Thong Ke Xsmb Theo Tong

Thong ke xsmb theo tong – Thuốc lá trong giấc mơ đôi khi tượng trưng cho sự nhiệt tình và có lẽ vì một lý do nào đó. Sự nhiệt tình này không quá trực tiếp và đòi hỏi những vòng xoắn sương mù. Đôi khi nó cũng đại diện cho sự thanh lọc của tâm trí hoặc mong muốn quên những vấn đề không vui. Nằm mơ thấy thuốc lá có thể là lời cảnh báo cho tiềm thức của bạn về những sự kiện quan trọng trong cuộc đời bạn. Ví dụ, nếu bạn thắp sáng hoặc bạn thấy một người khác châm thuốc. Có nghĩa là kế hoạch mới và cũ sẽ được thực hiện nhanh chóng. Hơn nữa, nghiền nát một điếu thuốc hứa hẹn tin tức trong công việc. Nằm mơ thấy thuốc lá và hút chúng mang đến một điềm báo thư giãn.

I. Thong ke xsmb theo tong và giải mã giấc mơ thấy thuốc lá

Nằm mơ thấy thuốc lá cũng thông báo thời gian nghỉ ngơi. Giấc mơ một điếu thuốc đã gây ra hỏa hoạn chỉ là một sự xao lãng. Nhưng đó là một cảnh báo rằng những hành động được thực hiện mà không suy nghĩ sau này sẽ trở lại quan trọng. Có sự xuất hiện thuốc lá trong giấc mơ dự báo niềm vui ngắn. Một điếu thuốc trong giấc mơ của bạn có thể chỉ ra rằng người mơ quá tự tin.

1. Giải mã đầu tiên giấc mơ thấy hút thuốc và thong ke xsmb theo tong

− Giấc mơ hút thuốc có thể có ý nghĩa của một giấc mơ cảnh báo. Hút thuốc trong giấc mơ cho thấy rằng mệt mỏi, căng thẳng,… có thể là chủ đề và những nỗ lực của bạn sẽ được chuyển thành tro.

− Thuốc lá có một hình ảnh mạnh mẽ, xấu cho cơ thể và tiêu cực trong thế giới thực. Ngay cả trong giấc mơ, nó thường có ý nghĩa tiêu cực. Vì vậy, bạn phải cẩn thận khi mơ thấy hút thuốc.

− Nằm mơ thấy hút thuốc có thể chỉ ra rằng người mơ sẽ tìm thấy những ý tưởng mới có thể rất hữu ích với anh ta.

− Hút thuốc trong một giấc mơ đôi khi chỉ ra khả năng thành công trong mọi thứ liên quan đến nghệ thuật và cả khoa học.

− Nếu bạn có ác cảm với khói thuốc lá và mùi hôi và đó là những gì trong giấc mơ bạn đã thấy. Đó là một dấu hiệu cho thấy bạn ghét các đối thủ của mình.

− Nằm mơ thấy hút thuốc là một điềm báo khá trung bình theo nghĩa là nó có thể thông báo hạnh phúc hòa quyện với nỗi buồn.

T hong ke xsmb theo tong từ những giải thích đầu tiên giấc mơ thấy thuốc lá là các số 15 – 25

2. Giải mã thứ hai giấc mơ thấy hút thuốc và thong ke xsmb theo tong

− Những người không hút thuốc mơ thấy hút thuốc dường như cho thấy điều gì đó sẽ xảy ra, chẳng hạn như một tai nạn.

− Nằm mơ thấy hút tẩu cho thấy sự tầm thường của người mơ.

− Giấc mơ hút thuốc rất nhiều trong giấc mơ của bạn. Có thể là biểu hiện của một cuộc sống vô trùng và lãng phí thời gian.

− Nằm mơ thấy hút một điếu xì gà cũng là một hiện thân của niềm vui ngắn ngủi.

− Nằm mơ thấy hút một điếu xì gà, thông báo những thú vui phù du hoặc tùy thuộc vào bối cảnh có thể có nghĩa là lợi ích nhỏ.

− Đối với một trẻ vị thành niên có ước mơ này, luật pháp cấm hút thuốc cho trẻ vị thành niên. Nhưng nếu bạn thực hiện nó trong giấc mơ của mình, bạn có mong muốn được thoát khỏi sự trói buộc và được tự do.

T hong ke xsmb theo tong từ những giải thích thứ hai giấc mơ thấy thuốc lá là các số 42 – 56

3. Giải mã thứ ba giấc mơ thấy hút thuốc và thong ke xsmb theo tong

− Giấc mơ bỏ thuốc lá thể hiện mong muốn trừng phạt chính mình.

− Nằm mơ thấy hút thuốc là một giấc mơ dự đoán một cuộc tình mới.

− Nằm mơ thấy lửa hút thuốc dự báo nguy hiểm ngay lập tức.

− Nằm mơ thấy hút cỏ dại là một dấu hiệu cho thấy nó sẽ chuẩn bị cho bạn một sự kiện bất thường

− Nằm mơ thấy hút thuốc ở nơi bị cấm, bạn sẽ tìm kiếm một cuộc đối đầu với những người xung quanh.

− Giấc mơ hút thuốc lá của ai đó chỉ ra rằng không cần làm gì cả. Môi trường sẽ thay đổi theo đúng hướng và bạn sẽ thoát khỏi mọi ràng buộc.

− Nằm mơ thấy hút thuốc và nhìn thấy người lạ hút thuốc. Thông báo rằng đối thủ của bạn sẽ sớm làm phiền bạn.

− Hút thuốc lá có nghĩa là bạn sẽ sớm ngừng lãng phí thời gian cho các vấn đề nhỏ, không quan trọng.

