Xu Hướng 12/2022 # Pháp Luân Công Tốt Hay Xấu? Ý Kiến Của Giới Chuyên Gia Y Học / 2023 # Top 20 View | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Pháp Luân Công Tốt Hay Xấu? Ý Kiến Của Giới Chuyên Gia Y Học / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Pháp Luân Công Tốt Hay Xấu? Ý Kiến Của Giới Chuyên Gia Y Học / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Pháp Luân Công là tốt hay xấu? Ban Biên Tập DKN xin giới thiệu với bạn đọc những trải nghiệm thần kỳ và lời chia sẻ của giới học giả ngành y về môn tu luyện Phật Gia – Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công tốt hay xấu?

Với tấm lòng của người thầy thuốc, họ đã dùng cả cuộc đời để cứu và chữa cho nhiều bệnh nhân. Mới đây một nhóm người trong số họ, đã ngỡ ngàng nhận ra còn một hướng đi mới về khoa học nhân thể, cho đến tận hôm nay điều ấy vẫn là những ẩn đố mà khoa học chưa thể giải đáp.

Bác sỹ Nguyễn Công Hoan – Bệnh viện Hữu Nghị

Vì là bác sỹ Tây y nên tôi vào viện ngay. Làm các xét nghiệm, chụp cắt lớp CT… Bệnh viện chẩn đoán tôi bị ung thư phổi. Để chắc chắn tôi bay sang Singapore để chẩn đoán lại, bên kia cũng cho kết quả gần như thế. Khi xác định 100% mình bị ung thư rồi, tôi sắp quần áo vào Bệnh viện Hữu Nghị chữa bệnh. Sau 6 lần truyền hoá chất, người tôi giống như mất hồn vậy.

Khi đang vật vã điều trị ở bệnh viện thì tôi nhận được cuộc gọi từ Quân khu 4 điện ra. Là cuộc gọi của một Thiếu tá Quân đội cậu ấy là cháu tôi, nó nói: “Cậu ơi, cậu phải học Pháp Luân Công đi thôi, cậu chữa cũng không khỏi được đâu”. Nó là người bình thường khuyên một bác sỹ như tôi: “Cậu chữa không khỏi được đâu”. Mà đúng thật, tôi nghĩ cháu nói đúng, quả thật là đúng vì bệnh này trên thế giới còn không chữa được nữa là Việt Nam. Cái đó mọi người đều biết.

Hỏi cháu về Pháp Luân Công

Vì lúc ấy tôi còn chưa hiểu thế nào là tu luyện, mà cháu tôi chắc cũng có tâm nguyện muốn cứu tôi nên mới nói với tôi về sự thần kỳ của Pháp Luân Công như thế. Chứ thực ra bây giờ tôi hiểu rồi, tu luyện là tu luyện thôi, tu luyện không có điều kiện gì cả, không cầu gì thì mọi điều tốt đẹp tự nhiên sẽ đến.

Sau cú điện thoại đó tôi như bừng tỉnh và hiểu rằng: Còn có nhiều phương pháp chữa bệnh khác chứ không phải là Tây y hay Trung y. Tôi đã điều trị hoá chất bao nhiêu đợt, mỗi đợt từ 7 đến 10 ngày mà có khỏi đâu, bệnh vẫn rề rề, người rất yếu nhược, cứ đến hẹn lại vào viện như cái vòng luẩn quẩn.

Tiếc cho người “để quên”

Một điều kỳ lạ xảy đến với tôi như một sự an bài đặc biệt dành cho tôi vậy. Bữa đó tôi vào điều trị truyền hoá chất, tôi nhận giường bệnh, rồi tôi phát hiện ra dưới chiếc gối có một cuốn sách, đó là cuốn Chuyển Pháp Luân của ai đó để lại. Cuốn sách to thế mà không ai thấy, tôi cầm lên và đọc luôn. Sau này tôi thấy tiếc cho ai đó đã ‘để quên’ cuốn sách lại, vì họ không thể biết rằng, họ vừa đánh mất đi cơ hội quý giá nhất của đời mình.

Bài giảng Pháp Luân Công là tốt và uyên thâm

Các bài giảng của Ngài quá uyên thâm, rất nhiều tầng nội hàm, rất chấn động. Trong những bài giảng ấy Ngài đã cho tôi một cái nhìn hoàn toàn khác, một lượng tri thức khổng lồ về thế giới quan, nhân sinh quan. Điều đó khiến tôi rất say mê, tôi đọc Pháp, học Pháp, tôi lĩnh hội được nhiều điều và hiểu được cội nguồn của bệnh tật khổ đau mà con người đang phải gánh chịu là gì? Tôi quyết định một lòng chân tu theo Pháp Luân Đại Pháp.

