Xu Hướng 10/2023 # Nằm Mơ Thấy Tổng Thống Mỹ Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì, Số Mấy? # Top 19 Xem Nhiều | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Nằm Mơ Thấy Tổng Thống Mỹ Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì, Số Mấy? # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nằm Mơ Thấy Tổng Thống Mỹ Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì, Số Mấy? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giấc mơ luôn chứa đựng những điều bí ẩn chưa có lời giải. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến con người, là điềm báo của tương lai. Những mơ của chúng ta vô cùng phong phú. Ai cũng đã từng mơ, nhưng không phải lúc nào cũng mơ giống nhau. Có người mơ thấy tiền bạc, có người mơ thấy rắn, có người mơ bị hổ cắn, lại có khi mơ giấc mơ đặc biệt như gặp tổng thống Mỹ. Vậy Nằm mơ thấy Tổng Thống Mỹ là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì, Số Mấy? Hãy để pakago.com giúp bạn giải đáp.

Giấc mơ là gì?

Mơ hay giấc mơ là những trải nghiệm trong vô thức khi ngủ. Hiện tượng mơ có thể xảy ra với con người hoặc ở một số loài chim và các động vật có vú.Tuy nhiên khi nói đến giấc mơ chúng ta thường chỉ đề cập đến hiện tượng này ở con người. Các sự việc trong giấc mơ thường có nội dung rất kì lạ, khó tả.

Giấc mơ có tác động gì đến thực tế?

Mặc dù các chuyên gia vẫn chưa có kết luận về việc ảnh hưởng của giấc mơ với thực tiễn. Tuy nhiên, theo như các nghiên cứu, mơ cũng có mối quan hệ với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Nội dung của những giấc mơ có thể chịu tác động một phần bởi những gì xảy ra trước lúc đi ngủ. Ví dụ như trước khi đi ngủ xem một bộ phim rất kịch tính sau đó bạn lại mơ về tập tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2023

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2023

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2023

Bên cạnh đó, giấc mơ cũng có thể là lời tiên tri về tương lai. Nhiều thành tựu khoa học lớn trên thế giới cũng khởi nguồn từ những giấc mơ. Albert Einstein từng có một giấc mơ kỳ lạ và đó là tiền đề cho sự hình thành nên sự khám phá về thuyết tương đối. Elias Hown cũng nhờ một giấc mơ mà phát minh ra chiếc máy khâu.

Mơ đôi khi thể hiện rõ nét nhất những điều mà con người mong muốn, khát vọng, hay lo lắng. Cũng đôi khi lại là điềm báo cho sức khỏe, sự nghiệp sắp tới. Chính vì thế chúng ta có thể dựa vào nó để thử chút vận may.

Tham khảo thêm: Nằm mơ thấy đi Mỹ là điềm báo gì

Tổng thống là gì? Tổng thống Mỹ là ai?

Tổng thống là cá nhân lãnh đạo cao nhất của một đất nước. Họ là những con người thông minh, có vai trò vô cùng quan trọng với một quốc gia. Một trong những công việc quan trọng của họ là đưa ra chiến lược để giúp quê hương mình phát triển.

Tổng thống Mỹ là người đứng đầu Hoa Kỳ với nhiệm kỳ 4 năm một lần đắc cử. Những người này thường có tầm ảnh hưởng rất lớn không chỉ nước Mỹ và còn cả các quốc gia khác.

Nằm mơ thấy Tổng Thống Mỹ là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?

Nằm mơ thấy tổng thống Mỹ là điềm báo gì?

Điềm xấu và điềm tốt trong giấc mơ tùy thuộc vào bối cảnh xảy ra. Và giấc mơ này cũng vậy, cũng có điềm xấu, điềm tốt. Tuy nhiên khi mơ về tổng thống Mỹ thì phần đa là sự lành, điều may mắn.

Điềm báo bạn sắp có quý nhân phù trợ.

Tổng thống Mỹ có trách nhiệm và quyền hành rất cao. Nếu bạn mơ thấy người này, bạn là người giàu tình cảm, được lòng nhiều người. Bởi vậy mà họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, cũng không nên quá phụ thuộc điều này mà trở nên lười biếng, sa đà, đánh mất bản lĩnh.

Tham khảo thêm: Nằm Mơ Thấy Đi Định Cư Ở Nước Ngoài Là Điềm Gì

Điềm báo bạn là người chín chắn

Không phải độ tuổi nào cũng được làm tổng thống Mỹ. Một trong những điều kiện đắc cử là họ phải đủ từ 35 tuổi trở lên. Điều này chứng tỏ họ phải là người chín chắn, có nhiều kinh nghiệm. Tổng thống như một người cha bảo vệ cho dân tộc mình. Vai trò của bạn cũng như thế. Tương quan của giấc mơ như muốn nói rằng những người xung quanh rất cần đến bạn. Vậy nên hãy dành nhiều thời gian để quan tâm họ nhiều hơn. Bạn cần cố gắng hơn nữa để làm gương và giúp họ trưởng thành hơn.

