Xu Hướng 12/2022 # Những Giấc Mơ Đến Từ Đức Chúa Trời / 2023 # Top 14 View | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Những Giấc Mơ Đến Từ Đức Chúa Trời / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Những Giấc Mơ Đến Từ Đức Chúa Trời / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

QUAN ĐIỂM KINH THÁNH

” Đa-ni-ên [ nhà tiên tri của Đức Chúa Trời] đang nằm trên giường, thì thấy chiêm-bao. Người bèn viết chiêm-bao đó ra, và thuật lại đại-lược các sự ấy”.–Đa-ni-ên 7:1.

ĐIỀU KINH THÁNH NÓI:

Đức Chúa Trời truyền những thông điệp quan trọng cho con người qua nhiều cách khác nhau. Vào thời Kinh Thánh, thỉnh thoảng ngài dùng những giấc mơ. Nhưng đó không phải là những giấc mơ thường ngày, mập mờ và vô lý. Những giấc mơ đến từ Đức Chúa Trời rất sống động, hợp lý và có thông điệp rõ ràng. Chẳng hạn, trong một giấc mơ, nhà tiên tri Đa-ni-ên nhìn thấy một loạt con thú tượng trưng cho các cường quốc thế giới từ Ba-by-lôn đến thời chúng ta ( Đa-ni-ên 7:1-3, 17). Qua một giấc mơ, Đức Chúa Trời bảo Giô-sép người Na-xa-rét, cha nuôi của Chúa Giê-su, đưa vợ và con trốn qua xứ Ai Cập. Nhờ thế, Chúa Giê-su đã thoát chết khỏi tay bạo chúa Hê-rốt. Khi Hê-rốt qua đời, Đức Chúa Trời cũng báo mộng cho Giô-sép biết là Hê-rốt đã chết, đồng thời bảo ông đưa gia đình trở về quê nhà.- Ma-thi-ơ 2:13-15, 19-23.

“Đừng vượt quá lời đã viết”.–1 Cô-rinh-tô 4:6.

ĐIỀU KINH THÁNH NÓI:

Kinh Thánh “trang bị đầy đủ” cho chúng ta theo nghĩa tiết lộ tất cả những điều chúng ta cần biết về Đức Chúa Trời, đức tính, tiêu chuẩn đạo đức của ngài và vị trí của chúng ta trong ý định của ngài đối với trái đất. Vì thế, Đức Chúa Trời không còn truyền thông điệp cho con người qua những giấc mơ nữa. Nếu muốn biết về tương lai và ý muốn của Đức Chúa Trời đối với chúng ta, chúng ta cần tránh “vượt quá lời đã viết”, tức những gì được ghi lại trong Kinh Thánh. Hơn nữa, hầu hết nhân loại ngày nay có thể tiếp cận sách này và tìm hiểu về nhiều điều mà Đức Chúa Trời tiết lộ, trong đó có những giấc mơ.

“Người ta nói những gì đến từ Đức Chúa Trời khi được thần khí hướng dẫn”.–2 Phi-e-rơ 1:21.

ĐIỀU KINH THÁNH NÓI:

Nhiều giấc mơ và khải tượng được ghi lại trong Kinh Thánh mang tính tiên tri, tức báo trước về những sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai. Những lời tiên tri này được ghi lại, nhờ thế độc giả có thể kiểm chứng tính chân thực của Kinh Thánh và những người viết sách này. Những lời ấy có ứng nghiệm chính xác không? Hãy xem một ví dụ, đó là khải tượng nơi Đa-ni-ên 8:1-7, được ghi lại vào thời điểm cường quốc Ba-by-lôn sắp sụp đổ.

