Xu Hướng 12/2022 # Luận Chi Tiết Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Cực Chuẩn Xác / 2023 # Top 19 View | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Luận Chi Tiết Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Cực Chuẩn Xác / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Luận Chi Tiết Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Cực Chuẩn Xác / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đào, Hồng phối chiếu vào miền Thiên Di”

Căn cứ vào ý tứ của câu phú văn trên thì trường hợp vợ chồng gặp gỡ và kết duyên với đối tượng hôn phối ở xa quê hương, bản quán là vì cung Thiên Di có Đào Hoa, Hồng Loan. Kết hôn với người xa quê hương có thể là người khác huyện, khác tỉnh, khác vùng, khác miền, thậm chí tình yêu của họ vượt qua biên giới, lãnh thổ đến những miền xa xôi hơn.

Tổng quan lá số tử vi lấy chồng nước ngoài

Lá số Tử Vi lấy chồng nước ngoài là một đặc điểm mà nhiều người nghiên cứu hiện nay quan tâm. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, giao lưu văn hóa thì

tình cảm giữa những người cùng khác màu da, sắc tộc, quốc gia ngày càng có nhiều cơ hội và xúc tiến thành hôn nhân, gia đạo. Vậy thì! Lá số Tử Vi kết hôn với người ngoại quốc có đặc điểm như thế nào?

Luận giải lá số tử vi lấy chồng nước ngoài qua các ví dụ cụ thể

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về một lá số kết hôn với người ngoại quốc để tìm ra những đặc điểm cơ bản về lá số có cách cục này. Nữ mệnh sinh 4h ngày 22. 08. Năm 1993 dương lịch. Lá số lấy chồng nước ngoài này có một số cách cục đặc biệt như sau:

– Cung Mệnh lập tại Tị có sao Cự Môn tọa thủ cùng nhiều sao khác đồng tọa hoặc hội chiếu. Cung Thân cư Thiên Di tại Hợi có sao Thái Dương tọa thủ và hội hợp nhiều cát tinh khác

– Năm 2014 thì đương số kết hôn với một người Mỹ sau đó xuất ngoại định cư

Căn cứ vào lá số lấy chồng nước ngoài điển hình nói trên ta có thể rút ra một số đặc trưng cơ bản về mệnh cách kết hôn với người ngoại quốc như sau:

+ Tinh hệ trúc la, còn gọi là bộ ba sao võ tinh bao gồm Thất Sát, Tham Lang, Phá Quân: Tinh hệ này có tính biến động rất mạnh nên đương số có xu hướng sáng tạo, khám phá, sẵn sàng đến những vùng đất xa xôi, làm bạn với những người khác màu da, sắc tộc, lượng dạ bao la, tình yêu với những người phương xa nảy sinh và tiến tới hôn nhân

+ Sao Cự Môn: Sao này là một sao hùng biện, ngôn ngữ – chủ về năng lực ngoại ngữ hơn người, giao tiếp tốt, có duyên với người ngoại quốc, ưa chuộng văn hóa của nhiều quốc gia, dân tộc khác trên thế giới. Nhờ có điều này nên những bất đồng về ngôn ngữ, phong tục tập quán, ngôn ngữ bị thu hẹp, tiến tới cảm thông, nảy sinh tình cảm và hướng tới những hoa thơm, trái ngọt về sau. Ví dụ lá số lấy chồng nước ngoài nói trên là một điển hình

+ Sao Đào Hoa, Hồng Loan: Bộ sao này chỉ tình cảm, nhân duyên của đương số. Nếu như đóng tại cung Thiên Di thì cơ duyên tình cảm của đương số được nảy sinh từ những phương trời xa xôi. Ta có thể hình dung là Nguyệt Lão Tiên Ông đã se một sợi chỉ nối dài khoảng cách không gian địa lý giúp hai người gặp gỡ, yêu thương và tiến tới hôn nhân.

+ Sao Thiên Mã: Sao này chủ về di chuyển, biến động nên khi tọa thủ tại các cung Mệnh, Thân ứng với người thường xuyên di chuyển, an thân lập mệnh tại phương xa. Khi đóng cung Thiên Di, Phu Thê, Phúc Đức thường ứng nghiệm với cảnh họ hàng lập nghiệp nơi xa, bản thân tìm được lương duyên tại những nơi vượt qua biên giới, lãnh thổ

Những cách cục nói trên hội tụ càng nhiều, càng mạnh thì khả năng kết hôn với người nước ngoài càng cao. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì cuộc sống của họ có hạnh phúc hay không thì cần phải xem xét kỹ lưỡng vấn đề gia đạo của đương số. Vấn đề gia đạo của đương số có thể tóm lược cơ bản như sau:

– Cung Mệnh, cung Thân, cung Phu Thê, Phúc Đức, Thiên Di cát lợi, chủ về có phúc, có phần, cát vận khai mở, cuộc sống hài hòa.

– Sao Phá Quân (sao này chủ hao tán, phu thê) nếu hãm địa và gặp sát tinh thì chủ về người phối ngẫu hung hăng, ghê gớm, nếu đắc địa, sáng sủa lại gặp Nguyệt Đức, Hóa Khoa, Tuần, Triệt thì gia đạo thuận hòa, cuộc sống viên mãn.

– Sao Thái Âm chủ về gia đạo. Thái Âm là Mặt Trăng, nói về vợ, mẹ và gia đạo. Khi Mặt Trời lặn xuống, Mặt Trăng sáng lên thì con người ngừng lại công việc và trở về mái ấm, chia sẻ tình cảm với người thân trong gia đình. Nếu sao này mờ hãm, tất gia đạo nhiều chuyện buồn phiền, về nhà không thoải mái, tâm tư trĩu nặng, áp lực nặng nề

“Yêu nhau mấy núi cũng leo Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua Yêu nhau chẳng ngại đường xa Một ngày không đến phong ba cũng liều”

Thật đáng khâm phục những tình yêu vượt xa biên giới, lãnh thổ, xóa bỏ cách ngăn về màu da, sắc tộc. Nhiều người trong số họ mang hình ảnh đẹp đẽ, tuyệt vời của đất nước đến với bạn bè năm châu, bốn biển

