Xu Hướng 6/2023 # Tử Vi Số Mệnh: Ý Nghĩa Những Giấc Mơ # Top 14 View | Gdcn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tử Vi Số Mệnh: Ý Nghĩa Những Giấc Mơ # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Số Mệnh: Ý Nghĩa Những Giấc Mơ được cập nhật mới nhất trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ý NGHĨA NHỮNG GIẤC MƠ – ĐOÁN ĐIỀM GIẢI MỘNG 6

261. KÈN – Chiêm bao thấy mình thổi kèn là có sự phản bội về ái tình. – Nghe tiếng kèn thổi êm dịu là được hài lòng. – Nghe tiếng kèn thúc dục là hỏng một cơ hội.Nghe tiếng kèn rút dài, nếu phái nam là vợ có ngoại tình, phái nữ là có ghen tuông dữ dội.

262. KÉO – Chiêm bao thấy kéo là điềm cãi vã, chia ly, đổ vỡ. – Thấy kéo cắt nhằm tay hay một nơi nào khác, nếu có máu là thoát được một cảnh não nề. – Nếu không máu là gia đình tan rã vì chuyện không đâu.

263. KÉT – Chiêm bao thấy chim két là bị phiền toái. – Nghe két kêu là sự dự tính trong lòng sẽ thất bại. – Thấy mình nói chuyện với két là chuyện bí mật của mình sẽ bị tiết lộ.

264. 445- Khánh tận: Đây là giấc mơ trái nghĩa. Nằm mơ thấy chính mình bị khánh tận thì mình sẽ thịnh vượng , phát đạt ngày mai. Chỉ có nằm mơ thấy kẻ khác khánh tận thì mối là điếm gỡ. Mình nên cẩn thận bớt “mánh mun” trong công việc làm ăn và cũng phải tránh xa kẻ nào như thế nữa.

265. KHÁCH – Chiêm bao thấy khách đến nhà là có nhiều hy vọng trong công việc.- Nếu khách sang là sẽ thành công. – Hứa hẹn với khách là mọi việc đều gặp trở ngại. – Thấy chim khách bay vào nhà hay đáp vào mình là có người tìm cách chiếm đoạt tiền bạc của mình.

266. KHÁNH – Chiêm bao nghe tiếng khánh là có khách quý đến nhà. – Thấy người đánh khánh mà không nghe tiếng là tiền của vào như nước.

267. KHĂN – Chiêm bao thấy đội khăn lên đầu là được nghe che chở. – Thấy lượm được khăn tay là mang lời ăn tiếng nói. – Thấy vắt khăn lên vai là thắng một vụ kiện.

268. KHÍ- Chiêm bao thấy cầm khí giới bén là có cuộc chia ly trong gia đình. – Thấy cầm khí giới có lửa đạn là có cãi vã đổ máu. – Thấy người mang khí giới đến cho mình là nhiều hạnh phúc. – Thấy khí cầu bay là điềm gỡ, mọi việc đều ngưng trệ. – Thấy đi trên khí cầu là thất vọng trong sự toan tính làm hạ thấp phẩm cách mình.

269. KHỈ – Chiêm bao thấy khỉ là điềm dối trá, xảo quyệt. – Thấy khỉ bao vây mình là bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu. – Thấy khỉ cắn là thất thế trong công việc. – Thấy khỉ leo cây hay leo núi là có hiềm khích với bạn bè. – Thấy khỉ mặc quần áo là có kẻ lạm dụng danh nghĩa mình để làm chuyện xằng bậy.

270. KHIÊU – Chiêm bao thấy khiêu dâm là điềm hãm tài. – Thấy mình bị khiêu khích là lụy vì tình. – Thấy mình khiêu khích người là có người mê mệt vì mình. – Thấy khiêu vũ với người là công việc làm ăn phát đạt. – Thấy người khiêu vũ là bị thương tích.

271. KHO – Chiêm bao thấy vào kho tàng vương giả là nhiều lợi lộc. – Thấy lợp kho tàng là vượng tài. – Thấy kho tàng sụp đổ là có rủi ro.

272. KHÓA – Chiêm bao thấy mua ống khóa hay lượm được ống khóa là thua thiệt trong công việc. – Thấy bẻ khóa hay vứt khóa là lợi lộc vào. – Thấy mất chìa khóa nên không mở được khóa là tích trữ được của cải.