Bằng lối nói tượng trưng, lời tiên tri này đề cập đến một con chiên đực và một con dê đực, con dê đực này lật đổ con chiên đực, rồi giày đạp nó. Đa-ni-ên không cần đoán ý nghĩa của khải tượng. Một thiên sứ của Đức Chúa Trời cho biết: “Con chiên đực… có hai sừng, đó là các vua nước Mê-đi và Phe-rơ-sơ. Con dê xờm đực, tức là vua nước Gờ-réc” ( Đa-ni-ên 8:20, 21). Lịch sử chứng minh rằng Mê-đi Phe-rơ-sơ đã lật đổ cường quốc bấy giờ là Ba-by-lôn. Khoảng 200 năm sau đó, Mê-đi Phe-rơ-sơ bị rơi vào tay A-léc-xan-đơ Đại đế của Hy Lạp. Sự chính xác đến kinh ngạc như thế là đặc điểm của các lời tiên tri trong Kinh Thánh, gồm cả những giấc mơ mang tính tiên tri. Chỉ riêng yếu tố này thôi cũng cho thấy Kinh Thánh khác biệt với tất cả những sách thánh khác và đáng để bạn tin cậy.

TỈNH THỨC!

Từ Khủng Hoảng Đến Hòa Bình / 2023

Thanh Hải Vô Thượng Sư là một nhà từ thiện, một nghệ sĩ và một vị thầy tâm linh nổi tiếng thế giới. Tình thương và sự trợ giúp của Ngài vượt qua mọi giới tuyến văn hóa và biên giới quốc gia. Sinh quán tại miền Trung Âu Lạc (Việt Nam), Ngài du học và làm việc cho Hội Hồng Thập Tự ở Âu châu. Ngài đã sớm nhận thấy nỗi khổ đau luôn hiện hữu khắp nơi trên Địa Cầu, vì thế lòng khao khát tìm kiếm một pháp môn giải thoát đã trở thành mục tiêu cao cả nhất trong cuộc đời Ngài. Từ đó, Ngài bắt đầu cuộc hành trình bôn ba tầm Đạo. Cuối cùng, trên rặng Hy Mã Lạp Sơn, Ấn Độ, Ngài đã được một vị Chân Sư truyền cho pháp mạch thiêng liêng về Ánh Sáng và Âm Thanh nội tại mà về sau Ngài gọi là Pháp Môn Quán Âm. Sau một thời gian tinh tấn tu hành, Ngài đã đạt Đại Khai Ngộ.

Do lòng thành tâm của những người mong cầu Chân Lý, Ngài đã truyền bá Pháp Môn Quán Âm cho mọi người, khuyến khích họ hướng nội để tìm lại Tự Tánh vĩ đại của chính mình. Thanh Hải Vô Thượng Sư đã thương yêu biên soạn những tác phẩm tuyệt vời với tựa đề Những Chú Chim Trong Đời Tôi, Những Chú Chó Trong Đời Tôi và Loài Hoang Dã Cao Quý. Được bình chọn là sách bán chạy nhất thế giới, những tuyệt phẩm này – hiện đã được phiên dịch sang nhiều ngôn ngữ – hé mở mối giao cảm, nhận thức tâm linh sâu sắc, lòng độ lượng và tình thương vô điều kiện của các bạn đồng cư cao quý của chúng ta.

Thanh Hải Vô Thượng Sư là một trong những người tiên phong đáng kính trong xã hội chúng ta hiện nay. Ngài đã thận trọng và thẳng thắn bày tỏ mối quan tâm của Ngài về tình trạng biến đổi khí hậu. Ngài đã khởi xướng Lối Sống Mới, những cuộc vận động và tham dự những buổi hội thảo truyền hình trực tuyến SOS về hâm nóng toàn cầu với tư cách là diễn giả danh dự để cảnh báo công chúng về căn nguyên của các thảm họa mà chúng ta hiện đang phải đối mặt trên Địa Cầu cùng một giải pháp tối ưu – lối sống thuần chay từ ái.

Điềm Hung Cát Khi Chiêm Mộng Đến Mặt Trời, Giải Mã Giấc Mơ Về Mặt Trời / 2023

Đã bao giờ nằm chiêm bao nhìn thấy mặt trời chưa? Giấc mộng về trời là những những giấc mộng về thiên văn. Mơ về trời có thể là mơ thấy trời, thiên đế, trời đổ, mặt trăng,, sao tuyết, mưa, sương, …. Trời là mẹ của nhân loại, cho nên bất kỳ người nào đau buồn, khổ sở sẽ đều kêu trời giống như chúng ta muốn dựa dẫm về cha mẹ.

