Từ Điển Giải Mộng Chiêm Bao Vần C / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Gdcn.edu.vn

Từ Điển Giải Mộng Chiêm Bao Vần C

Mơ thấy ăn cà là điềm bất lợi. Mơ thấy trên cây tự nhiên héo hoặc rụng xuống đất là sắp bị người áp bức không giải thoát được. Mơ thấy cà xanh trở thành đỏ là tìm được của bị mất từ lâu.

CAM

Mơ thấy ăn cam là điềm bất tường, sắp có sự nguy hiểm xảy ra. Mơ thấy trèo lên cây cam là sắp có kiện tụng. Thấy cam rụng nhằm mình là thoát được một tai nạn

Mơ thấy cân là điềm ô nhục. Mơ thấy đang cân món hàng là bị người bôi lọ thanh danh mà không giải oan được. Mơ thấy mình đứng lên cân bàn là đang bị kiện tụng. Mơ thấy đập cân vào đầu người khác là sắp thất kiện. Mơ thấy bị người ta đập cân vào mình là sắp thắng kiện.

Mơ thấy tự nhiên mình mọc cánh là điềm không được yên ổn trong gia đình. Mơ thấy rơi đi một cánh là công việc đang làm sẽ dang dỡ Mơ thấy cả hai cánh đều rụng là chấm dứt được một mối lo ngại. Mơ thấy cánh chim rừng đang bay về phía mình là điềm gỡ, đề phòng tang khó bất ngờ. Mơ thấy cánh chim nhà (như chim bồ câu, chim sẻ chẳng hạn) là điềm thịnh vượng. Mơ thấy cánh cửa trong nhà tự nhiên gãy đổ là điềm sắp ly hương. Mơ thấy có người đem đến tặng mình một cánh cửa là điềm lượm được của ở dọc đường.

Mơ thấy thợ cạo tóc cho mình là điềm có sự tranh giành về tiền bạc có thể đi đến kiện tụng. Mơ thấy mình cạo cho người khác là thắng lợi về mình. Mơ thấy cạo râu là sắp sửa có chuyện lo buồn.

Mơ thấy cào đất là điềm lành, thấy cào cấu với ai là cùng người đó hùn hạp có lợi. Mơ thấy mèo chó cào là điềm xấu, có thể xảy ra tai biến trong gia đình. Mơ thấy chim từ trên cao bay xuống cào vào mặt là trong nhà sẽ mất một người.

Mơ thấy cầm dao cắt cổ một con vật là sắp sửa bị bịnh thình lình. Mơ thấy cắt quần áo là chịu tang khó. Thấy cắt lúa từ đồng ruộng mang về là tài lợi sắp vào.

Mơ thấy đang câu cá là điềm phát đạt. Thấy câu cá trên ruộng khô cạn là thất vọng về mọi mặt.

CÀO Mơ thấy sửa sang cầu cống là giải quyết được việc khó khăn. Mơ thấy đi qua cầu là có kiện tụng, cầu gãy là thất kiện. Mơ thấy mình ngồi trên cầu là tài lộc sắp vô nhà. Mơ thấy dắt tay lên cầu là vợ có thai, hoàn thành cầu mới là tiền bạc vô như nước. Mơ thấy đang đi trên cầu có tiếng gọi mình là sẽ thắng kiện.

Mơ thấy mình lủi vào lùm cây là điềm có công việc làm ăn mới. Mơ thấy ngồi dưới cội cây ngắm nghía cảnh vật là sắp đi du lịch nơi xa. Mơ thấy trèo lên cây bẻ trái, trái xanh là tài, trái chín là lộc. Nếu ăn trái trên cây là có của bất ngờ. Mơ thấy lạc vào một rừng cây um tùm không lối ra là tiền của đầy nhà. Mơ thấy đi dạo trong rừng cây là có việc mừng vui đem đến có lợi. Mơ thấy cây tự nhiên phát cháy là phát làm giàu. Mơ thấy mình đốn cây là có món lợi bất ngờ.