Kết luận lá số tử vi lấy chồng nước ngoài

Cũng đáng buồn thay cho những dịch vụ môi giới kết hôn với người nước ngoài làm ăn chộp giật, lừa đảo điêu ngoa, lợi dụng lòng tin của nhiều người có ước muốn này. Đáng thương thay cho những cô gái lười lao động, thích có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ, mong muốn đổi đời nhờ kết hôn với người ngoại quốc. Họ vừa góp phần tăng cường lạm phát của nền kinh tế nước nhà, làm xấu đi hình ảnh Tổ Quốc, dân tộc, phải chịu sự chà đạp, rẻ rúng, coi thường, bạo hành. Bản chất của vấn đề nằm ở chỗ động cơ kết hôn thiếu trong sáng, không xuất phát từ tình yêu, lười lao động, ngại khó, ngại khổ… Kết quả là tự mình hại mình, chịu nhiều thiệt thòi, uất ức. Tôi cho rằng ở bất cứ đâu, bất cứ thời kỳ nào hay bất cứ quốc gia, dân tộc nào cũng đều phải siêng năng, nỗ lực mới thu được thành quả tốt. Việc nghiên cứu lá số kết hôn với người nước ngoài giúp cho nhiều người tìm được tình yêu và hạnh phúc thực sự, giảm thiểu những bất hạnh, éo le của nhiều người đang mơ mộng hão huyền về giấc mơ đổi đời dễ dàng, nhàn hạ.

Luận Giải Ý Nghĩa Cung Quan Lộc Trong Tử Vi / 2023

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong cuộc sống xoay quanh những vấn đề chẳng hạn như “Tôi làm gì để có thu nhập cao và ổn định?”, “Tôi nên phát triển sự nghiệp của tôi theo con đường nào?”, “Lần thay đổi công việc này liệu có gặp thuận lợi?”, “Sau này lớn lên con sẽ làm gì?”… và… Tất cả những câu hỏi trên nhằm tìm ra phương hướng phát triển sự nghiệp hay hướng đi phù hợp và có thể phát triển thuận lợi nhất.

Thật vậy! Người xưa có câu: “Con gái sợ chọn nhầm chồng, con trai sợ chọn nhầm nghề”, câu nói trên nói lên tầm quan trọng của con đường phát triển sự nghiệp vì nếu làm những công việc không phù hợp thường gặp nhiều trở ngại và khó phát triển, thành công được. Ngày nay, không chỉ con trai sợ chọn nhầm nghề, kể cả nữ giới, việc lựa chọn công việc phù hợp cũng được xem trọng, vì ở xã hội hiện đại phụ nữ ngày càng khẳng định bản thân trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Vậy cung Quan Lộc là gì, ý nghĩa của cung Quan Lộc như thế nào thì mời quý độc giả cùng Tử Vi Khoa Học luận giải chi tiết ngay sau đây.

1. Cung Quan Lộc là gì và vị trí của cung trong lá số tử vi?

a. Tìm hiểu cung Quan Lộc là gì?

Trong khoa học Tử Vi cung Quan Lộc là một cung thể hiện khá rõ nét con đường công danh sự nghiệp của đương số. Cung Quan Lộc luôn được xem là một cung cường (nghĩa là cung quan trọng) đối với cả nam giới và nữa giới. “Quan” hiểu theo ý nghĩa ngày xưa là những người có chức sắc, quyền hành, thực thi những chính sách của triều đình, ngày nay đó là con đường sự nghiệp, công danh, chức danh nghề nghiệp của mỗi cá nhân. “Lộc” nghĩa là tài sản, tiền bạc. Tổng quát thì cung Quan Lộc nghĩa là con đường công danh sự nghiệp và tài lộc, tiền bạc thu được từ sự nghiệp của đương số.

b. Tìm hiểu vị trí của cung Quan Lộc trong lá số tử vi

Cung Quan Lộc là cung thứ năm sau khi xác định được cung Mệnh Viên tính theo chiều thuận kim đồng hồ. Từ cung Mệnh Viên sẽ xác định các cung tiếp theo lần lượt thứ tự Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch và đến cung Quan Lộc. Với vị trí như vậy cung Quan Lộc luôn luôn tam chiếu với cung Mệnh Viên, cung Tài Bạch, xung chiếu cung Phu Thê, nằm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc. Tại sao lại có sự sắp xếp theo vị trí như vậy vì từ cung Mệnh Viên với tư chất, tài năng như vậy anh có khả năng làm việc ra sao, tinh thần trách nhiệm và khả năng thành công như thế nào (cung Quan Lộc), với thành công trong sự nghiệp như vậy thì tài sản anh thu được có cân xứng phù hợp với công lao, sức lực mình bỏ ra hay không (cung Tài Bạch) và từ cung Tài Bạch như vậy thì nguồn tài chính thu được sẽ quay ngược lại phục vụ bản thân anh (tam chiếu cung Mệnh Viên, xung chiếu cung Phúc Đức), cung Quan Lộc xung chiếu cung Phu Thê với ý nghĩa người hôn phối có giúp đỡ đắc lực cho anh trong sự nghiệp hay không, họ tề gia nội trợ có khéo (đối với nam giới, cung Phu Thê chỉ vợ) để anh chuyên tâm vào sự nghiệp được không? Đối với nữ giới (thì chồng đương số) có tài năng quán xuyến tổ chức tạo điều kiện thuận lợi cho vợ mình phát triển sự nghiệp hay không? Cung Quan Lộc năm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc nêu lên một vấn đề môi trường làm việc của anh có thuận lợi, ổn định để phát triển tốt không, bạn bè đồng nghiệp có trợ giúp đắc lực, hỗ trợ anh trong sự nghiệp hay không?

2. Luận giải ý nghĩa của cung Quan Lộc trong lá số tử vi

Thứ nhất: Cung Quan Lộc là cung sự nghiệp nên dưa vào đó có thể đoán được đương số hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào. Tuy nhiên, việc đoán nghề nghiệp của đương số cần phải kết hợp với Mệnh, Thân, và cung Tài Bạch nữa. Tuy nhiên, cung Quan Lộc biểu thị khá rõ về nghề nghiệp của đương số. Ví dụ như một lá số điển hình sau. Nam mệnh sinh 6h ngày 03. 06. 1988 dương lịch. Mệnh lập tại Dần có Liêm Trinh, Thân cư Thiên Di có Tham Lang, Hóa Lộc, nhị hợp Lộc Tồn. Cung Quan Lộc có Vũ khúc, Thiên Phủ đều là các sao chỉ ngân sách, tài chính nên trước đây đương số học về kinh tế trong trường Đại học thương mại, về sau làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu và có buôn bán kinh doanh thêm. Đây là một ví dụ khá điển hình về nghề nghiệp biểu hiện qua cung Quan Lộc, có một số người khác nghề nghiệp tự do và thay đổi qua từng thời kỳ vận hạn nên rất phức tạp và khó đoán.

