Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Đuổi Theo
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng ? Điềm Báo Khi Mơ Thấy Rồng Là Gì ?
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Các Giấc Mơ Về Rồng
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Là Điềm Báo Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Rượt Đuổi Đánh Nhau Tốt Hay Xấu? Đánh Số Gì?
 • Rồng thường là con vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự phú quý. Trong văn hóa phương đông, người ta coi Rồng là một con vật thiêng liêng, là một vị thần bảo vệ con người, nó đại biểu cho sức mạnh và sự sống. Khác với phương Đông, con Rồng theo nhận thức của người phương Tây lại mang ý nghĩa khác hẳn.

  Trong văn hóa phương Tây, Rồng là một con vật đại diện cho hắc ám, mỗi lần nó xuất hiện thì sẽ kèm theo cả sự phá hoại khủng khiếp. Nếu người phương Đông thờ cúng Rồng thì người phương Tây lại muốn chinh phục thậm chí hủy diệt nó.

  Giải mộng giấc mơ thấy rồng:

  Trong mơ bạn thấy một con rồng vô cùng to lớn và khổng lồ. Giấc mơ ngụ ý rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn.

  Hình ảnh con rồng khổng lồ cũng là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống gặp khá nhiều niềm vui. Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

  Mơ thấy Rồng đang bay lượn:

  Hình ảnh một con Rồng đang bay lượn trên bầu trời quả là một cảnh đẹp hiếm có, khó gặp. Tùy thuộc vào chủng loại Rồng thì ý nghĩa giấc mơ sẽ có đôi chút sự khác biệt.

  -Nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Tây: Điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Vì Rồng phương Tây nguy hiểm và hung ác hơn Rồng phương Đông nhiều nên tuy rằng ý nghĩa giấc mơ cũng không quá khác biệt, đều là may mắn nhưng mức độ lại khác xa nhau. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

  Rồng vàng là một biểu tượng đặc trưng của các nước phương Đông. Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn.

  Ngoài ra Rồng vàng còn là một con vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Ngày xưa, các vua chúa thường tự xưng là “thiên tử” nghĩa là con của trời và lấy hình ảnh Rồng vàng để thêu lên quần áo và các vật dụng khác. Theo các nhà giải mã thì không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ này. Người nằm mơ chắc hẳn phải là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng. Giấc mơ là một điềm báo về tương lai người này chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

  Mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng:

  Chắc hẳn bạn sẽ rất sửng sốt khi mơ thấy giấc mơ kỳ lạ này.

  Nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai. Thì giấc mơ ngụ ý đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệt, đây là điềm báo bạn sẽ sinh ra một nhân tài. Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội. Đây quả thật là một điều may mắn.

  Giai diem chiem bao thấy Rồng xanh:

  Trong mơ bạn thấy hình ảnh một con Rồng màu xanh. Giấc mơ Rồng Xanh là một giấc mơ khá hiếm gặp. Theo các nhà giải mã, mơ thấy hình ảnh này chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa.

  Nếu người nằm mơ là một phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. Điều này có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và khẻo mạnh. Đây sẽ là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

  Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng:

  Đây chắc hẳn là một chú Rồng phương Đông rồi. Theo quan niệm xưa Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”, là hình ảnh kết hợp giữa tiền tài và quyền lực. Nằm mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Nó cũng là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

  Mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà:

  Nếu đó là hai con Rồng phương Đông thì giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn, điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

  Nếu đó là hai con Rồng phương tây: điều này cho thấy gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn nào đó, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng đâu, những biến động đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn. Nếu gia đình bạn có người đang mang bầu thì điều này cho thấy đây rất có thể là sinh đôi và tính cách của hai đứa nhỏ này thật không thể khen ngợi được. Nhất định là hai tiểu quỷ nghịch ngợm.

  Nếu là một rồng phương đông và một rồng phương tây: thì đây quả thật là một sự rắc rối, hai con vật này không thể ở chung một chỗ mà hòa thuận được. Trong nhà có người đang mang bầu thì mà lại là sinh đôi thì tính cách của hai đứa trẻ sẽ rất khác nhau đấy.

  Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời:

  Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

  Mơ thấy Rồng biển phun lửa:

  Hình ảnh một con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

  Hai hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng xuất hiện cho thấy đây là điềm lành báo trước sự thành công trong tương lai không xa.

  Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa:

  Giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn, nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

  Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn:

  Nếu thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

  Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng:

  Hình ảnh cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngủ Mơ Thấy Rụng Tóc Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Rụng Tóc Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rụng Tóc Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rụng Tóc Và Một Số Giấc Mơ Liên Quan Đến Tóc
 • Nằm Mơ Thấy Rụng Răng Không Chảy Máu Là Điềm Báo Gì
 • Giải Mã Ý Nghĩa Những Giấc Mơ Rụng Răng Và Chảy Máu
 • Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rồng Trắng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Trắng Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Đỏ Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Đỏ Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Rồng Và Con Số May Mắn Trong Lô Đề
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Vàng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Vàng Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Rồng Bay Lên Trời
 • Mơ là một trong những hiện tượng xảy ra không có gì xa lạ đối với mỗi con người. Giấc mơ có thể là sự tái diễn những sự vật, hiện tượng đã xảy ra ở ngoài đời thực.

  Những đó cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo về chuyện một chuyện gì đó sắp xảy ra đối với bạn trong tương lai và giấc mơ thấy rồng cũng không ngoại lệ.

  Vì sao lại mơ thấy rồng?

  Rồng là một trong những loài vật thuộc 12 con giáp. Đồng thời, rồng cũng là loài vật này cũng là một trong tứ linh của trời đất. Theo quan niệm của những người phương Đông thì rồng là loài vật cao quý, là biểu tượng của thần linh và được mọi người tôn thờ, kính trọng. Không chỉ vậy, rồng còn là hình ảnh của sức mạnh, của sự may mắn, tài lộc và bình an.

  Ngủ mơ thấy rồng, đó có thể là do tinh thần của bạn đang gặp nhiều bất ổn, căng thẳng. Hoặc bạn đang gặp khó khăn trong công việc hoặc cuộc sống thường ngày.

  Tuy nhiên, đó cũng có thể là do thế giới tâm linh huyền bí muốn nhắn gửi đến bạn một điều gì đó sắp diễn ra trong tương lai. Những lời nhắn gửi đó là gì thì còn phải dựa vào ngữ cảnh, nội dung của giấc mơ mới luận ra được.

  Theo phong thủy, rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh của trời đất. Còn rồng trong văn hóa của phương Đông là hình ảnh tượng trưng của quyền lực tối cao. Vì vậy rồng thường là hoạt tiết chủ đạo sử dụng trên trang phục của vua chúa.

  Nhìn chung, mơ thấy rồng thường là điềm báo về sự may mắn, tốt lành. Hình tượng rồng dù mang màu sắc, hình dáng ra sao thì cũng đều được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào ngữ cảnh của giấc mơ thì mới có thể giải mã chính xác điềm báo.

  Giải mã giấc mơ thấy rồng – Mơ thấy rồng đánh con gì?

  Ngủ mơ thấy bản thân bị rồng cắn

  Ngủ mơ thấy bị rồng cắn là giấc mơ khiến người mơ sợ hãi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điềm báo của giấc mơ. Bởi đơn giản đó chỉ muốn nhắc nhở bạn là hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, giữ tinh thần thoải mái, để đầu óc đỡ căng thẳng và mệt mỏi.

  Mơ thấy người thân ăn thịt rồng

  Nếu trong giấc mơ, bạn trông thấy người những người thân yêu của mình đang ăn thịt rồng thì đây chính là điềm báo rằng bạn sắp gặp phải chuyện thị phi nào đó. Vậy nên hãy cẩn trọng hơn trong mọi lời nói của mình.

  Mơ thấy bị rồng nhỏ chui vào tai

  Mơ thấy rồng chui vào tai chính là điềm báo không may về sức khỏe của bản thân bạn. Rất có thể rằng một bộ phận nào đó trên cơ thể bạn đang gặp trục trặc. Hãy đến các cơ sở y tế để kiểm tra tổng thể và được điều trị sớm.

  chính là những con số tài lộc mà giấc mơ thấy rồng chui vào tai mang đến cho bạn.

  Nằm mơ thấy rồng màu đỏ

  Ngoài ra, để xả stress cho bản thân thì bạn hãy thử vận may với cặp số

  Mộng thấy hai con rồng màu vàng

  Mơ thấy hai con rồng màu vàng là giấc mơ mang đến niềm vui cho bạn. Bởi theo những chuyên gia giải mã thì đây là điềm báo rằng gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Đó sẽ là một đứa trẻ đáng yêu, kháu khỉnh và bụ bẫm.

