Xu Hướng 12/2022 # Khủng Hoảng Tài Chính: Những Điềm Báo Trước Giờ G (Zero Hour ) / 2023 # Top 19 View | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Khủng Hoảng Tài Chính: Những Điềm Báo Trước Giờ G (Zero Hour ) / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Khủng Hoảng Tài Chính: Những Điềm Báo Trước Giờ G (Zero Hour ) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong cuốn sách Zero Hour Khủng hoảng tài chính: Những điềm báo trước giờ G này tác giả giải thích tất cả các chu kỳ ảnh hưởng đến mọi thứ, từ định giá tiền tệ đến kết quả bầu cử, từ tốc độ tăng trưởng kinh tế ở châu Á đến tỷ lệ sinh sản ở châu Âu.

Khủng hoảng tài chính: Những điềm báo trước giờ G (Zero Hour) có gì hấp dẫn?

Cách đây đúng 10 năm (2008), nhân loại chứng kiến cuộc khủng hoảng tài chính trầm trọng bao gồm sự đổ vỡ hàng loạt hệ thống ngân hàng, tình trạng “đói” tín dụng, tình trạng sụt giá chứng khoán và mất giá tiền tệ quy mô lớn ở Mỹ và nhiều nước châu Âu, có nguồn gốc từ khủng hoảng tài chính ở phố Wall.

Tình trạng tồi tệ của các tổ chức tài chính thứ cấp đã dẫn tới “đói” tín dụng ở nhiều nước, ảnh hưởng nghiêm trọng tới khu vực sản xuất. Khủng hoảng tài chính toàn cầu đã kéo theo suy thoái kinh tế ở nhiều nước.

Thời điểm đó, ngân hàng HSBC công bố tỷ lệ nợ xấu năm 2006 tăng 20%; Tập đoàn tài chính New Century, khi đó là hãng cho vay dưới chuẩn lớn nhất tại Mỹ, đệ đơn xin phá sản; Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Merrill Lynch bán tháo tài sản trong hai quỹ đầu tư Bear Stearns – nơi đã cho vay tín dụng dưới chuẩn hàng tỷ USD; ngân hàng lớn nhất của Pháp BNP Paribas đóng băng hoạt động rút vốn từ nhiều quỹ đầu tư…

Bước sang thập niên 2020 sẽ đánh dấu một sự hội tụ cực kỳ hiếm có của các chu kỳ nhân khẩu học, kinh tế và chính trị. Kết quả của việc này sẽ là một cuộc khủng hoảng tài chính lớn và biến động toàn cầu – điều mà sẽ dẫn đến Đại Suy thoái đầu thập niên 2000, và thậm chí có thể sánh với Đại Suy thoái thập niên 1930. Chúng ta đang đối mặt với một thời kỳ mà Dent gọi là “Mùa Đông kinh tế”.

Trong quyển sách Zero hour này, ông ấy và Andrew Pancholi (tác giả các “Báo cáo định thời điểm thị trường”) giải thích tất cả các chu kỳ này, các chu kỳ ảnh hưởng đến mọi thứ, từ định giá tiền tệ đến kết quả bầu cử, từ tốc độ tăng trưởng kinh tế ở châu Á đến tỷ lệ sinh sản ở Châu Âu. Bạn sẽ biết được, ví dụ:

Tại sao các công nghệ được thổi phồng nhất trong thời gian gần đây (xe hơi tự lái, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, blockchain) không thể phát triển cho đến thập niên 2030.

Tại sao Trung Quốc có thể là một bong bóng lớn nhất trong niên kinh tế toàn cầu (và bạn sẽ là một gã ngốc nếu đầu tư vào đây)

Tại sao bạn nên đầu tư vào ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc y tế, và thoát ra khỏi thị trường bất động sản và xe hơi

Tại sao đặt niềm tin vào giá vàng là một ý tưởng tồi?

Tác giả Harry S. Dent và Andrew Pancholi là ai?