” “

Thứ hai: Khi cung Bản Thân đồng cung với cung Quan Lộc là trường hợp Thân cư Quan Lộc, những người có mệnh cách như vậy là mẫu người rất coi trọng sự nghiệp, ưa chuộng danh vọng, uy tín, họ phấn đấu nhiều cho sự nghiệp, còn tình trạng thành công hay thất bại, vinh hiển hay khó khăn phụ thuộc vào cung này có cát lợi hay không. Khi cung này cát lợi thì họ có khí chất phú quý, thành công.

Thứ ba: Cung Quan Lộc biểu hiện tinh thần làm việc, thái độ trách nhiệm đối với công việc. Khi con người ta có thái độ và tinh thần làm việc tốt, nỗ lực cố gắng, siêng năng học hỏi, đổi mới sáng tạo thì sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển, tài sản thu về ngày càng dồi dào, phong thịnh.

Thứ tư: Cung Quan Lộc hay còn gọi là cung sự nghiệp chứa những thông tin cho chúng ta biết sự nghiệp của người đó có gặp hanh thông thuận lợi hay không? Trong sự nghiệp người này có gặp quý nhân trợ giúp không hay thường phải cạnh tranh vất vả gian nan. Trong thực tế, có những người dù nắm những chức vụ cao trong triều đình nhưng thường bị thăng giáng, thành bại liên tục, quan trường hoạn lộ đầy gập ghềnh, bất trắc, khi vinh, khi nhục.

Ta hãy thử xem xét một lá số điển hình như sau.

Nam mệnh sinh giờ Thìn ngày 01. 11 âm lịch năm Mậu Tuất.

Mệnh lập tại Thân có Liêm Trinh, Văn Khúc, Tiểu Hao, Thiên Mã chỉ mẫu người giỏi văn, hay chữ, túc trí, đa mưu, lại siêng năng tháo vát. Thân cư Tài Bạch có Tử Vi, Thiên Tướng gặp Triệt, cung Quan Lộc đướng số có Vũ Khúc, Thiên Phủ, Hóa Khoa, Hữu Bật gặp Tuần. Đương số từng xuất thân từ nghiệp khoa bảng, thi đỗ rồi ra làm quan trong triều đình. Tuy nhiên cung Quan Lộc có chính diệu miếu vượng gặp Tuần nên sự nghiệp thăng giáng liên tục, có lúc được thăng chức về kinh làm quan trong triều đình, có khi bị điều ra ngoại trấn, thời kỳ khó khăn nhất thường phải làm tướng, cần quân dẹp loạn.

Thứ năm: Cung Quan Lộc là cung chỉ về tình trạng học lực và mức độ trong học vấn. Cung vị này có tầm quan trọng từ khi còn là học sinh. Học lực của đương số có tốt không, con đường học tập thuận lợi hay khó khăn, có bằng cấp khoa bảng cao hay thấp, vận thi cử thuận lợi hay từng bị rớt hạng… Đương nhiên, cần phối hợp với việc xem vận hạn.

Thứ sáu: Cung Quan Lộc là cung chỉ về con đường sự nghiệp, nên sự nghiệp đương số thành bại, hanh thông, bế tắc ra sao có thể dự đoán được. Cần tránh suy nghĩ cung Quan Lộc tốt thì trở thành người có chức tước, quyền hành trong bộ máy công quyền nhà nước. Ngày nay có nhiều người xây dựng nên sự nghiệp cho riêng mình, không hoàn toàn làm lãnh đạo hoặc quản lý trong cơ quan công quyền

Xã hội hiện đại có nhiều người tự xây dựng, phát triển sự nghiệp riêng cho nên hệ thống những doanh nghiệp, cửa hàng tư nhân, công ty tư nhân mọc lên phát triển rất nhiều. Một điều đáng lưu tâm đối với con đường sự nghiệp đó chính là tính trung thực trong kinh doanh và hoạt động nghề nghiệp. Nhiều người vì muốn thu được lợi ích nhanh chóng và nhiều nên thường làm ăn phi pháp, gian lận, kết quả sự nghiệp sụp đổ, niềm tin của những người khác khi đã mất thì thực sự khó gây dựng lại được

Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Năm 2022 Chi Tiết Nhất / 2023

Năm 2020 là tròn 1 hoa giáp của những người tuổi Canh Tý 1960, cũng là năm tuổi của con giáp này. Vậy, bước vào tuổi 60, tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2020 sẽ tốt hay xấu? Bài viết dưới đây sẽ nêu tổng quan về sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm và vận may của những người tuổi này trong năm 2020 và chi tiết tử vi trong từng tháng.

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tuổi Canh Tý 1960 năm 2020

Bước vào tuổi 60, tài sản của người Canh Tý tương đối ổn định. Không chỉ có lương hưu mà hầu hết đã tự thành lập doanh nghiệp vào thời điểm này. Gánh nặng của Canh Tý 1960 là tương đối nhỏ, và vì thế, vận may không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, do tuổi tác và thói quen ăn uống, người tuổi này cần phải chú ý đến sức khỏe, chế độ ăn uống hợp lý và điều chỉnh tâm lý tích cực. Trong tình cảm, người tuổi này nên điều hòa tính khí nóng nảy, không quan tâm đến những lời nói xấu của kẻ khác để tránh trở thành kẻ xấu và tự gây rắc rối cho mình sau này.

Vận may trong năm của Canh Tý 1960

Vận may của tuổi Canh Tý 1960 không mấy khả quan. Trong năm này, họ có nhiều dịp phải tiêu tiền. Những chú chuột vàng có năng lực trong việc quản lý tiền bạc, nhưng lợi thế đó không được chứng minh trong năm tới. Khuyến cáo giữa năm 2020 không nên đầu tư lớn để tránh tình trạng mất tiền. Về chi phí cá nhân, cần cải thiện khả năng tự kiếm soát, không mua các mặt hàng không cần thiết.

Ngoài ra, vào năm tuổi, các vấn đề về tiền bạc tốt nhất tự mình giải quyết, đừng nghe theo lời người khác hay để người khác can thiệp vào, đặc biệt là người mới quen.

Sự nghiệp

Vào năm 2020, những con chuột Canh Tý không có nhiều sự phát triển trong sự nghiệp. Điều này chủ yếu do ảnh hưởng của năm sinh (và thường những người trong lứa tuổi này đã nghỉ hưu).