Mơ thấy mình đi cấy dưới ruộng nước mênh mông là điềm phát đạt, tài lợi đến tới tấp. Mơ thấy mình cấy dưới đám ruộng sình lầy mà không thấy nước là công việc đang trù tính, gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn vượt qua trong thời gian ngắn sau cùng là thành tựu theo ý muốn của mình. Mơ thấy mình cỡi trâu dẫm lên công ruộng đang cấy là vô tình mình làm một việc đ ê hèn vì trót nghe lời xúi giục của kẻ ác ý làm mình phải chịu hậu qủa. Mơ thấy mình cấy vòng quanh theo nhà của người khác là được người tận tình giúp đỡ, bao bọc cho mình làm ăn đến thành đạt. Mơ thấy mình cùng cấy lúa với một đám đông, toàn là nam phái là có bao nhiêu người bu quanh ăn bám mình mà còn chực làm hại mình. Mơ thấy mình đang cấy lúa với một đám toàn nữ phái và hẹn hò đối đáp rất t vui vẻ là sắp sửa có đám cưới trong nhà. Mơ thấy mình cấy mạ rồi nhổ lên vứt đi nơi khác là bị kẻ mình nuôi trong nhà cướp duyên của mình. Mơ thấy mình cấy lúa trên mặt nước mà không thấy ruộng là điềm mất của, đề phòng bị trộm to. Mơ thấy mình cấy bắp dưới ruộng nước là hao tài một cách vô lối, nhưng không tránh được, dù mình có đoán biết việc làm của mình là bất lợi. Mơ thấy mình cấy bắp trên ruộng khô vừa gặt hết lúa là điềm tốt, tài lộc sẽ vào nhà dễ dàng như có người đem tới cho mình. Nếu cấy trên ruộng khô nứt nẻ hết là công việc ngưng trệ, hoặc việc đang trù tính luôn luôn bị ngăn cản.

Chanh, khế, bưởi, bông là những trái tượng trưng của dục tình, nên chiêm bao thấy ngậm chanh, ăn chanh là điềm có sự sanh tâm trong lòng. Mơ thấy trèo trên cây chanh hái trái là đã lỡ bước sang ngang, thầm lén làm việc vụng dại. Mơ thấy bóp nát trái chanh là sự lén lút bị bễ bạc.

Mơ thấy cháy là ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc đời tình ái của chính mình đang thực hiện, hay trong thời kỳ nung nấu. Mơ thấy đám cháy trước mặt mình là cuộc tình duyên sắp bị ảnh hưởng, hoặc có kẻ rắp tâm ngăn cản. Mơ thấy cháy nhà mà mình thoát ra được là thoát được một cạm bẩy vì tình. Mơ thấy cháy nhà mình dập tắt được bằng nước. Nếu nước có vòi là cuộc tình duyên sắp thành tựu, nếu nước loan rộng áp đảo được lửa là tình duyên dằm ấm. Nếu thấy nước từ sông rạch dâng lên, tràn vào đám cháy là hạnh phúc đến bên thềm.

Mơ thấy y chạy bộ hoặc rượt đuổi theo một kẻ nào, đó là điềm giải thoát được một mối ưu phiền. Mơ thấy kẻ đuổi mình chạy trối chết là buồn bực sắp tới. Mơ thấy chạy đua với đám đông là tài lợi sắp vào.

Mơ thấy mình bưng chậu đầy nước là điềm sắp thành công trong công việc. Mơ thấy bưng chậu cho người bạn rửa mặt là sắp có bà vợ thứ nhì đầy đủ thinh sắc. Mơ thấy mình đang úp chậu nầy lên chậu kia là gia đình từ lâu ly tán đã có cơ sum họp vui vẻ. Mơ thấy có người bán chậu cho mình hay đem chậu cho mình là làm ăn dễ dàng. Nhưng thấy chậu mất đáy là sạt nghiệp bất ngờ.

Mơ thấy chém lộn với ai là điểm sắp gây tai nạn, nên đề phòng việc xe cộ. Mơ thấy bị người khác chém mình mà không có máu là bịnh lâu năm sắp gặp thuốc, có máu nếu trong nhà có người bịnh là điềm chẳng lành. Mơ thấy mình bị chém lìa một tay hay một chân là có chuyện nguy hiểm trong công ăn việc làm.