Một thời gian sau tôi đi kiểm tra. Trước đó tôi truyền 6 đợt hoá chất, sau mỗi đợt truyền đều kiểm tra lại kỹ lưỡng. Kết quả không những không giảm được mà các chỉ số còn bất ổn hơn. Khi tôi đang truyền một đợt hoá chất thì bước vào tu Đại Pháp. Tôi quyết định chân tu và lựa chọn con đường dừng lại tất cả các điều trị y tế khác. Sau vài tháng tôi đi kiểm tra lại, chụp cắt lớp CT, làm các xét nghiệm thì thật kinh ngạc, bệnh tình của tôi đã hoàn toàn thay đổi!

“Câu chuyện Thần thoại” của gia đình

Sau đó tôi trở về thăm quê, tôi trở thành ‘câu chuyện Thần thoại Hy Lạp’ của gia đình. Anh rể tôi cũng là một bác sỹ, anh vô cùng kinh ngạc, hễ gặp tôi là lẩm bẩm: “Ô, một Thần thoại của Hy Lạp đã về đây, một Thần thoại của Hy Lạp đã về đây…”. Tức là anh ấy không thể tin, ung thư phổi như tôi thì chắc chắn phải ‘đi’ rồi chứ sao lại hồng hào thế này mà trở về đây??? Ông ra ôm tôi: “Một thần thoại của Hy Lạp về đây!”.

Tôi nói nhỏ với anh: “Nhờ Pháp Luân Công đấy anh ạ, nhờ Pháp Luân Công đấy!”.

Từ lúc bước vào tu luyện, cá nhân tôi chưa biết và cũng chưa gặp ai đã tu Pháp Luân Công rồi lại bỏ dở, bởi vì tôi biết Pháp Luân Công thực sự rất huyền diệu, rất phi thường.

Có năm cô gái đến thăm tôi, họ là những trí thức có hiểu biết. Họ thấy lạ và thắc mắc: “Cái đấy là án tử hình, em nghe nói là ‘tạch’ cơ mà, sao anh lại khoẻ mạnh như thế này?”.

Tôi nói nhờ Pháp Luân Công em ạ, rồi dẫn các cô ấy lên phòng đọc sách của mình, lên tầng ba. Có hai cái hộp, một hộp để sách đang đọc dở và một hộp để Kinh Văn với bộ thơ Hồng Ngâm của Sư Phụ.

Năm cô ấy thì bốn cô cũng đã tu luyện Đại Pháp. Họ rất thành đạt, thành công trong công việc của mình.

Tôi có cô em là con cô con cậu, cô ấy là kỹ sư đường sắt, người rất yếu vì bị viêm đa khớp, không phải viêm khớp dạng thấp. Bị viêm nhiều khớp nhưng chưa bị biến dạng, đi lại khó khăn nhất là việc đứng lên ngồi xuống. Cô ấy nghe nói Pháp Luân Công rất tốt liền gọi điện hỏi tôi. Tôi nói: “Thế thì tốt quá, không có gì bằng đâu, em đọc sách đi không có gì bằng đâu. Kiến thức mà anh em mình được học nhỏ nhoi lắm”.

Con dâu xin nghỉ đón mẹ đi học Pháp Luân Công

Cô ấy bắt đầu học. Đọc hết một lượt cuốn Chuyển Pháp Luân cô ấy đi tìm bằng được nơi tổ chức lớp 9 ngày. Đây là một khoá học mà mọi người cùng đến nghe 9 bài giảng Pháp bằng video mà Sư Phụ Lý Hồng Chí giảng. Con dâu cô ấy làm bên truyền hình, xin nghỉ phép để đưa đón mẹ đi học lớp 9 ngày ấy.

Hôm đầu tiên ngồi nghe bài giảng số một qua video, khi xong thì không đứng lên được. Vì mỗi bài giảng thường kéo dài một tiếng rưỡi. Bệnh viêm đa khớp mà phải ngồi bệt chỉ một lúc đứng dậy đã rất khó khăn. Mọi hôm ở nhà ngồi ăn cơm bằng ghế cao, chỉ mươi phút thôi đứng dậy đã khó rồi. Hôm nay ngồi bệt hơn một tiếng, khi đứng dậy thì mấy người phải đỡ cô ấy lên.

Hôm sau đến học buổi thứ hai. Lúc kết thúc bài giảng cô đã tự đứng lên từ lúc nào. Mọi người đều ngỡ ngàng và chứng kiến sự sửng sốt của cô con dâu: ‘Mẹ ơi, hôm nay mẹ tự đứng dậy được rồi’. Cô nói với tôi rằng: “Em không biết mình đứng dậy lúc nào nữa”.

