Các Điềm Báo Phát Về Đường Quan Lộc Không Phải Ai Cũng Biết

--- Bài mới hơn ---

 • Luận Giải Ý Nghĩa Cung Quan Lộc Trong Tử Vi
 • Mưa Đá Là Con Số Nào ? Mơ Thấy Mưa Đá Có Điềm Báo Gì ?
 • Bị Mất Vàng Tiền, Bạc Có Xui Không ?
 • Mơ Thấy Mất Vàng Đánh Con Gì, Có Xui Không, Điềm Gì?
 • Giải Mã Nóng Tai Trái, Phải
 • Các điềm báo phát về đường quan lộc:

  Nếu bạn bất ngờ cảm thấy vùng rốn ngứa kinh khủng thì rất có thể bạn sắp gặp may mắn đấy vì phần eo của một người cũng biểu thị cho phương diện tài vận của người ấy. Người nào chăm chỉ, vận động nhiều thì vùng eo mềm mại thì vận tài lộc sẽ phát triển tốt. Hãy nhớ rằng, may mắn không bao giờ mỉm cười với kẻ lười biếng..

  Hình tượng cầu vồng luôn tượng trưng cho những điều tốt lành, may mắn. Chính vì thế mà nhiều người tin rằng, nếu ai đó nhìn thấy cầu vồng thì họ sắp gặp được quý nhân phù trợ. Công việc hoặc các dự định, kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu sẽ tiến hành thuận lợi và thành công. Ngoài ra người ta cũng có rằng, sinh con hoặc kết hôn trong ngày có cầu vồng xuất hiện sẽ mang lại cho cha mẹ nhiều hạnh phúc.

  3. Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

  Theo các chuyên gia phong thủy thì cây cối trong nhà tươi tốt, đâm trồi nảy lộc, ra hoa rực rỡ là biểu hiện sửa sự sống, khởi nguồn của niềm vui. Chính vì thế nếu thấy cây trong nhà tươi tốt, ra hoa kết trái có nghĩa là vận may tài chính, thăng quan tiến chức có thể sắp đến với bạn. Ngược lại, nếu cây đang xanh lá bỗng nhiên héo úa hoặc chết khô là điềm báo cho thấy vận xui sắp đến.

  4. Bàn tay trái hoặc phải rung lên

  Nếu một trong hai bàn tay của bạn tự nhiên rung lên, đây là dấu hiệu của tiền bạc sắp đến với bạn. Nếu tay trái rung, bạn có thể sắp trúng số hoặc có một khoản tiền bất minh. Còn trường hợp tay phải rung chứng tỏ bạn cũng sắp có tiền nhưng là tiền do bạn làm ra. Còn nếu lòng bàn tay trái ngứa thì bạn sắp có ‘lộc trời cho’ còn lòng bàn tay phải ngứa thì bạn sắp phải chi khoản tiền lớn.

  Nếu dơi bay vào nhà bạn làm tổ thì gia đình bạn sẽ gặp những may mắn trong tiền bạc, tài chính vì con dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Người xưa tin rằng con dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành vì con vật này rất nhạy bén có thể “ngửi” ra nơi có dòng khí tốt. Nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn trong tiền bạc sắp tới với bạn.

  Giấc mơ có một ý nghĩa rất đặc biệt. Trước khi may mắn đến, bạn sẽ mơ thấy nhiều giấc mơ đẹp. Những giấc mơ này có thể không thể báo trước tương lai tuy nhiên cũng là điềm báo cho thấy may mắn và niềm vui sắp đến với bạn.

  7. Phân chim rơi vào đầu

  Chim theo quan niệm của cha ông ta là dấu hiệu báo tin vui, mang những điều tốt lành đến với gia đình nên nếu vô tình phân chim rơi vào đầu thì đừng vội tức giận bởi người ta tin rằng đó chính là “sự giàu có đến từ thiên đường”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Con Quạ Kêu Báo Hiệu Điềm Gì? Hên Hay Xui
 • Gặp Quạ Đen Kêu Là Điềm Gì? Đánh Đề Con Gì, Số Mấy? Kêu 3 Tiếng
 • Giải Mã Bị Gãy Kim Khâu Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?
 • Gãy Kim Khâu Là Điềm Báo Gì ? Hên Hay Xui ? Có Sao Không ?
 • Điềm Báo Giật Môi Là Xui Xẻo Hay May Mắn Đang Ùn Ùn Tới?
 • Chỉ Đích Danh 3 Con Giáp Tài Lộc Hanh Thông, Đường Quan Lộc Vượng Phát Nhất Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Nóng Mặt: Điềm Báo Kỳ Lạ Và Những Con Số May Mắn
 • Giải Mã Bí Ẩn Hiện Tượng Nóng Mặt Là Điềm Báo Gì?
 • Hiện Tượng Mưa Đá, Mưa Rào Mùng 1 Tết Báo Hiệu Điều Gì?
 • Mơ Thấy Mưa Đá Đánh Số Gì? Ngủ Mơ Thấy Mưa Đá Là Điềm Dữ Hay Lành?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mưa Đá Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì?
 • Theo luận giải tử vi trọn đời, thoát khỏi năm 2022 phạm cục diện Phá Thái Tuế, sang năm Mậu Tuất 2022, người tuổi Tý được Chính Quan trợ mệnh, dễ dàng thu hút quý nhân, được cấp trên coi trọng, nâng đỡ. Thêm nữa, Mậu Thổ Chính Quan lại tương hợp với Tỷ Kiên Quý Thủy (Mậu Quý tương hợp), thúc đẩy mối quan hệ với cấp trên, lãnh đạo càng thêm hữu hảo, thân thiết.

  Tuy nhiên vì Tý Thủy tương phùng song Thổ, hình thành cục diện Thủy Thổ tương khắc, nên dù bản mệnh được quan quyền trợ lực nhưng cũng phải đối mặt với áp lực nhất định, “vạn sự khởi đầu nan”. Chính Quan đại diện cho chính sự, làm gì cũng phải tuân thủ luật pháp và quy định chung thì mới sớm gặt hái kết quả tốt lành. Chỉ chăm chăm “đi đường tắt”, hành sự phạm pháp, bản mệnh hoàn toàn bất lợi.

  Mậu Quý tương hợp đa lễ, hóa Hỏa, Thái Tuế Mậu Thổ chính là Hỏa khố, cũng là tài khố của người tuổi Tý. Theo đó, tài vận năm 2022 của mệnh chủ khá tốt, tích lũy nhiều tiền của. Có điều, tài khố chỉ vượng khi bản mệnh chủ động trong mọi việc, xông xáo thử sức với các lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của chính bản thân mình. Còn nếu chỉ an phận, ai bảo gì làm nấy, sẽ chẳng có sự đột phá nào xảy ra, cơ hội tan biến trong nháy mắt, nhìn được đấy nhưng lại không nắm bắt được.

  Chính Quan còn mang tới nhân duyên tốt đẹp, chân thành cho nữ mệnh tuổi Tý trong năm 2022. Với nam mệnh, tàng Hỏa khố, nhân duyên khác giới tuy có nhưng ở trạng thái tiềm tàng. Dù đối phương đã thích bạn mười mươi, nhưng sẽ không bày tỏ, mệnh chủ vẫn cần chủ động trong chuyện tình cảm…

  Tiếp nối tử vi năm 2022 của người tuổi Dần, sang năm Mậu Tuất, tuổi Dần lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có nhiều cát tinh che chở, tổng quan vận trình năm hanh thông, mọi phương diện trong cuộc sống đều có dấu hiệu tăng tiến nhất định.

  Năm 2022, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc của người tuổi Dần ngày càng vượng, dễ kiếm được món hời lớn, kinh doanh đầu tư đều có lãi. Hơn thế, vận may tài chính của mệnh chủ rất lớn, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số.

