Xu Hướng 3/2023 # Ta Thấy Em Trong Tiền Kiếp # Top 7 View | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Ta Thấy Em Trong Tiền Kiếp # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Ta Thấy Em Trong Tiền Kiếp được cập nhật mới nhất trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Blog Radio 616 – Ta Thấy Em Trong Tiền Kiếp

.Thang máy đầu nghịch người tối nhắn tầng mười ba sau đó đứng vào một góc.Ánh mắt lời đã lướt qua một vòng.Những mùi hương trên nhau phải vào cứu ra.Những cử động nhỏ nhỏ.Nhưng lại tiết lộ về chủ nhân nhiều hơn bất cứ điều gì.Gần được thu vào đấy mắt.Tôi vui thức tiếp thu tất thành những tín hiệu đó.Theo thói quen nghề nghiệp và phân tích.Chàng trai đứng trông góc kia.Mặc váy.Chải chuốt.Xịt nước chúng tôi cầm theo cặp laptop.Liên tục nhìn đồng hồ rồi lại nhìn con số nhảy lên trên biển báo thang máy.Hình mà nhân viên kinh doanh đi gặp khách hàng.Có phải đã sắp trễ giờ.Cô gái đứng cạnh tôi từ như không có gì đặc biệt.Những sợi dây đeo thẻ công tác của cô ấy.Lại được thắt nút theo phong cách của dân leo núi chuyên nghiệp.Xem dài là một cô nàng đam mê bộ môn thám hiểm.Vật leo núi trong nhà.Cô gái đứng góc xa.Luyện công thức chỉnh trang lại trang phục.Quần áo và giày trên người.Điều có phải là lần đầu mặc.Tìm xài là đi phỏng vấn vào một vị trí bản thân vô cùng kỳ vậy.Cứ như vậy.Dòng suy nghĩ miên man không dứt trong tôi.Chỉ thích vượt kỳ biển báo nhảy tới con số mười ba.Cánh cửa chầm chậm mở ra

Nhạc nền :

Đọc Truyện Em Gái Hư Yêu Ta

Ta cũng nói không rõ, ta rốt cuộc là bị đánh thức đấy, hay vẫn là bị cuồn cuộn khói đặc hun tỉnh đấy, tóm lại ta là không phải tự nhiên tỉnh, vừa mở mắt tựu chứng kiến nóc nhà nổi lơ lửng dày đặc màu trắng yên (thuốc) đoàn, phòng bếp truyền ra oành đấy loảng xoảng lang cực lớn tiếng vang, bạn thân tính cảnh giác khả năng không được, nhưng phản ứng coi như không chậm, ‘Hoả hoạn’ hai chữ hiện lên trong óc, ta nhanh nhẹn một cái xoay người. . .

“Ah — U-a..aaa!” Có chút mơ hồ, cho là mình ngủ trên giường đâu rồi, kết quả theo cát bên trên rớt xuống, đầu đâm vào trên bàn trà, đau ta đây nước mắt chảy ròng, ngay tại lúc đó ta đã nghe được phòng bếp có người ho khan, vô ý thức bưng kín miệng của mình, để tránh kêu đau kinh động đến người nọ — trong nhà tiến tặc rồi hả?! Chẳng lẽ là cái nào đó cừu gia tìm lên môn, muốn phóng hỏa đem ta chết cháy, giả tạo thành ngoài ý muốn? Không đúng nha, loại chuyện này cần phải lén lút đến đây đi, cái này động tĩnh không khỏi quá lớn, rõ ràng cho thấy tại nện thứ đồ vật ah. . .

“Khục khục khục khục — “

Ngay tại ta sờ đến điện thoại, do dự cần phải đánh 110 hay vẫn là 119 thời điểm, từ phòng bếp trong lao ra một tay xách dao thái rau, mặt như than đen ‘Phạm nhân’ .

“Ai à?!” Ta nhận ra rồi, nhưng vẫn là không thể tin rống hỏi một câu.