Điềm báo bạn là người có khả năng giao tiếp tốt

Gặp được tổng thống Mỹ không phải là điều dễ dàng. Để làm được điều này thì một trong những điều quan trọng là bạn phải có khả năng ngoại giao tốt. Bạn là con người có khả năng đó. Điều này có lợi cho bạn khi làm ăn. Trong công việc nhờ giao tiếp tốt như vậy bạn sẽ mang về cho mình nhiều hợp đồng tốt. Mặt khác nếu trong giấc mơ bạn có nói chuyện với tổng thống Mỹ thì bạn nên ghi nhớ những lời đó. Bởi chúng có thể là hướng giải quyết tuyệt vời và là con đường đúng đắn về sự việc trước mắt. Hơn thế, bạn phải để ý nhiều hơn trong tương lại. Vì mọi tình huống liên quan đến điềm báo đó bạn không bao giờ đoán trước được.

Điềm báo bạn là người thông minh.

Tổng thống Mỹ là một người có IQ rất cao. Phải như thế thì mới có khả năng quyết định vận mệnh đất nước. Khi bạn mơ thấy gặp người này đang làm việc thì quả là một điều may mắn.

Mơ thấy tổng thống Mỹ là điềm báo rằng bạn cần phải biết cố gắng hơn nữa để thăng tiến. Bạn đang có rất nhiều cơ hội tốt, công việc tiến triển hơn thì cần phải có sự sáng tạo. Khi biết nắm bắt cơ hội, học hỏi nhiều hơn thì sẽ giành nhiều thắng lợi.

Điềm báo bạn sắp gặt hái thành công

Sẽ khó trở thành hiện thực nếu bạn mơ được tổng thống Mỹ nhượng chức cho bạn. Tuy nhiên đó cũng không phải là điềm xấu. Bởi có khả năng giấc mơ ấy là lời tiên tri cho sự thăng tiến. Bạn thường cố gắng làm việc hết mình, bất chấp khó khăn, gian khổ nhưng vẫn chưa có vị trí cao. Đừng buồn vì những nỗ lực ấy sắp được đền đáp. Bên cạnh đó, giấc mơ còn muốn nói bạn là người có khá nhiều phiền muộn, thường hay lo âu. Vậy nên, hãy suy nghĩ tích cực hơn, vì cuộc sống vốn dĩ rất công bằng. Có những thứ bạn đang có mà người khác không có. Hãy trân trọng chúng.

Mơ thấy tổng thống Mỹ đánh đề con gì, số mấy?

Mơ thấy tổng thống Mỹ như một lời nhắc dành cho bạn nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào. Những con số may mắn giúp bạn thay đổi vận mệnh là: 70, 23, 42, 99, 16, 100, 01.

Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc Nằm mơ thấy Tổng Thống Mỹ là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì, Số Mấy? Một lời nhắn nhủ rằng trong một cuộc chơi hên xui thì nên có điểm dừng. Nếu bạn thắng một vài lần thì hãy lấy đó làm vận may. Đừng quá tham lam mà khiến giấc mơ đẹp lành trở thành cơn ác mộng. Chúc các bạn may mắn.

Xem thêm:

Nằm Mơ Thấy Tổng Thống Là Có Điềm Báo Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Về Tổng Thống.

Mơ thấy tổng thống nói chuyện với mình

Trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy có một vị tổng thống đang nói chuyện với mình thì đây là điềm báo thấy bạn là một người giao tiếp tốt. Điều này sẽ giúp rất tốt cho bạn khi làm ăn trong công việc nhờ giao tiếp tốt như vậy bạn sẽ mang về cho mình nhiều hợp đồng béo bở. Mặt khác nếu cuộc trò chuyện của bạn với tổng thống có lời thoại thì bạn nên ghi nhớ những lời thoại đó bởi những lời thoại đó có thể là một lời giải của một bài toán khó về cuộc sống của bạn trước mắt. Hãy ghi nhớ nó bởi nó có thể giúp bạn bất cứ lúc nào khi bạn thấy chúng thích hợp.

Mơ thấy tổng thống nhượng chức lại cho mình

Giấc mơ này khá là thú vị khi mà người tổng thống lại nhượng chức lại cho bạn thì giấc mơ này thể hiện những thành quả bạn đạt được trong công việc, những khó khăn, chông gai mà bạn phải vượt qua để đạt được thành quả như hôm nay là một quãng đường gian nan đầy vất vả vậy nên sắp tới bạn sẽ được đáp trả lại bằng một chức vụ gì đó mới hơn và cao hơn với chức của bạn hiện tại điều này khiến cuộc sống của bạn trở lên tốt hơn, và nhiều người biết đến bạn hơn kính trọng bạn hơn nữa. Hãy tôn trọng khoảng thời gian này để thăng tiến công việc của bạn nên một tầng cao mới để cho mọi người kính phục bạn

Nằm Mơ Thấy Tổng Thống Đánh Con Gì?