Nếu còn đang làm việc, cần không ngừng cải thiện bản thân, thận trọng khi làm việc với đồng nghiệp. Trong công việc cần chú ý đến từng chi tiết, đừng thua vì những chi tiết nhỏ. Nếu còn nghi ngờ, hãy tìm đến lời khuyên của lãnh đạo. Không đối đầu với sếp để tránh sự trả thù trong công việc.

Tình cảm

Bước vào năm 2020, vấn đề tình cảm của những chú chuột vàng 1960 có nhiều biến động. Nếu xử lý tốt, bạn có thể thấy cầu vồng sau cơn bão. Nếu bạn không xử lý tốt, mối quan hệ rất dễ kết thúc.

Đối với người tuổi Tý, khó để thoát khỏi cảm giác cô đơn trong năm tuổi. Điều này ít nhiều bị ảnh hưởng bởi tuổi già, những khúc mắc và cảm xúc thường ngày. Ngay cả khi một mối quan hệ được thiết lập, nó cũng có khả năng kết thúc vì một số hiểu lầm không kiểm soát được.

Đối với những người đã có gia đình, sẽ có 2 hiện tượng trong cuộc sống tình cảm năm 2020. Một là chồng và vợ cùng nhau xây dựng làm cho gia đình trở nên ấm áp. Hai là do một số mâu thuẫn và chuyện nhỏ nhặt, có thể dẫn đến ly hôn. Do đó, vào giữa năm, những con chuột cần chú ý nhiều hơn đến đời sống tình cảm.

Sức khỏe

Vào năm Chuột, sức khỏe của người tuổi Canh Tý 1960 cũng không thay đổi. Nếu bạn không chú ý đến sức khỏe của mình, rất dễ gây rắc rối cho chính bản thân. Cần cải thiện khả năng miễn dịch để ngăn ngừa bệnh xảy ra. Hãy duy trì một thái độ tích cực và học cách sống cân bằng, tập thể dục nhiều hơn và phát triển những thói quen tốt.

Những người ở độ tuổi trung niên như Canh Tý 1960 rất dễ mắc các bệnh vặt khác nhau. Do đó, nhớ khám định kỳ trong năm, không hút thuốc và uống ít rượu bia.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 trong từng tháng

Dưới đây là 1 vài điều trong tử vi tuổi Canh Tý 1960 mỗi tháng (tính theo âm lịch) năm 2020.

Tháng 1

Trong tháng đầu tiên của Canh Tý 2020, tài lộc thấp. Công việc không thỏa đáng và gặp vấn đề sức khỏe. Những con chuột luôn trong tình trạng dằn vặt, thường cảm thấy kiệt sức. Sự tích tụ của những cảm xúc tồi tệ đó trong thời gian dài có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, dễ gây ra vấn đề trong dạ dày.

Trong tháng 2, tài lộc và sức khỏe sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Tài lộc tương đối mạnh, sức khỏe ngày càng tốt hơn nhưng không được xem nhẹ, nhớ cảnh giác với một số bệnh nhỏ.

Tháng 3 đào hoa mạnh, tài lộc và sự nghiệp lại giảm đáng kể. Đối với công việc, dù sự phát triển không thỏa đáng nhưng không được mang cảm xúc xấu vào công việc, tránh kẻ xấu lợi dụng, gây ra tình huống bất lợi. Tránh tăng chi phí vào những thứ không cần thiết.

Giữa tháng 4, vận trình sự nghiệp tăng lên, đồng thời vận may cũng tăng lên. Trong kinh doanh, mặc dù vẫn có một vài sai lầm nhỏ nhưng nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà có thể giải quyết dễ dàng. Người tuổi Chuột có cơ hội có thêm thu nhập trong tháng này và tiền tiết kiệm sẽ tăng so với các tháng trước.

Có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Trong trường hợp này, cần giao tiếp nhiều hơn và chú ý đến việc giữ gìn mối quan hệ. Trong kinh doanh, nếu đang ở cương vị quản lý, cần thận trọng khi đưa ra quyết định.

Trong tháng cuối cùng của nửa đầu năm, sự nghiệp vẫn đang trong tình trạng khắc phục, sức khỏe trở nên bấp bênh. Trong ự nghiệp, khi giao tiếp với công tác viên và khách hàng, dễ xảy ra mẫu thuẫn. Cùng với đó là các vấn đề về da do tiếp xúc, thời tiết và dễ bị cảm lạnh. Cần chú ý hơn.

Trong tháng này, tiền bạc và sự nghiệp có sự cải thiện nhất định, mặc dù mức tăng không lớn nhưng vẫn phát triển theo hướng tốt. Nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ được lãnh đạo coi trọng và cải thiện khả năng làm việc. Những sự tích lũy trong những tháng trước đó cho thấy lợi nhuận trong tháng này. Tài lộc rất mạnh mẽ, không chỉ thu nhập tiền lương tăng đều đặn mà những nơi khác cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích.

Bước vào tháng 8, sự nghiệp sẽ ở trong tình trạng trì trệ. Những người có gia đình sẽ trải qua cãi vã, mâu thuẫn và trở lại tốt đẹp. Trong quá trình này, họ hiểu được ý nghĩa của cảm xúc. Nếu có thể vượt qua giai đoạn này, tình cảm sẽ tăng lên cấp độ tiếp theo. Trong công việc, mất đi sự tập trung vì một số lý do khác nhau.

Trong tháng này, những con chuột sẽ cảm thấy chán nản. Điều này chủ yếu là do tài sản, của cải bị ảnh hưởng. Những người tuổi chuột trong thời gian này dễ bị tai nạn với vật sắc nhọn, sẽ tốn rất nhiều chi phí điều trị. Nếu bạn muốn tránh tai nạn, bạn nên giữ khoảng cách an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với hàng hóa nguy hiểm. Đồng thời, chuột cũng cần phát triển thói quen tốt cho sức khỏe.

Trong tháng 10 âm lịch , sự nghiệp của chuột tương đối yếu, nhưng tình cảm rất tốt. Tại nơi làm việc, trong tháng này, những con chuột sẽ có những tranh chấp và hiểu lầm với các đồng nghiệp vì một số việc nhỏ trong công việc. Do đó, những con chuột làm nhiều việc hơn và nói ít hơn để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Trong tháng 11 âm lịch, vận may của người tuổi Canh Tý 1960 vẫn tương đối tốt, đặc biệt là về tài lộc và công việc. Tuy nhiên, do mùa thay đổi, họ cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.

