Xu Hướng 3/2023 # Tử Vi Chủ Nhật Ngày 21/3/2021 Của 12 Con Giáp: Sửu Có Điềm Báo Phá Tài, Thìn Vượng Vận Đào Hoa # Top 5 View | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tử Vi Chủ Nhật Ngày 21/3/2021 Của 12 Con Giáp: Sửu Có Điềm Báo Phá Tài, Thìn Vượng Vận Đào Hoa # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Chủ Nhật Ngày 21/3/2021 Của 12 Con Giáp: Sửu Có Điềm Báo Phá Tài, Thìn Vượng Vận Đào Hoa được cập nhật mới nhất trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị phân tâm, hiệu quả làm việc không cao. Về tài chính, Tý có nhiều cơ hội để kiếm tiền, bạn nên chọn lọc kỹ càng để tìm ra hướng đi tốt nhất. Vận trình tình cảm sa sút, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi trong khi người độc thân lại khép lòng, không muốn yêu đương ở thời điểm hiện tại. Sức khỏe của Tý được cải thiện, bạn không còn mệt mỏi nhiều như trước.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc đi xuống, Sửu dễ xảy ra sai sót, bạn cần nghiêm túc hơn trong công việc. Tình hình tài chính giảm sút, Sửu có điềm báo phá tài, bạn có nhiều khoản phải chi. Về tình cảm, Sửu được đối phương chăm sóc chu đáo khiến người xung quanh phải ghen tị. Về sức khỏe, Sửu cần đề phòng cúm.

Tuổi Dần

Công việc của Dần không có gì tiến triển, mọi thứ vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu. Tình hình tài chính thăng tiến, Dần có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập sẽ được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, người độc thân hãy chủ động giành lấy cơ hội, đừng bỏ lỡ cơ duyên trước mắt. Về sức khỏe, Dần nên tập thể dục nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, Mão nên khiêm tốn hơn tại nơi làm việc, cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm. Tình hình tài chính tăng cao, thu nhập tăng đều đều, Mão biết cách kiếm tiền. Về tình cảm, Mão nên buông bỏ quá khứ, vun vén cho mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Mão bị rụng tóc nhiều, bạn nên cố gắng giải tỏa căng thẳng.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được những thành tựu khiến người xung quanh ngưỡng mộ. Tình hình tài chính khởi sắc, Thìn làm việc chăm chỉ và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Về tình cảm, Thìn vượng vận đào hoa, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Thìn rất tốt, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc, tính cạnh tranh tăng cao, bạn dễ bị áp lực. Về tài chính, thu nhập tăng cao nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, người độc thân thiếu tự tin vào bản thân, không dám bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Sức khỏe giảm sút, Tỵ không nên uống rượu bia.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc khởi sắc, sự hợp tác ăn ý, bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Ngọ dễ bị lừa gạt, bạn nên đề phòng khi có người lạ tiếp cận. Về tình cảm, Ngọ nên bao dung hơn với đối phương, đừng chấp nhất với những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Ngọ không nên uống cà phê, tránh xa bia rượu và khói thuốc.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, công việc của Mão diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Mùi hãy chú ý tiết kiệm tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân mãi vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Mùi cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi thật tốt.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc thăng tiến, nhưng nếu Dậu thay đổi cách làm việc thì hiệu quả sẽ tăng lên. Tình hình tài chính khởi sắc, Dậu biết cách kiếm tiền lại biết cách giữ tiền nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, đề phòng có sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân. Về sức khỏe, Dậu nên bổ sung thêm nhiều rau quả vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất tăng cao, giao tiếp với khách hàng nhiều hơn sẽ có lợi cho việc cải thiện hiệu quả làm việc của bạn. Về tài chính, thu nhập ổn định, Tuất có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống ổn định. Về tình cảm, nếu Tuất nóng lòng, thúc giục đối phương thì người ấy càng dễ từ chối bạn. Sức khỏe của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn tập trung vào làm việc và sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền không dễ dàng, bạn nên cẩn thận hơn. Về tình cảm, người độc thân dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương. Về sức khỏe, Hợi ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp, Tử Vi 12 Con Giáp

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Hợi

Tân Hợi: 51 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Mọi việc đều thuận lợi

Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

1 – Xem tử vi Tân Hợi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Xem tử vi nữ Tân Hợi năm 2021 về Hạn tuổi

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương tốt cho công việc kinh doanh, buôn bán thì chủ về có tài, có lộc. Ngược lại, hạn này thì kỵ việc thứ kiện, vợ chồng – gia đạo bất hòa và của cải hao tốn. Nếu gặp hạn này trong năm 2021 thì nên tìm phương pháp hóa giải ảnh hưởng xấu và lập kế hoạch nhằm tận dụng triệt để tác động tốt.