Mơ thấy đang sắp xếp chén bát là điềm gia đình yên ổn, có người cố tình giúp đỡ. Mơ thấy chén bát đổ tung hay bị đập bể là điềm cãi vã trong gia đình nếu không dằn sẽ đổ vỡ. Mơ thấy xí được chén bát bằng vàng, bạc là điềm tốt về con cái, nếu không con là gia đình sắp phát đạt. Mơ thấy được chén bằng ngọc là điềm dược của bất ngờ, chẳng hạn như trúng số. Mơ thấy được chén bát bằng sứ, là có người mời ăn uống. Mơ thấy bịt vá chén bát là căn bịnh dây dưa sắp chấm dứt. Thấy chén bát khua là phải đề phòng tai tiếng, mang lời ăn tiếng nói. Nếu thấy chén bát rơi xuống giếng hay xuống sông rạch là điềm sắp có nguy biến.

Mơ thấy mình chết là điềm phát tài. CHANH Mơ thấy người thân chết là được người giúp đỡ. Mơ thấy người lạ chết là được của bất ngờ. Chết trên đất liền là ăn cờ bạc. Chết ở dưới nước, nếu trôi nằm là trúng số, trôi đứng là xí được của ở dọc đường.

Mơ thấy dạo chơi một mình là sẽ có chuyện phải lo nghĩ. Đi cả đoàn là có gấu o cãi vã. Đi chơi đồi là gặp duyên tình cờ.

Mơ thấy cầm chổi quét nhà hoặc quét phòng là sắp thành công trong công việc giao phó vào tay kẻ khác. Nếu cầm chổi quét hầm, giếng lạng, ý nghĩa sẽ trái ngược, thất bại gần kề Thấy cầm chổi quét sân là một tai họa, đề phòng có thể đến tụng đình.

Chiêm bao thấy chồn nên đề phòng mưu gian, quỉ kế của kẻ được mình lâu nay giúp đỡ. Thấy chồn cắn mình, nếu có máu là khám phá được một mưu gian; không có máu là sẽ hao tài tốn của mà còn chịu nhơ danh.

Mơ thấy ông chủ hay bà chủ đến viếng nhà là có nịnh hót, đề p hòng đừng nghe lời mà tan nhà hại cửa. Mơ thấy chủ thăng thưởng là sắp mất sở làm. Mơ thấy chủ đuổi là thay đổi địa vị.

Chiêm bao thấy chuối là sắp gặp người yêu thương. Thấy vào vườn bẻ chuối là có ngừơi mê mệt vì mình. Thấy gánh quài chuối lên vai còn xách thêm nhiều nãi khác là sắp phài lòng một người, sẽ cùng người ấy biền hẹn non thề.

Chiêm bao nghe tiếng chuông đổ từng hồi là sắp có khách từ phương xa tới thăm. Mơ thấy đánh chuông mà không nghe tiếng kêu là được chia gia tài. Mơ thấy chuông rơi từ trên cao xuống đất là sắp bị thất bại, có thể tiêu cả tiền của. Mơ thấy chuông úp xuống đất là chuyện rắc rối không giải quyết được.

Mơ thấy dựng chuồng cho súc vật là trong lòng thảnh thơi, sắp sửa được đi du lịch. Mơ thấy chuồng trống là gặp cảnh túng thiếu. Chuồng đầy súc vật là tiền bạc dồi dào. Chuồng đổ nát là có người phá quấy không để mình được yên thân.

CHUỘT

Mơ thấy công là sắp gặp người đẹp. Nếu người nằm chiêm bao là cô gái thì sẽ gặp người yêu lý tưởng. Nếu người đã có gia đình là điềm sắp sanh con tốt.

Mơ thấy chim cú là điềm bất thường. Nghe tiếng cú kêu là có tin tang khó. Mơ thấy cú bị gãy cánh là sắp qua một việc nguy. Mơ thấy cú đánh lộn với chim khác để giành mồi là rảnh tay được một việc tụng đình.

Chiêm bao thấy cài bông cúc vào áo hay vào tóc là hôn nhân bền chắc. Thấy cúc trắng là người trăm năm xinh đẹp. Cúc vàng là người trăm năm có tánh kiêu hãnh. Cúc tím là người trăm năm hay lấn lướt chồng.

Mơ thấy cười nghiêng ngửa đến lúc giựt mình thức giấc cũng còn nghe tiếng khúc khích, đó là điềm buồn rầu. Mơ thấy vui hỉ hả là sắp được một cái tin làm cho mình phát khùng lên.

Mơ thấy cướp vào nhà là bị vu khống trong việc quan hệ. Mơ thấy bị cướp hạ là chết một đứa con, hay cha mẹ, nếu không có người chết là cơ nghiệp hết. Mơ thấy bị cướp giết là tài sản tiêu điều, thấy mình giết kẻ cướp là thoát được tai ương. Mơ thấy mình đi ăn cướp là tài danh lừng lẫy.

Từ Điển Giấc Mơ Liên Quan Đến Ánh Hào Quang

Hào quang là một trường năng lượng đặc biệt phát ra từ các sinh vật sống.

Nó là một dư lượng năng lượng bởi vì; nó được chứng minh qua thực vật, động vật và thậm chí cả con người. Vì vậy, thật đúng khi nói rằng hào quang là một sản phẩm sinh học của cuộc sống. Do thực tế rằng, nó tạo ra năng lượng, nó có nghĩa là nó tạo ra dư. Mọi sinh vật đều có hào quang hiện diện trong cuộc sống, năng lượng. Sự thật về năng lượng là nó không thể bị loại bỏ, nhưng chỉ có thể tái chế, trường hợp tương tự có thể được áp dụng cho hào quang. Nếu bạn mơ thấy hào quang, nó có thể được ví như bạn đang nắm giữ những tâm trạng khác nhau. Bạn có xu hướng thay đổi tâm trạng tùy thuộc vào người gần gũi với bạn. Một hào quang ảnh hưởng đến con người bên trong; nó quyết định hạnh phúc, nỗi buồn của bạn, liệu có nên giao tiếp hay là một người cô đơn.

Nó có thể khiến bạn trở nên chăm chỉ hơn hoặc quyết định ngủ cả ngày mà không chạm vào bất cứ thứ gì. Một hào quang có thể xác định tương lai của bạn; dù giàu hay nghèo. Một hào quang có thể xác định thể chất, cảm xúc hoặc thậm chí sức khỏe tinh thần của bạn. Hào quang là một phần tuyệt vời của chúng ta và mơ về nó sẽ phụ thuộc vào cách nó xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Trong giấc mơ này, bạn có thể có

Nhìn thấy hào quang của riêng bạn.

Hào quang của bạn là vàng

Nhìn thấy hào quang của người khác.

Đã có thể đọc hào quang.

Nhìn thấy hào quang màu xanh.

Nhìn thấy hào quang màu đỏ.

Một hào quang xung quanh ai đó.

Cơ thể bạn có ánh sáng phát ra từ nó.

Trải nghiệm một sự thức tỉnh tâm linh.

Giải thích giấc mơ chi tiết:

Nếu bạn tình cờ nhìn thấy hào quang của chính mình trong giấc mơ, điều đó báo trước rằng số phận của bạn nằm trong tay bạn. Tùy thuộc vào cách bạn tự xử lý, bạn có thể trở thành một trong những người thịnh vượng nhất trong cộng đồng của bạn. Bạn có khả năng kiểm soát hào quang của mình, hãy chắc chắn rằng bạn điều khiển nó đúng hướng. Nếu bạn thấy hào quang của mình trong giấc mơ thì điều này cho thấy bạn sẽ gặp phải một sự thức tỉnh tâm linh trong tương lai. Nhìn thấy hào quang vàng trong giấc mơ của bạn ngụ ý rằng năng lượng và sức mạnh tâm linh của bạn được đánh thức và đánh thức, do đó, bạn là một người được truyền cảm hứng. Bạn đang trên đường đạt được thành công đáng kinh ngạc sẽ khiến người khác ngưỡng mộ bạn. Sức khỏe tinh thần của bạn cũng sẽ đi “thêm một dặm” khiến bạn có thể gần gũi hơn với nội tâm của mình.

Nếu bạn tình cờ nhìn thấy hào quang của những người khác trong giấc mơ của bạn, điều đó biểu thị rằng, bạn dường như đang nhàn rỗi, không làm việc chăm chỉ để cho phép bạn đạt được thành công. Trừ khi bạn làm việc chăm chỉ, những người xung quanh bạn đang làm việc chăm chỉ sẽ tiếp tục tiến bộ như bạn vẫn còn. Bạn phải hướng năng lượng của mình đi đúng hướng trước khi quá muộn. Để đọc hào quang trong giấc mơ của bạn biểu thị điều đó, bạn có khả năng quyết định điều gì xảy ra với năng lượng mà bạn sở hữu. Bạn có thể quyết định sử dụng năng lượng của mình để chiến đấu với người khác, có thể điều này sẽ được yêu cầu để thành công. Để thấy hào quang màu đen cho thấy bạn cần phải làm việc chăm chỉ.

