Nằm Mơ Thấy Rắn Và Làm Thịt Rắn Là Có Điềm Báo Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn

--- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Ăn Thịt Rắn Đánh Con Gì, Thấy Ăn Thịt Rắn Là Điềm Gì
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Trắng Là Điềm Gì? Rắn Màu Trắng Cắn Nên Đánh Con Gì?
 • Điềm Báo Mơ Thấy Rắn Đen Trắng Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Rắn Vàng Là Điềm Gì? Đánh Con Gì Chắc Trúng?
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Bơi Dưới Nước Là Số Mấy? Đánh Con Gì?
 • Mơ thấy đôi rắn

  Giấc mơ này là điềm báo bạn nên lưu ý trong cuộc sống của vợ chồng. Bởi vì sắp tới có thể sẽ có người thứ 3 chen ngang làm tình cảm vợ chồng bạn rạn nứt. Cuộc sống thì bị đảo lộn gặp biến cố.

  Nếu bạn là người làm nghề kinh doanh lại có giấc mơ bị rắn cắn. Xin chúc mừng bạn vì cơ hội đang đến với bản thân, hãy cố gắng năm bắt thời cơ và không bỏ lỡ vận may. Thì tài lộc sẽ đến bên bạn trong thời gian sắp tới.

  Nếu bạn mơ thấy kẻ thù bị rắn tấn công, điều này có thể kẻ thù của bạn có thể sẽ gặp nguy hiểm. Và bản thân bạn cũng nên thận trọng nếu không cả bạn cũng bị tổn thương chuyện tình cảm hoặc mất mát tài sản.

  Mơ thấy mình làm thịt rắn

  Giấc mơ này là điềm báo ngụ ý rằng bạn sẽ đạt được thành tích lớn trong sự nghiệp hoặc công việc, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

  Mơ thấy mình ăn thịt rắn

  Giấc mơ này là điềm báo chứng tỏ những ham muốn tình dục và tham vọng của bạn đang rất cao. Không chỉ trong công việc hay cuộc sống, bạn đều có tham vọng rất lớn, không bao giờ cảm thấy thỏa mãn với thực tại nên cách sống của bạn cũng rất nguyên tắc. Một quan điểm khác của giấc mơ thấy ăn thịt rắn chính là điềm báo có tài lộc, trong tương lai gần bạn sẽ đón nhận được một cơ hội lớn nào đó.

  Giấc mơ này còn có ý nghĩa rằng những ấm ức, buồn bực lâu nay sẽ được chấm dứt. Đem lại cảm giác thoải mái cho tinh thần của bạn và mọi chuyện đều được giải quyết.

  Mơ thấy người khác làm thịt rắn

  Giấc mơ này là điềm báo có lẽ bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó hoặc để tuột mất cơ hội tốt vào tay người khác.

  Mơ thấy ngâm rượu rắn

  Giấc mơ này là điềm báo về trong tương lại sẽ có cơ hội thay đổi vị trí công tác, thăng quan tiến chức hoặc nhận tài lộc bất ngờ.

  Mơ thấy uống máu rắn

  Giấc mơ này là thể hiện về nhu cầu tình dục bị ức chế và chính điều này đã trở thành nguyên nhân khiến mố quan hệ của bạn và người ấy bị rạn nứt.

  Mơ thấy rắn lục

  Giấc mơ này là điềm ám chỉ có một người nào đó đang sắp hại bạn. Những người chuyên làm các chuyện đen tối sau lưng bạn. Họ là con người không đáng tin cậy và có thể sắp mang đến mọi sự rắc rối cho bạn.

  Mơ thấy rắn hổ mang

  Giấc mơ này là điềm báo dữ, vậy nên cần phải chú ý đến mọi chuyện như sức khỏe, tình cảm hay công việc.

  Mơ thấy rắn bò vào hang ổ

  Giấc mơ này ám chỉ rằng, bạn nên cẩn thận nếu không bị mất cắp tài sản trong thời gian sắp tới đây.

  Mơ thấy đàn rắn bò theo mình

  Giấc mơ này là điềm báo bạn đang có quá nhiều âm mưu hay tham vọng đen tối. Hãy thức tỉnh trước khi mọi chuyện đi quá xa.

  Mơ thấy rắn bò vào nhà

  Giấc mơ này chính là tin vui dành cho bạn rằng bạn sắp nhặt được của cải rơi. Và nếu bạn mơ thấy rắn bò vào bếp thì có khả năng người có địa vị sẽ đến thăm nhà bạn.

  Mơ thấy rắn nhiều màu sắc

  Giấc mơ này nếu bạn nằm mơ thấy con rắn có màu đen hay đỏ thì bạn cần thận trọng nếu không sẽ chịu nhiều tai tiếng. Còn n ếu bạn mơ thấy rắn vàng thì có thể sẽ gặp kiện tụng nên hết sức cẩn thận. Đặc biệt, nếu mơ thấy rắn màu xám thì đây chính là tín hiệu mừng vì điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

  Mơ thấy rắn chui vào ống tre

  Giấc mơ này là điềm ám chỉ có thể sắp tới bạn sẽ gặp những bất lợi, thất bại liên tiếp nhau trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, bạn cần học cách chủ động. Đồng thời cần phải tự tin hơn, tìm kiếm hướng đi cho chính mình, thực hiện ước mơ dự định ấp ủ bấy lâu.

  Mơ thấy rắn hai đầu

  Giấc mơ này là điềm dữ vì đây cũng giống như giấc mơ thấy ác quỷ. Dự báo về những điều không may ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Bạn cần học cách chuẩn bị tâm lý tốt để khi gặp các tình huống xấu trong cuộc sống sẽ bình tĩnh vượt qua.

  Mơ thấy rắn tiến vào nhưng mình không sợ

  Giấc mơ này là điềm báo tốt lành. Mọi chuyện trong công việc của bạn sẽ thuận lợi xuôi chèo mát mái. Mang đến thành công nhất định trong sự nghiệp cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mang Thai Mơ Thấy Rắn Báo Hiệu Điều Gì?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Bị Nhiều Rắn Đuổi Cắn Chết Mình Là Điềm Báo Gì?
 • Con Rắn Là Số Mấy? Ngủ Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Con Số Chính Xác
 • Con Rắn Là Số Mấy ? Mơ Thấy Rắn Mang Ý Nghĩa Lành Hay Dữ ?
 • Mơ Thấy Rắn Vàng Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Chim Chào Mào Đánh Con Gì? Đánh Số Mấy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Lô Tô, Số Đề Miền Nam Hiện Nay Chính Xác Nhất
 • Cho Mượn Tiền Đánh Số Mấy
 • Ngủ Mơ Thấy Vay Tiền Là Điềm Tốt Hay Xấu ? Đánh Lô Đề Số Mấy Trúng ?
 • Chiêm Bao Thấy Tiền Đánh Số Mấy?
 • Chiêm Bao Thấy Người Chết Đánh Số Mấy Và Ý Nghĩa Giấc Mơ
 • Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chim chào mào là điềm báo gì?

  Nằm mơ thấy chim chào mào

  Những giấc mơ thấy chim chào mào thường ám chỉ bạn là một con người mạnh mẽ, nghị lực có tham vọng lớn trong cuộc sống. Nếu bạn quyết tâm hơn trong công việc mà mình đang làm sẽ giúp bạn sớm gặt hái được những thành công trong công việc.

  Trong giấc mơ thấy chim chào mào đang đậu trên cành cây

  Giấc mơ này cũng mang đến một điềm không tốt báo tốt, trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải những vướng mắc trong công việc mà không ai có thể giúp đỡ được.Lý do là bởi bản tính thích thể hiện sẽ là nguyên nhân khiến bạn bị kìm hãm. Vì vậy, bạn cần thay đổi bạn thân để không gặp phải những rào cản ở phía trước.

  Chiêm bao thấy chim chào mào đang làm tổ

  Chiêm bao thấy hình ảnh chim chào mào làm tổ là lời nhắc nhở bạn đừng để bị lôi kéo vào những cuộc tranh cãi trong gia đình. Ngoài ra, giấc mơ còn muốn khuyên bạn nên quan tâm và chăm sóc hơn với cha mẹ mình.

  Mơ thấy con chim chào mào non

  Nếu ngủ mơi thấy một con chim chào mào non cho thấy bạn sẽ có được sự giàu có và danh vọng và giành được một công việc hàng đầu trong nước.

  Nằm ngủ mơ thấy chim chào mào bay vào nhà

  Giấc mộng chim chào mào bay vào nhà báo hiệu chuyện tình duyên của bạn sắp bước sang một trang mới khởi sắc hơn. Nếu bạn đang còn độc thân thì xin chúc mừng trong thời gian tới bạn sẽ gặp được người yêu thương mình chân thành, còn nếu bạn đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng sẽ đi lên, có thể sắp có con.

  Mơ thấy mình bắt được con chim chào mào

  Nếu bắt gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng với mọi thứ trong thời gian tới, vì nó báo hiệu cho những điều đen đủi, không may mắn sắp ập đến đấy. Hình ảnh của bạn trước mặt bạn bè, đồng nghiệp xung quanh có thể bị ảnh hưởng hoặc chịu tai tiếng bởi một lý do nào đó không thể biết trước được. Nếu không sớm tìm ra nguyên nhân thì rất có thể công việc và cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Trong giấc mơ thấy chim chào mào chết

  Theo các chuyên gia, mơ thấy một con chim chào mào chết là điềm báo khá xui xẻo. Thời gian tới, công việc của bạn không mấy thuận lợi có thể bị hao tiền tốn của dẫn đến thua lỗ và mất uy tín với khách hàng. Để tránh vận đen này thì bạn không nên vội đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Cách tốt nhất là chờ cơ hội tốt hơn. Nếu không chắc chắn thì cũng đừng nóng vội.

  Nằm mơ thấy chim chào mào đánh con gì, đánh số mấy?