273. KHỎA – Chiêm bao thấy mình khỏa thân và chạy trên đường là có người trong thân lừa gạt. – Thấy một người khỏa thân là mơ ước thành tựu. – Gặp phụ nữ khỏa thân là hạnh phúc tràn đầy niềm vui tới tấp. Khỏa thân Bạn mơ thấy mình đến công sở hay đến trường mà không một mảnh vải che thân và cảm thấy xấu hổ. Ý nghĩa: Khỏa thân nơi công cộng nghĩa là bạn sợ bị phát hiện những yếu kém của mình. Bạn dễ bị tổn thương và mất đi tham vọng.

274. KHÓC – Chiêm bao thấy khóc lóc với người là điềm vui vẻ đáng mừng. – Thấy khóc lớn tiếng là thích thú vì thành công. – Thấy người ở xa đến nhà mình khóc là điềm dữ đáng sợ. – Thấy ngồi trên giường khóc là có hung tin.- Thấy mếu khóc là có kiện tụng. – Thấy vừa khóc vừa cười là bịnh lâu ngày sắp lành. – Thấy người chết khóc là có tai tiếng. – Thấy người chết khóc trong lòng mình là sắp có tài lớn.

275. KHÓI – Chiêm bao thấy khói là hy vọng mỏng manh, danh vọng trong nhứt thời. – Thấy hút thuốc phà khói là có chuyện hài lòng. – Thấy ngậm ống điếu mà không có khói là có việc buồn phiền.

276. KHUÊ – Chiêm bao thấy mình vào khuê phòng của một thiếu nữ là có tổn thương đến danh dự.

277. KHUNG- Chiêm bao thấy ngồi trên khung dệt là có sự yên vui trong gia đình. – Thấy trên khung dệt có tơ lụa là người thân thuộc từ xa về. – Thấy sợi mắc hàng ngang hàng dọc trên khung dệt là bị người làm nhục.

278. KỊCH – Chiêm bao thấy mình đi xem diễn kịch là sắp sửa bị mắc lừa. – Thấy mình diễn kịch trên sân khấu là mình sắp sửa lừa người.

279. KIẾM – Chiêm bao thấy mình đeo kiếm là được nhiều danh vọng. – Thấy mài kiếm là mọi việc tốt lành. – Thấy kiếm gối đầu giường là lợi lộc dồi dào. – Thấy đeo kiếm mang võ phục là được chức tước. – Thấy trao kiếm cho người đeo là điềm tản tài mất danh dự.

280. KIẾN – Chiêm bao thấy kiến là điềm được tiền của. – Thấy kiến bu đầy chân là có người tìm mình cộng tác. – Thấy kiến bò đầy nhà là vượng tài. – Thấy kiến cắn mình là có kẻ toan phá hoại công việc của mình.

281. KIỆN – Chiêm bao thấy kiện tụng là gặp chuyện bực mình. – Thấy mình kiện người là bị kẻ chăm biếm. – Thấy ngưòi kiện mình là tránh được sự xỏ xiên vì quyền lợi.

282. KIỆU – Chiêm bao thấy mình ngồi trên kiệu là có người che chở, dìu dắt mình đến thành công.- Thấy kiệu màu đỏ là lợi vào nhiều. – Thấy kiệu rã là vỡ mộng.

283. KIM – Chiêm bao thấy kim may máy là thất bại nặng. – Thấy kim thêu là kẻ bị gièm pha nói xấu mình. – Thấy kim nam châm là tối nguy hiểm.

284. KIM CƯƠNG – Chiêm bao thấy lượm được kim cương là điềm buồn bực, thua lỗ. – Thấy đánh mất hoặc nuốt một hột kim cương là phát tài to, hoặc được thăng thưởng xứng đáng. – Thấy chất kim cương thành đống là có mừng hụt.

285. KINH- Chiêm bao thấy mình đọc Kinh sách là điềm lành. – Thấy mình làm rơi quyển Kinh trên tay là bị cản trở việc làm ăn. – Thấy mình làm rớt quyển Kinh vào lửa cháy tiêu là thất vọng ê chề. Nếu Kinh không cháy là có sự may mắn không thể tưởng tượng trước.

286. KỲ – Chiêm bao thấy kỳ đ à là có kẻ âm mưu làm trở ngại công việc của mình. – Thấy đập chết kỳ đ à là phá tan âm mưu ám hại mình. – Thấy ăn thịt kỳ đ à là mọi việc được an vui. – Thấy kỳ lân xuất hiện là danh tiếng nổi như cồn.