Harry S Dent Jr là một cựu thạc sĩ MBA Harvard, nằm trong top 100 nhà kinh tế có ảnh hưởng nhất năm 2017 và là nhà tư vấn cho nhiều công ty trong nhóm Fortune 100, nhà đầu tư mạo hiểm, diễn giả và tác giả nhiều đầu sách bán chạy nhất. Ngoài ra, Harry S. Dent, Jr. là người sáng lập và biên tập viên cao cấp tại Dent Research, nơi ông nghiên cứu xu hướng nhân khẩu học, công nghệ và địa chính trị. Ông ấy cũng sở hữu website chúng tôi để đăng tin hàng ngày về kinh tế, chính trị và dự đoán khủng hoảng kinh tế.

Ông đã viết nhiều cuốn sách, bao gồm The Great Boom Ahead (1992), The Great Depression Ahead (2008), The Great Crash Ahead (2011), The Demographic Cliff (2014) và Sale of a Lifetime – Thương Vụ Để Đời (2016)

Andrew Pancholi và nhóm của ông đã phát triển một trong những hệ thống dự báo và xác định thời điểm thị trường rất nhạy và mạnh mẽ nhất thế giới. Hệ thống này có khả năng xác định thời điểm bước ngoặt trong bất kỳ thị trường hàng hóa, tiền tệ, trái phiếu hoặc vốn cổ phần cũng như các chỉ số kinh tế cung cấp cho khách hàng tổ chức một lợi thế quan trọng trong trường hợp khủng hoảng xảy ra, được gọi là Market Timing Report.

Market Timing Report là một ấn phẩm hàng tháng bao gồm việc phân tích chỉ số S & P500, Dầu thô, Vàng, Chỉ số Đô la và EURUSD.

Andrew Pancholi là giám đốc và là chiến lược gia cấp cao của Cycles Analysis và là tác giả của các bài cáo gây tiếng vang The Market Timming Report – Báo cáo định thời điểm thị trường.

Website chính thức của tổ chức có tên là chúng tôi

Review của chuyên gia về sách Khủng hoảng tài chính: Những điềm báo trước giờ G (Zero hour)

“Harry S. Dent, Jr nổi tiếng bởi các dự báo có tầm nhìn và những đổi mới trong lĩnh vực đầu tư. Ông ấy đã nhìn thấy sự sụp đổ của Nhật Bản năm 1989 trước khi nó diễn ra và bây giờ ông ấy thấy được một cuộc khủng hoảng tài chính và chính trị sắp sửa diễn ra tại Mỹ. Trong quyển sách này, Harry chỉ ra cuộc cách mạng trong lĩnh vực tài chính và chính trị lớn nhất – cuộc cách mạng chỉ mới bắt đầu và dẫn dắt chúng ta trở lại với thời kỳ khi chế độ dân chủ vừa mới ra đời. Tôi đã thôi chức thống đốc bang Connecticut và có kế hoạch trở thành một phần của cuộc cách mạng này bằng cách chỉ ra cách làm thế nào để xoay chuyển bang Connecticut trở thành một mô hình cho tất cả các tiểu bang khác và chính phủ Mỹ học hỏi.”

DAVID WALKER, nguyên tổng kiểm soát của Mỹ

“Harry S. Dent, Jr đã tạo ra một cuộc tranh luận về lý do tại sao chu kỳ hiện tại dẫn đến cuộc nội chiến thời hiện đại và sự chia rẽ của đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ – và ông ấy thấy được một cuộc cách mạng tương tự diễn ra nhiều nơi trên thế giới. Hãy thắt dây an toàn của bạn lại! Đừng bỏ lỡ quyển sách rất thực tế và kịch tính này.”