T hong ke xsmb theo tong từ những giải thích thứ ba giấc mơ thấy thuốc lá là các số 47 – 64

4. Những giải mã khác giấc mơ thấy hình ảnh thuốc lá

Mơ thấy một điếu thuốc lá thông báo vui mừng ngắn hạn. Một ngọn lửa thuốc lá được nhìn thấy bởi một người phụ nữ có thể là một dấu hiệu của một mong muốn gian lận. Nằm mơ thấy một điếu thuốc đã hết có nghĩa là bạn đang vật lộn với những cảm xúc lấn át bạn ở cấp độ của tâm trí. Đốt thuốc lá là một dấu hiệu cho thấy hành động khốn khổ là nguyên nhân đau đớn và thất bại. Nếu bạn đi trên điếu thuốc có thể gợi ý rằng bạn muốn chấm dứt mối quan hệ tình dục không trong sạch. Có một giấc mơ gói thuốc lá tiết lộ rằng bạn đang tò mò về những điều nhất định.

a) Nằm mơ thấy thuốc lá điện tử

Giấc mơ về thuốc lá điện tử cho thấy bạn đã sai về điều gì đó. Nằm mơ thấy mua một điếu thuốc lá điện tử cho thấy rằng bạn muốn giải phóng bản thân khỏi một thứ gì đó. Một điếu thuốc lá điện tử không hoạt động trong giấc mơ. Đại diện cho một mất mát có thể chuyển thành lợi thế của bạn. Có giấc mơ rằng một điếu thuốc lá điện tử phát nổ. Nói chung có nghĩa là hãy cẩn thận với những cám dỗ và nghiện ngập.

b) Nằm mơ thấy đầu lọc thuốc lá

Một giấc mơ về đầu lọc thuốc lá, tro thuốc lá hoặc giấc mơ đưa ra điếu thuốc đánh dấu sự kết thúc hoặc trì trệ của mọi thứ. Thật không may, những nỗ lực và kế hoạch gần như bị đứng lại. Trong một số trường hợp, người ta sợ rằng bạn đặt ra một mục tiêu lố bịch ngay từ đầu. Giấc mơ đầu lọc cũng chỉ ra rằng bạn không cần phải từ bỏ và vẫn còn cơ hội. Nếu bạn mơ thấy một điếu thuốc lá, nó tiết lộ rằng bạn không còn hợp tác, nhưng bạn vẫn có cơ hội trong tương lai. Trong khi đưa ra một điếu thuốc không có đầu lọc thông báo kết thúc một mối quan hệ.

II. Thong ke xsmb theo tong và ý nghĩa giấc mơ thấy thuốc lá 1. Ý nghĩa giấc mơ thấy hút thuốc theo phân tích của các chuyên gia thế giới a) Ý nghĩa của giấc mơ hút thuốc theo Sigmund Freud

Phân tích của Freud chỉ ra rằng giấc mơ hút thuốc lá liên tục tiết lộ những tưởng tượng khiêu dâm của người mơ. Bản thân điếu thuốc có hình dạng, tượng trưng cho cơ quan sinh dục nam và một bao thuốc lá là đại diện cho cơ quan sinh dục nữ. Một người đàn ông hút thuốc trong giấc mơ là một dấu hiệu của sự hài lòng hoàn toàn với đời sống tình dục của anh ta.

b) Ý nghĩa của giấc mơ hút thuốc theo Miller

Đối với Miller hút thuốc trong giấc mơ, phản ánh những vấn đề thực sự có thể trở thành trở ngại cho một người mơ. Cố gắng đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. Nằm mơ thấy hút tẩu thuốc tượng trưng cho việc tìm kiếm hòa bình và yên tĩnh sau một thời gian dài vật lộn. Mặt khác, nhìn thấy điếu thuốc trong giấc mơ là một dấu hiệu cho thấy người mơ cần nghỉ ngơi và thay đổi cuộc sống hoặc tình hình công việc. Một điếu thuốc không hút thuốc trong giấc mơ là dấu hiệu của sự thiếu quyết đoán.

c) Ý nghĩa của giấc mơ hút thuốc theo Hồi Giáo

− Phụ nữ mơ thấy hút thuốc là một giấc mơ cảnh báo. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có kế hoạch xấu và suy nghĩ tiêu cực.

− Nằm mơ thấy hút thuốc trên đỉnh núi cho thấy rằng sự nghiệp gần đây của bạn sẽ thành công. Mọi thứ sẽ rất suôn sẻ, đó là một dấu hiệu tốt.

− Hút một điếu thuốc trong Hồi giáo là một giấc mơ chỉ ra rằng bạn có nguy cơ. Trở thành đối tượng của sự chế giễu và thậm chí là đe dọa khi đi du lịch.

− Đàn ông có vợ, với giấc mơ hút thuốc đồng nghĩa với tình cảm của vợ chồng không được hòa thuận.

− Hút thuốc tượng trưng cho tinh thần ở cấp độ tâm linh. Khói trong giấc mơ tượng trưng cho lời cầu nguyện hoặc sự hy sinh dâng lên trên bầu trời. Ngoài ra, khói cũng thể hiện sinh động sự thăng hoa của tâm hồn.

− Giấc mơ của một điếu thuốc là một biểu tượng liên quan đến sự giả dối. Cầm điếu thuốc là dấu hiệu cho thấy người mơ đang có khoảng thời gian tồi tệ.

− Giấc mơ về một điếu thuốc hút là hình ảnh của một cuộc sống vô tư và dễ chịu. Nhưng cũng là tín hiệu cho thấy bạn phải bảo vệ một cái gì đó.

− Nằm mơ thấy mua thuốc lá trong đạo Hồi có thể là dấu hiệu của một cuộc xung đột nghiêm trọng với gia đình.

Tóm tắt kết luận và xem ngay thong ke xsmb theo tong

Mặt khác, mơ thấy chúng ta hút thuốc lá cũng giống như giấc mơ về rượu. Nó tương ứng với trạng thái ý thức bị thay đổi bởi sự lo lắng. Hoặc thiếu tự tin đối với người khác. Người mơ mộng thiếu tự tin và tuyệt vọng tìm kiếm sự hỗ trợ trong một tình huống nhất định. Ngoài ra, rất thường xuyên những người bỏ hút thuốc mơ ước thuốc lá. Trong trường hợp này, nếu bạn mơ thấy thuốc lá và bạn nghiện, loại giấc mơ này không có ý nghĩa gì đặc biệt. Thói quen cũ của bạn chỉ nhắc nhở bản thân bạn. Nếu một người không hút thuốc mơ thấy thuốc lá. Đó là một dấu hiệu cho thấy anh ta phải chăm sóc thần kinh của mình. Nằm mơ thấy thuốc lá điện tử cho thấy bạn đã sai về điều gì đó.