3 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Năm Tân Sửu cuộc sống của quý cô gặp không ít khó khăn, việc đi lại đều không được tốt. Công việc kinh doanh bị kẻ tiểu nhân gièm pha, tìm cách phá hoại. Quý cô tuổi Tân Hợi đầu tư tiền bạc cho kinh doanh trong năm này cần cân nhắc kỹ lưỡng vì dễ làm ăn thua lỗ. Ngoài ra sức khỏe của quý cô cũng không được tốt, dễ đau ốm bệnh tật, trong gia đạo có chuyện buồn, mâu thuẫn, cãi vã.

4 – Tử vi tuổi Tân Hợi 1989 nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Mã Trúng Đao: Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

5 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ 2021 về màu hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu vàng hay màu nâu, màu đỏ, hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

1 – Xem tử vi Tân Hợi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về tài lộc, ốm đau bệnh tật được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng qua khỏi.

2 – Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: ý nghĩa của bộ sao này là quý cô ra ngoài sức khỏe kém, dễ bị ốm đau bệnh tật.

3 – Tử vi tuổi Tân Hợi 1989 nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: công việc làm ăn trong năm nay của quý cô tuổi Tân Hợi không tốt, mở mang thêm công việc dễ thu về thua thiệt.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi nữ mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì khó khăn đến mấy cũng được quý nhân hỗ trợ.

Kết luận: Theo sao cố định chiếu trong năm người Tân Hợi nữ mạng có năm Tân Sửu có tốt, có xấu. Gia đạo của quý cô có tin vui nhưng tình cảm của các thành viên không được tốt, hoặc có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe không tốt, chủ yếu các bệnh về thiếu máu.

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao

Việc ngoại giao của quý cô trong năm 2021 khá tốt, các mối quan hệ được mở rộng. Tuy nhiên khi xuất hành ra ngoài gặp chuyện không may.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc khó khăn nên quý bà tốt nhất không đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn, nếu có dự định nên cân nhắc kỹ lưỡng.

3 – Về phương diện gia đạo

Cuộc sống gia đình của quý cô sinh năm 1971 không hòa thuận, nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, thêm vào đó trong nhà có người già đau ốm lâu khỏi.

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý cô trong năm Tân Sửu chú ý việc di chuyển xe cộ, ngoài ra lưu thông máu huyết kém ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu quý cô không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ ở bất kỳ việc gì, đó là những tuổi 1970, tuổi 1984. Kết hợp với những tuổi này không chỉ không mang đến may mắn và chỉ có buồn phiền, khó nhọc.

3 – Luận tháng tốt xấu tuổi 1981 năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô, trong tháng này chủ về những điều không may mắn, thị phi hay chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 10 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm của quý cô, những tháng này làm việc gì cũng thuận và đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

1 – Xem bói tuổi Tân Hợi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Vui xuân bên gia đình quý cô nên lưu ý công việc làm ăn bởi có thể gặp chuyện hay không may hoặc thị phi.

Tháng 2: Đây là tháng hao tiền tốn của, chủ yếu tiêu pha nhiều vào những công việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô cũng không tốt, chủ yếu bệnh về tiêu hóa.

Tháng 3: Trong nhà tình cảm của các thành viên không được hòa thuận, có mâu thuẫn. Ngoài ra còn có nguy cơ mất mát tiền bạc, của cải.

2 – Xem tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đây là tháng có nhiều tin vui đưa tới cho gia đạo của quý cô sinh năm 1971 Tân Hợi, đó có thể là hỷ tín cưới xin hoặc có thêm người thêm của.

Tháng 5: Công việc, tiền bạc của quý cô được quý nhân hỗ trợ, dù gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên các vấn đề về máu huyết quý cô cần lưu tâm.

Tháng 6: Trong tháng này công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, quý cô ngoài ra cần chú ý chân tay, hạn chế thương tích.

3 – Xem vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Công việc của quý cô nếu phải xuất hành đi xa, hay phải đi lại thì đều cần chú ý, vì phần lớn gặp phải bất lợi, hoặc có người nói xấu, phá hoại.

Tháng 8: Công việc làm ăn kinh doanh tiến triển chậm, tiêu phá nhiều tiền bạc cho các vấn đề về sức khỏe không tốt.

Tháng 9: Đây là tháng bất lợi về tiền bạc nên quý cô tuổi Tân Hợi không nên đầu tư nhiều vào làm ăn.

4 – Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Hướng phúc từ tổ tiên ban cho, quý cô trong tháng này làm việc gì cũng thuận, có thể hóa hung thành cát.

Tháng 12: Đây là tháng quý cô được quý nhân hỗ trợ nên khó khăn gì cũng được giúp đỡ, nhưng làm ăn kinh doanh cũng nên cẩn thận.

Luận Tử Vi Năm 2022 Của 12 Con Giáp : Tài Lộc, Sự Nghiệp Và Tình Duyên

Vận hạn mỗi năm mỗi khác, vì vậy xem bói tử vi 2020 (tức năm Canh Tý) sẽ giúp bạn định hướng, xoay chuyển vận mệnh để nâng cao tài vận, tài lộc của mình.