DAVID A. STOCKMAN, tác giả của cuốn The Great Deformation

“Trong nghiên cứu của chúng tôi, Harry S. Dent, Jr và tôi đã cảnh báo các độc giả của chúng tôi về các khoản nợ chưa từng thấy và không thể chống đỡ của nước Mỹ và trên toàn cầu – các khoản nợ mà đã được hình thành và phát triển trong hơn một thập niên qua. Cả hai chúng tôi đồng ý rằng việc tái cấu trúc lại là điều không thể tránh khỏi, và việc này sẽ hủy hoại các tài sản tài chính, các ngân hàng và các doanh nghiệp. Nhưng Harry còn chỉ ra một cuộc cách mạng chính trị sâu rộng từ nghiên cứu về các chu kỳ của ông ấy và Andy Pancholi, và điều này rõ ràng là đã bắt đầu xảy ra. Vì vậy đây là một cuốn sách mà bạn phải đọc.”

JOHN MAULDIN, đồng tác giả của cuốn Code Red

“Harry S. Dent, Jr tạo ra một tranh luận rất hấp dẫn rằng công nghệ và toàn cầu hóa đã phát triển rất nhanh đến nỗi chúng đã đặt các lĩnh vực xã hội vào thế bế tắc. Quan điểm quan trọng là toàn cầu hóa sẽ rơi vào thoái trào trong những thập niên tới. Và luôn luôn là như thế, Harry mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới và một nền kinh tế phức tạp và dường như không thể dự đoán được đã trở nên dễ nhận biết qua cách tiếp cận của ông ấy. Đây là một cuốn sách mà bạn phải đọc nếu bạn muốn vượt qua giai đoạn chia rẻ chính trị lớn nhất kể từ sau cuộc nội chiến.”

GEORGE GILDER , tác giả của cuốn Knowledge and Power and Life After Google

LACY HUNT, tiến sĩ, nhà kinh tế học, ban quản trị đầu tư Hoisington

Lời tựa: Những điều các chính trị gia không biết

Lời mở đầu: Chúng ta đang ở thời khắc quan trọng nhất trong đời

Chương 1: Ba điềm báo của cuộc cách mạng

Chương 2: Con gà – quả trứng: Cái nào có trước?

Chương 3: Những bằng chứng cho thấy làn sóng toàn cầu hóa và chu kỳ thế kỷ đã đạt đỉnh

Chương 4: Cuộc cách mạng diễn ra khắp toàn cầu

Chương 5: Một chu kỳ cực kỳ lớn đang xuất hiện

Chương 6: Bốn chu kỳ cơ bản chi phối thế giới chúng ta

Chương 7: Đi qua mùa đông băng giá

Chương 8: Làm gì để đưa mùa xuân trở lại

Phần II: Bong bóng vô hình mà hiển nhiên

Chương 9: Ở đây chẳng có bong bóng đâu?!

Chương 10: Mô hình các chính trị gia và nhà đầu tư thực sự cần

Chương 11: Thiếu liên kết với những cuộc khủng hoảng tài chính trong quá khứ

Chương 12: Núi lửa Vesuvius trong thị trường bất động sản

Chương 13: Sáu quả bom bong bóng

Chương 14: Trong vòng xoáy của các chu kỳ

Phần III: Làm thế nào để hưởng lợi từ cuộc cách mạng và cuộc khủng hoảng tài chính lớn nhất kể từ cuối năm 1700

Chương 15: Hai nơi trú ẩn an toàn trong mùa đông

Chương 16: Những quả bom ở các thị trường mới nổi

Chương 17: Những ngôi sao tiếp theo trong lĩnh vực hàng hóa

Chương 18: Những quốc gia được hưởng lợi và những quốc gia phải chống đỡ trong cuộc khủng hoảng sắp tới

Khủng Hoảng Tài Chính: Những Điềm Báo Trước Giờ G (Tái Bản Thương Vụ Để Đời) / 2023

Giới thiệu Khủng Hoảng Tài Chính: Những Điềm Báo Trước Giờ G (Tái Bản Thương Vụ Để Đời)

KHỦNG HOẢNG TÀI CHÍNH: NHỮNG ĐIỀM BÁO TRƯỚC GIỜ G

Hiểu được chu kỳ nền kinh tế vận hành như thế nào, giống như KHỔNG MINH NGỒI TRÊN NÚI PHẨY QUẠT LÔNG, nhìn toàn cục chiến trận thấy gió thổi hướng nào, thế trận ra sao… rồi điều binh khiển tướng.