Xem ngay thong ke xsmb theo tong và dự đoán các con số may mắn liên quan đến giấc mơ thuốc lá. Nếu bạn mơ thấy thuốc lá, bạn có thể chọn ngay những con số 14 – 42 hoặc 53.

♦ Thong ke xsmb 2023 – Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chim

♦ Thong ke tan suat xsmb – Giải mã ý nghĩa giấc mơ bị ngã

♦ Ket qua xsmb thu bay hang tuan – Giải mã giấc mơ thấy hôn lễ

Thống kê theo tổng chẵn lẻ

Thống kê giải đặc biệt theo tổng

Thống kê 2 số cuối giải đặc biệt theo năm

Thống kê giải đặc biệt theo năm 2023

Thống kê giải đặc biệt lâu chưa về

Thống kê 100

Bảng đặc biệt năm 2023

Dự đoán giải đặc biệt ngày mai

Lành Thay Chiếc Áo Cà Sa, Nguy Thay Người Mặc Chẳng Là Sa Môn

Thuở nọ có hai vị thượng thủ, mỗi vị hướng dẫn 500 Tỳ kheo đảnh lễ tạm biệt Ðức Thế Tôn và lên đường đi từ Kỳ Viên đến Vương Xá. Dân chúng thành Vương Xá, theo phong tục, tập trung thành từng nhóm cúng dường lễ vật cho các Sa môn dọc hai bên đường. Một hôm, Trưởng lão Xá Lợi Phất (Sàriputta) ngỏ lời tán thán công đức của các thí chủ như sau:

– Này các đạo hữu, người nào bố thí mà không hướng dẫn người khác bố thí, người ấy đời sau được an lạc phú quý mà không được quần chúng hậu thuẫn; người nào hướng dẫn người khác bố thí mà chính mình không bố thí, người ấy đời sau được quần chúng hậu thuẫn mà không được an lạc phú quý; còn ai không hề bố thí và cũng không muốn người khác bố thí, người ấy đời sau phải chịu khốn khổ cơ hàn. Tuy nhiên, ai hoan hỷ bố thí và khuyến khích người khác bố thí, người ấy vô lượng vô biên kiếp sau sẽ được an lạc phú quý và quần chúng hậu thuẫn.

– Lời thuyết giáo của Trưởng lão Xá Lợi Phất thật là thậm thâm vi diệu. Ta cần phải tích lũy công đức sao cho được hai thành tựu này.

Ông cung thỉnh Trưởng lão Xá Lợi Phất ngày mai đến nhà ông thọ trai.

Trưởng lão nói:

– Ðạo hữu muốn mời bao nhiêu sư?

– Nhưng, bạch Trưởng lão, hiện nay trong Tăng đoàn có bao nhiêu Sa môn? – Có một ngàn, thưa đạo hữu. – Thế thì hay quá! Xin Trưởng lão mời tất cả quý sư ngày mai đến nhà con thọ trai.

Trưởng lão Xá Lợi Phất hoan hỷ chấp thuận.

Sau đó, vị đạo hữu đi khắp phố phường khuyến khích dân chúng cúng dường và được mọi người hưởng ứng: người thì cúng mè cúng gạo, kẻ thì dâng sữa dâng đường, thôi thì đủ thứ.

Bấy giờ có một gia chủ cung kính dâng lên một tấm vải may áo cà sa lộng lẫy, trị giá hàng trăm quan tiền, nói:

– Nếu lễ vật cúng dường chưa đủ thì bán tấm vải này để đắp vô cho đủ; còn nếu đủ rồi thì ngài dâng nó cho sư nào tùy ý.

Lễ vật cúng dường đã đầy đủ, duy chỉ thiếu một điều, vị đạo hữu thưa:

– Kính bạch quý Thượng tọa và Ðại đức, tấm vải may áo cà sa này do một thí chủ cúng dường với mục đích bán nó để lấy tiền mua lễ vật cho đủ, nhưng nay lễ vật đủ rồi, vậy thỉnh ý quý thầy dâng vải cho ai?

Lòng lâng lâng sung sướng, Ðề Bà Ðạt Ða cắt tấm vải ra làm hai phần, một phần làm y, một phần làm hậu, khâu kết rất thời trang, đem nhuộm và lấy làm hãnh diện mỗi khi mặc chúng ra ngoài. Tăng chúng thấy vậy nói:

– Y hậu đó mà để cho Ðề Bà Ðạt Ða mặc thì chả hợp tí nào, Trưởng lão Xá Lợi Phất thì phải hơn.

Bấy giờ có một Sa môn từ Vương Xá đến Xá Vệ hầu thăm Ðức Thế Tôn và thiền môn pháp lữ. Sau khi đảnh lễ và bày tỏ niềm vui mừng gặp lại Bổn Sư và đại chúng, sư được Ðức Thế Tôn hỏi thăm tình hình tu tập và cách hướng dẫn Tăng đoàn của hai vị thượng thủ ở đó. Sư cứ thật tình thuật lại sự kiện dâng y và được Ðức Thế Tôn dạy rằng:

– Này các thầy Tỳ kheo, đây không phải là lần đầu tiên Ðề Bà Ðạt Ða mặc áo cà sa không phù hợp. Trong tiền kiếp thầy ấy cũng đã làm như vậy. Các thầy muốn nghe tích truyện này không?

– Hay thay, bạch Thế Tôn!

– Vậy thì hãy lắng nghe, này các thầy Tỳ kheo.

Ngày xưa, khi Bra-ma-đát-ta (Brahmadatta) trị vì tại thành Ba La Nại, có một thợ săn chuyên sinh sống bằng nghề săn giết voi, lấy ngà, móng và những thứ có giá trị đem bán. Bấy giờ trong rừng có một đàn voi đông đến hàng ngàn con; mỗi khi ra vào đồng cỏ, chúng đều cung kính đảnh lễ chư vị Ðộc Giác.

Một hôm, nhìn thấy cung cách lễ bái của đàn voi, gã thợ săn suy nghĩ:

– Ta khó có thể hạ sát được đàn voi này. Nhưng mỗi khi ra vào chúng đều đảnh lễ chư vị Ðộc Giác. Ðiều gì đã làm chúng cung kính như thế?

Sau đó gã tìm hiểu và đi đến kết luận rằng chỉ vì chiếc áo cà sa. Thế là gã tìm cách đoạt cho được chiếc y quý hiếm kia.