  Nằm mơ thấy chim chào mào đánh ngay số 68 – 95

  Trong giấc mơ thấy chim chào mào đang đậu trên cành cây đánh số 85 -12

  Chiêm bao thấy chim chào mào đang làm tổ đánh ngay số 13 – 67

  Mơ thấy con chim chào mào non đánh số 02 – 74

  Nằm ngủ mơ thấy chim chào mào bay vào nhà đánh con 64 – 28

  Mơ thấy mình bắt được con chim chào mào đánh con : 18 – 57

  Trong giấc mơ thấy chim chào mào chết đánh số 62 – 97

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Bướm Bay Vào Nhà Là Điềm Gì? Bướm Bay Vào Nhà Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Bướm Là Điềm Gì, Đánh Con Gì Trúng Thưởng Lớn
 • Mơ Thấy Dương Vật Đánh Con Gì May Mắn, Dễ Trúng Lớn?
 • Con Bướm Số Mấy? Mơ Thấy Bướm Cần Tránh Làm Gì Để Gặp May
 • Con Bướm Số Mấy? Mơ Thấy Bướm Đánh Con Gì Để Phát Tài
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Có Điềm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Mèo Đen Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Có Người Yêu
 • Nằm Mơ Thấy Cá Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì?
 • [Gmgm] Mơ Thấy Cua Báo Điềm Gì
 • Mơ Thấy Biển Là Điềm Lành Hay Dữ
 • Một số học giả phương Tây cho rằng, nằm mơ thấy rắn là điềm không lành. Có rắn xuất hiện trong giấc mơ cũng như mơ thấy quỷ ác, biểu thị anh đang gặp bão táp, điềm báo không may, vận rủi ro. Nhưng trong thực tế, có một nhà khoa học phương Tây nằm mơ thấy con rắn bị cắn đứt đuôi và đã tìm được cấu trúc phân tử hóa học mà ông cần. Như thế tại sao lại nói nằm mơ thấy rắn là điềm chẳng lành?

  Có một nhà khoa học Đức nằm mơ thấy ngực mình bị rắn cắn, về sau chính chỗ đó bị ung thư, do đó lại có ý kiến cho rằng nằm mơ thấy rắn không phải là điềm may, thực tế là có bệnh nặng.

  Thời Trung Hoa cổ đại, có nhiều sách ghi chép về những giấc mơ thấy rắn. Ví dụ, Kinh thi có ghi:

  Nằm mơ thấy rắn là sinh con.

  Sách Ngọc có từ đâu của Trung Hoa có ghi: “Tùy hầu khi đi sang nước Tề, trên đường thấy con rắn đầu bị thương chảy máu. Sau khi rịt thuốc cho rắn, ông tiếp tục đi sang nước Tề. Đêm hôm đó Tùy hầu nằm mơ thây chân giẫm phải con rắn. về sau được hai viên ngọc quý”.

  Người Trung Hoa cổ đại rất sùng bái rồng, mà rắn là gốc của rồng nên họ cho rằng, nằm mơ thấy rắn là báo điềm quý. Sách Giải mộng thư có viết: “Nằm mơ thấy rắn rơi vào bụng thì sinh quý tử”. Sự thực không hoàn toàn như vậy.

  Một cô công nhân hai mươi tuổi, nằm mơ thấy con rắn nằm giữa đường mình đi, hoảng sợ khóc lên và bị mắc bệnh đau đầu. Cuối năm 1982 cô đến bệnh viện Hồ Nam, Trung Quốc khám chữa bệnh.

  Cô nhớ lại giấc mơ, kể thêm với thầy thuốc là con rắn mà cô thấy không có đầu. Trông thấy cô nó quăng mình đuổi theo, cô sợ hãi bỏ chạy, cùng đường rồi sợ quá tỉnh dậy. Ngày hôm sau cô thấy đầu rất đau. Hôm đó cô rất sự đêm lại nằm mơ, ban ngày cũng không dám ở một mình.

  Từ đó cô vô cùng lo sợ, thường khóc, có lúc lại cười một mình. Đêm chẳng nằm yên, cứ nằm xuống là mơ, mặt mày lúc nào cũng đỏ, giọng khản, không đói, cũng không muốn ăn uống gì, chữa Tây y không khỏi.

  Thầy thuốc thấy bệnh nhân đứng ngồi không yên, lưỡi viêm đỏ, mạch yếu. Rõ ràng bệnh do tinh thần không Ổn định, gan mật và khí hư, tì vị không điều hòa, nhiều đơm và đau. cần chữa trị tim, gan và tì, làm cho thần kinh ổn định, đơm tiêu, phục hồi sự minh mẫn.

  Ngoài ra còn một số dấu hiệu chi tiết về rắn trong giấc mơ sẽ báo hiệu những điều sau:

  1. Phụ nữ mơ thấy rắn: cẩn thận giữ gìn sức khỏe bản thân và con cái.

  2. Mơ thấy một đôi rắn: cẩn thận chuyện vợ chồng.

  3. Người kinh doanh mơ thấy rắn: có thể phát tài.

  4. Mơ thấy kẻ thù bị rắn cắn: kẻ thù có thể bị làm hại nhưng sau cùng cả bạn cũng sẽ bị tổn thương.

  5. Mơ thấy rắn bò vào hang: đề phòng bị mất cắp.

  6. Mơ thấy rắn cắp chuột hoặc ếch: đề phòng chuyện không may mắn.

  7. Mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau: mọi khó khăn đều có thể qua đi.

  8. Mơ thấy ăn thịt rắn: sẽ chấm dứt sự buồn bực.

  9. Mơ thấy rắn lao vào mình mà không sợ: báo hiệu công việc đang bị ngưng trệ sắp “xuôi chèo mát mái”.

  10. Mơ thấy rắn bò vào nhà: báo hiệu sắp nhặt được của rơi.

  11. Mơ thấy rắn vào bếp: sắp có người quyền tước đến chơi nhà.

  12. Mơ thấy rắn cắn người khác: bạn có tài lộc lớn.

  13. Đàn bà mơ thấy rắn chui vào lòng là sắp mang thai.

  14. Mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình: bạn có nhiều tham vọng đen tối.

  15. Mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước: bạn có khả năng được thăng quan tiến chức.

  17. Mơ thấy rắn đỏ hay đen: bạn dễ gặp những điều tai tiếng.

  18. Mơ thấy rắn màu lục hay xám: báo hiệu điềm tốt lành.

  Kết nối giấc mơ về rắn với cuộc sống của bạn

  Rắn là động hoang dã, loài vật này rất nguy hiểm và rất khó để con người huấn luyện hay kiểm soát được. Nó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

  Giải thích gợi ý: Xem xét những cảm xúc và những gì bạn đang trải qua trong cuộc sống hiện tại và giấc mơ thấy rắn như là một lời nhắc nhở bạn cần phải chú ý đến một phần không thể chế ngự của bản thân và bạn cần phải kiểm soát bản thân mình hơn.

  Rắn là rất nguy hiểm và khó lường. Nó có xu hướng tấn công bất ngờ; chúng xuất hiện bất ngờ và biến mất nhanh như cách nó xuất hiện.

  Giải thích gợi ý: Điều này là dấu hiệu của một số mối nguy hiểm, khó khăn hay ám chỉ đến những kẻ thù địch của bạn. Bạn cảm thấy lo lắng và bất an sợ bị đối thủ tấn công.

  Rắn chủ yếu gợi lên sự hiểm đọc và sự sợ hãi trong con người. Khi con rắn cảm thấy có một mối nguy hiểm thì chúng sẽ tấn công, chủ yếu như một phản ứng sợ hãi hoặc cảm giác bị đe dọa.

  Rắn lột da của chúng phát triển, đó là quá trình chuyển đổi của chúng.

  Giải thích gợi ý: Rắn là biểu tượng tuyệt vời cho chuyển đổi cá nhân; hãy nhìn vào những gì đang thay đổi trong cuộc sống của bạn hoặc trong bản thân của bạn, điều này phản ánh đến sự thay đổi hoặc để lại cái cũ lại và tiến lên phía trước.

  Nọc độc của một số loài rắn là chất độc cực mạnh, thậm chí có thể chết người nếu chúng cắn và phun độc.

  Giải thích gợi ý: Điều này ám chỉ đến nỗi sợ hãi về sự chết chóc, mơ thấy rắn cắn thường là dấu hiệu của hiểm họa và cái chết. Nó cũng báo trước sự mất mát và tang thương.

  Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Đám Ma Đánh Con Gì? Bộ Số Nào Là Đẹp Nhất?
 • [Mơ Thấy Đám Ma, Đám Tang] Đánh Số Mấy? Điềm Báo Gì?
 • Tìm Hiểu Mơ Thấy Cắt Tóc Có Ý Nghĩa Gì?
 • Mơ Thấy Chó Đuổi Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Chó Đuổi Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Rắn Có Điềm Gì Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Giết Rắn Đánh Con Gì, Mơ Thấy Người Khác Giết Rắn
 • Nằm Mơ Thấy Giun Sán Đánh Đề Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Rắn Đánh Lô Đề Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Đen Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì? Gợi Ý Đáp Án Chính Xác Nhất!
 • Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Thật trùng lặp là năm Quý Tỵ, lúc ngủ tôi mơ gặp con rắn trên đường đi nên cảm thấy rất lo lắng, nếu giấc mơ không xảy ra vào thời điểm năm mới tôi sẽ bớt lo hơn. Không biết giấc mơ đó có báo hiệu điều gì không?

  tôi cũng có một giấc mơ lạ về Rắn đúng vào ngày mùng 1 tết! trong giấc mơ của tôi có 3 con rắn và 1 con gà chọi, 1 con rắn màu vàng tôi k biết là rắn gì, 2 con rắn còn lại là rắn hổ mang 1 con màu đen, 1 con màu trắng cả 2 con này đều đánh con rắn trắng kia. đc 1 lúc sau thì con gà chọi vào mổ con rắn vàng. mọi người phân tích giấc mơ này giúp tôi với – (nghia)

  LOAI RAN THUONG QUAN QUIT NHAU NEN AI MO GAP RAN LA MONG MUON CO 1 TINH YEU DEP SE DEN TRONG NAM MOI NAY! – (nguyentuonglong)

  ” Nhện sa, Xà đu” là điềm lành; “Chim sa, Cá nhẩy” mới là điềm dữ… bạn cứ yên tâm! – (nghiệp thất sơn)

  bạn hãy An tâm đi rắn là điềm may mắn đó chẳng phải Đường Tâm Tạng phim Tây Du Kí cũng gặp rắn đấy sao là bồ tác hoá thân giúp đở đó hihi đừng quá sợ mà bi quan – (Duy)

  bố mình mơ thấy rắn và bảo mình cẩn thận khỏi mất tiền. nhưng trước đó mình đã mất 20 triệu đặt cọc tiền mua đất mà không lấy. mình cũng không nói chuyện mất tiên với bố. – (trungtt)