Nha nước mũi nước mắt đủ lưu, gặp ta nằm rạp trên mặt đất trừng mắt nàng, nàng vốn là khó hiểu, sau đó mới chú ý tới trong tay giơ cái kia đem sáng loáng dao thái rau, vội vàng tàng đến sau lưng, ra vẻ bình tĩnh nói: “Ngươi đã tỉnh ah, lại chờ một lát có thể ăn cơm, ngươi trước rửa mặt đi thôi.”

“Rửa mặt? Ta xem cần phải trước dập tắt lửa mới đúng chứ?!” Nếu như không phải đã gặp nàng tay phải khỏa cùng một chỗ, chỉ nhìn cái kia trương đen sì mặt, ta thật đúng là nhận không ra đây là Hổ tỷ, “Ngươi làm cái bướm á?”

Hổ tỷ dùng tay áo lau nước mũi nước mắt, nói: “Nấu cơm ah.”

“Nấu cơm?” Ta ôm đầu đứng lên, “Ngươi liền cả mì ăn liền đều nấu không tốt, ngươi biết làm cơm?”

“Ai bảo ngươi không dậy nổi hay sao?!” Hổ tỷ nói tiếp rất nhanh, lưỡng trừng mắt, rõ ràng có oán khí, “Trong phòng không có giường sao? Ngủ soạt. . .”

“Gian phòng?” Hổ tỷ nhắc tới, ta mới nhớ tới ta tại sao lại ngủ trên sa lon, ngượng ngùng cười cười, thói quen ba hoa nói: “Ngươi nói cái đó cái gian phòng?

Hổ tỷ trên mặt đen sì đấy, không biết đỏ mặt không có, dù sao là không có dám tiếp của ta lời nói mảnh vụn, chỉ vào đồng hồ treo trên tường, rất có thẹn quá hoá giận hiềm nghi, “Ngươi nhìn xem hiện tại mấy giờ rồi? Một điểm! Ngươi không đói bụng lão nương còn đói đâu rồi, dù sao cũng phải lộng ít đồ ăn đi?”

Thật là một điểm, ta rõ ràng ngủ thẳng tới buổi trưa! Chớ nói Đông Tiểu Dạ đã đói bụng, bụng của ta đã ở kêu to. . .

“Vậy ngươi đem ta quát lên không được sao? Nếu không tựu ra đi mua một ít ăn.”

“Ngươi ngủ như đầu lợn chết tiệt, ta hô được lên sao? Đi ra ngoài mua? Lão nương nhiệm vụ là hai mươi bốn tiếng đồng hồ thiếp thân giám thị ngươi, Ngô Nhạc Phong ước ngươi hôm nay ăn cơm ngươi cho ta không biết? Có trời mới biết ngươi thực ngủ giả ngủ, có phải hay không tưởng thừa dịp ta không để ý, vụng trộm chuồn đi à?”

Ta tựu buồn bực rồi, hẳn là ta tối hôm qua là nằm mơ? Cởi quần áo câu dẫn ta, đối với ta thổ lộ lúc cái kia ngượng ngùng và đa sầu đa cảm Đông Tiểu Dạ đi đâu? Mở miệng ngậm miệng ‘Lão nương’ so bình thường còn mạnh mẻ, chẳng lẽ nàng là sinh khí tối hôm qua cho ta ám chỉ về sau, ta không có tiến vào nàng gian phòng? Vô cùng có khả năng, cái kia tương đương phủ nhận mị lực của nàng ah. . .

Nha một điểm tự giác đều không có, thật tình không biết nàng cho ta ra bao nhiêu một nan đề, ta cả đêm đều đang dục vọng cùng lý tính trong lúc đó giãy dụa, dáng vẻ này nàng, ngã xuống giường không có 10 phút tựu vang lên ngáy to thanh âm, để cho ta nghiêm trọng hoài nghi, ‘Hai người cuối tuần’ ám chỉ cùng ‘Quên đóng cửa’ kỳ thật cũng là hướng ta một loại thăm dò hoặc là khảo nghiệm. . .