Gã đi đến hồ nước và lén đánh cắp chiếc áo cà sa để trên bờ của một tôn giả đang tắm. Hắn đến ngồi bên vệ đường, nơi đàn voi thường qua lại với ngọn giáo ác nghiệt trong tay và chiếc cà sa hiền thiện trùm đầu. Ðàn voi nhìn thấy, tưởng hắn là Ðức Phật, bèn sụp hai chân trước đảnh lễ rồi tiếp tục đi qua; đến con cuối cùng, hắn phóng một giáo vào yết hầu, con voi ngã lăn ra chết. Chờ một lát cho đàn voi đi khuất, hắn tung cà sa đứng lên, cắt lấy ngà và các thứ có giá trị, đoạn chôn xác voi rồi mang thành tích lên đường.

– Gã mang áo cà sa ngồi bên vệ đường hẳn là nguyên nhân gây ra sự tổn thất này, hắn đang âm mưu gì đó!

Voi chúa dùng kế, để cho đàn voi đi trước, tượng vương đi sau cùng và quan sát cẩn thận. Khi đàn voi lần lượt đảnh lễ như thường lệ và đi qua, thấy voi chúa tiến đến gần, gã thợ săn liền kéo tấm cà sa ra khỏi đầu và phóng ngay một giáo. Voi chúa trờ lui, tránh được ngọn giáo oan nghiệt, và nói:

– À, đúng rồi! Ðích thị là tên sát hại đàn voi của ta rồi!

Nói xong, voi chúa phóng tới, vung vòi chộp lấy gã thợ săn, nhưng hắn liền nhảy đại vào một bụi cây, co rúm người lại. Voi chúa thét lên:

– Ta sẽ phong tỏa bụi cây này, tóm cho được tên thợ săn quỷ quyệt kia và ném hắn xuống đất cho tan xác tan hồn.

Gã thợ săn sợ quá, vội cầm áo cà sa đưa lên; và khi nhìn thấy pháp y, voi chúa liền nghĩ:

– Nếu ta xúc phạm người này tức là xúc phạm đến hằng hà sa số chư Phật và chư vị A la hán.

Ðành phải ẩn nhẫn, voi chúa hỏi:

– Chính ngươi đã giết hại nhiều bà con huynh đệ của ta phải không?

– Vâng, thưa ngài! – Tại sao ngươi làm một việc tàn ác quá vậy! Ngươi khoác áo cà sa, một loại pháp y chỉ dành cho những ai đã đoạn trừ tham dục. Còn ngươi, chẳng hợp tí nào! Ngươi đã phạm phải một tội ác khủng khiếp. Ngươi không xứng đáng mặc chiếc áo giải thoát đó.

Dừng lại trong giây lát, Ðức Thế Tôn mỉm cười nói:

– Này các thầy Tỳ kheo, người thợ săn đó là Ðề Bà Ðạt Ða, còn voi chúa kia chính là ta vậy.

Ngài đọc kệ:

Giai Ma Giac Mo Thay Cat

Cát trắng nổi bật trong giấc mơ gợi ý rằng bạn sẽ hiểu nhiều hơn trong cuộc sống. Từ điển ước mơ cổ đại biểu thị rằng cát biểu thị sự mất mát của thức ăn và trong cuộc sống mọi thứ không ổn định. Để ước mơ nhìn thấy hoặc bị mắc kẹt trong cát lún có thể biểu thị bạn đã thực hiện một con đường cụ thể trong cuộc sống.

Có một nguy cơ lo lắng về những điều mà bạn có ít quyền kiểm soát, bạn có bị choáng ngợp bởi cảm xúc của bạn vào lúc này không? Bị kẹt trong cát lún trong giấc mơ hoặc chết trong cát lún biểu thị nguy hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống. Trong một vòng xoay, tôi yêu những giấc mơ và đã nghiên cứu chúng trong gần hai mươi năm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải thích chất lượng cao của giấc mơ cát của bạn không nhìn xa hơn.

Nếu cát là đặc trưng trong một giấc mơ nó có thể có nghĩa là bạn cần phải nắm bắt thời gian để làm những gì bạn muốn trong cuộc sống. Nhìn thấy cát trượt qua bàn tay hoặc bàn chân của bạn cho thấy bạn cần phải mềm mại hơn đối với những người khác trong cuộc sống. Cát nâu tượng trưng cho bản chất mẹ nó có thể gợi ý thư giãn và đảm bảo thời gian trôi qua với thành công. Cát vàng cho thấy sự tăng trưởng vật chất trong cuộc sống.

Ý nghĩa chung của cát trong giấc mơ của bạn là gì? Giấc mơ cát đề cập đến sự thiếu an ninh (“một nơi cư trú được tạo ra về cát”). Nền tảng tâm lý hay kinh tế của bạn không ổn định cũng như dễ bị thay đổi? Cát trong một đồng hồ cát biểu thị thời gian trôi qua; nó là một hình ảnh có thể được trưng bày mà bạn sẽ muốn thực hiện một nỗ lực để được tham gia với khung cuộc đời của bạn. Đừng “chôn đầu của bạn trong cát.” Đó là một lời nhắc nhở để sống cuộc sống đầy đủ hơn.

Nếu bạn thấy mình mang cát, điều này cho thấy những khó khăn phía trước. Nói chung, cát tượng trưng cho thời gian trôi qua và tạm thời của mọi thứ, kể cả thời gian sống của chúng ta. Do đó, giấc mơ cát thường có nghĩa là bạn sợ lão hóa và thậm chí là chết. Cát trong một giấc mơ được kết hợp với chất thải và sự bao la, cho nên câu hỏi bạn nên tự hỏi mình là khía cạnh nào của bạn là vĩnh hằng và chướng ngại gì cản trở sự phát triển tâm linh của bạn?

Cả cát và biển đều là biểu tượng của sự bất ổn cảm xúc và bất an. Nếu cát trong giấc mơ của bạn là trong một đồng hồ cát, đây là một cảnh báo rằng thời gian của bạn đang hết. Mơ ước củacát là một sự phản ánh của vô dụng bởi vì cát sẽ bị cuốn trôi bởi biển, nhưng đồng thời, chúng là một biểu tượng mạnh mẽ của sự vô thường mà nên dạy chúng ta cách nhu cầu vật chất là vô dụng.

