Xu Hướng 10/2023 # Từ Chuyện Hoang Đường Đến Âm Mưu Thật # Top 12 Xem Nhiều | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Từ Chuyện Hoang Đường Đến Âm Mưu Thật # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Từ Chuyện Hoang Đường Đến Âm Mưu Thật được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước hết phải nói rằng, bạn Cổ Bính Tỉm đã ngộ nhận thiếu thận trọng, vô tình chia sẻ một bài viết có nội dung xấu độc.

Bài viết đưa ra một thông tin không có kiểm chứng. Không có bất kỳ dữ liệu lịch sử nào mà dám nói rằng: 868 năm nước ta mới có trận mưa to khắp miền Bắc, nhiều nơi có cả mưa đá vào đúng mùng 1 Tết và khẳng định: “Đây là một điềm báo hiện tượng đến vận mệnh đất nước”.

Sau khi ba hoa về truyền thuyết kể rằng: “Năm 868 Cao Biền là một tiết độ sứ nhà Đường (TQ) cai trị nước ta lập đàn tế để triệt vượng khí nước Nam bên núi Cánh Diều (Ninh Bình) đúng ngày mùng 1 Tết thì trời nổi mưa to gió lớn quật đổ đàn tế, ít lâu sau nước Nam sinh anh hùng là Ngô Quyền, diệt Kiều Công Tiễn đánh tan quân Nam Hán, chấm dứt 1000 năm Bắc thuộc vào năm 938; tác giả bài viết (chắc chắn là tay chân của đám rận chủ) khẳng định: “Năm 2023 là điềm báo cho vận mệnh tốt của dân tộc ta. Quay ngược lại thời gian từ thời Pháp thuộc, nước ta chiến tranh liên miên, hết đánh Pháp rồi Mỹ, 20 năm anh em nội chiến, miền trong miền ngoài tương tàn với nhau”.

Đến đây đã lòi đuôi cáo bọn phản động bởi sự xuyên tạc trắng trợn khi gọi cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân ta là “nội chiến”. Tác giả bài viết tiếp tục phun nọc độc: “Từ một nước nghèo nàn, đi tụt lùi bởi chính sách kinh tế sai lầm chúng ta đã dần thay đổi nhận thức nên ít nhiều gặt hái được thành công. Nhưng thành công đó thực sự chưa tương xứng với tầm vóc của dân tộc ta, chúng vẫn thiếu một thứ gì đó để trở nên hùng cường, đó chính là nguyên khí quốc gia. Nếu như xưa, nguyên khí nước Nam khi hội đủ được điềm báo trước vào trận mưa to đúng thời khắc chuyển giao năm mới, sau đó dân tộc đã sinh người con ưu tú lãnh đạo quần chúng xưng vương, xưng đế, đánh đuổi ngoại xâm. Hiện nay, nguyên khí nước Nam lại hội đủ để dân tộc để sinh ra một người con khác lãnh đạo quần hùng hưng thịnh Việt Nam. Mưa to gió lớn vào thời khắc giao thừa vừa giống như điềm báo, vừa giống như gột rửa những ô nhục, tủi hờn đã kìm kẹp dân tộc ta sau nhiều năm đói kém”.

Mượn một hiện tượng thiên nhiên là mưa rào có xảy ra sáng mùng 1 Tết Canh Tý ở một vài nơi, bọn phản động đã bịa ra câu chuyện dị đoan mang tính truyền thuyết chắp vá, vớ vẩn, cốt để mượn câu chuyện này để suy diễn, phủ nhận thành quả cách mạng, phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, kích động làm nhụt ý chí về sự phấn khởi của một số người trong khi thực tế vận nước đang lên, đất nước đang có bước phát triển ngoạn mục, tăng trưởng kinh tế năm 2023 đạt trên 7%, thu nhập bình quân 2800 USD/người, xuất nhập khẩu lần đầu vượt ngưỡng 500 tỷ USD và vẫn xuất siêu, tỷ lệ hộ nghèo từ 60% khi ra khỏi chiến tranh nay chỉ còn vài phần trăm, chưa bao giờ nhân dân ta có đời sống cao như ngày nay. Việt Nam trở thành một trong 10 quốc gia đáng sống nhất.

Việt Nam vừa là Chủ tịch Hiệp hội Các quốc gia Đông nam Á (ASEAN), vừa là Ủy viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp quốc nhiệm kỳ 2023 – 2023. Chưa bao giờ đất nước có cơ đồ và vị thế như hôm nay. Chúng ta đạt được thành tựu đó trong bối cảnh khó khăn như Ngân hàng Thế giới nhận xét: “Năm 2023, mây đen bao phủ khắp nơi nhưng ở Việt Nam mặt trời vẫn chiếu sáng”.

Chủ tịch Hồ Chí Minh – anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới chính là anh hùng cái thế của thời đại mới, Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục sự nghiệp của Người lãnh đạo đưa đất nước đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác và sẽ phát triển theo kịp bạn bè năm châu. Vậy việc gì còn phải trông chờ “xuất hiện” anh hùng để làm thay đổi đất nước? Rồi chúng còn rên rỉ: “Mưa to gió lớn vào thời khắc chuyển giao vừa giống như điềm báo, vừa giống như gột rửa những ô nhục, tủi hờn đã kìm kẹp dân tộc ta sau bao nhiêu năm đói kém”.