Bao nhiêu năm làm trong ngành y tôi chưa chứng kiến sự thần kỳ nào như vậy. Ngay cả câu chuyện của chính tôi đối với y học cũng là một Thần tích rồi. Pháp Luân Công quá huyền diệu, quá phi thường.

“Nhưng chị vẫn sống khỏe…”

Tôi cũng được nghe câu chuyện về đồng nghiệp của mình, Bác Sĩ, Tiến sĩ nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Chợ Rẫy, chị Thanh Thái. Chị đã đặt hai van tim nhân tạo, đặt cái này mà không dùng thuốc chống đông thì sẽ nguy hiểm ngay. Nhưng chị vẫn sống khoẻ, còn khoẻ và minh mẫn hơn trước, đó chính là điều siêu thường. Nhóm luyện công của tôi có chị Lộc, đặt 5 sten để thông mạch máu, 4 năm nay không dùng viên thuốc chống đông nào, điều ấy thực sự đã vượt ra khỏi những gì mà khoa học chứng minh, là điều bí ẩn chỉ người tu hành mới có thể liễu giải được.

TS. BS. Nguyễn Sỹ Hoá – Nguyên Phó viện trưởng Viện da liễu Quốc gia, Giám đốc khu điều trị Phong, Quỳnh Lập

Trải qua năm tháng cuộc đời hôm nay tôi được ngồi đây, giãi bày lời cảm tạ sâu sắc tới người Thầy tôn kính của tôi, người đã sáng lập ra pháp môn tu luyện thượng thừa Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công.

Tôi là một bác sỹ có thâm niên trong ngành, là chuyên gia nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh về da liễu. Rồi đến lúc tôi cũng mắc trọng bệnh, tôi bị viêm gan B, xơ gan có nước.

Mặc dù đã điều trị tích cực, bỏ rượu, không bia rồi uống thuốc diệt virus, nhưng khi xét nghiệm thấy vẫn còn. Mà uống thuốc virus thì mỗi lọ là bảy đến tám trăm nghìn rất tốn kém. Dù dùng thuốc đắt tiền nhưng bệnh cũng không thuyên giảm.

Tôi tốt nghiệp Thạc sỹ ở Hà Lan, rồi đi 23, 24 nước khác nhau, đến cả Mỹ. Tham dự nhiều hội thảo khắp thế giới, có nhiều kinh nghiệm. Tôi ham học nên gần như cả đời đã đọc rất nhiều sách, từ chuyên môn đến văn học, rồi cả sách Phật giáo tôi cũng đọc khá nhiều. Tuy nhiên có một cuốn sách mà tôi được anh Hoan, bác sỹ Nguyễn Công Hoan tặng. Cuốn Chuyển Pháp Luân của Pháp Luân Công. Tôi đọc mà thấy hay lắm, hay hơn tất cả những cuốn sách mà tôi đã từng đọc.

Vì sao tôi kể chuyện này …

Thần tích hiển linh…

Hiện nay người ta đa số không còn tin vào Thần Phật nữa. Bề ngoài có thể họ thắp hương đấy nhưng thật sự có tin hay không thì họ vẫn cho là mê tín. Họ không tin vào những điều kỳ diệu mà người ta vẫn gọi là Thần tích hiển linh.

Sau khi tôi tu luyện Pháp Luân Công thì thân thể tôi cũng hoàn toàn thay đổi. Hôm trước tôi đi xét nghiệm thì kết quả âm tính, virus cũng âm tính, gan hoàn toàn bình thường. Đại Pháp thật sự rất phi thường.

Tiến sỹ Sinh học – Trần Thị Thuý Nga

Trong quá trình dạy học của mình tôi cũng dạy sinh viên kiến thức về mối quan hệ ‘họ hàng’ giữa người và động vật linh trưởng. Đấy là học thuyết tiến hoá đến nay được cho là thiếu cơ sở của Đác-uyn. Từ các di tích khảo cổ khai quật được đã và đang chứng minh thuyết tiến hoá này không còn đúng nữa. Đó là một câu hỏi lớn trong tâm trí tôi chưa có lời giải đáp!

Luận án tốt nghiệp đại học của tôi đã là nghiên cứu thần kinh cấp cao của người rồi. Khi viết luận văn, nghiên cứu về các hoạt động của thần kinh cấp cao, rồi thực nghiệm, thí nghiệm các điều kiện có phản xạ trên thân thể người…, tôi cho rằng các hoạt động tinh thần, tư duy của con người là do hoạt động của các tế bào vỏ não sinh ra.

Đây là câu hỏi lớn nữa! Tôi băn khoăn, không lẽ chỉ có các tế bào vỏ não thôi mà hoạt động tinh thần của con người lại phức tạp đến thế, lại muôn màu muôn vẻ đến thế? Những đứa trẻ nhỏ, mới chỉ đang học nói mà sao chúng có thể nói được những câu nghe rất hiểu biết, rất tinh tế, rất tình cảm.