Trong sự nghiệp, những người này sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Họ có phần tốt hơn về công việc, không chỉ là sự đánh giá cao của các nhà lãnh đạo, mà còn là sự thăng tiến và tăng lương. Tuy nhiên, trong quá trình này, chúng ta cũng phải cẩn thận với nhân vật phản diện khi làm việc.

Trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý 2020, vận may đang tăng lên. Đây là một dấu hiệu tốt và có thể được duy trì trong tương lai. Tình cảm thăng hoa. Công việc suôn sẻ, rất có khả năng nhận được phần thưởng vật chất như hoa hồng và tiền thưởng. Do đó, trong giai đoạn này, những con chuột có thể nắm bắt cơ hội để vẽ nên một kết thúc hoàn hảo cho năm 2020.

Luận Tử Vi Năm 2022 Của 12 Con Giáp : Tài Lộc, Sự Nghiệp Và Tình Duyên / 2023

Vận hạn mỗi năm mỗi khác, vì vậy xem bói tử vi 2020 (tức năm Canh Tý) sẽ giúp bạn định hướng, xoay chuyển vận mệnh để nâng cao tài vận, tài lộc của mình.

Tử vi 2020 cho tuổi Tý

Vào năm 2020 này những người tuổi Tý sẽ gặp năm Canh Tý theo âm lịch, và đây cũng chính là năm tuổi, nên có thể nói vận trình sẽ không được hanh thông, thuận lợi. Con giáp Tý này trong năm nay phạm phải Trực Thái Tuế nên sẽ phải đối mặt với không ít biến động trong cuộc sống của mình.

Sự nghiệp

Bản mệnh dính sâu vào một mớ bòng bong của những rắc rối, sẽ rất khó để thể hiện được khả năng và phát triển chúng theo hướng tích cực, thậm chí có một số người rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Tuy nhiên, nhờ có Thiên Ấn cát tinh luôn bên cạnh nên mọi chuyện rồi sẽ dần dần ổn thỏa nếu người tuổi Tý biết tận dụng những điểm mạnh của chính mình và suy nghĩ khác đi, đặc biệt khả năng sáng tạo sẽ là một ưu thế của bản mệnh.

Tình duyên

Tinh thần trong trạng thái căng thẳng, lại cộng thêm công việc không được theo như ý muốn có khả năng làm cho con giáp này rất dễ cáu kỉnh, nóng giận, gây ra những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ tình cảm.

Không khí gia đình đầy áp lực, chỉ những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể làm cho vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Tài lộc

Nếu như xét về phương diện tài lộc thì người tuổi Tý sẽ có nguy cơ phá tài khá cao, bởi nguồn thu không đủ bù chi. Nhằm tránh tình trạng thâm hụt tài chính rồi dẫn đến vay mượn nợ nần thì bản mệnh cần phải lập ra phương án quản lý tài chính phù hợp.

Tử vi cho tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý sẽ có mệnh Ám Hợp, cho nên vận trình khá thuận lợi cũng như suôn sẻ. Nhưng lưu ý là trong phúc vẫn có họa, trong cát vẫn có hung, vì thế mà bản mệnh không nên vội đắc ý để tránh bị thất vọng ngay sau đó.

Sự nghiệp

Tý – Sửu bán hợp, kết hợp cùng với Thái Tuế nên tạo ra cục diện Tuế Hợp, trong năm Canh Tý 2020 sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ hanh thông bất ngờ. Những mục tiêu mà bản mệnh đề ra đều nhanh chóng hoàn thành, gặt hái nhiều thành công đáng nể.

Tình duyên

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không được như ý muốn của họ. Sẽ luôn xuất hiện những bất đồng, mâu thuẫn giữa hai người, khiến tình cảm đôi bên rất dễ phai nhạt rồi dẫn đến rạn nứt.

Đối với bản mệnh còn độc thân thì dễ rơi vào suy ngĩ tiêu cực, họ không thể tự thoát ra được rào cản do chính mình tạo ra.

Tài lộc của người tuổi Sửu năm Canh Tý

Với những ai đang làm công việc kinh doanh thì cần phải kiểm soát thật tốt những mối quan hệ xã giao của mình, đặc biệt là trong hợp tác làm ăn thì càng phả tìm hiểu thật kỹ thực lực cũng như nhân phẩm đạo đức của đối tác.

Thiên Không hung tinh báo hiệu về họa tiểu nhân, cho nên người tuổi Sửu nếu không cẩn trọng thì sẽ bị những kẻ có lòng dạ không tốt dùng lời lẽ ngon ngọt khiến bạn mụ mị, không được sáng suốt mà tin lầm người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

Trong năm Canh Tý này, tài vận của bản mệnh sẽ chỉ bình bình, khó mà có được sự đột phá. Tuy nhiên, nhờ có Chính Tài ở bên nên người tuổi Sửu cũng không đến mức túng thiếu, thu nhập từ công việc chính bảo đảm được vững vàng.

Tử vi 2020 cho tuổi Dần

Bước sang năm Canh Tý 2020, những người tuổi Dần sẽ có mệnh Tương Sinh, sẽ không có bất kỳ xung đột nào với Thái Tuế nên vận trình cũng không đến mức xung khắc.

Xét về tổng thể, suốt cả năm Canh Tý của bản mệnh sẽ khá ổn định, dù là trong cuộc sống hay trong sự nghiệp thì cũng đều có những bước phát triển, có thể không quá xuất sắc nhưng đều đều, chậm mà chắc.

Sự nghiệp của người tuổi Dần

Chỉ cần bản mệnh này muốn thì sẽ có khả năng có được những điều mà họ muốn. Bởi vì có Thiên Ấn ở bên, nên những người tuổi Dần sẽ tìm được hướng đi đúng cho bản thân trong công việc, luôn cố gắng cũng như nỗ lực thì chắc chắn sẽ hoàn thành được kế hoạch mà mình đã đưa ra.

Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận, vì tiểu nhân sẽ nhân lúc bạn lơ là mà chiếm lấy cơ may thăng tiến của bạn.

Trong năm nay Dịch Mã động tinh khởi vượng, sẽ là nguyên nhân khiến cho công việc của con giáp này có nhiều biến động, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì phần lớn là theo hướng tích cực.

Tình duyên

Vận trình tình cảm của con giáp Dần trong năm Canh Tý khá tốt, sẽ có tin vui báo về tới tấp. Nhưng tin vui của bản mệnh sẽ đến từ những đối tượng đã có đôi có cặp hoặc có gia đình.

