Truyện Điềm Báo Mạt Thế / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Gdcn.edu.vn

Truyện Mạt Thế Trùng Sinh: Nữ Vương Cứu Thế Chương 30

Tác giả: Hoan Hỉ Mạt Thế Văn

Chương 30: Điềm báo của mạt thế

Đa Dư từ không gian ra ngoài, cảm thấy một sự khó chịu khó mà diễn tả thành lời, ép xuống một nỗi hận mạc danh.

Cô nhìn lên thiên không là một mảnh mờ mịt mông lung, tựa như bị một tầng sa mỏng che phủ, lòng thắt một cái, nhìn xuống đồng hồ điện tử trên tay.

Đây là thành quả lớn nhất mà trước đó cô mua được, không cần năng lượng điện, chỉ cần mỗi ngày lắc hai cái thì đồng hồ sẽ không bao giờ ngừng chạy, phía trên còn có ngày tháng năm.

Quan trọng nhất là cô có hai chiếc, một to một nhỏ, đây là phiên bản giới hạn dành cho tình nhân.

6:20 tối ngày 11 tháng 6 năm 2025.

Khóe miệng người nào đó mãnh liệt giật giật hai cái, hay lắm, cô bất giác ngủ đến một ngày hai đêm rồi.

Thật ra Đa Dư không muốn ngủ lâu như vậy, nhưng trong quá trình chìm đắm trong đó bất tri bất giác thời gian đã trôi đi.

Trước khi trùng sinh, mạt thể xảy ra vào lúc 7:00 ngày 11 tháng 6 năm 2025, cũng có nghĩa là từ giờ đến lúc mạt thế xảy ra chỉ còn bốn mươi phút.

Sáu giờ hơn, đại đa số người sẽ chạy loạn khắp nơi.

Đa Dư nhìn nơi mình sinh sống hơn hai mươi năm qua một lần cuối, rồi xuất phát đi ra ngoại thành.

Rất đông người đi trên đường, có những người vội vội vàng vàng đi làm, có những học sinh vừa chạy vừa tranh thủ ăn, còn có rất nhiều người trông bơ phờ mất tinh thần, nhìn qua có cảm giác thiếu đi chút sức sống.

Xe của Đa Dư mở cửa sổ, ngay vào lúc cô đang dừng xe chờ đèn đỏ.

Một chiếc xe con màu đen trực tiếp lao đến, không có chút dấu hiệu phanh gấp đâm thẳng về phía xe cô.

Cô liền dừng đạp phanh xe, chuyển sang đạp số gia tăng tốc độ nhanh nhất đâm vào bụi cỏ ven đường bên phải.

Chiếc xe con màu đen suýt soát sượt qua xe của cô, đâm vào một chiếc xe chở hàng màu trắng.

‘Rầm’ một tiếng.

Đã mười phút trôi qua, cảnh sát giao thông thường ngày sẽ xuất hiện đầu tiên lại chậm chạp chưa thấy xuất hiện.

Đa Dư chật vật lái xe thoát khỏi bụi cỏ, vừa thấy đèn chuyển xanh thì không chút chần chờ, tăng tốc chạy khỏi hiện trường xe đâm, hướng về phía ngoại thành.

Cô vừa nhìn qua gương chiếu hậu thì đã thấy, tròng mắt đen trong mắt ông chú lái xe con màu đen đã ít đi rất nhiều.

Cuộc đụng xe lúc này dường như là khai mạc của mạt thế, những vụ tai nạn xe liên tiếp xảy ra, những tiếng tranh cãi không ngừng truyền đến.

Cách mạt thế nổ ra còn hai mươi phút, cô thường phải mất thêm mười lăm phút nữa để ra được ngoại thành.

Lần này trở về không chỉ phải tránh xe cộ trên đường, mà còn phải tránh những dòng người trên đường, căn bản là không thèm để ý đến đèn xanh đèn đỏ gì.

Mười lăm phút đã qua đi, cô mới chỉ đi được một đoạn đường thường chỉ mất có năm phút.

Mắt nhìn chỉ còn lại năm phút, xe của Đa Dư dừng lại trước ngã tư đường.

Ở đây có hai người cảnh sát, cô nhìn một người trong đó tinh thần có vẻ đang không được tốt, liền bị một chiếc xe từ phía sau cán nát không thương tiếc, người cảnh sát còn lại muốn qua đó thì bị chiếc xe khác ngẫu nhiên cản trở.