May mắn biết đến Pháp Luân Công từ con gái và con rể

Tôi thấy khó hiểu, nếu nói về cấu trúc, thì cấu trúc của tế bào vỏ não của mọi người đều gần như nhau, rất ít sự khác biệt. Vậy tại sao nó có thể sản sinh ra nhiều hình thái ý thức muôn hình vạn trạng đến vậy?

Rồi tôi may mắn biết đến Pháp Luân Công từ con gái và con rể. Các con tôi đều là Tiến sỹ và Thạc sỹ tốt nghiệp tại Pháp. Chúng trở về và giới thiệu Đại Pháp cho tôi. Tôi bắt đầu tu luyện từ tháng 8 năm 2012, cũng đã hơn năm năm rồi.

Các cháu đưa sách Chuyển Pháp Luân cho tôi và đĩa hướng dẫn luyện công. Tôi đọc một mạch cuốn sách, không bỏ sót một dòng, một chữ nào. Tôi đọc cẩn thận không vội vàng để hiểu được Pháp. Mới được nửa cuốn sách tôi được trải nghiệm cảm giác thân thể nhẹ nhàng rất thoải mái. Từ thân thể đến đầu óc nhẹ nhõm bay bổng, và rồi trí óc tôi như được khai sáng. Những câu hỏi trong tâm chưa tìm được lời giải thì dường như bừng sáng, thật là kỳ diệu.

Tôi nói chút về lợi ích mà tôi được trải nghiệm trong quá trình tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Nghề của tôi là đi giảng dạy nên thường nói quanh năm, khi thời tiết thay đổi là bị viêm mũi – họng, nó là cái máy báo thời tiết rất chính xác. Vì là mãn tính nên không khỏi được. Tôi là người của khoa học, chuyên nghiên cứu hoá sinh nên biết tác dụng ngược của lạm dụng thuốc. Nếu dùng nhiều kháng sinh thì sẽ hại thận, thận sẽ rất mau hỏng nên tôi cố hạn chế thuốc. Tuy nhiên nhiều lúc ho quá, suốt đêm không ngủ được vì ho, hoặc bị nghẹt mũi không thở được phải ngồi dậy thì lại phải nhỏ, phải dùng kháng sinh.

Có lần tôi thử không dùng kháng sinh chỉ dùng thuốc ho và thuốc nhỏ mũi thì bệnh ngày một nặng hơn, khi ấy tôi lại phải dùng kháng sinh liều cao, sau ba tuần mới khỏi.

Trước kia khi đi nghỉ và du lịch với cơ quan hoặc đi giảng dạy ở các nơi thì lúc nào trong vali cũng phải có cái ‘tủ thuốc’. Vì tôi dạy về các hệ cơ quan, nên tôi phải điểm danh xem trên người có hệ cơ quan nào, và cái hệ cơ quan ấy cần thuốc gì để mang theo dự phòng. Hệ xương khớp, hệ cơ, rồi tiêu hoá, hô hấp, tuần hoàn, tiết niệu… thần kinh giác quan, da liễu, điểm danh đủ cả.

Chứng kiến từng bệnh một ‘lặng lẽ’ rời đi sau khi tu luyện

Sau này khi tôi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân và luyện các bài công pháp, thực hành việc tu bỏ các nhân tâm xấu xí, nâng cao tiêu chuẩn đạo đức thì tôi thấy từng bệnh một ‘lặng lẽ’ rời đi.

Sau hai năm tu luyện, thân thể tôi tràn đầy năng lượng lại trở về ‘nồi đồng cối đá’ như thời trẻ, ấy là chúng bạn ví von nói vậy. Những bạn đồng lứa với tôi, ở tuổi xế chiều, họ nay bệnh này mai bệnh khác, tốn bao nhiêu tiền, khổ con, khổ cháu, khổ cả thân mình.

Năm năm chân tu Đại Pháp là năm năm tôi thấy cuộc sống tràn đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Hơn nữa không còn bị bệnh tật dày vò. Tôi tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ mà trước đây phải dùng vào cái ‘tủ thuốc’ của mình. Tôi cứ ước rằng nếu càng nhiều người biết đến Pháp Luân Đại Pháp thì ngành y sẽ đỡ gánh nặng, nếu ai ai cũng hành xử theo Chân Thiện Nhẫn thì cuộc sống sẽ thật sự tốt đẹp, xã hội sẽ phồn vinh.