Tài lộc

Năm 2020 là năm mà người tuổi Dần cứ hết tiền rồi lại có, dù là người chỉ làm công ăn lương hay là người đang kinh doanh thì vẫn sẽ có được những nguồn thu nhập ổn định, một phần là nhờ may mắn, một phần là do bản mệnh cố gắng làm việc.

Tuy con giáp này khá thành công trong con đường kiếm tiền, tiền bạc cũng rủng rỉnh nhưng cần phải hết sức lưu ý để không bị người xấu lừa gạt, hãm hại.

Tử vi 2020 cho tuổi Mão

Bản mệnh trong năm Canh Tý 2020 gặp phải họa Hình Thái Tuế, chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của cục diện này nên suốt cả năm của tuổi Mão sẽ hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong tình duyên, sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Sự nghiệp

Nếu xét về mỗi phương diện công danh sự nghiệp thì con giáp Mão lại khá thuận lợi. Bởi vì bản mệnh có Thái Âm cát tinh giúp chiêu gọi quý nhân, nên những khó khăn dần tan biến.

Thái Âm chủ về quý nhân là nữ mệnh, nên nếu như bạn tạo được ấn tượng tốt với cấp trên thì cũng chính là tự tạo nền móng vững chắc cho khả năng thăng tiến của mình.

Tình duyên

Tình cảm trong năm Canh Tý của người tuổi Mão có thể nói là hung cát đan xen lẫn nhau. Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh, đào hoa khá vượng, thế nhưng đào hoa vượng cũng có khả năng chuyển thành đào hoa dữ nếu như bản mệnh không biết trân trọng hạnh phúc đến với mình.

Cho nên, các cặp đôi cần phải giữ bình tĩnh để có thể lắng nghe, thông cảm cũng như thấu hiểu cho những khó khắn của đối phương. Đặc biệt người nào còn độc thân thì đừng quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí, mụ mị tin tưởng đối phương, vì bi kịch sẽ có thể bắt nguồn từ chính sự mù quáng của bạn.

Tài lộc

Nhìn sang phần tài vận của con giáp Mão thì lại chẳng thể được thuận lợi như trong công việc.

Cục diện Hình Thái Tuế sẽ gây ra một vài ảnh hưởng tiêu cực đến vận trình tài lộc, khiến con giáp này gặp phải những tình huống bất ngờ gây hao tổn tiền bạc, cuối cùng dẫn đến không cân bằng được giữa khoản thu và khoản chi, chẳng những chi tiêu sạch sẽ thu nhập mà còn lạm cả vào số tiền dành dụm nữa.

Tử vi 2020 cho tuổi Thìn

Tý – Thìn bán hợp nên những con giáp Thìn sẽ có được may mắn trong suốt vận trình của mình trong năm 2020. Thế nhưng, trong năm cát tinh và hung tinh đan xen lẫn nhau thì chỉ đủ giữ cho bản mệnh được ở mức bình ổn, không phải bôn ba trong sóng gió quá lớn.

Sự nghiệp

Nhờ được Long Trì cát tinh hỗ trợ nên trong năm Canh Tý đường công danh sự nghiệp của con giáp Thìn khá ổn. Cát tinh sẽ giúp cho bản mệnh không gặp phải quá nhiều khó khăn trong công việc.

Ngoài ra Long Trì còn giúp cho người tuổi Thìn gặp được nhiều cơ may thăng tiến trong năm 2020. Tuy nhiên, khả năng thăng tiến quá cao đã làm cho con giáp này dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh. Quan Phù hung tinh có thể là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ kiện tụng, phá họai do bị tiểu nhân hãm hại.

Tình duyên

Hoa Cái nhập cục, nên đường tình duyên của bạn khá thuận lợi, suôn sẻ, đào hoa nở rộ, nhất là với những ai đang còn độc thân thì càng dễ có khả năng tìm được người thương ưng ý.

Các cặp đôi cũng có thể sẽ đón tin vui trong năm Canh Tý này, chẳng hạn như có thêm con hoặc chuyện kết hôn.

Tài lộc

Theo như Lịch vạn niên thì 6 tháng đầu năm Canh Tý, tài vận của bản mệnh sẽ cực tốt, tuyệt đối không phải do may mắn mà do chính sự cố gắng của bạn nên túi tiền được tăng lên đáng kể và bền vững.

Thế nhưng trong năm có Ngũ Quỷ chủ về tiểu nhân, sẽ khiến cho con giáp Thìn dễ vướng vào rắc rối do tiểu nhân quấy phá. Có tiền thì cũng nên hết sức khiêm nhường, không nên khoe khoang quá mức mà gây hại cho bản thân.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình của con giáp Tỵ trong năm Canh Tý khá bình ổn, cuộc sống suôn sẻ, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn.

Sự nghiệp

Vào năm 2020 này những con giáp Tỵ sẽ không thể nào hoàn thành được hết tất cả những gì mà họ mong muốn, khả năng được thăng tiến cũng cực kỳ thấp. Tuy nhiên có một ít nhờ luôn chăm chỉ cũng như có trách nhiệm với công việc, và biết tiếp thu lời khuyên của Chính Quan mà được cấp trên công nhận thực lực.

Tử Phù hung tinh chủ về rắc rối, cho nên vào năm Canh Tý này những ai cầm tinh Tỵ rất dễ gặp phải những chuyện phiền phức không đâu.

Tình duyên

Điểm may mắn nhất trong năm 2020 của tuổi Tỵ có lẽ chính là đường tình duyên được nở rộ. Đối với người còn độc thân thì sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia phù hợp, còn người đã có cặp có đôi thì sẽ đi đến hôn nhân, bắt đầu bước sang một trang mới của cuộc đời.

Tài lộc

Chính Tài cho thấy mặc dù không đạt được những thành công đáng kể trong công việc, nhưng công việc ấy vẫn đảm bảo sẽ mang đến cho con giáp Tỵ một nguồn thu nhập ổn định.

Thứ Tài của năm Canh Tý không có con giáp Tỵ, vì vậy mà không nên đầu tư bất kỳ một khoản nào, sẽ rất dễ mất tiền hao của. Trong năm cũng sẽ xuất hiện nhiều tình huống phải chi tiêu tiền bạc, nên của cải tích lũy khó giữ.

Hàng loạt tin cực xấu như Kiếp Sát – Phá Toái – Tiểu Hao cùng vây hãm làm cho tiền bạc tiêu như nước, có cũng như không, cần phải lập ra kế hoạch tài chính chặt chẽ, nếu không bản mệnh sẽ rơi vào cảnh nợ nần.