  Chiêm bao thấy rồng xanh vào nhà người lạ

  Cơn chiêm bao này mang đến cho bạn cặp số thần tài là

  Mơ thấy anh trai đang cưỡi rồng

  Theo sự đánh giá của những chuyên gia giải mã giấc mơ thì đây cơn chiêm bao là sự nhắn nhủ bình an dành cho bạn. Theo đó, những người thân yêu của bạn đang sống rất vui vẻ và khỏe mạnh. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về sức khỏe của họ quá nhiều.

  Mơ thấy chị gái cưỡi rồng màu trắng

  Chiêm bao thấy rồng bơi dưới nước

  Tuy rằng rồng là loài vật hiếm gặp nhưng giấc mơ thấy rồng đang bơi dưới nước thì xảy ra với rất nhiều người. Theo lý giải từ những người giàu kinh nghiệm thì giấc mơ này mang ý nghĩa về sự may mắn trong công việc. Mọi trắc trở, khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Vậy nên, bạn hãy cố gắng hơn nữa để vượt qua.

  Mộng thấy người yêu bị rồng quấn cổ

  Nếu trong mơ bạn nhìn thấy người yêu của mình đang vùng vẫy do bị rồng quấn cổ thì hãy cẩn thận hơn. Bởi đây là lời cảnh báo rằng bạn nên xem xét lại mối quan hệ giữa hai người. Vì rất có thể người ấy không yêu bạn thật lòng mà chỉ đang lợi dụng tình cảm của bạn thôi.

  Nằm mơ thấy rồng đang phun lửa

  Chiêm bao thấy ba con rồng đang quấn vào nhau ở dưới nước

  Mơ thấy nhiều con rồng bay vào nhà

  Khi bạn mơ thấy nhiều con rồng bay vào nhà mình thì hãy cẩn trọng trong mọi hành động và lời nói nhiều hơn. Bởi giấc mơ này chính là một lời cảnh báo về những thị phi và sự rắc rối sắp xảy đến với bạn.

  Mơ thấy bản thân đang đánh nhau với rồng

  Một số giấc mơ thấy rồng khác

  • Nằm mơ thấy bị rồng cắn vào tay thì đánh ngay con 74 – 53.
  • Mơ thấy rồng quấn vào chân thì con số may mắn nhất chính là 88 – 17.
  • Mơ thấy rồng cắn người lạ thì đánh ngay con 94.
  • Mơ thấy rồng màu hồng thì con số may mắn là 41 – 53.
  • Mơ thấy anh, chị, em trong gia đình đang cưỡi rồng thì con số phù hợp nhất là 67 – 78 – 89.
  • Mơ thấy bạn thân đang ăn thịt rồng thì chọn ngay cặp số 54 – 43.

  Lời kết

  Bí ẩn hình tượng loài rồng luôn luôn thu hút con người chúng ta. Với mỗi hoàn cảnh và diễn biến thì giấc mơ thấy rồng sẽ mang đến những điềm báo và ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo lắng nếu cơn mộng đó mang ý nghĩa không may. Bởi chuyện gì rồi cũng sẽ có cách hóa giải thích hợp.

  Mong rằng với những lời giải đáp trên bạn sẽ có thể đưa ra được đáp án cho câu hỏi ” mơ thấy con rồng đánh con gì?”. Ngoài ra, nếu còn phân vân về giấc mơ nào của bản thân nữa hãy đến với chúng tôi để được trợ giúp. Và đừng quên những con số may mắn ẩn chứa bên trong giấc mơ. Đó có thể là chìa khóa giúp bạn có thêm tài lộc sau này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Nằm Mơ Thấy Rồng (Thìn) Có Điềm Gì?
 • Báo Điềm Gì ? Đánh Con Gì ?
 • Mơ Thấy Rắn Đuổi Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn Đuổi
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn Hổ Mang
 • Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Báo Hiệu Điềm Lành Hay Dữ?
 • Mơ Thấy Rồng Đen, Vàng, Xanh Là Điềm Gì? Nên Đánh Con Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rồng Là Lành Hay Dữ & Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Trăn Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Trăn: Điềm Báo Và Những Bí Ẩn Trong Tương Lai
 • Nằm Mơ Thấy Ao Cá
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Ao Cá Như Nào? Đánh Con Gì Chắc Trúng?
 • Mơ thấy rồng nói chung và mơ thấy các loại rồng khác như như rồng đen, rồng vàng hay rồng đỏ đều được coi là những giấc mơ đẹp. Bởi vì theo quan niệm của người dân Việt thì rồng là một con vật linh thiêng, cũng như đem lại người gặp nhiều sự may mắn.

  Theo quan điểm về phong thủy của người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì rồng được xem là tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Và rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh, nó tượng trưng cho sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng trời và đất.

  Theo quan điểm dân gian, loài Rồng rất linh thiêng, được mọi người tôn kính. Nếu trong gia đình có trang trí vật phẩm hình Rồng sẽ mang lại điềm may mắn, rước thần tài vào nhà. Và nó được xem là một trong những linh vật thể hiện sự thiêng liêng nên thường được khắc trên các vật thờ cúng như: bát hương, đèn thờ…

  Mơ thấy rồng đen, vàng, xanh là điềm gì

  Mơ thấy rồng báo điềm tốt

  Mơ thấy rồng đen đang bay lượn

  Hình ảnh một con Rồng đang bay lượn trên bầu trời quả là một cảnh đẹp hiếm có, khó gặp.

  Mơ thấy rồng vàng

  Rồng vàng là một biểu tượng đặc trưng của các nước phương Đông. Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn.

  Ngoài ra Rồng vàng còn là một con vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Ngày xưa, các vua chúa thường tự xưng là “thiên tử” nghĩa là con của trời và lấy hình ảnh Rồng vàng để thêu lên quần áo và các vật dụng khác.

  Theo các nhà giải mã thì không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ này. Người nằm mơ chắc hẳn phải là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng. Giấc mơ là một điềm báo về tương lai người này chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

  Mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng

  Chắc hẳn bạn sẽ rất sửng sốt khi mơ thấy giấc mơ kỳ lạ này.

  Nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai. Thì giấc mơ ngụ ý đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệt, đây là điềm báo bạn sẽ sinh ra một nhân tài. Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội. Đây quả thật là một điều may mắn.

  Chiêm bao thấy Rồng xanh

  Trong mơ bạn thấy hình ảnh một con Rồng màu xanh. Giấc mơ Rồng Xanh là một giấc mơ khá hiếm gặp. Theo các nhà giải mã, mơ thấy hình ảnh này chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa.

  Nếu người nằm mơ là một phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. Điều này có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và khỏe mạnh. Đây sẽ là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

  Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

  Theo quan niệm xưa Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”, là hình ảnh kết hợp giữa tiền tài và quyền lực. Nằm mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống.

  Nó cũng là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

  Mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà

  Giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn, điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

  Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

  Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

  Mơ gặp Rồng biển phun lửa

  Hình ảnh một con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

  Mơ gặp Rồng ở dưới nước

  Hai hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng xuất hiện cho thấy đây là điềm lành báo trước sự thành công trong tương lai không xa.

  Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

  Giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn, nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

  Mơ thấy rồng báo điềm xấu

  Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

  Nếu thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

  Mơ đang cưỡi trên lưng Rồng

  Hình ảnh cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

  Mơ thấy rồng đang phun nước

  Biểu tượng thần rồng (Hải long quân) là vị thần hô mưa gọi gió trên thiên đình vô cùng quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, khi mơ giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng bởi vì có thể công danh sự nghiệp, địa vị của bạn sẽ không còn được vững vàng như trước đây nữa.

  Mơ thấy con rồng đang rượt đuổi theo bạn

  Với giấc mơ như thế thì bạn nên hiểu rằng người cõi trên âm thầm nhắc nhở bạn rằng sẽ có một hay một số việc không may mắn sắp đến với bạn và gia đình.

  Mơ thấy rồng nên đánh con gì?

  • Mơ gặp rồng chết: đánh số 10 hoặc 47.
  • Mơ gặp rồng bị chảy máu: đánh số 17 hoặc 24.
  • Mơ gặp nhiều con rồng cùng một lúc: đánh số 21 hoặc 91.
  • Mơ gặp rồng con: đánh số 48 hoặc 71.
  • Mơ gặp rồng trắng: đánh số 25 hoặc 32.
  • Mơ gặp rồng vàng: đánh số 02 hoặc 33.
  • Mơ gặp rồng đen: đánh số 04 hoặc 79.
  • Mơ gặp rồng bay: đánh số 57 hoặc 34.
  • Mơ gặp rồng đẻ: đánh số 61 hoặc 65.
  • Mơ bị con rồng rượt đuổi: đánh số 60 hoặc 81.
  • Mơ thấy mình đang cưỡi rồng: đánh số 69 hoặc 80.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Rồng Số Mấy ? Mơ Thấy Rồng Bay ,rồng Đen ,rồng Vàng , Rồng Trắng Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Con Bướm
 • Mơ Thấy Bướm Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bướm
 • Giấc Mơ Thấy Bướm: Giải Mã Toàn Tập Và Luận Giải Con Số Chuẩn Xác Nhất
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cà Chua Xanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Chùa Chiền: Mơ Thấy Chùa Là Điềm Báo Lành Hay Dữ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Thầy Chùa Và Những Con Số May Mắn
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Thầy Chùa Và Con Số May Mắn
 • Nằm Mơ Thấy Thầy Chùa Không Được Bỏ Qua Những Điềm Báo Này
 • Nằm Mơ Thấy Thầy Chùa Đánh Số Mấy, Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Mã số:

  14187

  Lượt xem:

  902

  Ngày đăng:

  22:43 30/11/2016

  Nơi đăng:

  Hà Nội

  Quản lý bởi:

  huyhoang

  Gọi ngay:

  0962126765

  Chi tiết

  Cà chua là một rau quả phổ biến, rất hay gặp trong các món ăn. Những quả cà chua đó chính là những quả cà chua đã chín rồi còn những quả cà chua xanh, bạn đã nhìn thấy bao giờ chưa, câu trả lời tất nhiên là rồi, thậm chí khá là thường xuyên. Bạn có thể hình dung ra được màu sắc cũng như kích cỡ của những quả cà chua xanh, chúng có một màu xanh rất là tự nhiên.