  Mơ thấy rắn là xui xẻo về tiền bạc. Bạn mơ cào năm rắn có thể có 2 cái xui về tiền và tình..Con rắn tượng trưng cho cô độc và lạnh lùng. – (Thầy Mo)

  mơ thấy rắn là bếp nhà mình không đươc ổn, chẳng hạn không đuọc quét dọn lau chùi – (tranvanquang)

  Khi đi gặp rắn thì may , lúc về gặp rắn thì hay bị đòn – (minh Tài)

  Điều này chứng tỏ bạn đang sợ rắn 😀 – (hehe)

  theo kinh nghiệm cá nhân mình và tìm hiểu thêm trên mạng, thì mơ thấy rất nghĩa là CỰC TỐT. trước kỳ thi, bạn mơ thấy rắn, thì chắc chắn sẽ có kết quả cao. Phụ nữ mang thai mơ thấy rắn, thì sẽ sinh con trai, mẹ tròn con vuông, nhiều người mơ thấy rắn rồi hôm sau trúng sổ xố…………nói chung là rất tốt bạn ah, ko phải lo lắng gì đâu – (tuan2nh)

  mình cũng vài lần mơ thấy rắn, rồi cũng vui vẻ bình thường, chẳng có chuyện gì to tát xảy ra cả – (tuan_chieu)

  Mo thay ran, hay coi Chung co ke xau am muu gay hai cho minh – (Ali)

  mơ thấy rắn thì tốt chứ sao. chẳng có gì phải lo cả – (trần hoàng)

  các cụ thường nói ra đường gặp rằn thì may,nen năm nay bạn gặp may lắm đó. – (nguoiduathu)

  Hôm trước mình cũng mơ thấy một con rắn to. Mình cũng nghe nói là ai mà đánh lô, đề gì thì đánh con 72 nếu là răn to, còn rắn nhỏ thì đánh 32. Đúng hôm đó đề về 72. Mình củng không tin lắm, nhưg mà lại trùng hợp như thế. Ma nghe nói là mơ gặp rắn cũng là điềm lành đấy – (tai cao)

  chac la ban suy nghi nhieu qua ma thoi ko co ji dau . – (nguyen anh tu)

  Mình cũng nằm mơ gặp rắn vào sáng mùng 1 tết âm lịch (3h sáng bắt đầu ngủ) Không biết có sao không ? Bạn nào biết thì giải thích giùm mình nữa – (Hai Nguyen)

  Chắc chắn năm nay bạn cực khổ ,vì năm Quý Tỵ là năm rắn nước, còn trong giấc mơ của bạn là rắn đất thì nó sẽ trái nhau, mà còn cảm thấy lo lắng nữa là điềm khổ đó tăng gấp đôi. – (Copcon_chayvespa_216)

  Mông thấy rồng thấy rắn. Việc làm sẽ đắc thắng – (Tư Cà Mau)

  Minh cung mo thay ran vao mung 2 tet, nhung khong phai 1 con nhu cac ban ma rat nhien, bo lom nhom trong chúng tôi so lam… – (Thao Nguyen)

  Ngày xưa người ta nói “Thấy rắn thì đi mà thấy qui (rùa) thì về”. Thân mến! – (thiennguyen0287)

  Tôi cũng vậy .Trưa mùng 1 tôi nằm mớ thấy rắn cắn vào chân. Không biết có sao không nữa . – (xuanquyen139)

  Các cụ tường có câu cửa miệng ” khi đi gặp rắn thì may”, vậy nằm mộng thấy rắn thì lành rồi! chúc an lành ! – (binhpham)

  Nằm mơ thấy rắn nghĩa là bạn đang có nhiều tham vọng nhưng chưa đạt được.Đặc biệt, nếu thấy rắn màu xanh là sinh lực của bạn đang tràn trề, cần được giải quyết gấp. – (lyphuocminh)

  mơ thấy rắn cắn thì sao???? – (phantuan228)

  Mềnh cũng mơ thấy rắn….ko biết có điềm j năm nhâm tỵ này hông…. – (le.quang.minh127)

  Mo thay ran la mot dem tot, ran luon canh giu kho bau. Neu thay ran chet la diem xau – (trandangthaonguyen)

  3 ngày trước mình cũng mơ thấy rắn trong nhà và bố mình đuổi.con rắn biết chúng tôi bit co sao ko nữa. – (hongdieu15051987)

  mơ thấy rắn thường là điềm nguy hiểm, bất an. – (Nguyễn Hải Đăng)

  hôm qua tôi mơ thấy 2 con rắn. 1 con trên cạn và một con dưới nước đều là màu đen tôi không biết có chuyện gì không tốt xảy ra với mình không. nếu ai biết xin giải thích giúp. – (mi)

  Mơ tháy rắn là có kẻ thù . Nếu bị rắn cắn là kẻ thù hại được mình . Có 1 lần mơ thấy rắn , hàng xóm kêu đánh đề 32 trúng liên tục .. hihi!! – (giaminh)

  Mơ thấy rắn là điềm báo rất tốt. Đặc biệt là rắn trên bàn thờ tổ tiên .Tôi đã nhiều lần nằm mơ thấy rắn và thưòng thì sau đó mấy hôm sẽ có lộc. – (Bloomingsea)

  mơ thấy rắn, năm mới bạn sẽ được chó cắn – (ngocquang)

  mơ thấy rắn là được ăn ba ba kekekke, nhậu đi bạn ạ – (phong_nalco)

  em cũng nhiều lần mơ thấy rắn, có khi là cả bầy rắn, không biết là có điềm báo gì không? anh/chị nào biết có thể giải thích không? – (genuinedeek)

  Tôi nằm mơ thấy bị rắn cắn quanh người không biết sao,nhưng vợ chồng tôi cãi nhau. Suốt ,tôi tuổi canh thân ,vợ quý hợi. – (Thanhhai)

  Các Bác ơi..đêm qua EM còn nằm Mơ thấy Rắn Thành Tinh nữa cơ nó to lắm màu xanh xong lại hóa thành người nữa…em sợ quá..không biết điềm gì thế nữa?Ai biết bảo em với. – (Beebee)

  Minh dat hay mo gap ran nhieu khi thi ran quan vao chan nhieu khj thi bi ran duoi ko biet co diem j ko nge nguoi ta noi neu mo gan ran tuc la sau nay de con trai minh muon hoi lieu co diem j ko – (Nguyen van bang)

  Minh mo thay con ran to dang co can vao mon con de sau minh lai thi thay con ran bi an thit ma k ro la con gi an thit con ran chi thay. con lai cai duoi va cai dau boi ham rang sat nhon – (hao.hao)

  mình nằm mơ trông thấy một người ,rồi bỗng nhiên hóa thành rắn hổ mang và lao vào cắn mình bất tỉnh ,lúc cận kề cái chết tự nhiên có người đó mình dậy và cứu mình,như vậy có điềm báo gì không hả các bạn? – (hoatuyet lanh)

  mơ thấy rắn cũng có nhiều ý nghĩa lắm. nhưng nhìn chung thì là điềm lành. k sao hết. mình cũng hay gặp mơ thấy rắn. và thấy ko vấn đề gì cả – (duong)

  minh cung mo thay ran. Ma gap sui – (sao an)

  một giấc mơ thấy rắn.. mình đang vướng về tình duyên…. – (vudatxd1)

  Minh dang mang thai, ma minh cung nam mo thay rat la nhieu ran. Ran to ran nho loai cung co ma hau nhu tuan nao cung mo thay ran. That su minh rat so.;( mong co y kien tu cac ban nha – (Vivian)

  mình ngủ mơ đang đi trên đường gặp một con rắn màu xám, sợ quá trên tay mình cầm một cái áo trùm nó lại, tự nhiên mình thấy nhiều con rắn màu xanh quấn ngay bung mình, lúc này mình k sợ nữa, mình dùng tay bắt nó ra và nhờ bạn mình bắt phụ… mình không biết nó là điềm gì…mong các bạn biết chia sẽ mình với. – (hanhluc2000)

  em ngủ trưa mơ thấy rắn thần,có 3 đứa cùng nhau,e và 1 đứa k bị sao chỉ sợ quá ngất đi,còn 1 đứa thì biến mất như kiểu bị rắn ăn thịt rồi ạ.Cho e hỏi có điềm gì không ạ – (Hà Thị Huệ)

  tôi ngủ mơ thấy hai con rắn to đang bơi cùng mình trên mặt nước hỏi xem có điềm gi ko – (chienmqme)

  Mơ rắn hổ giao phối với hổ thì sao hả các bác – (Nhiễu Hân)

  em có mơ đã cùng một người bạn giết chết một con rắn ..mọi người có thể nói cho e biết đây là điểm lành hay dữ ko ạ – (lê thị minh thúy)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Rắn Là Điềm Lành Hay Điềm Dữ?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Con Rắn Là Điềm Báo Gì? Lành Hay Dữ?
 • Mơ Thấy Nhiều Rắn Đánh Đề Bao Nhiêu? Bí Ẩn Đằng Sau Giấc Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Người Yêu Cũ Là Điềm Báo Gì ? Hên Hay Xui ?
 • Nằm Mơ Thấy Người Yêu Mình Chết Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì?
 • Rắn Bò Vào Nhà Là Số Mấy? Điềm Báo Gì? Có Nên Đánh Rắn Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Bò Là Điềm Gì? Ngủ Mơ Thấy Bò Đánh Con Gì? Số Mấy?
 • Chiêm Bao Thấy Bò Đánh Số Gì
 • Mơ Thấy Bò Cạp Đánh Con Gì? Số Mấy? Điềm Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Bọ Cạp Cắn Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cua
 • Nguyên nhân nào khiến rắn lại bò vào nhà?

  Hiện tượng rắn bò vào nhà thường xuất hiện ở những gia đình nông thôn bởi những lý do sau đây:

  Khu vực nhà bạn đang sinh sống gần suối, nơi có nhiều cây cối rậm rạp

  Nhà bạn vừa dọn đến những nơi vắng vẻ hay bị bỏ hoang 1 thời gian dài. Thì hiện tượng rắn bò vào nhà là một điều khá tự nhiên

  Nhà bạn ở gần một chăn trại hay một khu nuôi rắn

  Thời tiết nóng bức của mùa hè, những con rắn bò vào trong nhà để tìm chỗ tránh nóng.