Năm năm tâm hồn tôi được bình an yên ả, tôi không còn bị ngoại cảnh tác động nhiều nữa. Khi mà tâm càng tĩnh thì trí huệ càng được khai sáng. Tôi muốn cảm ơn Sư Phụ của Đại Pháp. Ngài thật từ bi ban cho nhân loại một pháp môn tu luyện tuyệt vời như vậy. Ngài đã vất vả rồi.

(Ghi theo lời kể của nhân vật) 

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập chúng tôi . Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Ban Biên Tập DKN

Video: Vì sao luyện Pháp Luân Công có thể chữa khỏi bệnh? Chia sẻ của chúng tôi Thầy thuốc Nhân dân Trần Đình Chiến

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Pháp Luân Công Là Gì Tại Sao Bị Đàn Áp? Pháp Luân Công Là Tốt Hay Xấu? / 2023

“Pháp Luân Công là gì” là một trong những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm (Search Engines) nổi bật như Google, Yahoo, Bing… ở bài trước các bạn đã biết Search Engines là gì rồi bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tự trả lời câu hỏi Pháp Luân Công là gì tại sao bị đàn áp, Pháp Luân Công là tốt hay xấu?

Pháp luân đại pháp hay Pháp Luân Công là một trong những bài tập, phương pháp tập giúp tăng cường sức khỏe được rất nhiều người trên thế giới luyện tập. Bên cạnh đó cũng có nhiều tranh cãi, nghi hoặc, tin đồn về Pháp Luân Công và bạn cũng đang thắc mắc Pháp Luân Công là gì?

Pháp Luân Công (tiếng Trung Phồn thể: 法輪功,Giản thể: 法轮功, bính âm: Fǎlún Gōng) hay còn được gọi với một cái tên khác là Pháp Luân Đại Pháp (tiếng Trung Phồn thể: 法輪大法, bính âm: Fǎlún Dafǎ) là một phương pháp tập luyện dựa trên nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn giúp ” tu dưỡng cơ thể và tinh thần“. Pháp Luân Công được ông Lý Hồng Chí giới thiệu năm 1992. Tới nay Pháp Luân Công vẫn được hàng triệu người trên thế giới tập luyện.

Ngày 13 tháng 05 năm1992, ông Lý Hồng Chí đã bắt đầu giới thiệu Pháp Luân Công tại Trường Xuân, Trung Quốc. Trong buổi giới thiệu có khoảng 180 người tham dự sau đó các học viên bắt đầu luyện Pháp Luân Công tại các công viên trong thành phố Trường Xuân rồi dần lan sang các khu vực xung quanh, người dân đã dần hiểu được cách thức tập Pháp Luân Công là gì. Nó rất dễ.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM ĐẠI PHÁP LUÂN CÔNG

– Pháp Luân Công hay còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp – Được ông Lý Hồng Chí giới thiệu năm 1992 – Là phương pháp tập luyện dựa trên nguyên lý: + Chân + Thiện + Nhẫn – Giúp “tu dưỡng cơ thể và tinh thần” – Hiện Pháp Luân Công được hàng triệu người trên thế giới luyện tập

Sau 4 tháng kể từ ngày đầu tiên giới thiệu ra công chúng, tháng 9 năm 1992 Pháp Luân Công chính thức được Hiệp hội nghiên cứu Khoa học Khí Công Trung Quốc công nhận, bảo trợ và quản lý với vị trí là một công phái, cho phép truyền giảng trên toàn quốc.

Không như GYM hay các biện pháp rèn luyện thân thể khắc nghiệt khác; cách thức tập luyện Pháp Luân Công rất đơn giản, không cầu kỳ, không dùng cơ bắp, công tốn sức lực; nó bao gồm 5 bài tập, động tác nhẹ nhàng trọng tâm đặt vào trau dồi tâm tính qua học đạo lý Chân Thiện Nhẫn, gọi là tu tâm tính. Bạn đọc chưa biết về GYM có thể tham khảo bài viết GYM là gì.

Người sáng lập Pháp Luân Công cũng đã được Hội nghiên cứu khoa học Khí công tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc công nhận là ” Khí công sư lỗi lạc ” vào ngày 6 tháng 5 năm 1994.

Với thành tích và vị trí mới của mình ông Lý Hồng Chí đã tổ chức 54 khóa học trên khắp Trung Quốc với số lượng tham dự từ vài trăm đến 6000 người mỗi lần trong 2 năm từ 1992 đến 1994; lúc này hầu hết các học viên đều nhận thấy sự thay đổi, tác dụng của các bài tập Pháp Luân Công là gì. Các nguyên lý chủ đạo trong việc tập luyện & giữ gìn tâm tính của người học viên được đề cao.