Tử vi 2020 cho tuổi Tý

Vào năm 2020 này những người tuổi Tý sẽ gặp năm Canh Tý theo âm lịch, và đây cũng chính là năm tuổi, nên có thể nói vận trình sẽ không được hanh thông, thuận lợi. Con giáp Tý này trong năm nay phạm phải Trực Thái Tuế nên sẽ phải đối mặt với không ít biến động trong cuộc sống của mình.

Sự nghiệp

Bản mệnh dính sâu vào một mớ bòng bong của những rắc rối, sẽ rất khó để thể hiện được khả năng và phát triển chúng theo hướng tích cực, thậm chí có một số người rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Tuy nhiên, nhờ có Thiên Ấn cát tinh luôn bên cạnh nên mọi chuyện rồi sẽ dần dần ổn thỏa nếu người tuổi Tý biết tận dụng những điểm mạnh của chính mình và suy nghĩ khác đi, đặc biệt khả năng sáng tạo sẽ là một ưu thế của bản mệnh.

Tình duyên

Tinh thần trong trạng thái căng thẳng, lại cộng thêm công việc không được theo như ý muốn có khả năng làm cho con giáp này rất dễ cáu kỉnh, nóng giận, gây ra những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ tình cảm.

Không khí gia đình đầy áp lực, chỉ những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể làm cho vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Tài lộc

Nếu như xét về phương diện tài lộc thì người tuổi Tý sẽ có nguy cơ phá tài khá cao, bởi nguồn thu không đủ bù chi. Nhằm tránh tình trạng thâm hụt tài chính rồi dẫn đến vay mượn nợ nần thì bản mệnh cần phải lập ra phương án quản lý tài chính phù hợp.

Tử vi cho tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý sẽ có mệnh Ám Hợp, cho nên vận trình khá thuận lợi cũng như suôn sẻ. Nhưng lưu ý là trong phúc vẫn có họa, trong cát vẫn có hung, vì thế mà bản mệnh không nên vội đắc ý để tránh bị thất vọng ngay sau đó.

Sự nghiệp

Tý – Sửu bán hợp, kết hợp cùng với Thái Tuế nên tạo ra cục diện Tuế Hợp, trong năm Canh Tý 2020 sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ hanh thông bất ngờ. Những mục tiêu mà bản mệnh đề ra đều nhanh chóng hoàn thành, gặt hái nhiều thành công đáng nể.

Tình duyên

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không được như ý muốn của họ. Sẽ luôn xuất hiện những bất đồng, mâu thuẫn giữa hai người, khiến tình cảm đôi bên rất dễ phai nhạt rồi dẫn đến rạn nứt.

Đối với bản mệnh còn độc thân thì dễ rơi vào suy ngĩ tiêu cực, họ không thể tự thoát ra được rào cản do chính mình tạo ra.

Tài lộc của người tuổi Sửu năm Canh Tý

Với những ai đang làm công việc kinh doanh thì cần phải kiểm soát thật tốt những mối quan hệ xã giao của mình, đặc biệt là trong hợp tác làm ăn thì càng phả tìm hiểu thật kỹ thực lực cũng như nhân phẩm đạo đức của đối tác.

Thiên Không hung tinh báo hiệu về họa tiểu nhân, cho nên người tuổi Sửu nếu không cẩn trọng thì sẽ bị những kẻ có lòng dạ không tốt dùng lời lẽ ngon ngọt khiến bạn mụ mị, không được sáng suốt mà tin lầm người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

Trong năm Canh Tý này, tài vận của bản mệnh sẽ chỉ bình bình, khó mà có được sự đột phá. Tuy nhiên, nhờ có Chính Tài ở bên nên người tuổi Sửu cũng không đến mức túng thiếu, thu nhập từ công việc chính bảo đảm được vững vàng.

Tử vi 2020 cho tuổi Dần

Bước sang năm Canh Tý 2020, những người tuổi Dần sẽ có mệnh Tương Sinh, sẽ không có bất kỳ xung đột nào với Thái Tuế nên vận trình cũng không đến mức xung khắc.

Xét về tổng thể, suốt cả năm Canh Tý của bản mệnh sẽ khá ổn định, dù là trong cuộc sống hay trong sự nghiệp thì cũng đều có những bước phát triển, có thể không quá xuất sắc nhưng đều đều, chậm mà chắc.

Sự nghiệp của người tuổi Dần

Chỉ cần bản mệnh này muốn thì sẽ có khả năng có được những điều mà họ muốn. Bởi vì có Thiên Ấn ở bên, nên những người tuổi Dần sẽ tìm được hướng đi đúng cho bản thân trong công việc, luôn cố gắng cũng như nỗ lực thì chắc chắn sẽ hoàn thành được kế hoạch mà mình đã đưa ra.

Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận, vì tiểu nhân sẽ nhân lúc bạn lơ là mà chiếm lấy cơ may thăng tiến của bạn.

Trong năm nay Dịch Mã động tinh khởi vượng, sẽ là nguyên nhân khiến cho công việc của con giáp này có nhiều biến động, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì phần lớn là theo hướng tích cực.

