Xem Điềm Báo Thịt Giật / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Gdcn.edu.vn

Thịt Giật Là Gì? Giải Mã Điềm Báo Thịt Giật Theo Giờ

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

Theo khoa học, đây là hiện tượng xảy ra hết sức bình thường của cơ thể trước kích thích của môi trường. Nó báo hiểu cơ thể đang gặp phải những triệu chứng rối loạn sinh lý do nhiều nguyên nhân như mệt mỏi, căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý. Khi cơ bắp hoạt dộng quá sức dẫn đến tình trạng mất cân bằng khoáng chất của cơ thể, các bó cơ bị quá tải và phản ứng lại để cho thấy bạn nên nghỉ ngơi. Ngoài ra, việc thiếu hụt các chất dinh dưỡng như canxi, magie, Vitamin D cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Bạn cũng không nên sử dụng các chất kích thích, caffein bởi nó cũng sẽ gây nên giật thịt.

Bên cạnh những lý giải về khoa học, thịt giật còn được giải thích theo quan niệm của tâm linh. Dân gian cho rằng, khi có hiện tượng giật thịt là điềm báo có chuyện gì đó sắp xảy ra. Nhất là khi những bắp cơ, bắp thịt giật liên hồi hay giật cơ mắt. Tuy nhiên, không thể dự đoán trước được đó là điềm tốt hay điềm xấu. Và dựa vào hiện tượng này, những người có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu ra những con số may mắn và xui xẻo khi hiện tượng thịt giật theo giờ.

Giờ Sửu (Từ 1h đến 3h): Gia đình sẽ gặp rất nhiều may mắn, con cái từ phương xa sẽ trở về thăm bố mẹ đem lại niềm vui, hạnh phúc sum họp.

Giờ Tỵ (Từ 9h đến 11h): Điềm báo có khách lạ đến chơi nhà, mang theo nhiều niềm vui cho gia đình.

Giờ Mão (Từ 5h đến 7h): Điềm báo có người cầu cứu, cần sự giúp đỡ, nhờ vả hoặc bất ngờ nhận được món quà từ ai đó.

Giờ Mùi (Từ 13h đến 15h): Mang theo may mắn, tài lộc đến bất ngờ với giá trị lớn. Đây chắc chắn là điềm báo mà nhiều người đều mong muốn.

Giờ Tuất (19h đến 21h): Gia đình gặp nhiều tin vui, con cái ở xa trở về đoàn tụ.

Giờ Hợi (21h đến 23h): Công việc đang thực hiện tiến triển cực kỳ tốt đẹp, làm việc gì cũng cho ra kết quả như mong muốn.

Giờ Dần (Từ 3h đến 5h): Có chuyện nội bộ lục đục trong gia đình xảy ra, anh em bất hòa. Nếu không nhường nhịn nhau sẽ dẫn đến mâu thuẫn và kiện tụng.

Giờ Thìn (Từ 7h đến 9h): Nhắc nhở con cái cẩn thận trong công việc, đi lại để tránh tai nạn có thể xảy ra

Giờ Ngọ (Từ 11h đến 13h): Cẩn thận trong hành động, lời nói. Nếu không sẽ rất dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Với những người hay quan tâm đến những con số đem lại may mắn, thì hiện tượng thịt giật lại được luận giải theo một góc độ khác. Và hiện tượng thịt giật theo giờ sẽ được tính toán bằng những con số cụ thể như:

Thịt giật giờ Tý thì đánh 28, 82, 68, 86

Giật thịt vào giờ Dần đánh cặp 68, 86 là chuẩn nhất.

Cơ thịt rung giật giờ Mão có thể chơi 25, 52, 57, 75.

Giờ Thìn mà bị thịt giật thì đánh 74, 74.

Rung cơ vào lúc giờ Tỵ phải đánh 49, 94.

Giờ Ngọ bị thịt giật thì đánh con gì? Lô 00, 99, 01, 10 chính là đáp án chính xác nhất.

Đầu tư 56, 65 nếu bị thịt giật liên tục vào lúc giờ Mùi.

Giờ Thân thì chơi ngay lô 09, 90, 39, 93 nếu rung giật cơ mặt.

Điềm báo sẽ linh ứng nếu giờ Dậu chơi lô 45, 54.

Thịt giật giờ Tuất thì phải làm sao? Hãy đầu tư ngay lô 69, 96.