Các cuộc cách mạng có tính chu kỳ. Chúng hoạt động theo một chu kỳ thời gian rất đặc biệt. Và mọi thứ trên thế giới cũng vậy. Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và giàu có hơn nếu bạn hiểu biết về các chu kỳ đầy quyền năng ảnh hưởng đến mọi thứ bạn đang làm và đón nhận.

Khi càng về những năm cuối của thập niên này, một số các chu kỳ như chu kỳ chính trị, văn hóa và cách mạng kinh tế sắp sửa hội tụ – cứ như chưa từng xảy ra trước đây. Câu hỏi đặt ra là: bạn sẽ chuẩn bị tốt để tận dụng cơ hội này hay bạn sẽ phải nhận lấy các thiệt hại?

Hiểu được kinh tế vận hành như thế nào có vai trò quan trọng không thua kém gì so với hiểu biết về cách kinh doanh, toán học hay vật lí. Và việc nắm được cách các chu kỳ tác động lên đời sống xã hội thế nào và tiếp đó các cuộc cách mạng chu kỳ này đang hằng ngày ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của chúng ta ra sao càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Vậy, chúng ta nên ứng phó thế nào nếu khủng hoảng xảy ra, đâu sẽ là đỉnh, đáy và liệu thị trường có vượt qua thử thách lần này? SG Trading hi vọng cuốn sách Khủng Hoảng Tài Chính: Những Điềm Báo Trước Giờ G để cùng nhau khám phá những lời giải

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Harry S. Dent, Jr là tác giả của các quyển sách bán chạy nhất như The Sale of a Lifetime – Thương vụ để đời, Demographic Cliff – “Bờ dốc” Nhân khẩu học, The Great Depression Ahead – Đại khủng hoảng đang đến gần, và nhiều quyển sách khác. Ông ấy là nhà sáng lập Dent Research, công ty xuất bản các bài báo Economy & Markets – Nền kinh tế và thị trường, Boom & Bust, và The Leading Edge, cùng với nhiều tác giả khác. Ông ấy có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Harvard, đã tư vấn cho trên 100 công ty trong khi làm việc tại Bain & Company và làm giảng viên trên khắp thế giới. Ông đã dự đoán rằng làn sóng chủ nghĩa dân túy đã dẫn đến cuộc bỏ phiếu Brexit của nước Anh, cuộc bầu cử tổng thống Donald Trump, và các cú sốc gần đây trên toàn cầu. Giờ đây, ông ấy tiếp tục với những hướng dẫn rõ ràng nhằm bảo vệ các khoản đầu tư của bạn và gia tăng tài sản trong giai đoạn chống lại toàn cầu hóa.

Andrew Pancholi là giám đốc và là chiến lược gia cấp cao của Cycles Analysis và là tác giả của các bài cáo gây tiếng vang The Market Timming Report – Báo cáo định thời điểm thị trường.

ZERO HOUR

Bước sang thập niên 2020 sẽ đánh dấu một sự hội tụ cực kỳ hiếm có của các chu kỳ nhân khẩu học, kinh tế và chính trị. Kết quả của việc này sẽ là một cuộc khủng hoảng tài chính lớn và biến động toàn cầu – điều mà sẽ dẫn đến Đại Suy thoái đầu thập nên 2000, và thậm chí có thể sánh với Đại Suy thoái thập niên 1930. Chúng ta đang đối mặt với một thời kỳ mà Dent gọi là “Mùa Đông kinh tế”.

