Xu Hướng 2/2024 # Bật Mí Những Bí Ẩn Đằng Sau Giấc Mơ Thấy Lửa # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bật Mí Những Bí Ẩn Đằng Sau Giấc Mơ Thấy Lửa được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mơ thấy dập tắt lửa hoặc thoát khỏi bị lửa thiêu, điềm báo cho biết bạn sẽ thành công, vượt qua được mọi trở ngại. Mơ thấy ngọn lửa nhỏ lách tách trong lò sưởi, điềm báo bạn được thỏa ước nguyện, trong lòng cảm thấy ấm áp. cùng xsmb 90 ngày giải mã giấc mơ thấy lính cứu hỏa ở bài viết sau.

– Mơ thấy đốt nhà hay đồ vật gì có giá trị, điềm báo bạn phải kiềm chế cơn giận, nếu không hãy chuẩn bị gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng.Mơ thấy một ngọn lửa trong lò cháy bừng bừng là điềm tốt, báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản.

– Mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, thường là điềm thi đậu. Mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài. Mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

– Mơ thấy lửa cháy trên đồi thường là điềm có danh vọng. Mơ thấy lửa cháy trên mặt nước, điềm báo mọi sự tốt lành. Mơ thấy lửa cháy trên mặt sông, điềm báo gia đình vui vẻ. Mơ thấy lửa cháy trên mặt trăng, mặt trời, là điềm được quý nhân giúp đỡ.

– Mơ thấy lửa cháy trong lò, sẽ có hạnh phúc bất ngờ. Mơ thấy ngọn lửa nhỏ sắp tắt thường là điềm có chuyện buồn lo. Mơ thấy lửa đỏ mà không cháy, điềm báo bạn sẽ thắng được kẻ muốn ám hại mình. Nếu mơ thấy khói châm lửa, có thể bạn sẽ gặp chuyện khiến bản thân bị thất vọng hoặc xấu hổ.

– Mơ thấy lửa sáng rực, là điềm tài lợi vào nhà. Mơ thấy đám cháy trước mặt mình, thường là điềm tình duyên gặp trở ngại, boi tinh yeu, có ai đó muốn ngăn cản hai bạn đến với nhau.Mơ thấy cháy nhà mà bạn thoát ra được, điềm báo thoát được cạm bẫy trong tình trường.

– Mơ thấy cháy nhà mình nhưng dập tắt được bằng nước: nếu nước có vòi, là điềm báo tình duyên có kết thúc có tốt đẹp; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa, là điềm tình duyên đầm ấm.

– Mơ thấy nước từ sông rạch dâng lên, tràn vào đám cháy, mang ý nghĩa điềm hạnh phúc đến nhà. Mơ thấy cháy rừng, điềm báo làm ăn thịnh vượng. Ở một khía cạnh nào đó, giấc mơ thấy lửa còn mang nghĩa có sự giận dữ. Mơ thấy núi lửa phun trào là điềm báo nguy hiểm.

– Theo soi cau mb 888 Mơ thấy cơ thể không may bị bỏng, điều này cảnh báo vấn đề sức khỏe của bạn. Bạn có thể bị sốt cao trong thời gian tới.

– Mơ thấy lùm cỏ cháy là dấu hiệu cho thấy việc bạn mong chờ từ lâu sắp có tin tức tốt đẹp.Mơ thấy rất nhiều ngôi nhà bị đốt cháy có nghĩa là rất nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch tả.

– Thấy lửa đốt cây làm rẫy là được hiển hách. Thấy lửa cháy nóng là điềm có tiền vào nhà. Thấy lửa đốt cây làm rẫy là được hiển hách. Thấy nhóm lửa điềm đại cát.

Vậy mơ thấy lửa đánh xổ số con 58

Bật Mí Ý Nghĩa Đằng Sau Giấc Mơ Về Cái Chết Bật Mí Ý Nghĩa Đằng

– Theo đời sống tâm linh, chết không có nghĩa là chết về mặt thể xác mà chết có nghĩa là kết thúc có hậu của điều gì đó và bắt đầu một cuộc sống mới ý nghĩa hơn. Chết là buông bỏ những đi những điều cũ, những thói quen hàng ngày không tốt, những điều mang tính chất tiêu cực hoặc bất kì khía cạnh xấu nào của bản thân.

– Mơ về cái chết thường có khá nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy theo đối tượng là người chết trong giấc mơ của mình. Nhìn chung, mơ về cái chết là dấu hiệu cho thấy tình cảm của bạn dành cho người nào đó đã hết hoặc đang có sự thay đổi, rạn nứt trong mối quan hệ của mình với người đó. Nếu trong giấc mơ, bạn thấy xác chết là một người lạ thì nên cẩn thận, bạn đang có nguy cơ bị biệt lập, tách biệt với những thay đổi đang diễn ra quanh mình.

Bên cạnh đó, trong giấc mơ xuất hiện cái chết của một đứa trẻ thì bạn sẽ trở nên ngày càng nghiêm túc hơn, không còn những suy nghĩ non nớt mang tính trẻ con.

– Mơ về cái chết không phải là mơ về kết thúc mà chính là một sự khởi đầu mới với nhiều thay đổi của bản thân về thể xác, tinh thần, nội tâm, tình cảm. Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội để khám phá những điều mới mẻ bên trong chính bản thân mình và trong cuộc sống hiện tại.

Nếu mơ thấy mình chết, bạn sẽ có nhiều cơ hội được thăng chức trong công việc hoặc chuyển đến một nơi làm việc hay nơi ở mới. Ngoài ra, bạn còn kiểm soát cuộc sống của mình tốt hơn mặc dù bản thân còn nhiều dự định, kế hoạch mới.

– Ngoài ý nghĩa là một sự khởi đầu, mơ về cái chết của bản thân còn mang một ý nghĩa mà chúng ta cần chú ý đó là cảnh tỉnh. Điều này có nghĩa là, trong cuộc sống hiện tại, khi đứng trước công việc quan trọng mà bản thân cần đưa ra những quyết định đúng đắn và tỉnh táo thì trước hết bạn nên cẩn thận, dè chừng.

– Tuy nhiên, mơ người chết sống lại đối với một số người chính là cảnh báo về sức khỏe. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên chú ý đến thể trạng của mình, hãy thay đổi những thói quen xấu, không lành mạnh, ăn uống điều độ, đầy đủ dinh dưỡng nếu như không muốn đến gặp bác sĩ nhiều lần.