Điềm báo thịt giật giờ Hợi gắn liền với lô 32, 23.

Tổng hợp những cách phá giải điềm xấu khi bị thịt giật

Từ xưa đến nay, là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người lựa chọn về thờ trong nhà để giúp hóa giải những điềm xui. Quan Công là một nhân vật có thật người Trung Quốc thời Tam quốc diễn nghĩa, được tôn lên làm vị thần và được rất nhiều người trên nhiều quốc giá tôn sùng và thờ cúng. Người ta cho rằng, những bức phát ra những năng lượng rất mạnh, chuyên trấn áp hung khí và chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên nên dùng tượng của ông để khắc chế những hung khí, mang tới sự bình an cho gia đạo.

Một tượng phong thủy rất nên được đặt trong nhà chính là .

Vòng phong thủy đeo tay là một trang sức phong thủy có thể đem theo bên người mọi lúc, mọi nơi và được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài những công dụng về sức khỏe, vòng tay phong thủy có tác dụng bảo vệ bạn khỏi những xui xẻo ập đến. Đặc biệt là đối với những chiếc vòng được làm từ các loại gỗ quý hiếm và lâu năm, chắt chiu rất nhiều tinh hoa của đất trời. Chính vì thế, khi đeo vòng trên tay, thì bạn có thể yên tâm khi hiện tượng thịt giật diễn ra.

About ThS Kts Hà Anh Tuấn

Thạc sĩ – Kiến trúc sư – Là một người Đam mê & nghiên cứu Phong Thủy. Hiện là Giảng viên Kiến trúc Việt Nam & đảm nhiệm chuyên mục tư vấn Phong Thủy của các Báo – Tạp chí Phong Thủy View all posts by ThS Kts Hà Anh Tuấn →

Giải Mã Điềm Báo Thịt Giật

Tại sao thịt giật?

Giải mã theo khoa học

Thịt giật còn được gọi là “rung giật bó cơ”. Đó là một hiện tượng máy giật của cơ thể, thường xảy ra ở những vị trí như tay, môi hoặc những bắp cơ như bắp tay, bắp chân trên cơ thể, mạng sườn lưng, cơ mặt, mắt trái, mắt phải và mũi.

Do làm việc, hoạt động quá sức khiến cho cơ thể bị mất nước từ đó dẫn tới thịt giật hoặc chuột rút.

Do thần kinh, não bộ bị căng thẳng lâu ngày dẫn tới giật cơ.

Việc ăn uống không đủ chất, thiếu những chất dinh dưỡng như canxi, magie, những vitamin cũng là nguyên nhân khiến cho cơ bị co giật nhẹ.

Thịt giật cũng dễ bị khi cơ thể dùng quá nhiều chất kích thích như rượu bia hay thuốc lá,..

Giải mã theo tâm linh

Điềm báo thịt giật có thể là điềm báo tốt nhưng cũng có thể là điềm báo xấu. Về mặt tâm linh, thịt giật thường báo trước các điều sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Giải mã điềm báo thịt giật

Thịt giật theo khung giờ

Trong đời sống tâm linh, thịt bỗng nhiên co giật nhẹ là một điềm báo những điều trong tương lai gần của chúng ta, nhưng vận hên hay xui còn tùy thuộc vào thời gian xảy ra hiện tượng này.

Giờ Tý (23-1h)

Sắp tới có tài lộc bất ngờ, có thể chúng ta sẽ nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống, có thể là khoản thừa kế từ họ hàng xa hoặc một khoản tiền tưởng đã mất nay lấy lại được.

Giờ Sửu (1-3h)

Thịt giật trong khung giờ này là điềm báo là tin con cái từ xa về nhà, gia đình sum họp vui vầy hạnh phúc.

Giờ Dần (3-5h), giờ Mão (5-7h)

Thịt giật trong khung giờ này là điềm báo có người sẽ mang tiền bạc, quà cáp tới tặng cho chúng ta, khả năng cao là có việc cần nhờ vả và giúp đỡ. Việc này không rõ tốt hay xấu cho bản thân, chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi nhận lời.

Giờ Thìn (7-9h sáng), giờ Tỵ (9h – 11h trưa)

Nếu hiện tượng thịt giật xảy ra vào giờ này thì báo hiệu có người lạ tới nhờ chúng ta giúp đỡ, mang theo quà cáp và tiền bạc. Tuy nhiên, đó là việc có lợi cho chúng ta, nếu không ngại thì cũng không nhất thiết phải từ chối.