Rõ ràng đây là giọng lưỡi cực kỳ phản động của bọn tay sai nước ngoài đang rắp tâm chống lại Tổ quốc và dân tộc. Đất nước thống nhất, hòa bình, độc lập, dân chủ tự do cho mỗi người dân cả gần nửa thế kỷ nay, vậy ai “kèm kẹp” dân tộc? Và làm sao cả dân tộc phải “ô nhục, tủi hờn”? Chỉ có bọn người bán linh hồn cho quỷ sứ, rắp tâm chống lại Tổ quốc, chống lại dân tộc nhưng thất bại, bất lực không thực hiện được giấc mộng ngu xuẩn của chúng mới cảm thấy “ô nhục, tủi hờn”.

Giọng lưỡi lập lờ của bọn phản động là cực kỳ nguy hiểm, chúng nói những điều tưởng như vu vơ, vô hại nhưng trong bụng chúng là cả một bồ dao găm. Xin mọi người hãy cảnh giác!

Đường Sữa Lactose Là Gì? Ảnh Hưởng Của Đường Lactose Đến Cơ Thể

Đường lactose là loại đường có nhiều trong sữa và các chế phẩm từ sữa. Rất nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, đây là loại đường có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe trẻ em.

Trong đó, đường và nhóm chất bột đường là nguồn cung cấp năng lượng chính cho toàn cơ thể. Đường tồn tại dưới 3 dạng chính: đường đơn, đường đôi, đường đa và cơ thể con người hầu như chỉ hấp thu đường đơn. Đường đơn có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó quan trọng nhất là đường lactose có nhiều trong sữa.

Đường lactose là gì?

Đường Lactose là một trong những loại đường phổ biến có trong sữa mẹ và các loại sữa công thức, chiếm khoảng từ 2 – 8% trong tổng lượng sữa. Để có thể tiêu hóa đường Lactose, cơ thể trẻ cần có enzyme Lactase, enzyme này sẽ phân tách đường lactose thành đường glucose và galactose.

Hai loại đường này sau khi được cơ thể hấp thu sẽ chuyển hóa thành năng lượng và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đồng thời giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn, giảm thiểu rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy… Ngoài ra, chúng sẽ được dự trữ ở gan và sẽ phát huy tác dụng khi cơ thể trẻ có dấu hiệu thiếu hụt năng lượng.

Đường Lactose rất cần thiết đối với sức khỏe của trẻ nhưng có rất nhiều trẻ sơ sinh (đặc biệt là trẻ sinh non) và cả người lớn tuổi không phân giải được đường Lactose do thiếu hụt enzym lactase, gây ra hội chứng bất dung nạp Lactose. Đây là hội chứng khá phổ biến, thường gặp ở trẻ em Mỹ gốc Phi, trẻ em châu Á và Mỹ gốc Mexico.

Đường lactose có tác dụng gì đối với cơ thể trẻ em?

Mặc dù có nhiều trường hợp trẻ em bất dung nạp Lactose, tuy nhiên, loại đường sữa này lại là dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Phát triển hệ thần kinh toàn diện

Khi được phân giải, đường Lactose sẽ tạo thành glucose và galactose. Đường galactose là một trong những chất tham gia vào quá trình hình thành mô não và phát triển, hoàn thiện hệ thần kinh của trẻ. Trong giai đoạn sơ sinh, nguồn cung cấp đường galactose chủ yếu đến từ sữa mẹ.

Việc cho trẻ bú mẹ ngay từ khi sinh ra có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và tăng trưởng của não bộ. Những trẻ mắc phải hội chứng bất dung nạp Lactose thường sẽ gặp nhiều khó khăn trong phát triển trí não hơn so với trẻ bình thường.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa của con người nói chung chứa hệ vi sinh vật tiêu hóa rất đa dạng và phức tạp, trong đó vi sinh vật có hại chiếm 15% và vi sinh vật có lợi (lợi khuẩn) chiếm 85%. Khi lượng vi sinh vật có lợi giảm sút, hệ tiêu hóa rất dễ bị rối loạn, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Đường Lactose có khả năng lên men tự nhiên, tạo môi trường thuận lợi để các vi khuẩn có lợi trong đường ruột sinh sôi và phát triển. Số lợi khuẩn này đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ ruột, ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại và các loại ký sinh trùng thường có trong ruột. Đồng thời, chúng cũng hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn và thúc đẩy tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Giúp hệ xương – răng khỏe mạnh

Lactose hoạt động rất tích cực trong quá trình hỗ trợ cơ thể trẻ hấp thu canxi và photpho. Đây là 2 loại khoáng chất thiết yếu ảnh hưởng đến sự hình thành và tái hấp thu xương. Trong đó, canxi là vi chất thiết yếu để cấu tạo mô xương giúp xương khỏe mạnh, quyết định đến chiều cao của trẻ khi trưởng thành.

