Tóc Là Số Mấy? Mơ Thấy Rụng Tóc Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?

Giải mã mơ thấy rụng tóc là điềm gì trong thế giới tâm linh.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu nằm mơ thấy tóc rụng thì đây là những giấc mơ xấu, báo hiệu bạn sẽ gặp những mâu thuẫn hay cãi vã với bạn bè.

Nam giới mơ thấy mình rụng tóc thì nên chú ý đến sức khỏe, vì có thể bên trong cơ thể bạn đang tiềm ẩn nhiều căn bệnh không ngờ.

Nữ giới nằm mơ thấy rụng tóc cho thấy bạn đang làm việc và suy nghĩ theo hướng tiêu cực, cần phải để mình được nghỉ ngơi để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Nếu người đang yêu mà mơ thấy giấc mơ này thì bạn hãy cẩn thận. Hai bạn sắp vướng vào những cuộc chiến bất hòa khá căng thẳng, nếu không biết nhường nhịn và tôn trọng đối phương sẽ dễ dẫn đến sự ly tán, chia tay giữa hai bên.

Nằm mơ thấy tóc của người khác rụng nhiều

Đây là điềm báo may mắn trong tình yêu. Nếu bạn đang muốn bày tỏ tình cảm của mình với một ai đó thì đây chính là thời cơ thích hợp. Chắc chắn người kia sẽ vô cùng cảm động vì sự chân thành của bạn.

Mơ thấy mình rụng tóc

Đây là điềm báo người mơ đang mất dần những vận may và điều tốt lành. Vì thế người mơ cần phải nhớ rõ chi tiết về giấc mơ của mình để phòng tránh những chuyện không hay xảy ra.

Mơ thấy tóc bạc trắng

Nếu bạn đang ở độ tuổi có mái tóc bạc trắng ám chỉ bạn sẽ được nâng đỡ trong công việc và được mọi người tôn trọng

Người đàn ông lớn tuổi ngủ mơ thấy tóc bạc trắng là điềm báo về sức khỏe va tuổi thọ

Mơ thấy tóc rụng nhiều

Đây là điềm báo xấu còn phản ánh về những lo lắng, ái ngại của người mơ về vấn đề sức khỏe, tuổi tác. Bởi theo độ tăng tiến của tuổi tác là vấn đề xuống cấp của cơ thể, da, tóc… khiến ai cũng đều lo lắng, nhất là phụ nữ.

Mơ thấy tóc dài là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy tóc dài đây là điềm báo ám chỉ rằng bạn đang tập trung vào một kế hoạch nào đó.

Giấc mơ này cũng là một giấc mơ cho thấy bạn đang gặp may mắn về tài chính, tài lộc của bạn cũng sẽ ùn ùn kéo đến bất ngờ mà bạn không biết trước.

Chuyện công việc của bạn cũng đang rất ổn định nên vận tài chính của bạn cũng tốt đẹp. Bạn cũng đã nhận được một khoản tiền đầu tư không hề nhỏ.

Mơ thấy cắt tóc điềm lành hay dữ?

Mặt khác, giấc mơ này cũng nhận thấy rằng bạn cần phát triển sự nghiệp của mình, cẩn thận lên kế hoạch và làm việc nỗ lực đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Vận tài chính của bạn đối với giấc mơ này cũng rất tốt, do nhận được sự thành công trong công việc mà bạn cũng nhận được những lợi ích về tài chính của mình.

Đàn ông mơ thấy cắt tóc

Đây là điềm báo tốt lành đối với con đường công danh sự nghiệp của người nằm mộng. Giấc mơ dự báo rằng trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có thêm được một khoản thu nhập lớn đến từ việc đầu tư.

Nếu bạn là một người làm kinh doanh thì giấc mơ cho thấy công việc của bạn đang rất thuận lợi và ngày càng phát triển hơn nữa.

Nếu bạn là một người làm công ăn lương thì giấc mơ là một điềm báo bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn về mặt tài chính trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó những cơ hội được thăng lương cũng đồng loạt xuất hiện.

Mơ thấy cắt tóc cho kẻ thù

Đây là điềm báo xấu, bạn nên cẩn thận không sẽ rước họa vào thân. Giấc mơ cho thấy đang có một kẻ có ý định phá hoại những thành quả trong công việc của bạn. Trong thời gian này nên cẩn thận, đề phòng chú ý kẻo rơi vào bẫy của kẻ đó.