  Rắn bò vào nhà bạn nên làm gì?

  Rắn là loài động vật vô cùng nguy hiểm cho nên khi thấy rắn bò vào nhà tốt nhất bạn vẫn không nên giết chúng để tránh gây nguy hiểm cho mình cũng như các thành viên trong gia đình. Bởi:

  • Rắn là động vật có tính trả thù rất cao, nếu bạn giết chúng và chúng không chết chúng sẽ quay lại trả thù bạn.
  • Rắn hay đi thành cặp nếu bạn không để ý con còn lại có thể quay lại và trả thù bạn.

  Chính vì vậy, nếu bạn không tấn công chúng chúng cũng sẽ không làm hại đến bạn. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là giữ tâm lý bình tĩnh rồi tìm cách giải quyết vấn đề.

  Cách phòng chống rắn không bò vào nhà

  Ngoài ra, Bạn có thể tham khảo một số cách phòng hay đuổi rắn không bò vào nhà sau đây:

  1. Vườn rậm nên dọn dẹp nhà thường xuyên, không để xung quanh có nhiều bụi cây, cỏ rậm rạp đây là vị trí lý tưởng cho rắn ẩn lấp.
  2. Không nuôi các con vật nhỏ như chuột, chim, ếch ,sống trong nhà hoặc những con vật mà rắn hay ăn do chúng là những thức ăn ưa thích của loài rắn
  3. Trồng cây rắn không hợp để đuổi rắn có thể kể đến một vài loại cây như cây nén, cây sả, hoa lan tỏi ,các loài rắn sẽ tìm cách lẩn tránh và không dám đến gần.
  4. Nuôi chó hoặc mèo là loài chuyên săn bắt rắn : đây là những con vật rất nhạy cảm khi có kẻ khác xâm phạm vào lãnh thổ của chúng.

  Rắn bò vào nhà là điềm báo gì? Có ảnh hưởng gì không?

  Rắn là một loài vạt tượng trưng cho sự xấu, ác độc và nguy hiểm nhưng là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và sự uy nghi. Nên khi rắn bò vào nhà thường có 2 ý nghĩa khác nhau: điềm tốt lành và điềm xui xẻo tùy vào từng loài và màu sắc của chúng.

  Rắn bò vào nhà có màu đen, vàng, trắng

  Tùy thuộc vào màu sắc của con rắn bò vào nhà sẽ mang đến cho gia đình bạn những điềm báo khác nhau cụ thể:

  Rắn vàng vào nhà biểu trưng cho may mắn, tiền tài

  Nếu thấy rắn đỏ, hay đen vào nhà là dễ gặp những điều tai tiếng

  Rắn màu lục hay xám vào nhà tượng trưng cho điều tốt lành

  Rắn hiền bò vào nhà

  Nếu loài rắn hiền lành bò vào nhà, hoặc vườn thì là điềm báo may mắn, quý nhân phù trợ. Đặc biệt những con rắn có màu vàng lại càng tốt lành về tiền tài.

  Rắn độc bò vào nhà

  Nếu bò vào nhà, hoặc vườn thì đây là điềm xấu, bạn sắp bị tiểu nhân hoặc kẻ thù hãm hại. Vì vậy, nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao cũng như làm ăn để tránh gặp rắc rối.

  Ngoài ra, có thể giai đình bạn sẽ gặp tai họa nào đó. Có thể sẽ là mùa thất bát với gia chủ. Những điều không may, sự bất hạnh, chuyện chẳng lành sẽ ập đến gia đình bạn bất cứ lúc nào.

  Rắn bò vào nhà là số mấy? Con số chính xác?

  Rắn vào nhà số 01 – 83.

  Thấy rắn rết đánh số 00, 20, 40, 28 hoặc 82.

  Thấy rắn quấn đánh số 15, 51 hoặc 05.

  Thấy rắn đất bò vào nhà đánh con 38 hoặc 78.

  Thấy rắn trắng bò vào nhà đánh con 69, 42

  Thấy rắn màu vàng bò vào nhà đánh con 38, 83 .

  Rắn vào nhà cắn người đánh con 43 hoặc 73.

  Thấy rắn đen vào nhà đánh con 32, 72

  Thấy rắn Hổ Mang vào nhà đánh con 32, 82

  Thấy rắn xanh bò vào nhà đánh con 27, 75

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Bò Là Số Mấy? Mơ Thấy Con Bò Đánh Con Gì? Điềm Gì?
 • Mơ Thấy Thịt Bò Là Điềm Đen Hay Đỏ, Đánh Con Gì Dễ Ăn?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Thịt Bò Đánh Ngay Con Số Nào May Mắn
 • Mơ Thấy Bò Cạp Đánh Con Gì
 • Con Bọ Cạp Là Số Mấy? Mơ Thấy Bọ Cạp Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?
 • Mơ Thấy Rắn Là Dự Báo Có Điềm Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Thỏ Thì Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Con Mèo Mang Đến Cho Bạn Con Số Bí Ẩn Nào?
 • Nằm Mơ Thấy Thỏ Đánh Con Gì? Mơ Thấy Thỏ Tốt Hay Xấu
 • Nằm Mơ Thấy Thỏ Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Thỏ Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Bị Mèo Cắn Là Điềm Gì
 • Mơ thấy rắn là dự báo có điềm TỐT hay XẤU?

  Mơ thấy rắn là tốt hay xấu? Theo phong thủy, Rắn là động vật linh thiêng, tượng trưng cho sự sống. Hình dạng của chúng tuy đáng sợ, giống dòng sông uốn lượn yên ả, bên trong là sự hung dữ tiềm ẩn.

  Mơ thấy rắn dự báo có điềm TỐT hay XẤU?

  Mơ thấy rắn đang cuốn mình vào nhau: Nếu gặp tình huống này bạn hãy cẩn trọng trong chuyện gia đình vì có thể có một kẻ thứ ba đang sắp chen vào giữa hai người. Điều cần làm là bạn nên quan tâm hơn đến người bạn đời của mình, vui vẽ, yêu thương hơn.

  Mơ thấy rắn cắn người khác: Một trong những nỗi sợ hãi khi gặp rắn là bị cắn hoặc cắn người đi cùng mình. Tuy nhiên, khi gặp giấc mơ này thì chúc mừng bạn. tài lộc sắp đến với bạn rồi đó.

  Mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại: Điều này có nghĩa mọi bực dọc, ấm ức của bạn sắp được giải quyết. Với công việc gặp bế tắc thì có thể đây là điểm tốt cho sự tiến triển trong tương lai.

  Mơ thấy rắn cắn ếch hay chuột: Mơ thấy rắn cắn ếch hay chuột là một giấc mơ xấu, bạn nên cẩn thận mọi chuyện tránh ra ngoài một mình khi làm một việc đại sự. Để hóa giải cho giấc mơ bạn cần kết giao với những người có tầm ảnh hưởng lớn và sống thiện tâm.

  Mơ thấy rắn chui vào ống tre hay trúc: đây là điềm xấu sắp xảy ra với bạn đó là vận xui trong công việc, cuộc sống. Việc bạn cần làm là làm việc có lợi cho công đồng, tham gia các buổi thiện nguyện giúp gia tăng phước báo để tránh khỏi tai ương.

  Mơ thấy rắn hai đầu: Trong giấc mơ bạn thấy con rắn hai đầu, đây giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp bất lợi trong cuộc sống hoặc sự nghiệp. Điều cần thiết khi gặp giấc mơ thấy rắn hai đầu là bạn nên bình tĩnh, suy xét mọi chuyện không tốt, hành thiện tích đức có thể giúp bạn vượt qua khó khăn trở ngại.

  Mơ thấy rắn cắn ngón tay, ngon chân: Rắn cắn ngón tay ngon chận bạn trong giấc mơ, đây là một điềm xấu, bạn nên cẩn thận có tiểu nhân hảm hại mình.

  Mơ thấy rắn hổ mang: Trong giấc mơ bạn thấy rắn hổ mang đây là giấc mơ không tốt, công việc sức khỏe bạn trong tương lại có phân bị suy giảm, Hãy cẩn thận hơn.

  Mơ thấy rắn cho người làm nghề kinh doanh buôn bán: đây là điềm may, báo hiệu việc làm ăn sắp tới gặp thuận lợi. Tuy nhiên nếu mơ thấy rắn lục hay rắn nhiều màu thì đây là vận hạn. Hãy cẩn trọng khi mơ thấy rắn nhiều màu sắc và hung dữ.

  Nằm mơ thấy rắn nên đánh con gì?

  • Nằm mơ thấy rắn cắn người nhà: 64
  • Mơ thấy rắn đuổi theo: 82
  • Năm mơ thấy rắn chui vào người: 25
  • Năm mơ thấy con rắn xanh cắn: 63
  • Năm mơ thấy lục hổ: 84
  • Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay: 37
  • Năm mơ thấy rất nhiều rắn chết: 43
  • Mơ thấy rắn đang dưới nước: 72
  • Mơ thấy rắn căm vào bàn chân: 34
  • Mơ thấy con rắn và rét: 6
  • Giấc mơ thấy rắn cắn mông: 21
  • Mơ thấy có người giết rắn: 45
  • Nằm mơ rắn xanh đuổi cắn: 26
  • Mơ thấy đi bắt rắn: 52
  • Mơ thấy rắn hổ mang: 41
  • Bà bầu mơ thấy rắn: 73
  • Mơ thấy rắn chung chung: 88
  • Nằm mơ thấy ông chồng bị rắn cắn: 6
  • Nằm mờ thất rắn bị chết trong nhà: 25
  • Mơ thấy làm thịt rắn: 3
  • Mơ thấy rắn màu vàng cắn: 97
  • Mơ thấy rắn cắn vào đầu ngón tay trở: 89
  • Mơ thấy rắn đang lột xác : 93
  • Mơ thấy bộ 3 con rắn : 90
  • Mơ thấy rắn trắng đen: 11
  • Mơ thấy rắn bò vào nhà: 92
  • Mơ thấy mình bị rắn đuổi cắn: 80
  • Mơ thấy rắn lục cắn vào tay: 25
  • Mơ thấy rắn cắn chân: 13
  • Mơ thấy rắn trắng xanh: 55
  • Mơ thấy rắn có 2 cái đuôi: 76
  • Mơ thấy rắn màu đen: 76
  • Mơ thấy nuốt rắn đánh con: 79
  • Mơ thấy rắn đang lột da: 79
  • Mơ thấy con rắn hổ mang đuổi theo: 95
  • Mơ thấy rắn màu trắng: 91
  • Mơ thấy rất nhiều rắn: 41
  • Mơ thấy rắn vàng cắn: 32
  • Mơ thấy rắn có 3 đầu đánh: 93
  • Mơ thấy rắn vàng: 62
  • Mơ thấy bị rắn cắn không chảy máu: 25
  • Nằm mơ thấy rắn ăn chuột: 34
  • Mơ thấy rắn hổ mang đi vào nhà: 30
  • Mơ thấy rắn đẻ nhiều trứng: 95
  • Nằm mơ thấy rắn rượt đuổi: 80
  • Nằm thấy trứng rắn : 23