Việc bổ sung đầy đủ canxi cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ là một trong những điều bố mẹ cần đặc biệt chú ý. Trong khi đó, photpho lại giúp cơ thể của trẻ tăng cường hấp thu canxi và cân bằng môi trường của canxi.

Trong suốt cuộc đời, cơ thể con người luôn diễn ra các phản ứng sinh hóa để loại bỏ các tế bào đã chết và sản sinh ra các tế bào sống khỏe mạnh, do đó cơ thể luôn cần được bổ sung năng lượng liên tục. Trong đó, chất bột đường là nguồn cung cấp năng lượng cho hầu hết các hoạt động của cơ thể.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: glucose được phân giải từ đường Lactose là nguồn cung cấp năng lượng duy nhất cho một số tế bào và mô như hồng cầu và não bộ. Đồng thời, chúng còn là nguồn năng lượng dự trữ quan trọng cho các hoạt động thường ngày.

Với những trẻ em bị hội chứng bất dung nạp Lactose, nếu dùng dưỡng chất này sẽ gặp phải các triệu chứng như tiêu chảy, đầy hơi, đau bụng… với mức độ nặng nhẹ không tùy thuộc vào lượng Lactose nạp vào mà phụ thuộc vào hệ tiêu hóa của trẻ. Bất dung nạp Lactose khiến nhiều trẻ nhỏ không thể uống sữa hoặc ăn các chế phẩm từ sữa nên cơ thể có khả năng thiếu hụt các vitamin và khoáng chất có nhiều trong sữa.

Tại Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động NutriHome, với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cùng sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, quy trình thăm khám và chẩn đoán tình trạng sức khỏe cho những trẻ bất dung nạp đường Lactose trở nên chính xác, hiệu quả. Các chuyên gia sẽ xây dựng thực đơn phù hợp, cân bằng các nhóm chất và hướng dẫn chế biến các món ăn cho trẻ khoa học, từ đó giúp ba mẹ bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đúng cách.

Minh Thư

Từ Khủng Hoảng Đến Hòa Bình

Thanh Hải Vô Thượng Sư là một nhà từ thiện, một nghệ sĩ và một vị thầy tâm linh nổi tiếng thế giới. Tình thương và sự trợ giúp của Ngài vượt qua mọi giới tuyến văn hóa và biên giới quốc gia. Sinh quán tại miền Trung Âu Lạc (Việt Nam), Ngài du học và làm việc cho Hội Hồng Thập Tự ở Âu châu. Ngài đã sớm nhận thấy nỗi khổ đau luôn hiện hữu khắp nơi trên Địa Cầu, vì thế lòng khao khát tìm kiếm một pháp môn giải thoát đã trở thành mục tiêu cao cả nhất trong cuộc đời Ngài. Từ đó, Ngài bắt đầu cuộc hành trình bôn ba tầm Đạo. Cuối cùng, trên rặng Hy Mã Lạp Sơn, Ấn Độ, Ngài đã được một vị Chân Sư truyền cho pháp mạch thiêng liêng về Ánh Sáng và Âm Thanh nội tại mà về sau Ngài gọi là Pháp Môn Quán Âm. Sau một thời gian tinh tấn tu hành, Ngài đã đạt Đại Khai Ngộ.

Do lòng thành tâm của những người mong cầu Chân Lý, Ngài đã truyền bá Pháp Môn Quán Âm cho mọi người, khuyến khích họ hướng nội để tìm lại Tự Tánh vĩ đại của chính mình. Thanh Hải Vô Thượng Sư đã thương yêu biên soạn những tác phẩm tuyệt vời với tựa đề Những Chú Chim Trong Đời Tôi, Những Chú Chó Trong Đời Tôi và Loài Hoang Dã Cao Quý. Được bình chọn là sách bán chạy nhất thế giới, những tuyệt phẩm này – hiện đã được phiên dịch sang nhiều ngôn ngữ – hé mở mối giao cảm, nhận thức tâm linh sâu sắc, lòng độ lượng và tình thương vô điều kiện của các bạn đồng cư cao quý của chúng ta.

Thanh Hải Vô Thượng Sư là một trong những người tiên phong đáng kính trong xã hội chúng ta hiện nay. Ngài đã thận trọng và thẳng thắn bày tỏ mối quan tâm của Ngài về tình trạng biến đổi khí hậu. Ngài đã khởi xướng Lối Sống Mới, những cuộc vận động và tham dự những buổi hội thảo truyền hình trực tuyến SOS về hâm nóng toàn cầu với tư cách là diễn giả danh dự để cảnh báo công chúng về căn nguyên của các thảm họa mà chúng ta hiện đang phải đối mặt trên Địa Cầu cùng một giải pháp tối ưu – lối sống thuần chay từ ái.