Phụ nữ mơ thấy cắt tóc

Ám chỉ đây là một người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, thân thiện, dễ gần và hòa đồng. Những người này khá thông minh và rất khéo léo trong cách ứng xử.

Mặt khác, giấc mơ này cho thấy công việc của bạn trong thời gian tới đây sẽ có bước chuyển biến mới. Con đường công danh sự nghiệp thuận lợi và dễ thăng tiến trong công việc.

Sắp tới nhân duyên của bạn cũng sẽ cực tốt, nên chú ý hơn tới các chàng trai xung quanh, biết đâu sẽ tìm được cho bản thân một người ưng ý.

Mơ thấy mình đang cắt tóc

Đây là điềm báo tốt, vận may sẽ đến với bạn.

Nếu là một người làm kinh doanh, đầu tư, mua bán mà mơ thấy bản thân đang cắt tóc thì dự báo trong khoảng thời gian tới đây bạn sẽ nhận được một dự án đầu tư lớn, tương lai không xa bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đấy.

Nếu là một nhân viên, những người làm công ăn lương mà mơ thấy giấc mơ này thì chứng tỏ bạn sắp có thêm một khoản lương thưởng cho những đóng góp trong thời gian qua. Sắp tới đây sẽ có nhiều cơ hội trong công việc sẽ đến với bạn. Có khả năng bạn sẽ được cân nhắc đề bạt lên vị trí cao hơn.

Tóc là số mấy? Nằm mơ thấy tóc rụng đánh con nào?

Với bất cứ một giấc mơ nào, ngoài những điềm báo của giấc mơ thì chiêm bao còn có những con số đi kèm với giấc mơ vô cùng chuẩn xác. Mơ thấy rụng tóc cũng vậy, các con số may mắn nhất đó là:

Mơ thấy rụng tóc là số: 82, 83, 85

Mơ thấy cắt tóc nam là số: 14, 54, 65, 45

Mơ thấy cắt tóc nữ là số: 57, 85

Mơ thấy nhổ tóc sâu là số: 64, 46, 41

Mộng Thấy Cắt Tóc Đánh Con Gì? Cắt Tóc Là Số Mấy?

Giấc mơ thấy cắt tóc mang điềm báo gì?

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành về tài lộc. Sắp tới các kế hoạch hay dự định làm ăn của bạn sẽ thành công lớn.

Nếu bạn là nam giới và gặp giấc mơ thấy cắt tóc. Giấc mơ này là một điềm báo của sự thuận lợi và thành công. Tài vận của bạn đang rất tốt. Dù bạn làm bất cứ công việc gì cũng có thể đạt được thành tựu như ý.

Cho biết người mơ là người rất thích giao tiếp và có rất nhiều bạn khác giới xuất hiện xung quanh bạn. Ngoài ra giấc mơ này còn mang đến tin vui là tiền tài của bạn sẽ tiến triển rất tốt.

Trong giấc mơ của bạn thấy mình đi cắt tóc nhưng mái tóc của mình lại không thay đổi gì sau khi cắt. Đây là điềm báo cho biết vị trí của bạn ở nơi làm việc đang có sự thay đổi.

Mơ thấy cắt tóc ngắn là một giấc mơ mang lại điềm báo lành. Nếu bạn đang là người bệnh gặp giấc mơ này. Thì chúc mừng người mơ, vì bệnh tình của bạn sẽ có nhiều biến chuyển tích cực.

Đây là giấc mơ mang điềm báo không may. Sắp tới bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối và phiền phức. Tuy nhiên đừng lo bạn sẽ tìm được hướng giải quyết tốt cho từng vấn đề đó. Ngoài ra mơ thấy cắt tóc của mình điều này còn cho thấy sức khỏe của bạn không tốt. Vì vậy nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Giấc mơ thấy cắt tóc cho người khác này nói lên, bạn là một người rất hòa đồng và thân thiện. Bạn là có khả năng linh hoạt, ứng biến nhanh trong mọi hoàn cảnh. Bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn và cuộc sống của bạn đang rất đẹp.