  Vậy đấy, mơ thấy rắn báo hiệu cả điềm báo tốt và xấu, tùy vào giấc mơ của mỗi người. Ngoài ra, còn rất nhiều giấc mơ về rắn khác mà có thể chúng mình chưa tổng hợp được hết, chúng mình sẽ bổ sung vào thời gian tới để bài viết đầy đủ và hữu ích hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Mèo Đánh Số Mấy? Giải Mã Toàn Tập Nằm Mơ Thấy Mèo
 • Mơ Thấy Rắn Đánh Số Mấy
 • Giải Mã Hiện Tượng Mơ Thấy Ăn Thịt Rắn Có Ý Nghĩa Gì? Số Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Có Ý Nghĩa Gì Trong Cuộc Sống Thực Tế
 • Giải Mã Nằm Mơ Thấy Rắn Màu Đỏ Dự Báo Điềm Lành Hay Dữ
 • Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Là Điềm Dữ Có Đúng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Bạn Cũ Đánh Con Gì? Báo Điềm Xấu Hay Tốt?
 • Mơ Thấy Bạn Học Cũ Đánh Số Gì
 • Giải Đáp Con Số Và Điềm Báo Có Trong Mơ Thấy Ma Nữ
 • Mơ Thấy Bãi Tha Ma Điềm Báo Gì? Nên Đánh Số Nào?
 • Mơ Thấy Bãi Tha Ma Là Điềm Báo Gì? Nên Đánh Lô Đề Con Bao Nhiêu?
 • Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì?

  Mơ thấy rắn hổ mang là điềm lành hay dữ

  Chiêm bao gặp rắn hổ mang cắn vào tay là điềm báo không an lành. Nếu bạn đang là người hoạt động kinh doanh hay buôn bán gì đó, vậy thì phải cực kỳ cẩn thận và đề cao cảnh giác. Bởi vì có rất nhiều vấn đề sẽ diễn ra và khiến cho công việc của bạn trở nên rối ren. Bạn cũng cần đề phòng bị đối thủ chơi xấu hoặc bị cạnh tranh không lành mạnh.

  Theo quan niệm của người xưa thì thấy rắn hổ mang đen luôn mang ý nghĩa không tích cực. Nếu bạn chiêm bao thấy một con rắn hổ mang nhưng nó không cắn mà chỉ đi xung quanh bạn. Đây chính là lời cảnh báo cho việc đang có đối tượng xấu nào đó muốn tìm cách trả thù, hãi hại hoặc ám toán bạn. Hãy thật cẩn trọng và đề phòng trong việc làm ăn hay di chuyển xa.

  Thực tế thì ngoài cuộc sống rất hiếm khi hoặc bạn sẽ chẳng bao giờ có thể gặp được rắn hổ mang màu vàng. Tuy nhiên, trong giấc mơ thì không gì là không thể xảy ra. Đây chính là dấu hiệu cho những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian tới, đặc biệt là trong công việc. Hãy tận dụng cơ hội này để biến các dự án đang ấp ủ của bạn trở thành hiện thực. Bởi lúc này cấp trên cực kỳ tin tưởng và tạo điều kiện để bạn có thể hoàn thành công việc, thậm chí là thăng chức.

  Nhiều người khi mơ thấy mình bắt được rắn hổ mang thì băn khoăn không biết đây là điềm báo may mắn hay xui xẻo. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá bởi giấc mơ này sẽ mang đến những điềm tích cực. Thời gian tới có thể bạn sẽ được thăng chức Con đường sự nghiệp của bạn thời gian này chắc chắn sẽ rộng mở, thuận lợi và trải đầy hoa thơm.

  Khi chiêm bao thấy mình bị rắn hổ mang rượt đuổi chứng tỏ tinh thần và tâm trí bạn đang cực kỳ lo lắng về cuộc sống. Đồng thời, giấc mơ này cũng báo hiệu sẽ có nhiều tai họa, điều xấu ập tới với bạn. Hãy luôn cẩn thận và đề phòng trong công việc. Rất có thể những mối nguy hiểm đang rình rập và tấn công bạn bất cứ lúc nào.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Trẻ Sơ Sinh (Chết, Bỏ Rơi, Khóc) & 17 Ý Nghĩa
 • Nằm Mơ Thấy Người Khác Sinh Con Đánh Con Gì? Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Mơ Thấy Bé Gái Điềm Báo Lành Hay Dữ? Nên Đánh Con Nào Dễ Trúng Nhất?
 • Mơ Thấy Giày Dép Đánh Con Gì ? Mơ Thấy Mất Đôi Dép (Cực Hay)
 • Những Điềm Báo Gì Sau Giấc Mơ Thấy Mất Dép?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn, Ngủ Mộng Thấy Rắn Có Điềm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giấc Mơ Thấy Rắn: Là Điềm Lành Hay Dữ ▏Đánh Con Số Mấy?
 • Tại Sao Bạn Mơ Thấy Ngôi Mộ? Ngủ Mơ Thấy Mộ Là Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn
 • [Giải Mã] Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Báo Gì ? Có Sao Không ? May Hay Rủi ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lửa
 • Thỉnh thoảng khi ngủ chúng ta lại mơ thấy một cái gì đó mà khi thức dậy giấc mơ đó lại rất mơ hồ trong kí ức. Hầu hết mọi người đều thắc mắc rằng giấc mơ ấy mang điềm báo gì? Nó có ý nghĩa, ảnh hưởng gì đến cuộc sống hằng ngày hay không?

  Hôm nay mTrend sẽ viết bài chia sẽ về giải mã giấc mơ () thấy rắn có điềm gì? Ngủ mộng thấy rắn có ý nghĩa gì? Ngủ mơ thấy con rắn tốt hay xấu?

  Loài rắn mang ý nghĩa phong thủy gì?

  Rắn là loại vật linh thiêng, tuy trông đáng sợ nhưng nó tượng trưng một sức mạnh của sự sống.

  Hình dạng của rắn giống hệt dòng sông uốn lượn chính là sự sinh sôi, phát triễn không ngừng tuy êm ã nhưng sâu bên trong ẩn chứa một sự hung dữ tiềm ẩn.

  Là chúa tể của phụ nữ. Là biểu tượng cho sự bất tử, sự uy nghi và quyền lực.

  Ngủ mơ thấy rắn báo hiệu điềm gì?

  1. Thấy rắn cắn người khác: Tài lộc vào nhà bạn.
  2. Thấy rắn bò vào bếp: Sắp có tin vui.
  3. Phụ nữ nằm mơ thấy rắn: Cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, tiền bạc của gia đình, con cái.
  4. Người kinh doanh mơ thấy rắn: Việc kinh doanh làm ăn phát đạt, sắp phát tài.
  5. Ngủ mơ thấy rắn quấn tay chân: Cuộc sống bạn đang bị áp lực đè nặng.
  6. Ngủ mơ thấy rắn lao trên mặt nước: Công việc thăng tiến.
  7. Ngủ mơ thấy rắn không đầu hoặc bị chặt đầu: Báo hiệu bạn sắp bệnh nặng.
  8. Ngủ mơ thấy rắn hai hoặc ba đầu: Báo hiệu điềm dữ sắp diễn ra, dự báo điều không may sẽ xảy đến.
  9. Ngủ mơ thấy rắn đang đánh nhau với chó hoặc mèo: Công việc suôn sẻ, xui đi hên về.
  10. Nằm mơ thấy rắn màu lục hoặc xám: Điềm báo tin tốt lành sẽ đến.
  11. Nằm mơ thấy đang ăn thịt rắn: Mọi buồn phiền chấm dứt.
  12. Nằm mơ thấy 1 cặp rắn đi chung: Cẩn trọng chuyện gia đình.
  13. Mộng thấy rắn đang cắp chuột hoặc ếch: Đề phòng chuyện không may sắp xảy ra.
  14. Mơ thấy rắn màu đỏ hoặc đen: Bạn sắp gặp nhiều điều tai tiếng.
  15. Mơ thấy rắn bò vào nhà: Điềm báo sắp nhặt được của rơi.
  16. Mơ thấy rắn bò vào hang: Hãy đề phòng tài sản tránh bị mất cắp.
  17. Mơ thấy cả đàn rắn đi theo sau mình: Bạn chuẩn bị thực hiện âm mưu đen tối.
  18. Mơ bị rắn cắn: Cần phải cẩn trọng trong mọi việc, điềm dữ không tốt cho bạn.
  19. Đàn bà ngủ mơ thấy rắn bò vào lòng: Tin vui sắp có trẻ con.

  Nằm mơ thấy rắn báo hiệu cả điềm lành và điềm dữ, đúc kết lại ý nghĩ khi ngủ thấy rắn là cần phải chú ý đến việc kiềm chế bản thân. Thể hiện nỗi lo sợ về những kẻ thù dịch, sự khó khăn trong công việc và sự nghèo nàn về sức khỏe. Tuy nhiên nằm mơ thấy rắn cho thấy bản thân bạn đang dần chuyển đổi, ngày một phát triễn hơn.

  Giải mã ý nghĩa việc nằm mơ thấy rắn mang lại những điềm tốt xấu gì?

  Nằm Mơ Thấy Rắn

  Điềm báo về sức khỏe xấu, vì vậy nếu thấy giấc mơ này thì nên giữ gìn sức khỏe cũng như thường xuyên kiểm tra tổng quát để xem có bệnh tình nặng không và kịp thời chữa trị.