Nếu ước mơ của cát ám bằng cách nào đó kết nối với công việc của bạn, điều này có nghĩa là bất cứ điều gì bạn đang cố gắng xây dựng tại nơi làm việc và trong cuộc sống của bạn là vô thường, ngắn hạn, và cuối cùng, ảo tưởng.

Nếu trong giấc mơ của bạn, bạn nhìn thấy một cơn bão cát , điều này sẽ làm mất đi cuộc sống của bạn. Nếu bạn bị bắt trong cơn bão cát này, điều đó có nghĩa là bạn đang phá hoại sự tồn tại của chính bạn. Một cơn bão cát là một điềm báo về sự thành công của bạn. Nhìn thấy cát trong một giấc mơ cho thấy rằng một mối quan hệ không chắc chắn trong cuộc sống của bạn sẽ làm phiền bạn đáng kể, và đây là một lời nhắc nhở để không lãng phí năng lượng của bạn trên đó.

Đi bộ trên cát có nghĩa là các giao dịch bạn đang thực hiện vào lúc này không an toàn. Xẻng cát là điềm báo có lợi nhuận cao, miễn là bạn mang lại sự đánh giá cao về phương trình. Giấc mơ của cát tán xạ sẽ làm lãng phí tài sản của bạn. Nếu bạn cảm thấy bạn có cát trong miệng của bạn, điều này có nghĩa là ai đó sẽ làm cho bạn thực sự tức giận.

Nguồn: chúng tôi

6 Cuốn Sổ Thay Đổi Cuộc Đời

Trong nhiều năm, tôi ĐAU ĐẦU tìm các giải pháp PHÁT TRIỂN bản thân & cải thiện kỹ năng. Sau đó nhờ may mắn, tôi được biết Bí quyết 6 Cuốn sổ thay đổi cuộc đời

Thiên tài trên nhiều lĩnh vực người Ý, Leonardo da Vinci có ghi chép tay trên 30 quyển, trong đó 1 quyển nổi tiếng nhất là “Codex Leicester” viết khoảng năm 1508 được Bill Gates mua lại giá 30,8 triệu $ vào năm 1994.

Cuốn sổ tay này có 72 trang, viết bằng kỹ thuật viết ngược – tức là phải dùng gương chiếu các trang viết mới đọc được.

Richard Branson (tỷ phú sáng lập Virgin) và rất nhiều tỷ phú $ khác cũng đều sở hữu những quyển sổ tay của riêng mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn nguyên lý của 6 quyển sổ:

Đôi khi 1 thông tin bạn đọc từ facebook, đọc từ 1 quyển sách, xem video, nghe audio hoặc do 1 người khác chia sẻ lại, hầu hết mọi người đều gật gù thấy hay, độc đáo, thú vị … và quên dần dần.

Jim Rohn nói:

DON’T TRUST YOUR MEMORY ! (Đừng tin vào trí nhớ của bạn)

Vì thế khi nghe, xem, học, đọc, được chia sẻ hoặc bạn tự giác ngộ điều gì đó hay, hãy ghi chú và tóm tắt lại theo ý hiểu của bạn vào quyển sổ này.

Sau 1 thời gian, bạn sẽ sở hữu rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu hay ho mà chính bạn đọc lại cũng phải ngỡ ngàng – không thể tin được là do chính mình viết ra.

Không phải lúc nào não bộ cũng đạt tình trạng trí tuệ cao hoặc giác ngộ, khoảnh khắc đó thường trôi qua rất nhanh, nếu bạn không ghi chép, tổng hợp lại ngay khi xuất hiện ý tưởng, bạn sẽ nhanh chóng quên mất hoặc nhớ không chính xác.

Sai lầm là thường không tổng hợp & đúc kết kiến thức, biến của người khác thành của mình, nên hầu hết mọi người thường mau quên.

Mặt khác, nếu không đem vào ứng dụng ngay, họ không thể chuyển hóa từ BIẾT sang HIỂU.

Trong phật giáo có 3 phương cách để có được trí tuệ đó là : VĂN – TƯ – TU.

VĂN là học hỏi LÝ THUYẾT.

TƯ là TƯ DUY. Học hỏi là phải gạn lọc, suy nghĩ , không nên chỉ rập khuôn.

TU là THỰC HÀNH. Vận dụng lý thuyết vào thực tế và tự mình kiểm chứng lý thuyết.

Hiểu được 3 khái niệm này bạn có thể vận dụng trong rất nhiều trường hợp.

Ví dụ 2: Thực trạng việc đào tạo

Nhìn chung hiện nay, tỷ lệ VĂN (lý thuyết) quá nhiều. TƯ thì có 1 số nơi có. Còn TU (thực hành) còn hạn chế. Bạn có đang nghĩ đến thực trạng đào tạo từ tiểu học đến đại học nói chung ko?

Ví dụ 3: Vận dụng cho việc bạn đào tạo cho nhân viên, cho con cái, cho học viên, cho những người xung quanh.

Ưu tiên và chú trọng vào đâu, có đủ VĂN – TƯ – TU chưa? VĂN – TƯ – TU là con đường để đi đến GIÁC NGỘ! Sổ thông thái là bước đi đầu tiên trên hành trình đó.

2) SỔ MỤC TIÊU – Ý TƯỞNG & CHIẾN LƯỢC & KẾ HOẠCH:

Đây là quyển sổ bạn ghi các mục tiêu hàng tháng & hàng năm. Các chiến lược & kế hoạch mà bạn sẽ triển khai. Việc lập mục tiêu sẽ nằm ở 1 chuyên đề khác để bàn sâu hơn.

Về cơ bản, bạn ghi ra những điều mình MUỐN.

Có thể ở những lĩnh vực chính yếu như sau:

Tài chính (Ví dụ : Số tiền kiếm được, thu nhập, tổng tài sản ….)

Phát triển bản thân (Ví dụ : Học kỹ năng đàm phán, lãnh đạo, ngoại ngữ….)

Sức khỏe (Ví dụ : Cân nặng, chiều cao, chơi môn thể thao…)

Giải trí (Ví dụ : Đi du lịch….)

Cống hiến (Ví dụ : Giúp ai đó, từ thiện, cho đi giá trị….)