Giấc mơ thấy tóc người khác bị cắt là điềm báo, bạn đang bị người tài giỏi hơn tới tranh đấu với bạn. Bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và cách cư xử. Cũng như các hoạt động trong công việc làm ăn của mình để tránh bị kẻ thù hãm hại.

Nên đánh con số gì khi mơ thấy cắt tóc? Kết luận

Chúc anh em tham gia chơi vui vẻ và may mắn hơn nữa !

Cắt Tóc Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?

Tại sao lại mơ thấy cắt tóc?

Cắt tóc là việc làm quen thuộc và hết sức bình thường mà mỗi người đều từng làm. Đặc biệt nam giới hàng tháng thường phải ra tiệm cắt tỉa đầu tóc gọn gàng. Bên cạnh đó, khi đi ngang qua đường chúng ta thường thấy người ta ngồi cắt tóc. Những hình ảnh ấy đã ăn sâu vào tiềm thức của con người khiến ban đêm nếu ngủ mơ thấy cũng là chuyện rất đỗi bình thường.

Mặt khác, theo quan niệm tâm linh mỗi giấc mơ đều ẩn chứa điều bí ẩn, dự báo về một tương lai nào đó dành cho người mơ. Việc nằm mơ thấy cắt tóc cũng không ngoại lệ. Có thể chủ nhân sắp đón một điều gì đó đặc biệt thời gian tới, có khả năng là điềm báo tốt nhưng cũng có thể là điềm báo xấu. Điều này giúp bạn dự đoán trước mọi chuyện và chủ động hành động để hạn chế những điều xấu xảy ra với bản thân và người thân.

Giải mã giấc mơ thấy cắt tóc Nằm mơ thấy mình bị cắt tóc

Đây là giấc mơ mang điềm xấu bạn nên hết sức cẩn thận. Nó dự báo về một tương lai có thể bạn sắp phải bị đánh bật khỏi vị trí mình đang có. Có thể có người đang muốn hãm hại để chiếm đoạt vị trí của bạn, họ ganh ghét tìm mọi cách phá hoại cuộc sống bình yên của bạn. Mặt khác, giải mã giấc mơ cho thấy rằng bạn đang đánh mất vị thế của mình trong lòng mọi người. Vì thế bạn nên thay đổi bản thân nếu không muốn phá hủy các mối quan hệ bạn đang nắm giữ.

Ngủ mơ thấy tự mình cắt tóc mình

Giấc mơ muốn ám hiệu rằng hiện tại bạn đang tự thấy xung quanh mình đang có những vấn đề cần hướng giải quyết. Bạn muốn tìm ra nguyên nhân để chấm dứt tình trạng này. Khi mơ thấy mình tự cắt tóc mình có nghĩa bạn đã tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề ấy. Ngoài ra, giấc mơ muốn ám chỉ nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì nên cẩn thận vì sắp có biến cố và những điều không tốt lành xảy ra với mình.

Chiêm bao thấy mình cắt tóc cho người khác Mơ thấy mình cắt tóc cho kẻ thù Nằm mơ thấy người khác bị cắt tóc

Khi ngủ mơ thấy người khác bị cắt tóc chứ không phải mình mang điềm báo rằng sắp đến sẽ có người tài giỏi hơn rất nhiều đến tranh đua với bạn. Nếu bạn chủ quan có nguy cơ rằng bạn sẽ phải thất bại dưới tay kẻ thù bởi họ là người có tính kiên trì và rất có gắng trong mọi hành động. Cách tốt nhất bạn nên theo dõi kỹ càng và học hỏi những ưu điểm của kẻ thù để tìm ra chiến lược tối ưu nhất chiến đấu với họ.

Ngủ mơ thấy cắt tóc khi đang thực hiện một kế hoạch lớn

Cũng như những giấc mơ khác như thì ngủ mơ thấy cắt tóc ngoài mang điềm báo ra còn cho chúng ta những con số đánh đề để tìm vận may tài lộc. Tuy nhiên, mơ cắt tóc sẽ có nhiều hoàn cảnh cụ thể và nó tương ứng với các con số khác nhau. Giấc mơ cắt tóc có thể là:

Ngủ mơ thấy mình bị cắt tóc nên đánh con số 18, 26.