  Trong năm nên chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, đảm bảo sẽ thu lời. Dần Tuất hợp Hỏa cục, có lợi cho các dự án đầu tư về nhà đất, nhiên liệu đốt…

  Dù đường Thứ Tài phất mạnh, gặp may mắn về tài lộc, nhưng đường quan lộc năm 2022 của bản mệnh cũng nhiều thăng trầm. Có thể được hợp tác, làm việc với người quyền cao chức trọng nhưng cơ hội và khả năng thăng tiến lại không nhiều. Cần xác định rõ mục tiêu, tập trung dồn sức cho một mục tiêu lớn, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

  Tử vi tuổi Dần 2022, trong năm bản mệnh được Tam Thai cát tinh trấn mệnh, nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Với những ai vừa khởi nghiệp hoặc mới đi làm, có thể nương tựa sức mạnh cát tinh này để ổn định sự nghiệp, biến mọi thứ đi vào quỹ đạo ổn định. Người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện khả năng, đề xuất tăng lương được cấp trên chấp thuận.

  Tam Thai có lợi cho những trải nghiệm, không ngừng học hỏi, nghiên cứu và khai thác giá trị tiềm ẩn của bản thân. Với những ai có dự định thi công chức, đừng do dự quá nhiều, nhớ là “văn ôn võ luyện”, cộng thêm chút may mắn, bạn sẽ được thỏa nguyện.

  Tiến vào năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu, đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc. Bản mệnh tư duy mẫn tiệp, hành sự quyết đoán, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn, có những biểu hiện xuất sắc, thường được cấp trên tán thưởng và giao phó trọng trách.

  Bộ ba cát tinh này chủ về khoa giáp công danh, báo hiệu một năm học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt cho người tuổi Ngọ. Dù là đang đi học hay đã đi làm, nếu muốn học cao hơn, chuyên sâu hơn đều có thể toại nguyện, thu được thành quả bất ngờ, đáng khiến người ta ngưỡng mộ.

  Tuy nhiên cần lưu ý, trong năm Mậu Thổ xuất Thương Quan, chủ về những kích động về mặt cảm xúc. Ngọ Hỏa vốn nóng vội, cố chấp, lại thiếu kinh nghiệm sống rất dễ bất hòa với đồng nghiệp, tỏ thái độ đối kháng với cấp trên, ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ xã giao, gây trở lực cho con đường thăng tiến. Thương Quan còn mang tính sát thương lớn, vì cố chấp mà hại mình hại người, dính dáng đến pháp luật, tự rước họa vào thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghe Tiếng Con Quạ Kêu Là Điềm Báo Gì? Lành Hay Dữ?
 • Quạ Bay Vào Nhà, Quạ Kêu Là Điềm Báo Gì?
 • Điềm Báo Đại Họa, Xui Rủi Bạn Không Được Xem Thường
 • Đánh Con Gì? Là Số Mấy? Điềm Gì?
 • Bị Gãy Cây Kim Khâu, Kim May Đồ Là Điềm Báo Gì?
 • Cung Quan Lộc Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Quan Lộc Là Gì? Ý Nghĩa Của Các Sao Tại Cung Quan Lộc
 • Điềm Báo Nóng Mặt Là Gì? Tốt Hay Xấu? Lý Giải Điềm Báo Theo Giờ
 • Từ Chuyện Hoang Đường Đến Âm Mưu Thật
 • Nóng Tai Phải, Ngứa Tai Là Điềm Gì? Đánh Con Số Nào?
 • Những Lần Nhật Thực Nổi Tiếng Trong Lịch Sử
 • Cung Quan Lộc là gì?

  Cổ nhân gọi là “Cung Quan Lộc” là vì ở thời cổ đại địa vị xã hội của những người trong giới công, thương, nông đều rất thấp; chỉ có học hành để ra làm quan mới là con đường tốt nhất.

  Cung Quan Lộc và cung Phu Thê nằm ở vị trí xung chiếu nhau ở trên tinh bàn của Tử Vi Đẩu Số. Lý do là vì quan lộc sự nghiệp của một người có thể ảnh hưởng đến địa vị của vợ con.

  Tuy nhiên, ngày nay xã hội khác rất nhiều. Địa vị của giới doanh nhân luôn cao,họ rất được trọng vọng. Học để làm quan chức không còn là con đường lý tưởng nhất như trước kia nữa.

  Ý nghĩa, tầm quan trọng

  Cung Quan Lộc là cung sự nghiệp nên dựa vào đó có thể đoán được đương số hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào. Tuy nhiên, việc đoán nghề nghiệp của đương số cần phải kết hợp với tam hợp Mệnh, Tài, Quan và đại hạn đương số đi qua. Cung Quan biểu thị khá rõ về nghề nghiệp của đương số.

  Ví dụ, nam mệnh sinh 6h ngày 03/06/1988 dương lịch. Mệnh an tại Dần có Liêm Trinh, Thân cư Thiên Di có Tham Lang, Hóa Lộc, nhị hợp Lộc Tồn. Cung Quan Lộc có Vũ Khúc, Thiên Phủ đều là các sao chỉ ngân sách, tài chính nên trước đây đương số học về kinh tế trong trường Đại học thương mại.

  Về sau, đương số làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu và có buôn bán kinh doanh thêm. Có một số người nghề nghiệp tự do và thay đổi qua từng thời kỳ vận hạn nên rất phức tạp và khó đoán.

  Khi cung Thân đồng cung với cung Quan là trường hợp Thân cư Quan Lộc. Những người có mệnh cách như vậy là mẫu người rất coi trọng sự nghiệp, ưa chuộng danh vọng. Họ phấn đấu nhiều cho sự nghiệp, còn tình trạng thành công hay thất bại, vinh hiển hay khó khăn phụ thuộc vào cung này có cát lợi hay không. Khi cung này cát lợi thì họ có khí chất phú quý, thành công.

  Vị trí cung Quan Lộc trên lá số tử vi

  Cung Quan Lộc là cung thứ năm tính từ Cung Mệnh theo chiều thuận kim đồng hồ. Từ cung Mệnh các cung tiếp theo lần lượt là Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch và đến cung Quan Lộc. Do đó cung này luôn tam hợp với cung Mệnh, cung Tài Bạch, xung chiếu cung Phu Thê, nằm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc.

  Tại sao lại có sự sắp xếp theo vị trí như vậy? Vì cung Mệnh Viên thể hiện tư chất, điểm mạnh yếu. Cung Quan là khả năng làm việc, tinh thần trách nhiệm, thái độ trước công việc. Với tâm sức trong sự nghiệp như vậy thì tài sản thu được có cân xứng phù hợp với những gì mình bỏ ra hay không. Điều này thể hiện ở cung Tài Bạch. Nguồn tài chính thu được sẽ quay lại phục vụ bản thân đương số (tam hợp cung Mệnh Viên, xung chiếu cung Phúc Đức).

  Cung Quan xung chiếu cung Phu Thê ý nghĩa người hôn phối có giúp đỡ đắc lực cho đương số trong sự nghiệp hay không. Cung Quan nằm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc ngụ ý môi trường làm việc có thuận lợi, ổn định để phát triển tốt không. Bạn bè đồng nghiệp có trợ giúp đắc lực, hỗ trợ trong sự nghiệp hay không.

  Ý nghĩa của các sao tại cung Quan Lộc

  Tử Vi

  • Đơn thủ tại Tý: bình thường.
  • Đơn thủ tại Ngọ, Phủ đồng cung: công danh hiến hách, phú qúy song toàn.
  • Sát đồng cung: có uy quyền, chuyên quân sự.
  • Tham đồng cung: bình thường. Nếu công danh rực rỡ, tất sinh tai họa.
  • Phá đồng cung: thành công trong võ nghiệp, thăng giáng thất thường. Nếu đi buôn cũng phát đạt.
  • Tướng đồng cung: văn võ toàn tài trước nhỏ sau lớn. Có tài tổ chức, nhiều mánh lới, thủ đoạn.

  Vũ Khúc

  • Đơn thủ tại Thìn, Tuất: võ nghiệp hiển đạt, nếu chuyên về doanh thương, cũng có nhiều tài lộc.
  • Phủ đồng cung: công danh hoạnh đạt, văn võ kiêm toàn.
  • Tướng đồng cung: bước vào đường công danh cũng được toại lòng.
  • Tham đồng cung: giàu có và thành công trong việc kinh doanh, buôn bán. Lúc thiếu thời mọi sự chẳng được hành thông, từ 30 tuổi trở đi, mới được xứng ý toại lòng.
  • Phá đồng cung: xuất thân bằng võ nghiệp, nhưng rất chật vật.
  • Sát đồng cung: võ nghiệp hiển đạt, nhưng thăng giáng thất thường.