Sự Linh Ứng Của Đức Phật Dược Sư Qua Chuyện Có Thật ( 2 )

Cầu Nguyện Phật Dược Sư Được Giàu Sang: *Theo Tam Bảo Ký:

Ở Thiên Trúc, có 1 Người thuộc giòng giàu sang, nhưng gia thế nợ nần sa sút đến nghèo thiếu phải đi Xin ăn. Trước tiên, thân bằng còn giúp; sau Ông đi đến đâu, Người thân kẻ sơ trông thấy cũng đều đóng cửa. Do đó, mọi người đều đùa gọi Ông là Bế-Môn.

Một hôm, trong tâm niệm thương buồn, Ông đến ngôi Tịnh Xá thờ Phật Dược Sư, Chắp tay đi Nhiễu xung quanh tượng và chí thành Sám Hối. Xong, Ông ngồi trước Tượng mà Tuyệt Thực luôn 5 Ngày, chuyên niệm Danh Hiệu Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai. Đêm cuối cùng của Ngày thứ 5, Thân-Tâm mờ mệt, Ông bỗng như vào Mộng thấy Phật Dược Sư hiện thân tướng tốt đẹp bảo: ” Do Ngươi sám niệm trước Ta nên Túc Nghiệp đã dứt, sẽ được hưởng cảnh Giàu sang. Mau về Ngôi nhà cũ của Cha Mẹ Ngươi, khai quật nơi nền, sẽ tìm được Kho báu “.

Thức tỉnh lại, Ông vội Lễ Phật, trở về Ngôi nhà cũ của Cha Mẹ. Đến nơi thấy tường vách siêu đổ, rường cột đã mục nát. Trãi qua 2 Ngày, Ông vừa dọn dẹp vừa đào nền theo chỗ Phật mách bảo, liền tìm thấy được những Chum bằng Vàng Bạc của Tổ Tiên xưa đã lưu trữ. Hơn 1 Năm sau, Ông nghiễm nhiên sống trong cảnh Nhà cửa huy hoàng, Vật dụng tôi đòi sung túc.

III.Tăng Thọ Mạng: 1.Thơ Tả Kinh Dược Sư Sống Thêm Được 30 Năm: *Theo Tam Bảo Ký:

Đời Đường, Trương-Lý-Thông lúc niên kỷ được 27, gặp Tướng Sư bảo: ” Thọ số Ông rất ngắn, sợ e không đến 31 tuổi! ”

Lý Thông nghe nói lo buồn, tìm đến vị Danh Tăng là Ngài Mật Công hỏi han.

Ngài Mật Công bảo: ” Việc ấy không đáng ngại. Nếu Ông thành kính thọ trì hoặc thơ tả Kinh Dược Sư, thì có thể được tăng Thọ “.

Lý Thông thưa: ” Tôi việc Quan bận buộc quá nhiều, sợ e khó thường thọ trì, xin tạm thơ tả trước “. Liền thỉnh quyển Kinh về thành kính tự biên chép. Mới tả được 1 quyển thì công việc lại dồn dập đến, chưa kịp tiếp tục thêm. Tình cờ vị Tướng Sư cũ lại gặp Thông, lấy làm lạ bảo: ” Thật là điều hy hữu! Ông có làm công đức chi mà tướng diện lại thay đổi, sống được thêm 30 năm nữa như thế ? “. Thông thuật lại việc tả Kinh. Nhiều Người nghe chuyện phát tâm hướng về Phật Pháp.

2.Tạo Tượng Phật Dược Sư, Con Sống Thêm Được 50 Năm: *Theo Tam Bảo Ký:

Nước Thiên Trúc, có người Bà La Môn, nhà tuy giàu sang mà kém phần tử tức. Do đó, ngày đêm Ông hằng cúng lễ Cầu Nguyện với Tự Tại Thiên, xin ban cho đứa con. Mấy năm sau, Vợ ông có Thai, khi đủ tháng, sanh được 1 bé Trai dung sắc xinh đẹp, ai trông thấy cũng yêu mến.

Một hôm, có nhà tu phái Ni Kiền Tử đến Khất Thực, nhân xem Tướng rồi bảo: ” Đứa bé này tuy cốt cách tươi tốt, nhưng có nét yểu không thể kế thừa Gia nghiệp, chỉ còn sống được 2 năm nữa mà thôi! “. Vợ chồng Bà La Môn nghe nói như Người bị trúng tên độc, hằng ngày đem lòng sầu muộn, thân thể héo gầy.

Vừa đâu, có Người bạn cũ Xuất Gia làm Sa môn theo Phật Giáo đến thăm chõi, thấy thế hỏi han. Bà La Môn liền thuật lại mọi việc.

Vị Sa môn nầy bảo: ” Chớ nên ưu phiền, việc hoạ tai đều có thể chuyển đổi. Tôi sẽ chỉ vẽ cho Ông y theo Nghi Thất Phật, tạo hình tượng Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai mà tụng niệm cúng dường, tất đứa bé sẽ được diên thọ “.

Bà La Môn vui mừng nhất nhất sắm sửa theo Lời chỉ bảo. Vào Ngày Sơ Trai trong tháng, đúng như Pháp-thức, Ông khởi thiết lễ tụng niệm cúng dường.