Một thời gian dài phát triển theo ước tính của chính phủ Trung Quốc tới năm 1999 số học viên Pháp Luân Công Trung quốc đã lên đến trên 70 triệu người, điều này giấy lên các lo ngại từ các nhà cầm quyền trong việc quản lý và điều phối các hoạt động của công phái này. Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia một chiến dịch đàn áp học viên Pháp Luân Công do Giang Trạch Dân phát động đã được thực hiện cướp đi tính mạng của hàng trăm nghìn con người.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới (khoảng 114 quốc gia và vùng lãnh thổ) Pháp Luân Công đã được truyền bá rộng rãi. Các cuốn sách của Pháp Luân Đại Pháp đã được dịch ra trên 38 thứ ngôn ngữ giúp hơn 100 triệu người tập luyện nhằm giúp con người luyện tập, dưỡng tâm tính, nâng cao sức khỏe của bản thân mình.

Với những đóng góp to lớn của mình Pháp Luân Công đã giành được hơn 3000 giải thưởng và bằng khen khác nhau nhằm tôn vinh cũng như tri ân, gìn giữ và bảo vệ các giá trị vốn có của nó. Ngày 13 tháng 5 đã được chọn là ngày ” Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới “.

Chuyên Gia Giải Mã Giấc Mơ Ở Giới Giải Trí / 2023

Poster design by Yến Nhi

Tên gốc: 解梦师在娱乐圈

Hán việt: Giải mộng sư tại ngu nhạc khuyên.

Tác giả: Khương Chi Ngư (姜之鱼)

Bìa: Yến Nhi – Thất Hỏa Nha Đầu.

Editor+Beta-er : Thất Hỏa Nha Đầu.

Tình trạng gốc: Hoàn thành.

Tình trạng edit: Đang edit.

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE , Tình cảm , Trinh thám, Ngọt sủng, Phá án , Cổ xuyên kim, Hào môn thế gia, Giới giải trí, Thanh mai trúc mã, Sảng văn, Nữ cường.

Sau khi tỉnh lại, bạn có còn nhớ những gì đã diễn ra trong giấc mơ của mình không?

Mơ thấy ác mộng, mộng xuân, mơ về tương lai, giấc mơ lặp lại, mơ trong mơ…

Giấc mơ của hung thủ lẫn người bị hại đều cất giấu vô số bí mật không muốn người ngoài biết.

MC: Gần đây Ngô ảnh đế vừa quay xong một bộ phim, anh có lời nào muốn nói không?

Ngô ảnh đế: À, tôi muốn mời Cơ Thập Nhất giải mã giấc mơ.

MC chương trình: Lâm ảnh hậu, cô định tấn công sang ngành điện ảnh nước ngoài, kế hoạch tiếp theo của cô là gì?

Lâm ảnh hậu: Tôi dự định sẽ mời Cơ Thập Nhất giải mã giấc mơ.

Trương thiên vương: Thật trùng hợp, tôi cũng vậy.

Cơ Thập Nhất: Thờ ơ.

Nhân vật chính: Cơ Thập Nhất, Tô Minh Chu.

Câu giới thiệu vắn tắt: Phá án thông qua việc giải mã giấc mơ, có chút hồi hộp.