Tổng thống là người có địa vị cao, vai trò quan trọng, họ lãnh đạo cả một quốc gia và nắm bắt gần như toàn bộ hoạt động chính trị của quốc gia đó. Và không phải ai cũng có thể trở thành Tổng thống, đó phải là người có đầy đủ tố chất, được nhân dân bầu cử và phải trải qua sự cạnh tranh với các đối thủ khác. Họ là những người tuy không hoạt động trong giới giải trí nhưng lại được biết đến rộng rãi, một số nhà Tổng thống còn nổi tiếng khắp thế giới. Vậy đã bao giờ bạn thấy Tổng thống xuất hiện trong giấc mơ của mình? Nằm chiêm bao thấy Tổng thống có điềm báo gì? Đánh lô đề con số nào?

Ý nghĩa giấc mơ thấy Tổng thống

Trên thực tế, hầu như chúng ta rất ít được tiếp xúc với Tổng thống mà chỉ thấy họ qua tivi, báo chí, mạng internet. Chính vậy mà chắc hẳn giấc mơ thấy Tổng thống cũng đã mang lại cho bạn nhiều cảm giác: tò mò, thú vị, vui mừng, băn khoăn,… Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm đến ý nghĩa giấc mơ thì cần phải chú ý đến những chi tiết xuất hiện trong đó vì tùy theo từng tình huống, hoàn cảnh và giấc chiêm bao sẽ có những điềm báo, ý nghĩa khác nhau.

Nằm mơ thấy Tổng thống đánh con gì? Mơ thấy mình nói chuyện với Tổng thống

Mơ thấy mình nói chuyện với Tổng thống hãy đánh ngay cặp số tài lộc: 81,25.

Mộng thấy Tổng thống gặp nạn

Giấc mơ nói rằng bạn đang sợ hãi làm việc lớn. Bạn cứ mãi đắm chìm trong vùng an toàn của bản thân mà không dám nhìn ra thế giới bao la ngoài kia với những khát khao, lý tưởng, hoài bão đang chờ. Điều này rất có thể sẽ khiến cho bạn bị tụt lại đằng sau, những người khác sẽ lần lượt vượt qua bạn. Vì vậy bạn cần thức tỉnh và thay đổi ngay bây giờ, đừng để mình phải hối hận.

Mộng thấy Tổng thống gặp nạn chọn ngay số: 90,63.

Giấc mơ dự báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Mọi sự cố gắng của bạn được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Bạn cũng sẽ gặp một vài khó khăn nhỏ nhưng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ được người tài giúp đỡ. Công việc làm ăn của bạn ngày càng phát đạt, thuận lợi, suôn sẻ. Tiền bạc chỉ có vào mà ít thấy ra. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải khá nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Chiêm bao thấy mình làm Tổng thống chọn số: 16,06.

Một số trường hợp mơ thấy Tổng thống đặc biệt

Nằm mơ thấy Tổng thống Mỹ chọn cặp số: 73,28.

Chiêm bao thấy yêu Tổng thống chọn cặp số: 24,19.

Nằm mơ thấy Tổng thống giúp đỡ mình chọn cặp số: 10,54.

Mộng thấy Tổng thống trên tivi chọn ngay cặp số: 48,89.

Mơ thấy 2 Tổng thống chọn ngay cặp số: 58,17.

Nước Mỹ Lạc Lối Dưới Thời “Trị Vì” Của Tổng Thống Barack Obama

Năm 2008, một thượng nghị sĩ trẻ tuổi từ bang Illinois (Mỹ) đã thu hút lượng cử tri đa dạng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Với tài diễn thuyết tuyệt vời, Barack Obama đã thuyết phục cử tri Mỹ đang mệt mỏi sau gần một thập kỷ phiêu lưu chiến tranh, nay hứng khởi với những mỹ từ như “phục hồi, thống nhất và thay đổi”. Năm 2023, kết thúc nhiệm kỳ 8 năm, Barack Obama trở thành vị tổng thống phân cực nhất trong lịch sử nước Mỹ. Di sản của Obama đã phản ánh tầm nhìn và hành động của ông cũng như của Đảng Dân chủ. Năm 2008, khẩu hiệu tranh cử của ông là “Change – We can believe in” (Thay đổi – Chúng ta tin vào điều đó). Quả thật, Barack Obama đã thay đổi nước Mỹ và hiểu theo nhiều cách, ông ta đã thành công…

Đường đến đỉnh quyền lực

Hành trình từ Đại học Columbia đến vị trí Biên tập viên Tạp chí Luật Harvard và tạm bằng lòng trong vai trò giảng viên ĐH Chicago, Obama chỉ loanh quanh với các ấn phẩm học thuật và những bài lý thuyết suông. Trong hồ sơ chính trị của mình, điều nổi trội nhất ngoài bản sắc chủng tộc của ông chỉ là hai cuốn tự truyện, cùng vị trí Thượng nghị sĩ non trẻ tại bang Illinois.

Barack Obama là hình mẫu lý tưởng của sự thay đổi ấy: Trẻ tuổi, Da màu và khác đảng phái với Tổng thống tiền nhiệm George W. Bush. Một nước Mỹ luôn khao khát đổi mới và việc ứng cử của vị thượng nghị sĩ da màu trẻ tuổi có lẽ đã phần nào phản chiếu “quan điểm” của nước Mỹ khi ấy, rằng việc đưa một người thiểu số vào vị trí quyền lực cao nhất sẽ tạo ra sự tiến bộ chủng tộc và bình đẳng xã hội.

