Xu Hướng 4/2023 # Should My Child Take Online Courses? Pros And Cons Of Studying Online # Top 11 View | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Should My Child Take Online Courses? Pros And Cons Of Studying Online # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Should My Child Take Online Courses? Pros And Cons Of Studying Online được cập nhật mới nhất trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo như những cập nhật gần đây nhất, đại dịch do virus-Corona gây ra đã bùng phát và leo thang ở nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể nói đây là kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử khi toàn bộ học sinh và sinh viên đều được yêu cầu “tạm ngưng việc học” để ở nhà phòng bệnh. Việc chuyển đổi từ lớp học “truyền thống” sang học trực tuyến dường như là phương pháp giáo dục duy nhất và hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại để giúp trẻ duy trì việc học.

Tuy nhiên, khi nghe đến cụm từ “học trực tuyến”, nhiều cha mẹ vẫn còn rất ngần ngại cho phép con học ở thế giới online.? Giáo dục từ xa có thể là một phương pháp thay thế mang lại hiệu quả cao cho những học sinh có tính tự giác và có tinh thần học tập tốt. Nhưng nó cũng sẽ là một trở ngại rất lớn đối với những em chưa có tính tự giác, không thể đảm bảo theo kịp tiến độ học của các lớp học trực tuyến.

Học trực tuyến có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả học sinh. Tuy nhiên, cha mẹ nên tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của mô hình học này để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất dành cho con. 

Trong bài viết này, Everest Education sẽ cùng cha mẹ điểm qua một số ưu điểm và nhược điểm của việc học trực tuyến. Điều này sẽ giúp cha mẹ có những cân nhắc phù hợp trước khi quyết định: Liệu bạn có thật sự sẵn sàng đăng ký một khóa học trực tuyến cho con hay không?

Đăng Ký Nhãn Hiệu Online Như Thế Nào?

Ngoài hình thức nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp hoặc qua đường bưu điện thì đăng ký nhãn hiệu online trên cổng thông tin điện tử của Cục Sở hữu trí tuệ cũng là một trong những phương pháp tương đối nhanh chóng dành cho những cá nhân tổ chức đang muốn tiến hành bảo hộ cho nhãn hiệu của mình.

Trong bài viết này, Phan Law sẽ giúp bạn tìm hiểu trình tự để nộp một bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu trực tuyến.

Hướng dẫn cách thức đăng ký nhãn hiệu online

Cũng như bất kỳ trang thông tin điện tử nào khác, khi truy cập vào trang thông tin điện tử của Cục Sở hữu trí tuệ bạn trước hết phải tiến hành đăng ký tạo lập tài khoản trên hệ thống và khai báo các thông tin cá nhân trung thực nhất. Sau đó, bạn mới có thể bắt đầu quá trình đăng ký nhãn hiệu online với hệ thống theo các bước sau:

Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký

Tiến hành chọn đối tượng để nhãn hiệu để đăng ký và điền các thông tin về hồ sơ trên các khung trong giao diện đăng ký.

Đăng tải mẫu nhãn hiệu bằng cách nhấn chuột và ô ‘chọn tệp’

Chọn loại hình nhãn hiệu cần đăng ký và mô tả sơ bộ về nhãn hiệu

Nhập thông tin pháp lý của chủ đơn đăng ký, các thông tin sẽ được hệ thống tự động điền vào dựa trên chứng minh thư điện tử và chữ ký điện tử được hệ thống ghi nhận trong quá trình tạo lập tài khoản.

Chọn nhóm phân loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu phù hợp

Cuối cùng sau khi xác nhận các thông tin đã điền, hệ thống sẽ tự động yêu cầu bổ sung các thủ tục bắt buộc bao gồm các loại giấy tờ có liên quan đến nội dung đăng ký mà chủ đơn sẽ phải đăng tải lên cho phù hợp với quy định.

Sau khi kết thúc việc khai báo thông tin theo yêu cầu của hệ thống đăng ký trực tuyến, bạn kết nối usb token chứa chứng minh thư điện tử và chữ ký điện tử để xác nhận lưu hồ sơ đăng ký.