Cuộc lễ vừa hoàn mãn, đêm ấy, Ông nằm mộng thấy 1 Minh Quân, đội mão đỏ mặc di phục, cỡi Ngựa Xanh, ôm Sổ Bộ đến bảo: ” Ông đã theo Nghi Thất Phật tạo tượng cúng dường, do Duyên Phước đó mà con trai của Ông sẽ sống thêm được 50 năm nữa ” . Về sau, sự việc quả y lời mách bảo trong Mộng.

IV.Hoàn Sanh-Sống Lại: 1.Do Thỉnh Chư Tăng Tụng Kinh Dược Sư Mà Hết Bệnh Nặng: *Theo Tam Bảo Ký:

Đời Đường, Ông Trương-Tạ-Phu đau nặng, thê thiếp thỉnh Chư Tăng tụng Kinh Dược Sư suốt 7 Ngày-Đêm. Ngay đêm Hoàn Kinh, Trương nằm Mộng thấy chúng Tăng đem Kinh đắp trên mình. Khi thức dậy, bệnh lui giảm rồi lành hẳn.

Ông đem điều này thuật lại cho Người nhà biết, và tin rằng mình được mạnh là do nhờ năng lực của Kinh.

2.Do Tu Phước, Tụng Kinh Và Tạo Tượng Phật Dược Sư Mà Hết Bệnh Nặng: *Theo Linh Ứng Ký:

Trong niên hiệu Hiền Khánh thứ hai, ở Dõng Châu, có ông Hạ-Hầu-Quyên đau nặng. Trãi 40 ngày bị cơn bệnh hành hạ, ông hôn mê rên siết rồi tắt hơi. Thân quyến thấy nơi Ngực còn ấm, vì quá thuơng nên đắp liệm để đó chưa chôn. Qua 20 mấy ngày, ông chợt sống lại thuật rằng:

” Khi tôi chết, bị xét xử phải đoạ làm thân Trâu. Tôi van nài, lấy lý do: tuy mình tạo tội, song cũng có tu Phước, vì đã 3 lần thọ Trai Giới, thêm tụng Kinh vào tạo tượng Phật Dược Sư, tại sao đến phải đoạ làm thân Trâu? Diêm Vương phán bảo cho đến chỗ làm lao công, chờ phối kiểm lại. Trãi qua 24 ngày lao khổ, kéo cối xay, lại bị quỷ sứ đánh đập, kết cuộc Diêm Chúa xét việc ấy quả đúng như thật, nên mới cho về. ” Từ đó, ông hằng trai giới, chí tâm tu niệm.

3.Do Lòng Tin Chân Thành Vào Kinh và Chú Dược Sư Mà Bệnh Nhân Được Cứu Sống:

Con trai độc tôn người bạn thân của Hương tên là J. cách đây 6 năm; Vào lứa tuổi 22, cậu trai đó là cậu F. bị bệnh Suyễn trầm trọng, thỉnh thoảng lại lên cơn, tắt thở và phải chở đi cấp cứu.

Ngày hôm đó, khi Hương đang theo một khóa Thiền dài 1 tuần lễ thì nhận được điện thoại của J. báo tin cho Nàng biết là cậu F đã phải chở đi cấp cứu vào lúc tảng sáng và hiện nay hôn mê bất tỉnh tại bệnh viện. Phổi của cậu bị xương sườn gãy đè lên nên lại càng khó thở và chỉ thở được qua máy dưỡng khí. Không rời được khóa tu học, nhưng khi Hương bạch với Ni Cô Dekyong về hoàn cảnh đó: thì Ni Cô yêu cầu tất cả các Phật Tử tham dự khóa tu học đó, đều Quán Tưởng và Cầu Nguyện cho cậu F đang trong tình trạng thập tử nhất sinh. Khi Thiền, tất cả mọi người cũng Quán Tưởng tới việc giúp cậu F. được lành bệnh.

Khi đến thăm cậu F., thấy tình trạng của cậu ta quá thương tâm nên dù gia đình ông J. theo đạo Thiên Chúa từ nhiều đời, Hương xin phép ông ta cho nàng được tụng Kinh Dược Sư cho cậu F, những khi nàng tới bệnh viện thăm. Trong tình trạng tuyệt vọng, vì cậu F. đã hôn mê bất tỉnh nhiều ngày, và các bác sĩ trong bệnh viện nghĩ là sẽ vô phương cứu chữa, nên ông J. chấp thuận ngay.