Giao thông ở đây hoàn toàn bị đình trệ, có rất nhiều người ngồi trong xe hướng ra ngoài mắng chửi, cũng có nhiều người để xe nổ máy mà người lại không đi ra.

Đa Dư lái xe chạy lên đường dành cho người đi bộ, ngã tư đường xe quá đông, người đi bộ lại tương đối ít.

Trước mặt có một cặp đôi, tinh thần người nam đã hoàn toàn đờ đẫn, động tác máy móc đi về phía trước, người nữ thì không ngừng lắc cánh tay người con trai, vẻ mặt bi thương cầu xin.

“Giai Minh, em xin lỗi, anh đừng giận mà, em biết anh vừa mới tỉnh lại, bắt anh ra ngoài là em không đúng, nhưng hôm nay là sinh nhật của em, em chỉ muốn cùng anh đi dạo thôi.

Anh nói chuyện với em đi có được không, không phải là anh thương em nhất sao? Em…”

Xe của Đa Dư vượt qua hai người, lời nói của cô gái vĩnh viễn sẽ không thể được nghe thấy.

Đa Dư chỉ có thể đồng tình với cô gái kia, chàng trai kia rõ ràng là sắp biến dị rồi.

Thực ra cô có thể nhắc nhở cô gái đó để cho cô ấy bỏ đi, để cho cô ấy cẩn thận hơn, nhưng ai sẽ tin lời cô chứ, không bị mắng là đồ điên mới lạ.

Kiếp trước cô đã từng trải qua sự việc giống như vậy, đổi lại là ai thì cũng không muốn lặp lại lần thứ hai.

Top 10 Truyện Full Đam Mỹ Mạt Thế Hay Nhất 2022

Top 10 truyện full đam mỹ mạt thế

khi tận thế kéo đến, trong ko khí đột nhiên tràn ngập linh khí, sau đó động thực vật đều biến dị, Cảnh Lâm cũng có theo cháu ngoại của mình là Nhạc Nhạc quay về quê hương. Những tri thức về phù pháp bị lừa học lúc còn bé cứ ngỡ là nhái, vậy mà rất bất ngờ rằng khi tận thế tới, những kiến thức ấy lại thật sự hữu dụng.

Mạt thế hai, cha sự là một quá trình biến chuyển lớn từ tận thế tới Tu Chân tiên tiến. Nhân vật chính trong truyện đã biết áp dụng những tri thức mà mình học được, vẽ trận phù, sắp xếp linh trận, bồi dưỡng linh thực để từ từ xoay chuyển tình thế.

Mặc dù lấy bối cảnh là tận thế, nhưng Mạt thế hai, cha sự không hề khiến cho người xem cảm thấy ngột ngạt. Lối hành văn của tác giả cũng vô cùng giản dị, lưu loát trôi chảy. Đây thật sự là một bộ đam mỹ mạt thế rất đáng đọc.

Mạt thế hai, bố sự

Mạt thế trọng sinh chi Bạch Liên Hoa nghịch tập – Tuế Nguyệt Đại Đao Lưu

Mạt thế trùng sinh chi Bạch Liên Hoa nghịch tập mở đầu bằng chuyện Liên Hoa bất ngờ bị một cuốn truyện đam mỹ mạt thế rơi xuống đập trúng đầu chết trong khi đang đi ngang một khu dân cư. Sau đó, cậu xuyên vào chính cuốn truyện quái ác kia.

Tại mạt thế, Liên Hoa bắt buộc lê lết thân hình ốm tong teo chạy đi thu thập vật tư và đánh tang thi. Một lần được cứu vãn thoát chết, Liên Hoa liền nảy sinh tình cảm với ân nhân của mình và đó là đoạn tình cảm ko thể quay đầu lại. Lúc ấy, cuộc sống bi thảm của Liên Hoa căn nguyên có chút ánh sáng.

Mạt thế sống lại chi Bạch Liên Hoa nghịch tập

Thoát khỏi trò chơi chết chóc – Nhược Ương Quân

Vào cha năm trước, Phó Miễn – bạn trai của Lâm Kiều – đang trên đường chấp hành nhiệm vụ thì bất ngờ mất tích, không ai có được một tin tức nào cả. Cha năm sau đó, một trận bão cát thổi quét thành phố A, làm cho một thành phố bấy lâu vốn bát ngát lớn bỗng chốc bị cô lập thành một hòn đảo riêng biệt với bên ngoài. Lúc này, quái vật căn nguyên xuất hiện.

