Xu Hướng 2/2024 # Ngày Tận Thế Zombie Tại Sao Lại Mơ # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ngày Tận Thế Zombie Tại Sao Lại Mơ được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu ngày tận thế xảy ra với bạn hoàn toàn bất ngờ, bạn cần xem xét cách giải thích của một giấc mơ như vậy. Rất thường xuyên, giấc mơ đi bộ chết cho thấy ai đó đang cố gắng thao túng bạn trong thực tế.

Để đưa ra một dự báo chính xác, bạn nên xem xét mọi chi tiết và không để mất tầm nhìn của một trifle.

Mơ thấy thây ma là gì

Nếu bạn mơ thấy một cuốn sách giấc mơ zombie cung cấp các giải thích sau đây:

nếu bạn thấy rằng bạn của bạn có nguy cơ thực sự trở thành một xác sống – nó có nghĩa là trong thực tế sẽ có những bất đồng, hiểu lầm và tranh chấp giữa bạn, hành vi của người này sẽ thay đổi tồi tệ hơn, và bạn sẽ phải tự cảm nhận điều đó;

bạn mơ thấy thây ma sống lại từ những ngôi mộ – Có lẽ bạn có một số vấn đề với kỹ năng giao tiếp và không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy một ngôn ngữ chung với người khác. Hãy cố gắng vượt qua rào cản này, nếu không bạn sẽ có một thời gian khó khăn trong thời điểm khó khăn mà không có sự hỗ trợ của người ngoài;

kinh nghiệm sợ hãi khi nhìn thấy một xác sống– cuốn sách giấc mơ khuyên giải thích một giấc mơ như một lời cảnh báo về một mối nguy hiểm nào đó, nguồn gốc của nó vẫn chưa được biết, chỉ cần cẩn thận và không kích động kẻ thù tiềm năng của bạn;

bạn không biết mọi người biến thành thây ma – bạn sẽ được cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần;

người thân của bạn trở thành xác sống – xung đột nảy sinh trong gia đình;

chính bạn biến thành một xác chết biết đi sau khi một trong số họ cắn bạn – bạn đang bị thao túng bằng các phương pháp bất hợp pháp;

đồng nghiệp làm việc của bạn là xác sống – tất cả họ cần nghỉ ngơi tốt.

Ngày tận thế zombie

Bạn mơ thấy thây ma và ngày tận thế, nuốt chửng cả hành tinh, nơi tận cùng của thế giới – cuộc sống của bạn dường như quá dễ đoán và buồn tẻ đối với bạn, bạn muốn thay đổi, nhưng bạn không làm gì để khiến chúng đến.

Nếu trong một giấc mơ, bạn trốn khỏi xác sống ở một nơi hẻo lánh – nó có nghĩa là đường viền của không gian cá nhân của bạn được bảo vệ tốt bởi bạn.

Những người mơ về ngày tận thế, một cuốn sách giấc mơ hiện đại khuyên bạn nên nhìn kỹ vào môi trường xung quanh ngay lập tức của bạn. Bạn có thể phải liên tục liên lạc với ma cà rồng năng lượng, làm mất sức sống và năng lượng của bạn. Cố gắng thoát khỏi những liên hệ như vậy và hạn chế giao tiếp của bạn với những người tiêu cực.

Tại sao zombie lại mơ chạy theo tôi

Nếu bạn thấy người chết đuổi theo bạn, bạn phải chạy trốn họ bằng mọi giá – Đây là hình ảnh có nghĩa là mọi người trong môi trường của bạn không hiểu bạn. Bạn cảm thấy như một người nước ngoài trong một nhóm, đồng nghiệp hoặc người quen làm bạn sợ.

Có lẽ nỗi sợ này không phải là không có lý, và giấc mơ chỉ cảnh báo rằng bạn đã tìm cách vào được một nhóm những người tham lam, xấu tính và ích kỷ.

Để thay đổi điều này, bạn sẽ phải rút ra kết luận, nói lời tạm biệt với môi trường của bạn và tìm kiếm một công ty phù hợp hơn.

Nếu mơ thấy zombie tấn công

Nếu bạn mơ thấy zombie tấn công, sau đó bạn sẽ phải bảo vệ tên tốt của bạn sớm.

Bạn tình cờ thấy Làm thế nào dịch bệnh biến một số lượng lớn người chết thành xác sống, mà bây giờ bạn phải thoát khỏi – cuốn sách mơ ước đưa ra những cách giải thích sau:

một cơn ác mộng trong đó người chết cố xé bạn ra – tin đồn, tin đồn, vu khống đang chờ đợi bạn, và bạn sẽ phải đối phó với nó một mình, không một người nào sẽ đến giải cứu;

xác chết biết đibiến thành cùng một sinh vật khủng khiếp – chẳng mấy chốc bạn sẽ phải đưa ra quyết định định mệnh;

thấy người khác tấn công – có lẽ trong nhóm của bạn có một sự sùng bái cá tính nhất định, tôn thờ trước một người thành công mà bạn ghen tị;

ở trong bệnh viện sau một cuộc tấn công zombie – Bạn sẽ có thể tìm cách thoát khỏi một tình huống khó khăn.

Tại sao zombie lại mơ và tôi giết chúng

Nếu zombie mơ thấy giết chúng trong một giấc mơ Cuốn sách mơ ước cho rằng đây là điềm tốt. Giấc mơ này là biểu tượng cho sự tự tin và quyết tâm của bạn.

Trong thực tế, bạn sẽ có thể vượt qua những trở ngại do tiềm năng cuộc sống rất lớn của bạn. Ngay cả khi bạn gặp phải những khó khăn lớn trên con đường đạt được mục tiêu, bạn chắc chắn sẽ đương đầu với nó.

Cái chết của người đi bộ Chết trong tay người mơ luôn có nghĩa là sự kết thúc của thanh màu đen. Ngày tận thế thực sự của bạn trong kinh doanh, tình yêu hoặc các mối quan hệ gia đình, tại nơi làm việc hoặc trong kinh doanh chắc chắn sẽ kết thúc.

Giết một số lượng lớn zombiebao quanh bạn từ mọi phía và xem cơ thể của họ biến thành cát bụi – kẻ thù sẽ bị đánh bại, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Một sự kiện sẽ xảy ra sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn mới, tươi sáng trong cuộc sống của bạn.

(13 xếp hạng, trung bình: 4,38 trong số 5)

xếp hạng, trung bình:trong số 5)

Đang tải …

Đang tải …

Tại Sao Con Chuột Xám Lại Nằm Mơ? Tại Sao Lại Mơ Thấy Chuột.

Giải thích giấc mơ chuột lớn màu xám

Con chuột giao nhau một cách tượng trưng với một kẻ bắt linh hồn, một quỷ cám dỗ gian dối. Vì là người tiêu thụ thực phẩm và là người mang các bệnh truyền nhiễm, nên cô ấy mang tiếng là người hầu của quỷ dữ.

Biểu tượng ước mơ

Những điềm báo mang hình ảnh con chuột trong giấc mơ được nhiều chuyên gia lý giải là sự nghi ngờ, phiền muộn và sự không chung thủy của bạn bè. Chúng ta tìm hiểu lý do tại sao những con vật này xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta từ sách giải mộng.

Giải thích thay thế

Các diễn giải cổ điển về giấc mơ quy thuộc tính tiêu cực cho con chuột. Có lẽ ngoại lệ là hình ảnh của loài gặm nhấm trắng.

Cuốn sách mơ ước của Miller

Những quan niệm sai lầm mà người đồng hành nhập mộng hứa hẹn hình ảnh loài gặm nhấm này trong giấc mơ. Hơn nữa, các vụ bê bối và một cuộc chiến với họ không được loại trừ.

Nếu bạn bắt được con vật trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là những kẻ phản bội và kẻ xấu sẽ có thể được đưa ra.

Chiến thắng trong bất kỳ công việc nào hứa hẹn một giấc mơ mà một con chuột bị giết.

Giải thích giấc mơ của Wangi

Những giải thích của người tiên kiến u200bu200bvề loài chuột rất mơ hồ. Theo cô, hình ảnh này mang dấu hiệu của cái chết, hoặc sự thành công và sự chiến thắng của công lý, công lý.

Cho gia súc ăn bằng tay – hành động khôn ngoan và dứt khoát.

Khi vào trong nhà, chuột hứa hẹn một loạt thất bại.

Cô ấy mơ rằng họ đặt bẫy cho một loài gặm nhấm, nhưng anh ta hóa ra lại xảo quyệt hơn và bỏ chạy, mong đợi những lời nói dối từ người mà bạn ít nghĩ đến nhất.

Giết sinh vật màu xám, một lời đảm bảo rằng bạn sẽ vượt qua những rắc rối sắp tới.

Tại sao mơ thấy chuột tấn công người mơ mà lại tự vệ. Trong thực tế, người ngủ không tin tưởng vào công lý, anh ta cố gắng tự giải quyết khó khăn.

Hàng đàn gặm nhấm xám chạy qua các con phố đang mơ, chiến tranh sẽ bắt đầu trên thế giới.

Cuốn sách mơ ước của Loff

Mục sư giải thích hình ảnh của những con chuột trong một giấc mơ từ vị trí của thái độ của người mơ đối với chúng. Nếu anh ta coi thường họ, thì khi xuất hiện trong giấc mơ, họ nhân cách hóa nỗi sợ hãi của anh ta khi mất bạn bè và nỗi sợ hãi trở thành một người bị ruồng bỏ.

Giải thích giấc mơ của Nostradamus

Nhà chiêm tinh viết rằng những con chuột ngấu nghiến mùa màng trong giấc ngủ cảnh báo nguy cơ thảm họa môi trường.

Chú chuột trắng nhắc nhở bạn rằng không phải lúc nào bạn cũng cần tin tưởng vào ngoại hình của mình. Do đó, nếu bạn sắp gặp gỡ hoặc ký kết hợp đồng, hãy cẩn thận.

Phiên dịch hiện đại

Những lý giải hiện tại ưu ái cho hình ảnh loài vật này sứ mệnh của một sứ giả của nước mắt. Theo quan điểm của họ, chỉ có đau buồn và đau khổ mới hứa hẹn một sinh vật xám xịt.

Giải thích giấc mơ của Tsvetkov

Theo nhà bí truyền, trò lừa trắng, kỳ lạ thay, lại mang một mối nguy hiểm rình rập.

Chà, nếu bạn giết được cô ấy trong một giấc mơ, thì kết cục của mọi thất bại đã đến.

Giải thích giấc mơ của Meneghetti

Nếu bạn nằm mơ thấy một con vật rất gần gũi với mình, điều đó có nghĩa là bạn đang sợ bị mất sức khỏe, thành công hoặc bị bạn bè lừa gạt.

Một người phụ nữ mơ thấy một sinh vật màu xám, như phản ánh mong muốn chinh phục tất cả mọi người cho riêng mình, che giấu nó dưới một lớp mặt nạ quyến rũ. Điều này có thể là do ảnh hưởng tiêu cực của người mẹ trong thời thơ ấu.

Lô đất trong mơ

Con vật này có thể xuất hiện trong giấc mơ với nhiều bối cảnh khác nhau. Việc giải thích giấc ngủ phần lớn phụ thuộc vào điều này.

cắn động vật;

giết một con vật;

sinh vật chết;

chuyến bay của loài gặm nhấm;

to hay nhỏ.

Tôi mơ thấy một sinh vật màu xám cắn người nằm mơ, được coi là mưu đồ của kẻ thù. Họ tìm cách phá hoại danh tiếng của người ngủ.

Nằm mơ thấy sinh vật màu xám may mắn giết được thì đây là biểu tượng của sự chiến thắng đối thủ, hoặc trong cuộc tranh chấp. Đây có thể hiểu là vạch trần sự giả dối của một người bạn, con bài của mình một chút. Bây giờ đã rõ ai là bạn, ai là thù.

Bắt một con chuột bằng đuôi trong giấc mơ, hoặc thậm chí tốt hơn, để giết, có nghĩa là chấm dứt các cuộc cãi vã giữa những người hàng xóm, và có thể với đồng nghiệp.

Một sinh vật chết cũng đang mơ để ghen tị. Có những người xung quanh bạn mà sự ghen tị cản trở bạn tiến tới sự xuất sắc. Nếu loài gặm nhấm có màu trắng, thì loài ghen tị là con cái. Tuy nhiên, sự ghen tị của cô ấy không phải là tông màu sáng. Do đó, đừng trưng bày những thành tựu và sự may mắn của bạn.

Vì con vật này tượng trưng cho kẻ thù, nên người ta có thể rút ra kết luận về những gì loài gặm nhấm chạy trốn đang mơ thấy.

Kẻ thù của người đang ngủ sẽ phải rút lui, bởi vì một số hoàn cảnh, mọi việc sẽ tự giải quyết, không có sự đồng lõa cá nhân của người mơ. Tình huống này sẽ kéo theo những sai lầm và tính toán sai lầm của kẻ thù.

Điều màu xám lớn là bệnh… Vì vậy, không khó để trả lời câu hỏi tại sao lại nằm mơ thấy mình chạy trốn. Chỉ có một kết luận – bệnh thuyên giảm hoặc sẽ khỏi hoàn toàn.

Nếu bạn mơ thấy một sinh vật trốn thoát khỏi nhà của bạn, nghĩa là những cuộc cãi vã đã kết thúc. Một thời kỳ hiểu biết lẫn nhau đang đến.

Nếu bạn mơ thấy rất nhiều chuột chạy ra khỏi đường, ra khỏi đường đi, thì sắp tới sẽ có sự thị phi trong công việc, giữa các nhân viên với nhau.

Tại sao lại nằm mơ nếu kẻ lừa đảo lớn bị người mơ sợ hãi. Một điềm báo về một điều gì đó khác thường sẽ thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Nếu một kẻ lừa đảo lớn chạy dưới chân người mơ trong giấc mơ, đây là dấu hiệu của sự hiện diện của một người có ý định thấp hèn trong môi trường của bạn. Anh ta rất đáng sợ, bởi vì trong mong muốn làm hại của mình, anh ta chỉ đơn giản là bị chiếm hữu.

Sinh vật lông đỏ nhân cách hóa trình độ và tình trạng tài chính. Màu xám gắn liền với các mối quan hệ hàng ngày và gia đình. Màu đen là hiện thân của con người xấu xa, cảm xúc tiêu cực, xung đột.

Tại sao khi người mơ trong giấc mơ chỉ đơn giản là quan sát cách một con chuột lớn màu xám đang sống mà không phát hiện ra bất kỳ chuyển động nào. Điều này có thể tượng trưng cho một kẻ thù ẩn.

Con vật này không điềm lành, mặc dù sổ mơ cho nó một ý nghĩa khác thường. Bất kỳ con chuột nào trong giấc mơ đều tượng trưng cho cảm giác tức giận, thù hận, nhưng trong một số trường hợp, những cuốn sách về giấc mơ lại đưa ra một cách giải thích khác.

Để hiểu chính xác những gì cô ấy đang mơ, không chỉ chú ý đến giống của con vật mà còn cả môi trường sống của nó. Đây là ý nghĩa của sổ mơ lô đề về sự xuất hiện của một con chuột xám trong giấc mơ, đặc biệt là nếu nó có kích thước lớn.

Diễn giải chung mà không có cảm xúc không cần thiết

Tại sao bạn mơ thấy một con chuột xám, đặc biệt là một con thuần chủng, chẳng hạn như một con chinchilla? Sổ mơ luận giải con vật này là tướng mạo của kẻ thù, nguy hiểm và bề ngoài quyến rũ.

Một con chuột lớn màu xám trong giấc mơ có nghĩa là một người trưởng thành, một người phụ nữ tinh ranh và có thể giả vờ là một người phụ nữ khiêm tốn và đức hạnh. Hãy chú ý đến vị trí và cách nó xuất hiện, điều này sẽ cho bạn biết nơi xảy ra xung đột hay chỉ là nguồn gốc của rắc rối.

Hành động và ngoại hình

Cho biết kẻ thù đã khéo léo giả vờ là một người bạn tốt, một cô gái tóc vàng hoặc bạn gái, người thực sự theo đuổi mục tiêu của mình bằng cách giao tiếp với bạn. Trong một số trường hợp, bà ta ám chỉ nhân tình của một người chồng hoặc chú rể tóc bạc trắng, hoặc thậm chí là một cô con dâu xinh đẹp nhưng quỷ quyệt đang lừa dối con trai bạn. Vì vậy, sau giấc mơ như vậy, sổ mơ lô đề khuyên bạn nên cẩn thận và cẩn thận.

Mặc dù nó thường là một con chuột trắng nói lên sự xúc phạm mạnh mẽ mà bạn gây ra cho một người vô tội. Chinchilla trong nhà ám chỉ một người nguy hiểm và kiêu ngạo.

Thông thường, nếu bạn mơ thấy một con chuột, thì bạn nên đề phòng một chút. Nói chung, nhìn thấy cô ấy trong giấc mơ không phải là một dấu hiệu tốt. Trong hầu hết các trường hợp, cô ấy mơ thấy sự phản bội. Người ta nói rằng nếu bạn nằm mơ thấy con chuột, thì bạn cần phải chờ một cuộc cãi vã với người nào đó, vì người đó sẽ sớm gài bẫy người ấy trong một số vấn đề.

Chuột xám thường mơ trước những vấn đề rất quan trọng. Điều đáng chú ý là mọi người đều có kẻ thù. Và có bất kỳ cơ hội nào để thay thế một người, họ sẽ làm bất cứ điều gì. Đôi khi nó chỉ ra rằng một người bạn thân hoặc một người quen tốt có thể làm điều gì đó khó chịu. Vì vậy, người ta không thể chắc chắn rằng giấc mơ sẽ không thành hiện thực. Mọi thứ xảy ra vào thời điểm bất ngờ nhất. Hầu hết tất cả các cuốn sách về giấc mơ đều có một cách giải thích – kẻ thù và cuộc cãi vã. Tuy nhiên, vẫn có những chi tiết như vậy mà bạn thậm chí có thể tìm ra người có ý định phản bội hoặc trả thù. Điều đáng chú ý là kích thước, màu sắc, hoạt động của chuột. Ngoài ra, nên nhớ lại những gì con vật này đã làm trong giấc mơ. Nhiều người mơ thấy một con chuột chết. Nhưng điều này không có nghĩa là mọi thứ đều ổn. Ở đây tốt hơn là bạn nên cân nhắc mọi thứ và cố gắng không kể bất cứ điều gì cho bạn bè, người quen và thậm chí là bạn bè.