  Liêm Trinh

  • Đơn thủ tại Dần, Thân: võ nghiệp hiến đạt, có uy quyền chính trị, nhiều người kính nể.
  • Phủ đồng cung: phú qúy song toàn, lập được nhiều chiến công.
  • Tướng đồng cung: văn võ kiêm toàn, giàu sang, nhiều người kính nể.
  • Tham đồng cung: võ chức, nhưng nhỏ thấp. Trên đường công danh thường gặp nhiều trở ngại, nhất là hình ngục.
  • Phá đồng cung: nên chuyên về kỹ nghệ, thương mại. Nếu chen chân vào đường công danh, suốt đời hậm hực.
  • Sát đồng cung: chuyên về quân sự, thăng giáng thất thường. Nếu kinh doanh hay chuyên kỹ nghệ, cũng phát đạt.

  Thái Dương

  • Đơn thủ tại Tý: công danh muộn màng, có tài ăn nói, văn chương lỗi lạc.
  • Đơn thủ tại Tý, Ngọ: công danh sớm đạt, văn võ kiêm toàn.
  • Đơn thủ tại Thìn: công danh sớm đạt, văn võ kiêm toàn nhưng thường bị nhiều người ghen ghét.
  • Đơn thủ tại Tuất, Hợi: gặp nhiều trở ngại trên đường công danh. Tuy vậy, vẫn được nhiều người kính trọng.
  • Cự đồng cung tại Dần: công danh hiển hách. Nên chuyên hình luật, xét đoán.
  • Cự đồng cung tại Thân: công danh thăng giáng thất thường,. Về già mới được xứng ý toại lòng.
  • Lương đồng cung tại Mão: công danh sớm đạt. Nên chuyên về y dược, sư phạm, sau rất nổi tiếng.
  • Lương đồng cung tại Dậu: có tài, nhưng không gặp thời, công danh muộn màng và lật đật. Nên chuyên về y được hay sư phạm.
  • Nguyệt đồng cung: công danh trắc trở. Trường hợp này rất cần gặp Tuần, Triệt án ngữ, tuy buổi đầu mưu cầu công danh thường mắc nhiều trở ngại, về sau hiển hách.

  Thái Âm

  • Đồng đồng cung tại Tý: công danh hiển hách, có tài can gián người trên.
  • Đơn thủ tại Mão: công danh muộn màng, có tài ăn nói.
  • Đơn thủ tại Thìn, Tỵ: gặp nhiều trở ngại trên đường công danh. Được nhiều người kính trọng vì đức độ và tài văn chương.
  • Đơn thủ tại Tuất: như trên nhưng thường bị nhiều người ghen ghét.
  • Đơn thủ tại Dậu, Hợi: công danh sớm đạt.
  • Đồng đồng cung tại Ngọ: nên chuyên về kỹ nghệ hay doanh thương.
  • Cơ đồng cung tại Thìn: nên chuyên về khoa hay sư phạm. Buôn bán phát đạt.
  • Cơ đồng cung Dần: nên chuyên về khoa hay sư phạm. Buôn bán cũng phát đạt, nhưng muộn và gặp nhiều trở ngại.
  • Nguyệt đồng cung: công danh trắc trở. Trường hợp này rất cần gặp Tuần, Triệt án ngữ, tuy buổi đầu mưu cầu công danh thường mắc nhiều trở ngại, nhưng về sau rất hiển hách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Quan Lộc, Thăng Quan Tiến Chức Miếu Đài Hiển Vinh
 • Gãy Kim Khâu, Gãy Đũa Là Điềm Báo Gì, Có Sao Không ?
 • Môi Giật Hay Nháy Điềm Gì ?
 • Chó Tru (Chó Hú) Vào Ban Đêm Là Hiện Tượng Gì?
 • Chuột Kêu Ban Đêm Là Điềm Gì
 • Cung Quan Lộc Là Gì? Ý Nghĩa Của Các Sao Tại Cung Quan Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Điềm Báo Nóng Mặt Là Gì? Tốt Hay Xấu? Lý Giải Điềm Báo Theo Giờ
 • Từ Chuyện Hoang Đường Đến Âm Mưu Thật
 • Nóng Tai Phải, Ngứa Tai Là Điềm Gì? Đánh Con Số Nào?
 • Những Lần Nhật Thực Nổi Tiếng Trong Lịch Sử
 • Sẵn Sàng Đón Chúa Lại Đến
 • Cổ nhân gọi là “Cung Quan Lộc” là vì ở thời cổ đại địa vị xã hội của những người trong giới công, thương, nông đều rất thấp; chỉ có học hành để ra làm quan mới là con đường tốt nhất.

  Cung Quan Lộc và cung Phu Thê nằm ở vị trí xung chiếu nhau ở trên tinh bàn của Tử Vi Đẩu Số. Lý do là vì quan lộc sự nghiệp của một người có thể ảnh hưởng đến địa vị của vợ con.

  Tuy nhiên, ngày nay xã hội khác rất nhiều. Địa vị của giới doanh nhân luôn cao,họ rất được trọng vọng. Học để làm quan chức không còn là con đường lý tưởng nhất như trước kia nữa.

  Cung Quan Lộc là cung sự nghiệp nên dựa vào đó có thể đoán được đương số hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào. Tuy nhiên, việc đoán nghề nghiệp của đương số cần phải kết hợp với tam hợp Mệnh, Tài, Quan và đại hạn đương số đi qua. Cung Quan biểu thị khá rõ về nghề nghiệp của đương số.

  Ví dụ, nam mệnh sinh 6h ngày 03/06/1988 dương lịch. Mệnh an tại Dần có Liêm Trinh, Thân cư Thiên Di có Tham Lang, Hóa Lộc, nhị hợp Lộc Tồn. Cung Quan Lộc có Vũ Khúc, Thiên Phủ đều là các sao chỉ ngân sách, tài chính nên trước đây đương số học về kinh tế trong trường Đại học thương mại.

  Về sau, đương số làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu và có buôn bán kinh doanh thêm. Có một số người nghề nghiệp tự do và thay đổi qua từng thời kỳ vận hạn nên rất phức tạp và khó đoán.

  Khi cung Thân đồng cung với cung Quan là trường hợp Thân cư Quan Lộc. Những người có mệnh cách như vậy là mẫu người rất coi trọng sự nghiệp, ưa chuộng danh vọng. Họ phấn đấu nhiều cho sự nghiệp, còn tình trạng thành công hay thất bại, vinh hiển hay khó khăn phụ thuộc vào cung này có cát lợi hay không. Khi cung này cát lợi thì họ có khí chất phú quý, thành công.

  Vị trí cung Quan Lộc trên lá số tử vi

  Cung Quan Lộc là cung thứ năm tính từ Cung Mệnh theo chiều thuận kim đồng hồ. Từ cung Mệnh các cung tiếp theo lần lượt là Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch và đến cung Quan Lộc. Do đó cung này luôn tam hợp với cung Mệnh, cung Tài Bạch, xung chiếu cung Phu Thê, nằm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc.

  Tại sao lại có sự sắp xếp theo vị trí như vậy? Vì cung Mệnh Viên thể hiện tư chất, điểm mạnh yếu. Cung Quan là khả năng làm việc, tinh thần trách nhiệm, thái độ trước công việc. Với tâm sức trong sự nghiệp như vậy thì tài sản thu được có cân xứng phù hợp với những gì mình bỏ ra hay không. Điều này thể hiện ở cung Tài Bạch. Nguồn tài chính thu được sẽ quay lại phục vụ bản thân đương số (tam hợp cung Mệnh Viên, xung chiếu cung Phúc Đức).

  Cung Quan xung chiếu cung Phu Thê ý nghĩa người hôn phối có giúp đỡ đắc lực cho đương số trong sự nghiệp hay không. Cung Quan nằm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc ngụ ý môi trường làm việc có thuận lợi, ổn định để phát triển tốt không. Bạn bè đồng nghiệp có trợ giúp đắc lực, hỗ trợ trong sự nghiệp hay không.

  Ý nghĩa của các sao tại cung Quan Lộc

  Đơn thủ tại Tý: bình thường.

  Đơn thủ tại Ngọ, Phủ đồng cung: công danh hiến hách, phú qúy song toàn.

  Sát đồng cung: có uy quyền, chuyên quân sự.