Ðể sửa soạn tinh thần cho ông J., các bác sĩ cho ông biết rằng dù có phép mầu khiến cho cậu tỉnh lại được thì Não-bộ của cậu cũng sẽ bị hư hại và cậu sẽ không còn là 1 người bình thường nữa. Ông J. tuy rất lo lắng cho con nhưng đã luyện tập Yoga nhiều năm nên vẫn giữ được bình tĩnh, còn Hương thì không hiểu sao nàng không lo lắng gì. Hàng ngày nàng vào thăm cậu F, ngồi cạnh giường bệnh và tụng hết cuốn Kinh Dược Sư; rồi dùng phương pháp được Ni Cô Dekyong truyền dạy, mỗi khi tụng Kinh xong: Nàng đặt Chuỗi Tràng Hạt lên Trán và lên Ngực cậu. Các y tá thường tò mò đứng trước cửa phòng quan sát Nàng. Có lẽ họ tưởng Nàng dùng phép phù thủy gì chăng? Sau 1 tháng rưỡi như vậy, một phép nhiệm mầu xảy ra và cậu F. bỗng nhiên tỉnh lại. Không những cậu tỉnh lại mà các bác sĩ phải kinh ngạc không sao giải thích nổi vì cậu trở lại trạng thái sức khỏe bình thường, Não-bộ không bị tổn thương chút nào! Hương thì không kinh ngạc, vì những khi tụng Kinh Dược Sư cho cậu, trong lòng Nàng thư thái lạ thường. Nàng linh cảm rằng thế nào cậu F cũng lành bệnh nhờ Phật Dược Sư gia hộ. Lòng tin vô bờ của nàng khi tụng Kinh và niệm Chú có thể cũng giúp nhiều cho việc giúp cậu hồi tỉnh lại. Trong Kinh Dược Sư, chúng ta thường tụng ở Việt Nam, có một đoạn như vầy: “Bạch Ðại đức Thế Tôn, đến thời kỳ Tượng Pháp, có những chúng sanh bị nhiều hoạn nạn khốn khổ, tật bệnh luôn luôn, thân hình gầy ốm, ăn uống không được, môi cổ khô ran, mắt thấy đen tối, tướng chết hiện ra. Cha mẹ, bà con, bè bạn quen biết vây quanh khóc lóc. Thân người bệnh vẫn nằm đó mà đã thấy sứ giả đến dẫn thần thức đem lại trước mặt vua Diêm Ma pháp vương, rồi liền khi ấy vị Thần Câu Sanh đem sổ ghi tội phước của người đó dưng lên Vua Diêm Ma.

Lúc ấy, Vua phán hỏi và kê tính những Tội-Phước của người kia đã làm mà xử đoán. Nếu trong lúc đó những bà con quen biết, vì người bệnh ấy, quy y với Ðức Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, và thỉnh chúng Tăng đọc tụng kinh này, đốt đèn 7 từng, treo Thần Phan Tục Mạng 5 Sắc, thì hoặc liền trong lúc ấy, hoặc trải qua 7 ngày, 21 ngày, 49 ngày, Thần Thức người kia được trở lại, như vừa tỉnh giấc chiêm bao, tự mình nhớ biết những nghiệp lành, nghiệp dữ và sự quả báo đã thọ…”

Suy ngẫm về đoạn này, thì giống như trường hợp của cậu F. đã kể. Cha cậu nhớ là khoảng 1 tháng rưỡi hoặc 45 ngày thì cậu hồi tỉnh. So sánh với Kinh Dược Sư, thì số Ngày đó gần tới số 49 Ngày trong đoạn trên. Thay vì “Đốt Đèn 7 từng, treo Thần Phan Tục Mạng 5 Sắc “, thì Hương chỉ có bài Chú Dược Sư Tây Tạng mà thôi. Năm nay cậu F. đã 28 tuổi, khỏe mạnh, cao lớn, bệnh Suyễn đã giảm nhiều và sống một cuộc sống bình thường. Cậu F. gặp được thiện duyên hoàn hảo: vì không những cậu được các Phật Tử tụng Kinh cho lành bệnh khi mới được chở đi cấp cứu, mà còn được niệm Chú Dược Sư để hồi sinh. Dĩ nhiên là cũng nhờ cậu chưa Mãn Số nên mới hồi sinh lại và trở lại trạng thái bình thường, cơ thể phát triển tốt đẹp hơn trước khi nhập viện.

1.Sản Phụ Sanh Nở Được Yên Ổn: Do Trì Niệm Hồng Danh Phật Dược Sư Mà Sanh Được An Ổn: *Theo Dược Sư Nghiệm Ký:

Một phụ nhơn ở Truy Châu có thai đã 12 tháng mà chưa sanh được. Thân thể ốm gầy, xương lóng đau nhức, cô mệt mỏi thống khổ quá, chịu không kham, mỗi ngày đều rên khóc. Có 1 Đại Đức là Ngài Mại-Công, nghe được việc ấy động lòng thương xót, đến khuyên cô niệm danh hiệu Phật Dược Sư. Cô vâng lời chí thành xưng niệm. Mấy hôm sau, cô nằm mộng thấy Phật Dược Sư tướng tốt trang nghiêm, phóng ánh sáng đến mình, sự đau khổ đều dứt. Đêm ấy, cô sanh được 1 bé trai, cả 2 mẹ con đều khoẻ mạnh. Mọi người nghe thấy đều cho là việc ly kỳ.