  Nếu bạn căn cứ vào giấc mơ để chọn số đánh đề, soi cầu xổ số: 13, 63, 88,

  Nằm Mơ Thấy Rắn Chạy Theo Mình

  Nếu bạn nằm mơ thấy rắn chạy theo mình, tấn công thì đây là một giấc mơ xấu, nó báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với tình huống cực đáng sợ, tai họa sắp ập đến. Vì vậy, bạn cần cẩn thận.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 69, 83, 36, 18, 31, 25

  Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 4, 18, 32, 36, 54, 85

  Nằm Mơ Thấy Rắn Bị Chặt Đầu

  Mơ thấy rắn bị chặt đầu là giấc mơ biểu hiện sự khao khát, quyết tâm vượt qua được mọi vấn đề trong cuộc sống

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 38, 73, 92

  Nằm Mơ Thấy 2 Con Rắn

  Nằm mơ thấy 2 con rắn là giấc mơ mang đến điềm báo về đời sống vợ chồng bạn sẽ bị xáo trộn bởi có kẻ thứ 3 chen ngang và dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn nứt dần.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 11, 66

  Nằm Mơ Thấy Rắn 2 Đầu

  Nằm mơ thấy rắn 2 đầu là giấc mơ mang đến điềm báo không hay có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Vì thế bạn cần học cách chuẩn bị tâm lý tốt để khi gặp các tình huống xấu thì có thể dễ dàng vượt qua được.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 10, 18, 64

  Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn Người Khác

  Đây là điềm báo mang đến tài lộc cho người nằm mơ bạn đã sẵn sàng đón nhận điều may mắn này chưa?

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 4, 99

  Nằm Mơ Thấy Rắn Vào Nhà

  Trường hợp bạn nằm mơ thấy rắn bò vào nhà mình thì ý nghĩa là bạn sắp nhặt được của rơi đấy.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 17, 30,57, 84, 92

  Nằm Mơ Thấy Bắt Rắn

  Nằm mơ thấy bắt rắn hổ mang: chúc mừng bạn đây là điềm báo may mắn vì tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn đấy.

  Nằm mơ thấy bắt rắn rồi đem thả: trong thời gian tới bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân gia đình.

  Nằm mơ thấy bắt rắn nhưng bị rắn cắn: hãy cẩn trọng trong mọi sự việc đây là điềm báo nhắc nhở bạn là bạn sẽ bị trả thù bởi đối thủ của mình.

  Nằm mơ thấy bắt rắn rồi đem bán: giấc mơ này thể hiện bạn đã trao cơ hội lớn cho người khác.

  Nằm mơ thấy bắt rắn rồi giết chết: chú ý với những người xung quanh bạn và các mối quan hệ. Bởi ngụ ý của giấc mơ này mang đến chính là bạn sẽ bị tác động xấu bởi 1 người khác và có thể khiến bạn mất danh dự.

  Nằm mơ thấy bắt rắn và bạn là nam giới: cơ hội của bạn đã xuất hiện, vì thế bạn hãy tận dụng thời cơ này bởi việc của bạn chỉ là thành công nối tiếp thành công mà thôi. Ngay cả cuộc sống của bạn đều may mắn và suôn sẻ.

  Nằm mơ thấy bắt rắn và bạn là nữ giới: tin vui tấp nập đến với bạn và gia đình. Bởi có thể bạn sắp đón chào một thành viên mới trong gia đình hay một điều gì đó mà bạn trông chờ bấy lâu nay đang tới.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 69, 72, 52

  Nằm Mơ Thấy Ăn Thịt Rắn

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 0, 3, 52, 65

  Nằm mơ thấy tự nhổ răng đánh con gì, là điềm báo lành hay dữ Nằm mơ thấy bị gãy răng đánh con số mấy là điềm báo gì ? Mơ thấy rụng răng không chảy máu đánh con số mấy, là điềm báo gì?

  Nằm Mơ Thấy Bản Thân Mình Làm Thịt Rắn

  Giấc mơ này cho biết bạn là người bản lĩnh, dám đương đầu với những thách thức. Và còn là điềm báo rằng bạn sẽ đạt được thành tích lớn trong sự nghiệp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 52, 65

  Nằm Mơ Thấy Người Khác Làm Thịt Rắn

  Điềm báo dành cho bạn là có lẽ bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó ở hiện tại. Hoặc để tuột mất cơ hội vàng vào tay người khác mất rồi. Và bạn chưa nhận ra nhưng trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải hối hận khi nhìn thấy kết quả tốt đẹp mà bạn từng bỏ lỡ.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 52, 65

  Nằm Mộng Thấy 3 Con Rắn

  Nằm mơ thấy 3 con rắn vào nhà, giấc mơ này đang cảnh báo sức khỏe của bạn và một số người trong gia đình bạn đang gặp vấn đề. Bạn nên đi khám bệnh để kịp thời phát hiện và chữa trị bệnh sớm hơn.

  Nằm mơ thấy 3 con rắn quấn vào nhau, điềm báo này nói lên bạn đang có mối quan hệ mập mờ, không mấy tốt đẹp. Và sớm muộn điều này cũng sẽ bị phát hiện ra. Hậu quả để lại về sau cho cuộc sống sau này của bạn rất xấu. Bởi vậy, bạn cần chấm dứt ngay mối quan hệ này nếu không muốn mất mặt.

  Nằm mơ thấy 3 con đang cắn nhau: giấc mơ báo hiệu rằng những chuyện khó khăn, rắc rối sẽ được giải quyết. Những gì bạn đang trải qua sẽ sớm chấm dứt. Hơn thế, sắp tới mọi công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

  Nếu là phụ nữ và bạn nằm mơ thấy 3 chú rắn, đây là điềm xấu bởi nó báo hiệu gia đình bạn đang xảy ra chuyện và bản thân bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe.

  Còn nếu bạn là nam, gặp giấc mơ này lại báo hiệu điềm cực tốt nó chứng tỏ công việc làm ăn của bạn đang tương đối thuận lợi và bạn sắp làm ăn lớn.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề:90, 14, 96, 60

  Bà Bầu Nằm Mơ Thấy Rắn

  Có bầu nằm mơ thấy rắn cắn, bạn cần thật sự phải thận trọng trong cuộc sống hiện tại. Bởi vì nó dự báo rằng có thể tai nạn hoặc nhiều xui xẻo sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. điềm báo cho thấy bạn sẽ thay đổi đường đi nước bước của mình trong thời gian tới.

  Phụ nữ có thai nằm mơ thấy rắn bò vào nhà mình, đây là điềm báo may mắn nói về việc tài vận mang đến của cải bất ngờ rơi xuống.

  Có thai nằm mơ thấy rắn màu xám và lục, xin chúc mừng bạn điều may mắn sắp đến với bạn, có thể là kỳ sinh này mẹ tròn con vuông, ngay cả mẹ và con đều khỏe mạnh.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 73, 77, 27, 11, 99

  Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang

  Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang thì phải chú ý đến mọi việc như công việc, tài chính, sức khoẻ, tình cảm vì đây là điềm báo mang đến tin dữ bạn cần cẩn thận.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 41, 65, 71, 75, 76

  Nằm Mơ Thấy Rắn Lục

  Nằm mơ thấy rắn lục là giấc mơ muốn nhắc nhở bạn hãy cẩn trọng với những con người không đáng tin cậy đang mượn cơ hội bạn không để ý từ đó làm chuyện xấu xa sau lưng bạn và gây rắc rối đến cho bạn đấy.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 62, 82

  Nằm Mơ Thấy Rắn Trắng

  Nằm mơ thấy rắn trắng có cả điềm tốt và những điều không mong muốn đối với người mơ tùy theo trường hợp

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 13, 55, 91

  Nằm Mơ Thấy Rắn Đỏ

  Nằm mơ thấy rắn đỏ là điềm may mắn hay là điều không may mắn ? Tuy màu đỏ là màu của sự may mắn, nhưng nó cũng là màu của sự chết chóc

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 26

  Nằm Mơ Thấy Rắn Xanh

  Nằm mơ thấy rắn xanh là giấc mơ báo hiệu sự nghiệp của bạn đang phát triển và có bước tiến mới tích cực hơn, bạn sẽ được sếp tin tưởng giao cho những trọng trách quan trọng, tuy nhiên ở trong công việc, bạn lại là người không hòa đồng. Vì thế bạn dễ bị người khác đố kỵ, ghen ghét. Bạn hãy cẩn thận trong lời nói, hòa nhãn để các đồng nghiệp thấy bạn là người thân thiện.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 7, 8,82, 99

  Nằm Mơ Thấy Rắn Vàng

  Bạn nằm mơ thấy rắn vàng thì có thể sẽ gặp kiện tụng nên hết sức cẩn thận. Đặc biệt, nếu mơ thấy rắn vàng có chút màu xám thì đây chính là tín hiệu mừng vì điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 97, 56, 32, 62

  Nằm Mơ Thấy Rắn Đen

  Giấc mơ thấy rắn đen bò vào nhà là điềm không tốt, nếu con rắn đó bò qua hoặc nằm trên phần mộ tổ tiên gia đình bạn. Thì nghĩa là âm phần có vấn đề xấu, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng và tìm cách giải hạn.

