Xu Hướng 11/2022 # Sách Mới: Nằm Mơ Giữa Lòng Thành Phố / 2023 # Top 15 View | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Sách Mới: Nằm Mơ Giữa Lòng Thành Phố / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Sách Mới: Nằm Mơ Giữa Lòng Thành Phố / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Nằm mơ giữa lòng thành phố” là cuốn sách mà những bạn trẻ chuẩn bị bước vào cánh cửa của thanh xuân nên đọc để thấu hiểu. Giấc mơ giữa lòng thành phố luôn có những nuối tiếc, những lựa chọn, những dở dang mà các bạn phải đón nhận, dù muốn dù không. Sau đó học cách bước qua, từ những câu chuyện giản đơn được kể lại ấy.

Năm 20 tuổi, bạn đi qua năm tháng ấy mãnh liệt như ngọn lửa hay yên ắng như một đêm mưa?

Bạn có từng yêu, rồi tình yêu ấy rời đi để lại nhiều đau thương, mất mát.

Bạn có từng thất bại, dẫu có mệt nhoài cũng vẫn cố gắng vượt qua.

Bạn có từng ước ao, những giấc mơ luôn nằm trong góc trái tim đã bám bụi của năm tháng dài, thế nhưng vẫn luôn vẫn khắc khoải vào những đêm mơ…

Nằm mơ, có những lúc mơ để bản thân không quên rằng mình còn những khát khao cháy bỏng. Có những đêm mơ, để nhớ về một tình yêu từng đốt cháy quãng thanh xuân ngọt ngào. Có những lúc, nằm mơ, mơ về những khung trời bản thân có thể sống trọn vẹn những ngày an yên.

Tuổi 20, bản thân có quá nhiều thứ phải lựa chọn, có quá nhiều công việc phải hoàn thành, có quá nhiều giấc mơ còn chưa thực hiện…. Thế nhưng tuổi 20, chỉ có thể lựa chọn một trong rất nhiều lựa chọn, chỉ có thể leo lên một chuyến xe mà bản thân chẳng biết nó sẽ tới đâu, chỉ có thể rẽ một lối trong vô số những con đường phía trước. Thế rồi đôi lúc bản thân hối hận, lại chỉ có thể nuối tiếc trong một đêm mơ.

Nằm mơ giữa lòng thành phố là cuốn sách mà những bạn trẻ chuẩn bị bước vào cánh cửa của thanh xuân nên đọc để thấu hiểu. Giấc mơ giữa lòng thành phố luôn có những nuối tiếc, những lựa chọn, những dở dang mà các bạn phải đón nhận, dù muốn dù không. Sau đó học cách bước qua, từ những câu chuyện giản đơn được kể lại ấy.

Còn những ai đã bước qua những ngày của tuổi 20 từ rất lâu, đọc Nằm mơ giữa lòng thành phố để nhớ lại một giai đoạn thanh xuân đi qua vội vàng quá, đọc để hoài niệm những tiếc nuối hay những ký ức đã qua, đọc để lại một lần nữa trải nghiệm tuổi 20 của chính mình, đọc Nằm mơ giữa lòng thành phố, để quay về giữa lòng thành phố với bộn bề những giấc mơ…

Trích dẫn:

THƯ CHO ANH

“Nếu mà áp lực quá, hay là về Hà nội. Ở đây, nhiều người thương anh.”

Anh không cần phải chứng minh với thế giới này nhiều như vậy đâu, chàng trai ạ! Em không ôm được anh, cũng chẳng ngồi hàng giờ nghe anh luyên thuyên dăm ba câu chuyện như hồi trước nữa. Chỉ biết âm thầm nhớ về anh từng ngày mà dặn lòng động viên anh cố lên. Anh không cần giỏi giang, hay phải xuất chúng hơn người, vì thật ra luôn có một cô gái, dù anh đen nhẻm hay không còn một đồng dính túi, cô ấy vẫn sẵn sàng ở bên cùng anh gượng dậy. Anh ngốc quá, nên chưa nhận ra đó thôi.

Nằm Mơ Giữa Lòng Thành Phố

Tác giả: Xanh Lam

Dự kiến phát hành: 20/6/2020.

Chia sẻ bài viết

Thông Tin Thời Tiết Thành Phố Thái Nguyên Mới Nhất / 2023

Thông Tin Thời Tiết Thành Phố Vũng Tàu Mới Nhất / 2023

Thông Tin Dự Báo Thời Tiết Thành Phố Thái Nguyên Mới Nhất / 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Sách Mới: Nằm Mơ Giữa Lòng Thành Phố / 2023 trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!