  Giấc mơ thấy cà chua xanh

  Khi bạn hình dung ra được màu xanh của loại quả này mà không loại quả khác có mà xuất hiện trong cơn mơ của bạn thì giấc mơ này cho thấy sự bế tắc không hề nhẹ của bạn, bạn đang ở trong một trạng thái rối bời chưa thể đưa ra những quyết định sáng suốt cho những ý tưởng mà bạn đang gặp phải. Bạn cần một lối thoát cho những suy nghĩ dài hạn này.

  Nếu bạn mơ thấy quả cà chua có màu xanh dần chuyển sang quả cà chua có màu đỏ tức là quả cà chua chín thì đó là mồ dấu hiệu rất tốt cho giấc mơ mà bạn đang gặp phải, giấc mơ này cho thấy sự tiến bộ của bạn, bạn đang dần tìm ra những lối thoat hay con đường để có thể khai sáng được những suy nghĩ tư tưởng mà bạn đang vướng hay bế tắc gì đó.

  Khác với những quả cà chua chín hay mềm thì những quả cà chua xanh thường có một độ cứng nhất định, nếu như bạn mơ thấy độ cứng của những quả cà chua xanh thì chúng tôi xin chúc mừng bạn, bạn quả thực là một người có sức chịu đựng thực là to lớn, bạn có thể hy sinh mọi thứ cho những ngươi fmà bạn quen biết hay những người thân của bạn.

  Giải mã giấc mơ thấy cà chua xanh

  Bạn mơ thấy trên tay bạn đang cầm quả cà chua xanh, không hẳn đây là một giấc mơ không may mắn chỉ là giấc mơ này đem đến cho bạn những sự thách thức không hề nhẹ dành cho khả năng của bạn và trình độ kiến thức của bạn.

  Rao vặt tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chuông Chùa Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chúa Trời Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Đi Chùa Có Điềm Báo, Ý Nghĩa Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Đi Chùa Và 15+ Điềm Báo, Mơ Đi Chùa Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Máy Bay Đánh Số Gì Dễ Trúng?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Đuổi Theo

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng ? Điềm Báo Khi Mơ Thấy Rồng Là Gì ?
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Các Giấc Mơ Về Rồng
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Là Điềm Báo Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Rượt Đuổi Đánh Nhau Tốt Hay Xấu? Đánh Số Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Bị Rượt Đuổi, Con Số Liên Quan Mơ Bị Rượt Đuổi
 • – Nằm mơ thấy rồng bay lượn là điềm báo vinh hoa phú quý sẽ bay đến với bạn. Vị thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn, giúp bạn biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực, những khó khăn trước mắt sẽ được hóa giải. Xin chúc mừng đó là giấc mơ tuyệt đẹp mà nhiều người hằng mơ ước.

  – Nằm mơ thấy rồng là đại cát đại lợi.

  – Nằm mơ thấy rồng vào chợ: có địa vị cao sang.

  – Nằm mơ thấy bắn rồng: điềm đại cát.

  – Mơ thấy rồng vào bếp, thường là điềm được thăng chức.

  – Nằm mơ thấy cưỡi rồng: có bổng lộc.

  – Mơ thấy cưỡi rồng lên núi, thường là điềm mọi kế hoạch đều thực hiện được.

  – Mơ thấy rồng bay lên trời, thường là điềm quyền cao chức trọng, nổi danh thiên hạ.

  – Mơ thấy rồng nằm trên cạn, thường là điềm tài lộc nhiều nhưng địa vị, chức tước không vững.

  Thấy rồng bay lên trời chứng tỏ bạn là một người có tầm nhìn xa trông rộng. Những mục tiêu, ước mơ của bạn hôm nay sẽ giúp con đường danh lợi của bạn thêm rộng mở. Bạn sẽ làm được những điều mình muốn và có những bước thăng tiến vượt bậc trong tương lai gần.

  Mơ thấy một con rồng đang ngủ thì bạn và gia đình nên chuẩn bị tâm lý để chờ đợi một điều bất ngờ đang xảy đến. Bạn sẽ không thể dự đoán điều đó là gì cho đến khi nó thật sự diễn ra.

  Mơ thấy rồng bay lên trời là một lời nhắc bạn nên cẩn thận hơn trong việc kiểm soát cảm xúc của chính mình. Bạn cũng đừng quá tin lờ người khác nếu những gì họ nói chưa thành hiện thực. Giữ tâm bình tĩnh đừng dễ bị kích động sẽ giúp bạn có thể làm nhiều việc lớn hơn.

  Thấy rồng xanh theo xsmb phân tích là một giấc mơ đẹp, gia đình bạn sắp chào đón một thành viên mới. Đứa bé lớn lên sẽ trở thành một anh tài và hội đủ những tố chất của những người thông minh, có thể làm việc đại sự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng
 • Ngủ Mơ Thấy Rụng Tóc Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Rụng Tóc Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rụng Tóc Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rụng Tóc Và Một Số Giấc Mơ Liên Quan Đến Tóc
 • Nằm Mơ Thấy Rụng Răng Không Chảy Máu Là Điềm Báo Gì
 • Con Rồng Số Mấy ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Mang Điềm Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rết Đánh Số Mấy? Giải Mã Nằm Mơ Thấy Rết Là Điềm Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Nhà Sập Là Điềm Báo Hung Hay Cát ? Đánh Lô Đề Số Mấy ?
 • Chiêm Bao Thấy Sập Nhà Nên Đánh Số Mấy? Đây Có Phải Giấc Mơ Tốt Hay Không ?
 • Con Sâu Số Mấy? Mơ Thấy Con Là Điềm Báo Gì?
 • Con Sóc Là Số Mấy? Mơ Thấy Con Số Đánh Con Gì? Báo Điềm Gì?
 • Từ xa xưa, con rồng trong mắt mỗi người là những vị thần và luôn được ví như sự may mắn. Vậy nên khi mơ thấy rồng, ai cũng giữ tò mò muốn tìm hiểu.

  Giải mã giấc mơ thấy rồng

  Rồng là loài vật tượng trưng cho sự may mắn và quyền lực tối cao. Vậy nên giấc mơ thấy rồng thường gây nên sự tò mò lớn với nhiều người.

  Theo phong thủy, rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh của trời đất. Con rồng trong văn hóa của phương Đông là hình ảnh tượng trưng của quyền lực tối cao. Vì vậy rồng thường là hoạt tiết chủ đạo sử dụng trên trang phục của vua chúa.

  Nhìn chung, mơ thấy rồng thường là điềm báo về sự may mắn, tốt lành. Hình tượng rồng dù mang màu sắc, hình dáng ra sao thì cũng đều được mọi người yêu thích.

  Tuy nhiên, để có thể giải mã chính xác về cơn mộng này, bạn cần nhớ rõ từng chi tiết diễn ra trong mơ.

  Giải mã giấc mơ thấy rồng là điềm lành hay dữ

  Mơ thấy Rồng biển phun lửa

  Hình ảnh một con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

  Mơ thấy Rồng ở dưới nước

  Hai hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng xuất hiện cho thấy đây là điềm lành báo trước sự thành công trong tương lai không xa.

  Nằm mơ thấy cưỡi rồng

  Nằm chiêm bao thấy mình đang cưỡi rồng cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau.

  Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

  Nằm mơ thấy rồng chết

  Mơ thấy rồng chết là giấc mơ không lành, nó báo hiệu bạn sẽ mất đi chức vị hiện có trong công việc

  Nằm mơ thấy cá hoá rồng

  Ngủ mơ thấy cá hóa rồng là điềm báo bạn sẽ bị hao tài tốn của, công việc gặp nhiều khó khăn và bị thua lỗ.

  Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

  Giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn, nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

  Nằm mơ thấy rồng phun nước

  Nếu gặp phải giấc mơ rồng phun nước thì đây là điều đại diện cho những tài lộc hay địa vị cùng chức tước của bạn sắp đến sẽ không được vững vàng

  Mơ thấy rồng bay lên trời mang sự thịnh vượng, mọi thứ đều phát triển đi lên một cách tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió. Mơ thấy rồng bay là điềm lành, điềm hỷ các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  Vì xuất phát từ quan điểm rồng là con vật của trời đất, Công danh sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió, mọi thứ đều đang đi theo đúng như kế hoạch, lộ trình mà bạn mong muốn.

  Mơ thấy rồng vàng

  Rồng vàng là một linh vật đem lại sự may mắn. Đối với những ai mơ thấy con rồng vàng đều sẽ có tài lộc ngoài đời thực trong thời gian sắp tới. rất ít người có thể mơ được giấc mơ này.

  Những người nằm mơ thấy rồng vàng thường là những người tài giỏi, có tài năng xuất chúng và mệnh quý khí. Tương lai sắp tới người này sẽ rất thành công và nổi tiếng .

  Đối với những ai mơ thấy con rồng vàng đều sẽ có tài lộc ngoài đời thực trong thời gian sắp tới . xin chúc mừng bạn .

  Mơ thấy rồng đỏ

  Giấc mơ thấy rồng đỏ cũng chỉ ra dấu hiệu sự phục hồi năng lượng và sức mạnh của bạn hay cảnh báo cảm xúc của bạn vượt tầm kiểm soát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Con Rồng Đánh Lô Đề Số Mấy Chính Xác Nhất ? Đánh Đề Con Rồng
 • Mộng Thấy Quả Ổi Đánh Con Gì? Quả Ổi Là Số Mấy?
 • Mơ Thấy Quả Ổi Là Điềm Báo Gì? Quả Ổi Số Mấy? Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Quả Ổi Đánh Con Gì, Số Mấy Để Trúng Giải Độc Đắc
 • Chiêm Bao Thấy Quả Ổi Đánh Số Mấy, Là Điềm Báo Hung Hay Cát
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng, Chiêm Bao Thấy Rồng (Thìn) Có Điềm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Rùa Đánh Con Gì? Mơ Thấy Rùa Vàng, Bắt Được Rùa?
 • Ngủ Mơ Thấy Rụng Răng: Quan Điểm Và Những Mối Liên Quan Với Những Con Số
 • Mơ Thấy Tàu Hỏa Nên Đánh Đề Nào Là Chuẩn Nhất? Tàu Hỏa Là Con Số Mấy ?
 • Lần Đầu Tiết Lộ Ngủ Mơ Thấy Tàu Hỏa Đánh Đề Con Gì? Chuẩn Xác Nhất
 • Mơ Thấy Âm Phủ Là Điềm Báo Gì?
 • Thỉnh thoảng khi ngủ chúng ta lại mơ thấy một cái gì đó mà khi thức dậy giấc mơ đó lại rất mơ hồ trong kí ức. Hầu hết mọi người đều thắc mắc rằng giấc mơ ấy mang điềm báo gì? Nó có ý nghĩa, ảnh hưởng gì đến cuộc sống hằng ngày hay không?

  Hôm nay Thuật Chiêm Tinh sẽ viết bài chia sẽ về giải mã giấc mơ thấy rồng (thìn) có điềm gì? Ngủ mộng thấy rồng có ý nghĩa gì? Ngủ mơ thấy con rồng tốt hay xấu?

  Rồng mang ý nghĩa phong thủy gì?

  Rồng là con vật đứng thứ năm trong danh sách 12 con giáp. Rồng hay còn gọi là Thìn là một trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng.

  Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh, nó tượng trưng cho sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng trời và đất.

  Theo quan điểm dân gian, loài Rồng rất linh thiêng, được mọi người tôn kính. Nếu trong gia đình có trang trí vật phẩm hình Rồng sẽ mang lại điềm may mắn, rước thần tài vào nhà.

  Ngủ mơ thấy Rồng (Thìn) báo hiệu điềm gì?

  Loài rồng là loài vật rất linh thiêng và quyền lực, trong truyền thuyết rồng được thần thoại hóa. Nó được tượng trưng cho sự quyền lực, may mắn và tài lộc. Vậy nằm mơ thấy rồng sẽ mang lại điềm lành hay dữ?

  Theo như quan điểm của các vị phong thủy phân tích, đúc kết lại rằng ngủ mơ thấy rồng thường là điềm báo trước cho bạn sự may mắn, thăng quan tiến chức.

  1. Nằm mơ thấy rồng: Điềm báo tốt lành, những người trong gia đình sẽ được thăng quan tiến chứ, còn bạn thì được tín nhiệm và bổ trợ lên vị trí cao.
  2. Ngủ mơ thấy rồng đang bay lượn: Đây là điềm báo đại lành, vinh hoa phú quý cách bạn không còn xa nữa.
  3. Chiêm bao thấy rồng vàng: Điềm báo tin vui, bạn chuẩn bị có quý tử.
  4. Mộng thấy rồng xanh: Đây là điềm báo tốt, gia đình bạn có lẻ sắp có tin vui và sau này, con bạn sẽ làm nên nghiệp lớn.
  5. Ngủ mơ thấy 2 rồng bay vào nhà: Điềm báo tin vui. Nhà sắp có quý tử.
  6. Ngủ mơ thấy rồng phun lửa: Giấc mơ mang điềm lành, cuộc sống khó khăn lại trở về bình thường, mọi lo toang trong cuộc sống dần biến mất, công việc ngày càng tiến triễn.
  7. Chiêm bao thấy mình sinh ra rồng: Nhà bạn có tin vui, và quý tử nhà bạn là người tài giỏi, sau này sẽ thành đại sự.
  8. Mộng thấy rồng chắn cửa đi ra vào: Điềm báo tốt lành, con đường công danh của bạn mỡ ra, sự may mắn sẽ theo bạn.
  9. Thấy rồng nhả ngọc: Đó là điềm báo cực tốt, tiền tài, vận mệnh của bạn ngày càng đi lên và phát triễn nhanh chóng.
  10. Mộng thấy rồng dưới nước: Sự thành công của bạn sẽ sớm xảy ra trong tương lai gần mà thôi.
  11. Chiêm bao thấy rồng vào chợ: Bạn rất có ảnh huon.

  Nằm mơ thấy Rồng báo hiệu điềm lành và hầu hết là những điều may mắn, tài lộc, phú quý sẽ đến với bạn, đúc kết lại ý nghĩ khi ngủ thấy Rồng là bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

  Bài viết giải mộng chiêm bao thấy Rồng được tổng kết từ rất nhiều chuyên gia phong thủy, chuyên gia chiêm tinh. Hy vọng sau bài viết giải mã giấc mơ thấy Rồng sẽ giúp cho các bạn thấy được sự lạc quan, niềm vui trong cuộc sống.

  Từ khóa: ngủ mơ thấy rồng, mơ thấy rồng cắn mình, giải mã giấc mơ thấy rồng, mo thay rong may, nam mo thay rong bay tren troi, nam mo thay rong den bay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngủ Mơ Thấy Quả Dưa Chuột Có Điềm Báo Gì? Đánh Số Nào?
 • Ngủ Mơ Thấy Cháy Nhà Đánh Số Mấy, Là Điềm Gì Trong Phong Tục Cầu Lô
 • Đang Ngủ Mơ Thấy Cháy Nhà Đánh Số Mấy, Là Điềm Gì Trong Phong Tục Cầu Lô Hiện Giờ
 • Mơ Rụng Răng Đánh Con Gì? Mơ Thấy Rụng Răng Là Điềm Gì?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Cơn Mưa, Gió Là Điềm Báo Gì, Tốt Hay Xấu, Đánh Số Gì?
 • Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng (Lô, Đề)

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Khi Nằm Mơ Thấy Máy Bay Chiến Đấu Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Bay Mang Thông Điệp Gì
 • Mơ Thấy Bay Có Ý Nghĩa Gì
 • Có Bầu Nằm Mơ Thấy Bé Gái Đánh Đề Con Số Gì May Mắn?
 • Có Bầu Nằm Mơ Thấy Bé Gái Có Ý Nghĩa Gì?
  • Mơ thấy rồng chắn ngang cửa, thường là điềm vượng tài.
  • Mơ thấy rồng bay qua ngưỡng cửa, thường là điềm được báu vật.
  • Mơ thấy rồng vào bếp, thường là điềm được thăng chức.
  • Mơ thấy cưỡi rồng vào chợ, thường là điềm được quyền chức cao.
  • Mơ thấy cưỡi rồng lên núi, thường là điềm mọi việc toan tính đều thành.
  • Mơ thấy rồng bay lên trời,,thường là điềm quyền cao chức trọng, nổi, danh thiên hạ.
  • Mơ thấy rồng nằm trên cạn, thường là điềm tài lộc nhiều nhưìig địa vị chức tước không vững.