Trong quyển sách Zero Hour này, ông ấy và Andrew Pancholi (tác giả các “Báo cáo định thời điểm thị trường”) giải thích tất cả các chu kỳ này, các chu kỳ ảnh hưởng đến mọi thứ, từ định giá tiền tệ đến kết quả bầu cử, từ tốc độ tăng trưởng kinh tế ở châu Á đến tỷ lệ sinh ở châu Âu. Bạn sẽ biết được, ví dụ:

Tại sao các công nghệ được thổi phồng nhất trong thời gian gầy đây (xe hơi tự lái, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, blockchain) không thể phát triển cho đến thập niên 2030.

Tại sao bạn nên đầu tư vào ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc y tế, và thoát ra khỏi thị trường bất động sản và xe hơi

Tại sao đặt niềm tin vào giá vàng là một ý tưởng tồi.

May mắn là quyển sách Zero Hour nêu ra một loạt các chiến lược đầu tư thực tế, giúp bạn chuyển hướng đạt được các thành tựu của bạn, vì vậy gia đình của bạn có thể được chuẩn bị và được bảo vệ.

“BÁN SỚM” LÀ CHIẾN LƯỢC KHI ĐỐI DIỆN VỚI BONG BÓNG

Theo Harry Dent, con người có bản năng tự nhiên sinh ra bong bóng, nhưng lại có điểm mù với các bong bóng do chính chúng ta tạo ra. Đó là lý do tại sao ở thời điểm thị trường tài chính và nền kinh tế thiết lập đỉnh, chúng ta nghe rất nhiều những tuyên bố lạc quan: “Không hề có bong bóng”, “Sẽ không bao giờ có cuộc khủng hoảng nào nữa trong cuộc đời chúng ta”, “Nhân loại đã bước vào kỷ nguyên chấm dứt khủng hoảng”… vì “đã đạt tới trạng thái ổn định dài hạn”, hoặc “thị trường đã đạt tới mặt bằng giá mới, được tất cả các nhà đầu tư (NĐT) chấp nhận và không thể có sự sụp đổ”.

Chốt lời chưa bao giờ là sai ở thị trường trong giai đoạn 2017-2019, ví dụ cụ thể thời điểm VNINDEX cực hưng phấn ở tháng 03/2018 hay thị trường tiền điện tử Bitcoin tháng 01/2018. Sách sẽ hữu ích cho NĐT sớm nhận ra những giai đoạn thị trường sụp đổ như thế.

ĐỂ SINH TỒN VÀ TRỞ NÊN THỊNH VƯỢNG

Sự đổ vỡ của thị trường kéo theo sự điều chỉnh mạnh trong giá tài sản trên thế giới từ cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản đến hàng hóa… Ngay cả vàng, tài sản được xem là nơi trú ẩn khi khủng hoảng diễn ra cũng chịu sự suy giảm. Tuy nhiên, sẽ có những tài sản trở thành kênh an toàn trong “cơn bão” như: Tiền mặt, trái phiếu chính phủ, CDS (các hợp đồng hoán đổi rủi ro tín dụng)…

Cuốn sách cho rằng sự hoảng loạn của thị trường không chỉ tạo ra mất mát to lớn cho nhà đầu tư mà còn mang lại những thương vụ để đời hay cơ hội “ngàn năm có một”, chỉ xuất hiện 1 lần trong đời người. Trong khủng hoảng, giá tài sản sẽ rơi về vùng hấp dẫn hay gọi là biên an toàn với mức chiết khấu cao, tạo cơ hội cho những ai có đủ lòng can đảm tích lũy của cải và chờ đợi giai đoạn thịnh vượng tiếp theo.

Quyển sách chắc chắn hữu ích đối với bạn đọc đam mê về lĩnh vực Kinh tế!