287. LÁ – Chiêm bao thấy lá cây sum sê là điềm được che chở. – Thấy lá sởn sơ là vui vẻ trong nhà. – Thấy lá đâm chồi nẩy lộc là vợ có thai. – Thấy lá rụng là sắp có bịnh.

288. LẠC – Chiêm bao thấy lạc vào động tiên là điềm mơ mộng sắp thành tựu. – Thấy lạc vào chốn ma quỷ là có chuyện bất tường. – Thấy lạc vào một nơi không lối thoát mà có nhiều kẻ dữ đuổi đến là có tin về tiền bạc. – Thấy cỡi lạc đ à vào sa mạc là có thịnh vượng. – Thấy lạc đ à đeo hành lý nặng nề là tài lợi dồi dào.- Thấy lạc đ à ngã là được người để ý yêu mình.

289. LÁI – Chiêm bao thấy mình lái xe hơi là điềm thiếu thốn về tiền bạc. – Thấy mình lái thuyền trên sông rạch là có sự nhàn hạ, sắp sửa đi du lịch. – Thấy mình lái thuyền giữa biển khơi là phải vất vả lắm mới thắng được kẻ rắp tâm phản phúc.

290. LÀI – Chiêm bao thấy hoa lài là điềm gặp người giúp việc trung thành. – Nghe mùi hoa lài phảng phất là hội ngộ bất ngờ với thiếu nữ duyên dáng.

291. LAN – Chiêm bao thấy hoa lan là điềm sinh gái quý. – Thấy cài hoa lan lên tóc là có người đến xin dạm hỏi. – Thấy hoa lan rơi rụng đầy đường là có đám cưới trong nhà. – Chiêm bao thấy đứng trên lan can là nhiều ước vọng.Thấy té từ lan can xuống là được người bảo vệ. – Thấy lan cao được cột hoa kết tụi là sa ngã, trụy lạc.

292. LANG – Chiêm bao thấy thầy lang (thầy thuốc) là điềm được người an ủi và bảo bọc trong cơn túng khổ. – Thấy mình làm thầy lang là muốn bắt nạt người khác, nhưng thất bại.

293. LÀNG – Chiêm bao thấy mình đi ngang qua một làng mạc là có bực mình trong chuyến du lịch. – Thấy mình đang sống trong làng là gia đình đầm ấm.

294. LẠNH – Chiêm bao thấy mình lạnh run là tâm tư được ổn định, có thư thả trong người.

26- La hét Trong giấc mơ bạn thấy mình đang la hét. Ý nghĩa:Nếu bạn hay ai đó đang la hét, nó thể hiện sự tức giận bị đè nén. Có lẽ bạn cảm thấy cần thể hiện mình một cách mạnh mẽ và giải phóng xúc cảm của mình. Nếu bạn cố la lên nhưng không ra tiếng, có nghĩa là một vài tình huống cần sự chú ý ngay lập tức của bạn. Dù khoa học có đi xa đến đâu cũng chẳng thể có câu trả lời rõ ràng cho những giấc mơ. Các nhà khoa học có thể diễn giải rõ ràng dựa trên suy nghĩ cá nhân của người nằm mơ và quá trình cảm xúc của họ. Do đó, hãy

295. ghi lại những giấc mơ của bạn và đánh giá chúng trong thời gian dài để thấy rằng những lý giải nêu trên đúng với trường hợp cụ thể của bạn thế nào. Chúc ngủ ngon

296. LAO – Chiêm bao thấy mình bị giam là điền thất bại trong công việc, bế tắc về tài chánh.- Thấy bị giam chung với đ àn ông là thất bại về tình. – Bị giam chung với đ àn bà là hôn nhân từ chối.

297. LẠY – Chiêm bao thấy mình lạy trước bàn thờ là điềm được bảo vệ. – Thấy mình lạy người chết là gia đình phát đạt. – Thấy lạy người sống là bị hàm oan.

298. LÂN – Chiêm bao thấy đám múa lân là điềm gỡ. – Thấy lân vào nhà là có người chết. – Thấy lân té từ trên cao xuống đất là có tin lành từ xa đưa về.