  Theo quan niệm phong thủy, rồng là con vật linh thiêng và quý hiếm nhất trong 12 con linh vật, rồng được nhắc đến trong bộ tứ quý “long, ly, quy, phụng”, là biểu tượng của sức mạnh. Vì vậy khi mơ đến rồng thường là những giấc mơ báo về điềm lành, về những may mắn trong cuộc sống.

  Mơ thấy rồng đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy rồng.

  Để giải mã cho giấc mơ thấy rồng đánh con gì thì theo kinh nghiệm chơi lô đề bạn cứ bạch thủ nhiều vốn vào con 59-95, cơ hội thắng đậm tay sẽ rất lớn. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng trường hợp thấy rồng bạn sẽ có các lựa chọn khác nhau, chi tiết như sau:

  • Mơ thấy rồng to đánh ngay con 98-89 trong ngày, đảm bảo thắng lớn.
  • Mơ thấy rồng nhỏ quất ngay con 91-19.
  • Mơ thấy rồng đực oai phong lẫm liệt đánh số 09-90.
  • Chiêm bao thấy rồng cái đang nằm ứng linh số 71-17.
  • Rồng đỏ luôn mang ý nghĩa may mắn, bạn sẽ trúng siêu lớn nếu chọn lô 96-69.

  Tùy thuộc vào màu sắc, cấu tạo của con rồng trong giấc mơ người chơi xổ số sẽ chọn cho mình một số lô đề ứng nghiệm

  Đây là giấc mơ tốt lành, gia đình bạn sẽ có tin vui vì có thành viên trong gia đình làm nên đại sự. Nếu rồng xanh bay vào nhà đồng nghĩa với việc nhà bạn sắp có quý tử.Ngủ mơ thấy rồng xanh ứng linh ngay số 56-65.

  Đây là giấc mơ hiếm gặp, không phải ai cũng có thể mơ thấy rồng trắng. Giấc mơ này chứng tỏ bạn là người sinh bất phùng thời. Điều này có nghĩa là bạn có tài cán, có trí tuệ nhưng lại không gặp đúng thời thế, đúng thời điểm để phát huy sức mạnh, khả năng của mình.

  Do vậy, điều bạn cần làm lúc này là nắm chắc cơ hội, tích lũy, học hỏi kinh nghiệm. Không phải bạn đang đi sai hướng, chỉ là thời cơ chưa đến mà thôi. Hãy chờ đợi một cơ hội, sự nghiệp của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió. Mộng thấy rồng trắng chẳng đắn đo suy nghĩ chọn ngay 39-93.

  Khi gặp giấc mơ này cho thấy bạn là người có sức ảnh hưởng đến xã hội trong phạm vi nhất định. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng chức quyền tránh sự ghen ghét, đố kỵ của đối thủ. Hãy bạch thủ ngay cặp 44-45 khi thức giấc.

  Nếu bạn nằm mơ thấy rồng màu đen bạch thủ con 89-98.

  Mơ thấy rồng làm từ gỗ đánh con nào?

  Trong giấc mơ bạn thấy rồng được làm từ gỗ quý hiếm quất ngay con 45-54.

  Mơ thấy rồng làm bằng đá, tỉnh dậy đừng quên chọn số 24-23 trong những ngày tới để nhận lộc trời cho.

  Những giấc mơ về con rồng nước thường đi kèm cặp 34-43.

  • Nếu bạn cưỡi ở đầu con rồng chứng tỏ bạn rất may mắn, chọn ngay số 49-59.
  • Mơ thấy cưỡi lưng rồng đánh số 69-79.
  • Mơ thấy cưỡi đuôi rồng đánh số 10-11.
  • Nếu bạn cưỡi 2 con rồng, chọn loo 22-25.

  Nếu bạn đang nằm ngủ mà mộng thấy được cưỡi rồng bay lên cao, hãy bạch thủ ngay con 29-39 trong trường hợp này. Tùy thuộc vào cách bạn cưỡi rồng, cưỡi ở vị trí nào sẽ có cách đánh lô đề khác nhau, cụ thể như sau:

  Những giấc mộng về rồng bay luôn linh ứng với các con số 65-56, may mắn sẽ đến với bạn nhanh thôi.

  Điều này chứng tỏ sắp tới cuộc sống của bạn sẽ đầy bất ngờ và phấn khích bởi rồng Phương Tây nguy hiểm và hung hãn hơn rồng Phương Đông. Bạn may mắn nhưng ở mức độ cao hơn, đặc biệt là khi biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ một bước lên mây. Còn nếu xảy ra sai lầm thì hậu quả mà bạn phải gánh cũng cực kỳ lớn.

  Giấc mơ này là một điềm báo lành, tốt đẹp hết sức cho thấy kết quả công việc sắp tới bạn đạt được hoàn hảo ngoài sức mong đợi. Nếu bạn có dự án nào ý định thực hiện, nên làm ngay và luôn để có được thành quả tốt nhất. Chọn cặp 89-98 liền tay nhiều ngày để trúng lớn.

   Mộng thấy bị rồng xanh đuổi với bộ móng vuốt sắc nhọn đánh con gì? Mơ thấy rồng đánh con 05-51.
  • Nếu trong giấc mơ của bạn thấy rồng đẻ một con, ứng ngay số 01-11.
  • Nếu trong mơ bạn thấy rồng đẻ 2 con điềm báo bạn nên chọn con cặp 21-26.
  • Bạn mơ thấy rồng cái đẻ được 3 chú rồng con, chọn lô đề số 31-35.
  • Nếu rồng đẻ con với số lượng lớn, bạn chẳng thể nào đếm hết được. Điều này tượng trưng cho đại cát đại tài, chọn ngay lô 88-89 trong nhiều ngày sắp tới.

  Rồng là biểu tượng của sức mạnh vô biên, nếu bạn có thể đánh nhau với rồng chứng tỏ bạn là người mạnh mẽ, sắp tới sẽ trở nên khác biệt, đánh ngay con 01-10 là trúng liền tay.

  Nếu có may mắn gặp chiêm bao nhìn thấy rồng đẻ, đừng suy nghĩ gì mag đánh ngay con lô đề 71-75, bạn sẽ thắng lớn trong những ngày sắp tới.

  Nếu mơ thấy chú rồng con đang bú sữa mẹ ngon lành bạn chọn cặp 37-73.

  Mơ thấy rồng bay vào nhà đánh số gì?

  Nếu bạn gặp rồng con bay vào nhà trong giấc mơ của bạn, đây chính là dự báo cho việc gia đình bạn sắp có thêm thành viên. Hãy đánh liền tay con 53-35 để thắng đậm.

  Trong mơ bạn gặp những chú rồng con đang bay lượn tuyệt đẹp, quất luôn cặp 19-29.

  Mơ thấy đàn rồng con đang nằm ngủ bên cạnh mẹ, đánh cặp lô đề 23-32.

  Mơ thấy rồng nhỏ đang ăn ngon lành chọn cặp số 30-31 khi tỉnh dậy.

  • Rồng chết do bị thương rất nặng trong giấc mơ của bạn đánh con 34-74.
  • Rồng chết bởi mất chân rất linh nghiệm với các con số 33-37.
  • Rồng bị mất đuôi trong giấc mơ sẽ may mắn với cặp số 20-40.
  • Nếu rồng bị đánh mù một mắt hết sức đau đớn và thảm thương bạch thủ ngay cặp 05-09.

  Mơ thấy rồng vừa đẻ ra đã bị chết mà không rõ nguyên nhân ứng ngay với cặp lô đề 27-82.

  Nếu đột nhiên trong giấc mơ của bạn xuất hiện con rồng bị chết bởi nguyên nhân mất đầu, khiến bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Thế nhưng may mắn lại mang lại bởi những giấc mơ không đầu con số thần tài 39-49.

  Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy con rồng đang phun ra ngọn lửa đỏ rực, nóng rát. Các con số thần tài đi kèm thường là 37-38 trong các ngày tiếp theo.

  Khi thấy rồng phun nước như thác, chảy ầm ầm mạnh mẽ, chọn ngay con lô số 38-30.

  Khi gặp giấc mơ thấy 2 con rồng đang chiến nhau hết sức dữ dội, ngang tài ngang sức bạn nên chọn con 55-99. Còn nếu bạn gặp rồng chắn trước cửa nhà bạn trong giấc mơ, nên chọn cặp 21-32 khi tỉnh dậy.

  Tài vận của bạn sẽ ngày càng đi lên, dư dả nhanh chóng. Bạn sẽ chẳng cần cân đo đong đếm khi chi tiêu, vận may sẽ liên tục đến với bạn trong thời gian tới.

  Nằm mộng thấy rồng nhả ra rất nhiều tiền từ miệng, tỉnh dậy nhớ ghi cặp 52-55. Nhớ theo dõi và ghi trong nhiều ngày để nhận tiền trúng lớn.