Điều quan trọng là phải đọc diễn giải về giấc ngủ trong các nguồn khác nhau. Đó là mong muốn rằng đây là những cuốn sách của một phiên bản rất cũ. Nếu không được, thì bạn có thể đến thư viện thành phố. Nói chung, mọi người trong nhà nên có một cuốn sách mơ ước. Đây là một cuốn sách khá hữu ích có thể giúp bạn tránh được những tình huống khó chịu.

Nhiều người cho rằng nếu trong giấc mơ một người nhìn thấy một con chuột chết, thì đây là chiến thắng kẻ thù. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn đơn giản. Nhà ngoại cảm Dmitry Volkov nói rằng điều này có nghĩa là ghen tị. Tức là, con chuột đã chết, và nó không thể làm gì được, nhưng cảm giác ghen tị không thể làm hại thể chất. Vì vậy, nếu ai đó xoa dịu rằng một con chuột chết đang mơ thấy điều gì đó tốt đẹp, thì bạn không nên tin vào điều đó. Tất nhiên, không ai trong số những người hiển thị nó. Do đó, người này có thể là bất kỳ ai. Nhưng khi một con chuột sống mơ thấy nó tệ hơn nhiều, đặc biệt là nếu nó to và mập. Điều này có nghĩa rằng kẻ thù cũng là một người khá lớn theo mọi nghĩa của từ này. Điều quan trọng là phải chú ý đến sếp của chính bạn. Có lẽ anh ta đang âm mưu gì đó ở đâu đó.

Nói chung, nếu chúng ta xem xét cuốn sách về giấc mơ của Miller, thì bạn có thể phát hiện ra rằng con chuột biểu thị sự lừa dối và phản bội. Cuốn sách ước mơ của Tsvetkov cũng không bị tụt hậu so với ông. Nó nói rằng con vật này mang lại những giọt nước mắt trong một giấc mơ. Nếu chúng ta lấy một cuốn sách giấc mơ hiện đại để so sánh, thì cách giải thích của nó trên thực tế không khác với tất cả những cuốn sách khác. Ở khắp mọi nơi con chuột tượng trưng cho một số bất hạnh. Tuy nhiên, nếu một người giết một con chuột trong một giấc mơ, thì khả năng cao là anh ta sẽ sớm nhận ra kẻ thù của mình và vạch trần mọi âm mưu thâm độc của mình. Trong trường hợp này, bạn cần phải cẩn thận nhất có thể, vì chuột có thể cắn. Và đây thường là một dấu hiệu rất xấu. Nói chung, nếu câu hỏi phát sinh ra con chuột xám nằm mơ thấy gì, thì bạn nên đặt ra cho mình một câu trả lời không tồi. Nhưng không thể nào chán nản được. Rốt cuộc, Đức Chúa Trời ban một dấu hiệu đặc biệt để một người biết về mối nguy hiểm đang chờ đợi mình.

Tôi cũng xin lưu ý rằng nếu một giấc mơ được mơ vào một ngày lễ nhà thờ nào đó, thì nó sẽ thành hiện thực trong thời gian ngắn nhất có thể. Và từ thứ năm đến thứ sáu, tất cả các giấc mơ đều có xu hướng trở thành hiện thực. Thực tế là vào thứ Sáu, Chúa Giê-xu Christ đã bị đóng đinh. Vì vậy, ngày này được coi là rất quan trọng và huyền bí đối với các thế lực khác ở thế giới khác.

Tất nhiên, tin hay không tin là việc của mỗi người. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, nó chỉ ra rằng giấc mơ trở thành sự thật. Nhưng đừng tuyệt vọng nếu trong sổ mơ thấy có một lời giải thích kinh khủng, vì bạn không thể trốn chạy số phận! Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên lưu ý những dấu hiệu này và cẩn thận hơn một chút.

Giải mã giấc mơ chuột xám Tại sao trong một giấc mơ mà Chuột xám lại nằm mơ thấy trong sổ mơ?

Giấc mơ chuột xám thật mơ hồ. Hầu như luôn luôn, một giấc mơ có nghĩa là sự phản bội sắp xảy ra, những sự kiện khó chịu trong thực tế.

Dự kiến u200bu200bmột tình tiết xung đột, cãi vã với người thân. Có thể ai đó trong môi trường của bạn sẽ trở thành kẻ phản bội, có khả năng tấn công lén lút.

Bạn đã mơ thấy con chuột xám nào? Mơ thấy một con chuột lớn màu xám

Một con chuột lớn màu xám đang mơ – hãy cẩn thận, có kẻ thù đang ẩn náu trong môi trường của bạn, giả vờ làm bạn. Có lẽ anh ấy đang ở trong số các đồng nghiệp tại nơi làm việc, nhưng bây giờ anh ấy đang cố gắng xây dựng âm mưu chống lại bạn.

Tại sao một con chuột xám chết lại mơ

Giải mộng giấc mơ coi con chuột xám chết là biểu tượng của việc loại bỏ những kẻ đố kỵ, những kẻ xấu xa có thể làm tổn hại đến danh tiếng hoặc âm mưu chống lại bạn.

Mơ thấy một con chuột xám sống Con chuột xám lớn đã làm gì trong giấc mơ? Chuột xám lớn chạy trốn trong giấc mơ

Tại sao mơ thấy một con chuột lớn màu xám bỏ chạy? Bạn có thể mong đợi việc nhận được lợi nhuận, một công việc kinh doanh có lãi sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tình hình tài chính của bạn tốt hơn.

Con chuột chạy trốn trong cuốn sách giấc mơ

Đọc những giấc mơ như một cuốn sách mở và hiểu được những manh mối mà tiềm thức đưa ra là giấc mơ của cả nhân loại. Trong thực tế, nó không phải là khó khăn như nó có vẻ. Chỉ cần nhớ các hình ảnh và kết nối logic là đủ. Ví dụ, tại sao lại nằm mơ thấy một con chuột bỏ chạy? Sổ mơ lô đề sẽ giúp bạn hiểu rõ giấc mơ này.

Giải quyết vấn đề ma thuật

Để bắt đầu, bạn nên nhớ rằng loài gặm nhấm này tượng trưng cho kẻ thù, rắc rối, tai tiếng, bệnh tật và nói chung, là một dấu hiệu cực kỳ tiêu cực trong giấc mơ. Dựa vào đây, có thể dễ dàng đoán được con chuột đang chạy trốn đang mơ thấy gì.

Trong thế giới thực, bạn sẽ có thể tránh được những vấn đề lớn, và kẻ thù rút lui vì những sai lầm của chính họ. Giải thích giấc mơ tin rằng giấc mơ này gợi ý rằng mọi thứ sẽ xảy ra mà không có sự tham gia cá nhân của người đang ngủ. Đó là, các vấn đề sẽ được giải quyết theo đúng nghĩa đen của phép thuật.

Phục hồi kỳ diệu

Theo một số bản chép lại của cuốn sách giấc mơ, một palyuk béo là nhân cách hóa một căn bệnh. Và nếu trong giấc mơ bạn tình cờ thấy con chuột đang bỏ chạy thì điều đó có nghĩa là trong thực tế bệnh tật sẽ qua khỏi.

Nó được coi là đặc biệt thuận lợi nếu một người bệnh có một giấc mơ như vậy. Một con chuột đang chạy trốn trong trường hợp này đảm bảo phục hồi nhanh chóng.

Nhân tiện, nếu bạn nằm mơ thấy nhiều chuột bỏ chạy khỏi nhà, điều đó có nghĩa là gia đình sắp có thời kỳ thịnh vượng và hiểu biết, không còn cãi vã, xích mích.

Cuộc sống không có xung đột

Tại sao lại có giấc mơ thấy con chuột đang bỏ chạy? Sổ mơ khuyên bạn nên nhớ rằng những sinh vật này trong giấc mơ tượng trưng cho những tình huống xung đột với người khác. Đặc biệt là với hàng xóm, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Và nếu trong giấc mơ hàng đêm của bạn, bạn thấy bao nhiêu con chuột bỏ chạy trên đường, thì chúng ta có thể kết luận rằng cuộc thách thức sản xuất bia, cả ở nơi làm việc và ở nhà, sẽ lướt qua bạn.

Hơn nữa, nếu bạn mơ thấy con mèo sợ hãi một con lừa xám lớn, thì trong thực tế, một số sự kiện sẽ xảy ra khiến toàn bộ cuộc sống của bạn bị đảo lộn theo đúng nghĩa đen, và hoàn toàn theo hướng tích cực.

Sự xuất hiện của sinh vật

Nhưng con vật màu trắng là dấu hiệu cho thấy phụ nữ là kẻ thù và xấu xa hơn. Màu đỏ “larisk” phản ánh tình hình tài chính, màu xám – các công việc gia đình và gia đình, và màu đen, theo sổ mơ, là hiện thân của tất cả những gì xấu xa của con người, cảm xúc tiêu cực, rắc rối và tình huống xung đột. Và nếu bạn mơ thấy họ đang chạy khỏi bạn, thì bạn có thể thư giãn và sống trong hòa bình.

Giải phóng khỏi tiêu cực

Lưu ý rằng trong một số trường hợp, một con chuột rất lớn đại diện cho trực giác của con người. Trong ánh sáng này, không khó để hiểu tại sao giấc mơ là cô ấy đang chạy trốn. Dường như, trong một thời gian nào đó, bạn sẽ bị mất đi sự hỗ trợ của tiềm thức do thực tế là trước đó bạn đã không hướng tới nó.

Một cách giải thích khác của cuốn sách giấc mơ nói rằng một sinh vật lớn màu xám hoặc thậm chí màu đen là hình ảnh tập hợp của tất cả các đặc điểm tính cách xấu xa. Về phần mình, người mơ có thể sợ họ hoặc thậm chí không đoán rằng họ đang sống trong mình. Và sau đó sinh vật chạy trốn tượng trưng cho quá trình loại bỏ mọi phẩm chất tiêu cực, và do đó giấc mơ có thể được coi là đặc biệt thuận lợi.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy một con chuột lớn màu xám

Nhiều loại động vật và côn trùng thường xuất hiện trong giấc mơ của con người, nhưng con chuột là biểu tượng của những rắc rối rất lớn. Con chuột mơ thấy gì dù lớn hay nhỏ sẽ được mô tả chi tiết trong bài viết này, chú ý có nhiều cách luận giải.

Nếu một người mơ thấy một con chuột, một rắc rối lớn chắc chắn sẽ ập đến với anh ta. Đây là cách giải thích về tầm nhìn được đưa ra bởi hầu hết các sách về giấc mơ. Hầu như mọi lúc mọi người đều ghi nhận rằng con chuột là biểu tượng của những cuộc cãi vã lớn và những rắc rối toàn cầu sắp xảy ra.

Nếu trong giấc mơ thấy chuột có hành vi hung hăng, cố gắng cắn người thì kẻ thù sẽ chủ động ra tay. Rất có thể bằng cách hóa giải những âm mưu viển vông, những người này sẽ cố gắng làm tổn hại danh tiếng của người nằm mơ.

Nằm mơ thấy một con chuột chạy trốn khỏi người vì sợ hãi là bạn đã thành công, tuy nhiên, bạn sẽ phải chiến đấu rất nhiều. Mặc dù thực tế là người mơ có tiềm năng đáng kể trong kinh doanh, nhưng tương lai thành công của anh ta sẽ phụ thuộc trực tiếp vào hoạt động của chính anh ta. Thực tế là kẻ thù của người nằm mơ khá mạnh, và có thể làm hỏng cuộc sống của anh ta rất nhiều bằng những hành động và âm mưu của chúng. Nếu một con chuột trong giấc mơ rút lui sau khi một người đã đánh mình, thì trong thực tế, bạn sẽ phải dùng mọi cách để đánh bại đối thủ.

Cách giải thích tiêu cực nhất có một giấc mơ trong đó một đàn chuột vây quanh một người. Thông thường, một tầm nhìn như vậy có nghĩa là trong cuộc sống thực, một người sẽ thấy mình ở trong một vòng vây dày đặc của kẻ thù, những kẻ chắc chắn sẽ cố gắng làm tổn thương anh ta và làm bẽ mặt anh ta.

Thấy một con chuột lớn cùng đàn con trong giấc mơ là cả một thiên hạ rắc rối. Có lẽ, trong cuộc chiến chống lại vấn đề chính, một người sẽ không nhận thấy những rắc rối nhỏ, mà sau này sẽ ảnh hưởng đến cả sự nghiệp và danh tiếng của anh ta.

Một con chuột chết trong giấc mơ – một làn sóng đàm tiếu sẽ khiến chủ nhân của giấc mơ không vui. Có thể với sự trợ giúp của những lời đàm tiếu và vu khống, các đối thủ sẽ cố gắng làm tổn thương thị giác của chủ nhân, tước đi triển vọng nghề nghiệp của anh ta.

Một cách giải thích tiêu cực có một tầm nhìn trong đó một người nhìn thấy một con chuột trong nhà của mình. Thông thường, tầm nhìn như vậy có nghĩa là kẻ thù và bạn bè nằm trong số những người thân thiết. Có lẽ những âm mưu chống lại người nằm mơ được xây dựng bởi người thân thiết nhất với anh ta, một người thân. Trong tình huống như vậy, cần phải tìm ra kẻ phản bội càng sớm càng tốt để giải quyết tội ác với hắn.

Nếu trong giấc mơ, một người nhìn thấy một con chuột khổng lồ trên đường phố, thì trong đời thực, một người lạ sẽ trở thành đối thủ, kẻ sẽ cố gắng tìm ra mọi điểm mạnh và điểm yếu của người mơ.

Nếu người trong mộng cầm trên tay một chú chuột thì ngoài đời sẽ phải đối mặt với sự phản bội khiến người đó tổn thương vô cùng. Có lẽ một người được chủ nhân của tầm nhìn hoàn toàn tin tưởng sẽ quyết định sự trung thành.

Nếu một con chuột trang trí với bộ lông trắng và đôi mắt đỏ xuất hiện trong tầm nhìn, thì mối nguy hiểm thực sự sẽ không quá lớn. Đôi khi một người đánh giá quá cao các vấn đề của mình, và cuối cùng vẫn dễ dàng đối phó với chúng.

Một hình ảnh trong đó một người nhìn thấy một con chuột bị nhốt trong lồng có một cách giải thích tốt. Thông thường, một giấc mơ như vậy có nghĩa là chủ sở hữu của tầm nhìn sẽ là bất khả chiến bại và không khoan nhượng với nguyện vọng của họ. Bất chấp những âm mưu của các đối thủ và những kẻ xấu xa, sự nghiệp và những thành công cá nhân của anh vẫn không thoát khỏi nguy hiểm.

Trong giấc mơ thấy một con chuột to lớn cỡ người là một điều phiền toái có thể phá vỡ tầm nhìn của chủ nhân. Có lẽ rắc rối sẽ lớn đến mức phá hủy cuộc đời của một người đến tận xương tủy.

Mặc dù thực tế là việc giải thích giấc mơ về một con chuột lớn có vẻ rất bi thảm, nhưng bạn không nên tuyệt vọng. Thông thường, một tầm nhìn như vậy cảnh báo một người về những vấn đề sắp xảy ra, và do đó, người mơ có thể phá hủy những rắc rối từ trong trứng nước.

Giải mộng trực tiếp Con chuột Tại sao một con chuột sống lại mơ trong một giấc mơ từ một cuốn sách giấc mơ?

Một con chuột sống đang mơ – hãy sẵn sàng cho sự lừa dối từ những người hàng xóm, những cuộc đụng độ có thể xảy ra với chúng. Có thể xảy ra xung đột trong công việc.

Nếu bạn diệt được một con chuột, bạn sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn mà không quá mất mát, đối phó với những tình huống khó khăn nhất

Mơ thấy con chuột tại sao Câu trả lời: Isabella Marie

Cuốn sách giấc mơ Mỹ

Sách ước mơ tiếng anh

Sổ mơ phương đông

Sách ước mơ của trẻ em

Cuốn sách giấc mơ thành ngữ

“Tự phun mình” – tức giận. Cuốn sách giấc mơ hoàng gia

Cuốn sách giấc mơ Iceland

Cuốn sách giấc mơ Ý Meneghetti

Chuột – đau buồn và nước mắt. Diễn giải giấc mơ Velesov nhỏ

Sổ mơ ước gia đình

Cuốn sách giấc mơ hiện đại

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bắt chuột – thì trong cuộc sống thực bạn sẽ coi thường sự căn cơ của con người và chiếm lấy kẻ thù của mình.

Giết một con chuột là dấu hiệu của sự vượt qua mọi khó khăn.

MẸO Tatiana

Cãi nhau với hàng xóm hoặc đồng nghiệp ở nơi làm việc mà bạn có vẻ đúng.

natalia Bernikova Lena Verholantseva

Rat – cảm giác tức giận, xấu hổ, tội lỗi bên trong. Một dấu hiệu của ảnh hưởng bạo lực hoặc báo hiệu của bệnh tật.

Nếu một con chuột cắn bạn, một giấc mơ báo hiệu sự thất bại, bệnh tật.

Nếu bạn giết một con chuột, bạn sẽ vượt qua khó khăn và tránh được sự can thiệp của người ngoài hành tinh. Cuốn sách giấc mơ Mỹ

Con chuột là một kẻ phản bội; kẻ xâm nhập. Sách ước mơ tiếng anh

Nằm mơ thấy chuột là điềm báo về nhiều kẻ thù sẽ khiến bạn lo lắng và báo động. Đối với những người đang yêu – giấc mơ này có nghĩa là một đối thủ có ảnh hưởng rất lớn đến người đã hứa hôn của bạn, người sẽ làm mọi cách để hất cẳng bạn ra khỏi trái tim cô ấy và chiếm lấy vị trí của bạn. Giấc mơ cũng cảnh báo rằng một người bạn tưởng tượng nào đó đang cố gắng làm phiền hạnh phúc và sự yên tâm của bạn. Sổ mơ phương đông

Để xem một con chuột – để cãi nhau với bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm.