“Người ta đại minh tinh nói nói mà thôi, ngươi thật đúng là cho là hắn dùng ta mời ăn cơm à?” Cái kia một cổ đốt nấu cao su lưu hoá hương vị quả thực làm ta lo lắng, “Ngươi thật là tại nấu cơm? Đây là cái gì mùi vị?”

Những Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Nhận Ra Tiền Kiếp Của Mình

1. Nỗi ám ảnh, sợ hãi hay thiên hướng nào đó không thể lý giải

Nếu bạn luôn sống trong nỗi ám ảnh hay lo sợ nào đó khó giải thích, hoặc có đôi chút rối loạn về tâm lý không hiểu vì sao, có thể bạn còn mang theo ký ức tiền kiếp ở đời trước. Ví dụ như bạn bị bạo hành đến chết ở đời trước và đến kiếp này vẫn cảm thấy hãi hùng vì ký ức đó, hay kiếp trước bạn từng bị chó làm tổn thương và kiếp này cứ nhìn thấy chó là bạn sợ phát khiếp.

Một dấu hiệu nhẹ nhàng hơn, kiếp này bạn yêu loài hoa tím nào đó bởi kiếp trước tri kỷ của bạn cũng vậy. Kiếp này dù bạn có thể bị dị ứng với loại hoa đó nhưng vẫn luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc khi thấy nó. Nếu bạn gặp một trong số những điều như vậy, chắc chắn bạn từng luân hồi chuyển kiếp nhiều lần.

2. Cảm thấy quen thuộc (như đã từng thấy, từng trải qua trong trí nhớ)

Hiện tượng này được gọi bằng thuật ngữ Déjà vu. Đây là cảm giác khi bạn thấy như mình từng trải qua điều hiện tại ở quá khứ. Hiện tượng Déjà vu vẫn chưa được lý giải rõ ràng cho tới giờ.

Một trong những lý thuyết đáng thuyết phục nhất là bạn đang trải qua một tình huống mà bạn thấy ấn tượng nhất trong kiếp trước. Và vì thế những ký ức ấy ăn sâu và tiềm thức bạn, để theo linh hồn bạn mà chuyển sinh sang kiếp này. Nếu thiền định sâu và được hướng dẫn, có thể bạn sẽ lý giải được Déjà vu của mình có nguồn gốc thế nào.

3. Những giấc mơ tiên tri tái hiện

Mơ có hai dạng. Một dạng hoàn toàn vẩn vơ và không có ý nghĩa nào hết, và sau đó bạn cũng không nhớ gì. Dạng khác sâu sắc hơn vì nó ẩn chứa những ký ức trong tâm rồi phát ra để cố gắng liên lạc với bạn bằng phép ẩn dụ hoặc linh cảm.

Một giấc mơ gửi thông điệp nào đó có ý nghĩa chắc chắn là phương tiện để kết nối cảm xúc từ nhiều kiếp. Trong giấc mơ đó bạn cảm nhận được tâm can mình đang khai mở. Và bạn sẽ thấy thâm tâm đang mách bảo bạn điều gì đó mà bạn nên làm hoặc nên tránh. Nếu giấc mơ ứng nghiệm, chắc chắn bạn từng trải qua việc tương tự ở kiếp trước.

4. Những ký ức bất chợt xuất hiện

Một ngày nọ bạn thấy mình bỗng dưng có năng khiếu đặc biệt nào đó mà chưa từng được huấn luyện, hay biết về nơi nào đó rất rõ ràng dù chưa từng được nghe kể hay tới. Ví dụ như bạn bỗng dưng có khiếu làm thơ hay viết văn, hoặc có khả năng nặn tượng điêu khắc rất đẹp…tất cả những thứ đó đều có thể là ký ức tiền kiếp của bạn.

5. Vết bớt đặc biệt

Từng tồn tại câu chuyện có thật về một thanh niên bị sát hại bởi một lưỡi rìu chém vào đầu. Sau khi chuyển sinh người này vẫn nhớ về kẻ giết mình và có một vết hằn trên hộp sọ ở đúng nơi từng bị chém. Vết bớt đó có thể phai nhạt theo thời gian nhưng ký ức vẫn quẩn quanh đâu đây.