  Nếu bạn mơ thấy rồng đang ngủ trên ngọn cây, đặc biệt là cây cổ thụ lớn thì giấc mộng này sẽ mang đến cho bạn con số may mắn 67-68.

  Mơ thấy rồng ngủ trên mái nhà của bạn báo hiệu ngôi nhà của bạn hội tụ cực kỳ nhiều linh khí tốt. Hãy chọn cặp tài lộc 36-63 để mang đến nhiều cơ hội thắng.

  Bạn gặp rồng đang ngủ trên biển xanh ngát một cách ngon lành, điều này cực đúng với cặp 80-81.

  Những giấc mộng về rồng ngủ đi kèm với dòng sông thường báo về con lô đề số 61-62.

  Bạn mơ thấy một chú rồng con đang ngủ cực ngon trên một ngọn đồi hay quả núi, điều này cực linh nghiệm với cặp số 57-58.

  Trong giấc mơ bạn thấy rồng ngủ trên thửa ruộng nhà bạn chứng tỏ vụ này nhà bạn sẽ được mùa, bội thu hoa màu. Chọn cặp 82-85 để thắng lớn trong nhiều ngày ngay thôi nào.

  Chiếc giường mà bạn thường hay nằm ngủ nay bỗng nhiên lại thấy một con rồng, số linh ứng cho trường hợp này là 27-72. Còn nếu bạn thấy rồng đang nằm trên phản gỗ rộng, chọn cặp 19-20 là trúng lô trong những ngày sắp tới.

  Một con rồng đang nằm ngủ dài trên đường đi, chiếm hết diện tích, hãy chọn cặp 75-76 khi tỉnh mộng.

  Theo kinh nghiệm của nhà cái trực tuyến, nếu bạn thấy một con rồng vàng đang cuộn người ngủ trên ghế nhà bạn hãy chọn 24-42. Còn nếu những giấc mộng về rồng đi kèm với bạn gỗ, chắc chắn đề sẽ về 45-46.

  Người ta thường ví sinh ra rồng chính là long thai, vì vậy nếu bạn mơ mình sinh ra rồng chắc hẳn giấc mơ này dự báo đứa bé trong bụng bạn sẽ trở thành nhân tài, có sức ảnh hưởng đến xã hội. Chọn ngay cặp số 29-99 để chúc mừng giấc mơ may mắn này.

  Giấc mộng của bạn hết sức kỳ lạ khi thấy bản thân mình sinh ra một con rồng cái nhỏ nhắn, hãy chọn số 19-97. Những giấc mơ về việc sinh ra chú rồng đực khỏe mạnh, dũng mãnh thường mang đến cặp đề 59-60.

  Bạn sinh ra một con rồng làm bằng lửa hết sức nóng luôn linh nghiệm khi đánh cặp 20-22.

  Nằm chiêm bao thấy cặp rồng vàng hãy chọn ngay cho mình cặp 69-70 bởi rồng vàng tượng trưng cho phú quý, giàu sang, đại cát đại lợi. Nằm mộng thấy đẻ ra rồng nước chọn cặp số 41-45.

  • Mơ thấy sinh ra rồng đỏ đánh 56-58, chắc chắn sẽ trúng lớn.
  • Mơ thấy sinh ra rồng trắng chọn cặp 23-73.
  • Đề về 26-62 nếu đẻ ra rồng xanh.

  Nằm mộng thấy đẻ ra rồng con làm bằng đất chọn ngay cặp 53-56, lô đề về liền tay ngay thôi.

  • Mơ thấy rồng ăn cơm ngon lành, giải mã cho giấc mơ kỳ lạ này chọn số 29-72.
  • Mơ thấy rồng đánh bắt cá và ăn, con số lô đề hiển linh là 43-41.
  • Mơ thấy rồng ăn những miếng thịt rất to, tỉnh dậy nhớ ghi 38-83.
  • Nằm mộng thấy rồng đang ăn thịt trăn, rắn khổng lồ thường đi kèm với 23-37.

  Nếu trong giấc mơ, bạn thấy bản thân sinh ra rồng có nhiều màu sắc, đây là điềm báo về những con số khiến tiền đầy túi, nhà cái uy tín chúng tôi đã tìm hiểu được những con số cụ thể sau:

   Mơ thấy tượng rồng cực lớn xuất hiện trên bàn nhà bạn chọn 75-77 ngay và luôn.

  Những giấc mơ kỳ lạ khi thấy rồng ăn luôn đi kèm với con số 67-69, báo hiệu bạn sắp thu được một khoản tiền lớn.

  Ngủ mơ mà thấy tượng rồng bạn cứ bạch thủ liên tiếp nhiều ngày con 35-36 đảm bảo trúng lớn. Tùy thuộc vào chất liệu cấu tạo nên rồng mà bạn chọn những cặp số hợp lý sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Bao Mơ Thấy Bà Đẻ Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?
 • Đi Thăm Bà Đẻ Có Xui Không?
 • Cách Giải Xui Sau Khi Thăm Bà Đẻ Về
 • Mơ Thấy Bà Đẻ Dự Báo Điềm Gì, Nên Đánh Con Gì Trúng Lớn?
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Bố, Đánh Con Số Gì May Mắn.
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Các Giấc Mơ Về Rồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Là Điềm Báo Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Rượt Đuổi Đánh Nhau Tốt Hay Xấu? Đánh Số Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Bị Rượt Đuổi, Con Số Liên Quan Mơ Bị Rượt Đuổi
 • Soi Cầu Vs Giải Mã Giấc Mơ
 • Mơ Thấy Rụng Răng Là Điềm Báo Gì
 • Trong văn hóa người Châu Á thì rồng mang biểu tượng cho sự linh thiêng, nhất là các nước như Trung Quốc, Việt Nam. Có thể nói, văn hóa phương Đông rất tôn kính và một số vùng xem đó là linh vật của thần linh. Chính vì thế, khi ngủ mơ thấy rồng thì sẽ khiến người dân nghi ngờ và thắc mắc về ý nghĩa của giấc mơ đó. Nhất là tại Việt Nam, một nơi xem rồng là một trong những con vật của thần thánh, mang lại may mắn cho con người.

  Với giấc mơ thấy rồng, nhiều người mặc định rằng đây là giấc mơ mang đến điều may mắn. Tuy nhiên, sự thật thì nó là giấc mơ có nhiều ý nghĩa khác nhau. Không phải ai khi mơ thấy rồng thì cũng đều gặp sự may mắn cả. Đối với nhiều người, họ vẫn gặp rất nhiều điều xui xẻo, không may khi gặp giấc mơ này.

  Để biết được cụ thể hơn về điềm báo tốt xấu khi mơ thấy rồng thì các bạn sẽ phải xem xét nhiều yếu tố khác. Theo đó, có thể là màu sắc, hành động của con rồng, hoặc các đặc điểm nổi bật của con rồng đó trong mơ. Dựa vào đó các bạn mới có thể giải mã một cách chi tiết, chính xác về giấc mơ này.

  Trước khi đi vào giải mã chi tiết các giấc mơ thấy rồng thì chúng ta sẽ cùng nói sơ về ý nghĩa phong thủy của rồng. Đây là con vật thứ năm trong danh sách 12 con Giáp, được gọi là Thìn. Trong tứ linh thì rồng là con vật đầu tiên, được gọi là Long.

  Loài vật này vốn dĩ chỉ có trong truyền thuyết phương Đông, biểu tượng cho sức mạnh, năng lượng của trời và đất. Nhiều gia đình từ xưa thường sẽ trang trí những tượng rồng hoặc đồ vật chạm khắc, vẽ hình rồng. Họ cho rằng điều này mang lại may mắn, phát tài, cho gia đình đó. Vậy nên, việc mà người ta muốn giải mã và tìm hiểu về giấc mơ thấy rồng cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

  Thực tế thì rồng đã là con vật tượng trưng cho sự may mắn, nên dĩ nhiên giấc mơ về nó cũng vậy. Tuy nhiên, không hẳn đâu cũng là giấc mơ mang đến điềm báo tốt. Các bạn nên biết chính xác đâu là giấc mơ sẽ mang đến điềm tốt, điềm xấu. Việc phân loại như vậy sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng hơn cho tương lai của mình.

  Rồng là một hình ảnh tượng trưng cho năng lượng, sức mạnh, sự may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy rồng bay lượn thì chúc mừng bạn vì đây là một giấc mơ vô cùng tốt. Giấc mơ này dự báo trong tương lai bạn sẽ liên tục gặp may mắn, nhất là về tài lộc, vinh hoa phú quý.

  Vốn dĩ rất ít ai có cơ hội nhìn thấy hình ảnh rồng bay lượn, nên bạn phải cảm thấy may mắn khi gặp giấc mơ này. Nó giống như một dự báo về sự nghiệp của bạn sẽ phất lên cao như chú rồng kia đang bay trên trời. Vậy nên, nếu gặp giấc mơ này thì đừng ngại thử thách bản thân với một vài dự án mới. Biết đâu cơ hội vinh hoa phú quý sẽ đến sớm hơn với cuộc sống của bạn.