Mơ thấy mình lên trời nghĩa là sắp sinh quý tử

Mơ thấy thấy trời sáng nghĩa là gặp đại hỷ

Mở thấy nhìn trời nghĩa là chủ trường mệnh

Mơ thấy Đế thích nghĩa là sắp gặp đại cát

Mơ thấy trời nghĩa là sắp phát tài

Mơ thấy trời sụp nghĩa là năm nay đại mất mùa

Mơ thấy mặt trời, mặt trăng là chủ đại xá

Mơ thấy mặt trời, mặt trăng chiếu vào mình là đại quý

Mơ thấy mình bán mặt trời, mặt trăng nghĩa là đại cát

Mơ thấy sao nghĩa là chủ quan sự

Mơ thấy sao băng là gia trạch bất an

Mơ thấy tuyết rơi nghĩa là đắc quan

Mơ thấy sương móc nghĩa ưu tử táng

Mơ thấy sấm , mưa nghĩa là đắc tiểu nhục.

Mơ thấy trăng, sao lặn xuống là đại hung.

Mơ thấy mặt trời , mặt trăng đấu nhau nghĩa là sắp gặp đại bại

Mơ thấy nhật nguyệt di động nghĩa là đại xá.

Mơ thấy quỳ trước mặt trời, mặt trăng nghĩa là sắp sinh quý tử

Nằm mơ thấy mặt trời mọc là sắp được thăng chức vị

Nằm mơ thấy mặt trăng và mặt trời chiếu thẳng vào người có nghĩa là gặp quý nhân đại cát.

Thời cổ khi mà khoa học chưa phát triển, nhận thức con người có hạn, người ta không thể dựa dẫm quá nhiều vào công nghệ để phát triển bản thân hoặc công việc nên những giấc mơ này giúp cho họ tiên đoán phần nào về cuộc đời, cuộc sống hiện tại, ngày mai và trong tương lai. Trước khi bắt đầu công việc mỗi một ngày, dựa vào giấc mơ hoặc chiêm mộng về mặt trời mà người ta có thể đưa ra những quyết định cho cuộc sống như dựng chồng gả vợ, sinh con đẻ cái, hoặc trong công việc làm ăn, đi xa….

Giải Mã Điềm Báo Từ Những Giấc Mơ Kì Lạ / 2023

Việc mơ thấy bị ai đó truy đuổi cũng có thể cho thấy bạn đang sợ hãi và đang thu mình lại trước nỗi sợ ấy. Những giấc mơ này phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới bởi lẽ phái yếu nhạy cảm hơn và dễ bị tổn thương hơn.

Hiện tượng này xuất hiện ở hầu hết mọi người, kể cả bạn là người có sức khỏe tốt hay xấu đi chăng nữa. Thông thường, sau giấc mơ bị rơi từ trên cao xuống, ta sẽ có cảm giác thót tim và tay chân rờn rợn. Loại mộng mị này cho thấy bạn đang gặp những khó khăn nhất định trong cuộc sống hoặc mất cân bằng trong công việc hoặc tình cảm trong hiện tại.

Bạn đang đối mặt với những điều bất an, thiếu kiểm soát và sự hỗ trợ từ xung quanh. Vực thẳm mà bạn rơi vào trong mơ là những hố đen của cuộc sống mà bạn đang khúc mắc và đang xoay sở để thoát ra. Điều bạn cần là ổn định tâm lí để đối mặt với những thử thách đang chờ đợi phía trước.

.

Trong giấc mơ này bạn bị một ai đó truy đuổi và bạn cố gắng hết sức để chạy trốn khỏi tầm tay của người đó (hoặc cũng có thể là một sinh vật). Đây là dấu hiệu bạn đang cố né tránh một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Thay vì bình tĩnh đối mặt, bạn luôn sợ hãi và tìm kiếm một lối thoát để không phải chạm mặt với vấn đề ấy. Bế tắc và áp lực là những điều bạn đang gặp phải.