Nhiều tôn giáo trên thế giới cho rằng vết bớt đặc biệt chính là những gì lưu lại từ tiền kiếp và thể hiện điều gì đó tiêu cực. Đôi khi vết bớt phai nhạt dần, có trường hợp thì không. Nếu bạn có vết bớt đặc biệt nào đó trên cơ thể, rất có khả năng bạn từng luân hồi chuyển kiếp từ một kiếp nào đó mà bạn bị tổn hại ở nơi ấy.

Giấc Mơ Là Gì? Tại Sao Chúng Ta Hay Mơ Trong Khi Ngủ?

Giấc mơ là những câu chuyện và hình ảnh mà tâm trí tạo ra trong khi chúng ta ngủ. Chúng có thể giải trí, vui vẻ, lãng mạn, làm phiền, đáng sợ, và đôi khi kỳ quái. Có phải giấc mơ là cánh cửa bước vào một thế giới khác không? Tiềm thức của chúng ta đang cố gắng nhắn gửi cho chúng ta điều gì đó?

Giấc mơ là gì?

Giấc mơ được mô tả như là một trạng thái của ý thức đặc trưng bởi cảm giác, nhận thức và cảm xúc xảy ra trong thời gian ngủ. Người mơ mộng thường bị giảm sự kiểm soát đối với nội dung, hình ảnh thị giác và kích hoạt bộ nhớ.

Nên khi trong giấc mơ, chúng ta thường không thể tự do điểu khiển mình trong đó, những hình ảnh, nội dung thường rất kỳ lạ và thú vị. Cũng có thể, giấc mơ chính là chất xúc tác tuyệt vời cho các nhà làm phim có những ý tưởng đột phá để tạo ra một số bộ phim giả tưởng mà chúng ta thường xem.

Điều này có nghĩa là những giấc mơ của chúng ta chỉ đơn giản là cách não tạo ra cảm giác truyền tải bất ngờ xảy ra trong giấc ngủ của chúng ta. Tùy thuộc vào người, một số sẽ có khả năng kiểm soát giấc mơ của họ tốt hơn những người khác.

Đây là những người có thể làm cho tình huống trong lúc mơ mộng của họ bằng cách nghĩ đến một sự kiện ngay trước khi họ bước vào trạng thái ngủ. Đó là một thực tế đã được chứng minh rằng con người cần ngủ để hoạt động đúng vào ngày hôm sau.

Tại sao chúng ta lại mơ?

Có một vài giả thuyết và khái niệm về lý do tại sao chúng ta hay mơ trong khi ngủ. Liệu giấc mơ chỉ là một phần của chu kỳ ngủ hay là chúng phục vụ một số mục đích khác?

Có thể giải thích lý do tại sao chúng ta hay mơ:

Đại diện cho ham muốn và mong muốn bất tỉnh

Để giải thích tín hiệu ngẫu nhiên từ não và cơ thể trong lúc ngủ

Củng cố và xử lý thông tin thu thập được trong ngày

Làm việc như một hình thức trị liệu tâm lý.

Từ việc thu thập bằng chứng và phương pháp nghiên cứu mới, các nhà nghiên cứu cho rằng:

Đang xử lý lại bộ nhớ ngoại tuyến – củng cố các nhiệm vụ học tập và bộ nhớ.

Là một hệ thống con của mạng mặc định đánh thức, hoạt động trong lúc tâm trí lang thang và mơ mộng. Giấc mơ có thể được xem như mô hình nhận thức của những kinh nghiệm trong cuộc sống thực.

Tham gia vào việc phát triển các khả năng nhận thức.

Những giấc mơ là phản ánh rất có ý nghĩa về chức năng tâm thần bất tỉnh.

Là một trạng thái ý thức độc nhất kết hợp ba không gian thời gian: kinh nghiệm về hiện tại, quá trình xử lý quá khứ, và chuẩn bị cho tương lai.