Mối quan hệ (Ví dụ : Lập gia đình, có con…)

Đầu tháng bạn viết ra các mục tiêu.

Cuối tháng bạn xem lại mình làm được, hoàn thành bao nhiêu việc và ghi ở phần KẾT QUẢ.

Hầu hết mọi người không có mục tiêu

Hoặc Không có mục tiêu đầy đủ: Ngắn hạn (tuần, tháng), trung hạn (1 năm), dài hạn (3-10 năm)

Không tập trung hoàn thành mục tiêu

Đặt những mục tiêu quá viển vông hoặc quá đơn giản.

Lợi ích QUYỂN SỔ là giúp bạn TẬP TRUNG hoàn thành mục tiêu & GIÁM SÁT chính mình. Mài giũa kỹ năng THIẾT LẬP MỤC TIÊU là 1 trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cuối tháng bạn thấy mình ko hoàn thành MỤC TIÊU nào? (Bạn biết bằng mọi giá tháng sắp tới mình phải hoàn thành hoặc nên đặt mục tiêu vừa có tính thách thức, vừa có tính khả thi?)

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cuối tháng bạn thấy mình hoàn thành 4/5 mục tiêu. Rất hài lòng và hào hứng cho tháng tiếp theo phải ko?

Ghi nhớ:

Không biết mình muốn gì thì sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn, và tiếp tục 1 cuộc đời “bèo dạt mây trôi”….

1 trong những cảm xúc tệ nhất của hầu hết mọi người đó là KHÔNG HÀI LÒNG.

Không hài lòng về bản thân, không hài lòng về hiện tại ….

Càng không hài lòng họ càng chán nản; suy nghĩ, hành động tiêu cực và càng thất bại.

Hãy để tôi chia sẻ cho bạn 1 bí mật:

Thành công hấp dẫn thành công

Sổ nhật ký thành công là quyển sổ 1-5 ngày bạn ghi lại 1 lần về những điều mình đã làm được, điều mình làm tốt hoặc chỉ đơn giản là 1 điều tích cực.

Ví dụ:

Ngày 10/02/2023

Gặp được 1 người tên A, chia sẻ về …. Rất hay

Giúp được 1 người B 1 việc nhỏ : …..

Đọc được 1 quyển sách hay : …..

Đi làm đúng giờ….

Nảy sinh 1 ý tưởng có thể hay : …..

Dậy sớm lúc …. để làm việc C

LƯU Ý:

Ghi thật vắn tắt chỉ 5-10 ý, mỗi ý 1 câu, ngắn gọn đừng ghi dài dòng như nhật ký (mặt dù tên quyển sổ là nhật ký thành công.)

Vì làm như vậy ngày nào bạn cũng làm được, nếu bạn ghi nhật ký dài cả trang, ôi có lẽ sờ vào bạn sẽ phát ngán không muốn động bút cho lần tiếp theo. Có ngày bạn chỉ có 2-3 thành công hoặc việc hoàn thành nhỏ cũng được, hãy ghi lại.

Khi bạn ghi ra những điều này, cảm xúc tích cực dâng lên trong bạn.

Hài lòng về bản thân

Bạn có thể suy nghĩ, hôm nay hoặc vài ngày qua thật tuyệt vời, TIẾP TỤC THÔI.

Lâu lâu bạn đọc lại để nhớ về những KHOẢNH KHẮC CHIẾN THẮNG, thấy mình THẬT TUYỆT!

Và hãy nhớ :

Duy trì cảm xúc tích cực về thành công và Thành công nhỏ sẽ thu hút thành công lớn!

Tỷ phú người Mexico Carlos Slim (thường nằm trong top 5 người giàu nhất thế giới) không phải là người có trí nhớ siêu phàm, nhưng đến nay ông vẫn giữ những cuốn sổ ghi chép chi tiêu từ khi còn là một cậu bé được cha mẹ cho tiền tiêu vặt.

Sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng Carlos Slim đã được cha huấn luyện từ nhỏ về chi tiêu chặt chẽ và khôn ngoan trong vấn đề tài chính. Được biết, một trong những cuốn sổ chi tiêu hồi nhỏ của Carlos có viết: “Hôm nay tôi mua một chai nước ngọt giá 70 xu. Hôm nay tôi mua hai chiếc bánh kem, hai cuốn album, hai chiếc bánh rán”.

Quyển sổ thường có 4 cột chính:

Đây là quyển sổ bạn thống kê lại các hoạt động thu chi cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.

Ví dụ :

Mua đồ A – 250k (cột CHI)

Trả tiền người B – 3 triệu (cột CHI)

Thu 1 khoản tiền C – 10 triệu (cột THU)

Nếu có ai đó đã trả 1 khoản và còn nợ 1 khoản, bạn có thể dùng bút đỏ khoanh tròn….Hoặc khoanh tròn các chi phí cần kiểm tra, lưu ý thêm.

Kiểm soát tài chính cá nhân

Phát triển thói quen quản lý tiền bạc

Thỉnh thoảng bạn nhìn lại cột thu chi, có thể bạn thấy mình đang “chảy máu” với tốc độ không dừng được. Cũng có thể bạn kinh ngạc vì không ngờ chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần mình đã tiêu 1 khoản tiền khủng khiếp.

Cũng có thể bạn tự trách mình về 1 khoản chi mà đáng nhẽ bạn có thể kiểm soát, giảm bớt hoặc cắt hẳn nếu thông minh hơn. Có ngày bạn giật mình vì 1 khoản tiền mà bạn quên không đòi hoặc chưa giải quyết.

Bạn hiểu ý tôi chứ?

Sổ thu chi chỉ là 1 trong vài chục kỹ thuật quản lý tiền bạc.

Sự thật:

6 cái lọ quản lý tiền (T.Harv Eker đào tạo) được ca ngợi là phương pháp quản lý tiền hay nhất thế giới – cũng hay nhưng thực ra là hoàn toàn không đủ để bạn quản lý tiền!

Bạn cần hiểu biết nhiều hơn thế rất nhiều.

Ghi nhớ:

Hãy kiểm soát con quỷ chi tiêu trong bạn và rèn luyện thói quen kỷ luật.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với SỔ THU CHI CÁ NHÂN.