– Với ý nghĩa là giải thoát, nằm mơ thấy xác chết là dấu hiệu cho thấy bạn đang cố gắng thoát khỏi những bí bách, những yêu cầu, đòi hỏi của cuộc sống hàng ngày vì bản thân đã cảm thấy quá căng thăng, mệt mỏi vì các nghĩa vụ, trách nhiệm trong công việc và chuyện tình cảm.

– Nói đến giấc mơ về cái chết, chắc chắn trong tâm trí của bạn đang có những luồng suy nghĩ về sự chết chóc, tử vong hoặc lo lắng, sợ hãi về cái chết của chính mình. Hàng loạt câu hỏi đang được đặt ra trong đầu bạn: Khi nào nó sẽ xảy ra? Nó sẽ xảy ra như thế nào nào? Có đau đớn hay không? Chính vì vậy, bạn đẩy những suy nghĩ này vào sâu trong tiềm thức và đi vào giấc mơ của mình.

– Trong cuộc sống của bạn có người bị bệnh nan y hoặc chết thì sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn nằm mơ về giấc mơ đó vì cái chết đã ẩn sâu trong tâm trí bạn.

– Nếu như bạn là người có trách nhiệm, luôn hy sinh bản thân vì người khác và đặt những nhu cầu của họ lên trên như một sự ưu tiên thì trong giấc mơ, có nhiều khả năng bạn sẽ mơ thấy chính mình chết.

– Trong giấc mơ của bạn xuất hiện cái chết của người mà mình yêu thương thì trước hết, bạn nên xem lại bản thân, liệu mình có thiếu sót về mặt gì không? Liệu tình cảm mình dành cho người thân yêu đã trọn vẹn hay chưa? Giấc mơ đó cũng chính là điềm báo cho rằng tình cảm của bạn có nguy cơ rạn nứt.

– Rõ ràng, nếu bản thân bạn đang có những bất đồng quan điểm, những điều chưa thỏa mãn về quyết định của đối phương thì trong giấc ngủ, có nhiều khả năng bạn sẽ mơ về cái chết của họ.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]

Bật Mí Bí Ẩn Những Điềm Chiêm Bao

Trong mỗi chúng ta ai cũng đều đã gặp phải những giấc chiêm bao trong khi mình đang ngủ và có rất ít người có thể biết đến ý nghĩa của những điềm chiêm bao đó.

Cha đẻ của ngành tâm lý học có thể không đúng về mọi thứ, nhưng ông nói đúng về những điềm chiêm bao rất có ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bạn không thể kiểm soát được các giấc chiêm bảo của bản thân mình trong lúc đang ngủ. Thường thì khi bạn tỉnh dậy sau lúc chiêm bao bạn sẽ không thể nhớ được giấc mơ của mình hoặc nếu có nhớ chúng thì bạn cũng không hề đi tìm hiểu ý nghĩa của những giấc chiêm bao này. Có thể bạn không biết đa số các giấc chiêm bao trong lúc bạn ngủ đều có những bí ẩn mà ít ai có thể giải đáp.

Giải mã Bí Ẩn những Điềm Chiêm Bao phổ biến nhất

Dưới đây là những điều sẽ xảy ra trong tương lai gần, nếu bạn mơ thấy những cảnh tượng này, hãy cùng tìm hiểu bí ẩn của những giấc chiêm bao thường gặp nhé.

Thân thể rơi từ chỗ cao xuống

Đây là giấc mơ phổ biến và khá dễ chịu nhất trong các loại giấc mơ nhưng nó lại khiến cho bạn thấy hoảng loạn một chút. Loại mộng cảnh này có thể là tiềm ý thức của bạn đang nói với bạn rằng, một vài thứ trong công việc hoặc cuộc sống của bạn sẽ mất đi trạng thái cần bằng đang có hiện nay. Có thể sẽ gặp phải trục trặc trong công việc, hoặc là những sự việc không tốt trong cuộc sống sẽ xuất hiện. Điều bạn cần làm lúc này là chuẩn bị tâm lý cho tốt để đối mặt với những khó khăn có thể xảy đến trong một tương lai không xa.

Giấc mơ tình dục

Sự thật là giấc mơ ti`nh dục tượng trưng cho một mong muốn nào đó của bạn không được hoàn thành. Có thể bạn muốn khám phá một cái gì đó mới trong phòng ngủ và ước mơ của bạn đang cố gắng để cho bạn biết điều gì đó. Hoàn toàn là bình thường nếu trong giấc mơ bạn có một người khác không phải người bạn đời của mình, dẫu sao đó cũng chỉ là trong mơ mà thôi đúng không nào? Đôi khi, bộ não của bạn chọn một đối tác quan hệ ti`nh dục dưới tiềm thức dựa trên những phẩm chất mà bạn liên kết với người đó, như sự tự tin hoặc sự sáng tạo…

Bị truy đuổi

Cảm giác bị truy đuổi trong giấc mơ quả thật là một trải nghiệm đáng sợ, đặc biệt nếu bạn bị một quái vật nào đó chạy theo.

Đây được coi là một dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy bị đe dọa hoặc lo lắng trong cuộc sống thực. Giấc mơ bị truy đuổi cho thấy bạn đang muốn chạy trốn khỏi một nỗi sợ hãi nào đó hay những lo âu trong cuộc sống hàng ngày. Nó chỉ ra rằng bạn có xu hướng bỏ chạy hoặc tránh xa những vấn đề cá nhân cụ thể thay vì đối mặt với chúng. Người truy đuổi cũng có thể phản ánh một phương diện nào đó của bản thân bạn. Lấy ví dụ, bạn đang cảm thấy giận dữ, ghen tuông hoặc sợ hãi, bạn sẽ nằm mơ thấy một nhân vật hung dữ và có tính đe dọa.

Bạn đang bay

Một giấc mơ về bay chắc chắn là một trong những giấc mơ tốt nhất và vui vẻ nhất để ước mơ.

Không giống như rơi xuống, cảm giác bạn đang bay tượng trưng cho bạn hạnh phúc và kiểm soát được tình huống. Tất nhiên, nó có thể phụ thuộc vào nơi và cách bạn bay, nhưng giấc mơ bay thường có ý nghĩa tất cả những điều tốt đẹp. Còn nếu bạn có cảm giác sợ hãi khi bay cho thấy bạn đang gặp rắc rối trong việc tiếp tục theo đuổi những mục tiêu quá cao mà bạn áp đặt cho bản thân mình (trong khi bạn hiểu rõ bạn không đủ khả năng). Nếu bạn một mình và phải ráng sức để bay, điều đó ám chỉ rằng bạn đang thiếu niềm tin về chính bản thân mình.