Thoát khỏi trò chơi chết chóc

Trò chơi trứng phục sinh – Bạc Mộ Băng Luân

Sau ngày nhận được quả trứng màu, cuộc đời của Lâm Giác liền xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Từ đó, mỗi khi trời tối, cuộc sống như hóa thành cơn ác mộng. Ngoại trừ 13 người mang được trứng màu, mọi người sống trong trường đều biến thành tang thi.

Vậy nhưng nguyên nhân không phải vì virus sinh hóa, mà vì đây là một trò chơi tàn nhẫn. Khi ấy, toàn bộ người trong Trò chơi trứng phục sinh không thể rời khỏi trường học, chỉ sở hữu thể ở quảng trường giật lấy lợi thế sống sót. Khủng khiếp hơn, Những kẻ ăn thịt rình rập trong bóng đêm cũng ko nên là thứ đáng sợ nhất, “Judas” ẩn nấp trong số người sống sót mới là nguy hiểm trí mạng.

Trò chơi trứng phục sinh

Điềm báo mạt thế – Thất Dạ Vong Tình

Điềm báo mạt thế không sở hữu xác sống mà lại thiên về chủng điền văn thời mạt thế. Điềm báo mạt thế giúp người đọc trả lời những câu hỏi: làm cho thế nào để tích trữ lương thực, làm thế nào để xây dựng thành lũy kiên cố giữ an toàn tổ ấm và làng mạc thôn, làm thế nào để thích ứng với sự biến đổi của hoàn cảnh, để sống sót và sinh tồn trong thế giới mới. Truyện kể sau khi bị chậu hoa rơi trúng đầu, Diệp Cẩm Khê liền biết trước tương lai, quay về quê cộng tổ ấm chuẩn bị đối đầu với mạt thế.

Điềm báo mạt thế là truyện chậm nhiệt. Tình yêu thanh mai trúc mã giữa Diệp Cẩm Khê và Khương Thần không hề mang sóng lớn gió lớn, bình lặng dịu êm làm cho người xem không lưu ý sẽ quên mất nó nhưng lại là điểm nhấn lôi kéo người ta chìm sâu và truyện đó.

Điềm báo mạt thế

Đệ nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

Đệ nhất thi thê là truyện xoay quanh diễn viên chính Mộ Nhất Phàm, cậu xui xẻo xuyên vào tiểu thuyết do chính bản tự thân viết ra – Tang Thi Vương, kẻ thù của nam chính sống lại quay về xóa tội.

xuất phát bằng những chuỗi ngày bi hài, cuộc sống ở chung giữa Mộ Nhất Phàm – Chiến Bắc Thiên với nhiều tình huống trớ trêu dở khóc dở cười cợt, từ kẻ thù trở nên người yêu, từ hai gia đình xung đột ngăn cấm đến bí mật thể xác. Cộng với đó, sự xuất hiện của bánh bao nhỏ Mộ Kình Thiên thông minh đáng yêu khiến cho hai bên gia đình phải ngỡ ngàng, bạn đọc vững chắc sẽ thấy cực kỳ thú vị phấn khích.

Đệ nhất thi thê

2013 – Phi Thiên Dạ Tường

“Mong rằng toàn bộ toàn bộ chuyện chỉ là một giấc mơ, hay là hy vọng hầu hết chuyện chưa bao giờ xảy ra? Đúng vậy, trường hợp chỉ còn một người cứ thế mà sống, thật quá đơn độc…”. Thế giới sụp đổ, nhân cái diệt vong, liệu đây là điều phải hi vọng hay thất vọng? Với những con người trong màn đêm vô định luôn đợi chờ ánh bình minh, liệu còn lối thoát nào cho họ hay không?

Tang thế tình nhân – Liên Tích Ngưng Mâu

Đường Miểu bị ám sát mà trọng sinh quay về năm 16 tuổi, nhận được ko gian, gặp phải mạt thế. Cốt truyện của Tang thế tình nhân giống như đa số truyện đam mỹ mạt thế khác, nhưng ở Tang thế tình nhân, dòng hay của nó là tình cảm đi ngược luân thường đạo lý giữa Đường Tư Hoàng – ba của Đường Miểu và cậu. Tình yêu đơn phương của cậu giữa thời đại mạt đến mà ko thể nói, bắt buộc cố gắng sống sót giữa nguy hiểm nghìn trùng. Tình yêu ở đây không quá mãnh liệt mà bình lặng như dòng nước, cộng bên nhau trải qua mạt thế, cộng nắm tay tới hơi thở kết thúc.