  Con số soi cầu xổ số, lô đề: 38, 78

  [Video] Nằm Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Gì Lành Hay Dữ Ra Sao Xem Ngay Để Biết

  • bà bầu mơ thấy giết rắn: 77
  • bà bầu mơ thấy rắn đánh con gì: 73
  • bà bầu mơ thấy rắn đen: 46
  • bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái: 11
  • bà bầu mơ thấy rắn xanh: 82
  • bà bầu nằm mơ thấy bị rắn cắn: 27
  • bà bầu nằm mơ thấy rắn cắn vào tay: 94
  • bà bầu nằm mơ thấy rắn đen: 12
  • bà bầu nằm mơ thấy rắn: 52
  • bà bầu ngủ mơ thấy rắn là điềm gì: 99
  • có bầu nằm mơ thấy rắn cắn: 28
  • đang bầu ngủ mơ thấy rắn: 3
  • điềm báo giấc mơ thấy rắn: 44
  • giải mã giấc mơ thấy rắn: 81
  • làm mơ thấy rắn: 35
  • lý giải giấc mơ thấy rắn: 60
  • Mơ rắn vào nhà là số: 22 – 23 – 30.
  • mơ thấy 1 cặp rắn: 58
  • mơ thấy 2 con rắn cắn nhau danh con gi: 50
  • mơ thấy 2 con rắn đánh con gì: 11
  • mơ thấy 2 con rắn hổ mang: 65
  • mơ thấy 2 con rắn màu xanh: 8
  • mơ thấy 2 con rắn quấn vào nhau: 11
  • mơ thấy 2 con rắn: 66
  • mơ thấy 3 con rắn đánh đề con gì: 90
  • mơ thấy 3 con rắn vàng: 14
  • mơ thấy 3 con rắn vào nhà: 96
  • mơ thấy 3 con rắn: 60
  • mơ thấy 4 con rắn: 3
  • mơ thấy 6 con rắn: 84
  • mơ thấy ăn thịt rắn: 0
  • mơ thấy bắt rắn dưới nước: 72
  • mơ thấy bắt rắn: 52
  • mơ thấy chặt đầu rắn: 92
  • mơ thấy giết chết rắn độc: 94
  • mơ thấy giết nhiều rắn: 23
  • mơ thấy giết rắn đánh đề bao nhiêu: 45
  • mơ thấy giết rắn hổ mang: 8
  • mơ thấy giết rắn: 13
  • mơ thấy giun rắn: 36
  • mơ thấy làm thịt rắn đánh con gì: 3
  • mơ thấy máu rắn: 18
  • mơ thấy mèo ăn rắn: 66
  • mơ thấy mèo cắn rắn đánh con gì: 53
  • mơ thấy mèo đánh nhau với rắn: 10
  • mơ thấy mình giet rắn: 73
  • mơ thấy người khác đánh chết rắn: 97
  • mơ thấy người khác giết rắn: 88
  • mơ thấy nhiều rắn đánh con gì: 36
  • mơ thấy nhiều rắn danh con gi: 59
  • mơ thấy nhiều rắn đánh đề bao nhiêu: 68
  • mơ thấy nhiều rắn đánh de bao nhiêu: 87
  • mơ thấy nhiều rắn: 23
  • mơ thấy nuôi rắn: 21
  • mơ thấy nuốt rắn: 79
  • mơ thấy quá nhiều rắn: 41
  • mơ thấy rắn 2 đầu đánh số mấy: 64
  • mơ thấy rắn 2 đầu: 18
  • mơ thấy rắn 2 đuôi: 76
  • mơ thấy rắn 3 đầu là điềm gì: 93
  • mơ thấy rắn ăn chuột đánh con gì: 54
  • mơ thấy rắn bị chặt đầu đánh con gì: 38
  • mơ thấy rắn bò vào nhà: 5
  • mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì: 13
  • mơ thấy rắn cắn chân đánh đề con gì: 37
  • mơ thấy rắn cắn chân: 72
  • mơ thấy rắn cắn chảy máu là điềm gì: 65
  • mơ thấy rắn cắn chết người đánh con gì: 71
  • mơ thấy rắn cắn đánh con gì: 98
  • mơ thấy rắn cắn không chảy máu: 25
  • mơ thấy rắn cắn mình: 85
  • mơ thấy rắn cắn người khác chảy máu: 99
  • mơ thấy rắn cắn người khác đánh con gì: 4
  • mơ thấy rắn cắn người thân đánh con gì: 4
  • mơ thấy rắn cắn người thân: 84
  • mơ thấy rắn cắn tay: 90
  • mơ thấy rắn cắn vào chân chảy máu: 65
  • mơ thấy rắn cắn vào chân đánh con gì: 34
  • mơ thấy rắn cắn vào chân: 18
  • mơ thấy rắn cắn vào cổ: 86
  • mơ thấy rắn cắn vào má: 82
  • mơ thấy rắn cắn vào ngón tay cái: 6
  • mơ thấy rắn cắn vào ngón tay đánh đề con gì: 47
  • mơ thấy rắn cắn vào ngón tay trở: 89
  • mơ thấy rắn cắn vào ngón tay trỏ: 92
  • mơ thấy rắn cắn vào ngón tay: 78
  • mơ thấy rắn cắn vào tay chảy máu: 92
  • mơ thấy rắn cắn vào tay đánh con gì: 5
  • mơ thấy rắn cắn vào tay: 14
  • mơ thấy rắn cắn: 99
  • mơ thấy rắn cạp nia: 80
  • mơ thấy rắn cạp nong: 78
  • mơ thấy rắn chết đánh con gì: 92
  • mơ thấy rắn chết trong nhà: 25
  • mơ thấy rắn chui vào lưng: 75
  • mơ thấy rắn chui vào người: 15
  • mơ thấy rắn có mào: 87
  • mơ thấy rắn đánh con gì: 19
  • mơ thấy rắn đánh đề ntn: 34
  • mơ thấy rắn đánh đề: 80
  • mơ thấy rắn đẻ con: 55
  • mơ thấy rắn đẻ trứng đánh con gì: 16
  • mơ thấy rắn đen 2 đầu: 3
  • mơ thấy rắn đen cắn: 54
  • mơ thấy rắn đen đánh con gì: 76
  • mơ thấy rắn đen đuổi: 83
  • mơ thấy rắn đen quấn quanh người: 97
  • mơ thấy rắn đen trắng: 11
  • mơ thấy rắn đen: 58
  • mơ thấy rắn đỏ: 26
  • mơ thấy rắn đuổi cắn đánh con gì: 36
  • mơ thấy rắn đuổi cắn: 80
  • mơ thấy rắn đuổi đánh con gì: 82
  • mơ thấy rắn đuổi đánh đề con gì: 31
  • mơ thấy rắn dưới nước đánh con gì: 25
  • mơ thấy rắn đuổi: 18
  • mơ thấy rắn hổ mang cắn chảy máu: 71
  • mơ thấy rắn hổ mang cắn vào tay: 37
  • mơ thấy rắn hổ mang cắn: 46
  • mơ thấy rắn hổ mang chúa có điềm gì: 63
  • mơ thấy rắn hổ mang chúa: 62
  • mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì: 41
  • mơ thấy rắn hổ mang đánh đề bao nhiêu: 66
  • mơ thấy rắn hổ mang đen: 76
  • mơ thấy rắn hổ mang đuổi cắn: 35
  • mơ thấy rắn hổ mang đuổi đánh con gì: 76
  • mơ thấy rắn hổ mang đuổi: 95
  • mơ thấy rắn hổ mang vào nhà: 30
  • mơ thấy rắn hổ mang: 6
  • mơ thấy rắn khổng lồ: 44
  • mơ thấy rắn lao vào cắn mình: 32
  • mơ thấy rắn lao vào mình: 27
  • mơ thấy rắn lột da: 79
  • mơ thấy rắn lột xác đánh con gì: 93
  • mơ thấy rắn lục cắn đánh con gì: 62
  • mơ thấy rắn lục cắn: 82
  • mơ thấy rắn lục xanh đánh con gì: 62
  • mơ thấy rắn màu vàng bò vào nhà: 84
  • mơ thấy rắn màu vàng đánh con gì: 62
  • mơ thấy rắn màu vàng là điềm báo gì: 45
  • mơ thấy rắn màu vàng là điềm gì: 71
  • mơ thấy rắn màu vàng: 42
  • mơ thấy rắn màu xanh đánh con gì: 7
  • mơ thấy rắn màu xanh lá cây đánh con gì: 99
  • mơ thấy rắn nước: 40
  • mơ thấy rắn ráo đánh con gì: 48
  • mơ thấy rắn rết đánh con gì: 14
  • mơ thấy rắn ret: 6
  • mơ thấy rắn rượt đuổi mình: 4
  • mơ thấy rắn to cắn: 94
  • mơ thấy rắn to đánh con gì: 44
  • mơ thấy rắn to là điềm gì: 8
  • mơ thấy rắn trắng đánh con gì: 91
  • mơ thấy rắn trắng: 13
  • mơ thấy rắn và chuột đánh con gì: 0
  • mơ thấy rắn vàng cắn: 97
  • mơ thấy rắn vàng đánh đề bao nhiêu: 56
  • mơ thấy rắn vàng: 32
  • mơ thấy rắn vang: 62
  • mơ thấy rắn vào nhà đánh con gì: 17
  • mơ thấy rắn vào nhà đánh số mấy: 30
  • mơ thấy rắn vào nhà đẻ trứng: 57
  • mơ thấy rắn vào nhà: 92
  • mơ thấy rắn webtretho: 92
  • mơ thấy rắn xanh cắn vào tay: 25
  • mơ thấy rắn xanh đuổi cắn: 26
  • mơ thấy rắn xanh trắng: 55
  • mơ thấy rắn xanh: 75
  • mơ thấy rắn xổ số: 49
  • mơ thấy rắn xsmb: 72
  • mơ thấy rắn: 88
  • mơ thấy rồng và rắn: 48
  • mơ thấy thần rắn: 72
  • mơ thấy trứng rắn đánh con gì: 23
  • mơ thấy xác rắn: 93
  • nằm mơ thấy 3 con rắn đánh số gì: 45
  • nằm mơ thấy 3 con rắn hổ mang: 75
  • nằm mơ thấy ăn thịt rắn là điềm gì: 52
  • nằm mơ thấy chó cắn rắn: 36
  • nằm mơ thấy chồng bị rắn cắn: 6
  • nằm mơ thấy đập chết rắn: 41
  • nằm mơ thấy làm thịt rắn đánh con gì: 65
  • nằm mơ thấy mình chặt đầu rắn: 73
  • nằm mơ thấy người khác bắt rắn: 69
  • nằm mơ thấy nhiều rắn: 29
  • nằm mơ thấy rắn 2 đầu đánh con gì: 10
  • nằm mơ thấy rắn bò lên người: 15
  • nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì: 8
  • nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu: 31
  • nằm mơ thấy rắn cắn chó: 95
  • nằm mơ thấy rắn cắn chuột: 34
  • nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì: 91
  • nằm mơ thấy rắn cắn là số mấy: 15
  • nằm mơ thấy rắn cắn người thân chết: 65
  • nằm mơ thấy rắn cắn tay mình: 92
  • nằm mơ thấy rắn cắn vào mông: 21
  • nằm mơ thấy rắn cắn: 63
  • nằm mơ thấy rắn chết là điềm gì: 29
  • nằm mơ thấy rắn chui vao nguoi: 25
  • nằm mơ thấy rắn đánh con gì: 87
  • nằm mơ thấy rắn đẻ trứng: 95
  • nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì: 38
  • nằm mơ thấy rắn đen: 78
  • nằm mơ thấy rắn đuổi là điềm gì: 82
  • nằm mơ thấy rắn đuổi: 96
  • nằm mơ thấy rắn hổ mang 2 đầu: 51
  • nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn: 12
  • nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa cắn: 45
  • nằm mơ thấy rắn hổ mang đen: 72
  • nằm mơ thấy rắn hổ mang trắng: 78
  • nằm mơ thấy rắn hổ mang: 72
  • nằm mơ thấy rắn không đầu đánh con gì: 38
  • nằm mơ thấy rắn là điềm tốt: 80
  • nằm mơ thấy rắn mang thai: 81
  • nằm mơ thấy rắn mối cắn: 95
  • nằm mơ thấy rắn rượt đuổi: 80
  • nằm mơ thấy rắn sinh con: 97
  • nằm mơ thấy rắn thần: 78
  • nằm mơ thấy rắn và nhện: 17
  • nằm mơ thấy rắn vàng cắn: 32
  • nằm mơ thấy rắn vàng rượt đuổi: 13
  • nằm mơ thấy rắn vàng vào nhà: 17
  • nằm mơ thấy rắn vàng: 84
  • nằm mơ thấy rắn vào nhà đánh số gì: 58
  • nằm mơ thấy rắn webtretho: 85
  • nằm mơ thấy rắn xanh cắn: 63
  • nằm mơ thấy rắn xanh đánh con gì: 17
  • nằm mơ thấy rắn xanh đen: 25
  • nằm mơ thấy rắn xanh đuổi: 72
  • nằm mơ thấy rắn xanh dương: 61
  • nằm mơ thấy rắn: 13
  • nằm mơ thấy rất nhiều rắn chết: 38
  • ngủ mơ thấy nhiều rắn chết: 43
  • ngủ mơ thấy rắn cắn người thân: 64
  • ngủ mơ thấy rắn cắn vào chân chảy máu: 53
  • ngủ mơ thấy rắn cắn vào tay chảy máu: 70
  • ngủ mơ thấy rắn chết sống lại: 13
  • ngủ mơ thấy rắn có mào: 55
  • Rắn bơi là số: 21 – 82
  • Rắn cắn gót chân là số: 57
  • Rắn cắn là số: 14 – 59 – 95.
  • Rắn cắn người là số: 43 – 73
  • Rắn chuông là số: 44.
  • Rắn đất là số: 38 – 78
  • Rắn đất là số: 78.
  • Rắn đuổi là số: 69
  • Rắn hai đầu là số: 15 – 51.
  • Rắn hổ mang là số:38, 39.
  • Rắn là số: 32 – 42 – 72
  • Rắn lục là số: 13, 31.
  • Rắn quấn chân là số: 96
  • Rắn quấn là số: 05 – 15 – 51
  • Rắn quấn người là số: 49 – 97.
  • Rắn rết là số: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.
  • sổ mơ thấy rắn: 49
  • ý nghĩa giấc mơ thấy rắn: 82