Tử vi tuổi Ngọ

Xưa nay Tý – Ngọ tương xung, cho nên bắt đầu bước vào nam Canh Tý thì con giáp Ngọ sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế. Tý là Thủy còn Ngọ là Hỏa, nước và lửa khi gặp nhau sẽ hiển nhiên gây ra sự xung khắc nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con giáp này.

Sự nghiệp

Năm 2020 người tuổi Ngọ sẽ không thể hiện được hết năng lực của mình. Vốn Phúc tinh Thiên Quan cho thấy bản mệnh có cơ hội bộc lộ tất cả năng lực lẫn trí thông minh của mình nhưng con giáp này lại rất dễ cảm thấy lười biếng, chán nản nên đã không cố gắng theo đuổi cho đến cùng.

Tuế Phá cát tinh thúc đẩy bản mệnh chiến đấu nhằm chống lại những rắc rối đang gặp phải, nhưng khó khăn lại ngày càng phức tạp hơn khiến cho tinh thần con giáp Ngọ cảm thấy bất ổn, rất dễ mắc phải sai lầm.

Tình duyên

Xét về khía cạnh tình cảm thì năm 2020 con giáp Ngọ sẽ rất dễ bị tổn thương về tình cảm, mâu thuẫn nảy sinh liên tục, nhân duyên ảm đạm, nhất là với các cặp đôi yêu xa, nếu không cẩn thận thì sẽ có khả năng tan vỡ khá cao.

Thiên Khốc cùng với Thiên Hư là hai loại hung tin gây ra khổ đau, làm cho con đường tình duyên của những người tuổi Ngọ không được thuận lợi. Còn đối với bản mệnh nào sắp bước chân vào hôn nhân thì rất có thể sẽ phải đứng ra giải quyết những tình huống bất ngờ, hay dần xa nhau vì thiếu sự thấu hiểu, chia sẻ.

Tài lộc

Năm Canh Tý, tuổi Ngọ được Thiên Tài cát tinh trợ giúp nên sẽ có vận trình tăng tiến khá tích cực. Thu nhập từ công việc chính không được bao nhiêu, phần lớn số tiền mà bạn kiếm được là từ nghề tay trái.

Thứ Tài vượng nên con giáp Ngọ thường xuyên có được những luồng thu nhập ngoài luồng, tuy không phài là một con số lớn nhưng chúng cũng tạm đủ để bù đắp vào khoản thất thoát trong nguồn thu nhập chính.

Tử vi 2020 cho tuổi Mùi

Trong 12 con giáp thì những người có tuổi Mùi vào năm Canh Tý sẽ phạm Hại Thái Tuế, vận trình gặp hung nhiều hơn cát, tất cả mọi phương diện đều phải đối mặt với sự xáo trộn, rất khó để tìm được sự ổn định.

Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của con giáp Mùi trong năm Canh Tý không được thuận lợi như ý muốn, với những ai làm công ăn lương thì sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ. Đối với bản mệnh có vị trị là lãnh đạo cao cấp thì trong sự nghiệp xuất hiện khá nhiều biến động, có khả năng đối đầu với những thay đổi to lớn, tiêu cực thì nhiều mà tích cực thì ít.

Thương Quan cho thấy bản mệnh rất dễ nóng nảy, suy nghĩ kém thấu đáo, bốc đồng, sai lầm nối tiếp sai lầm, rơi vào tình trạng khủng hoảng, dần mất đi niềm tin. Tuy nhiên nhờ Tử Vi cát tinh bên cạnh nên con giáp này vẫn gặp được không ít may mắn, dù cho sai lầm đến đâu thì vẫn có cơ hội cứu chữa.

Tình duyên

Điểm sáng duy nhất của con giáp Mùi trong năm 2020 chính là tình duyên thuận lợi, người độc thân có khả năng tìm được một nữa yêu thương.

Long Đức quý nhân chủ về sự nhân hậu nên các cặp đôi sẽ có thể thông cảm cũng như thấu hiểu cho nhau nhiều hơn, cả hai cùng nỗ lực cố gắng, không chấp nhặt những chuyện nhỏ, tình cảm ngày càng tăng tiến, thuận lợi.

Tài lộc

Tài vận của con giáp Mùi trong năm 2020 sẽ không có nhiều cơ hội được tăng tiến. Thứ Tài không có, bản mệnh trong năm Canh Tý chỉ có thể trong chờ chủ yếu vào Chính Tài, thu nhập từ công việc chính cũng là nguồn thu chủ yếu của con giáp Mùi.

Nếu như bản mệnh theo đuổi việc đầu tư để sinh lời sẽ khó tránh khỏi trường hợp gặp phải các tổn thất.

Tử vi tuổi Thân năm Canh Tý 2020

Trong năm 2020 thì Tý Thủy và Thân Kim là tương hợp, tuổi Thân mệnh Bán hợp Thái Tuế nên suốt cả năm của con giáp này sẽ khá bình an, thuận lợi.

Sự nghiệp

Tuy trong công việc lẫn cuộc sống của tuổi Thân vẫn tồn tại khá nhiều khó khăn nhưng bên cạnh luôn có bạn bé, quý nhân nên sẽ nhanh chóng vượt qua, tìm ra được một hướng đi mới sáng lạng cho mình.

Tỷ Kiên cho thấy con giáp Thân trong năm 2020 sẽ giữ được sự quyết đoán cũng như tự tin trong công việc của mình.

Tình duyên

Bản mệnh nhất quyết không chịu lắng nghe đối phương giải bày mà chỉ nhất nhất tin vào những gì mình nghĩ, mình thấy, khiến cho hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm. Tuổi Thân rất dễ nảy sinh mâu thuẫn không hay với bạn đời của mình, mối quan hệ vợ chồng đứng trên bờ vực rạn nứt, hạnh phúc gia đình vỡ nát.

Con giáp Thân cần phải dành nhiều thời gian để trò truyện, tâm sự với bạn đời nhiều hơn, như vậy mới tránh được hiểu lầm không đáng có.

Tài lộc

Nhưng xét về khía cạnh tài lộc thì bản mệnh lại được đón khá nhiều tin vui, bởi Thực Thần và Lộc Tồn cát tinh vây quanh, cho nên con giáp Thân chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn đếm tiền đến mỏi tay.