  Nằm mơ thấy CÃI NHAU đánh số mấy? Điềm lành hay dữ?

  Đối với con rồng thì hình ảnh hay thấy nhất đó là rồng màu đỏ, dù là trong truyền thuyết thì đó cũng là màu nguyên thủy của rồng. Một số hình ảnh trong truyện cổ, truyền thuyết thì vẫn có rồng vàng, và nó tượng trưng cho sự may mắn. Việc nằm mơ thấy rồng vàng là việc mà bất kỳ một gia đình nào cũng mong muốn gặp thấy. Cơ bản thì đây là giấc mơ dự báo gia đình sắp sanh quý tử trong bao nhiêu năm chờ đợi.

  Điều đáng nói hơn là, đứa bé được sinh ra sau khi gặp giấc mơ này thì đều thông minh, mạnh khỏe. Ông bà ta khi xưa vẫn hay cho rằng, rồng vàng báo hiệu đứa trẻ sắp chào đời là con của trời cho. Chính vì thế đứa bé sẽ thông minh, sáng dạ, lanh lẹ, là người sau này sẽ làm được việc lớn.

  Nằm mơ thấy LỬA CHÁY đánh con gì? Giải mã đầy đủ các loại lửa cháy

  Giấc mơ thấy rồng xanh cũng là một trong những giấc mơ dự báo điều may mắn đến cho bạn. Đây là giấc mơ cho thấy trong gia đình, những thế hệ trẻ sẽ có người làm nên chuyện lớn. Cụ thể hơn là làm vinh danh gia tộc, khiến cho cả gia đình nở mày nở mặt.

  Rồng phun lửa tưởng như là hình ảnh khá đáng sợ và gây hoang mang cho người gặp phải. Tuy nhiên, thực tế thì đây là một trong những giấc mơ khá may mắn đối với những ai đang gặp khó khăn. Giấc mơ này như một lời dự báo rằng mọi chuyện rắc rối sắp được giải quyết gọn gàng.

  Thật sự mà nói thì đây là hình ảnh cực kỳ hiếm dù có là trong phim, trong truyền thuyết cũng là hình ảnh đẹp. Trong dân gian, khi rồng nhả ngọc cho ai thì người đó mặc định là thiên tử, là con trời, là người có số làm vua, quan. Sở dĩ như vậy, vì rồng là được xem là biểu tượng của thần thánh. Khi rồng nhả ngọc cho ai, nghĩa là người đó có tài năng, có số mệnh sáng chói như ngọc.

  Dựa vào truyền thuyết đó, khi bạn mơ thấy rồng nhả ngọc thì mặc định đó cũng là giấc mơ đem đến may mắn. Giấc mơ này cho thấy những sự biểu hiện của bạn trong công việc đang dần được ghi nhận. Điều này giúp bạn được đền đáp xứng đáng bởi một sự thăng tiến cao hơn trong công việc của mình. Đây chính là dấu mốc quan trọng nhất trong đời bạn, sự thăng tiến này sẽ đem đến thay đổi toàn bộ đối với cuộc sống về sau của bạn.

  Với các hình ảnh hay thấy về rồng thì đây là loài vật thường xuyên bay trên trời. Tuy vậy, trong truyền thuyết thì cũng có rồng nước, là hiện thân của long vương và sống ở long cung. Chính vì thế lại càng mang yếu tố tâm linh nhiều hơn trong văn hóa phương Đông. Đối với phương Tây thì cũng không hẳn là mang yếu tố tâm linh, nhưng nó cũng tượng trưng cho may mắn.

  Chính vì điều này, khi bạn mơ thấy rồng nước bất kể rồng gì thì cũng là dự báo cho những may mắn sắp tới trong tương lai. Cụ thể là công việc của bạn đang trên đà phát triển vô cùng tốt. Với tình hình chung này, thành công sẽ đến nhanh hơn cả mong đợi ban đầu của bạn.Vậy nên hãy cứ cố gắng và nỗ lực hết khả năng trong các dự án mà bạn đang theo đuổi. Chỉ một chút nữa thôi, tất cả những của cải, vật chất, danh vọng đều sẽ đến với bạn.

  Rồng bay lên trời là một hình ảnh vô cùng đẹp với ý nghĩa cho sự hy vọng, may mắn, thịnh vượng. Khi bạn ngủ mà mơ thấy rồng bay lên trời, thì đây cũng sẽ là giấc mơ vô cùng ý nghĩa, mang đến may mắn cho bạn. Giấc mơ này cho thấy đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những dự định, mong muốn của mình.

  Có thể trước đó bạn đang có kế hoạch, dự định hay ý định đầu tư vào một cái gì đó. Tuy nhiên, vì một vài lý do hay quá rụt rè, lo lắng khiến bạn không chắc chắn về con đường này. Giấc mơ thấy rồng bay lên trời như một lời khẳng định rằng bạn sẽ có khả năng thành công rất cao. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng mà có thể tự tin hơn trong việc thực hiện những kế hoạch của mình.

  Trường hợp mà gia đình có người mang thai, thì đây lại là tin vô cùng tốt. Giấc mơ này cho thấy đứa bé chào đời sẽ khỏe mạnh, thông minh. Đây sẽ là nhân vật đem đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho gia đình của bạn. Ngoài ra, còn là người sẽ đem đến nhiều vinh quang, nhiều thành tích khiến cho người thân tự hào, hãnh diện.

  Thường thì với những giấc mơ thấy ăn thịt các con vật lạ đều là giấc mơ không mấy tốt đẹp cho lắm. Tuy nhiên, với giấc mơ ăn thịt rồng thì lại khác, đây hoàn toàn là giấc mơ tốt cho người mơ thấy nó. Giấc mơ này cho thấy, bạn sắp đạt được thành công trong công việc của mình. Những nỗ lực, cố gắng của bạn rốt cuộc cũng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

  Mơ thấy rồng mang điềm báo xấu

  Vốn dĩ rồng không phải là loài vật dữ tợn, cũng không được liệt vào danh sách các quái vật đáng sợ. Nhưng truyền thuyết ăn thịt rồng thì cũng có, dù là không nhiều. Thường thì rồng sẽ ăn thịt những ai chống đối nó, hoặc loài rồng đã hóa quỷ thì chúng sẽ ăn thịt người để sinh tồn.

  Việc mơ thấy rồng ăn thịt người thì sẽ cho thấy những điềm báo không may cho bạn trong cuộc sống. Giấc mơ này dự báo có ai đó đang nuôi ý định hạ bệ bạn bằng các thủ đoạn xấu xa. Họ không muốn thấy sự thành công của bạn, nên sẽ làm mọi việc để khiến bạn cảm thấy đau khổ. Một vài chiêu trò của họ có khả năng sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc, cuộc sống của bạn.

  Vậy nên khi gặp giấc mơ này thì hãy cẩn trọng, để ý tất cả mọi người xung quanh. Nếu biết được ai có dấu hiệu sẽ hãm hại mình thì bạn hãy tìm cách tránh xa họ và đừng để họ có cơ hội hãm hại mình.

  Trong các giấc ngủ, việc bị đuổi theo thường được giải mã là do bản thân người đó đang quá mệt mỏi. Còn với giấc mơ thấy rồng đuổi theo mình thì nó cũng mang ý nghĩa tương tự như vậy. Nhưng nó còn mang một hàm ý sâu xa hơn về lý do bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Giấc mơ cho thấy bạn đang bị cấp trên, những người khác chèn ép, gây khó dễ. Điều này khiến cho mỗi ngày bạn đều trải qua những việc vô cùng tồi tệ tại nơi làm việc của mình.

  Lâu dần, việc bị chèn ép khiến bạn mệt mỏi và dẫn đến giấc mơ này. Điều này được giải thích cũng vô cùng dễ hiểu, bởi giấc mơ cũng như phản ánh lại hình ảnh trong suy nghĩ của bạn. Bạn cần có thêm thời gian nghỉ ngơi và bình tâm để suy nghĩ lại mọi thứ đã diễn ra. Đôi khi việc chấm dứt sẽ giúp bạn có thể thoải mái, yên lòng hơn.

  Hình ảnh rồng nổi giận thì ít ai bắt gặp trong các truyền thuyết, bởi nó mang hình ảnh rất cao cả. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy rồng đang nổi giận thì là điềm báo cực xấu cho bạn. Giấc mơ này cho thấy quanh bạn đang có ai đó không giữ được sự bình tĩnh. Chính vì điều này mà sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của bạn.

  Rồng thì thường có hai loại một là loại bơi dưới nước, hai là loại sẽ hay thấy bay trên trời. Với hình ảnh rồng mắc cạn trên bờ thì khả năng cao đó là rồng nước, hay được gọi vui là long vương. Nếu bạn mơ thấy rồng mắc cạn trên bờ thì là một điềm báo không may mắn cho bạn. Cũng không hẳn là điềm báo xấu, nhưng hàm ý của giấc mơ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều.