Giờ Mùi (13-15h)

Giờ Tuất (19-21h)

Thịt giật trong khung giờ này là điềm báo người thân trong nhà, họ hàng xa đi lâu ngày không gặp nay trở về và nay gia đình được đoàn tụ vui vẻ bên nhau.

Giờ Hợi (21-23h)

Điềm báo giật thịt trong khung giờ này báo hiệu về các bước thăng tiến thuận lợi trên con đường sự nghiệp sắp tới của chúng ta. Chúng ta sẽ nhanh chóng giành được nhiều thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của mình.

Má trái phải giật có điềm gì?

Tay trái phải giật là điềm gì

Tay trái phải giật do cơ thể quá căng thẳng, mệt mỏi dẫn tới giật cơ. Tuy nhiên chúng ta không nên quá lo lắng bởi biểu hiện không phải điềm báo xấu. Chúng ta chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý thì cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Tay giật là điềm báo không tốt về sức khỏe

Do làm việc hoặc tập thể dục quá sức gây mất nước dẫn tới hiện tượng giật thịt hoặc chuột rút ở tay hoặc ở cơ chân .

Thịt giật đánh số gì?

Với giới lô thủ, đề thủ thì điềm báo giật thịt đôi khi cũng mang lại may mắn với một con số nhất định. Tùy vào thời điểm xuất hiện thịt giật mà chúng ta có thể chọn lựa những con số sau để quyết định đánh đề số gì:

Thịt giật giờ Tý đánh đề số 28, 82, 68, 86

Thịt giật giờ Sửu đánh đề số 23, 32, 27, 72.

Thịt giật giờ Dần đánh đề số 68, 86

Thịt giật giờ Mão đánh đề số 25, 52, 57, 75.

Thịt giật giờ Thìn đánh đề số 74, 74.

Thịt giật giờ Tỵ đánh đề số 49, 94.

Thịt giật giờ Ngọ đánh đề số 00, 99, 01, 10

Thịt giật giờ Mùi đánh đề số 56, 65

Thịt giật giờ Thân đánh đề số 09, 90, 39, 93

Thịt giật giờ Dậu đánh đề số 45, 54

Thịt giật giờ Tuất đánh đề số 69, 96

Thịt giật giờ Hợi đánh đề số 32, 23.

Key: Thịt giật 2300, thit giut 1200, điềm báo thịt giật 350, diem bao thit giut 350, thịt giật điềm báo 150, thịt giật là điềm gì 100, boi thit giat 100, đoán điềm thịt giựt 150,

Thịt Giật Điềm Báo Gì? Lý Giải Hiện Tượng Giựt Thịt

Thịt giật là gì?

Thịt giật là hiện tượng các cơ bắp của cơ thể có sự rung giật liên hồi trong thời gian ngắn bởi nhiều lí do mà có thể quan sát bằng mắt thường. Ai trong đời nhất định cũng sẽ gặp hiện tượng này một vài lần.

Thường thì cơ mắt hay dễ bị giựt thịt nhất, bởi nhóm cơ này gần như làm việc liên tục cả ngày dài nhất là đối với những ai làm việc nhiều với màn hình máy tính. Bên cạnh đó còn khá nhiều cơ bắp ở vị trí khác cũng dễ bị thịt giựt như:

Giật thịt cơ bắp chân

Thịt giựt bàn chân

Co giật cơ bắp tay

Đùi bị giựt thịt

Thịt giựt cả bàn tay

Đó là những nhóm cơ dễ gặp trình trạng thịt giật nhất, bạn cần chú ý khi gặp hiện tượng này bởi chúng diễn ra rất nhanh. Như giựt thịt cơ mắt thì chỉ trong vài giây, có thể xảy ra một lần hoặc nhiều đợt co giật ngắn liên tục.

Đó là dấu hiệu bạn cần coi lại sức khỏe cũng như dò xét lại tình hình cuộc sống hiện tại để xem thịt giựt báo điềm gì cho tương lai.

Thịt giật điềm báo gì về sức khỏe?

Khi bạn bị thịt giựt thì đó chính là dấu hiệu báo động cho các biến đổi về sức khỏe của cơ thể, bạn cần lưu ý như:

Biểu hiện bạn bị thiếu ngủ, đang gặp căng thẳng, stress. Nếu bạn bị khô mắt, tăng nhãn áp nữa thì cơ mắt sẽ rất hay bị giật.