Tình duyên

Vận trình tình cảm của con giáp Dần trong năm Canh Tý khá tốt, sẽ có tin vui báo về tới tấp. Nhưng tin vui của bản mệnh sẽ đến từ những đối tượng đã có đôi có cặp hoặc có gia đình.

Tài lộc

Năm 2020 là năm mà người tuổi Dần cứ hết tiền rồi lại có, dù là người chỉ làm công ăn lương hay là người đang kinh doanh thì vẫn sẽ có được những nguồn thu nhập ổn định, một phần là nhờ may mắn, một phần là do bản mệnh cố gắng làm việc.

Tuy con giáp này khá thành công trong con đường kiếm tiền, tiền bạc cũng rủng rỉnh nhưng cần phải hết sức lưu ý để không bị người xấu lừa gạt, hãm hại.

Tử vi 2020 cho tuổi Mão

Bản mệnh trong năm Canh Tý 2020 gặp phải họa Hình Thái Tuế, chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của cục diện này nên suốt cả năm của tuổi Mão sẽ hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong tình duyên, sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Sự nghiệp

Nếu xét về mỗi phương diện công danh sự nghiệp thì con giáp Mão lại khá thuận lợi. Bởi vì bản mệnh có Thái Âm cát tinh giúp chiêu gọi quý nhân, nên những khó khăn dần tan biến.

Thái Âm chủ về quý nhân là nữ mệnh, nên nếu như bạn tạo được ấn tượng tốt với cấp trên thì cũng chính là tự tạo nền móng vững chắc cho khả năng thăng tiến của mình.

Tình duyên

Tình cảm trong năm Canh Tý của người tuổi Mão có thể nói là hung cát đan xen lẫn nhau. Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh, đào hoa khá vượng, thế nhưng đào hoa vượng cũng có khả năng chuyển thành đào hoa dữ nếu như bản mệnh không biết trân trọng hạnh phúc đến với mình.

Cho nên, các cặp đôi cần phải giữ bình tĩnh để có thể lắng nghe, thông cảm cũng như thấu hiểu cho những khó khắn của đối phương. Đặc biệt người nào còn độc thân thì đừng quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí, mụ mị tin tưởng đối phương, vì bi kịch sẽ có thể bắt nguồn từ chính sự mù quáng của bạn.

Tài lộc

Nhìn sang phần tài vận của con giáp Mão thì lại chẳng thể được thuận lợi như trong công việc.

Cục diện Hình Thái Tuế sẽ gây ra một vài ảnh hưởng tiêu cực đến vận trình tài lộc, khiến con giáp này gặp phải những tình huống bất ngờ gây hao tổn tiền bạc, cuối cùng dẫn đến không cân bằng được giữa khoản thu và khoản chi, chẳng những chi tiêu sạch sẽ thu nhập mà còn lạm cả vào số tiền dành dụm nữa.

Tử vi 2020 cho tuổi Thìn

Tý – Thìn bán hợp nên những con giáp Thìn sẽ có được may mắn trong suốt vận trình của mình trong năm 2020. Thế nhưng, trong năm cát tinh và hung tinh đan xen lẫn nhau thì chỉ đủ giữ cho bản mệnh được ở mức bình ổn, không phải bôn ba trong sóng gió quá lớn.

Sự nghiệp

Nhờ được Long Trì cát tinh hỗ trợ nên trong năm Canh Tý đường công danh sự nghiệp của con giáp Thìn khá ổn. Cát tinh sẽ giúp cho bản mệnh không gặp phải quá nhiều khó khăn trong công việc.

Ngoài ra Long Trì còn giúp cho người tuổi Thìn gặp được nhiều cơ may thăng tiến trong năm 2020. Tuy nhiên, khả năng thăng tiến quá cao đã làm cho con giáp này dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh. Quan Phù hung tinh có thể là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ kiện tụng, phá họai do bị tiểu nhân hãm hại.

Tình duyên

Hoa Cái nhập cục, nên đường tình duyên của bạn khá thuận lợi, suôn sẻ, đào hoa nở rộ, nhất là với những ai đang còn độc thân thì càng dễ có khả năng tìm được người thương ưng ý.

Các cặp đôi cũng có thể sẽ đón tin vui trong năm Canh Tý này, chẳng hạn như có thêm con hoặc chuyện kết hôn.

Tài lộc

Theo như Lịch vạn niên thì 6 tháng đầu năm Canh Tý, tài vận của bản mệnh sẽ cực tốt, tuyệt đối không phải do may mắn mà do chính sự cố gắng của bạn nên túi tiền được tăng lên đáng kể và bền vững.

Thế nhưng trong năm có Ngũ Quỷ chủ về tiểu nhân, sẽ khiến cho con giáp Thìn dễ vướng vào rắc rối do tiểu nhân quấy phá. Có tiền thì cũng nên hết sức khiêm nhường, không nên khoe khoang quá mức mà gây hại cho bản thân.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình của con giáp Tỵ trong năm Canh Tý khá bình ổn, cuộc sống suôn sẻ, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn.