  Tham đồng cung: bình thường. Nếu công danh rực rỡ, tất sinh tai họa.

  Phá đồng cung: thành công trong võ nghiệp, thăng giáng thất thường. Nếu đi buôn cũng phát đạt.

  Tướng đồng cung: văn võ toàn tài trước nhỏ sau lớn. Có tài tổ chức, nhiều mánh lới, thủ đoạn.

  Đơn thủ tại Thìn, Tuất: võ nghiệp hiển đạt, nếu chuyên về doanh thương, cũng có nhiều tài lộc.

  Phủ đồng cung: công danh hoạnh đạt, văn võ kiêm toàn.

  Tướng đồng cung: bước vào đường công danh cũng được toại lòng.

  Tham đồng cung: giàu có và thành công trong việc kinh doanh, buôn bán. Lúc thiếu thời mọi sự chẳng được hành thông, từ 30 tuổi trở đi, mới được xứng ý toại lòng.

  Phá đồng cung: xuất thân bằng võ nghiệp, nhưng rất chật vật.

  Sát đồng cung: võ nghiệp hiển đạt, nhưng thăng giáng thất thường.

  Đơn thủ tại Dần, Thân: võ nghiệp hiến đạt, có uy quyền chính trị, nhiều người kính nể.

  Phủ đồng cung: phú qúy song toàn, lập được nhiều chiến công.

  Tướng đồng cung: văn võ kiêm toàn, giàu sang, nhiều người kính nể.

  Tham đồng cung: võ chức, nhưng nhỏ thấp. Trên đường công danh thường gặp nhiều trở ngại, nhất là hình ngục.

  Phá đồng cung: nên chuyên về kỹ nghệ, thương mại. Nếu chen chân vào đường công danh, suốt đời hậm hực.

  Sát đồng cung: chuyên về quân sự, thăng giáng thất thường. Nếu kinh doanh hay chuyên kỹ nghệ, cũng phát đạt.

  Đơn thủ tại Tý: công danh muộn màng, có tài ăn nói, văn chương lỗi lạc.

  Đơn thủ tại Tý, Ngọ: công danh sớm đạt, văn võ kiêm toàn.

  Đơn thủ tại Thìn: công danh sớm đạt, văn võ kiêm toàn nhưng thường bị nhiều người ghen ghét.

  Đơn thủ tại Tuất, Hợi: gặp nhiều trở ngại trên đường công danh. Tuy vậy, vẫn được nhiều người kính trọng.

  Cự đồng cung tại Dần: công danh hiển hách. Nên chuyên hình luật, xét đoán.

  Cự đồng cung tại Thân: công danh thăng giáng thất thường,. Về già mới được xứng ý toại lòng.

  Lương đồng cung tại Mão: công danh sớm đạt. Nên chuyên về y dược, sư phạm, sau rất nổi tiếng.

  Lương đồng cung tại Dậu: có tài, nhưng không gặp thời, công danh muộn màng và lật đật. Nên chuyên về y được hay sư phạm.

  Nguyệt đồng cung: công danh trắc trở. Trường hợp này rất cần gặp Tuần, Triệt án ngữ, tuy buổi đầu mưu cầu công danh thường mắc nhiều trở ngại, về sau hiển hách.

  Đồng đồng cung tại Tý: công danh hiển hách, có tài can gián người trên.

  Đơn thủ tại Mão: công danh muộn màng, có tài ăn nói.

  Đơn thủ tại Thìn, Tỵ: gặp nhiều trở ngại trên đường công danh. Được nhiều người kính trọng vì đức độ và tài văn chương.

  Đơn thủ tại Tuất: như trên nhưng thường bị nhiều người ghen ghét.

  Đơn thủ tại Dậu, Hợi: công danh sớm đạt.

  Đồng đồng cung tại Ngọ: nên chuyên về kỹ nghệ hay doanh thương.

  Cơ đồng cung tại Thìn: nên chuyên về khoa hay sư phạm. Buôn bán phát đạt.

  Cơ đồng cung Dần: nên chuyên về khoa hay sư phạm. Buôn bán cũng phát đạt, nhưng muộn và gặp nhiều trở ngại.

  Nguyệt đồng cung: công danh trắc trở. Trường hợp này rất cần gặp Tuần, Triệt án ngữ, tuy buổi đầu mưu cầu công danh thường mắc nhiều trở ngại, nhưng về sau rất hiển hách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Quan Lộc Là Gì
 • Cung Quan Lộc, Thăng Quan Tiến Chức Miếu Đài Hiển Vinh
 • Gãy Kim Khâu, Gãy Đũa Là Điềm Báo Gì, Có Sao Không ?
 • Môi Giật Hay Nháy Điềm Gì ?
 • Chó Tru (Chó Hú) Vào Ban Đêm Là Hiện Tượng Gì?
 • Mơ Thấy Người Yêu Cũ Đánh Con Gì Để Phát Lộc? Là Điềm Báo Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gà Con Nên Đánh Con Gì Lấy Hên ?
 • Bí Ẩn Giấc Mơ Thấy Bạn Thân Đánh Nhau Và Con Số Liên Quan?
 • Nằm Mơ Thấy Không Mặc Quần Áo Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Không Mặc Quần Áo?
 • Mơ Thấy Yêu Người Lạ Chiêm Bao Thấy Yêu Người Lạ Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Lửa Báo Điềm Lành Hay Dữ?
 • Mơ thấy người yêu cũ đánh con gì để may mắn?

  Tùy vào từng bối cảnh trong giấc mơ của bạn mà có thể quy ra một con số may mắn cụ thể:

  – Nếu chỉ đơn thuần mơ thấy người yêu cũ lướt qua thì đánh các số 64 – 74 – 78.

  – Thấy người yêu cũ khóc trong giấc mơ của mình thì đánh số 30 – 85.

  – Mơ nhìn thấy người yêu cũ có người yêu mới thì đánh ngay số 17 – 7.

  – Nếu ngủ mơ nhìn thấy người yêu cũ đang ốm đau thì đánh số 45 – 93.

  – Thấy người yêu cũ đi chơi cùng người khác trong mơ đánh ngay số 77 – 93.

  – Ngủ mơ nhìn thấy người yêu cũ đang ăn thì đánh số 58 – 80.

  – Chiêm bao thấy mình và người yêu cũ hôn nhau đánh ngay 07 – 75.

  – Thấy người yêu cũ bị người khác đánh trong mơ thì đánh con 28 – 55.

  Advertisement. Scroll to continue reading.

  – Trong mơ nhìn thấy người yêu cũ bị chảy máu đánh 20 – 60.

  – Ngủ mơ thấy người yêu cũ của mình bị giết chọn số 48 – 99.

  – Ngủ mơ thấy cảnh người yêu cũ đang hôn người khác thì đánh ngay 74 – 92.

  – Trong giấc mơ thấy cảnh bạn và người yêu cũ chia tay thì đánh ngay 69.

  – Chiêm bao thấy cảnh người yêu cũ đang quan hệ tình dục với người khác thì đánh 50 – 98.

  – Nếu bạn và người yêu cũ cùng đi chơi với nhau trong mơ thì đánh 64.

  Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ là điềm gì?

  Gặp lại người yêu cũ trong mơ theo tâm linh liệu đây có phải là điềm báo gì không? Giấc mơ này là điều lành hay dữ, nó thể hiện điều gì? Chắc chắn đây là những câu hỏi luôn hiện hữu trong đầu khi bạn bỗng dưng hay có thể là nhiều lần nằm mơ về mối tình cũ của mình.

  Nằm mơ về người yêu cũ khi vừa mới chia tay

  Bạn mơ thấy người yêu cũ khi hai người vừa mới chia tay không lâu? Chắc chắn bạn vẫn còn chưa quên được người ấy, vẫn còn có những tiếc nuối và trong thâm tâm của bạn đang cố gắng để có thẻ vượt qua được mối tình này. Có nhiều điều mà bạn vẫn muốn được lưu giữ nhưng sự việc đã qua rồi thì hãy để nó qua đi, hãy tập dần quên đi.

  Bạn và người yêu cũ cãi nhau trong giấc mơ

  Chiêm bao thấy người yêu cũ quay lại với mình

  Giấc mơ này chứng tỏ bạn vẫn còn đang rất nhớ nhung, có nhiều luyến tiếc về mối quan hệ này, và trong hiện tại bạn vẫn muốn được ở bên người đó.