SƯU TẦM

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ @ 22:06 10/09/2013 Số lượt xem: 2828

Mơ Thấy Trăn Có Liên Quan Đến Chuyện Ấy

Thứ Bảy, 04/05/2023 10:07 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mơ thấy trăn giấc mơ chủ yếu liên quan đến ham muốn của bạn. Cụ thể giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Con trăn là biểu tượng của nhiều điều tiêu cực trong cuộc sống. Loài bò sát này có thể tượng trưng cho sự thù hằn, ham muốn, xâm lược, trả thù,…

Giấc mơ về loài trăn chủ yếu liên quan đến ham muốn của bạn. Thông thường, người ta tin rằng phụ nữ mơ thấy trăn nhiều hơn.

1. Ý nghĩa giấc mơ về loài trăn Giấc mơ về một con trăn trườn trên cơ thể

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang có ham muốn trong chuyện ấy và mong muốn thực hiện ham muốn của mình. Cầm một con trăn trong tay mô tả sự tự tin của bạn trong một mối quan hệ. Nó có nghĩa là bạn giỏi kiểm soát đối tác của bạn.

Mơ giết một con trăn

Giết một con trăn trong giấc mơ cho thấy sức mạnh ý chí của bạn. Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ xử lý tốt các tình huống cực kỳ tồi tệ của cuộc sống sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Giải mộng kinh hãi khi nhìn thấy con trăn

Đây là điềm báo về những tình huống đáng lo ngại sẽ xảy ra trong tương lai. Bạn có thể bị đe dọa hoặc phải đối mặt với những chuyện khủng khiếp trong cuộc sống. Tìm hiểu những điều hoặc những người sợ bạn và loại bỏ chúng ngay khi bạn có thể.

Nằm mơ bị cắn bởi một con trăn

Bị một con trăn cắn trong giấc mơ có thể có nghĩa là hai tình huống khác nhau. Một là bạn sẽ bị một người nào đó phản bội trong cuộc sống sau khi bị người này lạm dụng.

Một tình huống khác là sự bất an mà bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian sắp tới. Do đó, hãy hết sức đề phòng nếu gặp phải giấc mơ này.

Mơ bị trăn đuổi và phải chạy trốn

Là điềm báo có người đang chuẩn bị ám hại bạn. Những lúc này, bạn cần đề phòng với những lời nịnh nọt hay các biểu hiện khác thường từ những người xung quanh. Tuy nhiên đừng quá đa nghi để dẫn đến những hậu quả không tốt.

Giấc mơ trăn quấn trên trần nhà

Điềm báo có người trong gia đình bị ốm đau hoặc bệnh nặng. Vì thế, hãy cố gắng chăm sóc người thân của mình thật tốt.

Nằm mơ thấy trăn quấn chặt vào người

Giấc mơ này là điềm báo gia đình bạn sắp có chuyện lục đục, xung đột hoặc cãi vã,… Đây cũng là giấc mơ bạn sẽ gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc, vì vậy, cần biết cân nhắc chi tiêu cho hợp lý.

Một người đàn ông chiêm bao thấy trăn

Mơ thấy một con trăn là điềm báo cho thấy bạn đang bị rối loạn chức năng tình dục.

Nếu con rắn được chăm sóc tốt trong giấc mơ thì đó là dấu hiệu của sự mạnh mẽ và may mắn cho một người đàn ông. Nếu một con trăn bị giết trong giấc mơ thì vấn đề tâm lý của bạn cần được giải quyết để tránh lâm vào tình trạng mệt mỏi, chán nản.

Một người phụ nữ chiêm bao thấy trăn

Giấc mơ về con trăn là một giấc mơ về sự đe dọa hoặc bị tấn công bởi một người đàn ông. Một con trăn bám vào người phụ nữ trong giấc mơ có thể chỉ ra mối quan hệ lạm dụng.

Nói chung đây không phải là giấc mơ tốt cho phụ nữ và bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương khi gặp phải giấc mơ này.

Giải mộng thấy trăn lột xác

Giải mã giấc mơ động vật, đây là điềm báo về một sự thay đổi mới tốt hơn sẽ đến với bạn trong tương lai.

Chiêm bao ăn thịt trăn

Nằm mơ thấy ăn thịt trăn là điềm báo cho may mắn, tài lộc dồi dào sẽ nhanh chóng đến bên bạn.

2. Mơ thấy trăn nên chọn số nào?

Chiêm bao thấy trăn: 03 hoặc 63

Mơ thấy nhiều trăn: 23-65

Giải mộng bị trăn quấn lấy: 86 hoặc 87

Giấc mơ về con trăn có màu vàng: 39 hoặc 84

Nằm mơ thấy ba con trăn: 30-64-41

Thật Hư Chuyện Nằm Mơ Thấy Chó Đuổi Là Báo Điềm Cực Hung?

Bạn từng nghe nói mơ thấy chó đuổi rất xui xẻo và là điềm cực hung. Đêm qua bạn lại mơ thấy bị chó đuổi toát mồ hôi. Vậy ý nghĩa thực sự của giấc mơ này là gì? Con số nào sẽ biến hung thành cát để bạn nổ lô lớn.

Nằm mơ thấy chó đuổi cắn là điềm gì?