Điềm Báo Chiêm Bao Khác

– Ăn cơm ở nhà là điềm sắp có chuyện vui cho cả gia đình.

– Ăn cơm ở nơi khác nên đề phòng hao tài tốn của vì có kẻ lừa gạt, tình cũng như tiền.

– Ăn đồ béo như bơ sữa v.v… thì sắp có chuyện vui do người phương xa trở về.

– Ăn thịt trâu bò tức sắp có điềm lành trong một ngày rất gần.

– Ăn thịt chó là điềm sắp có kiện tụng.

– Ăn thịt heo thì sắp sửa bị bệnh.

– Ăn thịt nấu chín là điềm tốt, ăn thịt sống là điềm xấu, ăn thịt những con vật chết sình là điềm chia ly trong gia đình.

– Ăn thịt ngỗng, vợ hay chồng sắp có bệnh.

– Ăn thịt gà vịt, sắp có lợi vào.

– Ăn bánh cuốn, chả, chả giò, gỏi cuốn v.v… nên đề phòng tai tiếng hoặc có sự cải vã.

– Ăn dừa đề phòng té ngã.

– Ăn dưa, cà, mướp đề phòng sự đau ốm bệnh hoạn.

– Ăn hạt bí và các loại hạt, đậu v.v… nếu có thai tức sắp sinh con quí tử, nếu không thai sẽ gặp sự may mắn về đường con cái.

– Ăn ổi, cam, hồng là điềm bất thường.

– Ăn đào, mận, lý v.v… gia đình sẽ sum họp, người đi xa sẽ trở về đoàn tụ.

– Ăn táo, dâu, sắp có tài bất ngờ.

– Ăn lê, sắp hao tài có kiện tụng thì thất kiện.

– Ăn các thứ rau mùi như hành, hẹ, tỏi, củ kiệu v.v… là điềm thật xấu, mọi việc đều bất thành và có thể bị tai họa.

– Chiêm bao thấy mình đánh đàn là điềm sắp có bịnh về lá lách.Cần đề phòng bị té.

– Nghe tiếng đàn hát mà không trông thấy người là điềm sắp có tang.

– Đi dự nhạc hội, hay nghe đàn hát là điềm gặp tơ duyên.Hạnh phúc về tình cũng như về tiền.

– Chiêm bao thấy tặng ảnh cho ai, hay người khác tặng ảnh cho mình là điềm sắp chia ly,hoặc sắp đi xa.

– Thấy đi chụp ảnh là có người mong nhớ muốn gặp mình.

– Thấy xé ảnh của người là sắp sửa được hội ngộ với người ấy.

– Thấy ảnh treo trên vách tự nhiên rớt xuống, là điềm bất tường,đề phòng tai nạn bất ngờ,nhất là xe cộ.

– Thấy đốt ảnh là điềm tơ duyên sắp thành tụ.

– Thấy vẽ ảnh truyền thần cho người yêu là điềm gặp tình địch.

– Chiêm bao thấy áo quần là điềm xấu.

– Thấy quần áo rách rưới hay vướng vào gai rách tơi tả là điềm sắp mang lời ăn tiếng nói.

– Thấy ăn mặc sang trọng là điềm sắp bị ô nhục hoặc bị xỉ vã.

– Thấy lạnh mặc thêm áo quần vào là điềm tổn thương danh dự.

– Chiêm bao thấy thay đổi áo quần,hoặc nóng bức cởi phăng quần áo vứt bỏ đi,là điềm sắp chấm dứt một tai họa. Nếu có kiện tụng,sẽ thắng đối phương.

– Thấy thay đổi áo lót là điềm tái hợp vợ chồng.

– Chiêm bao thấy bị áp bức hay bị nạt nộ, hăm dọa là điềm sắp đưôc người nâng đỡ bằng tiền hoặc bằng mọi cách.

– Thấy mình dọa nạt người khác là điềm phiền não, âu lo.

– Thấy mình bị áp bức hay bị áp lực đ è bẹp là điềm sắp gặp may mắn trên đường sự nghiệp,tiền công như danh vọng.

– Chiêm bao thấy đánh lộn với người cùng phái là điềm sắp bị thất vọng về tình duyên, hoặc sắp bị phản bội trong tình trường.

– Thấy đánh lộn với người khác phái là điềm sắp nhúng tay vào một cuộc tình duyên vụng trộm.

– Thấy đang chứng kiến một cuộc ấu đả là điềm được lợi về phần mình. Sẽ có người mang đến cho mình những chuyện bất ngờ về tiền tài.

– Chiêm bao thấy tiền là điềm không tốt.

– Thấy được nhiều tiền là công việc làm ăn sẽ gặp trở ngại.

– Thấy gặp tiền,hoặc lượm tiền là bị trộm.

– Thấy đếm tiền là sắp sửa bị kiện tụng về tiền bạc.

– Thấy vọc tiền là tai hại,nên đề phòng chết bất ngờ.

– Thấy cờ bạc là điềm hao tài.

– Thấy ăn cờ bạc là bị tình phụ.

– Thấy thua cờ bạc là sắp có chuyện gấu ó trong gia đình.

– Chỉ có một trường hợp đặc biệt là thấy bạc chất thành khối là sắp sửa có người khác phái giúp đỡ về tiền bạc.

– Chiêm bao thấy đi dạo trên bãi cát là điềm thảnh thơi,sắp có tài lợi vào.

– Nhưng thấy chạy trên bãi cát gần như sợ hãi vì nước đuổi theo bên chân, đó là hung tin.

– Nếu thấy chuyện trò hay phơi mình trên bãi cỏ là có gấu ó trong gia đình.

– Chiêm bao thấy đang cúng vái trước bàn thờ là điềm được người bao bọc về mọi mặt. Nếu đang chúng kiến cảnh đổ nát là điềm chia ly.

– Thấy đang đứng trước bàn ăn là điềm vui vẻ, sẽ có bạn xa về thăm.

– Nếu dứng trước bàn viết,là sắp sửa xảy ra việc tranh giành quyền lợi cá nhân, có thể ra trước pháp lý.