Khi tranh cử Tổng thống năm 2008, Barack Obama từng khẳng định: “Đã đến lúc phải lật sang một trang mới, bỏ lại phía sau sự ngạo mạn của Washington và chủ nghĩa chống Mỹ trong khu vực đã làm cản đường tiến bộ” . Sau 8 năm cầm quyền, di sản của Tổng thống Barack Obama đã trở thành “điểm nhấn” khó quên của nước Mỹ.

Chia rẽ chủng tộc sâu sắc nhất

Năm 2008, Barack Obama đã chiến thắng vang dội với tỷ lệ bỏ phiếu áp đảo của người Mỹ gốc Phi và trở thành vị tổng thống da đen đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ như là một dấu hiệu cho thấy đất nước này đang khắc phục vấn đề chủng tộc.

Trong những năm tại vị, chính quyền Obama đã không làm gì để cải thiện đời sống người Mỹ gốc Phi, ngoài việc bổ nhiệm một vài người vào các vị trí nổi bật trong nội các. Điều này cũng không khác biệt mấy so với những người tiền nhiệm ở cả hai đảng Cộng hòa và Dân chủ.

Dưới thời Obama, các chỉ số kinh tế cho thấy mọi thứ đã trở nên tồi tệ: Khoảng cách giàu nghèo gia tăng đáng kể giữa người da đen và da trắng kể từ năm 1989; tỷ lệ nghèo đói ở trẻ em da đen đạt ngưỡng kỷ lục; khoảng cách chủng tộc nới rộng về trình độ đại học; và người da đen mất chỗ đứng trong các ngành kinh tế chủ chốt.

Danh tính “bí ẩn”

Kể từ khi Barack Obama ra tranh cử cho tới hết nhiệm kỳ đầu của ông, nhiều người đã đặt dấu hỏi về danh tính thực sự của vị Tổng thống. Tháng 3/2011, tỷ phú Donald Trump đã kêu gọi Tổng thống Obama công bố giấy khai sinh trước công chúng Mỹ, và ông còn tự công bố giấy khai sinh của mình để thuyết phục Obama làm theo. Donald Trump từng nói: “Thật không thể tưởng tượng nổi là sau bốn năm đặt vấn đề mà Tổng thống vẫn chưa thể có nổi tờ giấy khai sinh của mình”.

Tháng 4/2011, trước áp lực dư luận, Nhà Trắng công bố giấy khai sinh của Tổng thống Obama giữa lúc xuất hiện các nghi ngờ rằng ông không sinh ra tại Mỹ, do đó không đủ điều kiện làm tổng thống.

Nhóm điều tra của ông Joe Arpaio gồm điều tra viên Mike Zullo và những tình nguyện viên từng làm việc cho các cơ quan công lực, đã nhờ các tiến sĩ, nhà nghiên cứu, chuyên gia ở 4 phòng thí nghiệm khác nhau.

Để cuộc điều tra được chính xác và minh bạch, nhóm điều tra đã chuyển giấy khai sinh tới hai chuyên gia ở hai châu lục khác nhau (Hawaii và Ý), cả hai nhà khoa học đều đưa ra kết quả giống nhau, cùng dẫn đến 9 điểm giả mạo. Reid Hayes, thành viên Hội đồng Khoa học Giám định viên pháp y, và là chuyên gia điều tra về chữ viết tay với kinh nghiệm 40 năm cũng đưa ra kết luận tương tự. Có điều thật ngạc nhiên, truyền thông Mỹ hạn chế đưa thông tin này.

Giành giải Nobel Hòa Bình nhưng lại ra lệnh thả bom nhiều nhất

Vào thời điểm Barack Obama nhận giải Nobel Hòa bình, tờ Los Angeles Time đã viết về “sự vinh dự và nghịch lý”: “Nền kinh tế đã khiến hàng triệu người đau khổ. Tâm trạng của đất nước chán nản – nhiều người nghĩ đất nước đang đi chệch hướng – tin tức tốt lành thì khó tìm. Tình trạng thất nghiệp vẫn là hai con số dù đà mất việc đã giảm lại”.

Nhìn lại di sản của Obama, Micah Zenko – nhà khoa học chính trị thuộc Hội đồng Quan hệ đối ngoại Hoa Kỳ đã tiết lộ dữ liệu đáng kinh ngạc: Chỉ riêng năm 2023, chính quyền Obama đã thả 26.171 quả bom. Điều đó có nghĩa là trung bình mỗi giờ Obama ra lệnh thả 3 quả bom, tương đương mỗi ngày thả 72 quả. Obama cũng ủy quyền các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái nhiều hơn gấp 10 lần so với Tổng thống Bush.