Sự nghiệp

Vào năm 2020 này những con giáp Tỵ sẽ không thể nào hoàn thành được hết tất cả những gì mà họ mong muốn, khả năng được thăng tiến cũng cực kỳ thấp. Tuy nhiên có một ít nhờ luôn chăm chỉ cũng như có trách nhiệm với công việc, và biết tiếp thu lời khuyên của Chính Quan mà được cấp trên công nhận thực lực.

Tử Phù hung tinh chủ về rắc rối, cho nên vào năm Canh Tý này những ai cầm tinh Tỵ rất dễ gặp phải những chuyện phiền phức không đâu.

Tình duyên

Điểm may mắn nhất trong năm 2020 của tuổi Tỵ có lẽ chính là đường tình duyên được nở rộ. Đối với người còn độc thân thì sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia phù hợp, còn người đã có cặp có đôi thì sẽ đi đến hôn nhân, bắt đầu bước sang một trang mới của cuộc đời.

Tài lộc

Chính Tài cho thấy mặc dù không đạt được những thành công đáng kể trong công việc, nhưng công việc ấy vẫn đảm bảo sẽ mang đến cho con giáp Tỵ một nguồn thu nhập ổn định.

Thứ Tài của năm Canh Tý không có con giáp Tỵ, vì vậy mà không nên đầu tư bất kỳ một khoản nào, sẽ rất dễ mất tiền hao của. Trong năm cũng sẽ xuất hiện nhiều tình huống phải chi tiêu tiền bạc, nên của cải tích lũy khó giữ.

Hàng loạt tin cực xấu như Kiếp Sát – Phá Toái – Tiểu Hao cùng vây hãm làm cho tiền bạc tiêu như nước, có cũng như không, cần phải lập ra kế hoạch tài chính chặt chẽ, nếu không bản mệnh sẽ rơi vào cảnh nợ nần.

Tử vi tuổi Ngọ

Xưa nay Tý – Ngọ tương xung, cho nên bắt đầu bước vào nam Canh Tý thì con giáp Ngọ sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế. Tý là Thủy còn Ngọ là Hỏa, nước và lửa khi gặp nhau sẽ hiển nhiên gây ra sự xung khắc nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con giáp này.

Sự nghiệp

Năm 2020 người tuổi Ngọ sẽ không thể hiện được hết năng lực của mình. Vốn Phúc tinh Thiên Quan cho thấy bản mệnh có cơ hội bộc lộ tất cả năng lực lẫn trí thông minh của mình nhưng con giáp này lại rất dễ cảm thấy lười biếng, chán nản nên đã không cố gắng theo đuổi cho đến cùng.

Tuế Phá cát tinh thúc đẩy bản mệnh chiến đấu nhằm chống lại những rắc rối đang gặp phải, nhưng khó khăn lại ngày càng phức tạp hơn khiến cho tinh thần con giáp Ngọ cảm thấy bất ổn, rất dễ mắc phải sai lầm.

Tình duyên

Xét về khía cạnh tình cảm thì năm 2020 con giáp Ngọ sẽ rất dễ bị tổn thương về tình cảm, mâu thuẫn nảy sinh liên tục, nhân duyên ảm đạm, nhất là với các cặp đôi yêu xa, nếu không cẩn thận thì sẽ có khả năng tan vỡ khá cao.

Thiên Khốc cùng với Thiên Hư là hai loại hung tin gây ra khổ đau, làm cho con đường tình duyên của những người tuổi Ngọ không được thuận lợi. Còn đối với bản mệnh nào sắp bước chân vào hôn nhân thì rất có thể sẽ phải đứng ra giải quyết những tình huống bất ngờ, hay dần xa nhau vì thiếu sự thấu hiểu, chia sẻ.

Tài lộc

Năm Canh Tý, tuổi Ngọ được Thiên Tài cát tinh trợ giúp nên sẽ có vận trình tăng tiến khá tích cực. Thu nhập từ công việc chính không được bao nhiêu, phần lớn số tiền mà bạn kiếm được là từ nghề tay trái.

Thứ Tài vượng nên con giáp Ngọ thường xuyên có được những luồng thu nhập ngoài luồng, tuy không phài là một con số lớn nhưng chúng cũng tạm đủ để bù đắp vào khoản thất thoát trong nguồn thu nhập chính.

Tử vi 2020 cho tuổi Mùi

Trong 12 con giáp thì những người có tuổi Mùi vào năm Canh Tý sẽ phạm Hại Thái Tuế, vận trình gặp hung nhiều hơn cát, tất cả mọi phương diện đều phải đối mặt với sự xáo trộn, rất khó để tìm được sự ổn định.

Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của con giáp Mùi trong năm Canh Tý không được thuận lợi như ý muốn, với những ai làm công ăn lương thì sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ. Đối với bản mệnh có vị trị là lãnh đạo cao cấp thì trong sự nghiệp xuất hiện khá nhiều biến động, có khả năng đối đầu với những thay đổi to lớn, tiêu cực thì nhiều mà tích cực thì ít.

Thương Quan cho thấy bản mệnh rất dễ nóng nảy, suy nghĩ kém thấu đáo, bốc đồng, sai lầm nối tiếp sai lầm, rơi vào tình trạng khủng hoảng, dần mất đi niềm tin. Tuy nhiên nhờ Tử Vi cát tinh bên cạnh nên con giáp này vẫn gặp được không ít may mắn, dù cho sai lầm đến đâu thì vẫn có cơ hội cứu chữa.

Tình duyên

Điểm sáng duy nhất của con giáp Mùi trong năm 2020 chính là tình duyên thuận lợi, người độc thân có khả năng tìm được một nữa yêu thương.

Long Đức quý nhân chủ về sự nhân hậu nên các cặp đôi sẽ có thể thông cảm cũng như thấu hiểu cho nhau nhiều hơn, cả hai cùng nỗ lực cố gắng, không chấp nhặt những chuyện nhỏ, tình cảm ngày càng tăng tiến, thuận lợi.

Tài lộc

Tài vận của con giáp Mùi trong năm 2020 sẽ không có nhiều cơ hội được tăng tiến. Thứ Tài không có, bản mệnh trong năm Canh Tý chỉ có thể trong chờ chủ yếu vào Chính Tài, thu nhập từ công việc chính cũng là nguồn thu chủ yếu của con giáp Mùi.

Nếu như bản mệnh theo đuổi việc đầu tư để sinh lời sẽ khó tránh khỏi trường hợp gặp phải các tổn thất.

Tử vi tuổi Thân năm Canh Tý 2020

Trong năm 2020 thì Tý Thủy và Thân Kim là tương hợp, tuổi Thân mệnh Bán hợp Thái Tuế nên suốt cả năm của con giáp này sẽ khá bình an, thuận lợi.

Sự nghiệp

Tuy trong công việc lẫn cuộc sống của tuổi Thân vẫn tồn tại khá nhiều khó khăn nhưng bên cạnh luôn có bạn bé, quý nhân nên sẽ nhanh chóng vượt qua, tìm ra được một hướng đi mới sáng lạng cho mình.

Tỷ Kiên cho thấy con giáp Thân trong năm 2020 sẽ giữ được sự quyết đoán cũng như tự tin trong công việc của mình.

Tình duyên

Bản mệnh nhất quyết không chịu lắng nghe đối phương giải bày mà chỉ nhất nhất tin vào những gì mình nghĩ, mình thấy, khiến cho hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm. Tuổi Thân rất dễ nảy sinh mâu thuẫn không hay với bạn đời của mình, mối quan hệ vợ chồng đứng trên bờ vực rạn nứt, hạnh phúc gia đình vỡ nát.

Con giáp Thân cần phải dành nhiều thời gian để trò truyện, tâm sự với bạn đời nhiều hơn, như vậy mới tránh được hiểu lầm không đáng có.

Tài lộc

Nhưng xét về khía cạnh tài lộc thì bản mệnh lại được đón khá nhiều tin vui, bởi Thực Thần và Lộc Tồn cát tinh vây quanh, cho nên con giáp Thân chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn đếm tiền đến mỏi tay.

Lộc Tồn là biểu hiện của sự chăm chỉ, biết tiết kiệm, tính toán, đó là những điều mà con giáp Thìn sẽ làm được trong năm 2020. Sẵn thêm Thực Thần che chở nên dẫn đến kết quả là chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào, lợi nhuận gia tăng.

Tử vi 2020 tuổi Dậu

Trong số những con giáp phạm Thái Tuế năm Canh Tý 2020, không thể không kể đến con giáp Dậu. Do chịu ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, nên những người cầm tinh con giáp này phải đối mặt với một mớ bòng bong rắc rối, vận trình sa sút một cách nghiêm trọng.

Sự nghiệp

Sự ngihiệp của bản mệnh trong năm 2020 không có quá nhiều tin vui, tuy nhiên vẫn có các bước tiến nhất định nhưng không đáng kể. Chủ yếu là những người cầm tinh Dậu sẽ phát triển tốt về mạng lưới các mối quan hệ xã hội.

Tình duyên

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong năm Canh Tý khá lý tưởng, bởi vì hàng loạt cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa cùng một lúc trợ mệnh nên con giáp này chẳng thiếu người yêu, tình cảm tăng chứ không giảm.