Cung cấp một không gian tâm lý nơi những quan niệm áp đảo, mâu thuẫn hoặc phức tạp có thể được tập hợp lại bởi bản ngã mơ mộng mà có thể gây ra bất ổn trong khi tỉnh táo. Quá trình này phục vụ sự cần thiết cân bằng tâm lý.

Các giai đoạn của giấc ngủ

Có năm giai đoạn của giấc ngủ trong một chu kỳ ngủ:

Giai đoạn 1 – ngủ nhẹ, mắt di chuyển từ từ, và hoạt động cơ chậm. Giai đoạn này chiếm 4-5% tổng số giấc ngủ

Giai đoạn 2 – chuyển động của mắt và sóng não (sự dao động của hoạt động điện có thể được đo bằng điện cực) trở nên chậm hơn, với những đợt sóng nhanh gọi là các cột ngủ (sleep spindles). Giai đoạn này tạo thành 45-55% tổng số giấc ngủ

Giai đoạn 3 – các sóng não cực nhanh gọi là sóng delta bắt đầu xuất hiện, xen kẽ với các sóng nhỏ hơn và nhanh hơn. 4-6% tổng số giấc ngủ

Giai đoạn 4 – não sản xuất ra sóng thần gần như độc nhất. Rất khó để đánh thức ai đó trong các giai đoạn 3 và 4, cùng nhau được gọi là “giấc ngủ sâu”. Không có chuyển động mắt hoặc hoạt động cơ. Mọi người thức dậy trong giấc ngủ sâu không điều chỉnh ngay lập tức và thường cảm thấy lúng túng và mất phương hướng trong vài phút sau khi thức dậy. Điều này tạo thành 12-15% tổng số giấc ngủ

Giai đoạn 5 – REM – thở trở nên nhanh hơn, không đều và cạn, mắt hắt hẫng nhanh theo nhiều hướng, và cơ chân tay bị tê liệt tạm thời. Tăng nhịp tim, tăng huyết áp, và dương vật của đàn ông sẽ cương cứng. Khi mọi người thức giấc trong gian đoạn REM, họ thường mô tả các câu chuyện kỳ ​​quái và phi lý – những giấc mơ. Hình thành 20-25% tổng thời gian ngủ.

Giấc ngủ sóng chậm đề cập đến các giai đoạn 3 và 4 của giấc ngủ không nhanh (NREM).

Có những giấc mơ được gọi là ác mộng

Cơn ác mộng là những giấc mơ buồn phiền làm cho người mơ mộng cảm thấy một số cảm xúc phiền muộn, sợ hãi và lo lắng.

Hai loại giấc mơ phổ biến mà nhiều người sẽ gặp trong suốt cuộc đời của họ là những cơn ác mộng và những giấc mơ lo lắng. Những cảm xúc mãnh liệt thường thấy trong suốt giấc mơ và sau khi tỉnh giấc. Cảm xúc này có thể có hiệu quả lâu dài bởi vì những giấc mơ thường cảm thấy rất thực với người mơ mộng.

Một đặc điểm chung trong một cơn ác mộng là cần phải tránh xa điều gì đó hoặc tình huống trong giấc mơ. Phản ứng sinh lý trong những giấc mơ này thường có mặt với phản ứng chiến đấu hay phản ứng bay thường gây ra rất nhiều cảm xúc trong cơ thể.

Những cơn ác mộng xuất hiện ở cả người lớn và trẻ em và có thể là do:

Nhấn mạnh

Nỗi sợ

Chấn thương

Vấn đề tình cảm

Bệnh

Sử dụng một số loại thuốc đặc biệt gây ra tác dụng phụ

Những giấc mơ lo âu ít dữ dội hơn những cơn ác mộng nhưng vẫn gây ra những căng thẳng trong giấc mơ của chúng ta. Những vấn đề ẩn giấu nằm sâu dưới tiềm thức của chúng ta thường có mặt trong các phương tiện của một giấc mơ lo lắng. Trong khi những hình ảnh của giấc mơ lo lắng có thể đóng một vai trò quan trọng trong giấc mơ, nó thường là cảm xúc được trải nghiệm trong suốt giấc mơ cần phải đối mặt và được công nhận trong giấc mơ.