  Advertisement. Scroll to continue reading.

  Thấy người yêu cũ hôn mình trong mơ

  Dù đã chia tay nhưng bỗng một ngày bạn lại nằm mơ thấy người cũ chủ động hôn mình. Điều này cho thấy bạn vẫn luôn đặt niềm tin, hi vọng rằng người cũ sẽ quay về bên bạn, và bạn cũng đang rất nhớ người đó.

  Chiêm bao thấy người yêu cũ bị chết là điềm báo gì ?

  Mơ thấy người yêu cũ chết là điềm báo không mấy tốt đẹp. Đây là dấu hiệu của việc bạn sắp đánh mất một thứ gì đó khá quan trọng trong đời mình. Chính vì vậy hãy luôn trân trọng mọi điều xung quanh bạn, bởi bất chợt lúc nào đó có thể là đồ vật hay người thân quen của bạn sẽ rời xa bạn.

  Mơ thấy cảnh người yêu cũ khóc

  Nếu bạn thấy người cũ khóc trong giấc mơ của mình, đây là điềm báo cho thấy mối quan hệ của cả 2 có thể níu kéo. Nước mắt trong mơ thường là điềm lành, vì cậy nếu thấy người cũ khóc trong giấc mơ của bạn chứng tỏ người đó yêu bạn thật lòng và vẫn còn tình cảm với bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nên làm gì với mối tình này.

  Người yêu cũ muốn quay lại với bạn trong mơ

  Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ muốn quay lại chứng tỏ rằng bạn đang rất muốn được quay lại với người đó. Nhưng thực tế đó chỉ là ước muốn của riêng bạn mà thôi, nên quên đi và dừng lại đừng cố níu kéo.

  Bạn và người yêu cũ quan hệ tốt với nhau trong giấc mơ

  Thấy cảnh người yêu cũ đi hẹn hò với người khác trong mơ

  Bạn nằm mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới là điềm báo cho thấy bạn chia tay với người đó là một điều đúng đắn. Báo hiệu rằng bạn nên quên người đó để bắt đầu cuộc sống mới, tập trung lo cho tương lai một cuộc sống ổn định, tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điềm Báo Hồi Hộp Có Ý Nghĩa Gì? Tim Đập Nhanh Hồi Hộp Là Điềm Gì?
 • Mơ Thấy Tiền Rách Đánh Lô Đề Con Gì? Thegioitamlinh.info
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ly Hôn Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Có Bầu Thấy Con Gái Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà Đánh Con Gì? Là Điềm Báo Gì?
 • Những ‘giấc Mơ Vàng’ Báo Hiệu Điềm May, Phát Tài Phát Lộc, Tiền Ập Vào Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Phượng Hoàng Lửa
 • Mắt Phải Giật Là Điềm Báo Gì ?
 • Mơ Thấy Bướm Phụ Nữ Đánh Con Gì? Điềm Báo Sắp Phát Tài?
 • Mơ Cháy Nhà Đánh Đề Bao Nhiêu, Có Phải Điềm Báo Sắp Phát Tài
 • Mơ Thấy Người Chết Đánh Con Gì? Là Số Mấy? Điềm Lành Hay Dữ?
 • Nằm mơ thấy rắn

  Giải mã giấc mơ về rắn cho biết, điều đó đồng nghĩa với việc tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào hơn, thậm chí bạn liên tiếp gặp may về tài chính.Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn có cơ hội tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Nếu bạn đang có một thương vụ làm ăn lớn, có ý định kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ nào đấy thì hãy bắt tay ngay vì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ có thành tựu ngoài mong đợi với lợi nhuận mang lại rất lớn.

  Nằm mơ thấy rùa bò vào nhà

  Giấc mộng vàng Rùa bò vào nhà là giấc mơ cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu”. Con rùa chính là đại diện cho điềm lành đáng mừng. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, thì chỉ trong một vài tháng tới, bạn sẽ có những khoản thu khổng lồ. Công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.

  Còn nếu bạn mơ thấy có một cụ già cầm con rùa bước vào nhà, thì lại càng may mắn hơn, vì đó là giấc mơ cho thấy bố mẹ, ông bà trong nhà sẽ sống trường thọ, gia đình hòa thuận, kinh tế ngày một khá giả, ấm no.

  Nằm mơ thấy mình đang đếm tiền

  Mơ thấy mình đang đếm tiền là 1 điềm lành báo hiệu bạn sắp nhận được nhiều vận may cực lớn, con đường công danh, sự nghiệp rộng mở thênh thang, sắp được tăng lương thưởng và có quý nhân phù trợ xuất hiện.

  Nếu là người đã lập gia đình rồi, mơ thấy điều này thì chắc chắn cả phần đời còn lại bạn sẽ được sống trong nhung lụa, sung sướng về mọi mặt, tiền tiêu không hết.

  Nếu bạn chưa kết hôn thì bạn sắp gặp được ý chung nhân và có cái kết hậu bằng 1 đám cưới viên mãn.

  Nằm mơ thấy rất nhiều hoặc một vài người mình quen biết đang mặc áo tang

  Có thể bạn khá lo lắng khi mơ thấy giấc mơ này khiến bạn hoảng sợ, tuy nhiên, theo các chuyên gia chuyên giải mã về giấc mơ thì đây là một giấc mơ may mắn về tiền bạc tài chính. Sắp tới chắc chắn bạn gặp nhiều điềm lành với những thay đổi bất ngờ, sự nghiệp vừa hanh thông, thuận lợi, thậm chí có những bước ngoặt bất ngờ ít ai ngờ tới.

  Nếu bạn là một nhân viên kinh doanh sẽ có cơ hội bất ngờ đưa tới để ký kết một hợp đồng lớn. Thậm chí có người được đề bạt lên chức vụ cao hơn, lương thưởng hậu hĩnh hơn, ít ai có thể ngờ tới, ngay cả chính bạn cũng không thể tin được may mắn như thế có thể tới với mình.Thời gian này rất tốt để bắt tay thực hiện những kế hoạch “khủng” mà bạn đã lên kế hoạch từ lâu nhưng vẫn chần chừ, lo lắng chưa biết khi nào nên tiến hành. Có thể nói rằng, thời điểm hiếm có này nếu không tận dụng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối hận.

  Nằm mơ thấy “cá vàng bơi tung tăng trong bể nước”

  Cuộc đời bạn sẽ bước sang trang mới nếu nằm mơ thấy những điều này. Giấc mơ cá vàng chỉ có ý nghĩa tốt lành nếu số lượng cá vàng là cực kỳ nhiều. Chúng đang thoải mái bơi lội và nhởn nhơ tận hưởng cuộc sống với nguồn nước sạch và đầy đủ thức ăn.Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, một nhân viên đang chuẩn bị nhảy việc, thì đây là cơ hội vàng cho bạn, hãy nắm thật chắc. Nếu bạn là thương nhân thì công việc làm ăn sắp tới sẽ có tiến triển đáng mơ ước, lãi lời dồn dập, tiền vốn sẽ ập đến “ào ào như cơn mưa rào”.

  ( Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

  Từ khóa:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Giấc Mơ May Mắn Sẽ Là Điềm Báo Phát Tài Cho Bạn
 • Dấu Hiệu Trên Khuôn Mặt Là Điềm Báo May Mắn, Thần Tài Sắp Ghé Thăm
 • Giải Mã Những Điềm Báo Khi Bị Ong Đốt Và Số Đề Liên Quan
 • Đây Là Điềm Báo Ở G20 Cho Thấy Bão Tố Trong Quan Hệ Mỹ Và Trung Quốc
 • Nhiều Chuyện Kì Lạ Xảy Ra Ở Trung Quốc: Cự Long Đột Nhiên Đổ Xuống Đất! Sấm Sét Dữ Dội Trên Bầu Trời Vũ Hán
 • Mơ Bị Rượt Đuổi Đánh Con Gì Để Phát Lộc Phát Tài?