299. 245- LÂU – Chiêm bao thấy lâu đài là có nhiều hy vọng phát tài.- Thấy lâu đ ài nhỏ là được người có thế lực bảo bọc. – Thấy lâu đ ài cổ là gia đình đầm ấm. – Thấy lâu đ ài được sửa sang đồ sộ là gặp cuộc tình duyên thơ mộng. – Thấy lâu đ ài sụp đổ là tài lợi sắp sửa vào. Lâu đại biệt thự: Nằm mơ thấy mình thăm viếng hoặc sống trong một lâu đài đẹp còn trong tình trạng hoàn hảo thì đây là điềm báo một tương lai sáng sủa , thoải mái bao gồm những chuyến đi du lịch kỳ thú. Tuy nhiên , nếu lâu đài trong tình trạng đổ nát mình phải coi chừng kiềm chế những khác vọng tình ái hay la bản tính nóng nải nếu có. Nằm mơ thấy biệt thự hay gia trang đồ sộ , huy hoàng cho biết mình đang chạy đua theo vật chất quá trớn gần tới độ hiểm nghèo , có thể tránh được một hậu quả không mấy gì khả quan nếu thích ứng kịp thời với “budget” (ngân quỷ) thực tế của mình. Một căn biệt thự khiêm tốn , nhỏ thôi trong giấc mơ lại khác. Mình có thể tiên đoán cuộc đời mình đang đi lên , chậm nhưng chắc. Nhà cửa, cao ốc: Một căn nhà cũ báo mộng sự trùng phùng , tái hợp. Một căn nhà mới báo mộng tài chánh vững vàng. Nếu mình nằm mơ thấy đang xây cất nhà hay một căn nhà nào đó đang được xây cất thì đây là điềm báo mình sắp có thu vô một món bất ngờ. Nằm mơ thấy đang thu mua một căn nhà thì mình sẽ có một mối tình tuy ngắn ngủi nhưng rất đậm đà. Bán tống một căn nhà đi trong giấc mơ thì cũng là điềm tốt , mình sắp thoát khỏi những trách nhiệm nào đó đang thôi thúc mình. Còn nằm mơ thấy một căn nhà đang bị phá hủy hay căn nhà này đang bỏ trống thì đây là điềm báo có thể mình vẫn còn luyến tiếc nhiều sự mất mát gì đó mới đây. Nột mối quan hệ gẫy đổ hay là một cơ hội đã lỡ làng; cũng đừng buồn chán chi , thồi gian sẽ hàn gắn tất cả. Dinh thự , không cần thiết phải là biệt thự , chỉ cần lơn là được rồi. Nếu ban ngày mà mơ thấy ở nhà lớ thì ban đêm chớ nên. Vì nấu nằm mơ thấy nhà lớn bên trong bày biện nguy nga bao nhiêu thì cuộc sống của mình sắp có đổi thay, xáo trộn lớn bấy nhiêu. Nằm mơ thấy nhà lớn bỏ không hay trong tình trạng bất hảo thì đây lại là điềm lành , mình vẫn sẽ có sự thay đổi nào đó đến với mình, mới đầu không thích nhưng về sau thấy cũng tốt hơn không. Còn nằm mơ thấy cao ốc cũng có nhiều nghĩa khác. Trong giấc mơ cao ốc tượng trưng cho sự thành đạt trong đời mình. Thế nên nếu kiến trúc của cao ốc này đồ sộ , cao ốc được bảo trì. gìn giữ tốt và nó trông đẹp mắt thì m ình có thể tiên đoán mình tối hậu sẽ só một cuộc sống đày xa hoa , sung sướng ; không còn lo lắng. Còn nếu cái tòa cao ốc trong giấc mơ của mình chỉ khiêm tốn thôi thì mình cũng sẽ có một cuộc sống thoải mái. đủ đầy mặc dù sẽ không được giàu có , dư dã gì. Chỉ e nếu mình mơ thấy tòa nhà đó cũ kỹ điêu tàn thì khi mình tỉnh dậy bắt đầu dành dụm là vừa cho những ngày giông bão sắp tới.

300. LẦU – Chiêm bao thấy mình lên lầu cao trong đền đ ài là điềm danh dự đến. – Thấy mình cất thêm lầu vào nhà là gia đình yên vui. – Thấy ngồi trên lầu cao ăn uống là sang giàu phồn thịnh.

301. LE – Chiêm bao thấy le le đang đậu trên bãi là điềm bị tai tiếng. – Thấy le le bay là đ à tên mặt nước là sắp sửa đi du lịch nơi xa.