Những giấc mơ có ý nghĩa gì?

Khi nói đến việc diễn giải ý nghĩa những giấc mơ, bạn luôn phải đưa toàn bộ chúng vào bối cảnh. Nếu có một hình ảnh đặc biệt nổi bật thì bạn nên bắt đầu bằng cách tìm kiếm ý nghĩa của nó, nhưng bạn cũng nên tìm kiếm các yếu tố khác có trong giấc mơ của bạn.

Bạn có thể nhớ nhiều hơn từ giấc mơ của bạn, để giải thích chính xác hơn về giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì. Không bao giờ bỏ qua những chi tiết nhỏ trong mơ bởi vì nó thường có ý nghĩa quan trọng nhất.

Điều quan trọng cần nhớ là những giấc mơ xảy ra xung quanh những bi kịch cụ thể trong cuộc sống của bạn có nhiều khả năng chứa đựng các sự kiện từ những bi kịch đó. Điều này là bởi vì tâm trí của bạn sẽ tập trung vào nó trong suốt cả ngày, khiến nảo bạn phụ thuộc và có ý thức mơ về nó.

Những giấc mơ sống động và rõ ràng thường có ý nghĩa hơn những giấc mơ mờ nhạt.Nếu bạn thức dậy hầu như không nhớ bất cứ thứ gì bạn mơ, nó có thể đó là một giấc mơ để quên. Những giấc mơ chỉ được nhớ một nửa mà không có nhiều chi tiết khó giải thích vì thiếu sự thật và chi tiết khiến việc diễn giải trở nên thiếu chính xác.

Những gì xảy ra qua tâm trí của chúng ta ngay trước khi chúng ta ngủ có thể ảnh hưởng đến nội dung của những giấc mơ của chúng ta. Ví dụ, trong thời gian thi, học sinh có thể mơ về nội dung khóa học; Những người trong mối quan hệ có thể mơ ước của đối tác của họ; Các nhà phát triển web có thể thấy mã lập trình.

Những quan sát từng phần cho thấy rằng trong quá trình chuyển đổi từ thức sang ngủ, các yếu tố mỗi ngày trở nên nổi bật hơn trong giấc mơ.

Việc tìm kiếm ý nghĩa trong những giấc mơ đã chiếm hữu con người qua các thời đại. Ý tưởng cho rằng giấc mơ có thể là một sự hỗn tạp ngẫu nhiên của các mảnh vỡ trí nhớ dường như không thỏa mãn.

Giấc mơ sáng suốt – Lucid Dream

Những giấc mơ bình thường giống như một chuyến đi chơi công viên giải trí mà bạn không có quyền lựa chọn. Bạn đang ở trên chiếc xe tham quan, bạn thấy có rất nhiều điều kỳ quái xung quanh có vẻ như thật, và bạn buộc phải trải nghiệm mọi thứ trong giấc mơ đó. Bạn có thể phản ứng, nhưng bạn không thể xuống xe, cho dù bạn thích hay ghét nó.

Còn đối với giấc mơ sáng suốt (lucid dream) thì khác, nó giống như khám phá một công viên giải trí mà bạn xây dựng cho riêng mình. Bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, đó là thế giới của bạn. Về bản chất, một giấc mơ hoàn toàn rõ ràng là một giấc mơ bạn có toàn quyền kiểm soát. Bạn muốn bay giống như một siêu anh hùng? Có thể, tôi đã làm điều đó nhiều lần. Bạn muốn có một buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu? Bạn có thể làm điều đó trong giấc mơ sáng suốt.

Mỗi lần đi ngủ là mỗi lần hạnh phúc, bạn có thể hoà mình vào những ảo tưởng xa hoa nhất mà cuộc sống thật bạn không thể, sau đó thức dậy vẫn cảm thấy tươi mới và thư giãn. Giấc mơ sáng suốt là trải nghiệm thú vị mà ai cũng muốn một lần.

Hoa Sen Phật

Cập nhật thông tin chi tiết về Ta Thấy Em Trong Tiền Kiếp trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!