Thúc đẩy sự bất ổn địa chính trị toàn cầu, làm xấu hình ảnh nước Mỹ

Mặc dù giảm số lượng binh sĩ Mỹ tại chiến trường Afghanistan và Iraq, nhưng Obama lại tiếp tục đưa quân đội đến các vùng chết chóc như Somalia, Libya và Syria cũng như mở rộng đáng kể các cuộc chiến tranh trên không và sử dụng các lực lượng đặc nhiệm trên toàn cầu.

Tại Syria, Tổng thống Obama đã làm “bẽ mặt” nước Mỹ khi thể hiện sự yếu nhược đến thảm bại. Năm 2013, Obama đã vạch ra lằn ranh đỏ cho các bên tham chiến và đe rằng nếu bên nào sử dụng vũ khí hóa học sẽ bị Mỹ trừng phạt.

Với sự yếu nhược của người đứng đầu nước Mỹ thất bại trong việc không răn đe chế độ độc tài Assad (dẫn đến hơn nửa triệu người chết và cuộc khủng hoảng tị nạn lớn nhất thế kỷ), Barack Obama đã “giúp” nước Nga dưới sự lãnh đạo của Putin trở nên quyết đoán hơn trong việc việc sáp nhập bất hợp pháp bán đảo Crimea của Ukraine (2014), thúc đẩy một Trung Quốc ngày càng hung hăng dữ tợn tại Châu Á-Thái Bình Dương, đồng thời ông cũng biến lực lượng quân đội Mỹ hùng mạnh trước đó trở thành cọp giấy.

Đây là vết nhơ trong di sản vốn đã “khủng khiếp” của Tổng thống Obama và các nhà quan sát nhận định rằng, trong suốt 8 năm cầm quyền, Obama đã đưa quân đội Mỹ chiến đấu trên nhiều mặt trận, nhưng kết quả chỉ là: Chủ nghĩa khủng bố ngày càng lan rộng và Trung Đông ngày càng bị tàn phá bởi sự hỗn loạn, chia rẽ sâu sắc hơn với cuộc nội chiến ở Syria và chiến tranh giáo phái ở Iraq .

Khi còn là ứng cử viên Tổng thống, Obama cam kết chấm dứt các cuộc chiến tranh của người tiền nhiệm George W Bush. Nhưng khi Obama rời Nhà Trắng, ông là vị Tổng thống sở hữu “thành tích” kéo dài các cuộc chiến tranh hơn bất kỳ vị tổng thống nào trong lịch sử nước Mỹ.

Lạm dùng quyền lực hành pháp nhiều nhất trong lịch sử

Trong 8 năm Obama cầm quyền, Quốc hội Mỹ chia rẽ hơn bao giờ hết. Các thành viên của Đảng Cộng hòa đã bất mãn với các nghị trình đối ngoại hòa hoãn yếu nhược của Obama, cùng các chính sách đối nội sưu cao thuế nặng, tăng chi tiêu, tập trung quyền lực vào chính phủ…

Những chính sách này của Obama đã khiến sự bất bình đẳng tăng vọt , hầu hết các việc làm được tạo ra chỉ là tạm thời hoặc bán thời gian, đã dẫn đến tình trạng suy thoái kinh tế. Trong khi giới tinh hoa được hưởng các chính sách ưu đãi do chính phủ “ban cho”, thì các nhà lãnh đạo Dân chủ lại bỏ rơi người dân, khiến người dân Mỹ trở nên nghèo hơn và tuổi thọ của người Mỹ da trắng đang giảm dần.

Chính vì vậy, các thành viên Đảng Cộng hòa đã lập ra “Tea Party” (Đảng Trà) làm tê liệt “Quốc hội Obama”. Đảng Trà thường xuyên chặn các dự luật họ cho là phi lý, làm suy yếu nước Mỹ, vì vậy đã dẫn đến tình trạng “tắc nghẽn” chính sách tại Quốc hội.

Tất nhiên Tổng thống Obama không ngồi yên “chịu trận” đã tuyên bố: “Tôi có một cây bút và tôi có một cái điện thoại!” , hàm ý ông không cần Quốc hội và sử dụng quyền lực hành pháp của mình để giải quyết các vấn đề “sa lầy” tại Quốc hội.

Tổng thống Obama bắt đầu ký số lượng sắc lệnh hành pháp nhiều chưa từng thấy và còn thách thức Quốc hội ngăn cản được ông. Obama còn ra lệnh cho các cơ quan liên bang ban hành một số lượng kỷ lục các quy định mà không cần văn bản luật.

Một trong những sự kiện gây sốc nhất của Obama khi lạm dụng quyền hành pháp là vào ngày 31/12/2012, ông đã ký NDAA cho phép giam giữ công dân Mỹ vô thời hạn mà không bị buộc tội hay xét xử. Đạo luật mới này hoàn toàn chuyên chế và vi hiến.

Trong đó, chính quyền Obama đã phá vỡ ít nhất 2 sửa đổi từ Dự luật Nhân quyền. Bản sửa đổi thứ 4 tuyên bố rằng, mọi người có quyền được an toàn và không bị bắt giữ một cách tùy tiện, trừ khi có lệnh bảo đảm dựa trên nguyên nhân có thể xảy ra, trong khi Sửa đổi thứ 6 đảm bảo quyền được xét xử nhanh chóng.