Điện giải trong cơ thể bị rối loạn, thiếu nước hoặc bị thiếu một nhóm chất nhất định.

Các chất kích thích như bia, rượu, cà phê cũng có thể gây co giật các cơ.

Một số thuốc như corticosteroid, estrogen cũng gây ra tác dụng phụ làm cơ bắp co giật nhẹ.

Cường độ công việc hiện tại của bạn đang cao, bạn cần cho cơ thể nghỉ ngơi để các cơ bắp được nghỉ ngơi.

Thịt giật là điềm báo cho thận đang bị suy yếu, giảm chức năng hoạt động.

Nếu rung giật liên hồi và trong thời gian dài thì báo hiệu các tế bào thần kinh đang bị tổn thương. Co giựt liên hồi là dấu hiệu đáng báo động mà bạn cần phải đi khám ngay lập tức.

Thịt giật điềm báo gì cho tương lai?

Có thể bạn không tin nhưng vạn vật trong vũ trụ này đều có mối liên hệ với nhau theo một cách nào đó mà chúng ta không nắm bắt hết được. Thế nên, đôi khi điềm thịt giật lại chính là lời cảnh báo cho một điều gì đó ở tương lai mà bạn cần lưu ý, cụ thể:

1h – 3h (giờ Sửu): Điềm giật thịt ở giờ này là rất tốt, báo hiệu gia đình bạn sắp sum vầy hạnh phúc, người thân lâu ngày trở về.

3h – 5h (giờ Dần): Thịt giựt chợm sáng thì thường là điềm hung, bạn cần và gia đình cần bình tĩnh về dễ có sự kiện gì đó dẫn đến mâu thuẫn, lục đục.

5h – 7h (giờ Mão): Bạn sẽ được quý nhân nào đó giúp đỡ hoặc sẽ có niềm vui bất ngờ.

7h – 9h (giờ Thìn): Thịt giựt giờ Thìn thì phải cẩn thận bởi nó đang báo tin dễ có tai nạn xảy ra.

9h – 11h (giờ Tỵ): Bạn sắp có khách quý tới thăm nhà nếu thịt giật vào giờ này.

11h – 13h (giờ Ngọ): giật thịt báo điềm cần cẩn thận trong lời nói, hành động để tránh mẫu thuẫn với bạn bè.

13h – 15h (giờ Mùi): Thịt giựt giờ Mùi thì bạn ăn mừng đi, tiền tài, của cải bất ngờ sẽ ập đến đó.

15h – 17h (giờ Thân): Bạn sẽ gặp chuyện xui xẻo xảy ra nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ.

17h – 19h (giờ Dậu): Cần cẩn thận về tiền bạc, sẽ phát sinh chuyện hao tài.

19h – 21h (giờ Tuất): Gia đình sẽ có tin vui, con cái đi xa trở về.

21h – 23h (giờ Hợi): Thịt giựt đêm khuya thế này báo hiệu công việc và lựa chọn của bạn là may mắn, gặp thuận lợi.

23h – 1h (giờ Tý): Cẩn thận bị rớt mất đồ đạc, giá trị hay không thì cũng phải cẩn thận.

Gặp điềm báo thịt giật nên mua vé số thế nào?

1h – 3h (giờ Sửu): Mua vé số có tổng số là 28.

3h – 5h (giờ Dần): Giật thịt liên tục thi mai mua vé số có chứa 4 số chẵn.

5h – 7h (giờ Mão): Cơ thịt rung giật thì mua vé số bắt đầu bằng cặp 86.

7h – 9h (giờ Thìn): Báo điềm thịt giựt giờ này thì không nên mua vé số.

9h – 11h (giờ Tỵ): Bị giật thịt thì mua vé số theo đầu số 10.

11h – 13h (giờ Ngọ): Mua vé số sau khi giật thịt 1 tiếng.

13h – 15h (giờ Mùi): Không nên mua vé số nếu giật thịt giờ này.

15h – 17h (giờ Thân): cố gắng mua vé số từ các bé trai.

17h – 19h (giờ Dậu): nếu bị thịt giựt thì mua vé số từ các bé gái.

19h – 21h (giờ Tuất): Không nên mua vé số nếu giựt thịt giờ này.