– Thấy đang cầm bàn ủi hoặc mua bàn ủi là gặp lại người yêu cũ.

– Thấy ủi quần áo là bị từ chối một cách vô lý.

– Thấy bàn ủi có lửa là sắp thành đạt trong công việc.

– Chiêm bao thấy họp bạn là sắp sửa gặp điều may mắn.

– Thấy bạn từ xa về là gặp tình duyên đẹp.

– Thấy bạn tặng quà hay vật dụng là được của bất ngờ.

– Thấy bạn mất tích,hoặc chết là sẽ có hung tin.

– Thấy bạn bị tù là điềm dính líu về pháp luật.

– Thấy bạn phản mình là điềm hao tài tốn của.

– Thấy mình lừa bạn là điềm có người khác phái yêu mình tha thiết.

– Chiêm bao thấy làm bánh hay ăn bánh có nhân là điều sắp có của bất ngờ.

– Nếu ăn bánh không nhân,sẽ có chuyện buồn,gia đình lủng củng.

– Thấy liệng bánh đi,nên đề phòng mất cắp hoặc đánh rơi đồ vật.

– Thấy bánh xe dọc đường bị gãy là thất bại nặng nề.

– Bánh xe bị kẻ khác đập phá là điềm vợ chồng chia ly.

– Bánh xe cán trúng mình là có người khác phái để ý đến mình.

– Chiêm bao thấy một mình tựa mình trên bao lơn là đường công danh sắp được hiển hách.

– Đứng trên bao lơn với người khác phái sẽ có cãi vã trong gia đình.

– Bao lơn sụp đổ mà mình vẫn không sao,là điềm thay địa vị hay chỗ ở.

– Bao lơn sụp đổ mình bị cuốn theo là điềm thăng quan tiến chức.

– Chiêm bao thấy bao thơ phong kín lại là có tin xa về.

– Thấy đang mở bao thơ ra là có tin vui về tình duyên.

– Thấy mình xé bao thơ liệng đi là hôn nhân sắp thành tựu.

– Chiêm bao thấy đọc báo là ngược lại với việc mở bao thơ,nghĩa là sắp có hung tin từ xa về.

– Thấy xe báo vứt đi là điềm sắp mang tai tiếng.

– Chiêm bao thấy đang đi quan sát trong viện Bảo Tàng là điềm thành công trong công việc trù định.

– Thấy đập phá bảo vật là có người mời đi du lịch,hoặc được xuất ngoại.

– Thấy lượm được bảo vật là điềm bị phỉ báng.

– Chiêm bao thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn là sắp giải được tiếng oan.

– Nếu mưa bão lôi cuốn lấy mình hoặc làm nhà của hay nơi mình đang trú ẩn sụp đổ,thì nên đề phòng cạm bẩy,nhất là cạm bẩy của người khác phái.

– Mưa bão làm cây cối ngã đ è lên mình,nên đề phòng tai nạn có thể vong mạng.

– Chiêm bao thấy đang sắp xếp chén bát là điềm gia đình yên ổn,có người cố tình giúp đỡ.

– Thấy chén bát đổ tung hay bị đập bể là điềm cãi vã trong gia đình nếu không dằn sẽ đổ vỡ.

– Thấy xí được chén bát bằng vàng, bạc là điềm tốt về con cái, nếu không con là gia đình sắp phát đạt.

– Thấy được chén bằng ngọc là điềm dược của bất ngờ, chẳng hạn như trúng số.

– Thấy được chén bát bằng sứ, là có người mời ăn uống.

– Thấy bịt vá chén bát là căn bịnh dây dưa sắp chấm dứt.

– Thấy chén bát khua là phải đề phòng tai tiếng,mang lời ăn tiếng nói.

– Nếu thấy chén bát rơi xuống giếng hay xuống sông rạch là điềm sắp có nguy biến.

– Chiêm bao thấy mình bị người bắt, là gặp người yêu lý tưởng.

– Nếu ngừơi đã có chồng vợ thì có ý ngoại tình.

– Con gái thấy mình bị bắt là sắp sửa có đôi bạn.

– Thấy bị bắt trói bằng gông cùm là sắp sửa bị bịnh.

– Gông cùm tan gãy là sắp qua cơn bịnh.

– Thấy người mang xiềng xích vào nhà là điềm hung.

– Thấy bị bắt trói bằng lưới,là cần đề phòng kiện tụng.

– Thấy bị bắt và chụp lưới lên đầu là có rượu thịt đem đến.

– Chiêm bao thấy bị bắt trói vào cột là sắp có bệnh nặng.

– Thấy bị bắt đánh đòn là điềm tang khó.

– Thấy mình bị bắt đưa lên lầu cao là điềm được thăng quan tiến chức.

– Thấy bị bắt tra tấn,kềm kẹp là sắp nên danh phận.

– Bị xử phạt là sắp có tài lợi.

– Chiêm bao thấy trồng bầu có trái là điềm cấn thai,nếu nam phái là sắp có chuyện ghen tuông trong gia đình.

– Thấy cắt bầu trên giàn là điềm ngoại tình trong nhà.

– Thấy ăn bầu nấu canh hay luộc là sắp có hung tin.

– Thấy mang bầu (có thai) là điềm hạnh phúc.

– Chiêm bao thấy tự nhiên bay lên Trời là sắp sửa có tài lộc vào nhiều.

– Thấy bay lên Trời mà chới với và ngộp là sắp vỡ nợ.

– Nên tránh việc đổ bát.

– Thấy trèo lên nóc nhà rồi bay bổng lên không trung là gặp thời có danh lợi.

– Chiêm bao thấy bầy thú rừng bao vây mình là điềm sang giàu sắp đến.

– Bầy thú trông thấy mình bỏ chạy là điềm sa sút.

– Thấy bầy gà vịt hay chim cò bay vây mình là điềm cãi vã với hàng xóm.

– Chiêm bao thấy mình đóng bè là sắp được việc.

– Thấy mình ngồi trên bè là sắp có tài lợi.

– Thấy mình cùng ngồi trên bè với nhiều bạn là sắp có người rủ mình hùn hạp làm ăn có lợi.

– Thấy bè rã là sạt nghiệp.

– Chiêm bao thấy hùm beo gầm là sắp nên danh vọng.

– Thấy cởi trên lưng beo là thắng được đối phương,nhất là về việc kiện tụng.

– Thấy bị beo vồ là sắp mất của.

– Bị beo chụp vào chân là thất bại trong công việc.