Năm 1968, Bill Clinton đang học đại học Oxford, ông gặp 1 sinh viên sau đại học tên Stamps tại 1 buổi tiệc. Bill lấy ra 1 quyển sổ ghi chép màu đen và hỏi:

Anh đang làm gì tại Oxford?

Tôi đang học tại Pembroke nhờ học bổng Fulbright

Bill ghi chú Pembroke vào sổ và tiếp tục hỏi về trường và ngành mà Stamps đã tốt nghiệp cử nhân. Stamps ngạc nhiên hỏi:

Bill, sao anh phải viết hết mọi thứ ra giấy vậy?

“Tôi sẽ chuyển sang làm chính trị, tôi sẽ tranh cử thống đốc bang, tôi muốn ghi lại tất cả những người tôi đã gặp gỡ”. Bill cho biết.

Câu chuyện này do Stamps kể lại càng làm nổi bật phong cách thẳng thắn của Bill Cliton trong việc yêu cầu giúp đỡ hay lôi kéo người khác tham gia sứ mệnh của mình.

Thực tế, ngay từ sinh viên, vị tổng thống thứ 42 này đã có 1 thói quen là hàng đêm ghi lại trên giấy những tấm thẻ tên và các thông tin quan trọng của những người ông gặp trong ngày.

Sổ quan hệ là quyển sổ ghi chép lại các mối quan hệ chất lượng của bạn.

Bạn có thể liệt kê 1 cách vắn tắt và đơn giản thông tin về các mối quan hệ như họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh (sinh nhật), nghề nghiệp và năng lực, mối quan hệ khác của họ…..

Thực tế cuộc đời của bạn thay đổi thường bởi 2 điều:

1. là những quyển sách mà bạn đọc.

2. là những người mà bạn gặp!

Có 1 công thức khá hay:

Quan hệ + Quan hệ + Quan hệ + ….. = TẤT CẢ

Có thể nhiều người biết nhưng ít người hiểu cách vận dụng.

Lợi ích của sổ ghi chép Quan hệ

Lợi ích Việc ghi chép SỔ QUAN HỆ nhắc nhở bạn duy trì kết nối hoặc dành thời gian hỗ trợ chéo, giúp đỡ người khác và để nhận sự giúp đỡ khi cần thiết.

Trung bình 1 người có từ 200-300 mối quan hệ.

Hầu hết mọi người đều có 1 vài mối quan hệ chất lượng, đôi khi có thể chỉ là những lần gặp thoáng qua nhưng rất ít người ghi chép lại điều này. 1 dạng quan hệ nữa là quan hệ bắc cầu. Tức là bạn quen người A là 1 người bình thường, nhưng người đó lại khá thân thiết với người B – 1 người có năng lực mà bạn đang cần B giúp đỡ.

Đáng tiếc là khi bạn bế tắc, ít khi bạn nghĩ đến mạng lưới quan hệ để xử lý mà có thể bạn xử lý mọi việc theo bản năng hoặc thói quen.

Nếu trong mạng lưới của bạn có 1 MENTOR (người đỡ đầu), người có đủ tố chất, năng lực và kinh nghiệm thì cuộc đời của bạn sẽ tăng tốc chóng mặt trong 1 khoảng thời gian rất ngắn.

Để học hỏi thêm về các chiến lược phát triển mối quan hệ, bạn có thể tìm đọc 3 quyển:

Đắc nhân tâm

Đừng bao giờ đi ăn 1 mình

Ai che lưng cho bạn

Ghi nhớ:

Quan hệ sẽ đẻ ra tiền bạc.

Mắc chứng khó đọc bẩm sinh, ngay từ nhỏ tỷ phú Richard Branson (sáng lập tập đoàn Virgin) đã luyện cho mình thói quen ghi nhớ mọi việc thông qua ghi chép.

Richard Branson tiết lộ một trong những công cụ quyền lực nhất mà ông có trong bộ thủ thuật kinh doanh thành công. Bạn có thể mong đợi đây là một bí quyết phức tạp hay độc đáo.

Tuy nhiên, trên thực tế, vũ khí bí mật của Branson đề cập tới chính là CUỐN SỔ TAY cũ luôn đi cùng ông tới bất cứ đâu.

Những lưu ý thói quen viết tay – theo ông rất có ích trong công việc quản lý, đàm phán và thậm chí cả các tình huống pháp lý.

Diễn đạt mọi suy nghĩ ra giấy, có lần không mang sổ tay, Branson còn viết lên cả hộ chiếu.

Branson đặc biệt ưa thích dùng bút để viết lên giấy hơn là lướt ngón tay lên bàn phím bởi nó không gây phiền phức hay làm ông tập trung trong một cuộc họp.

Ví dụ bạn có thể viết ra để sắp xếp và quản lý thời gian như sau:

08h: Làm việc A 10h : Gặp người B 12h: Đi sự kiện C 14h: Làm việc D 16h: Làm việc E 18h: Gặp người F 20h: Làm việc G 22h: Làm việc H 24h: Làm việc I

Ngoài ra, bạn có thể dùng nó ghi chép hoặc diễn đạt bất cứ điều gì mà BẠN ĐANG SUY NGHĨ, MONG MUỐN, NHỮNG VẤN ĐỀ hay GIẢI PHÁP …..

SỰ CHUẨN BỊ cho 1 cuộc bán hàng, đàm phán hay gặp gỡ đối tác….

Lợi ích của việc sử dụng SỔ CÔNG VIỆC thường xuyên:

1) Do có sự liên hệ đặc biệt về thần kinh giữa ngón tay và trí não, mỗi khi bạn sử dụng bút để viết ra trên giấy là bạn đang tăng cường sự TẬP TRUNG và GHI NHỚ một cách đặc biệt.

Bạn làm cho vấn đề trở nên RÕ RÀNG và SÁNG TỎ.

Mark Zuckerberg (sáng lập Facebook) lại thường diễn đạt suy nghĩ của mình lên những chiếc bảng trắng ngay từ khi còn là sinh viên đại học.

2) Bạn có thể xem lại 1 sự việc đã xảy ra cách đây 3-5 năm, chính xác vào ngày hôm đó xảy ra việc gì. Thật thú vị phải không?