SG Trading

MỤC LỤC QUYỂN SÁCH

1. BA ĐIỀM BÁO CỦA CUỘC CÁCH MẠNG

2. CON GÀ – QUẢ TRỨNG: CÁI NÀO CÓ TRƯỚC?

3. NHỮNG BẰNG CHỨNG CHO THẤY LÀN SÓNG TOÀN CẦU HÓA VÀ CHU KỲ THẾ KỶ ĐÃ ĐẠT ĐỈNH

4. CUỘC CÁCH MẠNG DIỄN RA KHẮP TOÀN CẦU

5. MỘT CHU KỲ CỰC LỚN ĐANG XUẤT HIỆN

6. BỐN CHU KỲ CƠ BẢN CHI PHỐI THẾ GIỚI CHÚNG TA

7. ĐI QUA MÙA ĐÔNG BĂNG GIÁ

8. LÀM GÌ ĐỂ ĐƯA MÙA XUÂN TRỞ LẠI

9. Ở ĐÂY CHẲNG CÓ BONG BÓNG ĐÂU ?!

10. MÔ HÌNH CÁC CHÍNH TRỊ GIA VÀ NHÀ ĐẦU TƯ THỰC SỰ CẦN

11. THIẾU LIÊN KẾT VỚI NHỮNG CUỘC KHỦNG HOẢNG TÀI CHÍNH TRONG QUÁ KHỨ

12. NÚI LỬA VESUVIUS TRONG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

13. SÁU QUẢ BOM BONG BÓNG

14. TRONG VÒNG XOÁY CÁC CHU KỲ

15. HAI NƠI TRÚ ẨN AN TOÀN TRONG MÙA ĐÔNG

16. NHỮNG QUẢ BOM Ở CÁC THỊ TRƯỜNG MỚI NỔI

17. NHỮNG NGÔI SAO TIẾP THEO TRONG LĨNH VỰC HÀNG HÓA

18. NHỮNG QUỐC GIA ĐƯỢC HƯỞNG LỢI VÀ NHỮNG QUỐC GIA PHẢI CHỐNG ĐỠ TRONG CUỘC KHỦNG HOẢNG SẮP TỚI

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Từ Khủng Hoảng Đến Hòa Bình / 2023

Thanh Hải Vô Thượng Sư là một nhà từ thiện, một nghệ sĩ và một vị thầy tâm linh nổi tiếng thế giới. Tình thương và sự trợ giúp của Ngài vượt qua mọi giới tuyến văn hóa và biên giới quốc gia. Sinh quán tại miền Trung Âu Lạc (Việt Nam), Ngài du học và làm việc cho Hội Hồng Thập Tự ở Âu châu. Ngài đã sớm nhận thấy nỗi khổ đau luôn hiện hữu khắp nơi trên Địa Cầu, vì thế lòng khao khát tìm kiếm một pháp môn giải thoát đã trở thành mục tiêu cao cả nhất trong cuộc đời Ngài. Từ đó, Ngài bắt đầu cuộc hành trình bôn ba tầm Đạo. Cuối cùng, trên rặng Hy Mã Lạp Sơn, Ấn Độ, Ngài đã được một vị Chân Sư truyền cho pháp mạch thiêng liêng về Ánh Sáng và Âm Thanh nội tại mà về sau Ngài gọi là Pháp Môn Quán Âm. Sau một thời gian tinh tấn tu hành, Ngài đã đạt Đại Khai Ngộ.

Do lòng thành tâm của những người mong cầu Chân Lý, Ngài đã truyền bá Pháp Môn Quán Âm cho mọi người, khuyến khích họ hướng nội để tìm lại Tự Tánh vĩ đại của chính mình. Thanh Hải Vô Thượng Sư đã thương yêu biên soạn những tác phẩm tuyệt vời với tựa đề Những Chú Chim Trong Đời Tôi, Những Chú Chó Trong Đời Tôi và Loài Hoang Dã Cao Quý. Được bình chọn là sách bán chạy nhất thế giới, những tuyệt phẩm này – hiện đã được phiên dịch sang nhiều ngôn ngữ – hé mở mối giao cảm, nhận thức tâm linh sâu sắc, lòng độ lượng và tình thương vô điều kiện của các bạn đồng cư cao quý của chúng ta.