21h – 23h (giờ Hợi): Mua vé số sáng mai sẽ dễ trúng.

23h – 1h (giờ Tý):Chỉ mua vé số có hai số cuối là 69, 96.

Lời kết

Bên cạnh lý giải các dấu hiện quen thuộc trong cuộc sống, chúng tôi cũng có nghiên cứu ý nghĩa các con số từ 00 – 99 trong xổ số, xin mời bạn tham khảo.

Điềm Báo Thịt Giật Liên Tục Tốt Hay Xấu

Hiện tượng giật thịt này có thể xảy ra ở bất cứ bộ phần nào của cơ thể. Một số bộ phận thường xuất hiện giật thịt như:

Giật thịt tay phải

Giật thịt mắt trái

Thịt bắp tay giật

Thịt giật cơ mặt

Giật thịt mép trái

Thịt bụng giật

Thịt giật cơ bắp tay, bắp chân …

Thông thường hiện tượng giật thịt chỉ xảy ra ở từng bộ phận. Ít khi xuất hiện việc giật thịt ở nhiều bộ phận cơ thể cùng một lúc. Bạn có thể cảm nhận sự rung giật nhẹ, không mấy khó chịu. Hiện tượng này thường chỉ kéo dài vài giây hoặc vài phút.

Nguyên nhân của hiện tượng thịt giật.

Làm việc quá sức dẫn đến cơ thể mất nước nhanh. Khiến các bó cơ bị sốc gây nên hiện tượng cơ phản ứng lại. Ví dụ điển hình là hiện tượng chuột rút.

Người lao động trí óc liên tục với cường độ cao.

Người căng thẳng, áp lực lâu ngày có tỷ lệ xuất hiện các hiện tượng giật mắt, giật môi, giật thịt cơ mặt hoặc giật mũi.

Sử dụng các chất kích thích (thuốc trị bệnh hoặc thực phẩm) cũng gây nên hiện tượng suy yếu hệ thần kinh, các bó cơ. Dẫn đến việc giật thịt cơ mặt và một số bộ phận khác.

Người có thể trạng yếu, người bị bệnh thiếu dưỡng chất và các vitamin. Cũng có tỷ lệ xảy ra hiện tượng này nhiều hơn.

Giải mã điềm báo thịt giật – Bói thịt giật

Theo khoa học thì thịt giật là hiện tượng tự nhiên. Nhưng người tin vào tâm linh thì vẫn muốn biết “Thịt giật là điềm gì”. Cùng giải mã điềm báo thịt giật theo tâm linh. Bói thịt giật vào các khung giờ trong ngày.

Thịt giật giờ Sữu (1h – 3h): Điềm báo tốt. Người thân phương xa đến thăm.

Thịt giật giờ Dần (3h – 5h): Điềm lành. Có người cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Điềm báo thịt giật giờ Mão (5h – 7h): Nhận được quà tặng, và giúp đỡ được người khác.

Điềm báo giựt thịt giờ Thìn (7h – 9h): Điềm xấu. Cẩn thận trong xuất hành và những chuyến đi xa.

Thịt giật là điềm gì giờ Tỵ (9h – 11h): Điềm tốt. Có khách phương xa và tài lộc đến nhà.

Điềm báo thịt giật giờ Ngọ (11h – 13h): Điềm xấu. Thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh các hiểu lầm không đáng có.

Điềm báo giật thịt giờ Mùi (13h – 15h): Điềm tốt. Có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Giãi mã điềm báo thịt giật giờ Thân (15h – 17h): Điềm lành. Có chuyện không thuận lợi nhưng được quý nhân giúp đỡ vượt qua.

Thịt giật điềm báo giờ Dậu (17h – 19h): Điềm xấu. Thận trọng trong các giao dịch tiền bạc tránh hao tài.

Bị giật thịt giờ Tuất (19h – 21h): Điềm tốt. Có cơ hội đoàn tụ gia đình đông đủ.

Giãi mã thịt giật giờ Hợi (21h – 23h): Điềm tốt. Có cơ hội thăng chức hoặc việc làm ăn buôn bán của bạn sẽ có thuận lợi.

Thịt giật đánh lô gì may mắn

Ngoài các điềm báo tốt xấu về những điều trong cuộc sống. Nó còn mang đến cho bạn những con số may mắn để đánh lô đề, xổ số. Các con số sẽ xác định vào khung giờ bạn bị giật thịt, cụ thể là: