Trực Trừ Là Tốt Hay Xấu / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Gdcn.edu.vn

Học Trực Tuyến Là Gì? Nên Hay Không Nên Học Trực Tuyến?

Hiện nay có rất nhiều các quan điểm khác nhau về đào tạo trực tuyến trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tùy thuộc vào quan điểm của từng người mà đào tạo online là một phương thức học tập tốt hay không tốt. Để làm sáng tỏ sự băn khoăn này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin qua bài viết này.

1. Học trực tuyến là gì?

Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về định nghĩa đào tạo online, nhưng cách hiểu cơ bản đó là một phương thức phân phối các tài liệu, nội dung học tập dựa trên các công cụ điện tử hiện đại như: điện thoại, máy tính thông qua mạng internet. Trong đó, nội dung tài liệu học tập có thể được cập nhật từ các website trường học trực tuyến và các ứng dụng di động khác. Đặc điểm vượt trội của đào tạo qua mạng đó chính là tính tương tác cao và đa dạng giữa giảng viên và người học. Theo tính năng đó, giảng viên và người học có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua các ứng dụng: chat, email, diễn đàn, hội thảo trực tuyến,…

2. Những điều cần biết về giáo dục trực tuyến

Khóa học qua mạng đầu tiên được đưa ra vào năm 1986 bởi trường Đại học John F. Kennedy ở California – Hoa Kỳ. Cho đến ngày nay, tại Mỹ đã có tổng số 21 triệu đăng ký học tập qua website học online. Theo một nghiên cứu của tổ chức Babson Survey Research Group cho thấy vào năm 2013 tại Mỹ đã có trên 7 triệu sinh viên đăng ký tham gia lớp học online.

Các chuyên gia về đào tạo giáo dục đã có hơn 30 năm nguyên cứu cho thấy kết quả học tập tại các website học trực tuyến không hề thua kém so với các lớp học truyền thống. Dựa vào ưu điểm về sự tiên ích của học online nên nhiều người cho rằng nó dễ dàng hơn đào tạo truyền thống. Tuy nhiên, khóa học trực tuyến qua mạng có nghiêm ngặt và khó khăn hay không cũng tùy thuộc vào giảng viên và sự đánh giá của web elearning.

Một nghiên cứu cho thấy, hiện nay có trên 80% các tổ chức và trường đại học cung cấp và thiết kế website trường học trực tuyến trong đó có cả những trường Đại học hàng đầu như: Đại học California – Berkeley, Đại học Harvard và Đại học Chicago. Với hệ thống tính năng phức tạp và chặt chẽ giúp cho cac1 lớp học online có chất lượng không thua kém gì các lớp truyền thống, một web học trực tuyến bao gồm một hệ thống tính năng mà bạn có thể tham khảo qua tại chúng tôi để hiểu thêm. Hệ thống cũng không ngừng được nâng cấp và thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội.

Các tổ chức và cá nhân thiết kế web Elearning luôn có nhiều định dạng và phương thức cho quá trình học tập như: đào tạo bằng các văn bản thuần túy thông qua thư điện tử, đào tạo bằng phương pháp đặc trưng tương tác ở mức độ cao thông qua các dịch vụ phương tiện phong phú. Ngoài ra, học trực tuyến qua mạng còn có thể cho phép học viên truy cập các liên kết bên ngoài, những mô phỏng chất lượng cao và các hiệu ứng sinh động.

Chính vì thế, tùy thuộc vào mức độ học tập của học viên và quy mô của website học tập trực tuyến mà có nội dung cũng như phương pháp đào tạo thích hợp nhất.

Trái với nhận thức được tạo ra bởi các phương tiện truyền thông thì lợi ích chủ yếu của MOOC không phải là kết quả học tập của học viên mà là mức giá của khóa học qua mạng.

Theo một nghiên cứu gần đây của trường Columbia’s Teachers College cho thấy học online phù hợp với người trưởng thành có tuổi nhưng năng động. Lớp học trực tuyến mang đến cho họ kết quả học tập tốt hơn đào tạo truyền thống. Tuy nhiên, đối với người có tuổi từ 18 đến 24 thì lớp học online không mang lại kết quả cao cho họ vì khả năng tập trung và kiên trì của họ kém, thông tin họ tiếp thu không chắc chắn.

Việc thiết kế web đào tạo online giúp giảm bớt được nhiều chi phí xây dựng trường học, cắt giảm được các khâu như: trang bị cơ sở vật chất cho lớp học. Bên cạnh đó, với thiết kế website thanh toán online còn hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả trong việc đóng học phí của học viên.