  Màu đỏ là màu tượng trưng cho may mắn, nhưng rồng đỏ thì lại không. Giấc mơ thấy rồng đỏ là một giấc mơ cho thấy bạn sắp gặp một vài chuyện không tốt trong tương lai. Những ngày sắp tới, bạn nên chú ý hơn mọi hành động của mình vì khả năng cao sẽ bị vu oan vào một vài vấn đề. Có thể là do bạn có lòng thành tốt, nhưng kẻ xấu sẽ lợi dụng điều đó để hãm hại bạn.

  Việc vô tình rơi vào tình huống là chuyện mà không ai mong muốn cả. Vậy nên, giấc mơ thấy rồng đỏ chính là điềm báo mà bạn phải đặc biệt cân nhắc thật kỹ. Không phải lúc nào lòng tốt của bạn cũng sẽ được ghi nhận, đôi khi nó sẽ là con dao hai lưỡi khiến bạn gặp rắc rối.

  Cưỡi rồng là hình ảnh đem đến cho bạn sự uy thế, quyền lực. Tuy nhiên, giấc mơ thấy cưỡi rồng lại là giấc mơ vô cùng xấu đối với bạn. Hình ảnh cưỡi rồng mặc dù khá là oai, nhưng nó lại rất nguy hiểm. Cũng như hàm ý chỉ rằng bạn đang phải đối mặt với một vài thử thách nguy hiểm. Việc bạn trực tiếp đối đầu với các thử thách này ở thời điểm hiện tại là không nên. Vì khả năng cao bạn sẽ thất bại hoặc thua lỗ rất nhiều, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả gia đình mình.

  Biểu tượng rồng phun nước được khắc thành nhiều tượng đài ở nhiều quốc gia, khu vui chơi. Điều này thể hiện cho sự hô mưa gọi gió, sự mạnh mẽ, quyền lực. Tuy nhiên, nếu bạn ngủ mơ thấy rồng phun nước thì nó lại là một điều không may mắn cho bạn.

  Giấc mơ này cho thấy sự không chắc chắn cho địa vị của bạn trong thời gian sắp tới. Bạn nên cẩn thận hơn với lời nói cũng như hành động của mình. Với vấn đề này cũng có thể hiểu, bạn sẽ có khả năng đối mặt với các rắc rối từ chính lời nói, hành động của mình gây ra. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng tiêu cực và kéo sự nghiệp của bạn đi xuống. Điều này về sau thì là ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng, buộc bạn phải chú ý hơn về chính mình trong công việc và cuộc sống

  Rồng chảy máu cũng là một giấc mơ không may mắn cho người mơ thấy. Nếu bạn mơ thấy rồng chảy máu t hì cần phải cẩn trọng hơn trong việc giữ gìn sức khỏe bản thân. Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp một vài vấn đề sức khỏe, nhất là khả năng cao gặp các tai nạn khó lường. Để hạn chế điều này thì các bạn cần phải chú ý hơn trong quá trình đi lại hoặc làm một việc gì đó.

  Giấc mơ chết chóc luôn luôn là những giấc mơ khiến bạn lo sợ và bị ám ảnh nhiều nhất. Với việc mơ thấy rồng chết thì hàm ý muốn nhắc nhở sắp tới bạn sẽ phải nói lời chia tay với một người thân quen nào đó. Dù không thể nói cụ thể được đó là ai, hay việc chia tay này sẽ như thế nào. Nhưng chắc chắn vấn đề này sẽ khiến bạn phải đau buồn trong một thời gian dài.

  W88 tặng 90,000 VND

  Cược miễn phí trải nghiệm trò chơi W88. Thắng tiền rút thẳng về tài khoản ngân hàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng ? Điềm Báo Khi Mơ Thấy Rồng Là Gì ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Đuổi Theo
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng
 • Ngủ Mơ Thấy Rụng Tóc Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Rụng Tóc Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rụng Tóc Đánh Con Gì?
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Rồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rụng Răng Mang Đến Điềm Gì?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Sư Tử Tốt Hay Xấu
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Sư Tử Và Con Số Phát Tài?
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Tiền.
 • Khám Phá Ý Nghĩa Giấc Mơ Về Tình Yêu & Ngủ Nằm Mơ Bị Thất Tình
 • 1. Giải mã giấc mơ thấy rồng

  Nếu bạn mơ thấy rồng vàng điều này báo hiệu gia đình bạn sắp đón quý tử.

  Nếu bạn mơ thấy rồng trắng có nghĩa bạn sẽ luôn có người giúp đỡ phía sau.

  Nếu bạn mơ thấy rồng xanh là điềm báo may mắn sắp đến với gia đình bạn.

  Nếu bạn mơ thấy rồng đỏ là điềm báo không may, bạn sắp gặp vấn đề lớn.

  Nếu bạn mơ thấy rồng lửa là điềm lành, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn trước mắt và tương lai.

  Giấc mơ rồng bay vào nhà mang hai ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con rồng phương Đông bay vào nhà mình thì đây là giấc mộng tốt lành. Gia chủ sẽ sớm nhận được tài lộc trong thời gian tới, con cái trong nhà sẽ thành đạt. Nhưng nếu con rồng bay vào nhà bạn là con rồng phương Tây thì đây lại là điều không hề may mắn. Nó dự báo những chuyện cãi vã tranh chấp sẽ đến với gia đình bạn, khiến cho các thành viên bất hòa đố kỵ ghen ghét nhau.

  Việc bạn mơ thấy một con rồng đang phun ra lửa điều này cho thấy bạn đang bị kích động bởi một vấn đề nào đó. Điều này đang khiến bạn rơi vào tâm trạng khó chịu bực tức với tất cả mọi người. Lời khuyên cho bạn lúc này nên kiềm chế lại cảm xúc và lấy lại bình tĩnh nếu không bạn sẽ gây ra những chuyện sai trái.

  Đây là điềm báo tốt lành đến với người mơ. Mọi việc bạn đang theo đuổi đều được mở đầu suôn sẻ. Tuy nhiên bạn không được vì thế mà chủ quan không cố gắng, dù bạn có luôn gặp may mắn nhưng nếu không cố gắng thì mọi chuyện vẫn có thể xảy ra.

  Khi bạn mơ thấy mình bị một con rồng tấn công thì đây là lời cảnh báo đến những việc sai trái mà bạn đang làm. Chính vì thế bạn nên chấm dứt ngay những việc đó trước khi mọi chuyện đi quá xa. Nếu không bạn sẽ chịu hậu quả rất lớn.

  Rồng là biểu tượng của quyền lực, sự linh thiêng chính vì thế bạn mơ thấy chính bản thân đang giết 1 con rồng sẽ cảm thấy lo lắng hoang mang. Nhưng bạn hãy yên tâm vì đây là dấu hiệu may mắn tốt lành. Nó báo hiệu những khó khăn bạn gặp phải sẽ được giải quyết trong thời gian tới và mở ra cho bạn nhiều cơ hội khác.

  Đây là lời cảnh báo đến những lời nói hoặc việc làm của bạn đang khiến cấp trên của bạn không hài lòng và bị mất điểm. Chính vì thế hãy cẩn trọng trong mọi việc nếu không con đường thăng tiến của bạn sẽ vô cùng khó khăn đó.

  2. Một số giấc mơ thấy rồng

  Nằm mơ uống máu rồng: Điềm báo bạn sắp gặp tai họa.

  Ngủ mơ đánh bại rồng: Trong quá khứ bạn đã làm điềm gì sai trái và bây giờ phải nhận hậu quả thích đáng.

  Mơ rồng nổi giận: Có người luôn khó chịu, không thích bạn và luôn tìm cách hãm hại.

  Mộng rồng đang ngủ: Bạn sắp hoàn thành mục tiêu bạn đề ra và bạn sắp có kỳ nghỉ dưỡng.

  Chiêm bao rồng nằm trên cạn: Bạn có được tài lộc nhưng địa vị của bạn đang bị lung lay.

  Mơ rồng bay vào chợ: Bạn đang lạm dụng quyền lực của mình để làm điều không đúng.

  Mộng rồng nhả ngọc: Điềm báo cực tốt và may mắn về con đường công danh của bạn.

  Nằm mơ mình sinh ra rồng: Nhà bạn sắp đón thêm quý tử.

  Ngủ mơ rồng đang bay lượn: Điềm báo đại cát, tương lai bạn sẽ ngập tràn vinh hoa tài lộc.

  3. Mơ con rồng đánh số mấy?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Giấc Mơ Thấy Phật
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Phật
 • Nằm Mơ Thấy Phân Điềm Báo Điều Gì ? Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Phân ? Nên Đánh Số Mấy ?
 • Nằm Mơ Thấy Ong Đánh Con Gì Chính Xác Nhất? Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Ong
 • Mơ Thấy Nước Ngập Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Của Giấc Mơ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100