– Thấy giết được beo là thù trở thành bạn.

– Thấy beo chạy vào nhà là tiền vô như nước.

– Chiêm bao thấy nhúm bếp lửa là điềm nên danh phận.

– Thấy nước từ bếp lửa chảy ra là có hoạnh tài.

– Nấu nướng trên bếp là sắp có cưới gả.

– Bếp lạnh lẽo là gia đình xào xáo.

– Thấy khua chén dĩa trong bếp là có cãi vã với hàng xóm.

– Thấy rắn bò vào bếp là có khách sang tới nhà.

– Thấy nồi niêu ngã đổ đầy bếp là điềm tang khó.

– Thấy một nhà có hai bếp là công việc làm ăn thất bại.

– Thấy sửa sang bếp là tiền sắp vào nhà.

– Chiêm bao thấy bắn bia là điềm bất hạnh.

– Thấy dựng bia là dẫm chân vào việc tội lổi.

– Thấy bia trước mộ là tài lợi sắp tới tay.

– Thấy lá già là có kẻ tranh chấp với mình trước tụng đình.

– Thấy lá đầm là có người góa vợ hay góa chồng đeo đuổi quấy rầy mình,đề phòng gia đình có đổ vỡ vì ghen lầm.

– Thấy lá bồi là có chuyện lôi thôi sinh việc tội tù.

– Thấy lá ách là bị trộm hoặc có tang,nếu hai lá ách cùng một lúc là có thể có tang khó trong vòng 10 ngày.

– Thấy lá 10 là có chuyện phiền lụy.

– Nếu lá 10 kèm lá già và lá ách,đ àn ông sẽ bị tội tù vì thâm lạm tiền,đ àn bà sẽ bị bệnh nặng,hoặc gia đình ta rã.

– Thấy lá 9 là công việc làm ăn thất bại,Thấy lá8 là mất sở làm.

– Thấy lá 7 là có việc rắc rối,nếu là 7 bích kèm lá 7 cơ thì việc rắc rối trở thành có lợi.

– Chiêm bao thấy biển đầy nước là điềm phát tài to.

– Thấy biển động là bạn bè phản phúc.

– Thấy biển cạn lòi bãi là làm ăn thua lổ.

– Chiêm bao thấy biệt ly là điềm gặp duyên lành.

– Thấy than khóc trong lúc ly biệt là có sự mừng vui hội ngộ.

– Chiêm bao thấy binh lính vào nhà là sắp có điềm lành.

– Thấy binh lính vào thành là tài lợi đến tới tấp.

– Thấy binh lính bảo vệ mình là có sự vui mừng.

– Thấy binh lính lên đường là công việc làm ăn còn nhiều trở ngại.

– Thấy binh lính thua trận là có sự sầu lo.

– Chiêm bao thấy bình sứ là có người mời ăn uống.

– Thấy có người tặng bình thì phải đề phòng kẻ tiểu nhân đang tìm cách ám hại mình.

– Thấy mình lỡ tay làm rơi bình bể tan nát là thoát được sự bực mình.

– Chiêm bao thấy đang đi du thuyền và ngã bịnh là điềm nguy kịch.

– Thấy người bịnh ca hát là điềm dữ đáng ngại.

– Thấy bịnh vùng dậy là sắp có chết chóc.

– Thấy ụa mửa là sắp lành bịnh.

– Thấy tự nhiên mắc bịnh là có sự vui mừng.

– Thấy bịnh vừa khóc vừa cười là bịnh lâu ngày sẽ dứt.

– Chiêm bao thấy bò chạy ra cửa ngõ là điềm sắp sửa có việc may mắn.

– Thấy bò leo lên núi là điềm thành đạt.

– Thấy bò vàng vào nhà là gặp của bất ngờ.

– Thấy bò đẻ con là điềm làm ăn phát tài.

– Thấy cởi bò vào thành thị là sắp sửa có tin mừng từ xa đưa về.

– Thấy sừng bò vấy máu là sắp sửa được vinh thăng.

– Nhưng nếu thấy bò húc là điềm thất bại.

– Thấy bò biết nói là sắp sửa có việc chẳng lành.

– Thấy bò ốm mà hung hăng là sắp có việc xô xát trong nhà.

– Chiêm bao thấy bò con là điềm vợ sắp cấn chửa.

– Thấy bò rừng nên đề phòng có tình địch đang rắp tâm ám hại.

– Chiêm bao thấy người trên trước ruồng bỏ là điềm phát tài.

– Nếu thấy bị gia đình ruồng bỏ là hung tin,đề phòng có kẻ thân tín phản phúc.

– Chiêm bao thấy vợ hay chồng ruồng bỏ là điềm tội tù,đề phòng bị phao vu.

– Nhất là nên tránh những đồ đạc do người đem đến gởi.

– Chiêm bao thấy đang cột hoa thành bó là có sự mời mọc liên hoan.

– Thấy tặng bó hoa cho người đẹp là sắp bị quyến rũ vì tình, đề phòng sa ngã.

– Thấy có người cùng phái mang hoa tặng mình là sắp bị phản bội.

– Thấy người khác phái tặng mình bó hoa là sắp được người để ý cất nhắc.

– Chiêm bao thấy mình đang bó củi khô là điềm gặp người yêu lý tưởng.

– Thấy bó củi còn xanh mà không lá là điềm nguy hiểm đến tính mạng, nếu bó củi có lá là sắp sửa có tiền.

– Chiêm bao thấy bó củi tự nhiên rời rã là điềm hao tài.

– Thấy đun bó củi vào lửa là điềm tang khó.

– Chiêm bao thấy bị bọ cắn là điềm có kẻ tiểu nhân đang lăm le ám hại.

– Thấy cắn ở đ ùi là điềm hao tài tốn của.

– Thấy cắn ở tay,vai nên đề phòng sự phản phúc của kẻ ăn người ở trong nhà.

– Thấy bắt bọ chét hay bắt chí rận cho bất cứ ai là vượt qua một cuộc âm mưu ám hại mình.

– Nếu thấy người bắt bọ chét hay chí rận cho mình là điềm hạnh thông tài lợi.

– Thấy bọ chét ngựa tự nhiên chồng chất lên nhau khiến mình muốn khiếp đảm,là điềm được hoạnh tài.

– Thấy bọ dừa,bọ hung,sâu bọ là điềm gặp nhiều trở ngại trong công việc, đề phòng hao tài.