Đạo luật nổi tiếng mang tên Tổng thống gây tranh cãi dữ dội nhất nhưng đã được thông qua bởi Quốc hội do Đảng Dân chủ kiểm soát (2009). Các nhà lập pháp ở Đảng Cộng hòa đã gọi Obamacare là “đạo luật nguy hiểm nhất từng được thông qua” và được các đảng viên Dân chủ biên soạn trong vòng bí mật mà hầu như không có thành viên nào của đảng Cộng hòa được biết.

Tên thật của nó là ACA (Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe hợp túi tiền) theo nguyên tắc những người Mỹ có khả năng mua bảo hiểm từ nhà cung cấp, sẽ phải trả phí cao hơn để giúp chi trả các khoản trợ cấp dành cho những người mua bảo hiểm từ các thị trường do chính phủ quản lý. Chính sách này của Đảng Dân chủ đã minh chứng cho sự can thiệp của chính phủ, và đi ngược lại với quan điểm của các thành viên Đảng Cộng hòa vốn luôn cho rằng chính phủ phải tinh gọn và ít can thiệp.

Điểm đáng lưu ý của Obamacare là điều khoản cá nhân – yêu cầu tất cả công dân Mỹ phải có bảo hiểm y tế, hoặc thông qua ACA hoặc một nguồn khác, nếu không sẽ phải đối mặt với các hình phạt thuế nghiêm ngặt. Vì thế, Đảng Cộng hòa cũng gọi đạo luật này “có tác động phá hoại tới các quyền tự do con người và cá nhân giống như Đạo luật Xử lý Nô lệ bỏ trốn” và đã thúc đẩy hơn 60 phiên bỏ phiếu ở Quốc hội để hủy bỏ nhưng bất thành.

Tuy nhiên, khoảng 2.000 khẩu súng trường trong chiến dịch Fast and Furious đã mất “dấu vết” và lọt vào tay các băng đảng ma túy Mexico. Ngày 14/12/2010, người ta đã tìm thấy hai trong số những khẩu súng đó xuất hiện tại hiện trường vụ sát hại sỹ quan Biên phòng Mỹ Brian Terry.

Ký sắc lệnh cho phép người đồng tính phục vụ trong quân đội

Ngày 22/7/2011, Tổng thống Obama và Bộ trưởng Quốc phòng Leon Panetta ra yêu cầu chấm dứt chính sách Don’t Ask, Don’t Talk (Không hỏi, Không nói) cấm người đồng tính không được phục vụ trong quân đội.

Năm 2014, Obama đã ký Sắc lệnh 13672 chống phân biệt đối xử người đồng tính trong tuyển dụng tại các nhà thầu chính phủ liên bang. Tháng 6/2023, Bộ trưởng Quốc phòng Ashton Carter ban hành chỉ thị ra lệnh cho các dịch vụ quân sự chấp nhận nhân viên chuyển giới. Bằng sắc lệnh này, Tổng thống Obama để thay đổi căn bản chất lượng của lực lượng quân đội Mỹ.

Năm 1968, tại Mỹ, đồng tính luyến ái đã được liệt kê trong Sổ tay chẩn đoán và thống kê bệnh rối loạn tâm thần (DSM) là một rối loạn tâm thần. Paul R. McHugh, cựu bác sĩ khoa Tâm thần của Bệnh viện Johns Hopkins tuyên bố rằng, chuyển giới là một chứng rối loạn tâm thần cần phải điều trị và không nên phục vụ trong quân đội.

“Cho đi” phát minh Internet của người Mỹ

Tuy nhiên, Tổng thống Obama lại “không thích” Mỹ kiểm soát Internet bằng cách ra các chính sách về tính trung lập của Internet trong 2 năm cuối nhiệm kỳ. Tháng 11/2014, Obama đề nghị Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) phân loại lại dịch vụ Internet băng thông rộng như là một dịch vụ viễn thông, cấm các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) được đặt quyền ưu tiên cho các loại lưu lượng truy cập Internet khác nhau. Chính sách này được cho là bất công đối với các tập đoàn viễn thông Mỹ, làm cản trở việc đầu tư và sáng tạo phát minh trong lĩnh vực này.

Trong chiến dịch tái tranh cử năm 2012 của mình, Tổng thống Obama đã chỉ đạo Bộ An ninh Nội địa cấp giấy phép lao động và cư trú cho người nhập cư lậu trong chương trình Hành động Trì hoãn đối với Trẻ em Nhập cư từ nhỏ (DACA).

Sau đó, vào tháng 11/2014, Obama đã tiến hành hàng loạt các sắc lệnh hành pháp cho chính sách Hành động Trì hoãn trục xuất người nhập cư bất hợp pháp (DAPA) bất chấp sự phản đối của Quốc hội. Thượng Nghị sỹ Cộng hòa John McCain phát biểu: “Quốc hội có trách nhiệm phản ứng và đáp trả trước hành động lộng quyền bất hợp pháp của ông ta (Obama)”.