Ghi nhớ:

Nếu thành công là 1 hành trình, đôi khi xem lại quá khứ bạn sẽ biết được tương lai của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm cá nhân :

1) Tôi bắt đầu thực hành 6 quyển sổ từ 2010

2) Ban đầu không quen và hay quên ghi chép

3) Hiện nay duy trì thường xuyên như sau:

Sổ thông thái: 3-7 ngày tôi ghi 1 lần hoặc bất thình lình học được hoặc giác ngộ được. Hiện nay đã ghi chép được 4 quyển dày. Khá nhiều kinh nghiệm hiện nay tôi chia sẻ lại cho học viên chỉ là 1 phần nhỏ các kiến thức mà tôi đã ghi vào sổ này.

Sổ mục tiêu & chiến lược: 2 tuần đến 1 tháng tôi ghi 1-2 lần

Sổ nhật ký thành công: Thời gian đầu rất chịu khó ghi (khi cảm xúc tiêu cực nhiều), hiện nay 1-2 tuần mới ghi 1 lần.

Mong muốn duy trì 2-3 ngày ghi 1 lần.

Sổ tài chính cá nhân: 3-10 ngày ghi 1 lần

Sổ quan hệ: Quản lý trên file excel, 1-2 tháng cập nhật 1 lần.

Sổ công việc hàng ngày: Dùng thường xuyên hàng ngày.

THỈNH THOẢNG ĐỌC LẠI TÔI THẤY RẤT THÚ VỊ : Có những điều mà mình không thể tin được do mình viết ra – vì không nhớ gì cả, có 1 số suy nghĩ mà thời điểm này thấy rất buồn cười – vì ngớ ngẩn , và có những điều tôi tiên đoán mơ ước tương lai – nay đã thành sự thật.

LƯU Ý:

Nên mua sổ to, bìa chắc chắn để ghi được nhiều. (hạn chế dùng sổ tay nhỏ do ghi được ít và hay rơi rụng làm mất)

Có thể kết hợp cả hai : Ghi Note trên điện thoại hoặc để Online và Sổ giấy tờ

Xác định THÓI QUEN quan trọng hơn SỐ TIỀN. Ban đầu bạn chưa quen nhưng tập dần sẽ quen. Nhiều người có TƯ DUY của người thành công nhưng họ không bao giờ thành công. Lý do? Họ mới có TƯ DUY mà chưa có THÓI QUEN của người thành công.

Thỉnh thoảng quên không ghi, đừng tự dằn vặt và trách móc bản thân. Hãy tiếp tục. Việc hôm qua đã qua, hôm nay là ngày ta tiếp tục.

TÓM LẠI: 6 cuốn sổ thay đổi cuộc đời của bạn gồm:

Sổ thông thái

Sổ mục tiêu & chiến lược

Sổ nhật ký thành công

Sổ tài chính cá nhân

Sổ mối quan hệ

Sổ công việc hàng ngày

Và đừng quên VĂN – TƯ – TU, hãy RA MUA NGAY VÀI QUYỂN SỔ.

GHI CHÉP LẠI những điều mà tôi vừa hướng dẫn bạn vào 1 quyển sổ.

Quyển nào bạn còn nhớ không?

Rồi 1 ngày, nhìn lại những quyển sổ này, bạn sẽ nghĩ:

Thầy giáo thật tuyệt vời! ^ ^

Giai Ma Giac Mo Thay Duong Ray

Mỗi giấc mơ xuất hiện hằng đêm của bạn nó đều đến rất đúng thời điểm để có thể báo trước cho bạn những điều sẽ xảy ra, bởi vậy những giấc mơ luôn có trong mình những ý nghĩa và thông điệp riêng và tùy vào hình ảnh mà ta trông thấy thì chúng sẽ mang lại những điều theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực mà bạn cần nắm rõ.

Những điều giải mã của giấc mơ đó sẽ cho bạn biết mọi thứ sắp hoặc có nguy cơ xảy ra trong thời gian sắp tới, nếu đó là điều tốt, cát tường thì bạn nên mang tâm trạng hào hứng đón nhận, còn điều tồi tệ bạn hãy chuẩn bị tâm lý đề phòng và tìm cách để tránh nó. Theo một số nhà nghiên cứu giấc mơ, có thể nói rằng những giấc mơ xuất hiện hằng đêm có ý nghĩa khá lớn trong việc thông báo trước cho ta biết những viễn cảnh sắp diễn ra ở trong tương lai.

Đường ray hay đường rầy là thành phần cơ bản trong giao thông đường sắt Đường ray cùng với bộ phận chuyển ray (bẻ ghi) dẫn hướng cho tàu hỏa hay xe điện di chuyển mà không cần lái.

Tuyến đường ray gồm 2 ray song song với nhau đặt trên các thanh ngang gọi là tà vẹt, tà vẹt được đặt trên lớp đá dăm gọi là đá ba lát. Liên kết giữa các thanh ray và thanh nối tà vẹt là đinh ray, đinh ốc hoặc kẹp.

Nằm mơ thấy có một chướng ngại vật nằm trên đường sắt, điều này cảnh báo những trở ngại trên con đường đi tới tới mục tiêu của bạn, bạn đang bị tụt lại phía sau mục tiêu của mình.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi bộ dọc theo đường ray tàu hỏa, điều này báo hiệu bạn sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Nằm mơ thấy một trạm gác tàu hỏa trong giấc mơ của bạn ngụ ý đến những thất bại tạm thời của bạn, bạn sẽ sớm vượt qua những trở ngại trong cuộc sống và sớm đạt được các mục tiêu của mình.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy cái đầu máy xe lửa đang chạy với vận tốc lớn thì giấc mơ này là dấu hiệu báo trước sự đi lên nhanh chóng trong công việc kinh doanh làm ăn buôn bán.

Nhưng nếu nằm mơ thấy đầu tàu xe lửa bị hư hỏng thì đây là dấu hiệu cảnh báo nhiều phiền toái sẽ xảy đến trong việc kinh doanh làm ăn và những dự định kế hoạch cho chuyến đi nào đó sẽ bị hoãn lại.

Những giấc mơ xuất hiện mỗi tối đều có những ý nghĩa riêng của nó, chúng xuất hiện như những điềm báo trước cho tương lai của chính bản thân bạn. Cùng theo dõi thêm những điều bất ngờ và đón nhận con số may mắn tại chúng tôi