– Chiêm bao thấy bồ câu trắng đáp vào mình là điềm sắp được người giúp đỡ bao bọc nhất là trong công việc làm ăn.

– Thấy đ àn bồ câu trắng bay lượn chung quanh nhà mà không đáp xuống là việc làm ăn còn bị ngăn cách.

– Thấy đ àn bồ câu trắng đang lượm lúa hay hạt, dưới sân nhà là sắp sửa có tài lộc vào như nước.

– Thấy bồ câu vằn vện hay nhiều màu đáp vào mình là nên đề phòng có kẻ lừa để hãm hại mình.

– Đàn bồ câu nầy bay đáp vào nhà nếu trong nhà đang có người bệnh, đó là điều đáng buồn, tang khó có thể đến.

– Nếu thấy bồ câu vằn bay theo đáp phía sau mình đó là điềm sắp sửa thoát được chuyện bực mình, hoặc chấm dứt một cuộc kiện tụng dai dẳng mà kết quả phần được sẽ về mình.

– Chiêm bao thấy Bồ tát ngự trên tòa sen là điềm sắp sửa thành đạt về công danh, hoặc đang dự một kỳ thi nào, sẽ đổ đạt.

– Thấy bồ tát bay ở lưng chừng trời nếu dần dần hạ xuống là gia đình sắp gặp điều may mắn, nhất là về phần tử tức.

– Nếu dần dần bay lên, nếu đang có bịnh lâu ngày, sắp sửa đến thời kỳ gặp thầy, gặp thuốc.

– Nếu thấy bồ tát vuốt ve an ủi, hay dùng lời ủy lạo, đó là có người đem lợi tới cho mình, hoặc rủ hùn hạp làm ăn rất thịnh lợi.

– Chiêm bao thấy mình đang bơi trong hồ tắm là điềm sắp có người giúp đỡ làm ăn.

– Nếu hồ tắém gợn sóng là mất người bạn đường.

– Thấy nước trong hồ lạnh như băng tuyết, là công việc làm ăn sắp phát đạt,tài lợi hanh thông.

– Nước nóng là công việc làm ăn ngưng trệ, buồn rẩu sắp đến.

– Thấy mình đang bơi giữa dòng sông là sắp dược hoạnh tài.

– Thấy mình đang bơi bỗnh nhiên hụt chân chới với, là làm ăn thua lỗ, nếu hụt chân chìm xuống đáy nước, nên đề phòng có kiện tụng.

– Chiêm bao thấy thầy bói là điềm sắp bị lừa gạt, đề phòng hao tài.

– Thấy mình đưa tay cho bà thầy bói là sắp gặp duyên bất ngờ, nhưng không gắn bó.

– Thấy mình bói cho người khác, là có người rủ ăn uống.

– Thấy đập phá đồ nghề của thầy bói là qua được một chuyện bực mình rắc rối.

Những điềm chiêm bao không chỉ đơn giản là những gì bộ não của chúng ta tích trữ và phản ánh lại trong lúc ngủ mà đó đôi khi còn là những điềm báo cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà khoa học vẫn không thể giải thích được. Những điều mình nói ở trên là để các bạn có thể tham khảo chứ cũng đừng nên tin hoàn toàn bạn nhé.

Những Điều Bí Ẩn Đằng Sau Giấc Mơ Thấy Phật Quan Âm

Mơ thấy Phật Quan Âm đánh lô đề con gì? Hướng dẫn lấy bạch thủ lô VIP tỷ lệ trúng 100%

👉 Bấm vào KUBET 👈 Hoặc ra Google gõ: KUBET IM

Mơ thấy Phật Quan Âm đánh lô đề con gì?

Giấc mơ thấy Phật Quan Âm thường là điềm báo về cơ hội thắng lớn trong các trò chơi có tính chất đỏ đen như cá độ, bài bạc và đặc biệt là lô đề. Trong mỗi trường hợp, tình huống sẽ luận ra những con số khác nhau. Để biết con số may mắn của mình là gì hãy cố nhớ thật chi tiết rất mơ của mình sau khi tỉnh dậy và đối chiếu với các trường hợp sau:

Chiêm bao thấy Phật Bà Quan Âm giáng thế đánh con lô 34

Mộng thấy tượng Phật Quan Âm bốc cháy nên thử vận may với con 67 – 89 – 01

Chiêm bao Phật Quan Âm bị hồn ma nhập đánh con 78 – 97

Mơ Phật Quan Âm đang an ủi mình đánh con 34 – 91

Mơ thấy lạy phật Quan Âm đánh cặp số 23 – 32

Chiêm bao thấy phật Quan Âm đang mỉm cười đánh 90 – 09, 14 – 41

Mơ thấy Phật Bà Quan Âm bay lên trời đánh lô đề con 45 – 19

Mơ thấy Quan Âm không có hào quang đánh lô đề con 78 – 12 – 90

Mộng thấy phật Quan Âm đang cưỡi gió nên thử vận may với cặp số 15 – 45

Giới thiệu về Phật Quan Âm

Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh qua các nạn lửa, nước, đao kiếm và cả quỷ dữ. Khi gặp bất cứ điều gì khó khăn trong cuộc sống người ta vẫn hay đến cầu cửa phật Quan Âm. Tại Việt Nam, Trung Hoa hay các nước lân cận, họ quan niệm phật Quan Âm là vị nữ nhân nên hay còn gọi là phật bà Quan Âm hay mẹ Quan Âm.

Phật Bà Quan Âm được biết đến qua một truyền thuyết của Phật Giáo. Người xưa tin rằng, nếu tu hành đạt chính quả thì họ có thể dùng chung ngũ giác được. Điều này có nghĩa là, họ có thể dùng mắt để nghe thấy âm thanh, tai để nhìn thấy, hay lưỡi có thể ngửi được… Theo đó, vị phật Quan Âm có thể nghe thấy được mọi ai oán, đau khổ của chúng sinh và sẵn sàng ra tay cứu giúp khi cần.

Tại sao lại mơ thấy Phật Quan Âm

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì những người có duyên mới có thể bắt gặp hình ảnh Quan Âm hiển linh trong giấc mơ. Theo đó, tùy vào duyên và phúc phận của mỗi người mà sẽ có những giấc mơ khác nhau. Ngoài ra, giấc mơ thấy phật Quan Âm còn có thể do gần đây bạn mới đi chùa. Vì vậy, hình ảnh các vị phật cùng lòng tôn kính của bạn đã ăn sâu vào tiềm thức và biểu hiện thành giấc chiêm bao.