Hào quang màu xanh trong giấc mơ = sự bền vững trong những vấn đề gần với trái tim. Bạn quan tâm và nhạy cảm với người khác.

Hào quang đỏ trong giấc mơ = mọi người sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên.

Hào quang màu cam trong giấc mơ = Làm việc chăm chỉ và bạn sẽ trở nên thành công.

Hào quang màu hồng trong một giấc mơ = thời gian từ bi phía trước.

Hào quang đen trong giấc mơ = Như chúng tôi đã nói ở trên, bạn cần phải làm việc chăm chỉ nhưng với nó sẽ thành công.

Hào quang trắng hoặc ánh sáng xung quanh cơ thể trong giấc mơ = bạn cần kết nối với tinh thần bên trong của mình thông qua thiền định.

Hào quang màu tím trong giấc mơ = sự thay đổi đang ở phía chân trời.

Hào quang vàng trong giấc mơ = sự giàu có bên trong và bên ngoài sẽ là của bạn.

Hào quang màu cầu vồng = điều này cho thấy một hiến pháp lành mạnh với khả năng tự kiểm soát tốt và duy trì sức mạnh trong mọi tình huống.

Tùy thuộc vào loại hào quang màu xanh mà bạn tình cờ nhìn thấy trong giấc mơ của mình, bạn sẽ có thể phân tích giải thích giấc mơ này hơn nữa. Một hào quang màu xanh tượng trưng cho một người quan tâm, yêu thương, nhạy cảm, thích giúp đỡ người khác bằng trực giác. Nếu bạn chỉ nhìn thấy hào quang màu xanh, nó có thể chỉ ra rằng bạn là một người đáng tin cậy vì trái tim nhân hậu của bạn. Nếu màu xanh là hoàng gia, thì nó gợi ý rằng bạn là một người hào phóng, người sắp được ban phước với những cơ hội đang đến trên con đường của bạn. Một hào quang màu xanh mềm mại trong giấc mơ của bạn biểu thị rằng bạn luôn trung thực với những người xung quanh. Một hào quang nhiều màu gợi ý rằng bạn bình yên và bạn luôn tìm cách làm rõ thêm thông tin trước khi giao tiếp. Điều này là để tránh sự hiểu lầm. Một vầng hào quang lầy lội hoặc xanh thẫm trong giấc mơ của bạn đôi khi báo trước rằng bạn là một người sợ biểu hiện. Bạn có một số sợ hãi về tương lai của bạn. Từ điển giấc mơ cổ đại biểu thị rằng để thấy một hào quang âm u biểu thị khi phải đối mặt với một kịch bản mà bạn cần nói sự thật đôi khi bạn thấy rất khó để diễn đạt.

Khi bạn mơ thấy hào quang màu đỏ, bạn sẽ phải phân tích giấc mơ tùy thuộc vào loại màu đỏ được miêu tả cho bạn. Nếu màu đỏ không được chỉ định, thì nó chắc chắn đại diện cho cơ thể vật lý của bạn và cách máu lưu thông trong đó. Có thể đến gặp bác sĩ để kiểm tra tổng quát để loại trừ bất kỳ vấn đề không lường trước nào; điều đó cũng có nghĩa là bạn đang gặp vấn đề về tài chính và bạn cần xem xét các cách kiếm tiền. Nó cũng có thể gợi ý sự tức giận hoặc không tha thứ.

Nếu bạn tình cờ trải nghiệm một sự thức tỉnh tâm linh trong giấc mơ của bạn (nhìn thấy ánh sáng chiếu từ cơ thể bạn) biểu thị rằng bạn đang cố gắng mọi thứ có thể để trở thành người mà bạn luôn muốn trở thành. Bạn đang cố gắng trở thành một người yêu thương, quan tâm. Bạn không còn lo sợ các tình huống mặc dù chúng đã hơi hỗn loạn, bạn đang đi đúng hướng để có được năng lượng thần thánh sẽ cho phép bạn thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào được trình bày cho bạn.

Có ý nghĩa gì khi nhìn thấy hào quang màu xanh theo ?