Nhất là với các bạn còn độc thân, sẽ thường xuyên nhận được lời tỏ tình từ người khác giới, sẽ có không ít người theo đuổi và bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

Tài lộc

Theo như tử vi phương Đông thì trong năm 2020 tài vận của con giáp Dậu không được suôn sẻ cho lắm. Sẽ có đủ thứ chuyện xảy đến, điềm báo cho thấy bản mệnh có khả năng bị lừa đảo, cướp giật, trộm cắp…

Chuyện làm ăn kinh doanh gặp phải trở ngại, đầu tư không sinh lời, cho nên những người cầm tinh con giáp Dậu sẽ khó lòng đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Thu nhập trong năm không nhiều, bản mệnh cần phải biết tính toán thu chi hợp lý.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình của những người tuổi Tuất trong năm Canh Tý khá ổn và cũng sẽ không gặp quá nhiều biến động lớn. Thế nhưng trong thời điểm này hung cát đan xen với nhau, Tý Thủy lại khắc với Tuất Thổ nên mọi chuyện không hẳn được thuận lợi mọi bề.

Sự nghiệp

Thiên Cẩu hung tinh cận kề, điềm báo này cho thấy bản mệnh sẽ gặp phải những rắc rối không mong muốn trong các mối quan hệ xã giao, bị kẻ gian chơi xấu, lừa gạt mà hoàn toàn không hay biết.

Con giáp Tuất nên học các nhìn người, đừng nên quá tin lời người khác mà hãy luôn biết tự kiểm chứng trước mỗi thông tin. Điếu Khách hung tinh nhập mệnh, họa thị phi tứ phía, bản mệnh nên nói ít làm nhiều nhằm tránh vướng phải tai họa cho bản thân.

Bởi vì bạn càng phân bua, giải thích thì người ta lại càng hiểu lầm nhiều hơn nữa, cách tốt nhất là dùng hành động để chứng minh sẽ tốt hơn.

Tình duyên

Con đường tình duyên của những con giáp Tuất được sao tốt Phượng Các nâng bước, vận đào hoa cực kỳ thuận lợi. Đa số những bạn nào vẫn còn độc thân thì trong năm Canh Tý sẽ tìm được nửa kia của mình. Các cặp đôi tuổi này có khả năng nhanh chóng tính tới chuyện hôn nhân, tình cảm thôi thúc làm cho cả hai bên cùng nóng lòng.

Tài lộc

Sự nghiệp ảm đạm nhưng tài vận của con giáp Tuất lại đạt được nhiều bước đột phá đáng kể, nhất là với những ai làm công việc kinh doanh buôn bán. Sau những khó khăn, thì năm 2020 bản mệnh sẽ có thể chuyển mình, chuyển vận, vượt qua được thời kỳ chật vật, tài lộc ào ào đổ vào túi.

Cả Thực Thần cùng với Thiên Tài cùng một lúc xuất hiện, 2 đại cát tinh này chủ về may mắn trong kinh doanh và tài lộc bất ngờ, cho nên với những con giáp Tuất làm công ăn lương thì mức thu nhập vẫn chỉ ở mức ổn định.

Tử vi 2020 cho tuổi Hợi

Với con giáp Hợi thì sau khi đã gian nan vượt qua một năm của năm tuổi với đầy đủ mọi bầm dập do Thái Tuế lưu niên ảnh hưởng. Vô số chuyện không cách nào thực hiện được theo ý muốn của mình, nhưng bước sang nam Canh Tý tất cả mọi chuyện sẽ thay đổi.

Sự nghiệp

Chính Ấn nhập cung, đây là một điềm báo tốt, cho thấy con giáp Hợi sẽ được thăng quan tiến chức trong năm 2020. Mặc dù những thành công mà con giáp này đạt được không quá lớn nhưng nếu so sánh với năm vừa rồi thì có thể nói đó là những bước tiếng đáng nể.

Tình duyên

Nhờ Bách Việt trợ đào hoa ở bên cạnh nên đường tình duyên được nở rộ, với những người độc thân, sau những nỗi đau trong quá khứ thì trong năm 2020 sẽ dần tìm lại được nụ cười, vào lúc bạn không ngờ nhất thì tình yêu sẽ đến tận nhà gõ cửa. Mối quan hệ trong gia đình không trải qua quá nhiều biến cố, vẫn hạnh phúc, êm đềm.

Tài lộc

Tuy nhiên về phương diện tài lộc thì bản mệnh lại không có nhiều tín hiệu đáng mừng cho lắm. Trong năm Canh Tý thu nhập của những con giáp Hợi đều đến từ công việc chính, Thứ Tài không có nên tuyệt đối đừng tham gia vào đầu tư kinh doanh khi mà chưa thật sự có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm.

Ngoài ra Kiếp Tài còn là nguyên nhân làm cho bản mệnh dễ mù quáng, tin lầm người dẫn đến bị lừa gạt về mặt tiền bạc.

Người thành công là người biết nắm bắt được những diễn biến và dịch chuyển tình duyên, tài lộc và sự nghiệp của mình trong năm canh tý qua việc xem tử vi 2020. Mong rằng trong với tử vi 2020 (năm Canh Tý) này bạn sẽ có được 1 năm thuận lợi, hanh thông và mọi khó khăn, xui xẻo đều được hóa giải.