  --- Bài mới hơn ---

 • Soi Cầu Lộc Phát 999 Hôm Nay – Đơn Giản Và Chính Xác Nhất
 • Giải Mã Giấc Mơ Lô Đề Chuẩn Nhất
 • Giải Mã Nằm Mơ Thấy Quả Trứng Đánh Lô Tô Con Gì
 • Mơ Thấy Quả Dừa – Giải Mộng Chiêm Bao Mơ Thấy Quả Dừa Đánh Con Gì?
 • Đánh Con Số Đề Nào Khi Mơ Thấy Đu Đủ Là May Mắn
 • Mơ bị rượt đuổi là điềm báo gì?

 • Mơ bị rượt đuổi nhưng không kèm theo hiện tượng gì khác thường: Đây là giấc chiêm bao cho biết bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống. Hãy cân bằng lại mọi thứ để tìm ra lối đi cho riêng mình.

 • Mơ thấy mình bị người lạ rượt đuổi và cố gắng chạy trốn: Giấc mộng cho thấy bạn đang cố trốn tránh, không dám đối diện với những chuyện đang xảy ra. Tuy nhiên, trốn tránh không phải là giải pháp tốt nhất. Cần tự mình đối mặt với mọi thứ.

 • Nằm mơ thấy kẻ lạ tấn công mình: Giấc mơ này thường xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn. Bởi phái yếu luôn dễ bị tổn thương nhất. Giấc mơ cũng cho thấy bạn đang sợ hãi trước mọi thứ xung quanh. Hãy suy nghĩ tích cực hơn bởi cuộc sống quanh ta vẫn luôn tươi đẹp.

 • Mơ thấy bị sếp/đồng nghiệp rượt đuổi mình: Chắc hẳn bạn đang gặp áp lực trong công việc. Quá nhiều thứ khiến bạn không thể tự mình giải quyết được, cần sự giúp đỡ từ bạn bè.

 • Ngủ mơ thấy động vật đuổi: Sắp tới  sẽ có nhiều chuyện không may mắn đến với bạn.

 • Mơ bị rượt đuổi nhưng mình tìm được nơi trốn an toàn: Giấc mơ cho biết bạn đã tự cân bằng lại cuộc sống. Trước đó có nhiều chuyện khiến bạn đau đầu nhưng giờ đây mọi thứ đã qua rồi.

 • Mơ thấy mình rượt đuổi một ai đó: Cho thấy bạn là người có tham vọng lớn.

 • Giấc mơ bị rượt đuổi theo tâm lý học được giải thích như thế nào?

  Theo tâm lý học, người nằm mơ bị rượt đuổi thường đang gặp một số rắc rối trong cuộc sống. Tâm hồn người đó đang cảm thấy lo lắng và sợ hãi vì một vài chuyện vừa xảy ra. Giấc mơ cũng cho thấy bạn là người khá nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương.Cách mà bạn ứng phó với những tình huống trong giấc mơ cũng là cách mà bạn chọn để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

  Ngược lại, nếu bạn đang muốn rượt đuổi một ai đó chứng tỏ bạn là người có quá nhiều tham vọng. Nhưng ở hiện tại, những tham vọng đó chưa được thực hiện. Bạn cần thời gian để bản thân hoàn thiện hơn nữa.

  Mơ thấy bị rượt đuổi đánh con gì dễ trúng?

  Mơ thấy mình bị rượt đuổi là giấc mộng chúng ta vẫn thường bắt gặp. Có những người sợ hãi và không muốn đối mặt với thực tại. Nhưng với những anh em yêu thích lô đề thì giấc mơ này lại ẩn chứa những con số may mắn có thể mang đến cho họ những giải thưởng lớn trong dự đoán xổ số 3 miền, dự đoán KQXSMN, soi cầu KQXSMT,… Nó nằm ở những con số. Cụ thể như sau:

  Mơ thấy mình bị rượt đuổi

  • Mơ bị rượt đuổi đánh cặp số 12- 32 giúp bạn sớm vào bờ an toàn nhất.

  • Mơ thấy kẻ lạ đuổi đánh mình thì chọn số 21 để đánh

  • Nằm mơ thấy bị rượt đuổi nhưng tìm được nơi trốn an toàn là gợi ý về con số 02.

  • Mơ thấy sếp rượt đuổi mình thì đánh số 05

  • Mơ bị đồng nghiệp rượt đuổi thì lộn số thành 50 mà đánh

  • Mơ thấy bị rượt đuổi và bị bắt đánh cặp số 84 và 48

  Mơ thấy bị động vật rượt đuổi

  • Nằm mơ thấy chó rượt đuổi mình đánh con 29

  • Chiêm bao thấy bò rừng rượt đuổi là gợi ý về con 54

  • Ngủ mơ bị hổ báo rượt đuổi đánh con số 99

  • Chiêm bao thấy bị chó sói đuổi đánh con 92

  • Nằm mộng thấy bị rắn đuổi cắn đánh con 11

  • Chiêm bao thấy mình bị trâu rượt đuổi thì chọn con 64 mà đánh

  • Ngủ mơ thấy mình rượt đuổi một tên trộm là con số 62

  • Chiêm bao thấy mình rượt đuổi đứa bạn thân đánh con 34

  • Nằm mộng thấy mình rượt đuổi theo người yêu cũ đánh con 49

  • Mơ mình rượt đuổi đồng nghiệp chọn con 31 mà đánh

  • Nằm mơ mình đuổi đánh một đứa trẻ thì con số gợi ý là 26

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Xe Ô Tô Đánh Con Gì Để May Mắn? – Kubet 999
 • Mơ Thấy Ngã Xe Nên Đánh Số Gì Chuẩn Nhất
 • Nằm Mơ Mất Điện Thoại Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Tại Kubet – Kubet 999
 • Mơ Thấy Máy Bay Đánh Đề Con Gì Chính Xác Nhất ???
 • Kết Quả Xổ Số Miền Bắc Hôm Nay
 • Soi Cầu Lộc Phát 999 Hôm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Soi Cầu Miễn Phí 888
 • Mơ Thấy Quả Ổi Điềm Báo Gì, Số Mấy?
 • Giải Mã Nằm Mơ Thấy Cây Ổi Và Quả Ổi Là Điềm Báo Gì
 • Mơ Thấy Quả Dừa Đánh Con Gì? Mơ Thấy Trái Dừa Tươi, Dừa Khô Số Mấy?
 • Mơ Thấy Quả Mít Đánh Con Gì? Ăn Mít, Mít Chín, Mít Nhiều Quả Điềm Gì?
 • Có thể nói, soi cầu lộc phát 8668 đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các tay chơi lô đề đưa mình lên vị trí cao thủ. Loại bỏ phương pháp đánh theo cảm tính và may rủi, hình thức soi cầu này có thể giúp anh em chọn “trúng phóc” các con số độc đắc. Để nắm rõ các thông tin cụ thể về cách soi cầu lộc phát 999 này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể cũng như cách soi chuẩn nhất trong bài sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo và áp dụng.

  Soi cầu lộc phát chính là công cụ thống kê các kết quả xổ số của 3 miền Bắc Trung Nam. Chính vì cả 3 miền đều có thể soi cầu tại diễn đàn này nên lượng người tham gia lúc nào cũng đông đảo và nhộn nhịp nhất.

  Trong phiên âm từ tiếng Hán, lộc phát có phát âm gần với lục bát. Nên từ soi cầu lộc phát có thể suy ra con số 68. Nếu ai may mắn sở hữu được con số may mắn khi soi cầu tại diễn đàn này sẽ có cơ hội sở hữu tiền bạc rủng rỉnh nhất.

  Ưu điểm của soi cầu lộc phát 999

  Để biết thêm thông tin cũng như hiểu được lý do vì sao Soi cầu Lộc phát lại thu hút được nhiều người chơi đến như vậy. Chúng tôi sẽ điểm qua một vài thông tin về ưu điểm mà diễn đàn này đang sở hữu sau đây.

  Soi cầu lộc phát là công cụ giúp người chơi có thể soi và chọn vị trí cầu đẹp cho cả 3 miền. Đây có thể nói là kênh thông tin, tổng hợp hay nhất về lô đề cho các cao thủ cả nước. Chính vì thống kê được kết quả xổ số 3 miền nên lượng người tham gia soi cầu lộc phát cực kỳ đông đảo.

  Ngoài sự đa dạng về thống kê kết quả, thì soi cầu lộc phát còn chinh phục được người chơi bằng những chiến thuật, kinh nghiệm soi cầu đền từ các chuyên gia, cao thủ lô đề. Những chiến thuật luôn được cập nhật, thay đổi để linh hoạt giúp người chơi có thể chọn ra được con số ấn tượng nhất.