🎃 Chương 025 🎃 Chương 026 🎃 Chương 027 🎃 Chương 028

🎃 Chương 029 🎃 Chương 030 🎃 Chương 031 🎃 Chương 032

🎃 Chương 033 🎃 Chương 034 🎃 Chương 035 🎃 Chương 036

🎃 Chương 037 🎃 Chương 038 🎃 Chương 039 🎃 Chương 040

🎃 Chương 041 🎃 Chương 042 🎃 Chương 043 🎃 Chương 044

🎃 Chương 045 🎃 Chương 046 🎃 Chương 047 🎃 Chương 048

🎃 Chương 049 🎃 Chương 050 🎃 Chương 051 🎃 Chương 052

🎃 Chương 053 🎃 Chương 054 🎃 Chương 055 🎃 Chương 056

🎃 Chương 057 🎃 Chương 058 🎃 Chương 059 🎃 Chương 060

🎃 Chương 061 🎃 Chương 062 🎃 Chương 063 🎃 Chương 064

🎃 Chương 065 🎃 Chương 066 🎃 Chương 067 🎃 Chương 068

🎃 Chương 069 🎃 Chương 070 🎃 Chương 071 🎃 Chương 072

🎃 Chương 073 🎃 Chương 074 🎃 Chương 075 🎃 Chương 076

🎃 Chương 077 🎃 Chương 078 🎃 Chương 079 🎃 Chương 080

🎃 Chương 081 🎃 Chương 082 🎃 Chương 083 🎃 Chương 084

🎃 Chương 085 🎃 Chương 086 🎃 Chương 087 🎃 Chương 088

🎃 Chương 089 🎃 Chương 090 🎃 Chương 091 🎃 Chương 092

🎃 Chương 093 🎃 Chương 094 🎃 Chương 095 🎃 Chương 096

🎃 Chương 097 🎃 Chương 098 🎃 Chương 099 🎃 Chương 100

🎃 Chương 101 🎃 Chương 102 🎃 Chương 103 🎃 Chương 104

🎃 Chương 105 🎃 Chương 106 🎃 Chương 107 🎃 Chương 108

🎃 Chương 109 🎃 Chương 110 🎃 Chương 111 🎃 Chương 112

🎃 Chương 113 🎃 Chương 114 🎃 Chương 115 🎃 Chương 116

🎃 Chương 117 🎃 Chương 118 🎃 Chương 119 🎃 Chương 120

🎃 Chương 121 🎃 Chương 122 🎃 Chương 123 🎃 Chương 124

🎃 Chương 125 🎃 Chương 126 🎃 Chương 127 🎃 Chương 128

🎃 Chương 129 🎃 Chương 130 🎃 Chương 131 🎃 Chương 132

🎃 Chương 133 🎃 Chương 134 🎃 Chương 135 🎃 Chương 136

🎃 Chương 137 🎃 Chương 138 🎃 Chương 139 🎃 Chương 140

🎃 Chương 141 🎃 Chương 142 🎃 Chương 143 🎃 Chương 144

🎃 Chương 145 🎃 Chương 146 🎃 Chương 147 🎃 Chương 148

🎃 Chương 149 🎃 Chương 150 🎃 Chương 151 🎃 Chương 152

🎃 Chương 153 🎃 Chương 154 🎃 Chương 155 🎃 Chương 156

🎃 Chương 157 🎃 Chương 158 🎃 Chương 159 🎃 Chương 160

🎃 Chương 161 🎃 Chương 162 🎃 Chương 163 🎃 Chương 164

🎃 Chương 165 🎃 Chương 166 🎃 Chương 167 🎃 Chương 168

🎃 Chương 169 🎃 Chương 170 🎃 Chương 171 🎃 Chương 172

🎃 Chương 173 🎃 Chương 174 🎃 Chương 175 🎃 Chương 176

🎃 Chương 177 🎃 Chương 178 🎃 Chương 179 🎃 Chương 180

🎃 Chương 181 🎃 Chương 182 🎃 Chương 183 🎃 Chương 184

🎃 Chương 185 🎃 Chương 186.

Chuyên Gia Giải Mã Giấc Mơ Ở Giới Giải Trí – Khương Chi Ngư / 2023

Poster design by Yến Nhi

Tên gốc: 解梦师在娱乐圈

Hán việt: Giải mộng sư tại ngu nhạc khuyên.

Tác giả: Khương Chi Ngư (姜之鱼)

Bìa: Yến Nhi – Thất Hỏa Nha Đầu.

Editor+Beta-er: Thất Hỏa Nha Đầu.

Tình trạng gốc: Hoàn thành.

Tình trạng edit: Đang edit.

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Trinh thám, Ngọt sủng, Phá án, Cổ xuyên kim, Hào môn thế gia, Giới giải trí, Thanh mai trúc mã, Sảng văn, Nữ cường.

Văn án:

Sau khi tỉnh lại, bạn có còn nhớ những gì đã diễn ra trong giấc mơ của mình không?

Mơ thấy ác mộng, mộng xuân, mơ về tương lai, giấc mơ lặp lại, mơ trong mơ…

Giấc mơ của hung thủ lẫn người bị hại đều cất giấu vô số bí mật không muốn người ngoài biết.

MC: Gần đây Ngô ảnh đế vừa quay xong một bộ phim, anh có lời nào muốn nói không?

Ngô ảnh đế: À, tôi muốn mời Cơ Thập Nhất giải mã giấc mơ.

MC chương trình: Lâm ảnh hậu, cô định tấn công sang ngành điện ảnh nước ngoài, kế hoạch tiếp theo của cô là gì?

Lâm ảnh hậu: Tôi dự định sẽ mời Cơ Thập Nhất giải mã giấc mơ.

Trương thiên vương: Thật trùng hợp, tôi cũng vậy.

Cơ Thập Nhất: Thờ ơ.

Nhân vật chính: Cơ Thập Nhất, Tô Minh Chu.

Câu giới thiệu vắn tắt: Phá án thông qua việc giải mã giấc mơ, có chút hồi hộp.