Thanh Hải Vô Thượng Sư là một trong những người tiên phong đáng kính trong xã hội chúng ta hiện nay. Ngài đã thận trọng và thẳng thắn bày tỏ mối quan tâm của Ngài về tình trạng biến đổi khí hậu. Ngài đã khởi xướng Lối Sống Mới, những cuộc vận động và tham dự những buổi hội thảo truyền hình trực tuyến SOS về hâm nóng toàn cầu với tư cách là diễn giả danh dự để cảnh báo công chúng về căn nguyên của các thảm họa mà chúng ta hiện đang phải đối mặt trên Địa Cầu cùng một giải pháp tối ưu – lối sống thuần chay từ ái.

Nên Lưu Ý Những Điềm Báo Trước Khi Chuyển Nhà / 2023

Chuyển nhà là việc di chuyển đồ đạc từ nhà cũ qua nhà mới. Theo tín ngưỡng dân gian thì việc chuyển nhà là một việc rất quan trọng.

Khi muốn chuyển nhà đến một nơi khác hoàn toàn mới thì có rất nhiều điều phải lo toan. Từ xưa, ngoài việc phải làm một lễ cúng trước khi chuyển nhà thì việc lưu ý những điềm báo trước khi chuyển nhà cũng là điều cần phải quan tâm.

Điềm báo trước khi chuyển nhà là những việc có khả năng báo hiệu trước cho sự may rủi của chúng ta trong tương lai khi chúng ta chuyển nhà.

Mỗi con bướm bay vào nhà sẽ báo hiệu những điềm lành khác nhau.

Những con bướm có màu sáng sặc sỡ sẽ mang đến điều tốt lành về tình cảm, những ai chưa có người yêu thì sẽ có người thương, người đã kết hôn thì báo hiệu cho một cuộc hôn nhân viên mãn hơn.

Những con bướm có màu xám bay vào nhà có thể bạn sắp nhận được một tin vui trong công việc, được thưởng hoặc được thăng chức nhanh chóng.

Vậy nên các bạn đừng bao giờ xua đuổi hoặc giết chúng đi vì làm như vậy sẽ làm giảm đi vận may của chính bạn.

– Cây cối đâm chồi, nảy lộc

Đây là dấu hiệu của những khởi đầu tốt đẹp, sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống và công việc, đem lại niềm tin và có sức sống mới.

Gia chủ nên chăm sóc cây cối thật tốt vì cây cối có tác động rất lớn đối với phong thủy ngôi nhà mới của bạn.

Nếu như ngôi nhà mới mà bạn sắp chuyển đến có những cành cây héo úa thì bạn nên dọn dẹp, cắt tỉa thật sạch sẽ bởi những điều đó là biểu hiện cho sự tàn lụi.

– Chó chạy vào nhà

Từ xưa thì loài chó đã là một loài vật trung thành và là một người bạn thân thiết của con người chúng ta. Khi chuyển nhà đến, nếu một chú chó chạy lạc vào nhà bạn thì bạn nên vui mừng vì chú chó đó đang mang đến điềm lành cho bạn.

Người ta luôn cho rằng chó chạy vào nhà là một dấu hiệu tốt giống như chúng ta sắp có thêm một người bạn trung thành, đồng hành chia sẻ buồn vui với chúng ta vậy.

Mỗi chú chó sẽ mang đến những điềm lành khác nhau. Chó mực sẽ mang ý nghĩa là bảo vệ, chó vàng là thịnh vượng và chó trắng là sự lãng mạn trong tình cảm trong tương lai.

– Dơi làm tổ trong nhà mới chuyển đến

Dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành vì dơi có khả năng ngửi được mùi năng lượng tốt. Nên nếu dơi bay vào nhà thì chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui và may mắn trong tương lai.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khủng Hoảng Tài Chính: Những Điềm Báo Trước Giờ G (Zero Hour ) / 2023 trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!