  Soi cầu lộc phát còn được chú ý bởi những ý nghĩa từ con số 68. Người chơi luôn tâm niệm rằng, có được con số lộc phát thì ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, chốt số đẹp để tài lộc vào nhà.

  Theo thống kê thực thế thì tỷ lệ người chơi vào bờ nhờ soi cầu lộc phát rất cao. Điều này có thể khẳng định được chất lượng trong các chiến thuật, bí kíp mà các chuyên gia ở đây truyền lại luôn sát với thực tế.

  Ưu điểm cuối cùng của soi cầu lộc phát là hoàn toàn miễn phí. Điều này được đánh giá rất cao, bởi người chơi sẽ không phải phân tâm, lo lắng khi mất tiền nhưng lại bị trượt.

  Bật mí các phương pháp soi cầu lộc phát 8668 dễ thắng

  Việc chốt số, nuôi số tại soi cầu 247 Lộc phát rất đơn giản, thế nhưng, đối với người mới chân ướt chân ráo bước vào thị trường lô đề thì khó rất khó nắm bắt. Do đó, chúng tôi sẽ bật mí 2 phương pháp soi cầu lộc phát hay nhất và được nhiều anh em áp dụng hiệu quả nhất để vào bờ. Bạn có thể tham khảo và áp dụng.

  Phương pháp soi cầu chọn cầu săn bạch thủ đầu tiên được đánh giá cao nhất đó chính là nuôi cặp số 68 – 86. Đây là cặp số được nhiều người lựa chọn nuôi nhất và tỷ lệ thắng cũng cao nhất.

  Để nuôi được cặp lô tài lộc này, bạn cần phải bỏ chút thời gian ra để thống kê kết quả xổ số khu vực bạn định chơi. Thời gian bạn thống kê có thể là 1 tuần hoặc 1 tháng trước đó. Sau đó kiểm tra xe xác suất của cặp số này xuất hiện như thế nào? Bao nhiêu ngày xuất hiện 1 lần?

  Ví dụ bạn vừa xem ngày 20 có xuất hiện cặp cầu lộc phát 68 – 86 liên tiếp trong 3 ngày thì những ngày sau bạn đặt tiếp trúng rất thấp. Tuy nhiên nếu bạn thấy 5 -6 ngày chưa xuất hiện cặp này thì có thể chốt. Tuy nhiên không nên chơi tất tay, mà phải giữa lại cho mình 20% số vốn.

  Đặc biệt khi thống kê thấy 10 ngày chưa thấy về cặp này thì bạn hoàn toàn có thể chơi lớn 1 chút. Khả năng trúng sẽ lên đến 98%, tốc độ vào bờ của bạn cũng sẽ nhanh hơn.

  Phương pháp tiếp theo được áp dụng nhiều ở soi cầu lộc phát mà chúng tôi muốn bạn tham khảo đó chính là nuôi cặp lô khung 2 ngày. Phương pháp này kết hợp với phương pháp nuôi cặp 68 – 86, kết quả thu được sẽ có độ chính xác rất cao.

  Cụ thể cách nuôi cặp lô này như sau: Bạn lấy kết quả xổ số của 2 giải liền nhau có chứa số 6 và số 8 để có thể tạo được cặp 68 và 86 và nuôi trong 2 ngày liên tiếp. Cụ thể như:

  Ngày 24/07/2020 theo bảng kết quả xổ số miền Bắc bạn sẽ nhận thấy được giải 3 về bộ 80480 và giải tư về bộ 6822. Ghép số đầu tiên của giải 3 với số đầu tiên của giải 4 ta có được bộ lô lộc phát 68. Chọn đánh liên tiếp trong 2 ngày.

  Kết quả: Ngày 25/07/2020 lô nổ 68. Nếu đánh lớn chắc chắn bạn sẽ có một số tiền kếch xù.

  Những lưu ý cần nhớ khi áp dụng soi cầu bằng công cụ lộc phát

  Để giúp bạn luôn ra khơi an toàn và vào bờ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cung cấp một vài lưu ý đáng nhớ khí áp dụng soi cầu lộc phát như sau:

  Tuyệt đối không soi cầu lộc phát hay bất kỳ cầu nào khi tâm lý đang bất ổn. Điều này ảnh hưởng đến sự chính xác của phán đoán và khiến bạn mất nhiều tiền hơn mà không thu lại được gì. Do đó, muốn chơi tốt phải tỉnh táo, tránh bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài.

  Tiếp đến là nguồn vốn của bạn phải đủ mạnh để soi cầu. Hơn nữa không được đánh tất tay, ngay cả khi bạn cách chắc cặp lô đó sẽ về 98%. Hãy phân chia lại số tiền mà bạn định theo đến cùng, tránh việc bị rơi hố khi tay chạm tới đích.

  Rất nhiều người khi chơi lô đề thường có suy nghĩ càng tham khảo nhiều nơi thì càng có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, do mỗi diễn đàn, mỗi công cụ đều có những cách soi cầu khác nhau, nên việc tham khảo nhiều công cụ cùng 1 lúc sẽ không giúp ích được gì cho bạn mà ngược lại còn khiến càng xa bờ hơn.

  Nếu bạn chọn soi cầu lộc phát thì chỉ nên tập trung vào soi cầu đó thôi. Tuyệt đối không nên tham khảo mỗi nơi 1 tí rồi không chốt được cầu nào nào cả.

  Nếu đang theo mà bạn nhận thấy tình hình không khả quan thì nên dừng lại và chuyển cầu mới. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng tay trắng khi cố dấn thân vào mặc dù biết không có kết quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Bị Ong Đốt Là Điềm Báo Gì ? Nên Đánh Đề Con Gì ?
 • Mơ Thấy Ong Đốt Đánh Con Gì Và Giải Mã Điềm Báo
 • Mơ Thấy Xe Ô Tô Đánh Con Gì Để May Mắn?
 • Nằm Mơ Thấy Người Chết Đuối Đánh Con Gì ?
 • Mơ Mất Điện Thoại Đánh Con Gì Dễ Trúng Nhất?
 • Mơ Thấy Phật Quan Âm: Sớm Gặp May Mắn Về Công Danh, Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Phật Đánh Con Gì? Mơ Thấy Mẹ Quan Âm?
 • Nằm Mơ Thấy Phật? Mẹ Quan Âm? Nên Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Phật Đánh Số Mấy? Mơ Thấy Mẹ Quan Âm?
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Quan Âm Bồ Tát Là Số Mấy? Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Sinh Đôi Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • (Lichngaytot.com) Phật Bà Quan Âm là một hình tượng đẹp trong tín ngưỡng đạo Phật và tín ngưỡng của người Á Đông, trong đó có Việt Nam. Mơ thấy Phật Quan Âm là giấc mơ thường mang đến những điều an lành, cát lợi, ẩn chứa nhiều điều kì diệu trong cuộc sống.

  1. Hình tượng Phật Quan Âm

  Phật Quan Âm có tên chính thức là Bồ Tát Quán Thế Âm. Đây là một vị thần trong đạo phật tiểu thừa tại Việt Nam, Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản và các nước lân cận.

  Theo kinh Phật, Quan Âm Bồ Tát là nam hay nữ? Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm.

  Hình tượng Phật Quan Âm không chỉ là biểu tượng linh thiêng trong đạo Phật, mà còn là một nguồn chất liệu quan trọng của thơ ca, nhạc họa trong thần thoại, văn học bác học, văn học dân gian, hay trong kinh sách nhà Phật…

  Điều này càng làm tăng lòng sùng kính của người theo đạo Phật đối với phật Quan Âm.

  Trong mọi ngôi chùa, thường thì chính giữa là tượng đức Phật Tổ, hai bên là tượng Quán Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát, tuy nhiên, ở ngoài khuôn viên chùa hầu hết đều có tượng đức Phật Tổ hay Quán Thế Âm mà không thấy hoặc ít thấy hơn tượng của các vị Phật hay Bồ Tát khác.

  2. Ý nghĩa giấc mơ thấy Phật Bà Quan Âm

  Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm mỉm cười với mình

  Giải mã giấc mơ thấy Phật Quan Âm, đây là điềm báo cực lành. Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp được may mắn, tài lộc, công danh.