Và còn rất nhiều ” phi vụ” mà Tổng thống Obama không “đếm xỉa” đến Quốc hội, tự ý quyết định trong đó có Thỏa thuận Hạt nhân Iran, Thỏa thuận Biến đổi Khí hậu Paris, Đạo luật Dodd-Frank (Cải cách Tài chính Phố Wall và Bảo vệ người tiêu dùng), Chiến dịch Choke Point (một chương trình bất hợp pháp nhằm loại bỏ các doanh nghiệp hợp pháp bán súng và đạn dược)…

Tự đặt vị trí của một nhà “cai trị”

Một số các luật gia cho rằng, c hính quyền Obama là “bất hợp pháp” nhất trong lịch sử Hoa Kỳ khi lạm dụng quyền hành pháp nhiều nhất. Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ đã coi mình đứng trên luật pháp, bỏ qua các giới hạn pháp lý của nhánh hành pháp và không tôn trọng các giới hạn hiến pháp như chính quyền liên bang và phân chia quyền lực.

Thảm thương thay cho nước Mỹ, trong căn phòng Bầu dục, Obama tiếp tục nối dài quyền tự quyết ở các lĩnh vực khác nhau, từ thủ tục hình sự, tự do tôn giáo, quyền tài sản, nhập cư, quy định chứng khoán, luật thuế cho tới việc phân chia quyền hạn. Obama đã lạm dụng quyền hành pháp vô lối không ngoài mục đích khẳng định quyền lực liên bang, cho phép nhánh hành pháp làm bất cứ điều gì ông muốn mà không đoái hoài đến cả hiến pháp.

Cách Tổng thống Obama “cai trị” đất nước đã kéo chính quyền của ông sa vào chính trị đảng phái, và biến văn phòng làm việc của ông nhẽ ra phải ra các chính sách phục vụ công chúng, thì lại được chuyển sang phục vụ cho các chương trình nghị sự cá nhân của riêng ông.

Sự “độc đoán” này của Obama đã mâu thuẫn với các giá trị căn bản của nước Mỹ. Như Thẩm phán Anthony M. Kennedy tại Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ viết: “Chủ nghĩa liên bang bảo vệ quyền tự do của cá nhân khỏi quyền lực độc đoán. Khi chính phủ hành động vượt quá quyền hạn hợp pháp của mình, quyền tự do đó bị đe dọa”.

Trong 8 năm nhiệm kỳ, các chính sách của Obama chỉ thông qua bằng những lá phiếu của đảng Dân chủ, bất chấp sự phản đối từ đảng Cộng hòa và không đếm xỉa đến sự đồng thuận lưỡng đảng. Tổng thống đã lạm dụng quyền lực hành pháp để thông qua những quyết sách một chiều, và tự chuốc lấy thất vọng ê chề khi những di sản của Obama đang lần lượt đội nón ra đi dưới thời Tổng thống Donald Trump.

Tổng thống xa hoa và tài sản tăng gấp bội

Khi Barack Obama cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ thứ tám và cũng là kỳ nghỉ cuối cùng ở cương vị Tổng thống tại Hawaii, chuyến đi này trị giá hơn… 3,5 triệu đô la . Tổ chức Giám sát Tư pháp (Judicial Watch) nhận được thông tin từ Sở Mật vụ và Không quân Hoa Kỳ thông qua Đạo luật tự do thông tin riêng biệt, đã hé lộ một khoản tiền lớn chưa từng có: Gần 100 triệu đô la (chính xác là 96.938.8882,51 đô la) chi cho các chuyến đi nghỉ dưỡng của Tổng thống Obama và gia đình trong 8 năm.

Trong thông cáo báo chí, Chủ tịch Tổ chức Giám sát Tư pháp Tom Fitton cho biết: “Sự lạm dụng khét tiếng của Obama đối với các đặc quyền du lịch của Tổng thống đã lãng phí tài nguyên quân đội”, trong đó có nhắc đến cả những kỳ nghỉ không cần thiết.

Điều này rất mâu thuẫn khi vào năm 2008, Thượng nghị sĩ Barack Obama thề rằng sẽ từ bỏ các kỳ nghỉ nếu ông được bầu làm tổng thống, và hoàn toàn tập trung cho công việc quốc gia.

Trong khi Tổng thống tiền nhiệm George W. Bush thường tiết kiệm tiền thuế của dân bằng cách về nghỉ tại trang trại của ông ở Crawford (bang Texas), thì Tổng thống kế nhiệm Donald Trump cũng thường đi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Mar-A-Lago ở Palm Beach (bang Florida) hay tại câu lạc bộ golf Bedminster ở New Jersey của gia đình.

Xuân Trường

Kỳ sau: Di sản Obama: Nước Mỹ suy yếu và Trung Quốc hung hăng hơn bao giờ hết…

Nằm Mơ Thấy Tổng Thống Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Số Nào Trúng?

Mơ thấy tổng thống có ý nghĩa gì? đánh xổ số con gì?

Ý nghĩa của giấc mơ thấy tổng thống?