302. LÊ – Thấy ăn trái lê là có sự vui mừng. – Thấy lê chín là buồn bực. – Thấy lê còn xanh là nhiều hy vọng.

303. LỀU – Chiêm bao thấy dựng lều giữa đồng là được người bạn tốt gặp gỡ giữa đường. – Thấy mình sống trong lều tranh là làm nên sự nghiệp. – Thấy lều bị cháy là được của bất ngờ.

304. LỊCH – Chiêm bao thấy giở lịch xem ngày là điềm thất vọng. – Thấy gỡ một tờ lịch là chuyện cũ hóa mới, mình muốn dập tắt mà có người bới lại. – Thấy vứt một quyển lịch là thoát được một sự ưu phiền.

305. LIỆM – Chiêm bao thấy mình khâm liệm người là điềm xào xáo trong gia đình, lợi vào chừng nào, gấu ó càng dữ dội chừng ấy. – Thấy người tẩm liệm mình là có chuyện buồn bực.

Luận Giải Ý Nghĩa Cung Quan Lộc Trong Tử Vi

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong cuộc sống xoay quanh những vấn đề chẳng hạn như “Tôi làm gì để có thu nhập cao và ổn định?”, “Tôi nên phát triển sự nghiệp của tôi theo con đường nào?”, “Lần thay đổi công việc này liệu có gặp thuận lợi?”, “Sau này lớn lên con sẽ làm gì?”… và… Tất cả những câu hỏi trên nhằm tìm ra phương hướng phát triển sự nghiệp hay hướng đi phù hợp và có thể phát triển thuận lợi nhất.

Thật vậy! Người xưa có câu: “Con gái sợ chọn nhầm chồng, con trai sợ chọn nhầm nghề”, câu nói trên nói lên tầm quan trọng của con đường phát triển sự nghiệp vì nếu làm những công việc không phù hợp thường gặp nhiều trở ngại và khó phát triển, thành công được. Ngày nay, không chỉ con trai sợ chọn nhầm nghề, kể cả nữ giới, việc lựa chọn công việc phù hợp cũng được xem trọng, vì ở xã hội hiện đại phụ nữ ngày càng khẳng định bản thân trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Vậy cung Quan Lộc là gì, ý nghĩa của cung Quan Lộc như thế nào thì mời quý độc giả cùng Tử Vi Khoa Học luận giải chi tiết ngay sau đây.

1. Cung Quan Lộc là gì và vị trí của cung trong lá số tử vi?

a. Tìm hiểu cung Quan Lộc là gì?

Trong khoa học Tử Vi cung Quan Lộc là một cung thể hiện khá rõ nét con đường công danh sự nghiệp của đương số. Cung Quan Lộc luôn được xem là một cung cường (nghĩa là cung quan trọng) đối với cả nam giới và nữa giới. “Quan” hiểu theo ý nghĩa ngày xưa là những người có chức sắc, quyền hành, thực thi những chính sách của triều đình, ngày nay đó là con đường sự nghiệp, công danh, chức danh nghề nghiệp của mỗi cá nhân. “Lộc” nghĩa là tài sản, tiền bạc. Tổng quát thì cung Quan Lộc nghĩa là con đường công danh sự nghiệp và tài lộc, tiền bạc thu được từ sự nghiệp của đương số.

b. Tìm hiểu vị trí của cung Quan Lộc trong lá số tử vi

Cung Quan Lộc là cung thứ năm sau khi xác định được cung Mệnh Viên tính theo chiều thuận kim đồng hồ. Từ cung Mệnh Viên sẽ xác định các cung tiếp theo lần lượt thứ tự Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch và đến cung Quan Lộc. Với vị trí như vậy cung Quan Lộc luôn luôn tam chiếu với cung Mệnh Viên, cung Tài Bạch, xung chiếu cung Phu Thê, nằm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc. Tại sao lại có sự sắp xếp theo vị trí như vậy vì từ cung Mệnh Viên với tư chất, tài năng như vậy anh có khả năng làm việc ra sao, tinh thần trách nhiệm và khả năng thành công như thế nào (cung Quan Lộc), với thành công trong sự nghiệp như vậy thì tài sản anh thu được có cân xứng phù hợp với công lao, sức lực mình bỏ ra hay không (cung Tài Bạch) và từ cung Tài Bạch như vậy thì nguồn tài chính thu được sẽ quay ngược lại phục vụ bản thân anh (tam chiếu cung Mệnh Viên, xung chiếu cung Phúc Đức), cung Quan Lộc xung chiếu cung Phu Thê với ý nghĩa người hôn phối có giúp đỡ đắc lực cho anh trong sự nghiệp hay không, họ tề gia nội trợ có khéo (đối với nam giới, cung Phu Thê chỉ vợ) để anh chuyên tâm vào sự nghiệp được không? Đối với nữ giới (thì chồng đương số) có tài năng quán xuyến tổ chức tạo điều kiện thuận lợi cho vợ mình phát triển sự nghiệp hay không? Cung Quan Lộc năm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc nêu lên một vấn đề môi trường làm việc của anh có thuận lợi, ổn định để phát triển tốt không, bạn bè đồng nghiệp có trợ giúp đắc lực, hỗ trợ anh trong sự nghiệp hay không?