Một quan niệm khác, hạt giống Phật đã được gieo trồng vào tâm trí bạn từ những kiếp trước và cả kiếp này nên mới hiện hành thành giấc mơ. Đây cũng là một điều rất tốt, qua đó còn có thể thấy được bạn là một người có lòng nhân từ, luôn sống hướng thiện. Bạn nên tiếp tục phát huy để phước báo của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Mơ thấy Phật Quan Âm là điềm gì?

Đối với những người hay tham gia vào các hoạt động công đức, giúp đỡ người khác thì giấc mơ báo hiệu việc làm thiện lành của bạn bấy lâu đều đã được Phật chứng giám. Nếu cuộc sống của bạn đang rất tốt thì chính những việc làm đó sẽ giúp phúc đức được kéo dài thêm. Còn nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, giấc mơ cho biết bạn sẽ được che chở để vượt qua bình an vô sự, mọi chuyện đều sẽ được thuận lợi.

Giải mã các trường hợp mơ thấy phật quan âm

Giấc mơ còn là điềm báo thời gian sắp tới đời sống tinh thần của bạn khá thanh thản, sẽ không có điều gì khiến bạn phiền lòng. Đồng thời, công việc làm ăn cũng hanh thông. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án mà bạn đang ấp ủ bấy lâu. Ngoài ra, giấc chiêm bao còn là tín hiệu tốt về các mối quan hệ xã hội bên ngoài, với đức tính thiện lành bạn sẽ được nhiều người quý mến và giúp đỡ.

Mơ thấy lạy phật Quan Âm: Giấc mơ này thể hiện bạn là người có lòng nhân ái, vị tha. Khi bắt gặp hình ảnh mình đang lạy Phật Quan Âm còn cho biết bạn luôn có quý nhân giúp đỡ. Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn gặp khó khăn, gục ngã, thậm chí là bế tắc nhưng đến cuối cùng cũng có thể vượt qua và thành công.

Giấc mơ còn cho biết bạn là người rất kiên cường, thích đối đầu với hiểm nguy để hoàn thành mục tiêu bản thân đã đặt ra. Hãy luôn cố gắng, bởi những nỗ lực đó sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Đối với những người còn độc thân, giấc mơ còn báo hiệu bạn sắp tìm được “người ấy”. Đó chính là người sẽ gắn bó với bạn sau này.

Mơ thấy Phật Quan Âm bị hồn ma nhập: Nghe qua có vẻ vô lý nhưng đôi khi trong giấc mơ bạn vẫn có thể bắt gặp hình ảnh này. Chiêm bao Quan Âm bị hồn ma nhập là điềm báo xấu. Qua đó có thể thấy bạn sẽ gặp người khó khăn, trở ngại trong việc làm ăn kinh doanh. Hơn thế, các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn cũng đang gặp vấn đề, có thể bạn sẽ bị người mà mình tin tưởng bấy lâu phản bội.

Do đó, thời gian tới bạn nên cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định đầu tư. Đồng thời, hãy xem xét, cân nhắc lại các mối quan hệ hiện tại để tránh bị lừa đảo, lợi dụng.

Mộng thấy Phật Bà Quan Âm giáng thế: Nếu trong giấc mơ bạn thấy Phật Quan Âm giáng thể phổ độ chúng sinh thì lại mang điềm báo rất tốt lành. Bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, đặc biệt là những người đang đứng trước các kỳ thi quan trọng. Giấc mơ cho biết bạn sẽ vượt qua dễ dàng và đạt được thành tích cao.

Đối với những người đã có gia đình và con cái thì giấc mơ cho thấy bạn là người có hậu về sau. Có nghĩa là, con cái bạn là người có đức có hiếu và sẽ thật sự thành đạt trong tương lai. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian đầy sóng gió thời còn trẻ.

Mơ thấy tượng Phật Quan Âm bốc cháy: Mơ thấy tượng phật Quan Âm đang bốc cháy hừng hực thì bạn là người có tham vọng lớn và luôn hối thúc bản thân hoàn thành. Giấc mơ là một lời cảnh báo về những khó khăn bạn sẽ gặp phải trong tương lai. Vì vậy, thời gian tới bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Ngoài ra, vấn đề mà bạn có thể gặp phải là ở sức khỏe của bản thân.

Mộng thấy Quan Âm cưỡi gió: Đây là giấc mơ phản ánh tính cách của bạn. Qua đây có thể thấy bạn là người không có khả năng kiểm soát bản thân tốt. Mọi công việc, quyết định trong cuộc sống bạn luôn cần đến sự giúp đỡ người khác. Chính vì cách sống thụ động như thế nên khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội trong đời.

Kết luận

Bí Ẩn Đằng Sau Giấc Mơ Thấy Đám Ma

Đám ma, đám tang là điều không ai mong muốn xảy ra. Bạn đã từng nằm mơ thấy mình tham dự một đám tang hoặc mơ thấy đám tang của chính mình? Có thể bạn sẽ tỏ ra hoang mang và lo lắng vì bạn sợ rằng một sự việc bất ngờ gì đó sẽ xảy ra với mình. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào cũng mang điềm xấu. Cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Nằm mơ thấy đám ma là điềm gì?

Mơ thấy đám ma thường dự đoán khá chính xác những điềm báo mà nó mang lại. Theo người Á Đông, giấc mơ này thường mang những điều phức tạp, bởi một giấc mơ nhưng có thể mang lại nhiều điềm báo khác nhau. Thông thường, ý nghĩa giấc mơ sẽ đi ngược lại với những gì mà mình mơ thấy, vì thế nhiều người cảm thấy thích thú và an tâm khi nằm mơ thấy đám ma.

Mơ thấy tang lễ của chính mình

Trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy tang lễ của mình thì đừng lo lắng vì đây là tin tốt cho bạn. Nếu hiện tại bạn đang gặp bất cứ vấn đề hay khó khăn nào thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, không những thế còn có kết quả tốt và kết thúc có hậu. Hoặc ở hiện tại, bạn đang bị một chuyện gì đó làm bản thân cảm thấy ức chế, khó chịu, thay vì bộc lộ ra, bạn đang cố kìm nén để không ai biết. Ngoài ra, nếu hiện tại bạn đang bị bệnh nặng thì giấc mơ này nhằm dự báo rằng bạn đang lo lắng và sợ hãi vì nghĩ đến cái chết của mình.