Mơ thấy tổng thống Mỹ. Trong giấc mơ này bạn sẽ mơ thấy được rõ mặt của vị tổng thống Mỹ thì điều này cho thấy sắp tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ tiến lên trong công việc.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình làm tổng thống của một quốc gia, giấc mơ này cho thấy bạn đang đặt ra một mục tiêu cao cho chính mình. Bạn có rất nhiều niềm tin vào khả năng của bản thân mình.

Tổng thống là một người có IQ rất cao. Phải như thế thì mới có khả năng quyết định vận mệnh đất nước. Khi bạn mơ thấy gặp người này đang làm việc thì quả là một điều may mắn.

Mơ thấy tổng thống là điềm báo rằng bạn cần phải biết cố gắng hơn nữa để thăng tiến. Bạn đang có rất nhiều cơ hội tốt, công việc tiến triển hơn thì cần phải có sự sáng tạo. Khi biết nắm bắt cơ hội, học hỏi nhiều hơn thì sẽ giành nhiều thắng lợi.

Điềm báo bạn sắp có quý nhân phù trợ. Tổng thống có trách nhiệm và quyền hành rất cao. Nếu bạn mơ thấy người này, bạn là người giàu tình cảm, được lòng nhiều người. Bởi vậy mà họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, cũng không nên quá phụ thuộc điều này mà trở nên lười biếng, sa đà, đánh mất bản lĩnh.

Chiêm bao thấy mình làm Tổng thống: Giấc mơ dự báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Mọi sự cố gắng của bạn được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.Mơ thấy mình nói chuyện với Tổng thống: Điều này cho thấy bạn đang muốn tạo dựng mối quan hệ với người mình ngưỡng mộ, bạn hy vọng có thể học hỏi phần nào từ họ.Mộng thấy Tổng thống gặp nạn: Giấc mơ nói rằng bạn đang sợ hãi làm việc lớn. Bạn cứ mãi đắm chìm trong vùng an toàn của bản thân mà không dám nhìn ra thế giới bao la ngoài kia với những khát khao, lý tưởng, hoài bão đang chờ.

Nằm mơ thấy tổng thống đánh con đề gì?

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tổng Thống Đánh Con Gì?

Đã bao giờ bạn mơ thấy mình làm tổng thống hoặc nhìn thấy hình ảnh của một vị nguyên thủ quốc gia nào đó trong mơ? Giấc mộng này có mang điềm báo đặc biệt gì không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa và những con số đề của giấc mơ thấy tổng thống qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy tổng thống

Tổng thống chính là người đứng đầu bộ máy nhà nước của một quốc gia. Đó chính là nguyên thủ quan trọng thực hiện quyền và nghĩa vụ để cùng với tổ chức chính trị chịu trách nhiệm cho sự phồn vinh của quốc gia đó. Tuy Việt Nam không có chức vụ tổng thống nhưng chúng ta vẫn biết đến một số tổng thống nổi tiếng trên thế giới như tổng thống của Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Triều Tiên…

Giấc mộng thấy tổng thống có khá nhiều tình huống ly kỳ. Và mỗi tình huống bạn nhìn thấy trong mơ đều sẽ đem đến những con số lô đề khác nhau. Do vậy hãy tham khảo các trường hợp được chuyên gia của chúng tôi phân tích cụ thể sau đây.

Giấc mộng được làm tổng thống cho thấy bạn đang rất mong thay đổi cuộc sống của chính mình. Bạn muốn mình chính là người nổi bật nhất, được mọi người chú ý và kính nể. Tuy nhiên bạn cần phải chăm chỉ và phấn đấu nhiều hơn nữa thì mới có thể thành công.

Nằm mơ thấy mình được làm tổng thống hãy chọn ngay con số lô đề 60 – 91.

Giấc mộng này khiến nhiều người cảm thấy hoảng sợ và giật mình. Tuy nhiên ngược lại nó lại là một giấc mơ may mắn. Nó cho thấy sự cố gắng bấy lâu nay của bạn trong công việc đang làm sắp đạt được thành tựu đáng kể. Đó chính là phần thưởng cho sự siêng năng và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn.

Với giấc mơ này đừng quên thử vận may của mình với cặp số lô đề 21 – 46.

Hình ảnh một nữ tổng thống xinh đẹp xuất hiện trong giấc mộng chính là một điềm báo may mắn. Nó cho thấy bạn sẽ gặp được một quý nhân giúp đỡ mình rất nhiều trong công việc và học hành. Người đó có thể là một phụ nữ xinh đẹp và lớn tuổi.

Nằm mơ thấy tổng thống Trump của Mỹ hãy chọn ngay cặp số 15 – 86

Mơ thấy tổng thống bị bắn chết hãy chọn ngay cặp số 31 – 82.

Nằm mơ thấy được gặp tổng thống hãy chọn ngay cặp số 55 – 80.

Mơ thấy tổng thống Triều Tiên hãy chọn ngay cặp số 10 – 53.

Mơ thấy người thân của mình được làm tổng thống hãy chọn ngay cặp số 07 – 70.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nằm Mơ Thấy Tổng Thống Mỹ Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì, Số Mấy? trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!