  Bài viết giải mộng chiêm bao thấy rắn được tổng kết từ rất nhiều chuyên gia phong thủy, chuyên gia chiêm tinh. Hy vọng sau bài viết giải mã giấc mơ thấy rắn sẽ giúp cho các bạn đề phòng được những bất trắc đến với mình và có những kế sách hay để giải quyết vấn đề.

  Từ khóa: ngủ mơ thấy rắn cắn vào tay, thấy rắn màu đen, rắn ăn thịt người, mơ thấy rắn và nước, thấy rắn bay, thấy rắn giao phối, mơ thấy rắn hên hay xui, thấy rắn lục, mơ thấy rắn mối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Ngôi Mộ, Những Con Số May Mắn Khi Mơ Thấy Ngôi Mộ Là Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chuột Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Ăn Uống Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ăn Uống Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Ăn Uống Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ăn Uống Đánh Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Lợn Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lợn Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Có Điềm Gì, Chiêm Bao Thấy Rắn Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Cá Chết Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?
 • Giải Mã Chiêm Bao Thấy Mình Đi Chợ
 • Nằm Mơ Thấy Rùa Là Điềm Báo Gì? Mơ Thấy Rùa Nên Đánh Con Gì?
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rùa Là Điềm Gì? Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hoa Màu Trắng Đánh Số Nào Chính Xác?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Bị Chặt Đầu Là Điềm Gì?

  Theo các nhà tâm lý học, giấc mơ thấy rắn bị chặt đầu thể hiện khát khao, sự quyết tâm mãnh liệt sẽ chinh phục vấn đề gì đó của người mơ. Thế nhưng chúng ta còn có thể đưa ra những kiến giải khác từ giấc mơ này, tùy vào mỗi trường hợp cụ thể và lời giải đáp hợp lý sẽ được cung cấp.

  Nằm Mơ Thấy Mình Chặt Đầu Rắn

  Nằm mơ thấy chặt đầu rắn cho thấy bạn đang rơi vào bi kịch của tinh thần lẫn cả vật chất. Giải mộng giấc mơ này thể bạn có tâm trạng phụ vươnǵn nản do công việc đã không còn thuận lợi như trước và bạn luôn mong muốn tìm được hướng giải quyết nhưng vẫn chưa dứt khoát được ở một số vấn đề.

  Nằm Mơ Thấy Người Khác Chặt Đầu Rắn

  Giấc mơ cho thấy bạn đang lo sợ mình sẽ bị mất vị trí trong cuộc sống. Bạn đang thiếu đi những khả năng để thể hiện mình trong các mối quan hệ, tập thể hay một cộng động.

  Nằm Mơ Thấy Rắn Bị Chặt Đầu Nhưng Không Chết

  Giấc mơ này truyền tải thông điệp bằng hình ảnh giúp chủ thể tự tin hơn trong đám đông dù khi bạn đang gặp vấn đề tâm lý. Cuộc sống của bạn, những việc bạn cần phải thực hiện cần có sự tự tin để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

  Nằm Mơ Thấy Rắn Bị Chặt Đầu Đánh Con Gì?

  Sổ mơ lô đề thấy rắn bị chặt đầu cung cấp cho người mơ những con số may mắn giúp các đề thủ trúng lớn.

  • Nằm mơ thấy rắn bị chặt đầu đánh con gì:

   032 – 78

  • Nằm mơ thấy mình chặt đầu rắn:

   38 – 40

  • Nằm mơ thấy người khác chặt đầu rắn:

   22 – 91

  Kết Luận

  Những giấc mơ xuất hiện những trường hợp rõ ràng đều ẩn chứa bên trong những thông điệp sâu sắc. Thế nên bạn hãy thường xuyên hơn tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ để nắm được điềm báo sắp tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Bắt Tôm Là Điềm Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bố Đã Mất
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Quả Mít Mang Đến Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Zombie Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Mình Biến Thành Zombie – Giải Mã Giấc Mơ
 • Có Bầu Nằm Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Gì Và Đánh Con Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Bà Bầu Mơ Thấy Rắn Báo Điềm Gì & 17 Ý Nghĩa Sinh Trai Gái
 • Mơ Thấy 3 Con Rắn Là Điềm Báo Gì, Đánh Số Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Là Điềm Gì, Đánh Con Gì Chắc Ăn?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Là Điềm Tốt Xấu? Đánh Lô Đề Số Mấy ?
 • Rắn Cắn, Rắn Đuổi: Là Điềm Lành Hay Dữ
 • Giải mã giấc mơ có bầu nằm mơ thấy rắn là điềm lành hay điềm dữ?

  Khi có thai nằm mơ thấy một con rắn khỏe mạnh: Đây là một điều may mắn và hạnh phúc chứng tỏ rằng bạn và con của bạn đã được an toàn, mẹ tròn con vuông

  Khi mang thai bạn mơ thấy một con rắn bị chết: Có thể báo hiệu rằng người đang bảo vệ mẹ con bạn đang gặp những nguy hiểm trong cuộc sống hay phải đối mặt với những điều rắc rối

  Bạn mơ thấy mình có thai và hoảng sợ trước một con rắn: Sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều khó khăn và rắc rối không thể lường trước được

  Có bầu nằm mơ thấy bị rắn cắn: Bạn nên cẩn thận mọi việc xảy ra trong đời sống thực tại có thể dự báo rằng bạn sẽ gặp tai nạn còn có nhiều điều xấu xảy đến với bạn

  Có bầu nằm mơ thấy giết chết rắn: Con đường bạn đi và những sự lựa chọn của bạn trong thời gian sắp tới sẽ có những sự thay đổi

  Có bầu nằm mơ thấy cặp rắn: Thông thường giấc mơ này báo hiệu rằng bạn nên cẩn thận chuyện vợ chồng

  Phụ nữ có thai nằm mơ thấy ăn thịt rắn: Bạn sẽ dễ dàng vượt qua những buồn bực và phiền toái trong tiền sinh sản

  Có bầu nằm mơ thấy rắn ngậm chuột hai vật, con gì khác: Hãy đề phòng có thể sẽ có những chuyện không may xảy đến với bạn

  Bà bầu mơ thấy rắn bò vào nhà mình: Tài lộc may mắn sẽ đến với bạn

  Mẹ bầu nằm mơ thấy rắn đen hoặc rắn đỏ: Điều tai tiếng xấu xa sẽ đến với bạn

  Bà bầu nằm mơ thấy rắn xám hay rắn lục: sự may mắn hạnh phúc vui vẻ sẽ đến với bạn

  • Nếu bạn chiêm bao thấy một hai con rắn: 32, 42, 72
  • Nếu bạn chiêm bao thấy rắn quấn người: 5, 15, 51
  • Nếu bạn chiêm bao thấy rắn cắn mình: 14, 59, 95
  • Nếu bạn chiêm bao thấy mình gặp rắn hai đầu : 15, 51
  • Nếu bạn chiêm bao thấy rắn bơi dưới nước: 21, 18
  • Nếu bạn nằm mơ thấy vài con rắn đất: 38, 78

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Cái Cốc Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Vỡ Cốc Đánh Con Gì? Dự Báo Điềm Lành Hay Dữ?
 • Gà Vào Nhà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu?
 • 10 Tình Huống Gà Vào Nhà Dự Đoán Điềm May Rủi Cho Gia Chủ Cần Biết
 • Điềm Báo Trong Tín Ngưỡng Dân Gian
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100