Nhiều người thường có chung thắc mắc mơ thấy chó đuổi cắn là điềm gì. Các chuyên gia tâm linh đa phần đều cho rằng giấc mơ thấy chó là điềm lành. Bạn luôn được mọi người ra tay giúp đỡ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng mơ thấy chó đuổi lại mang nhiều nghĩa khác nhau và thường là tin không tốt.

Nếu trong mơ bạn thấy con chó có vẻ ốm yếu ám hiệu bạn đang bị mọi người quên mất. Do mất liên lạc hoặc một số lý do không tốt khác. Nếu trong mơ chú chó rất đáng yêu và quấn bạn chứng tỏ bạn sắp có một khoảng thời gian tuyệt vời bên người thân.

Nằm mơ thấy chó đuổi cắn là giấc mơ về cuộc sống đang bế tắc. Dường như bạn không còn niềm tin vào cuộc đời này nữa. Tương lai phía trước mù mịt, không có định hướng rõ ràng. Bạn không biết mình nên làm gì và bắt đầu như thế nào.

Chiêm bao thấy chó nhà hàng xóm đuổi

Chiêm bao thấy chó nhà hàng xóm đuổi là tin hung. Có điềm rằng mối quan hệ giữa bạn và những người hàng xóm xung quanh không thuận hòa. Bạn thường không kiềm chế được cảm xúc. Đôi khi gây hấn với xóm giềng vì những việc tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Luôn nhớ một điều nhịn là chín điều lành. Bán anh em xa mua láng giềng gần.

Mơ thấy chó dại đuổi là giấc mơ cho thấy bạn chưa phát huy hết năng lực của bản thân. Thật ra bạn chưa gặp được nhiều cơ hội để thể hiện tiềm năng trong mình. Đôi khi chỉ vì quá thiếu tự tin mà vuột mất cơ hội quý. Hãy dũng cảm nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. Bạn chỉ hối hận vì đã không làm hết khả năng của mình mà thôi.

Chiêm bao thấy một đàn chó đuổi là dấu hiệu cho thấy bạn đang tự ti. Bạn luôn nghĩ mình không có khả năng cũng như không thể làm nhiều việc được. Điều này đang kìm hãm sự thăng quan tiến chức trong cuộc việc. Bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội và các mối quan hệ nếu cứ tiếp tục như vậy đấy.

Ngoài ra còn vô vàn những giấc mơ về chó đuổi khác nhau. Cụ thể như:

– Nằm mơ thấy chó rượt trong nhà mình: Ám chỉ sự xáo trộn trong gia đình. Có những mâu thuẫn chưa được giải quyết. Hoặc những khúc mắc mà không ai chịu nói ra để cùng tìm cách hóa giải. Tình cảm gia đình đang khiến bạn đau đầu.

– Mộng thấy chó vàng đuổi: Sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Hãy cứ mạnh dạn làm theo những điều bạn đã dự định và ấp ủ từ lâu.

– Mơ thấy chó đuổi bị thương đầy người: Công việc của bạn đang có sự đấu tranh quyết liệt. Không cẩn thận bạn sẽ có khả năng bị mất việc.

– Mộng thấy chó đuổi nhiều lần: Bạn đang lo lắng về chuyện tình cảm

Nằm mơ thấy chó đuổi đánh con gì?

– Nằm mơ thấy chó đuổi ở một nơi xa lạ: cặp số 65 – 09 sẽ đưa bạn về nhà ngay

– Chiêm bao thấy chó đuổi người khác: vừa cười vừa nhận tiền với cặp số 12 – 89

– Mơ thấy chó đuổi cắn đánh con gì? Đánh đề ngay cặp 76 – 44

– Ngủ mơ thấy chó đuổi theo trong nhà: cặp số 64 – 46 tấn tài tấn lộc

– Ngủ mơ thấy chó đuổi rất nhiều lần: quất ngay cặp 42 – 28

– Nằm mơ thấy một đàn chó đuổi: thu tiền ngay với cặp số 65 – 87

– Nằm mơ thấy con chó con đuổi: cặp số 16 – 81 sẽ nổ lô lớn

– Ngủ thấy chó đen đuổi: cặp số 50 – 80 để biến đen thành vàng nào.

– Chiêm bao thấy chó vàng đuổi: đánh ngay cặp số 73 – 25 để lấy tiền đập chó

– Mộng thấy bắt trộm chó bị chó đuổi: đã đi ăn trộm lại còn bị chó đuổi phải ăn ngay cặp 42 – 90

– Nằm mơ thấy bị chó đuổi cắn chảy máu: cặp số 71 – 54 chơi là trúng

– Chiêm bao thấy chó sói đuổi: ăn lô cặp số 08 – 00

– Mộng thấy bị chó dại đuổi: cặp 61 – 48 được các nhà phân tích số học chỉ định

– Mộng thấy chó đang đuổi theo em bé: đánh ngay đề số 66

– Ngủ mơ thấy chó đuổi theo bà bầu: 74 – 06 ăn chắc thắng

Cập nhật thông tin chi tiết về Từ Chuyện Hoang Đường Đến Âm Mưu Thật trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!