Giấc mơ thấy bắt chuột dự báo một cuộc chiến thắng lợi với kẻ thù.

Nếu bạn giết được một con chuột, thì bạn sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn. Sách ước mơ của trẻ em

Rat – trong công ty của bạn, một người bạn giả dối đã bị thương, người sẽ phản bội bạn ngay từ lần nguy hiểm đầu tiên.

Nếu con chuột có màu trắng, thì kẻ phản bội này là nữ. Cuốn sách giấc mơ thành ngữ

“Tự phun mình” – tức giận. Cuốn sách giấc mơ hoàng gia

Tiếng kêu của một con chuột – biểu thị thiệt hại sẽ được thực hiện bởi một số người lén lút, hư hỏng hoặc một tên trộm. Cuốn sách giấc mơ Iceland

Nhìn thấy một con chuột trong nhà riêng của bạn là một dấu hiệu của sự giàu có. Cuốn sách giấc mơ Ý Meneghetti

Chuột – đau buồn và nước mắt. Diễn giải giấc mơ Velesov nhỏ

Rat – nguy hiểm, đau buồn, bệnh tật, đói, nước mắt, rắc rối, đe dọa, kẻ trộm, tin tức về một người bạn xấu; bắt, giết – may mắn, bạn sẽ tránh được nguy hiểm. Sổ mơ ước gia đình

Tuổi Tý – mơ thấy cãi vã, vì vậy cố gắng đừng làm trầm trọng thêm mối quan hệ với bất kỳ ai.

Nếu trong giấc mơ bạn tóm được một con chuột, bạn sẽ có thể tiêu diệt kẻ thù của mình một cách xứng đáng.

Giết một con chuột trong giấc mơ – bạn sẽ trở thành người chiến thắng trong bất kỳ công việc kinh doanh nào và trong mọi tình huống. Cuốn sách giấc mơ hiện đại

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bắt chuột – thì trong đời thực bạn sẽ coi thường sự căn cơ của con người và đánh chiếm kẻ thù của mình

sERGEY BORZYKH

Rat – cảm giác tức giận, xấu hổ, tội lỗi bên trong. Một dấu hiệu của ảnh hưởng bạo lực hoặc báo hiệu của bệnh tật.

Nếu một con chuột cắn bạn, một giấc mơ báo hiệu sự thất bại, bệnh tật.

Nếu bạn giết một con chuột, bạn sẽ vượt qua khó khăn và tránh được sự can thiệp của người ngoài hành tinh. Cuốn sách giấc mơ Mỹ

Con chuột là một kẻ phản bội; kẻ xâm nhập. Sách ước mơ tiếng anh

Nằm mơ thấy chuột là điềm báo về nhiều kẻ thù sẽ khiến bạn lo lắng và báo động. Đối với những người đang yêu – giấc mơ này có nghĩa là một đối thủ có ảnh hưởng rất lớn đến người đã hứa hôn của bạn, người sẽ làm mọi cách để hất cẳng bạn ra khỏi trái tim cô ấy và chiếm lấy vị trí của bạn. Giấc mơ cũng cảnh báo rằng một người bạn tưởng tượng nào đó đang cố gắng làm phiền hạnh phúc và sự yên tâm của bạn. Sổ mơ phương đông

Để xem một con chuột – để cãi nhau với bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm.

Giấc mơ thấy bắt chuột dự báo một cuộc chiến thắng lợi với kẻ thù.

Nếu bạn giết được một con chuột, thì bạn sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn. Sách ước mơ của trẻ em

Rat – trong công ty của bạn, một người bạn giả dối đã bị thương, người sẽ phản bội bạn ngay từ lần nguy hiểm đầu tiên.

Nếu con chuột có màu trắng, thì kẻ phản bội này là nữ. Cuốn sách giấc mơ thành ngữ

“Tự phun mình” – tức giận. Cuốn sách giấc mơ hoàng gia

Tiếng kêu của một con chuột – biểu thị thiệt hại sẽ được thực hiện bởi một số người lén lút, hư hỏng hoặc một tên trộm. Cuốn sách giấc mơ Iceland

Nhìn thấy một con chuột trong nhà riêng của bạn là một dấu hiệu của sự giàu có. Cuốn sách giấc mơ Ý Meneghetti

Chuột – đau buồn và nước mắt. Diễn giải giấc mơ Velesov nhỏ

Rat – nguy hiểm, đau buồn, bệnh tật, đói, nước mắt, rắc rối, đe dọa, kẻ trộm, tin tức về một người bạn xấu; bắt, giết – may mắn, bạn sẽ tránh được nguy hiểm. Sổ mơ ước gia đình

Tuổi Tý – mơ thấy cãi vã, vì vậy cố gắng đừng làm trầm trọng thêm mối quan hệ với bất kỳ ai.

Nếu trong giấc mơ bạn tóm được một con chuột, bạn sẽ có thể tiêu diệt kẻ thù của mình một cách xứng đáng.

Giết một con chuột trong giấc mơ – bạn sẽ trở thành người chiến thắng trong bất kỳ công việc kinh doanh nào và trong mọi tình huống. Cuốn sách giấc mơ hiện đại

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bắt chuột – ngoài đời bạn sẽ bị coi thường

Tại sao con chuột lại nằm mơ? Câu trả lời: David david

Mua một cái bẫy chuột

NOT_PROVED BY_PATRIOTISM_ . daria rud

Tại sao trong giấc mơ lại thấy Chuột: Chuột, nhiều chuột – giấc mơ phản ánh sự không hài lòng của bạn với bản thân và thế giới này. BẠN nghĩ rằng tất cả mọi người đều xấu xa và bạn thấy thế giới không hoàn hảo như thế nào. Tại sao lại mơ thấy chuột, có rất nhiều chuột – chúng cũng là biểu tượng của sự phản bội. Hãy cẩn thận. Có rất nhiều chuột – để đuổi theo chúng trong giấc mơ – bạn có thể vượt qua những rắc rối, xáo trộn mọi vấn đề của mình. Đầu độc nhiều chuột trong giấc mơ có nghĩa là thành công. Chuột cắn – gây ra một cuộc cãi vã lớn với bạn bè hoặc, nếu chuột cắn chảy máu, với người thân. Tại sao mơ thấy chuột cắn – những sự việc khó chịu, chiêm bao thấy chuột cắn người – điềm báo người này sẽ gặp chuyện gì. Chuột cắn chân bạn – nói xấu bạn sau lưng. Con chuột đen là một hành động đáng ghê tởm, thấp hèn, phản bội của người thân. Mơ thấy chuột đen là điềm gì – nếu nó đã chết – thì những rắc rối nhỏ, nếu nó to béo – bạn chỉ có thể hình dung ra tầm cỡ của những vấn đề sắp tới sẽ phải giải quyết. Chuột xám là điềm xấu, hãy cẩn thận, bạn có thể bị gài bẫy. Giấc mơ về con chuột xám là gì – dối trá và lừa lọc, nước mắt của bạn. Giết hoặc xua đuổi chuột xám hoặc chuột đen – đánh bại kẻ thù của bạn.

Chuột Baltic

Đến baltics

Triniti

nói chung, một con chuột không thể mơ về những điều tốt đẹp. Rõ ràng là có ai đó đang “đánh lén” sau lưng bạn

Cách chúng ta hiểu những giấc mơ của mình, cách chúng ta chấp nhận ý nghĩa của chúng, có thể cứu chúng ta khỏi một bước đi định mệnh hoặc chuẩn bị cho chúng ta cho những sự kiện quan trọng.

Hãy xem xét kỹ hơn vị khách trong mơ của bạn

Nhớ con chuột trông như thế nào. Nếu nó có màu xám và lớn, thì rất có thể nó tượng trưng cho một kẻ xấu số. Chuột càng lớn, đối thủ của bạn càng nghiêm trọng và nguy hiểm. Chiều dài của đuôi chuột đồng nghĩa với việc người đó có thể gặp phải bạn. Đuôi dài cũng có nghĩa là một căn bệnh sớm.

Nếu con chuột có bộ lông dài và mịn, thì kẻ xấu số nằm trong số những người gần gũi với bạn. Nếu chuột có bộ răng dài và sắc nhọn, chúng có thể cố gắng đe dọa bạn.

Và nếu trong giấc mơ thấy con chuột mang đến cho bạn ấn tượng về một sinh vật đáng yêu nhất thì bạn cũng đừng vội tin rằng giấc mơ không báo trước điều gì nguy hiểm. Rất có thể, sự phản bội đang chờ bạn từ người mà bạn đã tin tưởng.

Thời gian của giấc ngủ

Nếu con chuột mơ sau khi bắt đầu hoặc chiều cao của một mối quan hệ lãng mạn – bạn có hoặc là đối thủ.

Đôi khi nhìn thấy một con chuột trong giấc mơ có nghĩa là nhìn lại bản thân khác đi… Trong một số trường hợp hiếm hoi, một con chuột xuất hiện trong giấc mơ với những người không hài lòng với bản thân, những người đang tự đào sâu bản thân, những người đã có hành động xấu.

Nếu một con chuột cắn

Nếu nó rơi vào quần áo, thì những nỗ lực gây rắc rối cho bạn sẽ không thể thành công.

Nếu con chuột nhảy

Nếu con chuột hung dữ, nó nhảy và cố gắng tấn công sau đó mong đợi một cuộc tấn công… Không nhất thiết kẻ xấu số của bạn sẽ cố gắng gây tổn hại về thể chất.

Rất có thể chẳng bao lâu nữa sẽ có tin đồn thất thiệt về bạn, làm mất uy tín của bạn. Có thể đối thủ của bạn trong kinh doanh hoặc trong các vấn đề của trái tim sẽ cố gắng chiếm vị trí dẫn đầu.

Chuột tốt bụng

Bạn nên cẩn thận trong những tiết lộ của mình. Nếu bạn mơ thấy một con chuột là vật nuôi của bạn, thì một giấc mơ như vậy có thể có một cách giải thích hoàn toàn khác.

Trong trường hợp này, chuột đóng vai trò là đồng minh của bạn và biểu thị sự thành công trong kinh doanh, và có thể là sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Chuột chết

Kết quả tốt nhất cho giấc ngủ là thế này. Một giấc mơ như vậy có nghĩa là chiến thắng kẻ thù của bạn hoặc kết thúc một cuộc xung đột kéo dài. Giấc mơ mà bạn thấy có một cách giải thích hoàn toàn khác. Điều này có nghĩa là không thể tránh khỏi những sự kiện xấu, không thể tránh khỏi.

Bạn phải chuẩn bị cho sự thật rằng bạn phải mạnh mẽ, chịu đựng, chờ đợi. Có thể bạn sẽ phải từ bỏ mục tiêu đã đặt trước đó trong bao lâu, vì nó sẽ không có lợi cho bạn hoặc thậm chí gây bất lợi cho bạn.

Sợ chuột

Có thể chính bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về những rắc rối của mình, vì với cách cư xử của bạn, bạn đã đẩy kẻ xấu hành động. Sau một giấc mơ như vậy, bạn nên suy nghĩ lại mọi hành động gần đây của mình và có lẽ nên kiềm chế hơn trong lời nói và hành động của mình.

Nuôi chuột trong giấc mơ

Một giấc mơ tốt cũng có thể được coi là một giấc mơ mà bạn cho chuột ăn… Đặc biệt là nếu tự tay cho cô ấy ăn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm cách tiếp cận những người không có thiện cảm với bạn. Thậm chí có khả năng bạn có thể thay đổi thái độ đối với bản thân theo hướng tích cực.

Nếu một con chuột trong giấc mơ gợi lên cảm giác tích cực

Nhưng để có cảm xúc tích cực với chuột, cảm giác của tình cảm và tình cảm – trước sự phản bội của một người thân yêu.

Chiến đấu với một con chuột trong giấc mơ

Nếu trước mặt bạn là một con chuột tấn công, và bạn đưa ra phản kháng mạnh mẽ thì đó là hành động quyết định từ phía bạn. Điều này có nghĩa là bạn có đủ sức mạnh để chống lại mọi cuộc tấn công từ kẻ thù.

Nếu một con chuột ở trong nhà của bạn

Nếu bạn mơ thấy bạn ở nhà, thì rắc rối nên sợ từ một người nào đó trong gia đình.

Nếu bạn không ở xa nhà, thì một tình huống khó chịu với hàng xóm là có thể xảy ra.

Nếu chuột ở trong nhà kho, chuồng trại hoặc nhà bỏ hoang

Nếu bạn là trong nhà kho, nhà kho hoặc thì bạn đang ở trong lãnh thổ của loài chuột. Trong trường hợp này, con vật chỉ bảo vệ lãnh thổ của mình.

Sau một giấc mơ như vậy, bạn nên nghĩ xem liệu bạn có xâm phạm cuộc sống của người khác hay không, và liệu bạn có động chạm đến lợi ích của người khác bằng hành vi của mình hay không.

Cuốn sách mơ ước của Miller

nếu bạn bắt một con chuột trong giấc mơ, thì điều này có nghĩa là bạn sẽ nâng cao tinh thần vượt qua kẻ thù. Bạn từ chối sự vu khống, bạo lực và bất kỳ cơ sở nào của con người. Bạn sẽ không làm bẽ mặt mình, kể cả khi có cơ hội giành chiến thắng. Một con chuột cũng có thể có nghĩa là bạn bị lừa dối hoặc sử dụng cho mục đích riêng của họ.

Wanga nói gì với chúng tôi

Wanga tin rằng thấy chuột chạy trên đường trong giấc mơ –… Nếu chuột tràn ngập đường phố và chúng ở khắp mọi nơi, thì điều này có thể đồng nghĩa với một thảm họa nghiêm trọng cho toàn nhân loại.

Giải thích giấc mơ của Tsvetkov

Theo nhà bí truyền nổi tiếng Tsvetkov, một con chuột có thể mơ cho những nỗi buồn dài và… Nhưng lý do khóc của mọi người có thể khác nhau, tùy thuộc vào các trường hợp khác của giấc mơ. – có nghĩa là chiến thắng, đạt được thành công trong kinh doanh.

Tầm quan trọng của những gì đã đạt được có thể được xác định bởi kích thước của con vật. Nếu con chuột nhỏ, thì sự kiện đang chờ đợi bạn sẽ là một chiến thắng nhỏ dễ chịu. Nhưng nếu nó trở nên lớn, thì thành công của bạn sẽ rất lớn.

Cuốn sách ước mơ của Freud

Đối với phần còn lại, con chuột có nghĩa là mong muốn trải nghiệm những cảm xúc mạnh mẽ kết hợp với sự hung hăng hoặc một cái gì đó khác thường. Ví dụ, hãy thử các yếu tố bạo dâm hoặc khổ dâm trong khi quan hệ tình dục.

Cuốn sách giấc mơ Hồi giáo

Theo sách giấc mơ Hồi giáo, nhìn thấy trong giấc mơ chuột có thể có nghĩa là nhỏ… Ai đó đang xâm phạm tài sản của bạn. Hãy cẩn thận của những kẻ móc túi.

Có thể manh mối của giấc mơ không nằm ở ý nghĩa của biểu tượng, động vật hoặc sự kiện nào đó, mà nằm ở cảm xúc sống bên trong bạn. Vì vậy, được nhìn thấy trong giấc mơ, nó có thể có nghĩa là nỗi sợ hãi tiềm ẩn. Trong trường hợp này, bạn không phải chống lại một con người, mà là những cảm xúc sống trong tiềm thức, có khả năng dày vò và bao trùm bởi sự lo lắng.

Chuột không phải là loài vật dễ chịu nhất trong nhà, chúng từ lâu đã được coi là biểu tượng của trộm cắp, hành động lén lút, phản bội nhỏ. Tại sao lại mơ thấy chuột xám? Câu hỏi này quan tâm và được nhiều người quan tâm, bao gồm cả các nhà khoa học tâm lý học và các nhà dự đoán.

Chúng tôi chia sẻ với bạn những quan sát của những người khác và … chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tầng hầm: điều gì sẽ xảy ra nếu sâu bọ nằm mơ không phải vì những lý do huyền bí, có phải chỉ là lúc rải mồi độc trong các ngóc ngách hay gọi những người phá hoại có kinh nghiệm?

Tại sao lại mơ thấy chuột xám?

Giấc mơ tan biến với tiếng chuông đồng hồ báo thức và được giải thích theo nhiều cách khác nhau. Cả một đám mây hoàn cảnh còn lại trong ký ức sau khi thức tỉnh sẽ ảnh hưởng đến việc giải thích.

Mơ thấy đàn ông hay đàn bà

Những người phụ nữ giải thích giấc mơ về loài gặm nhấm kém may mắn hơn:

hoặc chồng thay đổi,

hoặc cãi nhau với ai đó thân thiết,

một người bạn sẽ phản bội

ai đó sẽ ném ra một vụ bê bối xấu xí vì một chuyện vặt vãnh.

Chuột lớn hay nhỏ

Đồng nghiệp có thể bất ngờ lập nhóm và sắp đặt bạn. Những loài gặm nhấm màu trắng béo là điềm tốt, những con màu đen – ngược lại là tai nạn xe hơi và những rắc rối lớn khác.

Ghi chú! Đuôi dài nhỏ mang đến nhiều hiểu lầm với hàng xóm hoặc đồng nghiệp. Chống lại họ có nghĩa là từ chối sự hèn hạ, vu khống và đạo đức giả thực tế.

Nhiều chuột xám

Ngủ gật và nhìn thấy đám sâu bọ? Hãy cảnh giác trong vài ngày sau một giấc mơ như vậy: câu tục ngữ “rắc rối không đến một mình” có thể trở thành sự thật. Hãy chăm sóc bản thân và những người thân yêu, cẩn thận và thận trọng.

Người phụ nữ nhìn thấy một đám động vật gặm nhấm nối đuôi – để xảy ra cuộc cãi vã với họ hàng của chồng. Một doanh nhân chuẩn bị cho một thỏa thuận đã có một giấc mơ như vậy – nó sẽ diễn ra tốt đẹp.

Giết hoặc bắt

Một con chuột xám là biểu tượng vô thức của một người khó chịu, người không thể hiện bản thân từ mặt tồi tệ nhất, nhưng lại khá có khả năng giở trò. Vì vậy, việc giết người của cô nói lên mong muốn đối phó với kẻ thù giấu mặt, thoát khỏi sự hiện diện, không còn hợp tác.

Đối với phụ nữ, giết một con pasyuk trong giấc mơ nói lên chiến thắng trước tình nhân của chồng hoặc đồng nghiệp đối thủ để có vị trí cao hơn.

Bắt các loài gặm nhấm hoặc lái xe xung quanh phòng có nghĩa là bạn muốn đối phó với rất nhiều rắc rối trong một lần ngã nhào. Nếu bạn cho thấy cùng một hoạt động trong cuộc sống mà bạn bắt gặp sâu bọ trong giấc mơ, chúng tôi chắc chắn rằng: bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tấn công hoặc cắn chuột xám

Vết cắn của con vật nhỏ, khó chịu này là điềm báo của những vụ tai tiếng, nhận tin dữ, đàm tiếu về bạn hoặc gia đình, bất ngờ cãi vã và chia tay.

Từ một người phụ nữ bị cắn trong cơn ác mộng, một người thân có thể đột ngột ra đi.

Những người bị chuột cắn vào tay hết sức khuyến khích vay tiền. Tình hình nợ nần này sẽ biến thành xung đột – không loại trừ khả năng rạn nứt cuối cùng.

Ghi chú! Một số người nhìn thấy một con vật cắn vào ban đêm có thể quyết định rời khỏi gia đình. Hoặc có thể họ chỉ phải đối mặt với một chấn thương nhỏ – không nghiêm trọng lắm, nhưng phiền phức.

Bạn mệt mỏi với việc kiểm soát dịch hại?

Có gián, chuột hoặc các loài gây hại khác trong nước hoặc trong căn hộ không? Chúng ta cần phải chiến đấu với chúng! Họ là người mang các bệnh nghiêm trọng: nhiễm khuẩn salmonella, bệnh dại.

Nhiều cư dân mùa hè phải đối mặt với dịch hại phá hoại mùa màng và làm hư hại cây trồng.

Nó có các thuộc tính sau:

Diệt trừ muỗi, gián, gặm nhấm, kiến, rệp

An toàn cho trẻ em và vật nuôi

Nguồn điện chính, không cần sạc lại

Không có tác dụng gây nghiện đối với động vật gây hại

Khu vực hoạt động lớn của thiết bị

Giải nghĩa giấc mơ về con chuột xám từ sách giải mộng

Cách lý giải giấc mơ của cuốn sách giải mộng là khác nhau: bao nhiêu nhân vật nổi tiếng đã tham gia giải đoán, bấy nhiêu ý kiến u200bu200bxung quanh những cảnh và tình huống tương tự. Xem xét các bộ sưu tập diễn giải có thẩm quyền nhất.

Giải thích giấc mơ của Wangi

Người đánh răng rất chú ý đến những trường hợp mơ thấy con chuột, vì con vật này vừa mang lại may mắn, vừa cảnh báo những điều rắc rối.

Ví dụ, để nuôi một con vật màu xám là phải hành động thận trọng và cố gắng giải quyết vấn đề không hấp tấp mà phải chu đáo.

Để giết một con chồn không đuôi là đưa ra quyết định đúng đắn về một vấn đề mà không do dự.

Để đặt một cái bẫy chuột và xem cách con vật trốn thoát là khả năng bị lừa từ một kẻ thù giấu mặt cải trang thành một người nhân từ.

Cuốn sách mơ ước của Miller

Chuột có chạy vào đầu ngủ gật của bạn không? Miller nghĩ rằng bạn … sẽ bị đánh bởi những người hàng xóm. Hoặc đơn giản là hàng xóm hoặc đồng nghiệp sẽ khéo léo đánh lừa.

Bắt và giết con vật? Chờ đợi chiến thắng trước kẻ xấu số.

Họ tóm lấy đuôi một loài gặm nhấm – dạy cho kẻ thù một bài học và thoát ra khỏi cuộc xung đột với phẩm giá.

Giải thích giấc mơ của Nostradamus

Khả năng tưởng tượng của ông thầy bói này rất phong phú: ông rất chú ý đến phần mơ thấy chuột:

Chúng tôi đã nhìn thấy một biển sâu bệnh đang gặm nhấm cây trồng – hãy gọi những người khử trùng đến nhà hoặc tự mình suy nghĩ cách xử lý chúng nhanh chóng: nguồn cung cấp thực sự hoặc cây trồng hữu ích có thể bị hỏng.

Đi bộ xuống phố và nhìn người ta có thòng đuôi chuột? Chăm sóc an toàn và lối sống lành mạnh: một căn bệnh bất thường có thể ở phía trước.

Ghi chú! Theo Nostradamus, một con chuột là hình ảnh chung của một người sành điệu, khắt khe. Nó cũng là biểu tượng của những tai họa bất ngờ.

Cuốn sách ước mơ của Freud

Cha đẻ của phân tâm học cũng không bỏ qua loài gặm nhấm, cho rằng chúng là biểu hiện của sự hung hăng tình dục. Có lẽ ngày trước bạn đã nghĩ về cách giải trí cho bản thân và đối tác của mình bằng những hoạt động tình dục khác thường hoặc tưởng tượng quan hệ tình dục nhóm sẽ như thế nào.

Nếu bạn chưa lên giường với ai đó, chuột xám sẽ nói về nỗi sợ hãi của các mối quan hệ thân mật và nhiều phức tạp phải nhận ra và giải quyết để có được một mối quan hệ hạnh phúc với bạn đời.

Chuột xám là loài động vật gắn liền với sự tiêu cực. Đừng lo lắng nếu bạn đã nhìn thấy chúng một lần: chỉ cần chú ý đến những gợi ý từ người khác. Và hãy cân nhắc lựa chọn mời một đội khử trùng về nhà: có thể là loài gây hại đã đập vào mắt bạn vào ban ngày và anh ta cần phải loại bỏ nó gấp.

Ghi chú! Nếu giấc mơ lặp đi lặp lại nhiều lần và đến sáng mở mắt, cảm thấy choáng ngợp thì hãy đi khám sức khỏe: những cơn đau nhức về đêm là dấu hiệu của một rối loạn tiềm ẩn trong cơ thể.

Những Điềm Báo Ngày Tận Thế

TỪ NHỮNG DẤU CHỈ THỜI ĐẠI… Những người Dothái thời Chúa Giêsu tự hào với lối kiến trúc nguy nga, đồ sộ của Đền thờ Giêrusalem – công trình được vua Hêrôđê Cả trùng tu bắt đầu từ năm 20 trước công nguyên và mãi đến thời tổng trấn Rôma Albinus khoảng năm 63 sau công nguyên mới hoàn thành. Như thế, thời Chúa Giêsu, Đền thờ vẫn chưa hoàn thành mà đã được nhiều người tấm tắc khen ngợi, đủ cho thấy vẻ hoành tráng của nó như thế nào sau khi hoàn tất. Thế nhưng Chúa Giêsu lại loan báo cho khách hành hương biết công trình mà họ đang chiêm ngưỡng rồi đây sẽ “không còn tảng đá nào trên tảng đá nào”. Lời loan báo đó thành hiện thực vào ngày 29.8.70, khi 4 đoàn quân của Titô, con hoàng đế Vétpaxianô bao vây thánh đô và bình địa. Dấu chỉ thời đại này phải chăng là lúc đánh dấu ngày tận cùng của thế giới, sự hiện diện của Thiên Chúa giữa dân Người sẽ không còn nữa như những người thời Chúa Giêsu lo ngại và phải chăng đó là thời gian đánh dấu sự trở lại của Đức Kytô trong vinh quang như cộng đoàn thời thánh Luca đã đặt ra? Chúng ta có thể thấy lập trường rõ ràng của Chúa Giêsu trong vấn đề này. Theo đó, tận thế là điều không thể tránh khỏi, nhưng việc Đền thờ bị phá huỷ, bị bình địa không hẳn là ngày tận thế như nhiều người lầm tưởng. Mặt khác, không chỉ có mỗi dấu chỉ về sự sụp đổ của Đền thờ, nhân loại sẽ phải đối mặt với những thăng trầm, biến động của lịch sử , nhiều dấu chỉ thời đại như ngôn sứ giả, chiến tranh loạn lạc, động đất, nổi loạn, ôn dịch, đói kém,… cũng như sự bách hại xảy đến. Thế nhưng dù tất cả những dấu chỉ thời đại ấy cứ lần lượt xuất hiện đúng như Chúa Giêsu loan báo, thì đó cũng chưa hẳn đã là ngày tận thế. “Những việc đó phải xảy ra trước, nhưng chưa phải là chung cục ngay đâu”. Chính Chúa Giêsu đã khẳng định rõ ràng như vậy. Vấn đề ở chỗ, chúng ta phải đối diện với những thực tại này như thế nào. … ĐẾN NIỀM HY VỌNG CHO NHỮNG AI KIÊN TRÌ Người Kytô chắc chắn không đi ra khỏi dòng chảy của lịch sử nhân loại, và như thế, chúng ta cũng sẽ đồng hành, sẽ đối diện với những bước thăng trầm biến động, những dấu chỉ của lịch sử, của thời đại. Nếu như người khác nhìn những dấu chỉ đó để hoảng loạn, không có điểm tựa vì sợ hãi, Chúa Giêsu nhắc nhở chúng ta “đừng sợ hãi”, và khi có bách hại thì cũng “đừng lo nghĩ phải bào chữa cách nào”. Người Kytô chúng ta luôn vững tin vào kế hoạch huyền nhiệm của Thiên Chúa toàn năng đối với lịch sử nhân loại. Kế hoạch đó cuối cùng sẽ viên mãn, sẽ thành công nếu chúng ta kiên trì giữ vững đức tin, tiến bước trong đường lối những huấn lệnh của Thiên Chúa. Người Kytô chúng ta đứng trước những dấu chỉ của thời đại thay vì đi kiếm tìm những sự an toàn lệch lạc nơi những bùa chú, tin đồn nhảm nhí, chúng ta hãy làm như Chúa Giêsu đã dạy, là hãy biết đọc ra những dấu chỉ kia như khi người ta nhìn vào sự đâm chồi nẩy lộc của cỏ cây, người ta biết rằng mùa hè sắp đến; Cũng thế, đứng trước sự biến động của lịch sử cũng như sự bách hại, chúng ta hãy vui mừng và hân hoan, “hãy đứng thẳng và ngẩng đầu lên” (Lc 21, 28) vì niềm tin, niềm hy vọng cứu rỗi của chúng ta sắp trở thành hiện thực. Nước Thiên Chúa đang đến. Đức tin kiên vững và bền đỗ của chúng ta sẽ là chìa khoá để chúng ta bước vào diện kiến Thánh Nhan Thiên Chúa. Mỗi một dấu chỉ thời đại xảy đến trong thế giới, trong Giáo hội và trong cuộc đời mỗi con người luôn kèm theo lời nhắn nhủ của Thiên Chúa. Xin Chúa cho mỗi người chúng ta biết “đọc” ra những dấu chỉ đó để có thể nhận ra đâu là thánh ý Chúa hầu mau mắn đáp lại lời mời gọi của Người cho xứng hợp. Xin mời theo dõi bộ phim tài liệu của những người anh em Tin Lành “Những Điềm Báo Ngày Tận Thế của Chúa Giê Su”.

Các bạn đang xem phim tại chúng tôi

Luca15.com – Phim Công giáo, Mạng chia sẻ video Công giáo lớn nhất Việt Nam, phim Công giáo, xem phim Công giáo, xem phim Công giáo trực tuyến, download phim Công giáo, phim Công giáo online, film Công giáo online, phim Công giáo truc tuyen, film Công giáo truc tuyen, Xem phim Công giáo online, Phim Công giáo online, Download Công giáo phim

20 Dấu Hiệu Về Ngày Tận Thế

Nguồn : http://hoidongphuchunglienhiep.org/111-20-Dau-Hieu-Ve-Ngay-Tan-The.html

Tác giả: Mục sư Trương Hoài Phong (Úc Châu)

Chúng ta đang sống trong thời kỳ có nhiều biến cố xảy ra trên thế giới. Thiên tai gồm có: động đất, núi lở, lụt lội, sóng thần, thời tiết khắc nghiệt, đói kém xảy ra nhiều nơi. Nền kinh tế bị khủng hoảng. Nhiều bệnh dịch mới và lạ không thể chữa trị có nguy cơ tiêu diệt con người. Còn chiến tranh đe dọa con người với vũ khí tối tân như: vũ khí nguyên tử… Khủng bố thì có thể xảy ra bất cứ nơi nào. Vấn nạn gia đình và xã hội gia tăng một cách nhanh chóng. Con người thì ích kỷ, dùng thủ đoạn lừa gạt để được lợi riêng. Nhiều tà giáo nổi lên dụ dỗ nhiều người lầm lạc. Thật vậy, chưa bao giờ trong lịch sử nhân loại con người phải đối diện với nhiều biến động cùng một lúc. Cuộc sống đầy sự bất an và hoang mang. Dù kiến thức và khoa học gia tăng nhưng với những biến cố xảy ra chung quanh, khiến nhiều người trong chúng ta đặt câu hỏi:

Có phải những dấu hiệu đang xảy ra là dấu hiệu tận thế không? Và điều gì chứng minh tận thế sẽ xảy ra?

Có phương pháp nào để giải cứu trước khi tận thế xảy ra?

Làm sao chúng ta có sự bình an giữa cuộc đời hỗn độn này?

Muốn hiểu được điều gì xảy ra chung quanh mình hay những điều gì sẽ xảy đến trong tương lai, chúng ta cần có sự kiểm chứng từ một nguồn thông tin chắc chắn.

Kinh Thánh là quyển sách được in và dịch ra nhiều thứ tiếng nhất trên thế giới. Nó được nhiều người đọc nhất, vì là quyển sách do Thượng Đế mặc khải cho nhân loại. Kinh Thánh đã nói tiên tri cách vô cùng chính xác về những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ và cũng cho biết trước về thời kỳ sau cùng. Nếu Kinh Thánh đã nói tiên tri những gì đã xảy ra và đang xảy ra là đúng, thì nói tiên tri về tận thế chắc chắn đúng. Vậy Kinh Thánh đã nói gì về tận thế? Tài liệu này sẽ trình bày các dấu hiệu đã, đang và sẽ xảy ra trước khi tận thế. Để cho dễ hiểu, tất cả những phần Kinh Thánh trưng dẫn ở trong tập sách nhỏ nầy đều dùng Bản Dịch Mới (BDM).

Kinh Thánh sách Ma-thi-ơ 24:3 tường thuật, khi Đức Giê-su đang ngồi trên núi Ô-liu, các môn đệ đến gặp và hỏi riêng Ngài: “Xin Thầy nói cho chúng con biết khi nào những điều nầy sẽ xảy ra và có dấu hiệu gì báo trước ngày Thầy quang lâm và kỳ tận thế? ” Chúa Giê-su bảo các môn đệ và hãy nhìn vào các dấu này, là dấu sẽ xuất hiện trước khi Ngài trở lại và tận thế.

I. Các dấu hiệu tận thế mà Chúa Giê-su và Kinh Thánh báo trước

Trước hết chúng ta hãy nhìn xem những dấu hiệu tận thế mà Chúa Giê-su và các tiên tri trong Kinh Thánh đã báo trước hiện đã và đang tiếp tục xảy ra.

“4Hãy thận trọng đừng để ai dẫn dụ các con lạc lối. 5 Vì nhiều người sẽ mạo danh Thầy mà đến, tự xưng: ‘Ta là Chúa Cứu Thế‘ và lừa gạt nhiều người. 11 Nhiều tiên tri giả sẽ nổi lên và lừa gạt nhiều người. 23Lúc đó nếu ai nói với các con: ‘Này, Chúa Cứu Thế đang ở đây’hay ‘ở đó’thì đừng tin. 24 Vì các Chúa Cứu Thế giả và tiên tri giả sẽ xuất hiện làm nhiều dấu lạ, phép mầu lớn để lừa dối và nếu có thể được, họ lừa gạt ngay cả những người (rất) được chọn. 25 Này, Thầy đã báo trước cho các con.26 Vậy nếu người ta bảo các con: ‘Kìa, Ngài đang ở ngoài đồng hoang,’thì đừng đi ra đó; hoặc: ‘Này, Ngài đang ẩn trong phòng kín’ thì đừng tin.”

Chúa Giê-su nói đến trong thời kỳ cuối cùng dấu hiệu quan trọng xảy ra là sự lừa dối niềm tin. Có nhiều người tự xưng mình là Chúa Giê-su là Đấng Cứu Thế (hay Đấng cứu tinh), tiên tri, những lãnh tụ tôn giáo họ có khả năng thuyết phục nhiều người theo họ. Ai tin, theo họ hoặc kêu cầu danh họ sẽ được cứu giúp. Thậm chí họ có thể dùng phép lạ dấu kỳ lớn để khiến nhiều người tin. Đừng tin họ. Những người này là những người bị Sa-tan và ma quỷ lợi dụng có thể dụ dỗ cả những người được chọn hay rất được lựa chọn (nguyên bản: rất được lựa chọn – the very elect). Có nghĩa là không những chỉ là tín đồ, nhưng có thể là Mục sư, giám mục hay những người có chức vụ quan trọng trong giáo hội; người rất được ơn Chúa cũng có thể bị họ lừa dối. Cho nên, nếu có những ai làm những dấu lạ nào, để tôn cao con người một thần linh nào đó mà không tôn cao Chúa Giê-su và không đem con người đến sự nhận biết tình yêu của Đức Chúa Trời, cũng như công việc cứu rỗi của Ngài cho nhân loại thì những người này là tiên tri giả và đấng Christ giả.

Trong những năm qua, có rất nhiều người tuyên xưng mình là tiên tri và mạo danh Đấng Cứu Thế như: Charles Taze Russell (sáng lập Hội Chứng Nhân Giê-hô-va – Jehovah’s Witnesses) là tiên tri giả vì đã tiên đoán ngày tháng năm sẽ tận thế (thí dụ: năm 1878, 1910, 1915).

Năm 1993, tại Hoa kỳ, một người tên David Koresh, tự xưng mình là Chúa Cứu Thế, ông có 19 bà vợ và hàng chục đứa con. Số đồ đệ có khoảng 108 người, gồm 47 đàn bà, 43 đàn ông và 18 trẻ em. Ngày 19- 4-1993, họ nổi lửa tự thiêu và đốt rụi tất cả nhà cửa, nông trại. Kết quả có 72 người chết, trong số đó có 17 trẻ em. David Koresh là người mạo danh Chúa Giê-su vì Ngài không chủ trương đa thê, bạo động và tự sát.

Năm 1997, Michael Drosnin làm việc cho nhà báo “Washington Post” xuất bản cuốn sách “Giải Mã Kinh Thánh” (Bible Code). Cuốn sách cho rằng các vụ ám sát nổi tiếng, cả quá khứ và tương lai đã được báo trước trong Kinh Thánh, và mã này có thể được giải thích đính kèm với sự giúp đỡ của một chương trình máy tính. Cuốn sách này cũng dự báo thiên tai và ngày tận thế xảy ra giữa năm 1998 và 2006, nhưng tận thế không hề xảy ra.

Nhà truyền thông người Mỹ Harold Camping tiên đoán ngày Chúa Giê-su sẽ trở lại để tiếp rước những tín hữu được chọn và ngày phán xét sẽ xảy ra vào ngày 21 tháng 5 năm 2011 và ngày tận thế sẽ xảy ra năm tháng sau, vào ngày 21 tháng 10 năm 2011.

Theo nhóm tín đồ New Age cho rằng, Hiện Tượng Tận Thế ngày 21-12-2012 là ngày kết thúc sau 5.125 năm trong lịch sử của người Maya (thổ dân Trung Mỹ), sẽ có những sự kiện biến đổi lớn. Họ cho rằng sự kiện này đánh dấu mà địa cầu cùng cư dân của nó sẽ trải qua. Có các quan niệm như: năng lượng mặt trời sẽ gia tăng, có sự va chạm của trái đất với một lỗ đen hay với hành tinh “Nibiru”, trái đất sẽ có cơn Đại Hồng Thủy…

Những nhà nghiên cứu về người Maya cho biết dự đoán về ngày tận thế 2012 không có trong tài liệu cổ thư của người Maya, và bóp méo lịch sử của họ. Riêng các nhà thiên văn học và khoa học đã phủ nhận Hiện Tượng 2012, họ cho rằng dự đoán này là giả khoa học và trái ngược với các quan sát đơn giản của ngành thiên văn (tin từ Wikipedia)

Nếu thuyết (thuyết là do con người nghĩ ra) nào xưng là có thể cứu rỗi người khác; hay bất kỳ người nào tuyên bố ai kêu cầu họ để được cứu độ, giải thoát và được vào thiên đàng thì đừng tin. Kinh Thánh cho biết là không có người nào hay một giáo chủ nào có thể cứu con người cả, chỉ có Thượng Đế là Đấng dựng nên con người mới có quyền năng cứu con người (Công vụ 4:12).

Những tin đồn làm nhiều người xôn xao trước đây như Y2K (Năm 2000) hay năm 2012 sẽ tận thế, tất cả những lời dự đoán này hoàn toàn sai trật nếu đối chiếu với Kinh Thánh. Muốn hiểu tại sao xin xem những phần tiếp theo.

Dấu hiệu thứ hai phải xảy đến và hiện xảy ra trước khi tận thế đó là chiến tranh. “Dân này sẽ nổi dậy chống nghịch dân khác” gồm có nội chiến; và “nước nọ chống lại nước kia” là ngoại chiến. Chiến tranh giữa những người dân trong nước hay các sắc tộc và chiến tranh giữa các nước với nhau.

Tin tức về chiến tranh hiện nay đang xảy ra mỗi ngày qua tin tức. Các cuộc nội chiến, biểu tình và bạo động khiến các nhà lãnh đạo quốc gia bối rối và lúng túng không phương giải quyết. Ngày nay có nhiều người chết vì chiến tranh, số tử vong gia tăng ở Trung Đông và nhiều nơi trên thế giới, từ nội chiến cũng như ngoại chiến. Mức đe dọa thánh chiến (chiến tranh tôn giáo của người Hồi Giáo, với Do Thái Giáo và các nước Tây phương phần đông theo Cơ Đốc Giáo) và khủng bố khiến nhiều quốc gia trong tình trạng báo động về an ninh. Vũ khí hạt nhân, sinh học và hóa học đang được nhiều nước thi đua sản xuất vì muốn xâm lăng nước khác để có quyền lợi và tài nguyên, hoặc trang bị vũ khí vì bảo vệ sự an ninh nước mình.

Đói kém đang hoành hành cách rất lớn tại Châu Phi, một số quốc gia nghèo vì thiên tai. Động đất, núi lửa, sóng thần…khiến nhiều người thiếu ăn. Không phải chỉ thiên tai khiến con người chịu sự đói kém thiếu thốn, mà sự khủng hoảng kinh tế cũng là dấu hiệu của sự đói kém qua những biến động kinh tế. Theo thông tin của Bread For The World, năm 2010, có 925 triệu người thiếu ăn trên thế giới, trong đó có 16 ngàn trẻ em chết vì thiếu ăn và dinh dưỡng. Nạn khủng hoảng kinh tế năm 2009-2010, khiến 100-150 triệu người trở nên nghèo khó.

Kinh Thánh nói tiên tri trước về sự sụp đổ kinh tế toàn cầu như sau: “11 Các thương gia trên thế giới khóc lóc, thương tiếc nó, vì không còn ai mua hàng hóa của họ nữa… 17 Vì trong một giờ mà bao nhiêu sự giàu có lớn lao đó đều tiêu tan.” (Khải huyền 18:11,17).

Quý vị hãy quan sát xem có phải đây là điều đang xảy ra trên thế giới chúng ta sống không? Nếu bạn chưa tin Chúa Giê-su hãy tin Ngài ngay. Nếu bạn tin Chúa nhưng xa cách Chúa hãy trở lại với Ngài. Chúa sẽ gìn giử, bảo vệ và chúc phước cho tài sản của bạn.

Trong 20 năm qua, thế giới đang đối diện với ít nhất 30 bệnh mới lạ đã nổi lên, và gia tăng nhiều hơn vào những năm gần đây. Phần đông trong số đó là chưa có thuốc điều trị, thuốc chủng ngừa, thuốc có khả năng phòng ngừa và phương pháp hiệu quả để kiểm soát và chặn đứng sự lan truyền. Nhiều vi trùng bệnh dịch mới và lạ xuất hiện có nguy cơ diệt chủng trên con người và cả động vật như Ebola, Sars, cúm gà, cúm heo… Ngày nay có nhiều người bị những ung thư khác nhau và nhiều chứng bệnh lạ xảy ra khiến bác sĩ và các nhà khoa học phải lúng túng và bó tay. Dựa theo giảng sư John Oxford người Anh, người đứng đầu thế giới về nghiên cứu bệnh dịch và vi trùng học, ông dự đoán là trong vòng 5 năm tới các bệnh dịch sẽ lan ra đến độ không thể kiểm soát nổi. Một số vi trùng bệnh trước kia tưởng đã bị tiêu diệt nay bùng phát trở lại và còn có khả năng kháng thuốc rất mạnh.

Theo thống kê của UNICEF, năm 2010 có 35 triệu người trên thế giới nhiễm HIV, số người chết là khoảng 1.9 triệu người. Riêng bệnh ung thư cướp mất 7.6 triệu người (dựa theo Global Cancer Toll).

Hiện tại, trên thế giới mỗi năm có khoảng 170 tỷ tấn thịt động vật được sản xuất mà hơn phân nữa được tiêm kháng sinh, chích hóa chất để phòng bệnh, và cho thuốc kích thích tăng trọng. Vi khuẩn kháng thuốc, hoá chất, từ động vật, rau cải và trái cây được truyền qua thực phẩm cho người tiêu dùng. Những hoá chất và vi trùng bệnh này có thể gây ra nhiều chứng bệnh lạ, ung thư…và chặn đứng hay làm yếu sức kháng thể của con người.

Số các trận động đất đang gia tăng và mức độ tàn phá cũng cao hơn. Chưa bao giờ trong lịch sử nhân loại nạn động đất gia tăng và động đất lớn như thế. Những ghi nhận về động đất trong lịch sử, nhóm đo lường địa chấn cho biết từ năm 1890-1900 chỉ có 1 cơn động đất lớn trong khi hiện tại có rất nhiều động đất sóng thần, lở núi… Theo thông tin của Earthquakes Today (Động Đất Ngày Nay) mỗi năm có 500.000 cơn động đất và có 100.000 cơn động đất mà con người cảm nhận được. Tính từ tháng 1 năm 2010, có 1.702 cơn động đất từ cường độ 5.0 đến 9.0 và có 226.668 người chết. Động đất tạo ra núi lửa, sóng thần, sạt lở… Thời tiết thì thay đổi đem đến mưa đá, tuyết rơi vào mùa hè, lũ lụt, hạn hán và gây ảnh hưởng kinh tế…

Hàng năm, rất nhiều tin tức về bão, cơn lốc xoáy gia tăng tại nhiều nơi. Điều này chứng minh lời Chúa Giê-su nói tiên tri là đúng và đang được ứng nghiệm.

Sứ đồ Giăng được Chúa cho sự hiện thấy trong Khải huyền 8:8,9 là, “8Có mưa đá và lửa trộn với máu đổ trút xuống đất. Một phần ba mặt đất bị thiêu đốt, một phần ba cây cối và tất cả cỏ xanh cũng cháy rụi…Có vật gì như trái núi lớn cháy rực bị ném xuống biển. Một phần ba biển biến ra huyết, 9 một phần ba các sinh vật trong biển đều chết và một phần ba tàu bè bị tiêu diệt.”

Chúa Giê-su nói tiên tri là sẽ có hiện tượng lạ trên bầu trời gồm mặt trăng và các ngôi sao. Chúng ta chỉ mới thấy các vụ cháy rừng lớn, cơn lốc xoáy, núi lửa bao phủ bầu trời khiến máy bay không thể hạ hay cất cánh, những thiên thể lạ và hình ảnh lạ xuất hiện trên bầu trời mà trước đây chưa hề có… Dựa theo lời tiên tri của Chúa Giê-su và của Sứ đồ Giăng là các từng trời bị rung chuyển, nghĩa là sẽ có những biến cố va chạm xảy ra giữa các thiên thể trên trời và các mảnh vỡ to lớn rơi xuống địa cầu còn gọi sao băng tạo ra mưa lửa và sóng thần, sẽ tiêu diệt sinh vật và nhiều người. Ngày 15 tháng 2 năm 2013, tại vùng Chelyabinsk, cách Moscow khoảng 1.5000km về hướng đông có một thiên thạch rơi làm hàng trăm căn nhà bị hư và hàng trăm người bị thương. Hiện nay, Holywood đang sản suất những phim ảnh mang tính chất này.

Người tin Chúa Giê-su đang gặp khó khăn vì niềm tin của mình. Dựa theo Thống kê của Cambridge University Press năm 2011, năm 2010 có 160 ngàn người tử đạo hay 438 người tín đồ Cơ Đốc trên thế giới tử đạo mỗi ngày. Nhiều nhà thờ bị đốt phá điêu tàn, tín đồ bị bắt chối bỏ niềm tin, cấm không được giảng Tin Lành. Tại Mỹ dù là đất nước tự do tôn giáo nhưng vẫn có sự bắt bớ. Ở nhiều quốc gia trên thế giới vẫn còn đang đối diện nhiều sự bắt bớ và tín hữu phải chịu tử vì đạo. Nhóm Hồi Giáo khủng bố, họ ôm bom vào nhà thờ tự sát. Họ bắt cóc và giết mục sư, tín hữu kể cả trẻ em. Ai tin Chúa trong gia đình Hồi Giáo phải chọn lựa bỏ Chúa hoặc bị giết chết để bảo vệ danh dự gia đình (honor killing).

Ngoài ra, các phe theo Chủ Nghĩa Sống Tự Do ghét người Cơ Đốc, vì tín hữu Cơ Đốc chống việc hợp pháp hóa các đạo luật làm giảm giá trị nhân cách, đạo đức gia đình và xã hội như: tình dục ngoài hôn nhân, công nhận hôn nhân đồng giới, phá thai, nhập cảnh gái điếm (sex workers)…

Hiện tại con người đang đối diện với nhiều tai họa khác nhau như: chiến tranh, thiên tai… Nhưng tất cả những điều này là dấu hiệu khởi đầu cho Cơn Đại Nạn sẽ xảy đến mà Chúa Giê-su cho biết từ trước đến nay chưa hề có. Khi Cơn Đại Nạn xảy đến, con người không còn kịp lấy những đồ cần dùng mình để mang theo, tất cả của cải mà con người dành dụm sẽ biến mất trong tích tắc. Chúng ta có thể thấy các dấu hiệu này qua các biến cố 11/9, động đất, sóng thần, núi lửa, lục lội… khiến nhiều người bỏ của cải chạy để cứu mạng sống.

Kinh Thánh cho biết các dấu hiệu kể trên là khởi đầu cơn đại nạn và càng ngày càng gia tăng như người phụ nữ chuyển bụng chờ ngày sinh.

” 1Con nên biết trong thời kỳ cuối cùng sẽ có những giai đoạn khó khăn. 2 Vì sẽ có những người vị kỷ, tham tiền, khoe khoang, kiêu căng, ăn nói phạm thượng, không vâng lời cha mẹ, vong ân bội nghĩa, không thánh sạch, 3 không tình nghĩa, bất nhân, vu khống, không tiết độ, tàn bạo, thù ghét điều lành, 4 phản phúc, liều lĩnh, tự phụ, thích vui chơi hơn là yêu mến Đức Chúa Trời, 5giữ hình thức tin kính (đạo đức) bề ngoài, nhưng lại chối bỏ quyền năng của đức tin” (2 Ti-mô-thê 3:1-5)

Kinh Thánh báo trước chúng ta đang ở giai đoạn khó khăn hay nan đề trong các mối quan hệ từ gia đình đến xã hội và tôn giáo. Thật như Kinh Thánh dự đoán, con người đang:

Sống vị kỷ, ích kỷ, tham tiền. Dùng mọi thủ đoạn lường gạt để có lợi cho mình.

Khoe khoang, kiêu căng, tự phụ.

Không tôn trọng nhau, ăn nói phạm thượng.

Con cái nổi loạn, không vâng lời cha mẹ bỏ nhà đi.

Vong ân bội nghĩa, không tình nghĩa, bất nhân, phản phúc (gia đình ly dị, bạn bè lường gạt nhau…)

Sống không có đạo đức; tàn bạo giết người vô cớ, thù ghét làm điều lành .

Không tiết độ, liều lĩnh, thích vui chơi hưởng thụ (gồm có tham muốn vật chất, được nổi danh, sống tình dục ngoài hôn nhân, đam mê thú vui như: ăn uống say sưa, những trò giải trí không lành mạnh, games…) hơn là yêu mến Đức Chúa Trời.

Bề ngoài xem là người tin kính nhưng thật sự là kẻ giả hình.Chúa Giê-su báo trước về thế hệ hôm nay: “Vì sự gian ác sẽ gia tăng nên tình yêu thương của nhiều người cũng phai nhạt dần. Nhưng ai kiên trì chịu đựng cho đến cùng sẽ được cứu rỗi” (Ma-thi-ơ 24:12,13).

Nhiều tà giáo nổi lên xúi giục con người tham gia vào đời sống thác loạn. Những người có học thức cao, nhưng thiếu sự hiểu biết chân lý nên bị lừa gạt. Nhiều người đội lớp người đạo đức, và lãnh đạo tôn giáo… nhưng là kẻ bịp bợm giả hình.

Ông Sir Arnold Toynbee, được nổi tiếng qua bài viết phân tích về sự thăng trầm của nền văn minh thế giới. Trong bài viết ” Nghiên Cứu Lịch Sử” ( A Study of History). Ông liệt kê 6 bằng chứng rõ ràng cho việc tan rã và sụp đổ của nền văn minh thế giới:

Nền văn minh vướng vào “phong trào tự tử” và “tự hủy mình”.

Trốn tránh sự thật và tìm kiếm cảm xúc mạnh.

Có cảm giác là họ bất tài và không tự lực, thấy mình bơ vơ không ai giúp đỡ.

Sống với cảm giác miễn cưỡng và mặc cảm.

Gia tăng phong trào sống hỗn tạp phóng túng.

Gạt bỏ đạo đức và lan tràn đời sống phóng túng vô đạo đức.

Bạn đọc hãy nhận định xem có phải đây là thế hệ chúng ta đang sống không? Và điều Kinh Thánh nói về thế hệ này có đúng không?

Thánh Phao-lô long trọng truyền bảo Ti- mô-thê là trước khi Chúa Cứu Thế Giê-su trở lại để phán xét kẻ sống và kẻ chết: “2 Hãy kiên trì rao giảng lời Chúa, dù gặp thời hay không, khi thì nài khuyên thuyết phục, khi thì khiển trách, khích lệ; hãy dạy dỗ với tất cả lòng nhịn nhục và quảng đại. 3 Vì sẽ đến thời kỳ người ta không chịu nhận giáo lý chân chính, nhưng chiều theo dục vọng mà quy tụ nhiều giáo sư quanh mình để dạy những điều êm tai. 4 Họ ngoảnh tai đi không chịu nghe chân lý nhưng lại hướng về chuyện hoang đường ” (1Ti-mô-thê 4:2-4).

Không chỉ xã hội suy đồi, nhưng những điều này cũng tràn lan vào Hội Thánh và các tôn giáo. Nhiều giáo hội và nhà thờ ngày nay bẻ cong Kinh Thánh, tiếp thu và chấp nhận những sự dạy dỗ để phù hợp với thời đại. Nhờ đó họ có thể có tín hữu mới và giữ được thành viên cho Hội Thánh. Họ khước từ Chúa Giê-su là con đường duy nhất dẫn đến sự cứu rỗi. Vì tín hữu thích nghe giảng những gì hợp với tai mình, họ chấp nhận và thỏa hiệp với tội lỗi. Mục sư và Giám mục soạn các bài giảng để cho người nghe dễ chịu, họ giảng để người ta chọn con đường dễ dàng, khước từ những điều chân lý Chúa đòi hỏi. Nhiều người lãnh đạo Hội Thánh, chú tâm bảo vệ và trung thành với truyền thống giáo hội, hơn là vâng lời Đức Chúa Trời. Họ biết Lời Chúa mà không làm theo, không dạy đúng chân lý nên số mục sư, giám mục và tín hữu sa ngã gia tăng. Ngoài ra, khi đối diện khó khăn, tín hữu không biết Lời Chúa nên không biết cách giải quyết nan đề.

Một trong dấu hiệu quan trọng trước tận thế là Tin Lành về tình yêu và sự cứu độ của Chúa Giê-su phải được giảng khắp trái đất. Tuy có một số người đang sa ngã, bội đạo nhưng số người tin Chúa Giê-su càng gia tăng. Lời tiên tri này đang được ứng nghiệm, Kinh Thánh đã được dịch ra hầu hết các ngôn ngữ. Chưa bao giờ Hội Thánh sai phái nhiều người đi ra truyền giáo khắp nơi như hiện nay. Hiện tại nhiều người trên thế giới đang nghe và tin Chúa Giê-su qua radio, internet, TV và hệ thống vệ tinh. Có nhiều phép lạ được xảy ra, nhiều người được Chúa chữa lành bệnh, người chết được sống lại. Tin Lành đang được lan rộng nhiều nơi trên thế giới như: Phi Châu, Nam Mỹ, Đại Hàn và hiện tại là Việt Nam. Số lượng người Việt Nam tin Chúa gia tăng cách đáng kể so với nhiều năm trước đây. Riêng các nước Hồi giáo mức độ họ tin Chúa Giê-su cũng tăng nhiều, trong đó có In-đô-nê-si-a, Mã-lai và khối Á-rập…

Năm 1789, Tổng Thống George Washington tốn 8 ngày để đi 320 km đến thành phố New York nhậm chức. Cả ngàn năm qua, sự di chuyển bằng ngựa không thay đổi cho đến những thập niên gần đây. Loài người di chuyển với tốc độ cực nhanh bằng xe hơi, tàu cao tốc, máy bay… Máy bay siêu âm Blackbird SR-71 có thể bay với độ cao nhất là 25.929m và tốc độ nhanh nhất thế giới 3.529,6km/giờ. Du lịch là ngành kiếm tiền mà mỗi nước đang tìm cách khai thác. Ngoài ra con người có thể rời trái đất bằng phi thuyền để khám phá các hành tinh lân cận.

Sự gia tăng tri thức với những phát minh khoa học tân kỳ, phương tiện truyền thanh hiện đại như: Computer, điện thoại di động thông minh, khoa học, vũ khí chiến tranh, riêng ngành giải trí thu hút rất nhiều người và là ngành kiếm tiền rất tốt. Chỉ cần một điện thoại di động, con người có thể biết nhiều thông tin trên thế giới trong lòng bàn tay mình.

Vệ tinh được bắt đầu năm 1962, được phổ biến vào những năm gần đây qua TV, internet, iPad, điện thoại thông minh (Smart phone)… Vệ tinh giúp con người xem thông tin trực tiếp ở khắp nơi trên thế giới. Sứ đồ Giăng được Chúa mặc khải viết sách Khải huyền vào khoảng 95-96 Sau Công Nguyên, vào thời điểm này con người chưa có vệ tinh. Thánh Giăng được Chúa cho thấy hình ảnh có hai người tử đạo bị giết và cả thế giới có thể nhìn xem xác họ cùng một lúc. “8Thây hai người nằm trên đường phố của thành phố lớn… 9 Trải qua ba ngày rưỡi, người ta thuộc mỗi dân tộc, ngôn ngữ và quốc gia nhìn xem thây hai người và không cho chôn cất” (Khải huyền 11: 8,9).

Dấu hiệu 14: Thế giới muốn hòa bình và an ninh nhưng tai họa đến bất ngờ

Kinh Thánh cho biết trước khi tận thế Chúa Giê-su sẽ trở lại thế gian cách bất ngờ tiếp đón những ai là con cái thật của Ngài. Khi mọi người tìm kiếm hòa bình và an ninh thì sẽ có những tai họa ập đến thình lình.

“2 Vì chính anh chị em biết rõ rằng ngày của Chúa sẽ đến như kẻ trộm lúc đêm khuya. 3 Khi người ta tuyên bố: Hòa bình và an ninh thì tai họa sẽ thình lình xảy đến cho họ như cơn đau chuyển bụng sanh xảy đến cho người đàn bà có thai và họ sẽ không trốn thoát được” (ITê-sa 5:2,3).

II. Kinh Thánh báo trước việc xảy ra cho dân Do Thái liên hệ đến tận thế.

Nước Do Thái được gọi là chiếc đồng hồ của Đức Chúa Trời, nó đóng vai trò rất quan trọng cho sự trở lại của Chúa Giê-su và kỳ tận thế. Những lời tiên tri trong Kinh Thánh nói về đất nước này đã và đang ứng nghiệm sẽ là dấu hiệu của sự tận thế điển hình như sau:

Dấu hiệu 15: Dân Do Thái trở về lập quốc và tái chiếm thành Giê-ru-sa-lem

Năm 70 sau công nguyên, dân Do Thái bị tan lạc trên nhiều quốc gia trên thế giới, đúng như điều Chúa Giê-su đã báo trước là sẽ xảy ra cho họ trong sách Phúc Âm Lu-ca 21:23-24 “23 Trong những ngày ấy, thật khốn cho đàn bà mang thai hoặc có con đang bú, vì đất nước này sẽ bị đại họa và thịnh nộ sẽ giáng xuống dân tộc này (dân Do Thái); 24 người thì ngã dưới lưỡi gươm, kẻ thì bị bắt đày đi khắp các nước. Giê-ru-sa-lem sẽ bị các dân tộc ngoại quốc giày xéo.”

Nhưng Kinh Thánh cho biết trước dân Do Thái sẽ bị tan lạc khắp thế giới nhưng họ sẽ trở về lập quốc. Chúa sai tiên tri Giê- rê-mi báo trước: ” 24 Ta sẽ rút các ngươi từ các nước, tập hợp các ngươi từ khắp các xứ và đem các ngươi về quê hương của các ngươi…. 28 Bấy giờ các ngươi sẽ cư ngụ trong đất nước mà ta đã ban cho tổ tiên các ngươi” (Giê-rê-mi 36:24,28).

Trong sách Ê-xê-chi-ên 37:1-13, nói đến hình bóng dân Do Thái là hài cốt khô được sống lại. Thật vậy, dù bị nhiều kẻ thù trong đó có Đức Quốc Xã tìm đủ mọi phương cách để tiêu diệt, nhưng dân Do Thái thật sự đã hồi sinh. Điều này đã được ứng nghiệm sau 1878 năm lưu lạc khắp nơi trên trên thế giới, dân Do Thái đã trở về lập quốc vào ngày 14 tháng 5 năm 1948. Theo thông tin của Wikipedia, dù tình trạng an ninh không an toàn, năm 2010 có 16.633 người Do Thái trên thế giới hồi hương.

Trong sách Ê-sai 11:12 Chúa đã báo trước như sau: ” Chúa sẽ dựng lên một dấu hiệu cho các nước, Ngài tụ họp những kẻ bị lưu đày của Y-sơ-ra-ên lại, Ngài nhóm họp những kẻ lưu lạc của Giu-đa (Jewish cũng là dân Do Thái) từ bốn phương trên đất“. Tiên tri Ê-sai nói tiên tri báo trước dân Do Thái trở về lập quốc cách bất ngờ ông ví như người đàn bà sanh nhiều đứa con trong một ngày. ” 8 Ai đã nghe một việc như thế? Ai đã thấy những điều thế nầy? Có thể một đất nước nào được chuyển bụng sinh ra trong một ngày, hay một nước nào được sinh ra trong một lúc không? Thế mà Si-ôn (dân Do Thái) vừa chuyển bụng đã sinh ra đàn con ” (Ê-sai 66:7-8).

Năm 1967, quân đội Do Thái chiếm lấy Giê-ru-sa-lem. Dầu vậy, hiện nay một phần ngọn Núi Đền Thờ (Temple Mount) vẫn thuộc về Jordan. Cựu Thủ tướng Do Thái David Ben Gurion tuyên bố một câu nói lịch sử: “Không có Giê-ru-sa-lem là không có nước Do Thái”. Điều này ứng nghiệm qua sách Thi thiên 137:5 là: ” Hỡi Giê-ru-sa-lem, nếu ta quên ngươi, nguyện tay phải ta quên tài năng nó đi “.

Tiên tri Ê-sai kêu gọi dân Do Thái cầu nguyện để Chúa thiết lập lại thành Giê-ru- sa-lem và làm cho nó nổi tiếng: “6 Hỡi Giê- ru-sa-lem, Ta đã đặt lính canh trên tường thành ngươi. Suốt ngày đêm họ sẽ không hề nín lặng; Các ngươi là người nhắc nhở CHÚA, chớ nghỉ ngơi. 7 Cũng đừng để Ngài nghỉ ngơi cho đến khi Ngài thiết lập lại Giê- ru-sa-lem; và làm nó nổi danh trên đất ” (Ê-sai 62:6,7).

Nước Do Thái là trong những nước nhỏ trên thế giới, nhưng được nhiều người biết đến, và thành phố Giê- ru-sa-lem nổi tiếng trên thế giới và được nhắc nhở thường xuyên qua truyền thông.

Dấu hiệu 16: Ngôn ngữ Hê-bơ-rơ được phục hồi

Sau khi mất nước, tiếng Hê-bơ-rơ (Tiếng Do Thái) cũng mất. Từ năm 1948, sau khi trở về lập quốc, ngôn ngữ này được dùng cả Do Thái. Một dân tộc và ngôn ngữ đã bị xóa tên trên bản đồ sau mấy ngàn năm được phục hồi, đây là điều duy nhất xảy ra cho một dân tộc duy nhất là Do Thái. Phim ” The Passion Of The Christ” hay còn gọi ” Sự Khổ Nạn Của Đấng Christ” của đạo diễn Mel Gibson được đối thoại bằng ngôn ngữ A-ram, là tiếng Hê-bơ-rơ. Sô-phô-ni là tiên tri khoảng 630 trước Công nguyên báo trước sự thống nhất ngôn ngữ này như sau: ” Bấy giờ, Ta sẽ biến đổi dân tộc, ban cho họ một ngôn ngữ; để tất cả đều kêu cầu danh Ta, là CHÚA, và cùng nhau chung vai phụng thờ Ta” (Sô-phô-ni 3:9).

Dấu hiệu 17: Dân Do Thái ở khắp thế giới hồi hương

Đức Chúa Trời đã dùng tiên tri Ê-sai nói trong sách Ê-sai 43:5,6: “5Đừng sợ, vì Ta ở cùng ngươi. Ta sẽ đem dòng dõi ngươi từ phương đông đến, tập hợp ngươi từ phương tây. 6 Ta sẽ bảo phương bắc: ‘Hãy thả chúng ra;’với phương nam rằng: ‘Đừng cầm chúng lại.’ Hãy đem các con trai Ta từ phương xa về, hãy đem các con gái Ta về từ tận cùng quả đất”.

Trong sách Giê-rê-mi 30:3, CHÚAphán: ” Vì sẽ có ngày Ta phục hưng dân Ta, cả Y-sơ- ra-ên và Giu-đa.” CHÚA phán: “Và Ta sẽ đem chúng trở về chiếm hữu đất nước Ta đã ban cho tổ phụ chúng.”

Các câu Kinh Thánh trên nói trước dân Do Thái bị tan lạc từ bốn phương đông, tây, nam và bắc từ nhiều quốc gia sẽ trở về lập quốc dù họ ở tận cùng quả đất. Biến cố Adoft Hitler và nước Đức tiêu diệt người Do Thái hàng loạt, các nhóm Bài Do Thái và Hồi Giáo cực đoan trên khắp thế giới khiến cho người Do Thái phải rời nơi mình sinh sống trở về nước. Tại đây chúng ta có thể chỉ liệt kê hai quốc gia tiêu biểu mà Kinh Thánh nói chính xác là Nước Nga và Ê-thi-ô-bi.

Tiên tri Giê-rê-mi báo trước: ” Thật như CHÚA hằng sống, là Đấng đem con cháu nhà Y-sơ-ra-ên về từ vùng đất phương bắc, và từ mọi đất nước nơi Ngài đã đuổi chúng đến và chúng sẽ sống trong đất nước mình ” (Giê-rê-mi 23:8).

Thập niên 1970 và 1980, một số lượng thật đông người Do Thái kiều ngụ ở Nga (phương Bắc) hồi hương. Năm 1999 tờ báo Associated Press báo cáo số lượng người từ Nga hồi hương nhiều nhất hơn cả các năm đầu của thập niên 1990. Kinh Thánh đã nói tiên tri đúng về điều này.

Kinh Thánh nói tiên tri chính xác dân Do Thái ở Ê-thi-ô-bi sẽ trở về nước thờ phượng Ngài. “10 Những người cầu khẩn ta, tức con dân Ta đã bị tản mác tận bên kia sông Ê-thi- ô-bi, sẽ dâng lễ vật cho Ta… trên núi thánh (núi tại Giê-ru-sa-lem) của Ta (Sô-phô-ni 3:10-11).

Năm 1984, chiến dịch Moses chở 15.000 người Do Thái hồi hương là những người chạy trốn đến trại tị nạn Su-đan vì nạn đói. Năm 1991, chiến dịch chở 20.000 người Do Thái về nước từ Ê-thi-ô-bi. Sau đó chuyến bay cuối cùng vào tháng 6 năm 1999, chở 3.000 người sót lại là hội viên của nhóm Quara Jewish ở phía đông bắc của Ê-thi-ô-bi trở về Do Thái.

Dấu hiệu 18: Xây lại đền thờ Giê-ru-sa- lem, phục hồi sự thờ phượng theo Cựu Ước

Kinh Thánh báo trước những sự kiện phải xảy ra cho dân Do Thái trước khi tận thế là họ từ các nơi sẽ trở về lập quốc, xây lại thành Giê-ru-sa-lem, thống nhất ngôn ngữ điều này đã xảy từ năm 1948, điều còn lại là Do Thái phải xây lại đền thờ tại thủ đô Giê-ru-sa-lem đã bị điêu tàn từ năm 70 Sau công nguyên.

Ngày nay người Do Thái đã chuẩn bị mọi thứ để xây lại đền thờ Giê-ru-sa-lem, tất cả đang sẵn sàng chờ sự khởi công xây dựng đền thờ. Khi xây xong đền thờ, họ sẽ thực hiện những lễ nghi thờ phượng theo như thời Cựu Ước. Lý do họ chưa xây là vì địa điểm xây đền thờ nằm trên đền Hồi Giáo. Từ khi dân Do Thái kiến thiết lại thành Giê-ru-sa- lem họ luôn luôn đối diện với chiến tranh và gặp nhiều khó khăn như Kinh Thánh báo trước, và sẽ trở nên căng thẳng hơn khi họ xây lại đền thờ Giê-ru-sa-lem.

” Vậy, hãy để tâm và hiểu rõ: từ khi lệnh tái thiết thành Giê-ru-sa-lem được ban hành cho đến khi vị thủ lãnh được xức dầu xuất hiện…, vị thủ lãnh ấy sẽ… hủy bỏ việc dâng tế lễ bằng thú vật và tế lễ chay” (Đa- ni-ên 9:25,26).

Hiện nay Do Thái đang đối diện với sự tấn công mãnh liệt từ phía Palestine và khối Hồi Giáo. Khối Hồi Giáo đã và vẫn đang muốn diệt chủng dân Do Thái. Nhưng Do Thái sẽ chẳng bao giờ bị tiêu diệt, vì họ được Chúa bảo vệ và họ đóng vai trò quan trọng cho sự trở lại của Chúa Giê-su và kỳ tận thế.

Dấu hiệu 19: Kẻ đại ác xuất hiện

Kinh Thánh cho biết trước sự trở lại của Chúa Giê-su sẽ có một thủ lĩnh đại ác xuất hiện, hắn sẽ vào đến thờ Giê-ru-sa-lem tự xưng là Đức Chúa Trời và bắt mọi người thờ nó.

“1 Thưa anh chị em, về sự quang lâm của Chúa Cứu Thế Giê-su, Chúa chúng ta… 3Đừng để ai lừa dối anh chị em bằng bất cứ cách nào. Vì sự bội đạo phải đến trước và người đại ác, xuất hiện. 4 Hắn chống đối và tôn mình lên trên mọi điều được con người thờ phụng hoặc gọi là thần, đến nỗi vào ngồi trong đền thờ Đức Chúa Trời và tự xưng mình là Đức Chúa Trời” (2Tê-sa 2:1-4).

Dấu hiệu 20: Chiến tranh có 1/3 người trên thế giới chết

Kinh Thánh cho biết có một sự chết bao trùm cả trái đất, một phần ba dân số thế giới sẽ chết vì chiến tranh bằng ba nạn hỏa hoạn, khói và lưu huỳnh (có thể từ súng đạn, bom nguyên tử). Trận chiến này sẽ xảy ra tại Trung Đông nơi gọi là Armageddon.

Sứ đồ Giăng kể lại điều Chúa bày tỏ cho ông trong sách Khải huyền 9:16-18: “16 Quân số các đoàn kỵ binh là hai trăm triệu, tôi nghe rõ quân số ấy. 17 Vậy, trong khải tượng tôi thấy ngựa chiến và quân kỵ mang giáp trụ đỏ như ngọn lửa, xanh như ngọc Sa-phia, và vàng như lưu huỳnh. Đầu ngựa như đầu sư tử, miệng phun lửa, khói và lưu huỳnh. 18 Một phần ba nhân loại bị tàn sát vì ba nạn hỏa hoạn, khói và lưu huỳnh phát ra từ miệng chúng”.

Từ trước đến nay trên thế giới chưa có quốc gia nào đạt được quân số 200 triệu đến khi Trung Quốc cho biết quân đội của họ có số lượng binh sĩ này vào năm 1960. Dựa theo thống kê của Stockholm International Peace Research Institute (SIPRI) Yearbook 2011 chi phí cho quân đội Trung Quốc là 143 tỉ USD đứng thứ hai sau Mỹ.

Hiện nay có một số nước đang liên minh để gây chiến tranh, một số khác thì liên minh bảo vệ và chống chiến tranh. Nhiều quốc gia trên thế giới đang đầu tư vào vũ khí chiến tranh trong đó có vũ khí hạt nhân. Theo như tình hình hiện tại và lời Kinh Thánh tiên đoán thì chiến tranh tiêu diệt 1/3 dân số nhân lọai chắc chắn sẽ xảy ra. Bạn đã chuẩn bị gì cho mình và gia đình cho Kỳ Tận Thế?

III. Khi nào tận thế? Bạn đã sẵn sàng cho Kỳ Tận Thế chưa?

Đối với người Cơ Đốc, tận thế là Chúa Giê-su sẽ đến trên không trung cách bất ngờ vào giờ không ai biết để tiếp rước những ai là con cái thật của Đức Chúa Trời, cứu họ thoát khỏi sự đau khổ và cơn đại nạn chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Sau đó, Chúa Giê-su sẽ trở lại thế gian lần thứ hai trong vinh quang, thiết lập vương quốc của Ngài. Ngài sẽ chấm dứt mọi đau khổ, hậu quả của tội lỗi và tất cả sai trật của thế gian này. Sau đó, Chúa Giê-su sẽ xét xử tội nhân, ném họ cùng với Satan và ma quỷ vào nơi có khóc lóc và nghiến răng là hồ lửa đời đời.

1. Thế hệ nào thấy các dấu hiệu kể trên sẽ chứng kiến Kỳ Tận Thế

Chúa Giê-su cho biết: “khi các con thấy các biến cố này xảy ra (những ai thấy những biến cố nêu trên), thì thời kỳ tận thế đã gần đến, Ngài đang ở gần ngay trước cửa và những ai sống vào thế hệ này sẽ chắc chắn chứng kiến sự tận thế” (Lu-ca 21:31,32). Chúa Giê-su cũng dạy cho chúng ta phải chú ý “32 học bài học từ cây vả: Khi cành vừa đâm chồi nẩy lộc, các con biết rằng mùa hạ đã gần đến. 33 Cũng vậy, khi thấy tất cả những điều ấy, các con biết rằng Con Người (là Chúa Giê-su) đang ở gần ngay trước cửa. 34Thật, Ta bảo các con: Thế hệ này sẽ không qua đi cho đến khi tất cả những việc kia xảy đến. (Ma-thi-ơ 24:32-34).

Qua những dấu hiệu về Kỳ Tận Thế được trình bày, chứng minh rằng lời tiên tri của Chúa Giê-su và Kinh Thánh là đúng. Vậy quí vị có nghĩ là chúng ta đang ở vào thời kỳ cuối cùng không?

2. Không một ai biết khi nào tận thế cả

Chúa Giê-su cho biết: “36 Còn về ngày và giờ đó, không một ai biết cả, ngay các thiên sứ trên trời hay Đức Con cũng vậy; chỉ một mình Cha biết thôi. 37 Như thời Nô-ê thể nào thì sự quang lâm của Con Người (Chúa Giê- su) cũng sẽ như vậy. 38 Vì như những ngày trước cơn nước lụt, người ta vẫn ăn uống, cưới gả như thường cho đến ngày Nô-ê vào tàu. 39 Người ta không biết gì hết cho tới khi nước lụt đến, cuốn đi tất cả. Sự quang lâm của Con Người cũng sẽ như thế ” (Ma-thi-ơ 24:36-39).

Những lời tiên tri qua Chúa Giê-su và Kinh Thánh cho biết các dấu hiệu trên phải xảy ra trước khi tận thế. Nhưng không ai biết được ngày và giờ nào tận thế chỉ có Đức Chúa Cha biết, ngay cả ngay các thiên sứ trên trời hay Chúa Giê-su cũng không biết.

Trong suốt nhiều thế kỷ, có nhiều người tiên đoán về ngày tháng năm sẽ tận thế. Gần đây có người tuyên bố là năm 2000 tận thế, hay năm 2012 tận thế họ điều là tiên tri giả. Chúa Giê-su cho biết, khi mọi người đang vui chơi hưởng thụ thì Ngài sẽ đến cách bất ngờ không ai biết cả, vì thế ai tin Chúa phải tỉnh thức, còn ai chưa tin Chúa phải nhanh chóng tin nhận Ngài để thoát khỏi tai họa lớn chưa từng có trong lịch sử nhân loại xảy ra cho chính mình. Chúa Giê-su phán: “Giờ đã trọn, vương quốc Đức Chúa Trời đã đến gần, các ngươi hãy ăn năn và tin nhận Tin Lành.” (TTHĐ)

3. Chúa Giê-su sẽ trở lại trên không trung tiếp rước những ai là con cái thật của Ngài, còn những người khác sẽ bị bỏ lại

Khi Chúa Giê-su trở lại thế gian Kinh Thánh ghi nhận như sau: ” 30 Bấy giờ điềm của Con Người (là Chúa Giê-su) sẽ xuất hiện trên bầu trời; tất cả các dân tộc trên đất sẽ than khóc khi thấy Con Người lấy đại quyền đại vinh ngự trên mây trời mà đến. 31Ngài sẽ sai các thiên sứ thổi kèn vang dội, tập họp những người được chọn khắp bốn phương, từ chân trời nầy đến chân trời kia. 40Lúc đó, hai người đàn ông ở ngoài đồng, một người được đem đi, một người bị bỏ lại. 41 Hai người đàn bà đang xay cối, một người được đem đi, một người bị bỏ lại. 42 Vậy hãy tỉnh thức, vì các con không biết ngày nào Chúa mình sẽ đến ” (Ma-thi-ơ 24:30-31; 40- 42).

Chúa Giê-su sẽ trở lại cách rất thình lình và bất ngờ như kẻ trộm, không ai đoán trước được để tiếp đón những ai là tín đồ thật sự, những ai được chọn. Ai tin Chúa Giê-su thật sự sẽ được tiếp đi, những người khác sẽ bị bỏ lại. Những ai không tin hoặc không sống theo điều mình tin sẽ bị bỏ lại, họ sẽ than khóc và hối hận vì không tiếp nhận Chúa Giê-su và vâng lời Ngài. Chúa Giê-su phán: “Không phải hễ ai nói với Ta: ‘Lạy Chúa, lạy Chúa’ đều sẽ vào Nước Thiên Đàng đâu, nhưng chỉ những người làm theo ý muốn của Cha Ta ở trên trời‘ ” (Ma-thi-ơ 7:21). Phao-lô dạy những tín hữu thành Phi-líp là: “Hãy lấy lòng sợ sệt run rẩy mà hoàn tất sự cứu rỗi của chính mình” (Phi- líp 2:12).

IV. Điều gì xảy ra cho những tín đồ sống theo xác thịt và những người không tin Chúa Giê-su? 1. Tín đồ xác thịt

Khi tin Chúa, chúng ta phải nhờ Đức Thánh Linh để sống theo ý Đức Chúa Trời. Chúa Giê-su tuyên bố: “Ai kiên trì chịu đựng cho đến cùng sẽ được cứu rỗi” (Ma- thi-ơ 24:13). Phao-lô nói quở trách và cảnh cáo cả hai Hội Thánh Cô-rinh-tô và Ga-la-ti là đừng để bị lừa dối nếu sống theo dục vọng của xác thịt, thì sẽ không ai được vào nước thiên đàng.

“9 Anh chị em không biết rằng người không công chính sẽ không được thừa hưởng Nước Đức Chúa Trời hay sao? Chớ để bị lừa dối! Những kẻ gian dâm, thờ thần tượng, ngoại tình, nữ đồng tính luyến ái, nam đồng tính luyến ái, 10 trộm cắp, tham lam, say sưa, kẻ hay chửi rủa, lường gạt đều sẽ không được hưởng Nước Đức Chúa Trời” (ICô-rinh-tô 6:9,10).

“19 Các hành động theo tính xác thịt thật rõ ràng, ấy là: Gian dâm, ô uế, phóng đãng, 20 thờ thần tượng, phù thủy, thù hận, tranh chấp, ganh ghét, giận dữ, tham vọng ích kỷ, chia rẽ, bè phái, 21 ghen tị, say sưa, chè chén và những điều khác tương tự. Tôi xin cảnh cáo anh chị em như tôi đã từng cảnh cáo rằng: Những người làm các điều ấy sẽ không được thừa hưởng Nước Đức Chúa Trời” (Ga-la-ti 5:19-21).

Chúa Giê-su quở trách Hội Thánh Sạt-đe: ” 3Hãy nhớ lại mình đã nhận và nghe thế nào, rồi giữ vững và ăn năn đi. Vậy, nếu con không tỉnh thức, Ta sẽ đến như kẻ trộm và con không thể biết được giờ nào Ta đến với con. 4 ….người không làm hoen ố áo xống mình, họ sẽ mặc áo trắng mà đi với Ta vì họ xứng đáng. 5Người nào thắng sẽ được mặc áo tinh bạch như vậy. Ta sẽ chẳng bao giờ xóa tên người khỏi sách sự sống” (Khải huyền 3:3-5). Chúa Giê-su tuyên bố ai không giữ mình trong sạch Ngài sẽ đến bất ngờ và tên họ sẽ bị xoá khỏi sách sự sống trên thiên đàng.

Chúa Giê-su căn dặn những ai tin Ngài phải cẩn thận đừng để sự vui chơi và việc mưu sinh khiến mình sập bẫy. ” 31 Khi các con thấy các biến cố này xảy ra, các con biết Nước Đức Chúa Trời đã gần đến. 34 Hãy cẩn thận, kẻo sự ăn chơi, say sưa và mải lo mưu sinh tràn ngập lòng các con, đến nỗi ngày ấy tới bất thình lình trên các con như bẫy sập, 35 vì ngày ấy cũng sẽ đến trên tất cả mọi người khắp thế giới. 36 Hãy luôn luôn cảnh giác và cầu nguyện để các con có thể thoát khỏi mọi điều sắp xảy ra và trình diện trước mặt Con Người” (Lu-ca 21:31,34-36).

Chúa Giê-su cảnh cáo trước những ai là đầy tớ, ý nghĩa là những người phục vụ Chúa hay người lãnh đạo Hội Thánh, nếu sống phóng túng, ỷ lại, không chuẩn bị sẵn sàng. Khi Chúa đến bất ngờ, Ngài sẽ ném họ nơi hồ lửa đời đời ” nơi sẽ có than khóc và rên xiết”. Chúa sẽ trừng phạt họ cách nặng nề chung với những kẻ đạo đức giả.

“44 Vì thế, các con phải sẵn sàng vì Con Người sẽ đến vào giờ các con không ngờ. 45 Ai là đầy tớ trung tín và khôn sáng được chủ giao phó cai quản cả nhà để cho gia nhân ăn uống chu đáo, 46 phước cho đầy tớ đó khi chủ về thấy làm như vậy. 47 Thật, Ta bảo các con, chủ sẽ giao phó cho đầy tớ ấy cai quản toàn thể gia sản mình. 48 Nhưng nếu người đầy tớ đó gian ác vì nghĩ thầm trong lòng rằng chủ mình sẽ về trễ; 49 nó bắt đầu hiếp đáp các đầy tớ khác, ăn chơi với những phường say sưa. 50 Chủ sẽ đến trong ngày nó không ngờ, vào giờ nó không hay biết, 51 và trừng phạt nó nặng nề. Chủ sẽ phó nó chung số phận với những kẻ đạo đức giả ở nơi sẽ có than khóc và rên xiết” (Ma-thi-ơ 24:44-51).

2. Những người không tin Chúa Giê-su

Kinh Thánh cho biết loài người do Thượng Đế dựng nên. Ngài ban cho họ tất cả những điều tốt lành, nhưng tổ phụ chúng ta và chúng ta không vâng lời Ngài và tôn thờ Ngài. Chúng ta thờ những thần tượng là những loài do Thượng Đế dựng nên. Khi có nan đề chúng ta nhờ Trời giúp đỡ nhưng sau đó chúng ta cúng những vị thần linh khác, những thần bằng đá, gỗ, đất, xi măng hay vàng hoặc bạc do con người tạo nên.

Chúng ta phạm tội hay vi phạm luật pháp của Ngài từ trong tư tưởng, lời nói, thái độ và hành động. Kinh Thánh cho biết: ” Vì mọi người đều đã phạm tội, thiếu mất vinh quang của Đức Chúa Trời” (Rô-ma 3:23). Không một ai toàn vẹn cả; “10 Vì người nào giữ trọn cả Kinh Luật, dù chỉ phạm một điều cũng mắc tội như đã phạm tất cả. 11Vì Đấng đã phán: “Đừng phạm tội ngoại tình” cũng dạy: “Đừng giết người.” Nếu anh không ngoại tình nhưng giết người, anh cũng là người phạm pháp” (Gia-cơ 2:10-11). Điều này dẫn đến hậu quả của tội lỗi là: “Vì tiền công của tội lỗi là sự chết ” (Rô-ma 6:23).

Kinh Thánh cho biết số phận của những tội nhân như sau ” Những kẻ hèn nhát, vô tín, đáng ghê tởm, giết người, gian dâm, phù thủy, thờ thần tượng và tất cả những người giả dối thì số phận chúng nó ở trong hồ lửa cháy phừng với diêm sinh; đó là sự chết thứ hai” (Khải huyền 21:7,8). Thật ra, Chúa không dựng hỏa ngục cho con người mà cho Sa-tan và ma quỷ, nhưng những ai tin theo chúng nó sẽ có đồng số phận với chúng.

Chúa Giê-su tuyên bố: “Đức Giê-su đáp: “Ta chính là Con Đường, Chân Lý và Nguồn Sống, chẳng bởi Ta thì không ai đến cùng Cha (Thượng Đế) (Giăng 14:6). Nếu ” Ai tin Con (Chúa Giê-su) thì được sự sống vĩnh phúc; ai không chịu vâng phục Con thì chẳng được sự sống đâu, nhưng cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời vẫn còn trên người đó!” (Giăng 3:36).

Chúa Giê-su xác quyết ai tin Ngài và vâng phục Ngài sẽ có sự sống vĩnh phúc và sẽ không phải đối diện sự phát xét và sự thịnh nộ của Đức Chúa Trời. Những ai tin Ngài và sống vâng theo lời Ngài sẽ được ghi tên trong sách sự sống. Còn “Ai không được ghi tên trong sách sự sống đều bị quăng xuống hồ lửa” (Khải huyền 20:15).

Giáo chủ và các tôn giáo sẽ không cứu bạn khỏi tai hoạ sẽ xảy đến và hình phạt đau khổ đời đời nơi hỏa ngục. Giáo chủ họ là loài người, do đó chỉ có thể dạy cho bạn cách sống tốt trên đời này. Dù bạn có muốn làm lành nhưng không đủ sức làm. Bạn không thờ giáo chủ, vì họ chỉ là người; bạn tôn kính họ; nhưng bạn thờ Thượng Đế là Ông Trời, Đấng tạo nên vũ trụ và bạn. Giáo hội, nhà thờ và Mục sư cũng không cứu bạn được; họ chỉ hướng dẫn và giúp bạn đến với Chúa. Bạn phải tin Chúa Chúa Giê-su, có mối quan hệ thường xuyên với Ngài và nhờ cậy Đức Thánh Linh giúp đỡ mình sống theo lời dạy của Chúa.

V. Làm sao tôi được cứu?

Khi con người lầm lạc trong tội lỗi nghịch lại cùng Thượng Đế; “nhưng Đức Chúa Trời đã tỏ tình yêu thương Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là tội nhân thì Chúa Cứu Thế đã chết thay cho chúng ta” (Rô- ma 5:8). ” Vì Đức Chúa Trời yêu thương nhân loại, đến nỗi đã ban Con Một của Ngài, để ai tin nhận Đấng ấy sẽ không bị hư mất nhưng được sự sống vĩnh phúc” (Giăng 3:16). Đức Chúa Trời vì yêu nhân loại không muốn chúng ta bị hư mất trong đời này và chết đời đời trong hỏa ngục. Ngài đã ban Chúa Giê-su xuống thế gian này chịu đóng đinh trên thập tự giá, chết thay cho tội lỗi chúng ta và Chúa Giê-su đã sống lại để minh chứng Ngài là Thượng Đế. Ngài có quyền cứu bạn khỏi sự chết và ban cho bạn sự sống thật trên thế gian này và sự sống vĩnh phúc trên thiên đàng.

Thời gian không còn nhiều, bạn cần phải nhanh chóng đến với Chúa Giê-su xin Ngài tha thứ tất cả tội lỗi và tiếp nhận Ngài làm Chúa và Chủ cuộc đời mình. Khi tiếp nhận Chúa Giê-su làm Chúa, Ngài sẽ ban bình an cho bạn, dù có nhiều biến cố lớn xảy ra chung quanh, nhưng trong lòng bạn vẫn luôn bình an. Chúa Giê-su hứa: ” Sự bình an Ta ban cho các con không phải như của thế gian cho. Đừng sờn lòng nản chí và sợ hãi ” (Giăng 14:27).

Tất cả những gì Kinh Thánh nói tiên tri về tận thế đã và đang xảy ra. Nếu bạn muốn tiếp nhận Chúa Giê-su làm Chúa Cứu Thế hoặc tái xác nhận niềm tin để thoát khỏi hỏa ngục, đại họa của tận thế, có sự sống vĩnh phúc trên thiên đàng và có bình an giữa cuộc sống đầy bất an, mời bạn đọc theo lời cầu nguyện sau đây với tấm lòng thành của mình:

“Kính lạy Thượng Đế là Cha trên trời, con nhận biết mình có tội, đáng bị đoán phạt trong hỏa ngục. Con tin Chúa Giê-su đến thế gian chết thế tội con, và Ngài đã sống lại. Giờ đây con xin ăn năn mọi tội lỗi, xin Chúa Cha tha thứ, rửa sạch con bằng huyết của Chúa Giê-su và tiếp nhận con làm con của Ngài. Con xin mời Chúa Cứu Thế Giê-su làm Cứu Chúa, làm Chủ đời sống con hoàn toàn cho đến trọn đời. Cầu xin Thánh Linh đầy dẫy đời sống con và hướng dẫn con sống theo chân lý Ngài. Xin Chúa thay đổi con thành một người mới theo ý Ngài. Con thành tâm cầu nguyện trong Danh Chúa Giê- su Christ. Amen”.

Nếu bạn muốn biết thêm về Chúa Giê-su và những gì Ngài muốn làm cho bạn. Xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Rất mong được đón tiếp bạn!

Mục sư Trương Hoài Phong

Những Dấu Hiệu Về Ngày Tận Thế (Chương 2

Ngày 8 tháng 9 năm 1985, thiếu niên 16 tuổi Sean Sellers cùng một người bạn giết người bán hàng của một tiệm tạp hóa. Sean kể lại như vầy, “Chúng tôi không lấy tiền, cũng không lấy hàng hóa. Chúng tôi chỉ giết một người vô tội cho Sa-tan.” Không ai tình nghi hắn là thủ phạm, cho tới sáu tháng sau, khi hắn giết cha mẹ mình. Sean giận mẹ và cử hành một nghi lễ huyền bí trước khi giết cha mẹ, và giải thích, “Lòng tôi chỉ có hận thù.” Sean Sellers là người nhỏ tuổi nhất của tiểu bang Oklahoma bị xử tử bằng chích thuốc độc.

Cách đây đã lâu, khi Đức Chúa Giê-su đương ngồi trên núi Ô-li-ve thì các môn đồ hỏi Ngài, “Xin Chúa phán cho chúng tôi biết. . . có điềm gì chỉ về sự Chúa đến và tận thế?” (Ma-thi-ơ 24:3). Chúa đã báo trước về sự tàn phá thành Giê-ru-sa-lem, và nói rõ những việc sẽ xảy ra trước ngày Chúa tái lâm. Những biến cố dẫn đến sự tàn phá thành Giê-ru-sa-lem cũng sẽ xảy ra vào thời kỳ cuối cùng-nhưng rộng lớn hơn, trước ngày Chúa tái lâm.

Thật lạ lùng khi so sánh những lời tiên tri trong Ma-thi-ơ 24 với những lời tiên tri trong Khải huyền, thì thấy rất phù hợp với thời đại chúng ta. Cách đây hai ngàn năm, những lời tiên tri Chúa phán đã được ghi trong sách Ma-thi-ơ để cho chúng ta biết những biến cố sẽ xảy ra trước ngày tái lâm của Đấng Christ.

Đức Chúa Giê-su nói đến những dấu hiệu gì? Ngài nói về những dấu của thế giới trong lãnh vực tôn giáo, chính trị, thiên nhiên, và xã hội. Ngày nay những dấu ấy đang xảy ra, và được báo cáo đầy dẫy trên báo chí và truyền hình.

Những Dấu Hiệu Về Tôn Giáo.

Trong Ma-thi-ơ 24:5, Chúa phán, “Vì nhiều người sẽ mạo danh ta đến mà nói rằng: Ta là Đấng Christ; và sẽ dỗ dành nhiều người.” Hằng ngàn người, trong khi tìm kiếm mục đích sống, đã đi theo các tà giáo, theo những christ giả hay tiên tri giả. Trong Ma-thi-ơ 24:24, Chúa Giê-su đã cảnh cáo, “Vì nhiều christ giả và tiên tri giả sẽ dấy lên, làm những dấu lớn, phép lạ.”

Sách Khải huyền cũng xác nhận rằng chương trình của Sa-tan là lừa gạt, “Nó làm những phép lạ lớn, đến nỗi khiến lửa từ trên trời rơi xuống đất trước mặt người ta. Nó lừa dối dân cư trên đất bằng những phép lạ. . . .” (Khải huyền 13:13, 14). Sa-tan sẽ dùng sự lừa dối để thu hút trí óc loài người.

Các tà giáo đang phát triển cách lạ thường. Các giáo chủ chiêu mộ những kẻ đi tìm đạo. Nhóm Thiên môn xuất bản một cuốn phim vĩnh biệt rồi tự sát. Jim Jones của nhóm Nhân Miếu dẫn gần 1000 người vào cõi chết trong rừng ở Guyana khi cho họ uống nước ngọt có pha thuốc độc. David Koresh dẫn những đồ đệ mình tới cảnh chết cháy tại Waco, Texas. Chưa kể đến nhóm tà giáo Thụy Điển tự thiêu, hay nhóm tà giáo Nhật Bản thả hơi ngạt tấn công hành khách trên các xe lửa ngầm bên Nhật. Có những nhóm tà giáo dùng Kinh Thánh, tà giáo UFO, tà giáo Sa-tan, tà giáo Thời đại Mới, tà giáo phương Đông.

Kinh Thánh đã dự ngôn về sự phục hưng giả trước khi Chúa tái lâm. Hiện nay có trên 2000 tờ báo tại Hoa Kỳ có mục tử vi. Gọi số 900 thì bạn sẽ được nghe những nhà bói khoa cho biết tương lai của mình, và bạn phải trả tiền họ. Mở màng lưới điện toán, bạn cũng sẽ được coi những trang đoán điềm mộng, chiêm tinh, tử vi, tướng số. Ma quỷ đang dàn tất cả mọi mặt trận. Đức Chúa Trời không ngạc nhiên về những điều này, Ngài đã cảnh cáo chúng ta trong Kinh Thánh.

Những Dấu Hiệu Về Chính Trị.

Trong Ma-thi-ơ 24:6, 7, Đức Chúa Giê-su phán, “Các ngươi sẽ nghe nói về giặc và tiếng đồn về giặc. . . . Dân này sẽ dấy lên nghịch cùng dân khác, nước nọ nghịch cùng nước kia.” Thế kỷ thứ 20 đã trải qua Đệ Nhất Thế chiến, Đệ Nhị Thế chiến, Chiến tranh Đại Hàn, Chiến tranh Việt Nam, Chiến tranh A-Râp với Do Thái, chiến tranh tại Bosnia, Kosovo, chiến tranh vùng Vịnh, chiến tranh tại nam bắc Ái Nhĩ Lan, chiến tranh tại khắp Phi Châu từ Rwanda và Somalia tới Sudan và Congo. Người ta đoán khoảng 180 triệu người đã bị chết vì chiến tranh trong thế kỷ vừa qua. Một con số lớn lao, vượt hơn nhiều số người chết trong các thế kỷ trước. Hòa ước ký kết hôm nay, ngày mai đã bị vi phạm. Sứ đồ Phao-lô đã tuyên bố trong thư I Tê-sa-lô-ni-ca 5:3, “Khi người ta sẽ nói rằng: Bình hòa và an ổn, thì tai họa thình lình vụt đến. . . và người ta chắc không tránh khỏi đâu.”

Ngày nay, sự đe dọa của bom nguyên tử lớn hơn bao giờ hết. Mặc dầu Hoa Kỳ đã giảm bớt các xưởng chế tạo vũ khí nguyên tử, nhưng nước Nga chưa giảm. Tháng 8 năm 1999, chương trình 60 Minutes II của đài CBS đã báo cáo là nước Nga vẫn tiếp tục chế tạo chất plutonium-một vật liệu chính của bom nguyên tử. Khi các nhóm khủng bố và các chính quyền bất lương tới mua chất plutonium để làm bom nguyên tử, thì các nhà khoa học, vì không được chính phủ Nga trả lương đầy đủ do nền kinh tế xuống dốc, rất dễ dàng bị cám dỗ để bán vật liệu quý giá của họ.

Khải huyền 11:18 nói như vầy, “Các dân tộc vốn giận dữ, nhưng cơn thạnh nộ của Ngài đã đến: giờ đã tới, là giờ phán xét kẻ chết, thưởng cho tôi tớ Chúa là các đấng tiên tri, thưởng cho các thánh. . . và hủy phá những kẻ đã hủy phá thế gian.” Không kiểm soát được vũ khí nguyên tử, chúng ta có khả năng tự hủy diệt. Đây là một trong những dấu hiệu lớn nhất của ngày Chúa tái lâm hầu gần, bởi vì trong lịch sử, chưa bao giờ nhân loại có khả năng tiêu diệt cả trái đất như bây giờ.

Những Dấu Hiệu Trong Thiên Nhiên.

Đức Chúa Giê-su phán trong Lu-ca 21:11, “Sẽ có động đất lớn, có đói kém và dịch lệ.” Ngày nay chúng ta có thấy động đất chăng? Những máy địa chấn đã ghi chép từ 12,000 tới 14,000 cơn động đất mỗi năm-vào khoảng 35 cơn đông đất mỗi ngày. Có những trận động đất lớn gây nhiều thiệt hại trong năm 1999 tại Thổ Nhĩ Kỳ và Đài Loan. Ngày nay chúng ta có thấy đói kém chăng? Các chuyên viên cho biết, đối với nhiều người, bị đói liên tục là một phần của đời sống, và mỗi ngày có khoảng 10,000 người hay 3.5 triệu người chết đói hằng năm. Ngày nay chúng ta có thấy dịch lệ gia tăng chăng? Có những bệnh mà thuốc trụ sinh mạnh nhất cũng vô hiệu quả. Và nhiều bệnh mới mà khoa học không tìm ra thuốc chữa-như bệnh Bò Điên, bệnh AIDS, bệnh vi khuẩn Ebola.

Những Dấu Hiệu Suy Đồi Trong Xã Hội.

Không dấu nào tỏ tường hơn dấu về xã hội. Trong Ma-thi-ơ 24:37, 38, Đức Chúa Giê-su nói trước, “Trong đời Nô-ê thể nào, khi Con người đến cũng thể ấy. Vì trong những ngày trước nước lụt, người ta ăn, uống, cưới, gả như thường cho đến ngày Nô-ê vào tàu.” Trong thời Nô-ê, người ta đã chối bỏ tiêu chuẩn của Đức Chúa Trời. Ngày nay, nền luân lý xã hội chúng ta thế nào? Sống chung ngoài hôn nhân đã trở nên thông thường. Hơn 30% trẻ em tại Hoa Kỳ là sinh ngoài vòng hôn nhân. Ly dị gia tăng gấp bốn lần, năm 1970 có 4.3 triệu và năm 1996, có 18.3 triệu vụ ly dị.

Những Dấu Hiệu Về Học Thức.

Trong Đa-ni-ên 12:4 nói về “thời kỳ cuối cùng” khi “sự học thức sẽ được thêm lên.” Sự hiểu biết về những lời tiên tri của Đa-ni-ên cũng như về mọi điều hiểu biết khác sẽ thêm lên rất nhiều. Bây giờ, khi mở máy điện toán, bạn sẽ thấy kiến thức gia tăng mỗi ngày.

Đọc báo chí hằng ngày để tìm hy vọng, nhưng chúng ta chỉ thấy tuyệt vọng. Đọc Kinh Thánh trong lúc tuyệt vọng, thì chúng ta tìm thấy niềm hy vọng. Những lời tiên tri trong Kinh Thánh đang ứng nghiệm, cho biết Đức Chúa Giê-su sẽ tái lâm mau chóng!

2. o Đúng o Sai Những chiến tranh gây nhiều thiệt hại hơn hết xảy ra trong thế kỷ thứ 20, đã ứng nghiệm lời Đức Chúa Giê-su dự ngôn về dấu hiệu chính trị, là “giặc và tiếng đồn về giặc.” (Hãy xem Ma-thi-ơ 24:6-7.)

4. o Đúng o Sai Hình ảnh những trẻ em đói khát ở khắp nơi trên thế giới, nhắc nhở chúng ta về những lời cảnh cáo mà Đức Chúa Giê-su đã phán, “nhiều chỗ sẽ có đói kém.” (Hãy xem Ma-thi-ơ 24:7.)

Tại Sao Lại Mơ Thấy Hành Lá?

Trong thực tế, cung và hữu ích, và mang lại nước mắt. Và những gì mong đợi từ hành lá, nếu chúng ta nhìn thấy nó trong một giấc mơ? Tại sao lại mơ thấy hành lá?

Rau không phải lúc nào cũng mang lại nước mắt và nỗi buồn. Điều quan trọng là phải giải thích chính xác tầm nhìn và đặc biệt chú ý đến các chi tiết và sắc thái.

Chi tiết giấc ngủ

Đất nông nghiệp, trồng hànhNó tượng trưng cho bản thân người mơ mộng và không sẵn sàng chấp nhận kết quả của tình huống hoặc mất mát. Nếu bạn muốn trả thù, thì hãy nhớ rằng bạn sẽ không nhận được niềm vui và sự nhẹ nhõm, mà ngược lại làm trầm trọng thêm vấn đề tâm linh của bạn.

Gói hành lá có đầu Họ nói về những thay đổi lớn trong lĩnh vực cá nhân và chuyên nghiệp. Thành công và thịnh vượng sẽ có được sự khởi đầu mới trong các lĩnh vực này. Ngoài ra, một thời điểm tốt để tăng vốn của họ.

Nếu đầu có lông màu xanh lá cây bắt đầu thối, giấc mơ dự đoán về việc tiếp cận các vấn đề sức khỏe. Hãy cẩn thận.

Cưa hành trong vườn. Nếu bạn trồng nó, bạn có thể mất vật dụng cá nhân hoặc tài sản. Càng nhìn thấy nhiều hành, tổn thất càng lớn. Ngoài ra, những kẻ lừa đảo hoặc kẻ trộm sẽ có thể lừa bạn một số tiền lớn. Giấc mơ cảnh báo bạn chống lại sự thẳng thắn quá mức với những người xa lạ và xa lạ.

Nếu những chiếc giường được nhìn thấy với hành lá, nhưng không làm gì cả, sau đó bạn sẽ chiến đấu với sự đố kị và gièm pha. Đối lập, tất cả các phương pháp sẽ tốt.

Thu thập hành lá. Dấu hiệu tốt cho tất cả mọi người. Các mục tiêu sẽ đạt được, nhưng nó sẽ phải đi một cách khó khăn, đầy nước mắt và thất vọng. Đôi khi giấc mơ hứa hẹn sự phản bội. Một người được yêu hay được yêu sẽ mang đến những giọt nước mắt.

Nếu bạn đào một cái xẻng hành lá, sau đó bạn cần chờ đợi lợi ích vật chất bất ngờ. Tiền sẽ rơi vào bạn với số lượng lớn và bất ngờ. Ngoài ra, tin tức thú vị và tốt sẽ đến.

Nếu một người đàn ông đào hành tây bằng xẻngsau đó anh ta nên cẩn thận của đối thủ.

Hành lá thái lát mang lại những hiểu lầm và vụ bê bối với người khác. Những người gần gũi quá phát triển với lợi ích cá nhân và ích kỷ đến mức bạn không còn có thể chịu đựng được nữa.

Chúng tôi mua hành lá? Sẽ sớm là chủ sở hữu của chứng khoán hoặc tài sản. Nếu ai đó được bao quanh bởi một ai đó, sau đó anh ta sẽ nghe về sự phục hồi của mình.

Giao dịch với người bán về giá hành tây? Rắc rối sẽ tiếp cận bạn, hãy cẩn thận để không chịu khuất phục trước những lời van xin của kẻ thù giấu mặt.

Nếu bạn cắt hành tâysau đó trả tiền cho hành vi phạm tội sớm.

Cưa hành và thì là trên bàn. Sau những giọt nước mắt cay đắng, sự nhẹ nhõm sẽ đến. Cách khó và công việc sẽ được khen thưởng.

Nếu trên giường thấy hành và trồng thì là, bạn sẽ có thể đối đầu với những kẻ xấu của họ.

Lông hành tây nhìn thấy trên bànHọ nói về bất bình và nỗi buồn. Kẻ thù đang âm mưu. Giấc ngủ cảnh báo bạn về sự lừa dối vì lòng tham và sự đố kị, vì vậy hãy chuẩn bị.

Giải thích giấc mơ Giấc mơ Miller

Hành lá tượng trưng cho sự đố kị và giận dữ Những cảm xúc tiêu cực đáng ghen tị đến mức họ sẵn sàng cho những hành động đê hèn nhất. Sẽ rất khó để chống lại hàng đống kẻ thù, nhưng bạn sẽ thành công.

Nếu bạn đã thấy rất nhiều hành lásau đó bạn sẽ có thể thành công sau một thời gian nhất định. Ăn hành? Loại bỏ những lời gièm pha.

Nếu bạn thấy hành tây phát triển như thế nào, sau đó biết rằng ghen tị và kẻ thù sẽ trên đường rất nhiều. Chiến đấu với họ sẽ không dễ dàng.

Cắt hành lá ước mơ thành công trong lĩnh vực tài chính. Nếu hành khiến bạn chảy nước mắt, sau đó không có đối thủ, bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu đã định. Nếu bạn cắt lông màu xanh lá cây, sau đó tận hưởng những cảm xúc sắc nét và sống động.

Cuốn sách giấc mơ Assyria

Cung lông ước mơ trước khi làm việc chăm chỉ và lâu dài. Sau khi hoàn thành vụ án, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Thu thập hành tây? Chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận được phần thưởng mà bạn không đoán và không ngờ. Ăn hành lá trong giấc mơ – vấn đề với người khác.

Giải thích giấc mơ của Freight

Cúi lông trên giường hứa hẹn một đối tác mới. Anh ấy sẽ trẻ hơn bạn.

Giải thích giấc mơ của thế kỷ 21

Hành lá điềm báo nước mắt hoặc một tâm trạng hư hỏng. Ăn hành tây lông – tiết lộ bí mật của bạn bởi ai đó. Nếu trồng hành sau đó bạn mất sức khỏe hoặc tiền bạc.

Cuốn sách giấc mơ hiện đại

Hành lá phản ánh ghen tị với kẻ thù. Ăn hành tây? Bạn sẽ gặp những người tốt và tốt, những người sẽ giúp đạt được rất nhiều.

Nấu hoặc cắt hành lá – vì lợi nhuận. Nếu nhìn thấy trong chậu củ có lông màu xanh lá cây sau đó chờ đợi chi phí lớn.

Cuốn sách mơ ước giang hồ

Hành lá? Chờ đợi niềm vui. Sự giàu có lớn sẽ rơi trên vai bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngày Tận Thế Zombie Tại Sao Lại Mơ trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!