Tang thế tình nhân

Kỷ Cambri quay lại – Thủy Thiên Thừa

Lấy bối cảnh Kỷ Cambri Trở lại, truyện ko có sự xuất hiện của tang thi. Trong Kỷ Cambri quay lại, động thực vật điên cuồng tiến hóa, thực phẩm nhanh bị phân hủy. Đối mặt với thế giới phân hóa mạnh mẽ, con người cũng phát triển thành dị biến. Kỷ Cambri quay lại là cuộc đấu tranh giữa con người với động thực vật, giữa con người với sức mạnh của tự nhiên để cướp đoạt sự sinh tồn.

quanh đó đó, xuyên suốt quá trình trở nên mạnh mẽ cố gắng sống sót là tình cảm giữa con người với con người. Trên con đường gian khổ để trở về, tình cảm giữa Tùng Hạ và Thành Thiên Bích dần dần to lên. Kỷ Cambri Trở lại là truyện có rộng rãi couple, ko ngược, quá trình chiến đấu hồi hộp tình tiết hấp dẫn, tình cảm giữa các diễn viên tới nhẹ nhàng.

Kỷ Cambri quay lại

Mạt thế sống lại chi thiếu chủ hoành hành – Phong Lưu Thư gàn

Tuy thiên về thể mẫu NP nhưng nội dung của Mạt thế sống lại chi thiếu chủ hoành hành hoàn toàn được đảm bảo, không sở hữu sự nhàm chán, lan man. Cung Lê Hân kiếp trước bị giang hồ đại ma đầu trải nghiệm như nam lô đỉnh nghiên cứu nuôi ở địa cung, sau trải nghiệm thành một thân võ công thâm hậu, phản kháng nhưng lại đồng quy vu tận trùng sinh đến thế giới tiên tiến trên một thiếu niên văn nhược. Những ngày yên bình chưa được lâu thì mạt thế đến.

nhân vật chính của Mạt thế sống lại chi thiếu chủ hoành hành không có không gian, không sở hữu dị năng chỉ dựa dẫm một thân võ công thành thục tuyệt thế hoành hành tại mạt thế. Độc giả sẽ cảm nhận được tình cảm giữa Cung Lê Hân và các anh công tới như một điều hiển nhiên. Dù là NP nhưng truyện thể hiện thành công ý nghĩa tình yêu giữa một người và đa dạng người. Tình yêu ko cần chỉ có một người với một người thì hạnh phúc. Nó công bằng cho cả một người với phổ biến hơn một người cũng sẽ hạnh phúc.

Du Nhiên Mạt Thế Audio

Thể loại: mạt thế, trọng sinh, NP (nhất thụ tam công), tùy thân không gian, HETình trạng : Hoàn (77 chương + 3 PN)Edit: Hoàn (Xôi thịt đầy đủ hê hê).

Lâm Phàm sống giẫy giụa ở mạt thế 15 năm nhưng đến cuối cùng lại chết trên ốc ảo huyền bí. Nhưng hắn lại không cam lòng, trước lúc hắn nhắm mắt lại ăn được quả bạch thần kỳ, giúp hắn có cơ hội trọng sinh lại 1 lần nữa. Nhưng lần này cũng ở mạt thế, nhưng có được tùy thân không gian, Lâm Phàm càng trở nên tùy tính tùy tâm.

“Bắc Cực” theo lời cha mẹ rốt cuộc là căn nguyên tai nạn mạt thế hay là chỗ ở an toàn? Ngẫu nhiên lại gặp được những người tu tiên đó là người tốt hay xấu?

Không sao, tất cả đều không quan trọng, hắn thế nhưng tại trước mạt thế bùng nổ nửa năm gặp biến dị thể, nhiễm siêu vi trùng SR – Bán Thú nhân, là trong truyền thuyết binh khí hình người cường đại vô song Bán Thú nhân, thật là tên đang bán manh kia?!

Còn bạn trẻ lạnh lùng kiêu ngạo họ Nghiêm này, là vị thành niên a, hắn ăn không tiêu!

Thảm nhất là Lôi tiểu ca, ngươi thật là mẹ kế ta nhặt được…

~~~~~~~~~~

Đặc điểm: chủ thụ, NP, sảng văn, hậu cung ngon nghẻ, HE, tùy thân không gian, dị năng, BL, không sinh tử.

Nội dung chính: Mạt thế

Diễn viên chính:  Lâm Phàm; phối hợp diễn: Lôi Khê, Đại Hắc, Nghiêm Hàn; khác: tùy thân không gian, mạt thế, NP

mạt thế, trọng sinh, NP (nhất thụ tam công), tùy thân không gian, HE: Hoàn (77 chương + 3 PN)Hoàn (Xôi thịt đầy đủ hê hê).Lâm Phàm sống giẫy giụa ở mạt thế 15 năm nhưng đến cuối cùng lại chết trên ốc ảo huyền bí. Nhưng hắn lại không cam lòng, trước lúc hắn nhắm mắt lại ăn được quả bạch thần kỳ, giúp hắn có cơ hội trọng sinh lại 1 lần nữa. Nhưng lần này cũng ở mạt thế, nhưng có được tùy thân không gian, Lâm Phàm càng trở nên tùy tính tùy tâm.“Bắc Cực” theo lời cha mẹ rốt cuộc là căn nguyên tai nạn mạt thế hay là chỗ ở an toàn? Ngẫu nhiên lại gặp được những người tu tiên đó là người tốt hay xấu?Không sao, tất cả đều không quan trọng, hắn thế nhưng tại trước mạt thế bùng nổ nửa năm gặp biến dị thể, nhiễm siêu vi trùng SR – Bán Thú nhân, là trong truyền thuyết binh khí hình người cường đại vô song Bán Thú nhân, thật là tên đang bán manh kia?!Còn bạn trẻ lạnh lùng kiêu ngạo họ Nghiêm này, là vị thành niên a, hắn ăn không tiêu!Thảm nhất là Lôi tiểu ca, ngươi thật là mẹ kế ta nhặt được…~~~~~~~~~~chủ thụ, NP, sảng văn, hậu cung ngon nghẻ, HE, tùy thân không gian, dị năng, BL, không sinh tử.Nội dung chính: Mạt thếLâm Phàm; phối hợp diễn: Lôi Khê, Đại Hắc, Nghiêm Hàn; khác: tùy thân không gian, mạt thế, NP

Bạch Liên Hoa Hoành Hành Mạt Thế

Giới thiệu truyện Bạch Liên Hoa Hoành Hành Mạt Thế- Tác giả: Nhược Y Doanh

Truyện được đăng trên Truyện 88. Nghiêm cấm sao chép đăng lại

, biến thái, 1×1, song cường, 3s, HE. Thể loại:Xuyên không, đoạt xá trùng sinh, mạt thế

Tịnh Ly là một linh hồn hoa yêu mang theo oán hận nồng đậm đến mức không thể luân hồi xuyên đến đây, hóa thành một chiếc nhẫn ngọc ẩn sâu ngàn năm.

Lần thứ hai ý thức mở ra, nàng mới biết mình đã đến một thế giới khác, trơ mắt nhìn một bạch liên hoa gian khổ vượt qua hai năm mạt thế, lại bị người khác hết lần này đến lần khác lợi dụng cùng lừa dối mà chết thảm.

Vì sao vận mệnh lại nực cười như vậy, dù nàng không yếu đuối nhu nhược như nha đầu này nhưng bọn họ đều ngu ngốc giống nhau, đều ngây thơ tin tưởng những kẻ cặn bã.

Giao ra lòng tốt cùng chân thành đổi lại phản bội cùng cả tính mạng.

Nàng hận, hận lòng người dơ bẩn… Nếu có kiếp sau nàng sẽ mở to mắt nhìn thấu nhân tâm, bắt những kẻ tổn thương nàng phải sống không bằng chết!

Oán khí tràn ngập, phong ấn không chống đỡ nổi mà vụn vỡ, trên trời đánh xuống một đạo tử lôi, hồn phách không tan mà hợp, đoạt xá trùng sinh.

Mở mắt ra đã không còn một hoa yêu u mê, không còn một bạch liên hoa vô dụng yếu đuối, chỉ có một đôi mắt nhìn người lạnh giá thấu xương, che giấu trong đó một sự xinh đẹp khát máu.