2. Luận giải ý nghĩa của cung Quan Lộc trong lá số tử vi

Thứ nhất: Cung Quan Lộc là cung sự nghiệp nên dưa vào đó có thể đoán được đương số hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào. Tuy nhiên, việc đoán nghề nghiệp của đương số cần phải kết hợp với Mệnh, Thân, và cung Tài Bạch nữa. Tuy nhiên, cung Quan Lộc biểu thị khá rõ về nghề nghiệp của đương số. Ví dụ như một lá số điển hình sau. Nam mệnh sinh 6h ngày 03. 06. 1988 dương lịch. Mệnh lập tại Dần có Liêm Trinh, Thân cư Thiên Di có Tham Lang, Hóa Lộc, nhị hợp Lộc Tồn. Cung Quan Lộc có Vũ khúc, Thiên Phủ đều là các sao chỉ ngân sách, tài chính nên trước đây đương số học về kinh tế trong trường Đại học thương mại, về sau làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu và có buôn bán kinh doanh thêm. Đây là một ví dụ khá điển hình về nghề nghiệp biểu hiện qua cung Quan Lộc, có một số người khác nghề nghiệp tự do và thay đổi qua từng thời kỳ vận hạn nên rất phức tạp và khó đoán.

” “

Thứ hai: Khi cung Bản Thân đồng cung với cung Quan Lộc là trường hợp Thân cư Quan Lộc, những người có mệnh cách như vậy là mẫu người rất coi trọng sự nghiệp, ưa chuộng danh vọng, uy tín, họ phấn đấu nhiều cho sự nghiệp, còn tình trạng thành công hay thất bại, vinh hiển hay khó khăn phụ thuộc vào cung này có cát lợi hay không. Khi cung này cát lợi thì họ có khí chất phú quý, thành công.

Thứ ba: Cung Quan Lộc biểu hiện tinh thần làm việc, thái độ trách nhiệm đối với công việc. Khi con người ta có thái độ và tinh thần làm việc tốt, nỗ lực cố gắng, siêng năng học hỏi, đổi mới sáng tạo thì sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển, tài sản thu về ngày càng dồi dào, phong thịnh.

Thứ tư: Cung Quan Lộc hay còn gọi là cung sự nghiệp chứa những thông tin cho chúng ta biết sự nghiệp của người đó có gặp hanh thông thuận lợi hay không? Trong sự nghiệp người này có gặp quý nhân trợ giúp không hay thường phải cạnh tranh vất vả gian nan. Trong thực tế, có những người dù nắm những chức vụ cao trong triều đình nhưng thường bị thăng giáng, thành bại liên tục, quan trường hoạn lộ đầy gập ghềnh, bất trắc, khi vinh, khi nhục.

Ta hãy thử xem xét một lá số điển hình như sau.

Nam mệnh sinh giờ Thìn ngày 01. 11 âm lịch năm Mậu Tuất.

Mệnh lập tại Thân có Liêm Trinh, Văn Khúc, Tiểu Hao, Thiên Mã chỉ mẫu người giỏi văn, hay chữ, túc trí, đa mưu, lại siêng năng tháo vát. Thân cư Tài Bạch có Tử Vi, Thiên Tướng gặp Triệt, cung Quan Lộc đướng số có Vũ Khúc, Thiên Phủ, Hóa Khoa, Hữu Bật gặp Tuần. Đương số từng xuất thân từ nghiệp khoa bảng, thi đỗ rồi ra làm quan trong triều đình. Tuy nhiên cung Quan Lộc có chính diệu miếu vượng gặp Tuần nên sự nghiệp thăng giáng liên tục, có lúc được thăng chức về kinh làm quan trong triều đình, có khi bị điều ra ngoại trấn, thời kỳ khó khăn nhất thường phải làm tướng, cần quân dẹp loạn.