Nằm mơ thấy đám tang của người khác

Khi bạn nằm mơ thấy mình tham dự đám tang của một ai đó thì đây là điềm báo rằng có một vài mối quan hệ ở hiện tại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn chấm dứt. Bạn không muốn tiếp tục nó vì cảm thấy đối phương không tôn trọng ý kiến của mình, cái tôi của họ quá lớn khiến bạn mệt mỏi và muốn kết thúc để bắt đầu những mối quan hệ mới mẻ hơn.

Nằm mơ thấy đám ma của người thân trong gia đình

Nếu bạn nằm mơ thấy đám ma của người thân trong gia đình, những người mà đã khuất thì đây là dấu hiệu cho biết bạn vẫn còn rất nhiều tình cảm với người đó, tình cảm bạn dành cho họ rất chân thật. Vì cảm thấy quá nhớ nhung và mong muốn được gặp lại họ nên bạn đã nằm mơ thấy giấc mơ này.

Chiêm bao thấy mình tham dự đám tang của bố mẹ trong khi họ vẫn còn sống ở hiện tại thì đây là lời nhắc nhở rằng bạn hãy thoát ra khỏi vòng tay che chở và bao bọc của bố mẹ. Hãy tự lập bản thân, tự mình đối mặt với cuộc sống để tạo cho bản thân sự tự giác, độc lập hơn trong mọi vấn đề. Đây là lúc bạn cần mạnh dạn và táo bạo để nâng cao kinh nghiệm sống cho chính bản thân mình.

Mơ thấy đi đưa đám tang

Khi bạn nằm mơ thấy mình mặc tang phục và đang đi đưa tang một ai đó thì vấn đề tài chính của bạn và gia đình sẽ được giải quyết. Các vướng mắc, nợ nần trước đó đều được khai thông, giải quyết ổn thỏa. Mọi mưu cầu về tiền bạc đều được đáp ứng đầy đủ. Buôn bán làm ăn cũng thuận lợi nên tài chính theo đó mà đi lên.

Nằm mơ thấy ai đó mặc bộ tang phục và đi vào nhà mình thì đây chính là tin vui cho bạn. Những ngày sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin tót lanh và tin vui về gia đình, người thân. Ngoài ra, những điều bất ngờ về vấn đề tài chính có thể đến với bạn.

Bạn mơ thấy một người không rõ danh tính mặc tang phục thì khả năng bạn gặp được quý nhân phù trợ là rất lớn. Vì thế những khó khăn trước mắt sẽ được giải quyết ổn thỏa, đừng nên lo lắng nhiều.

Mơ thấy quan tài và đám ma

Gặp được nhiều cơ hội trong công việc, đặc biệt là đối với những ai muốn làm ăn kinh doanh. Nên tận dụng thời cơ này để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức kinh doanh dành cho mình.

Mơ thấy đám ma của người lạ

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình tham dự một đám tang của người lạ mà mình không hề quen biết trước đó thì chứng tỏ cuộc sống của bạn đang cần có sự thay đổi. Muốn cuộc sống thuận lợi hơn thì trước mắt bạn phải thay đổi một vài khía cạnh của bản thân hoặc đặt mục tiêu cuộc sống của mình đi theo một chiều hướng khác.

Giấc Mộng Thấy Rắn Và Những Bí Ẩn Chưa Được Bật Mí

Thời Trung Hoa cổ đại, có nhiều sách ghi chép về những giấc mộng thấy rắn. Ví dụ, Kinh thi có ghi:

Nằm mộng thấy rắn là sinh con gái.

Sách Ngọc có từ đâu của Trung Hoa có ghi: “Tùy hầu khi đi sang nước Tề, trên đường thấy con rắn đầu bị thương chảy máu. Sau khi rịt thuốc cho rắn, ông tiếp tục đi sang nước Tề. Đêm hôm đó Tùy hầu nằm mộng thây chân giẫm phải con rắn. về sau được hai viên ngọc quý”.

Người Trung Hoa cổ đại rất sùng bái rồng, mà rắn là gốc của rồng nên họ cho rằng, nằm mộng thấy rắn là báo điềm quý. Sách Giải mộng thư có viết: “Nằm mộng thấy rắn rơi vào bụng thì sinh quý tử”. Sự thực không hoàn toàn như vậy.

Một cô công nhân hai mươi tuổi, nằm mộng thấy con rắn nằm giữa đường mình đi, hoảng sợ khóc lên và bị mắc bệnh đau đầu. Cuối năm 1982 cô đến bệnh viện Hồ Nam, Trung Quốc khám chữa bệnh.

Cô nhớ lại giấc mộng, kể thêm với thầy thuốc là con rắn mà cô thấy không có đầu. Trông thấy cô nó quăng mình đuổi theo, cô sợ hãi bỏ chạy, cùng đường rồi sợ quá tỉnh dậy. Ngày hôm sau cô thấy đầu rất đau. Hôm đó cô rất sự đêm lại nằm mộng, ban ngày cũng không dám ở một mình.

Từ đó cô vô cùng lo sợ, thường khóc, có lúc lại cười một mình. Đêm chẳng nằm yên, cứ nằm xuống là mộng, mặt mày lúc nào cũng đỏ, giọng khản, không đói, cũng không muốn ăn uống gì, chữa Tây y không khỏi.

Thầy thuốc thấy bệnh nhân đứng ngồi không yên, lưỡi viêm đỏ, mạch yếu. Rõ ràng bệnh do tinh thần không Ổn định, gan mật và khí hư, tì vị không điều hòa, nhiều đơm và đau. cần chữa trị tim, gan và tì, làm cho thần kinh ổn định, đơm tiêu, phục hồi sự minh mẫn.

Những con số thường gắn liền với giấc mộng về rắn: – Rắn bơi: 21 – 82 – Rắn cắn gót chân: 57 – Rắn cắn người: 43 – 73 – Rắn cắn: 14 – 59 – 95 – Rắn đất: 38 – 78 – Rắn đuổi: 69 – Rắn hai đầu: 15 – 51 – Rắn quấn chân: 96 – Rắn quấn người: 49 – 97 – Rắn quấn: 05 – 15 – 51 – Rắn rết: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.

Cùng Danh Mục:

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí Những Bí Ẩn Đằng Sau Giấc Mơ Thấy Lửa trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!