Tuy nhiên, dù là lớp học ảo nhưng cũng cần phải thiết kế web quản lý học sinh sinh viên cho học viên đăng ký khóa học cũng như để giảng viên theo dõi quá trình học tập của học viên. Hoặc hơn thế nữa các trường học kết hợp cả phương thức đào tạo trực tiếp lẫn đào tạo trực tuyến cũng có thể thiết kế web quản lý ký túc xá để quản lý sinh viên thuận tiện hơn.

Thứ tám, học trực tuyến online

Có thể giúp các học viên không đủ điều kiện tham gia các lớp học truyền thống được học tập, bởi chi phí tham gia các lớp học online rẻ hơn nhiều so với lớp học truyền thống.

3. Học trực tuyến: Nên hay không?

Thực tế đã nói lên một điều rằng, cho dù công nghê thông tin phát triển, các trang thiết kế web học trực tuyến trở nên phổ biến thì các trường Đại học cũng không thể bị xóa bỏ. Xã hội vẫn cần các phương thức giáo dục truyền thống để giúp các bạn trẻ trưởng thành hơn. Tuy nhiên, xã hội cũng luôn cần các tổ chức thiết kế web dạy trực tuyến hay thiết kế phần mềm dạy học online với những khám phá và nội dung truyền đạt hiệu quả hơn.

Các phương tiện trực tuyến như: mạng xã hội, các ứng dụng online ngày càng phát triển chính vì thế, học qua mạng cũng đang là một hiệu quả của thế giới thông tin điện tử toàn cầu. Những trang web học online ra đời giúp cho học viên có thêm sự tìm kiếm thông tin, tài liệu hữu ích.

Việc tham gia một khóa học qua mạng sẽ mang lại cho học viên những tiện ích sau:

+ Học viên không cần thiết phải trả các khoản thu xây dựng trường và chi phí đi lại, giúp học viên tiết kiệm được học phí. Ngoài ra, các trung tâm đào tạo online còn thiết kế website tích hợp thanh toán trực tuyến, tích hợp thanh toán trực tuyến vào website cho phép học viên có thể thanh toán online một cách nhanh chóng và tiện lợi.

+ Học viên vẫn có thể vừa học vừa làm vì thời gian học khá linh hoạt.

+ Đối với những sinh viên có kết quả học tập tốt nhưng không đủ điều kiện tham gia khóa du học thì có thể tham gia khóa học đào tạo online này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một số hạn chế của việc học trực tuyến:

+ Các tổ chức đào tạo qua mạng thiết kế website cổng thanh toán điện tử không có tính năng cho học viên vay tiền như các trường Đại Học đào tạo truyền thống.

+ Một số giảng viên không quen với việc sự dụng mạng internet nên làm tăng khối lượng công việc cũng như áp lực cho giảng viên.

+ Môi trường học không kích thích được sự chủ động và sáng tạo của học viên.

+ Học trực tuyến qua mạng làm giảm khả năng truyền đạt với lòng say mê nhiệt huyết của giáo sư đến học viên.

+ Học viên không có nhiều cơ hội học hỏi trao đổi thông tin với bạn bè.

+ Muốn học viên học tập tốt thì tổ chức thiết kế web dạy học online phải có đội ngũ giáo viên hướng dẫn rõ ràng.

+ Học trực tuyến online không phù hợp với các thành phần học viên lớn tuổi không thành thạo máy vi tính.

Chính vì thế, có rất nhiều ý kiến cho rằng, các trang web elearning chỉ phù hợp cho những sinh viên muốn học tập và làm việc theo chuyên ngành công nghệ thông tin. Hoặc những bạn đã có bằng cấp và muốn nâng cao thêm trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Sự khác nhau quá lớn giữa đào tạo truyền thống và hình thức học qua mạng nên đã có những tranh chấp và ý kiến trái chiều. Vì vậy, nên hay không nên học online đó là do suy nghĩ và cách tiếp nhận thông tin kiến thức của từng người. Tuy nhiên, không thể nào phủ nhận được hình thức đào tạo qua mạng đang là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên trong thời kỳ kinh tế suy thoái như hiện nay.

Diễn Biến Là Tốt Hay Xấu?

Chia sẻ tử vi 2019 nữ mạng của 12 con Giáp – Miễn Phí – Chính Xác – Một Cách Trung Thực…

À propos

Xem tử vi năm 2019 Kỷ Hợi của 12 con giáp, với mục tiêu cung cấp Miễn Phí tử vi 2019 – Chính Xác. Chi tiết chỉ có tại Tử vi 2019 Nữ Mạng Voir le profil de Phong Thủy Số sur le portail Overblog

Pháp Luân Công Là Tốt Hay Xấu?

Hỏi: Pháp luân công là tốt hay xấu?

Thưa: Có chỗ tốt và có chỗ xấu.

Tốt của Pháp Luân Công ở chỗ chữa được một số bệnh mà bác sỹ và bệnh viện Tây y trả về.

Xấu ở chỗ Pháp Luân Công lạm dụng thuật. Việc một người không có chuyên ngành y đi chữa bệnh chỉ là giải pháp tình thế. Chẳng hạn, thấy một người sốt rét trong rừng, tôi có thể đào giun cho người ấy ăn để qua tạm cơn bệnh. Nhưng về lâu dài phải nhường cho người có chuyên môn. Có bệnh thì nên đến gặp bệnh viện hay thầy thuốc. Tất nhiên trong lời này là thiệt thòi cho những người nghèo không có tiền chữa bệnh.

Tốt ở chỗ Pháp Luân Công tin là có Trời. Vì đưa Trời vào trong giáo lý nên giải thích được nhiều hiện tượng mà Phật giáo không giải thích được. Phật giáo ban đầu là chống lại Bà-La-Môn phân biệt giai cấp một cách khắc nghiệt: dân thường không được xem tư tế ăn, nếu thấy phải đổ cơm đi. Con trai nhà nghèo không được cưới tiểu thư con lãnh chúa, nếu không cả hai phải bị đuổi vào rừng. Phật giáo ban đầu chủ trương bình đẳng, xoá bỏ giai cấp. Sau này họ cào bằng. Lương Kim Định phân tích rằng Phật giáo chối bỏ Thượng Đế, chối bỏ luôn tôn giáo. Mà Phật giáo phải tồn tại như là một tôn giáo, cho nên họ phải nặn ra một thượng đế, đó là ông Phật. Rồi từ đó lại sinh ra phẩm trật . Rốt cuộc về cơ cấu, Phật giáo vẫn giống Bà La Môn giáo. Một triết lý đốc ra một tôn giáo, cuối cùng là rắn cắn đuôi.

Trở lại câu chuyện về Pháp Luân Công, họ đi quá đà ở chỗ họ đồng hóa giáo chủ Lý Hồng Chí với Thượng Đế. Phép đồng nhất đó không thành công. Tôi đã phỏng vấn một bạn Pháp Luân Công. Bạn này trích dẫn sách Khải Huyền, bảo rằng tông đồ Gio-an chép Chiên Con mà Chiên Con là sư phụ Lý Hồng Chí ban cho sự sống. Tuy nhiên nếu hỏi vợ Chiên Con là ai thì Pháp Luân Công không trả lời được. Pháp Luân Công cũng nghiên cứu Kinh Thánh, họ biết Chiên Con là Chúa Giê-su, là chàng rể trong dụ ngôn về đám cưới, giáo hội, các tông đồ là bạn của chàng rể. Còn cô dâu là ai, cho đến giờ vẫn là một công án gây tranh cãi không ngớt.

Người ký giả trung thực là đưa ra vấn đề cho người ta suy nghĩ, thay vì kết luận hộ độc giả. Trả lời câu hỏi Pháp Luân Công là tốt hay xấu, đây là câu hỏi mà mỗi người cần tự trả lời được, và tự chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình, cũng như số phận của linh hồn mình.

Bộ Sản Phẩm Herbalife Là Tốt Hay Xấu

Chương trình quản lý trọng lượng Herbalife bao gồm Herbalife F1, Herbalife multivitamin và các món ăn nhẹ mà bạn kết hợp thành thói quen giảm cân của bạn. Các chương trình được thiết kế xung quanh lượng protein và “Dinh dưỡng Tế bào”, và họ giúp bạn tùy chỉnh chế độ ăn uống của bạn để giảm cân hiệu quả nhất. Các sản phẩm dinh dưỡng khác như Bột dinh dưỡng Herbalife PP còn có chứa thêm protein, vitamin và khoáng chất hơn và trên hầu hết các chế độ ăn uống lắc. Chính vì thế mà nó đáp ứng khá tốt nhu cầu cân nặng của bạn.

Các bộ sản phẩm Herbalife là tốt hay xấu?

Các bộ sản phẩm Herbalife trên thực tế là sự gia tăng protein trong chế độ ăn uống có thể tăng tốc trọng lượng khi đã bị mất mát. Nhà sản xuất Herbalife đã thiết kế dòng sản phẩm dựa trên ý tưởng vừa có thể tăng cân, vừa có thể giảm cân ( nếu bạn tăng protein trong chế độ ăn uống của bạn, bạn sẽ thèm chất béo và đường ít hơn).

Điều quan trọng khi dùng Bộ sản phẩm Herbalife cơ bản là phải hết sức tập trung và tập thể dục. Bạn sẽ cảm thấy thật đắt đỏ khi phải mua cả bộ như thế. Nhưng nếu bạn tính chính giá tiền để chi trả cho các chi phí khác thì Herbalife lại là những sản phẩm tăng giảm cân hoàn hảo giúp bạn đạt mốc cân nặng như ý mà rất tiết kiệm.

Nguyên nhân là Herbalife là sản phẩm đa cấp, các nhà phân phối sẽ phải cố gắng chạy thật nhiều doanh thu để hưởng lợi nên sẽ giảm giá rất lớn cho người tiêu dùng. Qua đó, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi và hưởng số phần trăm lớn nhất khi mua các sản phẩm Herbalife.

Điều gì xảy ra nếu bạn ngưng dùng Herbalife?

Nếu bạn ngưng dùng Herbalife cho những gì bao giờ lý do bạn có nhiều hơn khả năng sẽ trở lại hình dạng bạn là trước đây trừ khi bạn áp dụng những gì bạn đã học được từ chế độ ăn uống khoa học mà Herbalife đã dạy bạn hàng ngày. Ví dụ bằng cách sử dụng sản phẩm này, bạn nên bây giờ có một ý tưởng tốt hơn về kiểm soát khẩu phần và các loại thực phẩm để ăn. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên thì bạn sẽ ở trong hình dáng ban đầu. Nếu bạn ngưng dùng sản phẩm Herbalife và không áp dụng bất cứ điều gì bạn đã học được, bạn chắc chắn sẽ trở về kích thước mà bạn trước đây.

Herbalife là xấu cho bạn?

Không, Herbalife không phải là xấu cho bạn. Nhiều người hỏi câu hỏi này khi họ tìm kiếm một sự thay thế bữa ăn. Sự thật là Herbalife là thực phẩm chức năng thực sự tốt cho sức khỏe của bạn.

Herbalife được FDA chấp thuận?

Herbalife là một sản phẩm thay thế bữa ăn ở dạng cẩm. FDA chủ yếu tập trung vào sự an toàn của thuốc y tế. Tuy nhiên, trong năm 1980, FDA đã chạy một vài thử nghiệm và họ thấy rằng Herbalife đã đạt tất cả các kiểm tra an toàn của họ. Vì vậy, có, Herbalife là an toàn cho bạn. Đảm bảo chi phí và lại tiền

Herbalife lắc trung bình khoảng 30 $ cho mỗi thể và là một nguồn cung cấp khoảng 30$ ngày. Bột protein trung bình khoảng 20$ mỗi thùng và sẽ kéo dài đến một tháng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ thường xuyên sử dụng nó. Việc bổ sung vitamin F2 khoảng từ 15 $ đến 30 $ cho mỗi chai tùy thuộc vào bổ sung. Vì vậy, trong khoảng một tháng về Herbalife sử dụng nhiều sản phẩm mà bạn có thể chi tiêu khoảng 75$ đến 100 $ hoặc hơn.

Đôi khi bạn còn có thể tìm thấy các sản phẩm này được bán trực tiếp ở ngoài thị trường bởi các nhà phân phối độc lập có thể cố gắng để khiến bạn trở thành một trong những móc xích dây chuyền của công nghệ đa cấp. Thông thường, việc tuyển dụng sẽ xảy ra bởi các nhà phân phối khu vực đó mời bạn đến nhà của họ và “trình bày” về doanh thu cho công ty. Nhưng mua sắm cho những thứ như thế này trên các trang bán hàng như chúng tôi không những có thể bảo vệ bạn mà bạn còn có thể nhận được lại tiền khi không ưng ý về sản phẩm.

Như vậy, Herbalife không chỉ là sản phẩm chỉ dùng tức thời mà còn có thể giúp bạn bảo vệ sức khỏe một cách lâu dài. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và tác dụng của Herbalife, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline tư vấn miễn phí: 0965 69 63 64 – +84 4 66 849 833.

Nguồn :Tổng hợp