Ngủ mơ thấy cắt tóc ngắn chọn số 09, 82.

Nằm mơ thấy cắt tóc cho người khác thì đánh số 58, 73

Chiêm bao thấy cắt tóc mái chọn ngay con 57, 99.

Mơ thấy cạo đầu 3 phân đánh số 12, 83.

Nằm mơ thấy cắt bườm ngựa chọn ngay số 27, 66.

Ngủ mơ thấy cắt tóc mái ngố chọn đánh số 24, 40.

Nằm Mơ Thấy Tóc Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tóc Đánh Con Gì?

Nằm mơ thấy tóc đánh số mấy là giấc mơ thường xuyên xuất hiện khi chúng ta ngủ mơ báo hiệu tương lai cũng như con số may mắn chơi lô đề. Tuy nhiên bạn cần giải mã giấc mơ thấy tóc đánh con gì để biết được điềm báo và con số.

Nằm Mơ Thấy Tóc Là Điềm Gì?

Tóc là 1 bộ phận rất quan trọng của mọi người và không thể thiếu. Ngày nay với xu hướng thời trang cũng góp phần đa dạng hoá các mẫu tóc xuất hiện vô cùng đa dạng đẹp mắt và sành điệu. THeo các nhà tâm lý học thì những giấc mơ thấy tóc đa phần thể hiện sự ham muốn tình dục, sự gợi cảm, quyến rũ và sức khoẻ của người nằm mơ.

NHANH TAY NHẤN ĐĂNG KÝ WIN2888ĐỂ CHƠI LÔ ĐỀ ONLINE 1 ĂN 99 CAO NHẤT HIỆN NAY

Giải mã giấc mơ thấy tóc đánh con gì?

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tóc

Nằm Mơ Thấy Cắt Tóc

Nếu mộng thấy giấc mơ này thì nó cho biết sức khoẻ của bạn đang bị giảm sút. Chính vì thế bạn nên đi bác sĩ khám ngay để biết tình hình bệnh cũng như điều trị kịp thời.

Phát tài ngay với các con số khi: Nằm Mơ Thấy Người Thân Đang Sống Bị Chết <<<

Nằm Mơ Thấy Tóc Rụng

Ngụ ý của giấc mơ nói rằng trong tiềm thức bạn đang lo lắng về tuổi tác và ngoại hình bản thân. Thậm chí là bạn đang e ngại sức hấp dẫn và ham muốn của bạn trong cuộc sống tình dục. Mặt khác bạn đang có mối bận tâm về sự lão hoá về ngoại hình của bản thân.

Nằm Mơ Thấy Tóc Mình Bị Bạc Nằm mơ thấy tóc bị bạc trắng cả đầu

Chúc mừng bạn đây là điềm tốt nói về việc bạn sắp gặp được 1 nửa thực sự của cuộc đời mình. Và đặc biệt là chuyện tình cảm của bạn sẽ 1 bước phát triển và sẽ sớm có tin vui.

Nằm mơ thấy mái đầu hoa râm bụt

Trong mơ bạn mơ thấy đầu nửa đen lốm đốm cùng với những sợi bạc trắng như cước. Đây là giấc mơ nhìn thấy bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng biết được những khó khăn trước mắt, sau đó nhằm chờ đợi thời cơ để nhanh chóng thực hiện được những ý tưởng trong đầu bạn.

Nằm mơ thấy tóc mình bị bạc

Nằm mơ thấy mấy sợi bạc trên mái tóc đen khi bạn đang còn trẻ

Bạn thật sự nổi bật bởi những gì bạn đang sở hữu cho riêng bạn đối với bạn đó là những điều rất đỗi bình thường. Chính vì thế bạn trở nên đặc biệt và đây là giấc mơ thể hiện tính cách của bạn so với những người xung quanh.

Nằm Mơ Thấy Tóc Dài

Chiêm bao thể hiện rằng bạn đang có những suy nghĩ rất kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi đưa ra 1 số quyết định nào đó ở hiện thực. Bởi bạn đang cố gắng tập trung vào 1 số kế hoạch ở hiện tại.

Nằm Mơ Thấy Tự Cắt Tóc

Dấu hiệu sức khoẻ của bạn đang xấu đi giống với hình ảnh của việc mất đi mất tóc tượng trưng sức khoẻ của bạn đang giảm sút và khó khăn trong công việc.