Thứ năm: Cung Quan Lộc là cung chỉ về tình trạng học lực và mức độ trong học vấn. Cung vị này có tầm quan trọng từ khi còn là học sinh. Học lực của đương số có tốt không, con đường học tập thuận lợi hay khó khăn, có bằng cấp khoa bảng cao hay thấp, vận thi cử thuận lợi hay từng bị rớt hạng… Đương nhiên, cần phối hợp với việc xem vận hạn.

Thứ sáu: Cung Quan Lộc là cung chỉ về con đường sự nghiệp, nên sự nghiệp đương số thành bại, hanh thông, bế tắc ra sao có thể dự đoán được. Cần tránh suy nghĩ cung Quan Lộc tốt thì trở thành người có chức tước, quyền hành trong bộ máy công quyền nhà nước. Ngày nay có nhiều người xây dựng nên sự nghiệp cho riêng mình, không hoàn toàn làm lãnh đạo hoặc quản lý trong cơ quan công quyền

Xã hội hiện đại có nhiều người tự xây dựng, phát triển sự nghiệp riêng cho nên hệ thống những doanh nghiệp, cửa hàng tư nhân, công ty tư nhân mọc lên phát triển rất nhiều. Một điều đáng lưu tâm đối với con đường sự nghiệp đó chính là tính trung thực trong kinh doanh và hoạt động nghề nghiệp. Nhiều người vì muốn thu được lợi ích nhanh chóng và nhiều nên thường làm ăn phi pháp, gian lận, kết quả sự nghiệp sụp đổ, niềm tin của những người khác khi đã mất thì thực sự khó gây dựng lại được

Xem Tử Vi Đoán Vận Mệnh Năm Bính Thân 2022 Chuẩn Xác Cho Người Tuổi Ngựa

Với các cá nhân tuổi Ngựa, Bính Thân 2016 tốt đẹp hơn so với năm Nhâm Thìn.

Nhận dạng cá nhân tuổi Ngọ: Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026 Màu may mắn: Đỏ, tía Số may mắn: 3, 4, 9 Hoa may mắn: Hoa nhài Bảng tương hợp, tương khắc của tuổi Ngọ: Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Ngọ – những con người đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Là trung tâm của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước, sự thân thiện của mình.Hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để khám phá, Ngựa ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong Bính Thân 2016 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.Khả năng thích nghi cao là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ nơi công sở, trong khi những người khác có thể cảm thấy bối rối trước những biến động dù là nhỏ. Vì vậy, với môi trường công việc thay đổi liên tục, bạn sẽ là một nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của Ngựa là bạn chóng chán và thường có ý định chuyển việc trước cả khi cân nhắc những thiệt, hơn. Hãy nhớ rằng với năm này, duy trì sự ổn định đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Bản chất Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.Người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Sức Khỏe Quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ, leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo.

So với 2015, Bính Thân 2016 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

Người tuổi Ngọ là người giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo các mệnh lệnh. Nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm điều gì khác.

Điều này hiển nhiên có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng, giúp họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào.

Tình duyên Tính cách phóng khoáng, lối sống ưa tự do của Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Luôn muốn thử sức với cái mới, Ngựa không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, với Bính Thân 2016 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo, vậy thì hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất, và bằng lòng với nó.

Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần thực sự cần thiết.

Tháng ba, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do và điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác. Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

May mắn là khi họ trở nên lớn tuổi hơn thì xu hướng này không còn nữa và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

Hạp tuổi

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.

#1 Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2022 Sao Chiếu Mệnh Tốt Hay Xấu

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Giáp Dần sẽ bước sang tuổi 48. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 trong năm của bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Cần cẩn trọng lời nói trong năm nay, có thể dẫn tới tai họa, thị phi từ lời nói. Sức khỏe không được tốt, thường mắc các bệnh về xương khớp, tiêu hóa. Gia đạo thiếu hào khí nhưng sẽ đón niềm vui mới hỷ sự hoặc đón thêm người mới.

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 (tuổi con hổ) cơ bản như sau:

2/ Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Giáp Dần 1974 về sao hạn

Sao chiếu mạng

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Công việc không thuận lợi nhưng nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Có thể gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc đàm tiếu sau lưng.