  Điều này báo hiệu bạn sẽ có đời sống tinh thần khá thanh thản trong thời gian tới, không có việc gì phải lo lắng cả. Nếu bạn đang kinh doanh thì việc làm ăn sẽ thuận lợi, mọi hợp đồng sẽ thuận buồm xuôi gió.

  Nằm mơ thấy Phật Quan Âm cưỡi mây và bay vào trong giấc ngủ của mình

  Đây là điềm báo cho biết trong cuộc sống bạn chưa làm chủ được nhiều điều và bạn cần đến sự giúp đỡ của một ai đó.

  Nằm mơ thấy Phật Quan Âm ngự trên tòa sen và rước bạn lên tòa sen của người

  Mơ thấy Phật Quan Âm là điềm báo cho biết: bạn có căn tu và bạn cần phải thực hiện các thao tác quy y cửa phật, cúng kiếng…

  Đồng thời, nó cũng ngụ ý cho biết bạn sẽ đỗ đạt trong kỳ thi và thành công với những dự định đặt ra.

  Nằm mơ thất Quan Thế Âm Bồ Tát dùng nước cam lộ để ban phước lành cho bạn

  Giấc mơ thấy Bồ Tát là cát mộng, dự báo nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, cuộc sống may mắn, công việc hanh thông.

  Mơ thấy Phật Bà Quan Âm đang giáng trần

  Điềm báo cực kỳ tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đang có con thì giấc mơ còn báo hiệu cho bạn biết về sự thành đạt của con cái của bạn trong tương lai.

  Mơ thấy Phật Bà Quan Âm bay lên trời

  Đây là một điềm báo tốt lành, ngụ ý bạn sẽ gặp được thầy thuốc tốt hoặc thuốc tốt trong thời gian tới.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về Giải mã những giấc mơ thấy tâm linh

  Mơ thấy Phật Quan Âm đang an ủi mình

  Mơ thấy Phật Quan Âm hiển linh và đồng ý với điều mình cầu nguyện

  Giấc mơ phản ánh điều bạn đang suy nghĩ và mong muốn trong cuộc sống. Điềm báo của giấc mơ là bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong thời gian tới, mọi việc sẽ may mắn và thuận lợi.

  Mơ thấy mình đang lễ Phật

  Giấc mơ này cho thấy sẽ có quý nhân luôn giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn và vực bạn dậy trong những lần bạn gục ngã và muốn bỏ cuộc khi gặp phải chuyện gì đó bế tắc.

  Mơ thấy Phật Quan Âm bị hồn ma nhập

  Giấc mơ này nghe có vẻ vô lý nhưng đôi khi cũng xảy ra trong giấc mơ của bạn.

  Khi mơ thấy Phật Quan Âm trong tình trạng này, bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi quyết định, việc làm để tránh thất bại và đề phòng các mối quan hệ tránh để mình bị lừa đảo.

  Mơ thấy tượng Phật Quan Âm bốc cháy

  Giấc mơ này là không tốt, ngầm cảnh báo bạn về những trở ngại, khó khăn, phiền muộn, rắc rối sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải.

  Nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn hãy cân nhắc trước mọi quyết định đưa ra.

  Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát không có hào quang

  Nó ám chỉ trong thời gian tới, rất có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt. Vì thế, hãy cẩn thận hơn khi chiêm bao thấy điều này.

  Mơ thấy Phật Quan Âm chọn số may mắn nào?

  Thủy Nguyễn (T.H)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sinh Đẻ, Ngủ Nằm Mơ Thấy Sinh Em Bé Là Điềm Báo Gì
 • Mơ Sinh Con Là Điềm Báo Cho Bạn Thấy Trước Điều Gì?
 • Mơ Thấy Mơ Thấy Mẹ Chết Nhưng Mẹ Chưa Chết
 • Nằm Mơ Thấy Lấy Chồng Khác Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lấy Chồng Khác Đánh Số Mấy?
 • Nằm Mơ Lấy Chồng Có Điềm Báo Gì? Đánh Lô Đề Gì?
 • Top 5 Giấc Mơ Về Điềm Báo May Mắn Phát Tài

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điềm Lạ Xuất Hiện Trên Cơ Thể Chứng Tỏ Bạn Sắp Gặp Vận May, Phát Tài Phát Lộc
 • Điềm Báo May Mắn Là Gì? Các Dấu Hiệu Nhận Biết Có Điềm Báo
 • Phát Hiện Những Điểm Lạ Này Trên Cơ Thể Là Điềm Báo May Mắn Đang Đến Gần, Bạn Sắp Phát Tài Rồi Đấy
 • Các Điềm Báo May Mắn Và Điềm Gỡ Bạn Bắt Buộc Phải Nhớ
 • Top Những Điềm Lành Báo May Mắn Đầu Năm Mới
 • Bất luận là bạn có tin hay không, rất nhiều người mơ thấy tìm được kho báu trong mơ và thật sự có được may mắn bất ngờ. Năm 2013 đã từng có một việc chấn động, chính là những nhà khảo cổ học đã khai quật được 1000 tấn vàng trong ngôi mộ của vua Ấn Độ từ thế kỉ 19. Điều đặc biệt là, sự việc này đã được tiên tri chỉ qua những giấc mơ. Vì vậy, dù trong mơ bạn chỉ nhặt được một đồng xu nhỏ, tài vận của bạn cũng rất khá đấy. Ai ngủ cũng nằm mơ, và mỗi giấc mơ đèu mang những sắc thái ý nghĩa khác nhau. Nhưng 5 giấc mơ sau đây chính là điềm báo cho việc bạn sẽ có một tương lai sáng lạn và cực kì giàu có đấy! Bạn có tò mò không?

  1. Mơ gặp cấp trên hoặc sếp một cách thân thiết

  Giải mã giấc mơ nhận thấy những giấc mơ này chính là phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, vận may tốt hơn người. Có người nói, mơ việc quan hệ tốt với đồng nghiệp có được tính không? Tuy nhiên, theo phân tích, dù rằng đây cũng là một việc tốt nhưng sự tăng vọt về mặt tiền bạc cũng không khả quan cho lắm.

  2. Mơ thấy điềm lành nơi công sở

  Bao gồm những nơi như chỗ làm việc, công ty, văn phòng hoặc nơi gặp đồng nghiệp có xuất hiện cầu vồng, mây ngũ sắc, thần tài, tỳ hưu, con dơi, con cóc. Nếu phụ nữ mơ thấy con công, phượng, lân, đàn ông gặp mãnh thú (mà trong mơ không hề sợ hãi) đều là những dấu hiệu cho thấy sự may mắn về tiền bạc.

  3. Mơ gặp đồ vật kim loại

  Bất luận là bạn có tin hay không, rất nhiều người mơ thấy tìm được kho báu trong mơ và thật sự có được may mắn bất ngờ. Năm 2013 đã từng có một việc chấn động, chính là những nhà khảo cổ học đã khai quật được 1000 tấn vàng trong ngôi mộ của vua Ấn Độ từ thế kỉ 19. Điều đặc biệt là, sự việc này đã được tiên tri chỉ qua những giấc mơ. Vì vậy, dù trong mơ bạn chỉ nhặt được một đồng xu nhỏ, tài vận của bạn cũng rất khá đấy.

  4. Mơ thấy đi vào ngôi nhà xa lạ nhặt được món đồ đắt tiền

  Giấc mơ này có thể đem lại sự thăng tiến cho người mơ thấy nó. Bạn dễ dàng có cơ hội trở thành sếp hoặc có những hồi đáp tốt đẹp.

  5. Mơ việc giết hại thú dữ

  Khi bạn mơ thấy mình giết hại thú dữ, chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng lập nghiệp và thành công trong công việc sắp tới.

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY chúng tôi – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điềm Báo May Mắn Trên Cơ Thể Cho Biết Có Thể Trúng Số Độc Đắc.
 • Hiện Tướng Máy Mắt Phải Theo Giờ Báo Điềm Gì?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Rắn Bò Vào Nhà Là Điềm Báo Gì, Tốt Hay Xấu, Đánh Số Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Trứng Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Giải Mã “ngủ Mơ Thấy Rắn” Có Điềm Gì? Đánh Con Số Mấy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100