Cảm xúc gắn liền với giấc mơ:

Thần thánh. Thương. Tốt bụng. Nhạy cảm. Đáng tin cậy. Sự thật. Sự phẫn nộ. Vô ơn. Hỗn loạn. Thành công. Hạnh phúc. Sự sầu nảo

Giải Mộng Chiêm Bao Thấy Người Chết

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đã từng một lần mơ thấy xác chết, Mơ người chết. Nếu bạn mơ thấy xác của người quen thì có nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc. Nếu là thi thể của đàn ông thì đó là báo hiệu bạn sẽ phải chứng kiến hoặc chính bạn sẽ là nạn nhân trong một trận bạo hành. Còn nếu thi thể là một người xa lạ, thì đây là điềm báo tốt lành, bạn sắp có được nhiều mối quan hệ xã hội mới. Các mối quan hệ này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong công việc, cuộc sống. Nếu bạn mơ thấy cảnh hỏa táng người chết thì đó có thể là điềm báo nói rằng hỏa hoạn sẽ xảy ra trong gia đình hoặc nơi làm việc của bạn. Vì thế hãy cẩn trọng hơn nếu không muốn bị thương.

Nằm mơ thấy chính mình đã chết

Đừng quá lo lắng vì điều này là điềm báo tốt. Nó báo hiệu bạn sẽ có một cuộc đời êm dịu, bình an và hạnh phúc. Theo quan niệm xưa hiện thực thường trái ngược với những gì bạn thấy trong giấc mơ. Hiện tại bạn đang có một cuộc sống đầy đủ, sung túc với một công việc ổn định, một gia đình hạnh phúc. Khi trải qua giấc mơ này là điềm báo bạn sắp có được niềm vui trọn vẹn. Nếu bạn mơ thấy mình đang được đưa đi chôn cất thì đây là điềm báo trên con đường đi đến thành công của bạn sẽ có rất nhiều người giúp đỡ. Và tình hình tài chính của bạn cũng được cải thiện rất nhiều.

Mơ thấy xác người chết

Mơ thấy người chết thường đem lại cho chúng ta tâm lý lo lắng, sợ hãi, nhưng trên thực tế những gì xảy ra trong giấc mơ thường đi ngược lại. Những giấc mơ này thường là dấu hiệu, điềm báo cho sự tốt lành, đại cát, có nhiều tài vận. Nếu bạn đang muốn kinh doanh mà mơ thấy những giấc mơ như vậy thì hãy chắc chắn công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, phát triển. Còn nếu bạn đang gặp rắc rối vì một điều gì đó thì sau khi mơ thấy xác người chết và thi thể là người bạn không quen thì đây là điềm báo rằng bạn sẽ có “quý nhân” giúp đỡ để vượt qua những khó khăn. Còn nếu bạn mơ thấy thi thể người chết đã bốc mùi mà vẫn chưa được chôn cất thì đó là điềm báo bạn sắp có được bước ngoặt lớn về tài chính.

Nằm mơ thấy người thân chết

Ngoài đời thường bạn đang có một gia đình hạnh phúc, anh em hòa thuận. Đột nhiên trong giấc mơ của bạn lại xuất hiện cảnh người thân chết. Lúc này bạn không khỏi lo lắng, hoảng sợ. Bạn luôn nghĩ rằng ban ngày nghĩ nhiều về vấn đề gì thì ban đêm sẽ mơ như thế ấy, chính vì thế bạn cảm thấy vô cùng đau khổ, dằn vặt và thấy mình rất quá đáng. Thực sự không phải như vậy đâu bạn à, sở dĩ bạn mơ thấy những điều không vui ấy có lẽ là do bạn đã quá mệt mỏi, suy nghĩ nhiều. Những giấc mơ như vậy còn báo hiệu bạn sắp có được thành công mới. Sự thăng tiến trong công việc và bước phát triển về tình cảm. Nếu bạn là người thiếu kinh nghiệm thì ngay sau giấc mơ này diễn ra giải mã giấc mơ cho rằng bạn sẽ nhận được sự chỉ bảo tận tình của người thân và bạn bè. Chính vì thế bạn đừng quá lo lắng, trách móc bản thân nha.

Nằm mơ thấy nói chuyện với người chết thì sao?

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang nói chuyện vui vẻ với người đã mất thì bạn cũng đừng quá hoảng hốt, lo lắng mà hãy cứ trò chuyện bình thường như hồi họ còn sống. Đây là điềm báo đại cát báo hiệu bạn sắp có được một mối quan hệ tốt. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển nhanh chóng, thuận lợi. Con đường tiền tài của bạn luôn rộng mở.

Soi Cau Giải Mộng Chiêm Bao Thấy Khói

+ Bạn mơ màng thấy mình tạo ra khói, điều này cho thấy bạn đang tự tạo ra chướng ngại vật cho chính mình, hiện tại bạn đang tiêu cực hoá mọi vấn đề và từ làm khó nó ra, tệ hơn điều này sẽ dẫn bạn đến những vi phạm pháp luật trong tương lai. Hãy hít một hơi sâu và đơn giản hoá lại mọi vấn đề, suy nghĩ tích cực lên và mọi chuyện sẽ lại trở nên tốt đẹp thôi.

+ Giải mã giấc mơ thấy khói bốc lên từ ống khói, vì ống khói là biểu tượng cho một gia đình đầm ấp hạnh phúc nên giấc mộng này cho thấy các thành viên trong gia đình bạn đang hoà thuận vui vẻ, ngập tràn tình thương mến thương.

+ Đoán điềm giải mộng về việc thấy ống khói nhưng không có khói bốc lên, chuyên gia soi cau cho hay gia đình bạn đang có những lục đục bất hoà hoặc đời sống tình dục của hai vợ chồng bạn đang không được thoả mãn.

+ Giải mộng giấc mơ thấy khói đen, đây là điềm xấu cho thấy sẽ có những sa sút về sức khoẻ của bạn trong thời gian sắp tới bởi khói đen là khói công nghiệp rất là độc hại. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho hay sẽ có những điềm không tốt bất ngờ xảy đến với bạn mà bạn sẽ không kịp trở tay.

+ Bí ẩn trong giấc mộng thấy khói bốc nghi ngút từ một ngôi mộ, tưởng chừng đây là một giấc mơ mang đến điềm xấu nhưng thật ra đây là một giấc mơ tốt cho thấy mọi chuyện bạn giải quyết trong thời gian sắp tới đây sẽ luôn suôn sẻ và phát triển rực rỡ.

+ Bạn mơ mơ màng màng thấy khói bao vậy khắp mọi nẻo xung quanh, đây là dấu hiệu cho hay đang có kẻ gian đang lợi dụng lòng tốt của bạn để che giấu điều gì đó ác ý. Đừng nên quá tin tưởng bất kỳ ai ngoại trừ chính bản thân mình bởi khi khó khăn hoạn nạn cũng chỉ có chính bạn tự mình giải quyết mà thôi. Hình ảnh khói bao trùm muôn nơi còn cho thấy bạn đang gây ra một lỗi lầm nào đó mà phải cố gắng sửa chữa và khắc phục ngay lập tức.

+ Mộng mị thấy có một người nào đó tạo ra khói, điềm này ứng với việc bạn đang “khẩu nghiệp” với kha khá người, khiến bị cho ra rìa và cắt đứt quan hẹn. Hãy tự nhìn nhận và khắc phục lại vấn đề này để tránh những việc cãi nhau không đáng.

Vậy đối với giấc mộng lô đề thì ta nên đánh những con số nào hợp lý? Các nhà giải mộng giấc mơ xin đưa ra những con số sau:

+ Mộng thấy khói kèm theo lửa thì đánh ngay lô 53 – 76

+ Mộng thấy khói có màu trắng thì chốt luôn lô 01 – 15

+ Mộng thấy khói bốc nghi ngút từ bếp thì phang mạnh lô 04 – 45

+ Mộng thấy khói có màu xám xịt thì rót tiền lô 06 – 16

+ Mộng thấy khói toả ra mù mịt thì đặt cọc tiền vào lô 26 – 67

+ Mộng thấy khói có màu đen kịt thì chơi thử các lô 19 – 55

+ Mộng thấy khói có các màu rực rỡ thì triển đánh lô 08 – 34

+ Mộng thấy khói lơ lửng chui vào nhà thì bốc các lô 07 – 58

+ Mộng thấy khói bốc ra từ ống khói thì chọn các lô 25 – 53

+ Mộng thấy khói bốc ra từ nhà cao tầng bị cháy thì chơi ngay các lô 44 – 79