Một số lưu ý khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu online

Hồ sơ đăng ký trực tuyến sẽ phải vượt qua các vòng thẩm định và nghiêm ngặt như hồ sơ thông thường. Tuy nhiên bạn cần phải theo dõi sát sao các phản hồi của Cơ quan đăng ký để nhanh chóng bổ sung các tài liệu cần thiết khi thực hiện xem xét hồ sơ.

Lệ phí đăng ký trực tuyến sẽ cao hơn mức lệ phí đăng ký khác. Đó là một vài điểm cần lưu ý khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu online. Để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp của mình hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Có Nên Đăng Ký Học Online Tại Unica Không?

Không hạn chế về không gian và thời gian

Thay vì phải chạy xe từ nhà đến trường, từ trường về nhà rồi các khoảng thời gian chết khác nữa. Với việc học online bạn sẽ tranh thủ được tối đa thời gian của bản thân. Đặc biệt là học bất cứ lúc nào, lúc sắp ngủ, lúc đi du lịch…

Việc có thể tranh thủ học bất cứ lúc nào như vậy giúp ích cho bạn trong việc học tập. Không phải lúc nào chúng ta cũng sẵn sàng để học; mà lúc bạn sẵn sàng thì không phải muốn học là học được. Do đó việc học online giải quyết một lúc rất nhiều vấn đề.

Tiết kiệm chi phí và công sức:

Một khoá học thông thường có chi phí khá cao, mặc khác bạn không thể đem ra học đi học lại nhiều lần được. Học online khác phục những nhược điểm đó. Bạn có thể mở đi mở lại bài học, có thể dừng bất cứ lúc nào để suy nghĩ, ghi chép.

Khi gặp vấn đề khó khăn có thể mở bài học ra xem lại… Như vậy khoá học sẽ thuộc sở hữu trọn đời của bạn chỉ với một lần bỏ chi phí ra để mua. Thật đáng đồng tiền bát gạo phải không nào?

Một số lợi ích đặc biết khác:

Được cung cấp những tài liệu học tập được biên soạn bài bản và hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể chủ động tự lựa chọn cách học và tốc độ học phù hợp đối với mình. Tiếp cận và thuận tiện kết nối, tương tác giữa học viên và giáo viên, giữa các học viên với nhau.

Ở Unica mình thấy các giảng viên đều là những người có chuyên môn cao và nổi tiếng trong lĩnh vực của mình. Xin lấy một số ví dụ về những giảng viên mình biết tại Unica:

Về Yoga: Có Nguyễn Hiếu (đại sứ Yoga Việt Nam), Luna Thái (Cô gái vàng Yoga Việt Nam)…

Marketing, bán hàng, kinh doanh… thì có thầy Tuấn Hà (CEO Vinalink), Thầy Lê Thẩm Dương, Luật sư Phạm Thành Long,..

Âm nhạc, Ghita: Hà Kế Tú (HAKETU), Hiển Râu, Lương Bằng Quang…

Có lẽ nhắc đến những cái tên trên ít nhiều bạn cũng biết đến vài người đúng không nào? Tóm lại thì rõ ràng bạn rất nên đăng ký học tại Unica để được tiếp thu những kiến thức mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu.

Đây là một câu hỏi mà mình nghĩ là mọi người đều có những câu trả lời khác nhau sau khi học ở đâu đó. Việc học có thấy hiệu quả không phụ thuộc vào nhiều thứ, từ chất lượng , giảng viên… nhưng quan trọng nhất vẫn là cách chúng ta tiếp cận, độ quyết tâm cũng như mục tiêu khi đi học. Bỏ qua các yếu tố khác thì nhìn chung việc tại Unica khá tốt và mang đến hiệu quả bởi Unica đáp ứng được những tiêu chí 3.1, 3.2 và 3.3 mà chúng ta đã nói đến ở bên trên.

Thông qua bài viết này chúng tôi cũng xin tặng bạn mã giảm giá 40% áp dụng cho tất cả khoá học online tại Unica. Chỉ cần vào chọn khóa học bạn muốn học và nhập mã giảm giá :

Thông Tin Lãi Suất Tiền Gửi Acb Online Mới Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Should My Child Take Online Courses? Pros And Cons Of Studying Online trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!