Việc mơ thấy bị ai đó truy đuổi cũng có thể cho thấy bạn đang sợ hãi và đang thu mình lại trước nỗi sợ ấy. Những giấc mơ này phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới bởi lẽ phái yếu nhạy cảm hơn và dễ bị tổn thương hơn. Bạn nên ngừng nghe những câu chuyện khiến bạn có tâm lí sợ hãi trong cuộc sống hằng ngày, như chuyện bạo lực hay xâm hại,…

Giấc mơ thấy mình khỏa thân nơi công cộng

Là giấc mơ thấy mình khỏa thân nơi đông người, trước một căn phòng hoặc trên đường phố nhộn nhịp. Theo phong thủy, giấc mơ này mang một điềm báo đáng lo ngại. Giấc mơ này thể hiện sự thiếu tự tin, ngờ vực về bản thân bạn. Bạn đang cảm thấy lo lắng bị nhạo báng hay bị phơi bày một sự thật hoặc cảm thấy tổn thương sâu sắc về một vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Giấc mơ này thường xuyên xuất hiện khi bạn bước vào một môi trường mới khi vừa tốt nghiệp, thay đổi nơi làm việc, gặp những người mới với những quan hệ mới phát sinh. Bạn nên nhanh chóng hòa nhập nếu sự thật cuộc sống của bạn có những thay đổi như thế. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cảnh giác cho những điều sắp xảy đến.

Mơ thấy mình bị trễ trong những cuộc gặp quan trọng

Cho dù là giấc mơ thấy mình trễ giờ hẹn trên phương diện học tập, công việc, tình cảm, hay trễ những chuyến bay, đến không kịp tàu,… tức là bạn đang cố gắng bắt kịp chúng, thiếu niềm tin với những giá trị đang theo đuổi ở hiện tại, lực bất tòng tâm với chuyện đang đối mặt và đang khao khát đạt được một điều gì đó.

Điều này còn ám chỉ bạn đang hứa hẹn quá nhiều với những người khác đến mức bị lo lắng bị thất hứa, không thể giữ được chữ tín với họ. Bạn luôn cầu toàn và tự đặt ra những yêu cầu hoàn hảo cho mục tiêu đã đề ra, do đó đôi khi bạn cảm thấy áp lực, rơi vào tình trạng căng thẳng và lo sợ mình không đủ giỏi để giải quyết.

Để tránh tình trạng trên, bạn nên chú ý đến lời nói, tránh hứa suông để mất chữ tín trong lòng người khác. Nên thư giãn, bình tĩnh tìm hiểu những sự việc đang diễn ra và đưa ra những quyết định đúng đắn, kịp thời.

Giấc mơ thấy người chết sống lại

Thường thì giấc mơ thấy người đã chết sẽ khiến bạn vô cùng hoảng sợ và lo lắng, nếu người mà bạn mơ đến là một người thân đã khuất, đôi khi cảm giác sau khi tỉnh dậy là nỗi nhớ những kỉ niệm đã có khi họ còn sống.

Việc mơ thấy người chết, về tâm linh thật ra không đáng sợ như bạn nghĩ. Thậm chí, việc này còn báo hiệu về những may mắn, thông qua các nghiên cứu của các nhà tâm lý học. Mơ thấy xác chết hoặc thấy ai đó đã chết nhưng sống lại là dấu hiệu cho tài vận, cát lợi, sự thịnh vượng trong tài chính ở hiện tại và tương lai.

Nếu mơ thấy người thân của mình đã đi về thế giới bên kia, có lẽ là do bạn đã thương nhớ người đó quá nhiều và vẫn trăn trở vì những điều làm cho người đó lúc họ còn sống.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy rắn và trở nên sợ hãi khi đối diện, điều đó cho thấy bạn đang phải đối mặt với những điều khó khăn chưa biết trước. Nếu bị đuổi bởi rắn, là bạn đang đối mặt với trường hợp nào đấy vô cùng đáng sợ thường hay lảng vảng trong tâm trí và cuộc sống của bạn. Trong giấc mơ, bạn bị tấn công và cắn bởi rắn, điều này thể hiện trong thời gian hiện tại, bạn cần chú ý đến những điều quá riêng tư hoặc không thoải mái.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Giấc Mơ Đến Từ Đức Chúa Trời / 2023 trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!