Xem Ngày Giờ Đẹp Mở Hàng, Khai Trương Đầu Năm 2022 Tân Sửu Cho Gia Chủ Tuổi Giáp Thìn 1964

Đối với những người làm ăn buôn bán, thì việc chọn ngày mở hàng, khai trương đầu năm mới là điều rất quan trọng. Đối với gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 nên chọn cho mình 1 ngày tốt khai xuân đầu năm 2021 để có một năm mua bán thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Ngày giờ khai trương mở hàng đầu năm mới mỗi tuổi lại có sự khác nhau.

Tử vi gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm mới 2021

Nam nữ tuổi Giáp Thìn 1964 sinh từ ngày 13/2/1964 đến 31/1/1965 cầm tướng tinh con Rồng. Năm 2021 gia chủ 58 tuổi.

Mệnh ngũ hành: Phúc Đăng Hỏa – Lửa trên đèn

Cung phi: Nam cung Ly – Nữ cung Càn

Sao chiếu mệnh năm 2021: Nam mạng bị sao Thái Bạch, nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mạng

Tam hợp: Thân, Tý – Lục hợp: Dậu – Tứ hành xung: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc hợp tuổi: Màu nâu, vàng, cam và các màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ.

Hướng tốt hợp tuổi:

– Nam mạng: Hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

– Nữ mạng: hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Tử vi năm mới xông nhà xông đất Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021 bắt đầu từ ngày 12/2/2021 đến 31/1/2022

Mệnh 2021: Bích Thượng Thổ – Đất trên tường

Cung phi: Nam Càn – Nữ Ly

Mệnh quái (hành): Nam Kim – Nữ Hỏa

Ngày giờ đẹp mở hàng khai xuân đầu năm 2021 cho gia chủ tuổi Tân Tỵ 1941:

Mùng 1 Tết (12/2/2021 dương lịch): Ngày Hắc Đạo

Việc nên làm: Nên xuất hành, đi lễ chùa, thăm hỏi chúc tết, khai bút, hội họp.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam

Chú ý: Quan niệm xưa cho rằng, ngày mùng 1 Tết là thời điểm đất trời giao thoa, là ngày đầu tiên của năm mới nên được coi là đại cát đại lợi.

Vì thế, muốn cầu tài lộc, tình duyên hay đi lễ chùa, xuất hành thì có thể chọn ngay thời điểm lúc Giao thừa.

Tuy nhiên, với các tuổi Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi xung với ngày, nên hạn chế xuất hành.

Mùng 2 Tết (13/2/2021 dương lịch): Ngày Hoàng Đạo

Việc nên làm: Ngày trực Mãn nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây

Chú ý: Tuổi Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần xung với ngày nên hạn chế tiến hành việc quan trọng hay xuất hành.

Mùng 3 Tết (14/2/2021 dương lịch): Ngày Hoàng Đạo

Việc nên làm: Ngày trực Bình: Làm mọi việc đều tốt.

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Ngày 14-02-2021 là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 14-02-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Bắc

Chú ý: Tuổi Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão xung với ngày nên hạn chế tiến hành việc quan trọng hay xuất hành.

Mùng 4 Tết (15/2/2021 dương lịch): Ngày Hắc Đạo

Ngày trực Định: Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt, tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Chú ý: Tuổi Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần xung với ngày nên hạn chế tiến hành việc quan trọng hay xuất hành.

Mùng 5 Tết (16/2/2021 dương lịch): Ngày Hoàng Đạo

Ngày trực Chấp: Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống… Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Ngày 16-02-2021 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Chú ý: Tuổi Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu xung với ngày nên hạn chế tiến hành việc quan trọng hay xuất hành.

Mùng 6 Tết (17/2/2021 dương lịch): Ngày Hắc Đạo

Ngày trực Phá: Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông

Chú ý: Tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn xung với ngày nên hạn chế tiến hành việc quan trọng hay xuất hành.

Mùng 7 Tết (18/2/2021 dương lịch): Ngày Hắc Đạo

Ngày trực Nguy: Tránh làm mọi việc.

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Ngày 18-02-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông

Chú ý: Tuổi Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu xung với ngày nên hạn chế tiến hành việc quan trọng hay xuất hành.

Mùng 8 Tết (19/2/2021 dương lịch): Ngày Hoàng Đạo

Ngày trực Thành: Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới… Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Bắc

Chú ý: Tuổi Canh Thìn, Bính Thìn xung với ngày nên hạn chế tiến hành việc quan trọng hay xuất hành.

Mùng 9 Tết (20/2/2021 dương lịch): Ngày Hắc Đạo

Ngày trực Thu: Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải… Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Nam

Chú ý: Tuổi Tân Tị, Đinh Tị xung với ngày nên hạn chế tiến hành việc quan trọng hay xuất hành.

Mùng 10 Tết (21/2/2021 dương lịch): Ngày Hoàng Đạo

Ngày trực Khai: Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh… Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Chủ Nhật Ngày 21/3/2021 Của 12 Con Giáp: Sửu Có Điềm Báo Phá Tài, Thìn Vượng Vận Đào Hoa trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!