Bạch liên hoa yếu đuối vô dụng mang trong mình linh hồn hoa yêu cường đại làm sao rong chơi mạt thế, đánh thây ma, dạy bảo bảo giết người???

Trích đoạn 1:

Nữ hài tử cố chấp nắm lấy góc áo của Phỉ Nhược không buông, dùng đôi mắt to tròn lại ngập nước như cún con để nhìn cô, giọng nói ủy khuất mang theo nức nở vang lên: “Mẹ!…Hức, Điềm Điềm rất ngoan, đừng bỏ rơi Điềm Điềm…oa!”

Nhìn cô bé trước mặt khóc đến thở không ra hơi, trán Phỉ Nhược nổi gân xanh giựt liên hồi, cô không biết “Phỉ Nhược” có con gái lớn như vậy từ khi nào.

Trích đoạn 2:

Trên cây treo một vài thây ma bị cột chặt bằng chỉ đỏ, tạo hình tứ chi vặn vẹo quỷ dị vẫn còn đang nhe răng giãy giụa gào thét. Đứng trước bọn chúng có hai người, một lớn một nhỏ, một cô gái thanh thuần xinh đẹp biểu tình lạnh nhạt, nhỏ là một cô bé tầm năm sáu tuổi đáng yêu như kẹo ngọt.

“Nhìn rõ chưa? Là thây ma thì cứ ở cổ, tại chỗ này này, cắt rụng đầu xuống là xong. Nếu là con người cũng như vậy tiến hành, nhưng nếu muốn hành hạ thì phải ở chỗ này đâm vào rồi rạch xuống, rõ chưa?” Giọng nói đều đặn không cảm xúc từ miệng cô gái thoát ra, nếu không để ý đến nội dung thì thật sự là một giọng nói mềm nhẹ dễ nghe.

“Dạ rõ ạ!” Cô bé đứng bên cạnh vẫn luôn nhìn chằm chằm động tác cùng chỉ dẫn của cô gái biểu tình nghiêm túc đáp lời.

Trích đoạn 3:

Trước cửa, một thiếu niên trẻ tuổi cầm thực phẩm khô – món đầu bảng trao đổi của căn cứ, nhìn cô bé đang nói không ngừng trước mặt, biểu tình cứng ngắc.

“Anh ơi! Anh là muốn theo đuổi mẹ em hay đến làm con rể vậy ạ. Mẹ em nói chỉ người nào mang tinh hạch cấp 4 trở lên thì mới cho vào.” Thấy người trước mắt đang chằm chằm nhìn mình không nói chuyện, cô bé lộ ra biểu tình hiểu rõ, e ngại nói nhỏ.

“Năm nay em chỉ mới bảy tuổi thôi, Điềm Điềm không ngại anh thực lực yếu lại thiếu ngoại hình gì đó đâu, em chỉ ngại anh đợi Điềm Điềm lớn, dù không già chết thì cũng sẽ bị nghẹn chết. Mẹ nói em là đứa bé ngoan không được gây phiền phức cho người khác nên thật xin lỗi anh nha.”

Sau một hơi nói chuyện, khí không suyễn mặt không đỏ, lại chớp chớp đôi mắt vô tội đóng lại cửa, Phỉ Điềm Điềm quay đầu nhìn mẫu thân đại nhân, biểu tình mong đợi. Đồng chí đứng bên ngoài trực tiếp hóa đá, vỡ vụn tại chỗ.

Phỉ Nhược gật đầu, biểu tình tán thưởng: “Khí thế rất tốt, hôm nay miễn bài tập dã ngoại.”

***

Phòng khách đột nhiên xuất hiện một nam nhân đang cười đến vô lại, Phỉ Nhược mở ra yêu nhãn nhìn đến ngoài tiểu khu, Phỉ Điềm Điềm đang gặm socola cưỡi trên yêu thú, cùng mấy tên đồng lõa chạy ra ngoài thành, chớp mắt đã không thấy bóng dáng.

“Nghe Điềm Điềm nói Nhược tiểu thư đang tìm đối tượng tái hôn, như vậy không biết tôi có đáp ứng được những yêu cầu của cô không?” Mỗ nam một mặt biểu tình nghiêm túc tiến cử bản thân.

“Được lắm, Phỉ, Điềm, Điềm!” Mỗ nữ cắn răng nghiến lợi, xoay người vào phòng, đóng cửa.