🎃 Chương 001    🎃 Chương 002    🎃 Chương 003    🎃 Chương 004

🎃 Chương 005    🎃 Chương 006    🎃 Chương 007    🎃 Chương 008

🎃 Chương 009    🎃 Chương 010    🎃 Chương 011    🎃 Chương 012

🎃 Chương 013    🎃 Chương 014    🎃 Chương 015    🎃 Chương 016

🎃 Chương 017    🎃 Chương 018    🎃 Chương 019    🎃 Chương 020

🎃 Chương 021    🎃 Chương 022    🎃 Chương 023    🎃 Chương 024

🎃 Chương 025    🎃 Chương 026    🎃 Chương 027    🎃 Chương 028

🎃 Chương 029    🎃 Chương 030    🎃 Chương 031    🎃 Chương 032

🎃 Chương 033    🎃 Chương 034    🎃 Chương 035    🎃 Chương 036

🎃 Chương 037    🎃 Chương 038    🎃 Chương 039    🎃 Chương 040    

🎃 Chương 041    🎃 Chương 042    🎃 Chương 043    🎃 Chương 044    

🎃 Chương 045    🎃 Chương 046    🎃 Chương 047    🎃 Chương 048    

🎃 Chương 049    🎃 Chương 050    🎃 Chương 051    🎃 Chương 052    

🎃 Chương 053    🎃 Chương 054    🎃 Chương 055    🎃 Chương 056    

🎃 Chương 057    🎃 Chương 058    🎃 Chương 059    🎃 Chương 060    

🎃 Chương 061    🎃 Chương 062    🎃 Chương 063    🎃 Chương 064    

🎃 Chương 065    🎃 Chương 066    🎃 Chương 067    🎃 Chương 068    

🎃 Chương 069    🎃 Chương 070    🎃 Chương 071    🎃 Chương 072    

🎃 Chương 073    🎃 Chương 074    🎃 Chương 075    🎃 Chương 076    

🎃 Chương 077    🎃 Chương 078    🎃 Chương 079    🎃 Chương 080    

🎃 Chương 081    🎃 Chương 082    🎃 Chương 083    🎃 Chương 084    

🎃 Chương 085    🎃 Chương 086    🎃 Chương 087    🎃 Chương 088    

🎃 Chương 089    🎃 Chương 090    🎃 Chương 091    🎃 Chương 092    

🎃 Chương 093    🎃 Chương 094    🎃 Chương 095    🎃 Chương 096    

🎃 Chương 097    🎃 Chương 098    🎃 Chương 099    🎃 Chương 100    

🎃 Chương 101    🎃 Chương 102    🎃 Chương 103    🎃 Chương 104    

🎃 Chương 105    🎃 Chương 106    🎃 Chương 107    🎃 Chương 108    

🎃 Chương 109    🎃 Chương 110    🎃 Chương 111    🎃 Chương 112    

🎃 Chương 113    🎃 Chương 114    🎃 Chương 115    🎃 Chương 116    

🎃 Chương 117    🎃 Chương 118    🎃 Chương 119    🎃 Chương 120    

🎃 Chương 121    🎃 Chương 122    🎃 Chương 123    🎃 Chương 124    

🎃 Chương 125    🎃 Chương 126    🎃 Chương 127    🎃 Chương 128    

🎃 Chương 129    🎃 Chương 130    🎃 Chương 131    🎃 Chương 132    

🎃 Chương 133    🎃 Chương 134    🎃 Chương 135    🎃 Chương 136    

🎃 Chương 137    🎃 Chương 138    🎃 Chương 139    🎃 Chương 140    

🎃 Chương 141    🎃 Chương 142    🎃 Chương 143    🎃 Chương 144    

🎃 Chương 145    🎃 Chương 146    🎃 Chương 147    🎃 Chương 148    

🎃 Chương 149    🎃 Chương 150    🎃 Chương 151    🎃 Chương 152    

🎃 Chương 153    🎃 Chương 154    🎃 Chương 155    🎃 Chương 156    

🎃 Chương 157    🎃 Chương 158    🎃 Chương 159    🎃 Chương 160    

🎃 Chương 161    🎃 Chương 162    🎃 Chương 163    🎃 Chương 164    

🎃 Chương 165    🎃 Chương 166    🎃 Chương 167    🎃 Chương 168    

🎃 Chương 169    🎃 Chương 170    🎃 Chương 171    🎃 Chương 172    

🎃 Chương 173    🎃 Chương 174    🎃 Chương 175    🎃 Chương 176    

🎃 Chương 177    🎃 Chương 178    🎃 Chương 179    🎃 Chương 180    

🎃 Chương 181    🎃 Chương 182    🎃 Chương 183    🎃 Chương 184    

🎃 Chương 185    🎃 Chương 186.  

chia sẻ ở đây

Tweet

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cập nhật thông tin chi tiết về Pháp Luân Công Tốt Hay Xấu? Ý Kiến Của Giới Chuyên Gia Y Học / 2023 trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!