Sao Thủy Tinh là một phúc tinh chủ về hỷ sự nên gia đạo sẽ đón thêm thành viên mới.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Có thể gặp quý nhân giúp đỡ, chỉ bảo và vạch ra con đường kinh doanh đúng đắn. Kết giao được những mối quan hệ làm ăn mới hoặc bạn bè mới trong năm nay.

Gia đạo có nhiều bất hòa nhưng mọi việc đều được hóa giải.

Hạn Thiên Tinh (Xấu)

Đây là 1 hạn xấu, có thể gặp tai bay vạ gió bởi lời ăn tiếng nói. Vì vậy cần cẩn thận trong những phát ngôn hàng ngày.

Sức khỏe sẽ có nhiều ảnh hưởng, có thể ốm đau kéo dài, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Không nên đi sông, biển trong năm nay.

Hạn Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Nên kiềm chế bản thân tốt hơn khi gặp mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra.

Khi gặp hạn Tam Kheo cần cẩn thận các bệnh về xương khớp tay chân, giảm thị lực, đau mắt.

2.2 Luận tử vi tuổi Giáp Dần về sao chiếu theo năm

Cung tiểu vận

Các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Đây là bộ sao nói lên tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng trong gia đình sẽ có nhiều tin vui, có thể có hỷ sự hoặc thêm người thêm của.

Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Công việc được quý nhân phù trợ nên mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Tuy nhiên về mặt tiền bạc lại không thuận, phải tiêu pha nhiều cho những đầu tư làm ăn, kinh doanh.

Cung xung chiếu

Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 sức khỏe không tốt, ra ngoài dễ ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021

Màu sắc phù hợp

Muốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu trắng. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.

Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu trắng, đỏ vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe và gia đạo. Lưu ý chế độ ăn uống hàng ngày, để có được sức khỏe tốt nhất. Muốn gia đình hòa khí tốt hơn, yên ấm thì bạn nên nhường nhịn, suy nghĩ thật kỹ mọi vấn đề. Công việc của bạn sẽ được mọi người hỗ trợ, tuy nhiên cần chú ý lời nói, tránh thị phi, đàm tiếu ảnh hưởng đến công việc.

➥ Xem hung cát, tử vi trọn đời cho người thân và bạn bè:

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Giáp Dần

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Giáp Dần năm 2021 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 21 âm lịch các tháng trong năm. Đặc biệt nên cúng vào 2 tháng đại kỵ 4, 8 âm lịch. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Bạn nên chú ý nhiều hơn đến những lời nói của bản thân, cử chỉ không tốt của bạn có thể làm cho người khác hiểu lầm, khó chịu. Vì vậy để ngăn ngừa tiểu nhân lợi dụng hãy kiềm chế tốt cảm xúc khi có những mâu thuẫn xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Dần 2021 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 20 ngọn đèn, cúng vào lúc 19 – 21 giờ, hướng về phía Đông lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Giáp Dần (1974) nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn, gia đạo yên ấm hạnh phúc. Sức khỏe năm nay không tốt, dễ mắc các các bệnh lý về tiêu hóa, xương khớp, mắt. Cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống hàng ngày.

Năm nay những người sinh năm 1974 sẽ phạm hoang ốc, vì vậy không nên thực hiện xây nhà hoặc có sự thay đổi nơi ở. Nếu bắt buộc phải thực hiện trong năm nay thì bạn có thể hóa giải điều xấu này bằng cách nhờ người tuổi hợp xông nhà khi nhập trạch. Hoặc mượn tuổi người thân để thực hiện động thổ, xây nhà, sau đó bạn có thể thực hiện mọi việc như bình thường.

Mạng nam Giáp Dần muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1960, 1975 nhất là vào tháng 4, 9 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1973, 1982 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì mạng nam nên mặc đồ màu trắng thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như thạch anh trắng, các trang sức bằng bạc, tượng phật di lặc, mèo thần tài, hoa sen phong thủy…

Nữ mạng Giáp Dần muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1982, 1974 vào tháng 10, 12 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1960, 1977. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là tượng hổ, có, tỳ hưu, quả cầu thạch anh đen, cây tài lộc, tranh đá quý.. . Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và áp chế những tiêu cực cho mệnh chủ .

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Giáp Dần năm 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Số Mệnh: Ý Nghĩa Những Giấc Mơ trên website Gdcn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!