Thông tin nên biết khi: Nằm Mơ Thấy 3 Xác Chết <<<

Nằm Mơ Thấy Tóc Dài Ra

Bạn và người yêu của mình luôn yêu thương nhau, hạnh phúc lâu dài đây là dấu hiệu cho thấy tình cảm của 2 bạn rất tốt.

Nằm Mơ Thấy Chải Tóc

Giấc mơ ám chỉ rằng bạn đang thực sự quan tâm hơn về hình ranh của bản thân và sự xuất hiện của bạn ở bên ngoài. Qua đó còn cho thấy rằng bạn đang đánh giá về 1 ý tưởng mới hoặc cách suy nghĩ mới mẻ hơn ở hiện tại.

Nằm Mơ Thấy Tóc Ngắn

Ngụ ý của giấc mơ là những khó khăn bạn đang phải đối mặt sẽ được giải quyết trong 1 thời gian ngắn. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về nó quá nhiều.

Nằm mơ thấy tóc ngắn mang đến những thách thức trong thời gian sắp tới

Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Tóc Đánh Số Mấy?

Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp các con số may mắn cho các anh em gặp mộng nằm mơ thấy tóc muốn thay đổi vận may.

Đăng ký tài khoản Win2888 bạn sẽ được lợi ích gì:

– Chơi Lô Đề Online 1 ăn 99 cao nhất hiện nay (đặt 1 nghìn đồng ăn 99 nghìn 500 đồng)

– Được tham gia vào các chương trình khuyến mãi với bộ quà tặng: xe SH 150i, xe Winner 150, điện thoại iPhone X, nhẫn Kim Cương PNJ…

– Uy tín và minh bạch số 1 Đông Nam Á, được bảo hộ bởi Hoàng Gia Campuchia

– Nạp tiền và rút tiền nhanh chóng trong 30s, thực hiện tại nhà.

ĐÁNH ĐỀ 1 TRIỆU ĂN 99 TRIỆUĐĂNG KÝ CHƠI TẠI WIN2888 ĐỂ CÙNG LÀM GIÀU NÀO!!!

4.5 sao, trên tổng số 204 lượt đánh giá.

Nằm Mơ Thấy Tóc Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tóc Đánh Số Mấy?

Nằm mơ thấy tóc là điềm gì?

Theo các nhà tâm lý cho rằng việc nằm mơ là những hành động không thể kiểm soát được chúng đến rất tự nhiên kèm theo những điềm báo về hiện tại hoặc tương lai. Để đoán được điềm báo đó là tốt hay xấu ta còn phải xem xét hoàn cảnh mà bạn gặp phải.

Có rất nhiều giấc mơ thấy tóc mà con người chúng ta mơ thấy như: nằm mơ thấy cắt tóc, nằm mơ thấy tóc rụng, nằm mơ thấy tóc bạc, nằm mơ thấy tóc dài,…. Với mỗi giấc mơ như thế sẽ là 1 thông điệp gửi đến người mơ mà bạn cần giải mã mới có thể tìm ra được ý nghĩa của chúng.

Nằm mơ thấy tóc đánh con gì dễ trúng nhất?

Giải mã giấc mơ thấy tóc

Chuyên mục giải mã giấc mơ của chúng tôi đã tổng hợp lại 1 số trường hợp chiêm bao nằm mơ thấy tóc.

Nằm mơ thấy tóc

Giấc mơ cảnh báo cho bạn biết rằng bạn đang bị cám dỗ và phản ánh con người của bạn là người thiếu chín chắn dẫn đến việc dễ bị dụ hoặc trong mọi việc.

Nằm mơ thấy chải tóc

Chiêm bao chó thấy bạn đang đánh giá về 1 ý tưởng mới hoặc cách suy nghĩ mới mẻ ở hiện tại. Ngoài ra chúng cũng ám chỉ rằng bạn đang thật sự quan tâm hơn về hình ảnh của bản thân khi xuất hiện ở ngoài đời. Nói cách khác bạn là người coi trọng hình thức.

Ý nghĩa giấc mơ thấy chải tóc

Nằm mơ thấy cắt tóc

Trong tương lai sắp tới bạn sẽ nhận được 1 tin vui nào đó hay thành công trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên chú ý lập kế hoạch cho mỗi bước đi tránh những việc không hay xảy ra làm đổ vỡ hết mọi công sức của bạn đã bỏ ra.

Nằm mơ thấy tóc dài

Điều này thể hiện bạn suy nghĩ rất kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi đưa ra 1 số quyết định nào đó trong thực tại.

Nằm mơ thấy mình cắt tóc ngắn

Điềm báo nói về những sự thay đổi trong tương lai mà bạn không ngờ tới, chẳng hạn như bạn sẽ đến những nói chưa từng nghĩ đến, hay chuyển nghề mà không đúng với ngành bạn học. Bên cạnh đó giấc mơ còn nhìn thấy bạn sẽ ra những quyết định mang tính chất thay đổi liên tục.

Nằm mơ thấy tóc rụng

Có thể bạn đang lo lắng về vấn đề tuổi tác hay ngoại hình của mình và bạn đang có mối bận tâm về sự lão hoá theo thời gian của tuổi tác.

Giải mã giấc mơ thấy tóc rụng

Nằm mơ thấy tóc trong miệng

Hãy cẩn thận nếu gặp giấc mơ này, điềm báo cho biết bạn sắp vướng vào rắc rối như kiện tụng hay tin đồn thất thiệt nào đó từ những người khác suy nghĩ,

Nằm mơ thấy tóc bạc

Có điều gì đó tác động đến ý thức của bạn ngoài ra giấc mơ còn cho thấy bạn có sự thông minh sắc bén và sự thông cảm sâu sắc.

Ý nghĩa giấc mơ thấy tóc bạc

Chiêm bao nằm mơ thấy tóc đánh số mấy?

Nằm mơ thấy tóc đánh số mấy: 83 – 14

Nằm mơ thấy cắt tóc đánh con gì: 85 – 82

Nằm mơ thấy cắt tóc ngắn đánh đề con gì: 01 – 54

Nằm mơ thấy tóc rụng đánh con mấy: 24 – 80

Nằm mơ thấy tóc bạc đánh số gì: 47

Nằm mơ thấy người khác cắt tóc mình đánh số gì: 26

Nằm mơ thấy rụng tóc hói đầu đánh số gì: 13 – 31

Nằm mơ thấy tóc dài đánh số mấy: 16 – 76

Nằm mơ thấy hớt tóc đánh con gì: 10 – 78

Nằm mơ thấy cắt tóc đánh số mấy: 56

Nằm mơ thấy tóc mình bị bạc đánh con mấy: 09 – 79

Nằm mơ thấy tóc rụng nhiều đánh đề con gì: 34 – 67

Nằm mơ thấy tự cắt tóc đánh con gì: 23 – 57

Nằm mơ thấy nhổ tóc bạc đánh con mấy: 09

Nằm mơ thấy tóc ngắn đánh số mấy: 45 – 54

Nằm mơ thấy tóc dài ra đánh con gì: 36 – 89

Nằm mơ thấy cắt tóc cho người khác đánh đề con gì: 05 – 31

Nằm mơ thấy chải tóc đánh đề con gì: 58 – 85

Nằm mơ thấy rụng tóc đánh số gì: 70 – 81

Nằm mơ thấy bị rụng tóc hói đầu đánh con mấy: 24 – 50

Ngủ nằm mơ thấy tóc rụng đánh con gì: 07 – 95

Nằm mơ thấy vuốt tóc rụng đánh đề con gì: 03 – 56

Nằm mơ thấy tóc dài ra đánh con gì: 17 – 32

Nằm mơ thấy mình cắt tóc ngắn đánh con gì: 59 – 83

Nằm mơ thấy tóc bị đứt đánh con gì: 22 – 46

Nằm mơ thấy đi cắt tóc đánh số mấy: 47 – 57

Ngủ nằm mơ thấy tóc rụng nhiều đánh đề con gì: 13 – 43

Nằm mơ thấy tóc trong miệng đánh số mấy: 50 – 73

Nằm mơ thấy tóc bị cắt đánh con gì: 42 – 65

Nằm mơ thấy tóc dài đánh con gì: 20 – 57