Lộc Tồn là biểu hiện của sự chăm chỉ, biết tiết kiệm, tính toán, đó là những điều mà con giáp Thìn sẽ làm được trong năm 2020. Sẵn thêm Thực Thần che chở nên dẫn đến kết quả là chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào, lợi nhuận gia tăng.

Tử vi 2020 tuổi Dậu

Trong số những con giáp phạm Thái Tuế năm Canh Tý 2020, không thể không kể đến con giáp Dậu. Do chịu ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, nên những người cầm tinh con giáp này phải đối mặt với một mớ bòng bong rắc rối, vận trình sa sút một cách nghiêm trọng.

Sự nghiệp

Sự ngihiệp của bản mệnh trong năm 2020 không có quá nhiều tin vui, tuy nhiên vẫn có các bước tiến nhất định nhưng không đáng kể. Chủ yếu là những người cầm tinh Dậu sẽ phát triển tốt về mạng lưới các mối quan hệ xã hội.

Tình duyên

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong năm Canh Tý khá lý tưởng, bởi vì hàng loạt cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa cùng một lúc trợ mệnh nên con giáp này chẳng thiếu người yêu, tình cảm tăng chứ không giảm.

Nhất là với các bạn còn độc thân, sẽ thường xuyên nhận được lời tỏ tình từ người khác giới, sẽ có không ít người theo đuổi và bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

Tài lộc

Theo như tử vi phương Đông thì trong năm 2020 tài vận của con giáp Dậu không được suôn sẻ cho lắm. Sẽ có đủ thứ chuyện xảy đến, điềm báo cho thấy bản mệnh có khả năng bị lừa đảo, cướp giật, trộm cắp…

Chuyện làm ăn kinh doanh gặp phải trở ngại, đầu tư không sinh lời, cho nên những người cầm tinh con giáp Dậu sẽ khó lòng đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Thu nhập trong năm không nhiều, bản mệnh cần phải biết tính toán thu chi hợp lý.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình của những người tuổi Tuất trong năm Canh Tý khá ổn và cũng sẽ không gặp quá nhiều biến động lớn. Thế nhưng trong thời điểm này hung cát đan xen với nhau, Tý Thủy lại khắc với Tuất Thổ nên mọi chuyện không hẳn được thuận lợi mọi bề.

Sự nghiệp

Thiên Cẩu hung tinh cận kề, điềm báo này cho thấy bản mệnh sẽ gặp phải những rắc rối không mong muốn trong các mối quan hệ xã giao, bị kẻ gian chơi xấu, lừa gạt mà hoàn toàn không hay biết.

Con giáp Tuất nên học các nhìn người, đừng nên quá tin lời người khác mà hãy luôn biết tự kiểm chứng trước mỗi thông tin. Điếu Khách hung tinh nhập mệnh, họa thị phi tứ phía, bản mệnh nên nói ít làm nhiều nhằm tránh vướng phải tai họa cho bản thân.

Bởi vì bạn càng phân bua, giải thích thì người ta lại càng hiểu lầm nhiều hơn nữa, cách tốt nhất là dùng hành động để chứng minh sẽ tốt hơn.

Tình duyên

Con đường tình duyên của những con giáp Tuất được sao tốt Phượng Các nâng bước, vận đào hoa cực kỳ thuận lợi. Đa số những bạn nào vẫn còn độc thân thì trong năm Canh Tý sẽ tìm được nửa kia của mình. Các cặp đôi tuổi này có khả năng nhanh chóng tính tới chuyện hôn nhân, tình cảm thôi thúc làm cho cả hai bên cùng nóng lòng.

Tài lộc

Sự nghiệp ảm đạm nhưng tài vận của con giáp Tuất lại đạt được nhiều bước đột phá đáng kể, nhất là với những ai làm công việc kinh doanh buôn bán. Sau những khó khăn, thì năm 2020 bản mệnh sẽ có thể chuyển mình, chuyển vận, vượt qua được thời kỳ chật vật, tài lộc ào ào đổ vào túi.

Cả Thực Thần cùng với Thiên Tài cùng một lúc xuất hiện, 2 đại cát tinh này chủ về may mắn trong kinh doanh và tài lộc bất ngờ, cho nên với những con giáp Tuất làm công ăn lương thì mức thu nhập vẫn chỉ ở mức ổn định.

Tử vi 2020 cho tuổi Hợi

Với con giáp Hợi thì sau khi đã gian nan vượt qua một năm của năm tuổi với đầy đủ mọi bầm dập do Thái Tuế lưu niên ảnh hưởng. Vô số chuyện không cách nào thực hiện được theo ý muốn của mình, nhưng bước sang nam Canh Tý tất cả mọi chuyện sẽ thay đổi.

Sự nghiệp

Chính Ấn nhập cung, đây là một điềm báo tốt, cho thấy con giáp Hợi sẽ được thăng quan tiến chức trong năm 2020. Mặc dù những thành công mà con giáp này đạt được không quá lớn nhưng nếu so sánh với năm vừa rồi thì có thể nói đó là những bước tiếng đáng nể.

Tình duyên

Nhờ Bách Việt trợ đào hoa ở bên cạnh nên đường tình duyên được nở rộ, với những người độc thân, sau những nỗi đau trong quá khứ thì trong năm 2020 sẽ dần tìm lại được nụ cười, vào lúc bạn không ngờ nhất thì tình yêu sẽ đến tận nhà gõ cửa. Mối quan hệ trong gia đình không trải qua quá nhiều biến cố, vẫn hạnh phúc, êm đềm.

Tài lộc

Tuy nhiên về phương diện tài lộc thì bản mệnh lại không có nhiều tín hiệu đáng mừng cho lắm. Trong năm Canh Tý thu nhập của những con giáp Hợi đều đến từ công việc chính, Thứ Tài không có nên tuyệt đối đừng tham gia vào đầu tư kinh doanh khi mà chưa thật sự có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm.

Ngoài ra Kiếp Tài còn là nguyên nhân làm cho bản mệnh dễ mù quáng, tin lầm người dẫn đến bị lừa gạt về mặt tiền bạc.

Người thành công là người biết nắm bắt được những diễn biến và dịch chuyển tình duyên, tài lộc và sự nghiệp của mình trong năm canh tý qua việc xem tử vi 2020. Mong rằng trong với tử vi 2020 (năm Canh Tý) này bạn sẽ có được 1 năm thuận lợi, hanh thông và mọi khó khăn, xui xẻo đều được hóa giải.

Cập nhật thông tin chi tiết về Luận Chi Tiết Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Cực Chuẩn Xác / 2023 trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!